Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây

Theo dõi VGT trên

Vào cuối tuần, gia đình Ngô Mỹ Uyên mất 1,5 tiếng lái xe để đến villa của họ ở Tuscany, Ý. Villa rộng hơn 10.000m2 là nơi cả nhà nghỉ dưỡng và sum họp.

Ngô Mỹ Uyên hào hứng chia sẻ với VietNamNet, cô và chồng con đang có kỳ nghỉ ở Tuscany (Ý) tại villa của gia đình, chỉ mất một tiếng rưỡi lái xe từ Rome. Vợ chồng cô vẫn duy trì thói quen đưa các con đến đây mỗi cuối tuần (từ thứ 6 đến Chủ nhật).

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 1

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 2

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 3

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 4

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 5

Villa rộng 10.000 m2, có vườn cây ăn trái. Nhà villa xây kiểu cổ xưa, đặt ngay giữa diện tích đất, có 5 phòng ngủ trên lầu, bên hông là hai căn nhà nhỏ thông cửa với nhà chính gồm nhà cho người giúp việc và nhà giải trí.

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 6

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 7

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 8

Ngô Mỹ Uyên nói, thường cư dân Rome luôn có nhà riêng ở vùng lân cận để tiện nghỉ dưỡng, nhất là nghỉ hè. Gia đình chồng cô đã mua villa này 40 năm nay. Ngoài ra, nhà chồng cũng mua một chiếc tàu nhỏ để đi chơi đảo, dạo biển. Cả nhà chồng cô ai cũng có bằng lái tàu vì với dân biển Ý, bằng lái tàu phổ biến như bằng lái xe hơi. Ngày 15/8 hàng năm, Tuscany tổ chức lễ hội lớn toàn vùng, villa nhà nào cũng mở tiệc BBQ linh đình cả đêm.

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 9

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 10

Hai công chúa nhỏ Asia và Mia nhà Ngô Mỹ Uyên rất thích đến chơi nhà ở Tuscany. Từ villa ra biển chỉ mất 10 phút lái xe. Ngoài chơi biển, các bé còn có thể cưỡi ngựa, đ.ánh tennis với bố hoặc chơi vườn cả ngày.

“Từ lúc lọt lòng mẹ đến nay, 2 bé đều dành trọn 3 tháng hè hằng năm ở Tuscany cũng như đón sinh nhật tại đây. Mùa hè, các bé “bận rộn” hơn cả bố mẹ”, Ngô Mỹ Uyên cho biết.

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 11

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 12
Con gái Ngô Mỹ Uyên “phụ” bố mẹ thu hoạch ô-liu từ năm 1 t.uổi.

Vườn ô-liu trong villa chiếm 2.000 m2, bắt đầu từ ghềnh đá trải dài đến đường lớn. Khoảng tháng 10 – 11, gia đình Ngô Mỹ Uyên lại thu hoạch ô-liu và xay lấy dầu dùng cho cả năm. Bé Asia 1 t.uổi đã biết phụ bố mẹ thu hoạch ô-liu.

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 13

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 14

Video đang HOT

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 15

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 16

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 17
Gia đình Ngô Mỹ Uyên vui chơi trên biển.

Ngày 3/6, Chính phủ Italia ban sắc lệnh mở cửa sau thời gian phong thành nhưng các bé nhà Ngô Mỹ Uyên phải đến tháng 9 mới đi học lại. Vì vậy, ở Rome, hoa hậu đưa các con đi bơi lội ở CLB thứ 2, 4 và 6; còn thứ 5 học tennis. Chồng cô, anh Marco Casini, vẫn dạy tại ĐH Roma La Sapienza hình thức trực tuyến, việc tổ chức thi tốt nghiệp cho sinh viên cũng là trực tuyến.

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 18
Giáo sư Marco Casini cùng các con đ.ánh tennis.

Sau khi mở cửa, gia đình Ngô Mỹ Uyên cũng vừa thuê một cô giúp việc người Philippines. Thời gian phong thành, một mình hoa hậu phải làm toàn bộ việc nhà.

Dù vậy, công ty của Ngô Mỹ Uyên ở Mỹ đang bị ảnh hưởng nhiều do tình hình bất ổn nên cô đành đợi qua giai đoạn này mới quay trở lại công việc. Ngày 15/1, cô đã trình diễn (có ghi hình) 5 tiết mục cho show Masters of Illusion (Những bậc thầy ảo ảnh) mùa thứ 7 của công ty. Show này chiếu trên đài CW mỗi thứ Sáu hàng tuần. Ngày 26/6 tới, tiết mục của Ngô Mỹ Uyên sẽ lên sóng.

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 19

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 20

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 21
Kỳ nghỉ gia đình nên Ngô Mỹ Uyên gần như không trang điểm.

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 22

Villa 10.000 m2 của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên cùng chồng Tây - Hình 23

Thời gian dịch bệnh và phong thành ở Ý, Ngô Mỹ Uyên từng tỏ ra mệt mỏi, chán nản nhưng hiện tại tâm trạng của cô đã tốt hơn nhiều.

“Cuộc sống của tôi thay đổi vì dịch bệnh, mọi thứ đều khó khăn nhưng bây giờ tôi ổn cả rồi, phải thay đổi theo thời cuộc chứ. Tôi học được cách sống thích ứng nhanh, chỉ 3 tháng là quen mọi thứ. Tôi thay đổi cách sống, cách làm việc để thích nghi mọi hoàn cảnh”, Ngô Mỹ Uyên nói.

'Hoa hậu giàu nhất VN': Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới

10 năm bên nhau và có hai con chung, Ngô Mỹ Uyên đến giờ vẫn chưa tính đến chuyện làm đám cưới với bạn trai giáo sư người Ý.

Bạn đời Ngô Mỹ Uyên là Marco Casini, sinh năm 1972, người Ý. Anh tu nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật môi trường hiện là giáo sư của ĐH Roma La Sapienza - Viện đại học lớn nhất ở Châu Âu và là một trong những viện đại học lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập năm 1303. Marco phụ trách môn Tiết kiệm năng lượng và phân phối năng lượng vi mô tại trường.

Anh cũng là thành viên của Tổ chức liên vùng về xây dựng bền vững quốc gia thuộc Chính phủ Ý. Ngoài ra, Marco cũng là một kiến trúc sư có tiếng, làm việc trong công ty của gia đình. Với sự nghiệp sư phạm, Marco từng đăng hơn 70 ấn phẩm khoa học và 6 cuốn sách về xây dựng.

Hoa hậu giàu nhất VN: Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới - Hình 1
Ngô Mỹ Uyên là bạn trai Marco Casini.

Chóng thân thiết với bạn trai vì tưởng là gay

Năm 2010, Ngô Mỹ Uyên và em gái út cùng nhóm bạn trượt tuyết lâu năm lên kế hoạch đi trượt tuyết ở Áo. Nhóm này có gần 20 người với đủ quốc tịch như Mỹ, Singapore, Hong Kong, Thụy Sỹ,... Phút chót, trưởng nhóm thông báo thay đổi địa điểm sang trượt tuyết ở khu Madonna di Campiglio (Trentino, Ý).

Theo kế hoạch, nhóm của Mỹ Uyên sẽ ở khu này chơi 2 tuần. Đến tuần thứ hai, tại khách sạn, hoa hậu tình cờ gặp Marco khi anh cùng nhóm bạn đến khu này trượt tuyết theo thường lệ hằng năm.

"Đó là tuần lễ cuối tháng 2. Vì 1/3 là sinh nhật em trai Lorenzo Casini và một người bạn thân của Marco nên năm nào nhóm của anh cũng hẹn đúng tuần này đến đây trượt tuyết cùng nhau. Từ Áo đổi sang Ý và gặp Marco, cũng là do định mệnh chăng?", Mỹ Uyên bật cười khi nhắc về mối duyên đời mình.

Hoa hậu giàu nhất VN: Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới - Hình 2

Hoa hậu giàu nhất VN: Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới - Hình 3

Hoa hậu giàu nhất VN: Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới - Hình 4

Hoa hậu giàu nhất VN: Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới - Hình 5
Sắc vóc rực rỡ của Ngô Mỹ Uyên 10 năm trước.

Mỹ Uyên bảo cô và Marco chạm mặt nhau trong spa của khách sạn sang trọng vì ở châu Âu, spa không chia khu riêng cho nam và nữ. Ban đầu, nhìn thấy Marco và anh bạn thân đi spa cùng nhau Mỹ Uyên tưởng hai người là... gay. Vì thế, khi hai chàng trai bắt chuyện, cô cũng cởi mở tiếp chuyện và không ngại ngùng nhận lời đến dự tiệc sinh nhật của Lorenzo vào 1/3.

"Câu chuyện giữa tôi và Marco trở nên sôi nổi, đầy hiếu kỳ vì sự pha trộn văn hóa của Việt Nam, Ý và Mỹ. Đôi bên đều hiếu kỳ về đối phương. Ở cùng khách sạn nên sáng nào chúng tôi cũng gặp nhau tại phòng ăn sáng, sau đó cùng đi trượt tuyết", Mỹ Uyên nhớ lại.

Hoa hậu giàu nhất VN: Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới - Hình 6
Hình ảnh Mỹ Uyên và bạn trai trượt tuyết cùng nhau.

Kết thúc chuyến đi, Mỹ Uyên trở về Việt Nam dự buổi ra mắt tạp chí Cosmopolitan số đầu tiên. Hoa hậu có mời Marco và không ngờ anh nhận lời thật. Tuy nhiên, cuối cùng Marco không sang Việt Nam được vì lịch dạy học dày đặc ở ĐH Roma cũng như việc điều hành công ty của gia đình đành phải hủy cặp vé máy bay dù đã mua sẵn.

"Có thể nói rằng, anh ấy đã làm tan chảy trái tim tôi khi nhận lời đến Việt Nam và cố gắng sắp xếp để thực hiện lời hứa đến giờ chót. Dù mọi việc không diễn ra như ý anh muốn nhưng với tôi, như vậy là đủ", Mỹ Uyên nói.

Tháng năm nhiều kỷ niệm

Sau đó, Mỹ Uyên trở về Washington, D.C làm việc. Cả hai vẫn trao đổi và bắt đầu tìm hiểu nhau.

10 năm trước, khi những người khác quốc gia chưa thể gọi cho nhau bằng các ứng dụng gọi miễn phí (chỉ cần mạng không dây) như ngày nay nên Mỹ Uyên và Marco đã "nướng" vô số hóa đơn cước gọi quốc tế. Thời gian rảnh, Mỹ Uyên mua vé giờ chót bay 8 tiếng qua Rome. Nếu đang diễn ở Los Angeles thì mất 13 tiếng bay.

Hoa hậu giàu nhất VN: Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới - Hình 7
'Hoa hậu giàu nhất VN': Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới.

Thời yêu nhau, Mỹ Uyên và bạn trai đi du lịch nhiều thành phố như New York, London, Amsterdam, Hong Kong, Thượng Hải, Singapore... Mỗi nơi đi qua đều để lại cho họ nhiều kỷ niệm đẹp.

Mỹ Uyên kể, Marco dùng văn hóa châu Âu để "tán đổ" cô. Là người Việt làm việc ở Mỹ, hoa hậu lần đầu trải nghiệm một nền văn hóa hoàn toàn khác. Cả hai rất hợp cạ, chẳng hạn như đều chơi piano nên gần như tham dự không bỏ những concert của các nghệ sĩ piano nổi tiếng.

Cặp đôi cũng thường dìu nhau đi xem bảo tàng, triển lãm tranh, thưởng thức opera, chiêm ngưỡng kiến trúc hay tham gia những sự kiện khác. Dần dần, Mỹ Uyên bị Marco chinh phục.

Sau một năm hẹn hò, Mỹ Uyên quyết định dọn đến Rome và bắt đầu học tiếng Ý. Năm đầu tiên ở đây, cô còn thận trọng thuê căn hộ và đi học như bao du học sinh khác. Trong thời gian học tiếng Ý và tiếp thu nền văn học của đất nước này, cô gặp rất nhiều khó khăn vì phải tự mình làm mọi thứ. Cô khó giao tiếp vì dân bản xứ chẳng ai nói tiếng Anh ngoại trừ các nhân viên khách sạn. Những việc làm thường nhật như đi chợ mua đồ ăn, đi học... tưởng như rất đơn giản nhưng lại chẳng hề dễ dàng.

Hy sinh công việc, đời sống chung vẫn ngột ngạt

Hoa hậu giàu nhất VN: Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới - Hình 8
Tổ ấm của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và bạn trai.

Về phía Marco Casini, anh nói ấn tượng đầu tiên về Ngô Mỹ Uyên là nét đẹp của phụ nữ châu Á vì người châu Á ở Rome không nhiều, toàn nước Ý chỉ có khoảng 5.000 người Việt. Thấy lạ, Marco muốn làm quen với Mỹ Uyên. Trong khi đó, Mỹ Uyên lại chẳng ấn tượng gì nhiều về anh chàng này.

Thời gian sống ở Rome học tập và tiếp thu nền văn hóa Ý, Mỹ Uyên "vỡ mộng" hoàn toàn. Quen nếp sống 10 năm ở Mỹ, cô tưởng phương Tây đều giống nhau nhưng thực tế cuộc sống gia đình Ý lại không giống Mỹ mà giống hệt Việt Nam thời xưa.

Một giáo sư vốn quen với môi trường văn phòng, tác phong sư phạm sẽ khó hòa hợp lối sống với nghệ sĩ. Mỹ Uyên thừa nhận đó là vấn đề cốt lõi. Mẹ Marco từng khuyên con trai không nên tiến tới mối quan hệ với hoa hậu.

Mỹ Uyên nói thêm, Marco là tuýp đàn ông yêu mẹ, chuyện gì cũng nói với mẹ cả ngày. Thời niên thiếu, Marco từng mơ ước làm diễn viên, muốn được nổi tiếng kiểu nghệ sĩ nhưng mẹ anh không đồng ý, hướng con theo nghiệp sư phạm. Marco từng nói anh học rất nhiều điều ở Mỹ Uyên, đặc biệt là tính cách quyết đoán, tự lập.

Hoa hậu giàu nhất VN: Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới - Hình 9
Ngô Mỹ Uyên trở lại với công việc ảo thuật gia vào cuối năm 2019, sau 9 năm "ở ẩn". Tiết mục ảo thuật của người đẹp trình diễn trên Đại lộ Hollywood, được phủ sóng toàn nước Mỹ.

Cuối cùng, Marco vẫn quyết đưa Mỹ Uyên về nhà chung sống. Có lẽ, vì tình cảm dành cho hoa hậu cũng như ước mơ thiếu thời, anh có phần thông cảm lẫn tò mò với nghề nghiệp của cô.

Tuy nhiên, Marco luôn phàn nàn nhiều nếu Mỹ Uyên đi diễn vì mỗi tour mất ít nhất vài tháng. Năm 2011, sau khi sang Rome định cư, cô nghỉ việc cho đến tháng 9/2019 mới quay lại nghề.

"Tôi tạm dừng công việc nhiều năm để chăm sóc con nhỏ. Khi thấy hai con gái đủ cứng cáp, tôi nhờ bà ngoại sang chăm cháu để yên tâm đi làm. Dĩ nhiên, Marco không ủng hộ chuyện tôi đi diễn lại nhưng đây là quyết định của tôi chứ không bị phụ thuộc vào ai cả", Mỹ Uyên nói.

Hồi mới về chung sống, Marco từng đề nghị Mỹ Uyên thay đổi nhiều điều nhưng hoa hậu với tính cách cương trực đã không để tính cách, sở thích, quan điểm của mình bị tác động, ảnh hưởng.

"Nói đúng hơn, Marco không đủ khả năng để thay đổi vì tôi sống tự lập ở Mỹ nhiều năm rồi. Mặt khác, khi chung sống, tôi chu toàn mọi thứ từ trong ra ngoài như nhà cửa, con cái... nên anh không yêu cầu gì nữa", Mỹ Uyên nói thêm.

Hoa hậu giàu nhất VN: Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới - Hình 10

Hoa hậu giàu nhất VN: Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới - Hình 11
Ngô Mỹ Uyên hướng các con đến văn hóa Việt qua áo dài truyền thống.

Mỗi ngày, Marco đi làm lúc 8 giờ sáng, về lúc 8 giờ tối; Mỹ Uyên quán xuyến việc trong nhà. Trước khi dịch bệnh bùng phát, gia đình cô có thuê người giúp việc nhưng suốt hơn một tháng Ý phong tỏa toàn quốc, một mình cô làm toàn bộ việc nhà.

"Đây là điểm tôi nhấn mạnh vì sao đời sống gia đình Ý rất giống Việt Nam thời xưa. Người đàn ông lo đi làm, giao hết chuyện nhà cửa, con cái cho người phụ nữ. Anh không đụng tay vào việc nhà hay chăm con cái", hoa hậu nói.

Gia đình Mỹ Uyên chỉ ăn món Ý vì Marco không hợp khẩu vị món Việt, trừ nem rán và phở. Hai người cũng thống nhất để các con ăn quen món Ý vì suốt thời gian học mẫu giáo, hai bé hầu như ăn ở trường nên nếu quen ăn món Việt thì không ăn ở trường được.

Marco cũng không biết nhiều về Việt Nam. Anh đến quê vợ vỏn vẹn 3 lần trong 10 năm chung sống, trong đó có lần chụp ảnh đại gia đình vợ hồi năm 2017. Ngày xưa, vì tôn trọng ý kiến của Marco không muốn định cư ở Việt Nam nên Mỹ Uyên đành phải bán căn biệt thự dát vàng rộng nghìn mét vuông ở đường Hàn Thuyên, Q.1 (TP.HCM) và dọn qua Rome sống.

Nếu xảy ra tranh luận, Marco thuộc tuýp người rất ồn ào còn Mỹ Uyên lại im lặng, hầu như không nói gì.

Hoa hậu giàu nhất VN: Có 2 con, sống với Giáo sư Ý 10 năm chưa làm đám cưới - Hình 12
Marco đến Việt Nam lần thứ 3 chụp cùng đại gia đình vợ vào năm 2017.

Hỏi Mỹ Uyên có bao giờ mâu thuẫn với bạn trai đến mức tưởng như sắp chia tay? Cô bật cười: "Trước khi có em bé, chúng tôi chia tay khéo phải... cả trăm lần. Thậm chí, khi đã dọn qua Rome sống, chúng tôi vẫn chia tay và tôi dọn về Mỹ sống như trước đây. Lần cuối cùng chia tay, tôi dọn về Việt Nam thì phát hiện mình có bầu. Thế là đành quay lại Rome dù không hề muốn".

Mỹ Uyên và Marco không có ý định sinh con thứ 3 vì cô đã 46 t.uổi, không phù hợp để tiếp tục sinh nở và chăm con mọn nữa.

"Tóm lại, trong mối quan hệ của cả hai, tôi là người cố gắng toàn diện để hòa hợp đôi bên nhưng anh thì không như thế. Có lẽ vì văn hóa Ý đã đủ đầy nên anh không tha thiết tiếp nhận thêm nữa. Điều này tạo nên bất đồng lớn nhất giữa chúng tôi. Nhiều năm qua, tôi cố gắng chu toàn cuộc sống gia đình và sự nghiệp cá nhân nhưng có lẽ mọi thứ chẳng thể lâu dài. Vì thế, tôi quyết định không cưới xin gì với anh cả", Mỹ Uyên tâm sự.

Gia Bảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Angela Phương Trinh vẫn livestream bán hàng giữa lùm xùm, netizen đòi tẩy chay
16:10:07 17/06/2024

Tin đang nóng

Công khai ly hôn 'streamer giàu nhất Việt Nam', dời biệt thự bạc tỷ Xoài Non hiện sống ra sao?
07:05:36 19/06/2024
Tóm dính Isaac ở Thái Lan, danh tính chàng trai đi cùng gây chú ý
06:27:55 19/06/2024
Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt
01:00:53 19/06/2024
Tượng đài nhan sắc một thời của Cbiz sở hữu khối tài sản 5000 tỷ, nhan sắc t.uổi 54 đáng ngưỡng mộ
06:03:21 19/06/2024
Mỹ nam tiết kiệm nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc sau 15 năm, hết thời vẫn sở hữu 2400 tỷ
06:30:25 19/06/2024
5 phim Hoa ngữ dở tệ nhất nửa đầu 2024: Hạng 1 lỗ hơn 300 tỷ vì nữ chính vừa kém sắc vừa diễn dở
06:02:42 19/06/2024
Set đồ giúp Triệu Lộ Tư hết bị chê phèn
06:48:08 19/06/2024
Hé lộ thêm 2 quy định của Midu và chồng thiếu gia dành cho khách mời dự hôn lễ
06:15:27 19/06/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 19/6: Lý Hùng mừng sinh nhật mẹ, Thảo Vân hạnh phúc bên con trai

08:54:31 19/06/2024
Tài tử Lý Hùng hạnh phúc cùng mẹ đón t.uổi mới bên gia đình, MC Thảo Vân cùng con trai tận hưởng chuyến du lịch bên nhau.

Em gái Angela Phương Trinh bị tấn công

06:18:14 19/06/2024
Khá nhiều cư dân mạng lại để lại bình luận tra hỏi, tấn công Phương Trang về vụ việc liên quan tới chị gái Angela Phương Trinh

Bé An 'Đất phương Nam' khoe bạn gái mới sau 2 lần đổ vỡ

23:37:52 18/06/2024
Diễn viên Hùng Thuận - bé An của Đất Phương Nam công khai bạn gái trong buổi hội ngộ dàn diễn viên Cổng mặt trời .

Nữ NSƯT từng kiếm được 1 cây vàng/đêm diễn, trải qua 3 đời chồng nhưng không có con cái: U60 hiện tại ra sao?

23:27:54 18/06/2024
Thoại Mỹ cho rằng bản thân mình đã có t.uổi và biết rõ vị trí mình đang ở đâu. Thay vì ra sức níu kéo hào quang, chị phải chấp nhận lùi lại để không cản trở bước chân đàn em.

Bị hỏi chuyện liên quan tới chồng cũ Thanh Thanh Hiền, danh hài Thúy Nga đáp trả thế nào?

23:25:48 18/06/2024
Sở dĩ Thúy Nga bị hỏi về Chế Phong vì thời gian gần đây cô liên tục xuất hiện cùng anh và đi với nhau nhiều tới mức bị đồn đang quen nhau.

MC Quyền Linh: "Có người bán hết tài sản để được lên truyền hình"

23:23:49 18/06/2024
Có những người bán hết tài sản, hi sinh hết chỉ để được xuất hiện trên truyền hình vì hào quang lớn lắm, bước vào là khó rút ra.

Hồ Ngọc Hà từng rất thân với một sao nữ đình đám nhưng bỗng cạch mặt, ngồi chung bàn mà ngó lơ như người dưng

23:17:23 18/06/2024
Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và sao nữ này luôn là đề tài khiến dư luận xôn xao dù câu chuyện đã xảy ra cách đây nhiều năm.

Nhan sắc t.uổi 23 của Hoa hậu Bảo Ngọc

23:14:46 18/06/2024
Nhân dịp sinh nhật t.uổi 23, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đăng tải những hình ảnh trong trẻo đón chào t.uổi mới, nhan sắc thăng hạng cùng những ấp ủ ở t.uổi 23 của Bảo Ngọc gây chú ý.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng cực gắt giữa nghi vấn "nẫng" hợp đồng quảng cáo của Thanh Hằng làm r.ạn n.ứt tình chị em

23:09:47 18/06/2024
Chia sẻ của Hà Hồ đã thay lời phủ nhận tin đồn Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hà Hồ, và đồng thời cũng không có chuyện r.ạn n.ứt tình bạn giữa hai người đẹp.

Hương Giang xuất hiện sau "Ngôi sao chốt đơn", Thu Thủy nói lý do vì sao hát lại bài cũ

22:58:18 18/06/2024
Trình diễn trên sân khấu, mẹ 2 con Thu Thủy đốt nóng khán phòng bởi ca khúc nổi tiếng một thời do chính cô sáng tác.

Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba...

22:40:13 18/06/2024
Diễn viên Thúy Diễm vừa có những phút trải lòng về việc trở lại phim ảnh sau thời gian vắng bóng. Người đẹp cũng thoải mái khi nói về những tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân với Lương Thế Thành.

Thái Trinh lên tiếng khi bị nói 'mượn cớ trầm cảm để đổ thừa thất bại'

22:34:11 18/06/2024
Ca sĩ Thái Trinh có những chia sẻ dài trên trang cá nhân để bày tỏ quan điểm trước lời chê bai của dân mạng rằng làm ca sĩ mà không nổi tiếng, khuyên cô đổi nghề.

Có thể bạn quan tâm

Khách du lịch tố nhà tàu "bỏ quên" khách trên vịnh Hạ Long

Du lịch

09:01:40 19/06/2024
Tàu chở khách du lịch đến tảo Ti Tốp trên vịnh Hạ Long, khi quay về bờ nhà tàu bỏ quên không đón khách khiến du khách bức xúc và đưa vụ việc lên Mạng xã hội.

Lee Seung Gi bị chỉ trích khi lên tiếng về bê bối của bố vợ

Sao châu á

09:00:45 19/06/2024
Từng được mệnh danh là chàng rể quốc dân nhưng tên t.uổi và sự nghiệp của Lee Seung Gi đang đứng trên bờ vực thẳm .

Quảng Ngãi: Khởi tố giám đốc một doanh nghiệp về hành vi đưa hối lộ

Pháp luật

08:58:20 19/06/2024
Ngày 18/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã khởi tố một giám đốc doanh nghiệp liên quan đến mở rộng điều tra vụ án Đưa nhận hối lộ xảy ra tại Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi.

'Kẻ thù' của Taylor Swift tuyên bố ngừng việc quản lý nghệ sĩ

Sao âu mỹ

08:57:47 19/06/2024
Scooter Braun - ông chủ cũ của những nghệ sĩ giải trí hàng đầu thế giới như: Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato,... vừa thông báo sẽ nghỉ hưu và chấm dứt công việc làm quản lý sau 23 năm.

Ngày hôn lễ, sắp trao nhẫn cưới thì một người đàn bà điên đầu bù tóc rối xuất hiện: Câu gào thét lật tẩy âm mưu của chú rể (P3)

Góc tâm tình

08:48:58 19/06/2024
Tôi ám ảnh mỗi khi thấy bông hoa hồng trắng hay món quà đặt trước cổng. Bởi tôi thừa biết người gửi là ai. Sau đám cưới không thành, tôi bị một cú đả kích lớn nên lúc nào cũng trong tình trạng ủ rũ, u sầu.

Mai Phương Thúy lộ vóc dáng nuột nà, tung ảnh dạo phố cùng vòng eo con kiến gây sốt

Người đẹp

08:35:13 19/06/2024
Mai Phương Thúy khoe vóc dáng thon gọn khi dạo phố, để lộ điểm vàng trên cơ thể khiến nhiều người mê mẩn. Body của Mai Phương Thúy được đ.ánh giá là ngày càng thăng hạng và không còn mất cân đối như trước đó.

Mỹ nhân gây sốt vì vòng eo "con kiến" ai nhìn cũng mê, lên đồ cực đẹp biến phim trường thành sàn catwalk

Hậu trường phim

08:34:13 19/06/2024
Theo Sohu, mỗi khi Triệu Lộ Tư xuất hiện trên phim trường, khán giả lại xuýt xoa khen ngợi khả năng phối đồ của nữ diễn viên sinh năm 1998.

Trạm cứu hộ trái tim tập 45: Nghĩa phát hiện Kitty là con ruột, An Nhiên lập tức hành động

Phim việt

08:31:06 19/06/2024
Nếu biết Kitty là con ruột Nghĩa, khán giả lo rằng An Nhiên sẽ làm hại đ.ứa t.rẻ. Có lẽ đây cũng là lý do Hà đã giữ bí mật thân phận con gái mình suốt bao năm

"Chân ái" của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH, xứng đáng là "chồng quốc dân" nhưng phải nhận cái kết cay đắng

Phim châu á

08:27:29 19/06/2024
Theo nguyên tác, đây là một người đàn ông tốt, đúng chuẩn nam chính ngôn tình. Dẫu vậy, nhân vật này lại phải nhận cái kết đau lòng - cái c.hết.

Sư tử đực có hành động bất ngờ ngay giữa cuộc chiến gay cấn với báo hoa mai

Lạ vui

08:03:08 19/06/2024
Thực tế, kết thúc cuộc chiến, đàn sư tử đã để lại xác báo cho những kẻ ăn thịt động vật c.hết, từ đó tiếp tục chu trình của chuỗi thức ăn.

Bệnh sởi quay trở lại, cảnh báo 'khoảng trống miễn dịch' trong cộng đồng

Sức khỏe

08:01:59 19/06/2024
Việc bệnh sởi xuất hiện trở lại là điều đáng lo ngại, cần có những biện pháp mạnh mẽ và nhanh chóng hơn để tránh dịch lây lan, chúng tôi đề xuất phương án mở rộng độ t.uổi, đối tượng được tiêm chủng vaccine , Tiến sĩ Nguyễn Vũ Thượng nhậ...