Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng “banh chành” nhưng ai ngờ dính vào BTS mới “toang”

Năm xưa, diễn viên hài Vinh Râu từng có 2 lần đùa giỡn gây sốt nhưng nhận cái kết khác nhau.

Tối ngày 28/7, thông tin Lương Minh Trang chính thức xác nhận “đường ai nấy đi” với nam diễn viên Vinh Râu sau 6 năm hạnh phúc được tung ra. Là một cặp đôi hài hước , lầy lội và sở hữu một cuộc hôn nhân hạnh phúc , thông tin cả 2 ly hôn đã khiến ai nấy đều phải bất ngờ đôi chút.

Ngỡ ngàng là vậy nhưng cũng đã có một số bộ phận khán giả nhớ lại 2 vụ việc “bông đùa” của nam diễn viên nhưng lại có cái kết đắng trái ngược hoàn toàn với nhau.

Video đang HOT

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Hình 1

Vinh Râu và Lương Minh Trang

Diss thẳng thừng rapper BlackBi nhưng kết quả là khiến khán giả bật cười

Cách đây 3 năm, Vinh Râu bất ngờ đăng tải một đoạn clip dài 1 phút 30 giây dành để diss nam rapper BlackBi (Thái Vũ). Mở đầu clip, nam diễn viên tỏ ra phong cách rất dân chơi và khiến cộng đồng mạng nghĩ rằng “trận” này chắc banh chành rồi! Không chỉ thế, Vinh Râu khẳng định mình là một người từng chơi rap.

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Hình 2

Vinh Râu cùng nam rapper BlackBi (Thái Vũ)

Tưởng chừng sẽ được nghe một bản rap vô cùng chất lượng lẫn chất chơi nhưng kết quả là cộng đồng mạng đã ăn… một cú lừa. Tỏ ra hầm hố là thế nhưng vào nhạc thì chỉ nghe được tiếng nam diễn viên ho và xuyên suốt chỉ có ho mà thôi. Câu duy nhất có thể nghe “tròn vành rõ chữ” từ Vinh Râu chỉ có “Tôi chơi rất nhiều thể loại rap. Nào là ráp lego, ráp nhà, ráp robot”.

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Hình 3

Chắc có lẽ vì là Vinh Râu và Thái Vũ đều là những người đồng nghiệp, những người bạn của nhau trong nhóm hài FapTV nên để chọc cười khán giả Vinh Râu đã diss Thái Vũ. Nhưng Vinh Râu thành công rồi đấy, khán giả đã có một trận cười “đã nư”.

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Hình 4

Đùa giỡn bằng hình ảnh của BTS và nhận một cái kết đắng từ cộng đồng mạng

Vào đầu tháng 3/2020, Vinh Râu đã có một phen “vạ miệng” cực shock trên trang cá nhân bằng cách đem sản phẩm của FapTV ra so sánh với MV On của nhóm nhạc Hàn Quốc – BTS.

Cụ thể, sản phẩm mới của nhóm FAPtv đang ở vị trí thứ 4 trending YouTube Việt Nam và MV On đang ở vị trí dẫn đầu, nam diễn viễn đã nói rằng: “Chắc không chơi lại mấy anh BTS đâu” đã khiến cộng đồng người hâm mộ của BTS bức xúc. Sau đó, sự việc càng trở nên ầm ĩ khi B Ray, Huỳnh Phương và 1 số bạn bè khác của Vinh Râu tiếp tục comment hỏi “BTS là ai”.

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Hình 5

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Hình 6

Status gây tranh cãi của Vinh Râu vào một năm trước

Không lâu sau đó, Vinh Râu đã chính thức lên tiếng về drama này bằng một vlog. Anh chàng này cho biết mình thường đăng status khi clip được top trending và đồng ý rằng caption của mình dễ gây hiểu nhầm nên đã sửa lại. Vinh Râu cho rằng nếu đổi lại vị trí #1 khi đó là Tóc Tiên hay 1977Vlogs thì anh cũng “cà khịa” tương tự chứ không riêng gì BTS.

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Hình 7

Vinh Râu cho biết thêm rằng nếu muốn kiếm fame thì sẽ kiếm fame của Sơn Tùng thay vì BTS ở Hàn Quốc xa xôi. Nhân drama này, anh cũng đã có dịp để lọc fan. Sao không thấy người già nào vào chửi mình hết vậy. Sao không có anh chị nào đi làm kiếm chục tỷ, chục triệu vào chửi mình vậy. Lúc đó mình mới thực sự sướng các bạn ạ. Nên các cháu nhỏ đừng chửi mình nữa”.

Cuối cùng, Vinh Râu gửi lời đến các fan của BTS: ” Chính fan BTS làm cho BTS bị ghét. Đó là điều chính xác các bạn. Các bạn nên dừng lại, vừa phải thôi. Nếu các bạn cứ nice với tất cả mọi người thì chả có gì họ ghét BTS cả. Nhạc hay, vũ đạo bắt mắt thì ai mà không thích”.

Vinh Râu từng diss rapper Thái Vũ tưởng banh chành nhưng ai ngờ dính vào BTS mới toang - Hình 8

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên

Ba nghệ sĩ Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt đều đã có những lời chia sẻ đầy chân thành sau khi tham gia dự án âm nhạc đặc biệt truyền tải thông điệp về sự biết ơn.

Ngay trong thời điểm cả nước đang cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, những giai điệu âm nhạc lan tỏa thông điệp tích cực càng như đang "nạp" thêm năng lượng cho tất cả người dân Việt. Cũng chính vì vậy, sau khi dự án Nói Lời Hiển Nhiên do bộ ba nghệ sĩ Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt ra đời, ca khúc nhanh chóng nhận được sự quan tâm và trở thành đề tài được nhiều người chia sẻ.

Với nội dung và thông điệp về sự biết ơn, ca khúc đã làm "thức tỉnh" nhiều người khi nhận ra được những điều giản dị trong cuộc sống. Và những nhân vật chính truyền tải thông điệp đầy sự tích cực này - Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt, mỗi người đều có những chia sẻ riêng và chỉ khi ngồi xuống cùng tâm sự, tất cả mới hiểu rằng vì sao, họ lại đồng lòng tạo nên một sản phẩm ý nghĩa như vậy.

Nói Lời Hiển Nhiên: Sự kết hợp đầy ngẫu hứng của ba nghệ sĩ cá tính

Đều là những nghệ sĩ lần đầu hợp tác cùng nhau, Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt không giấu được sự bất ngờ. Thế nhưng phải khi cùng làm việc chung, họ lại tìm những sự đồng điệu và quyết tâm mang đến sản phẩm chỉn chu với nguồn năng lượng tích cực mang tên Nói Lời Hiển Nhiên.

Như Hoàng Dũng chia sẻ, việc kết hợp Suni Hạ Linh hay Dế Choắt được gói gọn trong một chữ "duyên" và anh tin chắc rằng, màn hợp tác này sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho khán giả. Hơn hết, người cảm thấy có sự đặc biệt trong dự án này phải kể đến Dế Choắt. Nam rapper tâm sự, anh chưa bao giờ có màn kết hợp với các ca sĩ trẻ. Nhưng lần này, Dế Choắt thừa nhận anh phải "Wow" vì đây chính là mắt xích để nghệ thuật nói chung được kết nối nhiều hơn.

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 1

Về thông điệp sức mạnh của lời cảm ơn thông qua Nói Lời Hiển Nhiên, Hoàng Dũng chia sẻ: "Thông điệp của dự án rất hay, và cũng là điều mà chúng ta rất cần lan tỏa trong cuộc sống hiện thời. Nhiều khi chúng ta nghĩ rằng có những điều không cần phải nói ra, hay thậm chí sẽ là hơi sến khi nói ra.

Những lời cảm ơn và xin lỗi vô tình trở thành những lời nói nhiều sự khách sáo và thiếu vô tư hơn rất nhiều. Sau khi tham gia dự án, Dũng cảm thấy rằng mình trở nên chân thành hơn, và hoàn toàn cảm thấy thoải mái hơn khi nói ra lời cảm ơn hay lời xin lỗi vì Dũng tin rằng nó sẽ đem lại một nguồn năng lượng rất tốt tới cho người khác".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 2

Với Suni Hạ Linh - người sáng tác và sản xuất cho dự án lại có chia sẻ đầy cảm xúc: "Từ lần đầu tiên nghe được ý nghĩa của dự án này, Suni đã cảm thấy rất xúc động vì nó rất giống những điều chất chứa trong lòng mình vào thời điểm đó. Đây cũng chính là lý do Suni nhận lời sáng tác và sản xuất bài hát cho dự án này".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 3

Rapper Dế Choắt là một người tưởng chừng như là khá "xù xì" nhưng trong một dự án hướng về cộng đồng, nam rapper cũng tâm sự đầy chân thành: "Khi chúng ta thành công hay thất bại thì đều luôn nhận được bài học. Những người xung quanh chính là chất liệu của mình và là một trong những yếu tố để mình phát triển hơn. Và cũng chính những người xung quanh là bài học cho chúng ta vì sau cùng, chúng ta nhận được cái gì hay mất cái gì đều có lý do của nó cả. Vì vậy hãy cảm ơn mọi người khi còn có thể".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 4

Suni Hạ Linh: Mong muốn kết hợp âm nhạc thế giới vào một sản phẩm đậm màu sắc truyền thống Việt Nam

Là người sáng tác và viết nên những giai điệu của Nói Lời Hiển Nhiên, Suni Hạ Linh hơn ai hết là người hiểu rõ thông điệp và ý nghĩa mà cả ekip muốn truyền tải. Đặc biệt hơn, cũng từ đây, Suni Hạ Linh đã có cơ hội hợp tác và cùng sản xuất với ARCADES - nhóm producer "ruột" của boygroup Kpop đình đám BTS.

Nói về lần kết hợp có 1-0-2 và ước mơ đem nhạc Việt ra thế giới, Suni Hạ Linh chia sẻ: "Việc hợp tác với bộ đôi ARCADES là vì Suni tin rằng màu sắc âm nhạc của họ rất hợp với bài hát lần này. Không phải Suni muốn đem nhạc Việt ra thế giới vì nhạc Việt đã và đang được yêu thích từ khắp nơi trên thế giới rồi.

Điều Suni muốn làm là kết hợp màu sắc của âm nhạc thế giới vào một bài hát mang đậm màu sắc truyền thống của Việt Nam. Tạo nên một sự kết hợp mới mẻ để vừa mang tình cảm và tâm trạng của người Việt nhưng lại mang tinh thần và âm thanh quốc tế.

Bản thân là fan của BTS, Suni cảm thấy rất may mắn khi có cơ hội làm việc chung với ARCADES, tinh thần bài hát lần này có 1 chút giống với ca khúc Mikrokosmos - một ca khúc mà Suni rất yêu thích của BTS được sản xuất bởi ARCADES".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 5

Trong MV, Suni Hạ Linh vào vai cô gái quyết định từ bỏ công việc đang dang dở để kiếm tìm sự hạnh phúc bấy lâu. Người luôn đứng đằng sau và ủng hộ cô không ai khác cũng chính là người cha trong MV. Suni Hạ Linh ở ngoài đời cũng là một cô gái luôn xem trọng gia đình, cô khẳng định: "Gia đình là một phần sự tồn tại của Suni. Điều Suni cầu nguyện mỗi ngày chỉ đơn giản là những người mình yêu thương luôn được khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 6

Sau những sản phẩm âm nhạc kết hợp và gây bùng nổ thời gian qua, Suni Hạ Linh cũng không quên tiết lộ cô sẽ sớm cho ra mắt dự án cá nhân trong tháng 7 tới và hy vọng khán giả sẽ chờ đón và dành nhiều tình cảm.

Hoàng Dũng: Tôi hướng tới nguồn năng lượng mang tên "âm nhạc chữa lành tâm hồn"

Từ đầu năm 2021 cho đến nay, phải nói rằng Hoàng Dũng là một trong những nam nghệ sĩ hoạt động vô cùng tích cực. Trong số đó, có không ít sản phẩm được anh kết hợp cùng những ca sĩ nữ. Với Nói Lời Hiển Nhiên cũng vậy, đây là dự án giúp Hoàng Dũng có sự kết hợp lần đầu với Suni Hạ Linh.

Chia sẻ về màn bắt tay này, Hoàng Dũng cho biết: "Đây là một sáng tác của chính chị Suni, khi làm việc Hoàng Dũng đã có cơ hội được tương tác và trao đổi với chị Suni nhiều trong phòng thu nên cũng ít nhiều biết được một vài nét trong cá tính âm nhạc của chị ấy. Suni Hạ Linh là một nghệ sĩ làm việc rất nghiêm túc và nhiều đam mê, Hoàng Dũng có thể thấy điều đó khi làm việc cùng nhau".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 7

Là một sản phẩm kết hợp với producer của nhóm nhạc đình đám Kpop - BTS nhưng Nói Lời Hiển Nhiên vẫn mang đậm màu sắc âm nhạc Việt Nam. Việc giao thoa âm nhạc theo Hoàng Dũng là vô cùng quan trọng. Anh chia sẻ: "Những sản phẩm âm nhạc mang nhiều dấu ấn truyền thống có thể là một công cụ rất tốt trong việc đưa bản sắc người Việt ra thế giới. Để làm được điều này Hoàng Dũng nghĩ phải cần có rất nhiều sự đầu tư đúng đắn từ rất nhiều người nghệ sĩ. Quan trọng là mỗi người nghệ sĩ cũng ý thức được rằng đó là việc nên làm".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 8

Bên cạnh đó, Hoàng Dũng cũng khẳng định rằng anh luôn muốn mang âm nhạc của mình khi tới khán giả là nguồn năng lượng tích cực: "Một số người làm nghệ thuật hiện nay hay dùng cụm từ âm nhạc chữa lành tâm hồn, Hoàng Dũng nghĩ cụm từ đó cũng khá hay và đúng với những gì mình đang hướng tới".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 9

Dế Choắt: Hạnh phúc khi được kết hợp cùng Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng, khẳng định là nghệ sĩ cần có sản phẩm cộng đồng hướng tới đại chúng

Là nam rapper duy nhất góp mặt trong dự án Nói Lời Hiển Nhiên, bản thân Dế Choắt cũng có nhiều cảm xúc. Đầu tiên chắc chắn phải nói đến việc kết hợp cùng Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng, đây đều là hai nghệ sĩ trẻ được khán giả yêu thích. Dế Choắt cho biết, anh rất ngưỡng mộ hai nghệ sĩ trẻ và được làm việc cùng cả hai, đó là một sự hạnh phúc đối với anh.

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 10

Tuy nhiên, từng có ý kiến cho rằng, khi rapper tham gia vào những dự án cộng đồng mang tính đại chúng sẽ dễ bị "mất chất". Nói về điều này, Dế Choắt kịch liệt phản đối. Anh cho biết: "Những dự án đại chúng mang ý nghĩa rất lớn. Bản thân Dế là một người trải qua điều đó rất thực tế. Khi các bạn lên một level mới thì bạn sẽ là một người dẫn dắt, bạn cũng là người của đại chúng và khi đó, những dự án này sẽ giúp chúng ta có điều kiện để đem thông điệp tích cực đến cộng đồng. Đây cũng là phương tiện đưa âm nhạc của bạn đến với những người muốn nghe bạn hơn. Điều đó rất tuyệt vời và đối với Dế, mình phải có sản phẩm riêng và sản phẩm đến với đại chúng thì mới trọn vẹn".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 11

Bước lên ngôi vị Quán quân của một cuộc thi về rap, Dế Choắt cũng không quên gửi lời nhắn đến những bạn trẻ vẫn còn loay hoay với ước mơ: "Các bạn cứ tiếp tục loay hoay nhé (cười). Đến bây giờ Dế vẫn đang còn loay hoay và còn chưa hiểu rõ hết mình nữa. Khi bạn loay hoay thì bạn mới có tính sáng tạo. Còn nếu như các bạn nghĩ rằng mình đã chuyên nghiệp rồi thì các bạn sẽ dừng lại sự sáng tạo ở đó. Vì vậy hãy cứ tiếp tục tìm hiểu mình là ai, từ đó bạn sẽ hiểu được mình phần nào".

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn bắt tay với producer của BTS, Hoàng Dũng - Dế Choắt bày tỏ có bài học sau Nói Lời Hiển Nhiên - Hình 12

Nói Lời Hiển Nhiên là một trong những sản phẩm thuộc chiến dịch #Thank you, Việt Nam! của VinaPhone. Với dự án này, các nghệ sĩ mong muốn truyền tải thông điệp về sức mạnh của lời cảm ơn - những điều không ít người nghĩ rằng hiển nhiên phải xuất hiện trong cuộc sống nhưng lại mang đến sự động viên, khích lệ to lớn. Thông qua MV, các nghệ sĩ cổ vũ mọi người hãy cứ mạnh dạn nói ra những lời biết ơn, trân trọng hay thậm chí là đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình qua lời nói.

Khi những lời cảm ơn được khởi tạo và lan toả trên Facebook kèm hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone, VinaPhone sẽ dành lời cảm ơn trị giá 5 tỷ đồng để xây nhà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:464 giả thuyết khiến dân tình tin Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh, debut lại một cách bí ẩn với hình ảnh ca sĩ khác 180 độ?00:34‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09Vui Tết Trung thu cùng bài hát "Chiếc đèn ông sao" phiên bản tiếng Anh04:53Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34'Ngày chưa giông bão' của Tùng Dương an ủi mọi trái tim giữa mùa COVID-1904:47Fan truyền tay nhau clip Mỹ Tâm hát 4 thứ tiếng, từ Anh đến Hàn, Nhật riêng 'trùm cuối' gây bất ngờ01:03Giữa tâm điểm làm từ thiện, netizen 'đào mộ' clip Việt Hương khoe giọng cực mượt00:32Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối06:54Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?04:46Thủy Tiên từng ghét chính mình vì hit 'Giấc mơ tuyết trắng': 'Có mỗi bài cứ hát hoài'06:21Vừa 'chốt đơn' bản hit của Thủy Tiên chưa kịp nguội, Nathan Lee thông báo sẽ tiếp tục mua ca khúc khác?03:31Nếu đã quá mệt mỏi với các drama ồn ào thì ca khúc mới của Ưng Hoàng Phúc sẽ xoa dịu tinh thần bạn04:55Giữa lúc Phi Nhung đang điều trị Covid-19, một clip gần 2 triệu view của nữ ca sĩ bỗng hot trở lại03:18Trang Trần bất ngờ được gọi tên chỉ vì clip hát cover, biểu cảm giống hệt một nữ CEO00:25Quý Bình hát tặng vợ doanh nhân04:50Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”03:04Xuất hiện bài hát 'Thị phi' từ cảm hứng ồn ào sao kê của showbiz Việt04:49MV 'Hồng nhan' của Jack đã chính thức trở lại nhưng lại mất gần 40 triệu view vì scandal03:16

Tiêu điểm

Danh ca Giao Linh hát tiễn biệt chồng
07:46:01 25/09/2021
Góc khuất showbiz: Sở hữu giọng hát gây tranh cãi, Thủy Tiên xoay sở ra sao trong gần 20 năm qua?
16:11:35 26/09/2021
Lần đầu làm MC Olympia, Khánh Vy trút bỏ được căng thẳng khi thí sinh rap 'Người lạ ơi'
16:20:11 26/09/2021
Cô gái nào khiến Sơn Tùng M-TP "đằng đằng sát khí", dùng kéo cắt vụn ảnh chụp chung rồi ném "poster" thẳng xuống đất?
19:00:07 25/09/2021
Vừa 'chốt đơn' bản hit của Thủy Tiên chưa kịp nguội, Nathan Lee thông báo sẽ tiếp tục mua ca khúc khác?
12:00:48 25/09/2021
Thu Minh thời mới vào nghề: 'Tôi đi Honda thì bạn bè đã có xe hơi'
10:56:48 26/09/2021
'Ngày chưa giông bão' của Tùng Dương an ủi mọi trái tim giữa mùa COVID-19
16:14:58 26/09/2021
Cuộc đời và sự nghiệp của chủ nhân hit "Không bao giờ bó tay"
18:58:38 25/09/2021
Thêm 1 thành viên của girlgroup "đông dân" nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty
01:30:13 26/09/2021
Nathan Lee hứa hẹn sẽ 'xúc' thêm vài hit của Thủy Tiên?
11:59:42 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021

Tin mới nhất

Người quyết định thành bại của một ca khúc nhạc Việt

07:42:29 26/09/2021
Dây chuyền sản xuất của một ca khúc luôn đi qua 2 công đoạn quan trọng nhất là sáng tác và hòa âm phối khí. Người phối khí, có thể hiểu đơn giản là tạo ra bản beat.

Bản demo dự án âm nhạc dang dở của Phi Nhung bất ngờ bị 'leak'

07:41:56 26/09/2021
Thời gian gần đây, tình trạng điều trị Covid-19 của ca sĩ Phi Nhung được khán giả rất quan tâm. Hiện tại, Phi Nhung đang được các bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy tích cực chữa trị.

Bảo Anh tiết lộ mong muốn nhưng chưa dám thử nhạc Hip-hop, câu nói của fan khiến nữ ca sĩ nhớ mãi là gì?

18:59:26 25/09/2021
Mới đây, Bảo Anh đã có dịp tham gia vào một chương trình mang tên Alo. Khỏe Không! Đang Làm Gì Thế - series cầu nối giữa khán giả và người nổi tiếng.

Nếu đã quá mệt mỏi với các drama ồn ào thì ca khúc mới của Ưng Hoàng Phúc sẽ xoa dịu tinh thần bạn

12:26:30 25/09/2021
Trước nhiều dự đoán của khán giả về tên ca khúc, Ưng Hoàng Phúc cho biết Lật Mặt không mang ý nghĩa tiêu cực. Đó thông điệp về tinh thần sống đầy niềm tin, dù cuộc sống có bao nhiều mệt mỏi hay ồn ào. Đây chỉ là một cách ẩn dụ về những ...

Phùng Khánh Linh - cô ca sĩ tuổi nhỏ nhưng nhiều thành tích “to"

11:59:10 25/09/2021
Năm 2018, cái tên Phùng Khánh Linh trở nên bùng nổ và được yêu thích cùng với bài hát Hôm Nay Tôi Buồn. Sau đó, cô nàng lại tiếp tục cho ta mắt nhiều tác phẩm khác và dần tạo được một vị trí cho riêng mình trong lòng những người yêu âm ...

Bùi Duy Ngọc - "phù thủy âm nhạc" đứng sau nhiều bản hit triệu view

11:58:30 25/09/2021
Bùi Duy Ngọc là một trong những ca sĩ trẻ tiềm năng của làng giải trí Việt. Anh được khán giả biết đến với vai trò là trưởng nhóm của nhóm nhạc The Wings. Nam ca sĩ để lại ấn tượng trong lòng khán giả khi sở hữu vẻ ngoài điển trai và gi...

Thanh Bùi, Hoàng Quyên song ca trong 'Nối vòng tay lớn'

07:39:12 25/09/2021
Thanh Bùi cho biết chọn ca khúc vì muốn truyền cảm hứng tích cực, gửi gắm thông điệp cùng vượt khó trong bối cảnh dịch bệnh. Nhạc sĩ mời Hoàng Quyên - một trong những giọng alto (nữ trầm) anh yêu thích.

Bất ngờ trước hàng loạt gợi ý dành cho Thủy Tiên để vẫn hot mà không cần đến hit 'Giấc mơ tuyết trắng'

07:38:27 25/09/2021
Tuy nhiên, mới đây, người chơi hệ nhiều tiền Nathan Lee đã tuyên bố mua độc quyền bản hit Giấc mơ tuyết trắng với lời hứa hẹn sẽ cho ra mắt một bản phối mới nức lòng người hâm mộ. Cùng với đó, Thủy Tiên sẽ không thể tiếp tục hát ca khúc...

Quang Dũng tự làm video nhạc

22:49:13 24/09/2021
Ca sĩ nói anh không rành dùng công nghệ nên mất ba ngày mới xong video. Sau hai lần quay không thành công vì thiếu ánh sáng, khung hình không chuẩn, anh cũng có được sản phẩm như mong muốn và nhờ một người quen hỗ trợ dựng.

Đào Tố Loan giành giải thưởng âm nhạc danh giá của Mỹ

22:48:48 24/09/2021
Đào Tố Loan vinh dự là ca sĩ Opera được nhận giải Ba bảng Chuyên nghiệp của cuộc thi Âm nhạc Quốc tế MAP (MAP - IMC), được tổ chức từ Los Angeles Mỹ.

Fan truyền tay nhau clip Mỹ Tâm hát 4 thứ tiếng, từ Anh đến Hàn, Nhật riêng 'trùm cuối' gây bất ngờ

22:48:16 24/09/2021
Từ trước đến nay Mỹ Tâm luôn được biết đến là một trong những ca sĩ đa-zi-năng nhất Vpop, cô có thể hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau: từ rap, bolero, dân ca, cải lương,... Mỗi lần đi diễn, nữ ca sĩ đều có những màn giao lưu có 1-0...

Phan Đình Tùng: Từng muốn bỏ nghề vì không thể mọc tóc

17:56:02 24/09/2021
Nhắc đến nhóm nhạc MTV, khán giả chắc hẳn sẽ nhớ về nam ca sĩ Phan Đình Tùng. Anh gây ấn tượng với tạo hình đầu trọc và giọng hát ấm áp.

Hoàng Bách (The Voice) cho ra mắt bài hát tuổi thơ Đi Học bản acoustic

17:55:31 24/09/2021
Mới đây, Hoàng Bách (The Voice) đã cho ra mắt phiên bản acoustic của bài hát Đi Học. Được biết, đây cũng chính là một món quà tinh thần nam ca sĩ dành tặng cho các bạn học sinh bởi tháng tựu trường đang đến gần.

Không chỉ 'Giấc Mơ Tuyết Trắng', Thủy Tiên còn nhiều hit không đếm xuể

13:28:14 24/09/2021
Những thế hệ 9x, 8x hẳn sẽ không thể quên các bài hát như: Giấc Mơ Tuyết Trắng, Quay Về Đi, Ngôi Nhà Hạnh Phúc,...và đứng đằng sau các hit nổi tiếng đình đám một thời đó chính là ca nhạc sĩ Thủy Tiên.

Những mối tình đẹp của làng nhạc Việt ứng xử với nhau thế nào hậu chia tay?

11:56:52 24/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên đã có hơn 15 năm hoạt động ca hát chuyên nghiệp. Để có được vị trí như thời điểm hiện tại, cô đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong sự nghiệp.

Đạo diễn MV ‘Nàng thơ’, 'Giữa đại lộ Đông Tây': Giọng ca indie cực ‘chill’, ước mơ có concert solo

11:56:10 24/09/2021
Mỗi ca khúc trong EP Sweet N Sour đều thể hiện một trạng thái cảm xúc của chàng trai khi yêu, từ lúc mới yêu, chìm đắm trong tình yêu cho đến lúc chia tay, buồn bã với những ký ức tan vỡ.

Đêm nhạc Saigon Playlist gây quỹ cho cộng đồng

11:55:41 24/09/2021
Dàn nghệ sĩ trẻ gồm những tên tuổi như Janie, K-ICM, Osad, Thịnh Suy, Lyly, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Việt sẽ góp mặt tại sự kiện âm nhạc trực tuyến Saigon Playlist vào tối ngày 25/9 để gây quỹ cho chương trình Thêm một bữa no, thêm một nụ ...

B Ray đặc biệt thế nào trong giới rap Việt

11:55:17 24/09/2021
Rapper sinh năm 1993 trở lại đường đua bằng Bản nhạc buồn. Sản phẩm lần này thực hiện đơn giản từ cách viết lời, bản phối và trình bày.

Bạn sẽ không thể nhận ra: Đây là nam nghệ sĩ đào hoa có 2 mối tình với Hồ Ngọc Hà và Thanh Thảo

11:00:12 24/09/2021
Tối 23/9, số tiếp theo của chương trình Ngày Xưa Chill Phết đã lên sóng với sự xuất hiện của khách mời Đức Trí. Trong tập này, những kỷ niệm thuở ơ kìa của nam nhạc sĩ đã được tiết lộ khiến nhiều người thích thú.

Đông Nhi gây sốt mạng xã hội xứ Trung, còn được gọi là ca sĩ khiến 9x "điên cuồng"?

10:59:35 24/09/2021
Họ còn khẳng định cô là nữ ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam và được giới trẻ 9x điên cuồng, săn đón. Bài đăng này ở mạng xã hội xứ Trung hiện cũng thu hút hàng nghìn lượt tương tác và hàng trăm lượt bình luận.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2

Đời sống

01:05:08 27/09/2021
Với chị Tú Anh, khu vườn đầy rau củ, cây trái không chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình mỗi ngày mà còn gắn kết các thành viên.

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

Netizen

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sao châu á

23:24:16 26/09/2021
Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

Sao việt

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.

Sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến trong phương pháp giảng dạy trong điều kiện khó khăn

Học hành

23:01:18 26/09/2021
 Năm 2021, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả trong điều kiện khó khăn như bị thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh COV...

BTS 'thắng' sát nút Blackpink về độ hot trong tháng 9

Nhạc quốc tế

22:56:51 26/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các ca sĩ Hàn Quốc trong tháng 9/2021.