Vĩnh Long: Xác minh clip nữ sinh lớp 9 bị đ.ánh hội đồng do bấm ‘thích’ Facebook

Một nữ sinh lớp 9 ở Vĩnh Long bị ‘đàn chị’ hẹn gặp rồi đ.ánh hội đồng, x.é á.o gây nhiều thương tích chỉ vì bấm thích ảnh trên Facebook.

Ngày 3.10, mạng xã hội Facebook lan truyền clip dài 2 phút 15 giây, ghi lại cảnh một nữ sinh lớp 9 bị đ.ánh hội đồng. Sự việc được cho là diễn ra tại P.9, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

PV Báo Thanh Niên đã xác minh và được chị N.L.T.N.H. (ngụ TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) cho biết nữ sinh bị đ.ánh trong clip chính là con của chị, tên P.V.N (14 tuổi), đang học lớp 9 tại một trường ở TP.Vĩnh Long.

ADVERTISEMENT

Vĩnh Long: Xác minh clip nữ sinh lớp 9 bị đ.ánh hội đồng do bấm thích Facebook - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhóm 5-6 thiếu nữ đ.ánh hội đồng em N.. Ảnh CHỤP MÀN HÌNH

Theo trình bày của N., vụ việc diễn ra khoảng 16 giờ ngày 2.10 trên đường Võ Văn Kiệt, P.9, TP.Vĩnh Long. Nguyên nhân là N. bấm thích ảnh một người nữ trên Facebook. Sau đó, người này nhắn tin hỏi vì sao N. thích ảnh mình rồi hẹn N. ra nói chuyện.

“Chị đó với một chị khác hẹn em ra nói chuyện. Em nghĩ chỉ là nói chuyện bình thường nên đi cùng anh trai. Vừa nói mấy câu, nhóm mấy chị này nhào vô đ.ánh, đạp và dùng mũ bảo hiểm đ.ánh em. Anh trai can ngăn nhưng không được”, N. kể.

Vĩnh Long: Xác minh clip nữ sinh lớp 9 bị đ.ánh hội đồng do bấm thích Facebook - Hình 2

Vết thương trên cổ N.. Ảnh NAM LONG

Chị H., mẹ của N., cho biết tối qua thấy con gái về mặt mũi tái xanh nên gặng hỏi thì cháu kể bị một nhóm người đ.ánh. Người điện thoại hẹn N. ra nói chuyện là học sinh T.L.T.L (lớp 10 Trường THPT Nguyễn Thông, P.8, TP.Vĩnh Long).

“Tinh thần con gái bị hoảng loạn và tôi đưa cháu đi khám bệnh, in ảnh vết thương và đến công an trình báo sự việc”, chị H. bức xúc nói.

Vĩnh Long: Xác minh clip nữ sinh lớp 9 bị đ.ánh hội đồng do bấm thích Facebook - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đồ của em N. bị đ.ánh, xé rách. Ảnh GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Theo chị H., trên người con gái có rất nhiều vết bầm, tụ m.áu và trầy xước. Đoạn clip trên do con một người bạn quay lại, gửi chị H. làm chứng cứ tố cáo đến công an. “Sau khi đ.ánh c.on tôi xong, thấy công an đến, cả nhóm bỏ chạy hết rồi một người trong nhóm còn gọi điện thoại đòi đến nhà tôi đ.ánh cháu nữa. Tôi mong muốn công an sớm vào cuộc xử lý dứt điểm vụ này”, chị H. nói.

Cùng ngày, trao đổi với PV Thanh Niên, bà Trương Thanh Nhuận, Giám đốc Sở GD-ĐT Vĩnh Long, cho biết đã nắm được sự việc nữ sinh lớp 9 bị đ.ánh hội đồng. Bà Nhuận đồng thời cho biết thông tin ban đầu Sở xác định được là học sinh T.L.T.L (học sinh lớp 10A6 Trường THPT Nguyễn Thông) tham gia đ.ánh em P.V.N (học sinh lớp 9). “Do sáng nay phụ huynh của N. xin trường cho phép em nghỉ học để đi khám bệnh nên nhà trường không biết sự việc”, bà Nhuận chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Bà Nhuận thông tin thêm: “Nguyên nhân ban đầu được xác định là hai học sinh này (trước đây học tại Trường THCS Nguyễn Trường Tộ) có biết nhau và có mâu thuẫn cá nhân về hình ảnh của nhau trên Facebook, rồi tranh cãi trên Messenger. Hiện Công an P.9 (TP.Vĩnh Long) đã mời lấy lời khai những người có liên quan để xử lý. Mẹ của L. đã gặp gia đình em N. để nhận sai sót. Hiện tại sức khỏe của N. ổn định. Sở GD-ĐT sẽ tiếp tục phối hợp xác minh vụ nữ sinh lớp 9 bị đ.ánh trên để xử lý theo quy định”.

Mất sạch gần 70 triệu đồng vì "dịch vụ hỗ trợ Facebook", cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian trên mạng xã hội

Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của nhiều người dùng, các đối tượng làm "dịch vụ Facebook" tự xưng thực hiện hành vi chiếm đoạt số tiền hàng chục triệu đồng từ các nạn nhân.

Trong vài năm trở lại đây, sự phát triển của mạng xã hội Facebook đã nở rộ lên một "ngành dịch vụ" mới, đó là "dịch vụ hỗ trợ Facebook". Về cơ bản, những người làm công việc này sẽ tìm kiếm các khách hàng có tài khoản Facebook hoặc các nền tảng có liên quan (như Instagram) bị khoá (bằng bất cứ lý do gì), sau đó gửi hỗ trợ tới Facebook để mở khoá tài khoản.

Chi phí cho dịch vụ này cũng rất đa dạng, tuỳ thuộc vào lý do tài khoản bị khoá cũng như độ phổ biến của chủ tài khoản. Lý do càng nghiêm trọng hay chủ tài khoản có càng nhiều người theo dõi thì chi phí cũng từ đó mà tăng dần, lên tới hàng chục hoặc thậm chí tới hàng trăm triệu đồng.

Mất sạch gần 70 triệu đồng vì dịch vụ hỗ trợ Facebook, cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian trên mạng xã hội - Hình 1

Mạng xã hội xuất hiện nhiều người làm "dịch vụ Facebook" tự xưng (Ảnh minh hoạ: Hoàng Triều)

ADVERTISEMENT

Nếu gặp được người làm dịch vụ có tâm, người dùng Facebook sẽ có lại được tài khoản sau khi trả tiền (cũng sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ thành công ít nhiều), còn không thì sẽ gặp phải tình trạng "tiền mất tật mang", tiền thì mất mà tài khoản thì cũng chẳng lấy lại được. Đây chính là trường hợp của anh Nguyễn Hùng Lâm (Hà Nội), khi tin lời kẻ gian trên Facebook và bị chiếm đoạt số tiền gần 70 triệu đồng.

Mất gần 70 triệu đồng vì tin lời kẻ gian trên Facebook

Theo lời kể của anh Lâm, ngày 23/11/2021, tài khoản Instagram của anh bỗng dưng bị khoá vì lý do không rõ. Trong thời điểm bị khoá tài khoản, anh Lâm có tìm được một người "hỗ trợ Facebook" có tên Thái Quốc Hiếu, số điện thoại giao dịch là 0816994656. Người này báo giá dịch vụ lấy lại tài khoản Instagram là 25 triệu đồng, thời gian cam kết là từ 1 tới 10 ngày. Anh Lâm sau đó đã đồng ý và chuyển khoản chi phí cũng như các thông tin cá nhân liên quan.

Cùng ngày, tài khoản Thái Quốc Hiếu báo chi phí tăng lên 1500 USD, tức yêu cầu anh Lâm chuyển khoản thêm 500 USD, khoảng 13 triệu đồng nữa với lý do "đối tác bên Mỹ" yêu cầu như vậy. Anh Lâm tiếp tục đồng ý với chi phí tăng thêm, chuyển khoản và hi vọng tài khoản sẽ sớm được mở lại.

Mất sạch gần 70 triệu đồng vì dịch vụ hỗ trợ Facebook, cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian trên mạng xã hội - Hình 2 ADVERTISEMENT

Mất sạch gần 70 triệu đồng vì dịch vụ hỗ trợ Facebook, cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian trên mạng xã hội - Hình 3

"Đối tác bên Mỹ" của kẻ lừa đảo đòi chi phí phát sinh lần 1

ADVERTISEMENT

Trong 10 ngày sau đó, tài khoản Instagram của anh Lâm vẫn chưa có dấu hiệu được mở lại. Thời điểm này, tài khoản Thái Quốc Hiếu cho biết thời gian mở khoá có thể kéo dài tới 25 ngày. Tới ngày 29/12/2021, tức là sau thời điểm trên gần một tháng, anh Lâm tiếp tục nhận được tin nhắn báo chi phí tăng thêm 1200 USD với lý do tài khoản Instagram "ăn nhiều gậy" và "spam quá nhiều".

Mất sạch gần 70 triệu đồng vì dịch vụ hỗ trợ Facebook, cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian trên mạng xã hội - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mất sạch gần 70 triệu đồng vì dịch vụ hỗ trợ Facebook, cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian trên mạng xã hội - Hình 5

Kẻ lừa đảo tiếp tục đòi thêm chi phí phát sinh lần 2, số tiền lừa đảo lúc này đã là 3000 USD

Anh Lâm lúc này đã nhận ra có điều bất thường, nhưng vì với hi vọng được mở khoá tài khoản trong 48 tiếng và bên "đối tác" không cho huỷ giao dịch, anh đồng ý chuyển thêm 1200 USD nữa. Sau đó, anh nhận được một đường dẫn phục hồi tài khoản Instagram, tuy nhiên bên làm dịch vụ yêu cầu chỉ nhấp vào đường dẫn này một tuần sau đó.

Một tuần sau, khi anh Lâm nhấp vào đường dẫn khôi phục tài khoản, trang web báo lỗi và anh tiếp tục phản hồi lại với bên làm dịch vụ. Lúc này, "đối tác bên Mỹ" cho biết quá trình bị lỗi và yêu cầu anh Lâm tiếp tục ứng thêm số tiền 40 triệu đồng để xử lý, số tiền này sau đó sẽ được trả lại cho khách. Tới lúc này, anh Lâm mới phát hiện mình đã bị lừa, huỷ thì cũng không thể huỷ được mà cũng không thể chuyển tiền tiếp cho kẻ gian. Tổng số tiền bị chiếm đoạt đã lên tới 3000 USD, tức gần 70 triệu đồng.

Mất sạch gần 70 triệu đồng vì dịch vụ hỗ trợ Facebook, cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian trên mạng xã hội - Hình 6 ADVERTISEMENT

Mất sạch gần 70 triệu đồng vì dịch vụ hỗ trợ Facebook, cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian trên mạng xã hội - Hình 7

Mất sạch gần 70 triệu đồng vì dịch vụ hỗ trợ Facebook, cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian trên mạng xã hội - Hình 8 ADVERTISEMENT

Kẻ lừa đảo tự tạo dựng nên câu chuyện tinh vi về "đối tác bên Mỹ" để tránh các rủi ro

Cảnh giác với những kẻ lừa đảo núp bóng "dịch vụ hỗ trợ Facebook"

Đặc thù của ngành dịch vụ này là khách hàng buộc phải chuyển khoản 100% chi phí trước khi thực hiện mở khoá tài khoản. Và trong đa số trường hợp, khách hàng hầu như không thể biết được thông tin về người làm dịch vụ. Khả năng bị lừa đảo chiếm đoạt tiền là cực kỳ cao.

Theo anh Vũ Trung Kiên, hiện đang là kỹ sư an toàn thông tin tại VCCorp cho biết, rất nhiều trường hợp làm "dịch vụ Facebook" chỉ để chiếm đoạt tiền và các thông tin khách hàng (chứng minh thư, email, số điện thoại...). Kể cả khi khách hàng có yêu cầu người làm dịch vụ cung cấp chứng minh thư để "làm tin", thì các chứng minh thư này cũng rất dễ làm giả bằng Photoshop và không đáng tin cậy. Ngoài ra, nếu người dùng bị mất tài khoản mà không vi phạm bất cứ điều khoản nào có thể tự mình liên hệ tới Facebook để xác minh danh tính, hoặc nếu không thì nên bỏ và tạo tài khoản mới.

ADVERTISEMENT

Để nhận biết các tài khoản lừa đảo, anh Nguyễn Hoàng Tuấn Minh, một người có tiếng trong ngành dịch vụ Facebook cho biết người dùng cần lưu ý 5 điều trước khi thực hiện giao dịch.

1. Nếu không biết rõ người làm dịch vụ là ai thì hãy yêu cầu giao dịch trung gian với những người làm dịch vụ uy tín.

2. Kiểm tra kỹ các bài đăng trên Facebook người làm dịch vụ có để cho người lạ bình luận (comment) hay không bởi 100% các đối tượng lừa đảo sẽ không cho phép người lạ bình luận.

3. Nếu có người bình luận vào bài đăng, kiểm tra từng người một xem có phải là tài khoản thật đang hoạt động hay chỉ là tài khoản giả mạo (clone).

4. Cách tốt nhất để kiểm tra xem người làm dịch vụ có từng lừa đảo hay không, hãy tìm kiếm trên Facebook và Google với từ khoá "[tên] lừa đảo" hoặc "[số điện thoại] lừa đảo", nếu có ít nhất một bài đăng khiếu nại, ngừng giao dịch ngay lập tức.

5. Chỉ chuyển khoản chi phí nếu đáp ứng các điều kiện trên, tên tài khoản trùng với tên Facebook, trên Facebook có rõ mặt của người làm dịch vụ.

ADVERTISEMENT

Trong trường hợp tài khoản "Thái Quốc Hiếu", chúng tôi có kiểm tra Facebook người này và thấy các bài đăng công khai đều không cho người lạ bình luận, tương tác rất ít và đa số người bình luận vào bài viết đều không rõ danh tính.

Mất sạch gần 70 triệu đồng vì dịch vụ hỗ trợ Facebook, cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian trên mạng xã hội - Hình 9

Tài khoản "Thái Quốc Hiếu" lừa đảo với gần 10,000 lượt theo dõi, các bài đăng đều khoá bình luận của người lạ. Tài khoản này liên tục đăng tải các bài đăng nhận hỗ trợ dịch vụ Facebook

Qua tìm kiếm trên Facebook, chúng tôi cũng bắt gặp nhiều người khác cũng bị tài khoản "Thái Quốc Hiếu" chiếm đoạt tiền, thậm chí có hẳn một trang Facebook có tên "Hội những người đòi tiền Thái Quốc Hiếu nhưng chưa được trả". Đây là một ví dụ điển hình cho thấy người dùng cần tìm hiểu kỹ về người mình chuẩn bị giao dịch.

Mất sạch gần 70 triệu đồng vì dịch vụ hỗ trợ Facebook, cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian trên mạng xã hội - Hình 10 ADVERTISEMENT

Rất nhiều người đã bị tài khoản "Thái Quốc Hiếu" lừa chiếm đoạt tiền

Chị Thuý Hạnh (TP. HCM), cũng là một nạn nhân của "dịch vụ Facebook" lừa đảo cho biết: "Tài khoản Facebook của mình bị hack, có nhờ một người làm dịch vụ Facebook lấy lại với chi phí 700,000 đồng. Sau khi chuyển tiền thì mình bị chặn liên lạc, không thể làm gì được nữa. Sau đó mình kiểm tra thì mới biết người này từng lừa đảo rất nhiều người trước đó."

Mất sạch gần 70 triệu đồng vì dịch vụ hỗ trợ Facebook, cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian trên mạng xã hội - Hình 11

ADVERTISEMENT

Mất sạch gần 70 triệu đồng vì dịch vụ hỗ trợ Facebook, cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian trên mạng xã hội - Hình 12 ADVERTISEMENT

Mất sạch gần 70 triệu đồng vì dịch vụ hỗ trợ Facebook, cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian trên mạng xã hội - Hình 13

Chỉ sau khi chuyển tiền, chị H. mới biết mình đã giao dịch với kẻ lừa đảo có tên "Phạm Duy", số điện thoại 0925604550

Có thể thấy rất nhiều người đã bị lừa tiền bởi các kẻ làm "dịch vụ Facebook" tự xưng. Các hoạt động lừa đảo trên Facebook diễn ra càng ngày càng tinh vi, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhiều người để chiếm đoạt tiền và các thông tin cá nhân. Phổ biến nhất là những kẻ gian chặn khách hàng ngay sau khi nhận được tiền chuyển khoản, hoặc như trường hợp của anh Lâm, kẻ gian tự tạo dựng một câu chuyện về "đối tác bên Mỹ", chuyển đổi rủi ro sang tài khoản của "đối tác", vốn là một tài khoản ảo không có thật, từ đó tự biến mình thành nạn nhân nếu có sự can thiệp của các cơ quan chức năng.

Người dùng cần tự trang bị những kiến thức về an toàn thông tin trước khi thực hiện giao dịch đối với bất cứ đối tượng nào trên không gian mạng, bởi không ai có thể biết chắc được gì sau khi tiền đã được chuyển, và cũng không hề có một sự đảm bảo nào về quyền lợi khách hàng khi giao dịch đã thực hiện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?
22:36:01 28/11/2022
Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'
08:23:12 28/11/2022
Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm
15:44:54 28/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Bị TikTok khóa tài khoản, Nờ Ô Nô lập kênh mới kêu gọi follow ủng hộ
14:16:10 28/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
TikTok chính thức phản hồi vụ Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo, tạo video "bẩn"
17:23:28 28/11/2022
Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
00:37:43 30/11/2022
Cuộc sống sang chảnh của Khánh Phương trong biệt thự 200 tỷ đồng
21:18:23 29/11/2022
Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng
22:03:45 29/11/2022
Minh Hằng và ông xã đại gia rạch ròi kinh tế: Tiền ai người đó xài
21:35:38 29/11/2022
Sao nam kết hôn với người hâm mộ: Yêu nhau từ lúc nghèo khó, bật khóc 4 lần khi đón con đầu lòng
21:23:46 29/11/2022
Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022
21:29:18 29/11/2022
Nhan sắc người vợ hơn cầu thủ Jo Yu Min 9 tuổi
21:19:18 29/11/2022
Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất
23:21:23 29/11/2022
Gặp 141 trên phố Hà Nội, 2 thanh niên mang d.ao p.hóng l.ợn 'run như cầy sấy'
22:19:45 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”

07:19:52 30/11/2022
Xuất hiện trong 1 show hẹn hò nữ nhưng tiktoker Nờ Ô Nô lại tiết lộ rung động trước đàn ông. Chia sẻ trong quá khứ của anh chàng một lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận

Lý do Hot Tiktoker An Hiền rút khỏi cuộc thi hoa khôi: "Tôi sợ xài hết tiền tiết kiệm nên bỏ thi"

21:47:33 29/11/2022
Theo An Hiền, Người đẹp ảnh Việt Nam là một cuộc thi uy tín và vừa đủ để các cô gái có được kỷ niệm thanh xuân. Được tỏa sáng và bước ra vùng an toàn của chính mình. An Hiền cho biết cả năm qua cô rất háo hức, chuẩn bị cho cuộc thi: Ngư...

Đôi bạn già rủ nhau đi khắp Hà Giang, check-in "không trượt" điểm nào

21:14:30 29/11/2022
Bước qua tuổi trẻ, chúng ta ai rồi cũng phải già đi. Thanh xuân chẳng thể níu giữ nhưng bù lại nếu có được tình bạn bền chặt theo năm tháng thì chắc sẽ vô cùng mãn nguyện

Quang Linh Vlog liên tục “chốt đơn” áo, chuẩn bị về Việt Nam ăn Tết nhưng vẫn bị réo tên vào ồn ào từ thiện

20:48:55 29/11/2022
Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến Tết, Quang Linh Vlog cùng các thành viên team Châu Phi đang tất bật sắp xếp công việc, chuẩn bị về Việt Nam thăm gia đình

PewPew lần đầu chia sẻ về những thay đổi của cuộc sống sau khi lấy vợ

20:28:10 29/11/2022
PewPew là một trong những streamer khá có tiếng ở Việt Nam, anh chàng được phần lớn giới trẻ hâm mộ bởi khả năng nói chuyện hài hước, cá tính, dám cống hiến vì đam mê khiến cho hàng triệu người ngưỡng mộ

Mặc nhầm áo con gái, Đoàn Di Băng gây chú ý với nhan sắc trẻ trung

20:04:02 29/11/2022
Lấy nhầm áo của con gái Hana mặc, Đoàn Di Băng khiến cộng đồng mạng trầm trồ trước vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn không khác gì nữ sinh mới lớn

TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng video miệt thị người khác

18:45:03 29/11/2022
Chủ tài khoản TikTok Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng phạt 7,5 triệu đồng vì đăng các video có nội dụng miệt thị người khác, vi phạm thuần phong mỹ tục

Chồng hạnh phúc khi vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật

18:09:34 29/11/2022
Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người chồng hạnh phúc khi được vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật đã thu hút đông đảo chú ý của mọi người
ADVERTISEMENT

Nờ Ô Nô khiến loạt Tiktoker bị vạ lây, có nguy cơ 'bay màu' khỏi Tiktok

17:38:38 29/11/2022
Việc Nờ Ô Nô bị cả cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay và chính thức bị khoá kênh tiktok khiến nhiều người cảm thấy hả hê. Tuy nhiên nó cũng sẽ trở thành nỗi sợ dành cho các kênh tiktok đang sống dựa trên các content bẩn để nổi tiếng. Nờ ...

Đoàn Di Băng chơi trội thuê vệ sĩ tháp tùng sau sự cố chê bai nhan sắc

17:20:18 29/11/2022
Hậu sự cố chê nhan sắc già nua, chỉnh ảnh quá đà. Doanh nhân Đoàn Di Băng quyết chơi lớn thuê hẳn dàn vệ sĩ để tháp tùng đến sự kiện. Điều này vừa giúp cô ánh mắt soi mói vừa bảo vệ sự riêng tư khi đến nơi đông người

Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang

16:50:55 29/11/2022
Chuyện tình Hà Trí Quang - Thanh Đoàn hiện tại được nhiều khán giả quan tâm bởi đây là cặp đôi đồng giới hiếm hoi công khai tình cảm trong làng giải trí

Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối

15:52:28 29/11/2022
Chia sẻ trong quá khứ của hot Tiktoker Nờ Ô Nô bất ngờ bị đào lại và lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận

Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’

15:38:09 29/11/2022
Khi sinh sống và làm việc ở Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team châu Phi đã không ít lần lan tỏa văn hóa Việt Nam đến với người dân bản địa. Điển hình như mới đây, họ lại tiếp tục mang bộ trang phục truyền thống của ph...

Zia - con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines": Vẻ đẹp như búp bê sống, chỉ chờ lớn để thi Hoa hậu

15:23:28 29/11/2022
Bé Maria Letizia Dantes (thường được gọi là Zia), sinh năm 2015 là trái ngọt đầu tiên của cô và nam tài tử điển trai Dingdong Dante. Ngay từ khi ra đời nhan sắc của tiểu công chúa đã khuấy đảo mạng xã hội. Mỹ nhân đẹp nhất Philippines k...

Chồng mãn nguyện khi thấy vợ ngủ gục trên vai mình, cuộc đời vất vả chỉ cần hạnh phúc giản đơn thế này!

14:51:52 29/11/2022
Khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn của một đôi vợ chồng bình thường trên đường chở nhau đi làm mỗi sáng khiến netizen cảm thấy ấm lòng. Đôi khi cuộc sống chỉ cần những thứ đáng yêu vụn vặt thế này!

Vợ vừa sinh, ông bố trẻ mếu máo khóc, ôm lấy bà xã vì xót

14:45:01 29/11/2022
Khoảnh khắc cả gia đình hồi hộp đón chờ đứa con đầu lòng chắc chắn là kỉ niệm khó quên của mỗi người. Trong giây phút hạnh phúc đó, cũng thật khó để kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Thậm chí có những ông bố còn bật khóc từ bên ngoài ...
ADVERTISEMENT

Bùi Tiến Dũng tiết lộ vợ Tây gặp sự cố sức khỏe trước lúc lâm bồn, phải mổ cấp cứu

14:24:37 29/11/2022
Bác sĩ thông báo con trai sẽ chào đời trước thời gian dự tính nên Bùi Tiến Dũng không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe 2 mẹ con. May mắn ca phẫu thuật thành công nên ngay sau đó nam cầu thủ có thể đoàn tụ cùng người thân

Cậu bé 14 tuổi bị tật ở mắt và chân phải mưu sinh trả nợ, nuôi mẹ bệnh

14:04:36 29/11/2022
Nhiều đứa trẻ sinh ra trong những gia đình khó khăn, bố mẹ bệnh tật khiến các em dù còn nhỏ nhưng đã trở thành trụ cột kinh tế chính

Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An

14:03:43 29/11/2022
Chuyện tình yêu của những cặp đôi tí hon luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận bởi họ đã vượt qua nhiều khó khăn mới có thể đến được với nhau

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân

13:45:40 29/11/2022
Thời gian này, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao, bàn tán về đoạn clip từ thiện của Nờ Ô Nô. Bởi lẽ chỉ trong vài phút ngắn ngủi, anh chàng đã có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn.  

Nữ tài xế gây bão với nhan sắc cực phẩm, đổi tuyến đưa bà bầu đi sinh

13:41:33 29/11/2022
Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc rần rần chia sẻ những đoạn clip một ngày làm việc của nữ tài xế xe buýt. Đáng chú ý cô gái có nhan sắc vô cùng xinh đẹp không khác gì các nữ idol khiến ai nấy đều xuýt xoa

Bùi Tiến Dũng lần đầu bế con, xót xa khi để vợ một mình sinh đẻ

13:35:54 29/11/2022
Vừa qua, thông tin bà xã Bùi Tiến Dũng vừa hạ sinh quý tử đầu lòng đã nhận được nhiều chú ý từ công chúng. Mới đây, trên trang cá nhân, nam cầu thủ đã chia sẻ các khoảnh khắc vợ Tây trong phòng sinh kèm theo đó là các dòng trạng thái đầ...

Chị gái độc thân bị 'ném đá' vì cố kiếm tiền mua nhà và xe cho em trai lấy vợ

13:32:00 29/11/2022
Người chị gái dù 33 tuổi vẫn độc thân vì cố kiếm tiền mua nhà và xe giúp em trai có thể lấy vợ đang bị dư luận Trung Quốc chỉ trích mạnh mẽ

Trang Nemo đáp trả “gắt” tin mang thai để hoãn án, đã sẵn sàng tâm lý để đi tù?

11:14:55 29/11/2022
Sau khi ra tòa, Trang Nemo vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình cũng như đăng tải những bức ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trang Nemo đăng tải những hình ảnh thả dáng cực nuột, mặc cho nhiều người chỉ trích. Theo...

Nờ Ô Nô xác nhận được cụ bà tha lỗi, khẳng định không né trách nhiệm

10:48:12 29/11/2022
Ồn ào xoay quanh vụ việc Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng lại có những lời nói thể hiện thái độ thiếu tôn trọng, đem hoàn cảnh của người khác ra cợt nhả vẫn đang khiến dư luận hết sức bất bình

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang “quà lớn” về Việt Nam cho Thùy Tiên

10:47:42 29/11/2022
Mới đây trên trang cá nhân, anh Tiến Nguyễn - một thành viên team châu Phi đã chia sẻ loạt thông tin liên quan tới việc đưa Lôi Con về Việt Nam như đã thông báo từ trước đó. 

TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?

07:45:46 29/11/2022
Chiều ngày 28/11, thông tin với báo chí, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã gặp và nói chuyện với TikToker Nờ Ô Nô, đồng thời sẽ có buổi làm việc trong tuần này. Chia sẻ với Pháp Luật Online, ông Nguyễn Đức ...

TikToker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi: Nghi vấn "tẩy trắng"

07:12:47 29/11/2022
Ở thời điểm hiện tại, từ khóa Nờ Ô Nô liên tục xuất hiện trên các trang truyền thông báo đài với tiêu đề tẩy chay vĩnh viễn hoạt động câu view trên không gian mạng . Hình ảnh Nờ Ô Nô xuất hiện ở nhà người phụ nữ mình từ hiện gây tranh c...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hai ca khúc của Woni “hot” trở lại nhờ gameshow

Nhạc quốc tế

07:20:28 30/11/2022
Hai ca khúc của nữ ca sĩ Woni là Dỗi Vậy Luôn và Sẵn Sàng Yêu Nhau Đi Thôi bỗng nổi tiếng trở lại nhờ gameshow Nhảy Đi Ngại Chi , hiện đang được phát sóng trên HTV7

Chuyên gia của Riot đ.ánh giá Trái Tim Khổng Thần vẫn trong tầm kiểm soát

Mọt game

07:20:22 30/11/2022
Dù được người chơi đ.ánh giá cao nhưng theo Riot, trang bị Trái Tim Khổng Thần vẫn chưa tới mức cần phải chỉnh sửa

Thạch Thu Thảo out top 12 nhưng làm được 1 điều đặc biệt cho VN, Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022

Sao việt

07:18:17 30/11/2022
Tối 29/11, chung kết Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022 diễn ra tại Philippines. Người đẹp Thạch Thu Thảo của Việt Nam tranh tài cùng 85 thí sinh khác. Tuy nhiên, cô gái bé nhỏ của Việt Nam đã để lại tiếc nuối cho người hâm mộ khi không...

Mbappe phớt lờ FIFA

Bóng đá thế giới

07:18:04 30/11/2022
Tiền đạo sinh năm 1998 chắc chắn sẽ bị phạt sau hai lần liên tiếp từ chối thực hiện phỏng vấn sau trận đấu tại World Cup

Gà nướng nguyên con bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

07:17:47 30/11/2022
Gà nướng nguyên con bằng nồi chiên không dầu. Cách nướng gà kiểu này vừa đơn giản, dễ làm tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để làm việc khác

Vươn Tới Những Vì Sao Cùng 6 Bộ Sưu Tập Mỹ Phẩm Đẹp Nức Lòng Mùa Lễ Hội 2022

Làm đẹp

07:15:02 30/11/2022
Bạn có biết trên bầu trời kia có bao nhiêu vì tinh tú? Mùa lễ hội này, không còn là những thiên thể xa xăm ẩn hiện, những ngôi sao đặc biệt nhất còn có thể nằm gọn ghẽ và sáng lấp lánh ngay tại góc làm đẹp của chúng ta

Bí Kíp Giảm Cân Kỳ Lạ Của Huyền Thoại Màn Ảnh Marilyn Monroe

Phong cách sao

07:14:56 30/11/2022
Trước khi xuất hiện hàng loạt các phương pháp giảm cân như eatclean, keto hay tập luyện thể thao như pilates, gym,… thì việc giữ một thân hình cân đối, quyến rũ thời ông bà anh luôn khiến mọi người tò mò

5 mẫu xe ngừng sản xuất vẫn được mong chờ

Ôtô

07:11:53 30/11/2022
Không ít người trong giới chơi xe vẫn hy vọng một ngày nào đó các nhà sản xuất sẽ đưa những mẫu xe này trở lại thị trường

Tỷ phú Elon Musk: Apple dọa rút Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng

Thế giới số

07:00:57 30/11/2022
Elon Musk hôm 28/11 tuyên bố rằng Apple đã đe dọa rút Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng iOS của mình, một động thái có thể tàn phá công ty mà tỷ phú giàu nhất thế giới vừa mua lại với giá 44 tỷ USD

Idol được trời phú đôi chân đẹp: Lisa khoe tỷ lệ 9:1 qua ảnh fan chụp

Sao châu á

06:57:24 30/11/2022
Nhiều mỹ nữ Kpop khiến fan mê mẩn vì sở hữu đôi chân dài miên man, thẳng tắp và thon gọn. Trong đó, Lisa xứng danh người đẹp phái toàn chân khi khoe trọn đôi chân dài cùng tỷ lệ cơ thể cực phẩm

Bác tổ trưởng tổ dân phố sắp được... nghỉ hưu

Hài hước

06:50:53 30/11/2022
TP.HCM sẽ tinh gọn bộ máy, giảm nhân sự, dự kiến đến năm 2025 thành phố sẽ xóa mô hình tổ dân phố đang tồn tại hiện nay

Truyền thông LCK tiết lộ hợp đồng của Faker không còn điều khoản tự động gia hạn

Esport

06:32:38 30/11/2022
Những thông tin xung quanh hợp đồng của Faker đang rất được người hâm mộ quan tâm

Tuyển Việt Nam đấu Dortmund: Với ông Park không chỉ là giao hữu

Bóng đá việt nam

06:32:27 30/11/2022
Tuyển Việt Nam so giầy cùng Borussia Dortmund vào tối nay (30/11) trên sân Mỹ Đình. Với HLV Park Hang Seo, trận đấu này không đơn thuần là giao hữu