VIFW 2020: Định nghĩa mới về vị trí của ngành thời trang Việt

Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week với chủ đề “The Future Is Now” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự tán dương của giới mộ điệu thời trang .

Chương trình là cơ hội để chúng ta nhìn nhận lại ngành thời trang là một phần của ngành công nghiệp lifestyle, trong đó bao gồm cả thời trang , âm nhạc , nghệ thuật, ẩm thực… đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

VIFW 2020: Định nghĩa mới về vị trí của ngành thời trang Việt - Hình 1

Vietnam International Fashion Week 2020 khép lại bằng một đêm diễn đầy cảm xúc cùng những BST đỉnh cao đến từ các tên tuổi nổi tiếng như NTK Adrian Anh Tuấn , NTK Hoàng Minh Hà, NTK Đỗ Long… Không đơn thuần chỉ là trình diễn thời trang , nhưng BST này còn ẩn chứa nhiều thông điệp sâu sắc.

Có thể kể đến NTK Lê Long Dũng và “Sài Gòn Thế Đó” – một BST có sự giao hòa của Việt Nam thời mới nhưng vẫn đọng lại cái hoài cổ ở Sài Gòn. Thông qua BST này, Long Dũng muốn tôn vinh sức sống của Sài Gòn nói riêng và của Việt Nam nói chung rất mãnh liệt, luôn thăng hoa dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào.

VIFW 2020: Định nghĩa mới về vị trí của ngành thời trang Việt - Hình 2

VIFW 2020: Định nghĩa mới về vị trí của ngành thời trang Việt - Hình 3

Hay NTK Hoàng Minh Hà với “Chạm” đã khóe léo kết hợp thời trang đương đại và phong cách deconstruction, từ đó tôn vinh sự uyển chuyển, thướt tha của người phụ nữ. Đặc biệt sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã “đốt cháy” sàn diễn. Từ thần thái, ánh mắt, bước đi đều không có điểm gì để chê.

VIFW 2020: Định nghĩa mới về vị trí của ngành thời trang Việt - Hình 4

Tiếp nối sự tôn vinh Việt Nam, Adrian Anh Tuấn mang đến BST “Đào” – lấy cảm hứng từ chính những cô đào hát trong văn hóa dân gian Bắc Bộ. BST “Đào” của Adrian Anh Tuấn có 2 phần: một phần được gọi là Ả đào phố thị, một phần gọi là Ả đào phố núi. Tại AVIFW 2020, NTK mang đến phần Ả đào phố thị.

VIFW 2020: Định nghĩa mới về vị trí của ngành thời trang Việt - Hình 5

Đáng chú ý, không chỉ có các hoạt động thời trang mà Vietnam International Fashion Week 2020 còn có nhiều hoạt động bên lề thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả mỗi năm như: The Best Street Style, The Best Dress, Khu VIP Lounge, Workshop thời trang… Trong đó, khu VIP Lounge – nơi phục vụ khách đến tham dự với thức uống được pha chế từ các đại diện quốc tế được yêu thích bởi giới trẻ như 1865 đến từ Chile của thương hiệu VIVA.

VIFW 2020: Định nghĩa mới về vị trí của ngành thời trang Việt - Hình 6

VIFW 2020: Định nghĩa mới về vị trí của ngành thời trang Việt - Hình 7

VIFW 2020: Định nghĩa mới về vị trí của ngành thời trang Việt - Hình 8

Chúc mừng VIFW 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hãy cùng đón chờ những sự kiện thời trang hấp dẫn tiếp theo tại Việt Nam trong tương lai nhé!

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 - Thành công từ tầm nhìn đến bản lĩnh kiên cường

Vào ngày 06/12/2020, sự kiện Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã chính thức khép lại với 18 bộ sưu tập mãn nhãn đến từ các nhà thiết kế và thương hiệu đình đám. Để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với kết quả thành công ngoài mong đợi, sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam đã ghi một dấu mốc lịch sử mới khi trở thành Tuần lễ thời trang duy nhất trên thế giới có thể được thực hiện tính tới thời điểm hiện tại.

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 - Thành công từ tầm nhìn đến bản lĩnh kiên cường - Hình 1

Diễn ra từ ngày 03 đến ngày 06 tháng 12 năm 2020, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã chứng kiến những BST mãn nhãn đến từ các NTK và thương hiệu hàng đầu Việt Nam như NTK Nguyễn Công Trí, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Đặng Trọng Minh Châu, thương hiệu Bảo Bảo House, thương hiệu Tiny Ink by Hoàng Quyên, NTK Đỗ Long, NTK Lê Long Dũng, thương hiệu Happy Clothing by Thảo Nguyễn, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Lý Giám Tiền, NTK Nguyễn Tiến Truyển, NTK Ivan Trần, thương hiệu Elisabetta Franchi, NTK Long Ng, thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy, NTK Hoàng Quang Duy - Học viện Thiết kế và Thời trang London, NTK Võ Hoàng Long - Đại học Kiến trúc và NTK Nguyễn Tùng Chinh - Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Các BST gây ấn tượng bởi những phong cách thiết kế đậm chất high fashion, độc đáo nhưng cũng vô cùng thời thượng.

Dù diễn ra trong điều kiện vô cùng khó khăn vì liên tục bị trì hoãn bởi đại dịch COVID - 19, thế nhưng Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã diễn ra thành công khi quy tụ những ngôi sao đình đám bậc nhất làng thời trang Việt Nam như siêu mẫu Thanh Hằng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Top 3 Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ca sĩ Binz, ca sĩ, người mẫu Minh Hằng, fashionista Châu Bùi,... Không chỉ dừng lại ở đó, việc tất cả các show diễn luôn chật kín khán phòng đã càng thêm khẳng định "sức nóng", vị thế cũng như chất lượng của sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm.

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 - Thành công từ tầm nhìn đến bản lĩnh kiên cường - Hình 2

Bên cạnh sự tham gia của những NTK và các người mẫu hàng đầu làng mốt Việt, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 còn chào đón sự góp mặt của Tổng lãnh sự các nước cũng như bạn bè quốc tế, khẳng định uy tín và quy mô của sự kiện năm nay. Đặc biệt hơn cả, sự đồng hành của Tổng Lãnh sự Italia tại Thành phố Hồ Chí Minh - ngài Dante Brandi và Tổng lãnh sự Pháp tại thành Phố Hồ Chí Minh - ngài Vincent Floreani đã góp phần khẳng định tầm vóc của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, chứng minh Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng. Chính vì thế, sự kiện đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác về thời trang giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, đúng như tinh thần của chủ đề: "The Future Is Now - Tương lai bắt đầu từ đây." Sau tất cả, người yêu thời trang hoàn toàn có quyền trông đợi vào những cột mốc mới sẽ được Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week đánh dấu trong những mùa tiếp theo.

Ngoài ra, nhiều hoạt động khác song song với lịch trình của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 cũng được diễn ra như Đêm dạ tiệc phong cách Italia vào ngày 27 tháng 11 hay hoạt động The Best Street Style bắt đầu từ ngày 01 đến ngày 06 tháng 12 - nơi quy tụ những tín đồ đam mê thể hiện phong cách thời trang đậm dấu ấn.

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 - Thành công từ tầm nhìn đến bản lĩnh kiên cường - Hình 3

Tại đêm bế mạc, bà Trang Lê - Chủ tịch đồng thời là Người sáng lập Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week đã xúc động chia sẻ: "Có thể nói đây là giờ phút lịch sử của thời trang Việt Nam. Tôi vô cùng xúc động bởi trong những ngày qua, chúng tôi đã làm việc vô cùng căng thẳng và hồi hộp. Có lẽ chưa khi nào mà chúng tôi phải tổ chức một Aquafina Vietnam International Fashion Week trong điều kiện khó khăn, nhiều rủi ro và áp lực như thế này. Nếu không có niềm tin, hy vọng thì chúng ta đã không thể chiến thắng được những nỗi sợ hãi. Đã có nhiều lúc tôi chùn bước, băn khoăn rằng liệu những việc chúng tôi đang làm là đúng hay sai. Tuy nhiên, khi tôi nhìn hình ảnh những nhà thiết kế và toàn bộ ekip ngày đêm làm việc vất vả, tôi nhận ra rằng: tất cả chúng tôi đều đang vì tương lại của thời trang Việt Nam. Vì vậy, tôi đã quyết định sẽ vẫn tổ chức sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm này. Sau tất cả, chúng tôi đã làm nên lịch sử khi trở thành Tuần lễ thời trang duy nhất trên Thế giới được tổ chức trong năm 2020, mở ra một bước tiến mới cho tương lai của thời trang Việt Nam khi có thể khẳng định với thế giới rằng: thời trang Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng. Vì vậy, trong giây phút này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những con người thầm lặng là những NTK, những đối tác quan trọng, những người mẫu và toàn bộ ekip, vì nếu không có họ, chúng ta đã không thể có một sự kiện thời trang lịch sử. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Tổng Lãnh sự Italia tại Thành phố Hồ Chí Minh ngài Dante Brandi và Tổng lãnh sự Pháp tại thành Phố Hồ Chí Minh - ngài Vincent Floreani khi đã đồng hành cùng chúng tôi tại thời khắc vô cùng quan trọng này."

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 - Thành công từ tầm nhìn đến bản lĩnh kiên cường - Hình 4

Như vậy, đêm bế mạc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định bản lĩnh kiên cường của bà Trang Lê và toàn bộ ekip khi đã vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công như ngày hôm nay. Sự kiện đã đem đến nhiều cảm xúc cũng như niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng của thời trang Việt Nam: "Future is now, Now is here, Here is Vietnam."

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 - Thành công từ tầm nhìn đến bản lĩnh kiên cường - Hình 5

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 - Thành công từ tầm nhìn đến bản lĩnh kiên cường - Hình 6

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 - Thành công từ tầm nhìn đến bản lĩnh kiên cường - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phụ nữ trên 40 tuổi, có thể học hỏi từ hai phong cách mặc này, vừa thanh lịch vừa thời trang
15:22:08 22/06/2021
4 kiểu váy dễ mặc nhất vì đã xinh, còn giúp người diện trông gầy đi
20:29:33 21/06/2021
Phúc Phúc Shop - Local Brand đồ lót hướng tới niềm hạnh phúc của phụ nữ Việt
22:14:07 21/06/2021
5 kiểu áo blouse trắng phủ sóng hè này: Diện lên "auto" sang chảnh, lên hình sống ảo đẹp mãn nhãn
05:38:46 22/06/2021
4 kiểu tóc xoăn dễ "copy" của gái Pháp: Không hề già mà chỉ sang chảnh, lãng mạn trở lên
22:35:01 21/06/2021
Những mẫu quần short denim được yêu thích nhất năm 2021
18:14:47 22/06/2021
“Phong cách cao cấp kiểu Pháp” đang thịnh hành trong mùa hè này. Bất cứ ai cũng có thể mặc!
08:46:07 23/06/2021
So sánh quần áo đắt - rẻ khác nhau, nàng BTV có kết luận "ngã ngửa" nhưng sẽ giúp chị em tiết kiệm bộn tiền
22:53:13 21/06/2021
Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng
22:37:39 22/06/2021
Thiên thần một thời của đế chế nội y
06:25:27 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine
16:10:52 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
TP.HCM: Đi siêu thị, chợ đầu mối... bắt buộc khai báo y tế điện tử từ ngày 24-6
16:30:31 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ
14:35:49 23/06/2021
Vợ cũ Lee Dong Gun dũng cảm hơn khi làm mẹ đơn thân
15:17:01 23/06/2021

Tin mới nhất

Người mẫu ngoại cỡ khuyên phụ nữ hãy mặc áo tắm

19:57:42 23/06/2021
Ashley Graham chia sẻ hình ảnh phụ nữ tạo dáng với những vết rạn da. Thông qua đó, cô muốn truyền cảm hứng cho mọi người về sự tự tin.

Mặc áo chưa đầy gang tay, cô gái khoe ngực vẫn được khen hết lời

10:47:56 23/06/2021
Chọn mặc chiếc áo dài chưa đầy gang tay xuống phố, vậy nhưng cô gái vẫn được khen hết lời về sự tinh tế. Cũng với mẫu áo thời thượng này, không phải màn lên đồ nào cũng nhận được sự hưởng ứng.

Đồng hồ trang sức cao cấp, không cần thiết nhưng rất thú vị!

09:29:01 23/06/2021
Những chiếc đồng hồ trang sức cao cấp của BVLGARI vẫn luôn là niềm tự hào của thương hiệu trang sức và đồng hồ hàng đầu thế giới đến từ Rome. Mỗi một sáng tạo đều mang vẻ đẹp lộng lẫy, hớp hồn người xem ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Đàn ông có nên đi dép Crocs?

09:28:03 23/06/2021
Những năm gần đây, Crocs trở thành món đồ phổ biến nhờ thiết kế thoải mái, tiện dụng và sự lăng xê của nhiều người nổi tiếng.

Hội sành mốt toàn ưu ái váy áo vải voan, diện lên vừa mát mẻ lại đẹp như nàng thơ

09:27:20 23/06/2021
Váy áo vải voan là một trong những lựa chọn hàng đầu của phái đẹp trong mùa hè. Có lẽ vì thế mà chúng luôn được nhiều quý cô sành mặc trưng diện thường xuyên.

D&R Fashion gợi ý phái nữ tạo phong cách thời trang

09:00:46 23/06/2021
Đại diện hộ kinh doanh D&R Fashion khuyên phái nữ chú trọng chất liệu, chất lượng hơn số lượng và xây dựng phong cách riêng.

Váy ôm cut-out quyến rũ

08:55:20 23/06/2021
Thiết kế đầm ôm với chi tiết cut-out là lựa chọn lý tưởng cho những bạn gái muốn khoe đường cong nuột nà.

Phụ nữ ngoài 50 'mặc càng ít 3 màu càng tốt' đã già và thiếu năng lượng để mặc đúng hướng dẫn 'kiểu dáng, màu sắc hợp' chọn khí chất

08:44:16 23/06/2021
Khi chúng ta ngày càng già đi, vóc dáng của chúng ta sẽ dần mất đi hình dáng và các nếp nhăn cũng tăng dần, lúc này phải vận động nhiều hơn đồng thời chú ý đến việc ăn mặc. Sự chín chắn và thanh lịch chính là vũ khí của chúng ta.

5 kiểu tóc nam phù hợp với mọi độ tuổi

23:26:20 22/06/2021
Một số kiểu đầu có thể giữ vẻ ngoài phong độ cho nam giới, dù bạn ở độ tuổi nào.

2 kiểu tóc xoăn chuẩn style Hàn Quốc đang hot 'rần rần', ngay khi salon mở cửa trở lại chị em nên thử ngay lập tức

22:52:17 22/06/2021
Chờ mãi mới đến ngày salon tóc hoạt động trở lại, chị em đã cập nhật kiểu tóc hot trend của hè này chưa!

Nam giới nên mặc suit gì để trông bảnh bao hơn?

22:50:48 22/06/2021
Suit luôn là biểu tượng của sự tinh tế, sang trọng và không bao giờ lỗi mốt. Để tăng vẻ thu hút, nam giới cần chú ý đến các chi tiết như đường cắt, kiểu dáng và độ vừa vặn.

Trầm trồ trước những kiệt tác nữ trang đỉnh cao xuất chúng của BVLGARI

22:47:54 22/06/2021
Nhà chế tác trang sức và đồng hồ cao cấp BVLGARI đã chính thức cho ra mắt BST High Jewellery Magnifica dưới hình thức livestream tối ngày 21/6 vừa qua.

Tại sao show diễn Victoria's Secret tồn tại được đến 23 năm?

22:36:21 22/06/2021
Hình tượng người mẫu nội y mà Victorias Secret xây dựng bị đánh giá là phi thực tế, đòi hỏi chế độ ăn và tập luyện quá sức.

Cô dâu tự đan váy cưới trên tàu điện ngầm

22:36:15 22/06/2021
Tận dụng thời gian rảnh khi ngồi trên tàu điện ngầm, Esther Andrews tự tay đan, may trang phục cưới cho mình và chồng.

Louis Vuitton bán túi xách bóng rổ giá 4.450 USD

13:02:28 22/06/2021
Nhà mốt Pháp kết hợp cùng Hiệp hội bóng rổ quốc gia (NBA) cho ra mắt các sản phẩm mang tinh thần thể thao thập niên 1990.

Người kế thừa Fendi mặc đồ Valentino tại đám cưới

13:01:06 22/06/2021
Ái nữ Paola Saracino Fendi kết hôn với bạn trai Aram Ahmed sau hai năm hẹn hò.

BST Dior Cruise 2022: Cảm hứng thể thao Olympic trong hình tượng nữ thần thành Athens cổ đại của Maria Grazia Chiuri

12:50:38 22/06/2021
Sân vận động Panathenaic Stadium ở Athens - cái nôi của các bộ môn thể thao - với ngôi đền cổ kính Aropolis và Parthenon được NTK Maria Grazia Chiuri lựa chọn làm điểm đến để ra mắt BST Dior Cruise 2022.

Khám phá những món phụ kiện đặc sắc của Chanel khiến mọi người thích thú

12:43:29 22/06/2021
Giám đốc Nghệ thuật Virginie Viard đã kết hợp dấu ấn của phong cách cổ điển cùng với sự tinh tế hiện đại, sau đó, tất cả được thể hiện một cách tài tình bởi những nghệ nhân tại các nhà nghề thủ công lừng lẫy của Chanel.

Loạt thiết kế đắt đỏ song lại gây cười, sáng tạo đến khó hiểu

09:57:07 22/06/2021
Mặc dù có giá không hề rẻ song những thiết dưới đây lại gây cười, khó hiểu bởi vẻ bên ngoài đặc biệt.

Dàn người mẫu catwalk trên đường ray xe lửa

07:42:50 22/06/2021
Các người mẫu sải bước trên đường tàu trong show Xuân Hè 2022 của Etro hôm 20/6.

Street style của nam giới ở Milan Fashion Week

06:11:47 22/06/2021
Một vài quý ông ăn vận đơn giản, tạo dáng trên phố vắng ở Milan Fashion Week.

Hóa quý cô thanh lịch với trang phục của Vi Diệu Style

06:04:27 22/06/2021
Các cô gái có thể biến tấu trang phục thanh lịch, đậm phong cách Pháp với loạt trong phục từ thương hiệu Vi Diệu Style.

Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

05:06:00 22/06/2021
Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác.

Có 1 kiểu sandal mà nếu bị diện sai cách là lại khiến người ta nghĩ tới món... chân giò hầm!

04:47:49 22/06/2021
Đúng như tên gọi, sandal chiến binh đã khiến nhiều người phải gục ngã...

Có thể bạn quan tâm

Sườn nướng ngũ vị cực ngon với nồi chiên không dầu

Ẩm thực

20:12:38 23/06/2021
Sườn là món ăn yêu thích của trẻ nhỏ, nhưng các mẹ thường ngại làm trong mùa hè nắng nóng. Hãy tận dụng nồi chiên không dầu để chế biến món ăn rất đưa cơm này nhé.

Là "trùm" sales Mẹc chuyên "chốt đơn" cho đại gia, Mr.Xuân Hoàn ở trong căn nhà như thế nào?

Netizen

20:12:25 23/06/2021
Thành công trong sự nghiệp sale Mẹc nên Mr.Xuân Hoàn cũng có cơ ngơi không phải dạng vừa đâu.

Xuân Lan khoe nhà mới xịn đét, Nathan Lee 'xọc' quá sâu cay?

Sao việt

20:11:22 23/06/2021
Trùng hợp thay, Xuân Lan trước đó ít giờ cũng vừa khoe cơ ngơi mới sang chảnh, phòng khách có 2 chiếc tivi...

Việt Nam đề nghị Hàn Quốc ưu tiên chia sẻ vắc xin, hỗ trợ ODA

Thế giới

20:10:29 23/06/2021
Thông điệp được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trong buổi tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Chung Eui Yong tại trụ sở Chính phủ ngày 23-6.

Xiaomi vươn lên vị trí thứ 70 trong Top 100 Thương hiệu Giá trị Nhất Thế giới năm 2021 

Thế giới số

20:09:05 23/06/2021
Đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp Xiaomi đứng trong danh sách với mức tăng trưởng 50% về giá trị thương hiệu so với cùng kỳ năm ngoái theo đánh giá của Kantar.

Motorola Edge 20 Lite, G60S và G50 5G sắp sửa ra mắt? 

Đồ 2-tek

20:06:25 23/06/2021
Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Berlin, Berlin NA, Pstar và Kyoto là tên mã của điện thoại Motorola sắp ra mắt.

Công dụng bất ngờ của các cây thuốc nam có sẵn trong vườn

Sức khỏe

20:05:54 23/06/2021
Những loại cây dễ trồng, thậm chí là có thể tự mọc trong vườn nhà lại có thể là những cây thuốc nam được Đông y sử dụng để chữa bệnh.

Han Ji Hye mỹ nhân Vườn Địa Đàng hạ sinh con gái sau 11 năm kết hôn

Sao châu á

20:05:23 23/06/2021
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin mỹ nhân Phía Đông Vườn Địa Đàng Han Ji Hye đã hạ sinh con gái đầu lòng sau 11 năm kết hôn.

Hội thảo khoa học trực tuyến tại HUTECH: Nhiều giải pháp đào tạo kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, kinh doanh,... cho sinh viên thời đại số

Học hành

19:56:17 23/06/2021
Đây là những giải pháp được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu, giảng viên tại các trường đại học và đại diện nhiều doanh nghiệp hàng đầu, trong khuôn khổ Hội thảo Khoa học cấp Thành phố Nghiên cứu, giảng dạy, học tập và ứng dụng trong lĩnh ...

Katie Holmes cắt tóc trẻ trung, vui vẻ đi dạo phố cùng con gái

Sao âu mỹ

19:55:53 23/06/2021
Nữ diễn viên Katie Holmes gây chú ý với diện mạo mới trẻ trung, vui vẻ đi mua sắm cùng con gái cưng Suri ở New York.

Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới

Sự kiện nóng

19:52:59 23/06/2021
Trong 24 giờ qua tại TP.HCM, 21 trường hợp mắc COVID-19 chưa rõ nguồn lây cư ngụ tại 9 quận, huyện và TP Thủ Đức.

Sau Rằm tháng 5 âm, những con giáp cẩn thận thị phi bất ngờ ập xuống

Trắc nghiệm

19:52:27 23/06/2021
Đây là những con giáp không được may mắn cho lắm sau ngày Rằm tháng 5 âm lịch, cần phải đề phòng ngay cả người bên cạnh.

Chiếc ô tô 7 chỗ mới ra mắt của Hyundai giá từ 506 triệu đồng có gì hấp dẫn?

Ôtô

19:51:44 23/06/2021
Chiếc ô tô CUV hoàn toàn mới Hyundai Alcazar vừa chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ với 14 phiên bản có giá từ 506 triệu - 619 triệu đồng.

Yamaha bất ngờ ra mắt xe tay ga hybrid giá 36 triệu đồng

Xe máy

19:48:41 23/06/2021
Hãng xe máy Nhật Yamaha vừa giới thiệu mẫu xe ga hoài cổ trang bị động cơ hybrid với giá hấp dẫn.

Phụ nữ có 4 đặc điểm này thì mãi là ''gái già'', cả đời đàn ông cũng không muốn nhìn tới

Tình yêu

19:26:08 23/06/2021
Bạn kể cả có người yêu hay chưa thì nhớ đọc hết bài viết này để rút kinh nghiệm nhé, không chàng gặp lại chạy mất dép đấy.