ViewSonic giới thiệu giải pháp học trực tuyến cùng phần mềm myViewBoard

myViewBoard phần mềm được xây dựng với các công nghệ tương tác trực tuyến cho phép giáo viên & học sinh sử dụng công cụ học tập thông qua màn hình cảm ứng và thiết bị thông minh để học tập.

ViewSonic giới thiệu giải pháp học trực tuyến cùng phần mềm myViewBoard - Hình 1

Hệ sinh thái myViewBoard được ViewSonic ra mắt từ đầu năm 2019 dựa trên rất nhiều các cuộc khảo sát về mong muốn, nhu cầu giảng dạy, học tập không chỉ của giáo viên mà còn của học sinh tại các trường học trên toàn thế giới . Từ đó bằng việc kết hợp với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục như: Google, Microsoft, Intel…, ViewSonic mong muốn phần mềm myViewBoard sẽ trở thành công cụ hỗ trợ tạo bài giảng tương tác trực quan nhất, sinh động nhất và dễ dàng nhất để giảng dạy.

ViewSonic đã tích hợp tính năng live stream trên hai nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Facebook và YouTube vào phần mềm myViewBoard. Giáo viên chỉ cần một chiếc laptop (hoặc PC có camera và micro) có kết nối mạng và sở hữu tài khoản myViewBoard là có thể dễ dàng thực hiện các buổi live stream bài giảng kết hợp với các công cụ hỗ trợ học trực tuyến gồm: Tính năng chia sẻ và phát trực tiếp Throw, tính năng trắc nghiệm POP Quiz, tính năng chia sẻ màn hình, tính năng ghi lại màn hình, tính năng phụ đề trực tiếp và tính năng lữu trữ, chia sẻ dữ liệu bằng lưu trữ đám mây.

ViewSonic giới thiệu giải pháp học trực tuyến cùng phần mềm myViewBoard - Hình 2

Đặc biệt học sinh sẽ không cần phải tải thêm bất kỳ phần mềm nào mà chỉ cần quét mã QR từ phần mềm myViewBoard do giáo viên cung cấp là có thể tự động truy cập vào lớp học ảo để tương tác với giáo viên thông qua trình duyệt.

( Video : https://youtu.be/hDD-XDAVyNA)

Bên cạnh đó, giáo viên cũng có thể sử dụng kết hợp với các thiết bị khác như màn hình cảm ứng, bảng vẽ kỹ thuật số để tăng tính hiệu quả của bài giảng.

ViewSonic giới thiệu giải pháp học trực tuyến cùng phần mềm myViewBoard - Hình 3

Ông Nguyễn Thành Tâm, đại diện marketing của ViewSonic tại Việt Nam chia sẻ: “myViewBoard giúp giáo viên thực hiện việc dạy học trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Giáo viên và học sinh có thể tham gia lớp học từ bất cứ đâu, tích hợp khả năng tương tác theo thời gian thực bằng video trực tuyến, trò chuyện nhóm và bảng trắng kỹ thuật số và hỗ trợ nhiều phương pháp giảng dạy với trọng tâm là lớp học ảo. Thông qua các tính năng này, myViewBoard sẽ tạo ra một môi trường học tập ảo hấp dẫn, tương tác và hiệu quả.”

ViewSonic giới thiệu giải pháp học trực tuyến cùng phần mềm myViewBoard - Hình 4

Bên cạnh các tính năng hỗ trợ cho giáo dục trực tuyến, ViewSonic cũng đề cao tính bảo mật lên hàng đầu với nền tảng bảo mật cấp doanh nghiệp.

Tránh nguy cơ lộ thông tin cá nhân khi sử dụng phần mềm học trực tuyến

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, học sinh, sinh viên sau thời gian nghỉ học dài ngày đã chuyển sang hình thức học trực tuyến (online).

Đây là hình thức học mới, phát triển nhanh gần đây do nhu cầu dạy và học từ xa trở nên thiết yếu bởi người dân thực hiện giãn cách xã hội, tránh dịch lây lan. Việc bảo mật thông tin cá nhân qua các phần mềm học trực tuyến là vấn đề mà các giáo viên và đông đảo phụ huynh quan tâm.

Lỗ hổng trong ứng dụng

Tránh nguy cơ lộ thông tin cá nhân khi sử dụng phần mềm học trực tuyến - Hình 1

Giáo viên trường Tiểu học Hạ Long (Quảng Ninh) dạy trực tuyến.

Hiện nay, ứng dụng học trực tuyến có tên gọi "Zoom" đang được sử dụng phổ biến. Zoom là giải pháp tham dự buổi gặp mặt bằng video trực tuyến được cung cấp miễn phí trên mạng internet. Với ưu điểm có thể tạo cuộc gọi có hình ảnh cho nhóm tối đa 100 người, ứng dụng Zoom nhanh chóng được sử dụng để họp, học trực tuyến.

Tính đến đầu tháng 4/2020, thế giới đã có 90.000 trường học sử dụng ứng dụng Zoom làm công cụ giảng dạy trực tuyến với khoảng 200 triệu người dùng mỗi ngày. Ngày 4/4/2020, số lượt tải ứng dụng Zoom trên Goolge Play đạt 28 triệu lượt. Sau 3 ngày (ngày 7/4), lượng tải ứng dụng này đã tăng lên hơn 100 triệu lượt. So với cuối năm 2019, số người sử dụng Zoom trong thời gian dịch COVID-19 năm 2020 tăng 20 lần. Tuy nhiên, Zoom là phần mềm miễn phí, có nhiều tiện ích khi sử dụng. Các chuyên gia công nghệ đưa ra cảnh báo là nó không thể đảm bảo an toàn cho người dùng vì có nguy cơ bị lọt, lộ thông tin cá nhân cũng như các thông tin bảo mật.

Sau một thời gian cho con dùng ứng dụng Zoom để học trực tuyến, chị Nguyễn Bích Hạnh (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: Phần mềm Zoom đôi khi bị mất kết nối, bị "đóng băng", không hoạt động. Thỉnh thoảng giữa buổi học, học sinh bị thoát ra khỏi phòng học online và không thể vào được. Bên cạnh sử dụng biện pháp bảo mật, chị Hạnh cho rằng, phụ huynh cần hướng dẫn hoặc theo kèm các con khi sử dụng phần mềm này để đảm bảo các vấn đề về an toàn thông tin.

Ngoài ra, các phần mềm miễn phí thường đi kèm nhiều quảng cáo, có những quảng cáo thường kết nối tới một số đường dẫn không được kiểm soát. Từ các đường dẫn này, tin tặc có thể xâm nhập vào thiết bị cá nhân đang dùng ứng dụng để truy cập dữ liệu cá nhân, chiếm quyền kiểm soát thiết bị hoặc âm thầm theo dõi người dùng.

Các chuyên gia bảo mật cũng cho rằng, thiết bị điện thoại di động thông minh (nhất là các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android) rất dễ nhiễm mã độc. Tin tặc lợi dụng mã độc cài trong máy để truy cập danh bạ cuộc gọi hoặc theo dõi toàn bộ nội dung thoại để nắm được hoạt động của người dùng. Những thông tin như tài khoản ngân hàng, giao dịch ngân hàng trực tuyến (internet banking), sử dụng ví điện tử luôn là đích tấn công, thu thập dữ liệu của tin tặc.

Tại New York (Mỹ), các trường học được khuyến cáo không sử dụng phần mềm và ứng dụng Zoom để tránh những vấn đề về an ninh, lộ, lọt thông tin riêng tư. Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) mới đây cũng cảnh báo về các cuộc tấn công vào an ninh và quyền riêng tư cá nhân mang tên "Zoombombing". Tội phạm mạng đã tìm đến các phòng học ảo trên Zoom qua đường dẫn chia sẻ công khai trên các trang web, mạng xã hội hoặc dò quét mã ID của phòng học trực tuyến, nhất là các phòng học có sử dụng mật khẩu mặc định, dễ dò tìm (ví dụ như mật khẩu yếu, mật khẩu dễ lộ khi liên quan đến ngày, tháng, năm sinh...). Thậm chí, tin tặc còn chủ động gửi các đường dẫn (link) chứa virus để để đánh cắp thông tin của người sử dụng. Khi thiết bị bị nhiễm virus, người dùng không hề phát hiện ra có thể dẫn đến những hậu quả khó lường.

Cẩn trọng khi sử dụng

Ứng dụng Zoom ra đời từ 10 năm trước và đặc biệt trở nên phổ biến khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Trước những thông tin cho rằng ứng dụng này này rất dễ bị tin tặc (hacker) tấn công, đánh cắp thông tin, thậm chí còn chiếm quyền điều khiển hệ thống, một số chuyên gia an ninh mạng đã đưa ra lời khuyên cho các bậc phụ huynh nhằm hạn chế việc lộ, lọt thông tin.

Theo đó, cha mẹ cần hướng dẫn con tuyệt đối không nhấn vào các đường dẫn (link) được gửi trong tin nhắn trên ứng dụng Zoom. Bên cạnh đó, khi có người lạ nhắn tin, trò chuyện với con trên ứng dụng Zoom hay bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt trong thiết bị di động, con phải thông báo cho cha mẹ, thầy cô giáo ngay lập tức. Ngoài ra, phụ huynh cần thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất trên các thiết bị di động, máy tính bảng. Khi dùng máy tính cá nhân để truy cập vào trang "zoom.us", nên cài chương trình phòng chống virus và luôn cập nhật bản mới nhất của hệ điều hành.

Ông Lê Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam VSEC chia sẻ: Người dùng phải lưu ý cập nhật bản ứng dụng Zoom mới nhất, đặt mật khẩu cho phòng họp và quản lý quyền truy cập vào phòng chờ. Các thầy cô giáo, các em học sinh khi sử dụng Zoom này, không nên là tải tập đính kèm "lạ" được gửi thông qua hệ thống tin nhắn của Zoom. Đặc biệt, người dùng tuyệt đối không cung cấp bất cứ thông tin liên quan đến nhân thân như là số chứng minh thư, số thẻ căn cước, mật khẩu, tên truy cập... khi có ai đó trong Zoom yêu cầu.

Ông Lê Thanh Tùng nhấn mạnh, phòng họp trực tuyến đông người, dù hầu hết là người quen nhưng nếu cung cấp thông tin cá nhân, có thể bị đối tượng xấu lợi lợi dụng để khai thác, tìm cách lừa đảo.

Điện thoại di động và máy tính xách tay cần được bảo vệ bằng phần mềm bảo mật thích hợp. Đặc biệt các phần mềm cho phép xóa dữ liệu khỏi các thiết bị được báo cáo bị mất hoặc bị đánh cắp, tách biệt dữ liệu cá nhân và công việc... Người dùng nên sử dụng phần mềm hợp pháp, được tải xuống từ các nguồn chính thức. Đồng thời, mọi người nên có thói quen tạo bản sao lưu dữ liệu cần thiết và thường xuyên cập nhật các thiết bị và ứng dụng công nghệ thông tin để tránh việc bị lấy trộm thông tin, mất thông tin khi thiết bị nhiễm virus hoặc thiết bị bị hỏng, mất.

Trên ứng dụng Zoom có những tính năng hỗ trợ bảo mật như quyền duyệt người vào, ra phòng họp, gửi lời mời tham gia họp... Người tạo phòng họp nên lưu ý các tính năng này để bảo vệ thông tin cho các thành viên tham dự phòng họp.

Ngày 13/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo có văn bản yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo, đại học, học viện, trường đại học, các trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm tăng cường công tác đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trong quá trình học tập qua internet. Trong đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề cập đến việc tăng cường phổ biến kiến thức, kỹ năng sử dụng các phần mềm dạy học trực tuyến, tăng cường quản lý các vấn đề liên quan đến dạy học trực tuyến, phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong quản lý, tổ chức hoạt động dạy học qua internet...

Ngày 14/4, Cục An toàn Thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có văn bản khẩn khuyến cáo các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước không nên sử dụng phần mềm Zoom để họp trực tuyến do lo ngại nguy cơ lộ, lọt thông tin cá nhân. Hiện đã có hơn 500.000 tài khoản Zoom bị lộ, lọt thông tin cá nhân của người dùng như email, mật khẩu, đường dẫn URL các cuộc họp và mật khẩu kèm theo. Do đó, người dùng phần mềm Zoom thay đổi ngay mật khẩu, chọn mật khẩu phức tạp, tránh sử dụng chung mật khẩu với các tài khoản khác để bảo mật thông tin.

Tại Việt Nam, một số doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ như FPT, VNPT, Viettel... đã cho ra đời một số ứng dụng phục vụ dạy học trực tuyến nhưng chưa được phổ biến vì các tính năng chưa thỏa mãn được yêu cầu của người sử dụng. Việc tính phí sử dụng khiến nhiều cơ sở giáo dục, các gia đình chưa thể dùng ngay.

Không chỉ riêng trong thời gian xảy ra dịch COVID-19, các hoạt động xã hội mới chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến, mà trong tương lai, khi công nghệ internet phát triển, hầu hết các hoạt động, dịch vụ đều sử dụng ứng dụng trên mạng internet. Đây chính là thành tựu mà cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đem đến, để người dân dù ở hoàn cảnh nào cũng có thể làm việc, học tập, không gián đoạn. Cũng chính vì thế, vấn đề bảo mật, an toàn an ninh mạng, tránh lộ lọt thông tin cá nhân càng đóng vai trò then chốt, quyết định sự thành công, phát triển bền vững của các ứng dụng internet.

Ng. Bích

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đổ xô đào Pi, người dùng thực sự không mất gì? 
13:28:46 28/02/2021
Không phải Tesla, đây mới là 'cá mập' đang nắm giữ lượng Bitcoin nhiều nhất trên thế giới 
13:25:13 28/02/2021
Chính thức sửa xong 2 tuyến cáp quang biển, anh em có thấy tốc độ mạng nhanh hơn trước tý nào?
15:34:19 27/02/2021
Không "hổ báo" như ở Australia, Mark Zuckeberg cam chịu hơn hẳn khi Facebook và một loạt mạng xã hội khác bị Ấn Độ mạnh tay 
10:16:00 01/03/2021
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng 
14:14:50 28/02/2021
iPhone 12 đã có thể bắt sóng 5G tại Việt Nam
12:59:08 27/02/2021
Nguy cơ bị theo dõi bằng Smart TV
08:24:13 01/03/2021
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo ở người cao tuổi như thế nào?
09:10:42 28/02/2021
Facebook ra mắt ứng dụng sáng tạo và chia sẻ nhạc rap
20:06:03 28/02/2021
Ngày lễ Phật giáo Thái Lan được tổ chức qua Zoom
20:06:59 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Cộng đồng mạng tràn vào Facebook cá nhân, để lại hàng ngàn lời khen cho "người hùng" cứu cháu bé rơi từ tầng 12
06:03:41 01/03/2021
“Người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12: FB nhận tương tác khủng sau 1 đêm
08:50:39 01/03/2021
Ảnh: Người thân bật khóc xúc động khi nhắc lại khoảnh khắc con trai cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12
08:40:33 01/03/2021
Vợ Mạc Văn Khoa: "Cái nhà này 50 tỷ là thật nhưng chúng tôi thuê"
08:55:57 01/03/2021
6 mỹ nhân hàng đầu Cbiz gây sốt khi đọ sắc trong một khung hình
06:34:32 01/03/2021
Bảo Ngọc trả lời câu hỏi: 'Có cho Hoài Lâm cơ hội quay lại?'
06:36:57 01/03/2021
Vợ Vân Quang Long từ chối nhận cấp dưỡng nuôi con từ Dương Ngọc Thái
09:02:24 01/03/2021
Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Hồ Ngọc Hà thắc mắc vụ nam thanh niên cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A: “Sao có thể vừa quan sát, vừa nhanh trí đón cháu bé vào lòng như vậy được…”
09:21:04 01/03/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021

Tin mới nhất

Những yếu tố giúp Bezos, Zuckerberg trở thành lãnh đạo

08:24:29 01/03/2021
Cựu nhân viên Amazon, Facebook tiết lộ khả năng nhìn thấu tương lai và tính hài hước giúp ông chủ hai tập đoàn, để lại dấu ấn với thế giới.

Facebook thỏa thuận dàn xếp 650 triệu USD vì vi phạm quyền riêng tư

09:11:28 28/02/2021
Vụ kiện tập thể của người dùng từ năm 2015 đến nay đã có kết quả, Facebook cuối cùng cũng phải thỏa hiệp dù vẫn phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi sai trái.

Facebook ký ý định thư với công ty truyền thông Úc sau khi khôi phục tin tức

12:59:41 27/02/2021
Facebook cho biết, đã ký ý định thư với các công ty truyền thông Úc, một ngày sau khi Quốc hội thông qua luật buộc các hãng công nghệ lớn trả tiền nội dung tin tức.

Chính phủ Mỹ có thể 'ép' Bitcoin để bảo vệ đồng USD

06:54:52 27/02/2021
Thực tế, đây là một nhận định hoàn toàn có cơ sở, bởi các nhà chức trách Mỹ đang có nhiều động thái cho thấy họ có thể sẽ can thiệp vào đồng Bitcoin.

Yêu cầu Facebook và Google trả phí, ai sẽ là người định giá tin tức?

06:54:14 27/02/2021
Đây là tiền đề quan trọng trước khi bước vào cuộc đàm phán có giá trị và sức ảnh hưởng lâu dài trước Facebook, Google về vấn đề thu phí tin tức.

Nền tảng họp trực tuyến Việt thất thế trên sân nhà, vì đâu nên nỗi?

06:53:32 27/02/2021
Ra đời ngay khi xã hội phát sinh nhu cầu nhưng các phần mềm họp online của Việt Nam vẫn chưa thể cạnh tranh được với các phần mềm ngoại ngay trên chính sân nhà.

Tại sao nhiều người Việt tin tiền ảo Pi

06:50:47 27/02/2021
Nhiều người cho rằng Pi được tạo ra bởi Tiến sĩ nổi tiếng thì sẽ có giá trị trong tương lai, ngoài ra, tham gia chơi cũng không mất gì.

Nếu cha đẻ Bitcoin xuất hiện, thị trường tiền ảo sẽ điên đảo 

22:01:27 26/02/2021
Coinbase cảnh báo sự trở lại của nhà phát minh ra tiền ảo Bitcoin - Satoshi Nakamoto - có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá tiền điện tử.

Chiếc xe điện tí hon này của Trung Quốc bán chạy hơn cả Tesla vào tháng trước 

22:01:09 26/02/2021
Theo số liệu từ BBC News, Hong Guang Mini EV bán đắt như tôm tươi. Tháng trước, số lượng Mini EV bán ra tại Trung Quốc cao gần gấp đôi so với số lượng xe hơi của Tesla.

Samsung ra mắt ứng dụng cho phép người dùng tự bóp hiệu năng hoặc ép xung CPU 

20:07:27 26/02/2021
Ứng dụng cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát và tùy chỉnh hiệu năng CPU trong smartphone.

Sony sẽ ra mắt cảm biến camera cho smartphone với kích thước khổng lồ 

20:05:13 26/02/2021
Huawei sẽ là khách hàng đầu tiên, trang bị cảm biến camera khổng lồ này cho những chiếc smartphone P50.

Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới Coinbase IPO 

19:15:55 26/02/2021
Được thành lập năm 2012, Coinbase là nền tảng giúp người dùng mua, bán và lưu trữ những loại tiền số như Bitcoin và Ether. Đây được xem như sàn môi giới kỹ thuật số - cạnh tranh trực tiếp với Coinmama, CEX.IO và Gemini. Theo thông tin t...

Twitter ra mắt tính năng trả phí Super Follows, 4,99 USD một tháng 

19:13:00 26/02/2021
Twitter vừa mới công bố 2 sự thay đổi lớn, đó là là tính năng trả phí Super Follows và tính năng nhóm dựa trên từng sở thích cụ thể giống như Facebook. Đây là hai trong số những thay đổi lớn của Twitter trong một thời gian dài, nhưng đã...

Chạy trời không khỏi nắng, Valve buộc phải cung cấp dữ liệu 436 game trên Steam cho Apple 

18:19:53 26/02/2021
Valve sẽ buộc phải cung cấp dữ liệu doanh số bán hàng, giá cả của 436 tựa game trên Steam cho Apple.

Reddit nổ tung khi cổ phiếu GameStop tăng vọt trở lại 

18:17:39 26/02/2021
Phiên giao dịch hôm thứ tư theo giờ Mỹ đã chứng kiến màn tăng vọt trở lại của cổ phiếu GameStop khiến cộng đồng Reddit phấn khích trở lại với kế hoạch đưa GME lên mặt trăng.

Đài Loan hạn hán nặng, TSMC đang phải thuê xe tải chở nước tới từng nhà máy 

17:24:22 26/02/2021
Nhà sản xuất chip khổng lồ của Đài Loan đang phải mua từng xe tải nước để chở tới một số xưởng đúc của họ, khi hòn đảo này đối mặt với nạn hạn hán lan rộng.

Đào Bitcoin tác hại lớn đến môi trường 

15:16:25 26/02/2021
Trong chưa đầy một thập kỷ, từ một công nghệ ngoài lề của các chuyên gia mật mã, Bitcoin đã trở thành tài sản có giá trị vốn hóa thị trường cao nhất thế giới.

KMS đẩy mạnh công nghệ định danh trực tuyến eKYC lĩnh vực ngân hàng

15:13:52 26/02/2021
Ngày 23/2, KMS Solutions công bố kế hoạch thúc đẩy nền tảng định danh điện tử (eKYC) dành riêng cho thị trường Đông Nam Á, tập trung vào mảng dịch vụ ngân hàng số.

Samsung tiết lộ giá của dòng TV QLED 4K 2021 giá từ 549 USD 

14:52:17 26/02/2021
Kể từ khi gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc Samsung công bố dòng sản phẩm TV thông minh Frame 2021 cùng với TV QLED 4K Neo vào hồi tháng 1 tại CES 2021, không có thông tin nào về giá bán cũng như tính khả dụng của sản phẩm.

Spotify HiFi sẽ ra mắt cuối năm nay với âm thanh chất lượng CD, lossless 

14:44:51 26/02/2021
Spotify mới đây đã công bố kế hoạch ra mắt Spotify HiFi cho phép phát trực tuyến âm thanh lossless chất lượng cao.

Có thể bạn quan tâm

Ăn trứng luộc theo cách này trong 2 tuần là chị em có thể ‘đánh bay’ 10kg mỡ thừa

Sức khỏe

12:00:05 01/03/2021
 Sau nửa tháng áp dụng chế độ ăn kiêng với trứng luộc, bạn sẽ giảm được 10kg đó!

Hải Dương kết thúc giãn cách xã hội từ 0h ngày 3-3, chuyển sang trạng thái mới

Đời sống

11:59:41 01/03/2021
Tỉnh Hải Dương kết thúc giãn cách xã hội theo tinh thần chỉ thị 16 của Thủ tướng đúng thời hạn từ 0h ngày 3-3. Đồng thời chuyển toàn tỉnh sang trạng thái mới, thực hiện mục tiêu kép.

Lionel Messi có phải là "kẻ phá hoại" ở Barcelona?

Bóng đá thế giới

11:58:44 01/03/2021
Nhiều quan điểm cho rằng Messi đang là kẻ phá hoại của Barcelona. Thế nhưng, thực tế cho rằng, Barcelona sẽ là con số 0 nếu như không có siêu sao người Argentina.

Hoàn thành cách ly, HAGL chuẩn bị giao hữu với đối thủ yêu thích

Bóng đá việt nam

11:58:04 01/03/2021
Sau khi có kết quả 100% thành viên của đội âm tính với Covid-19, ngay lập tức, HAGL lên kế hoạch giao hữu để chuẩn bị cho sự trở lại của V.League.

The Queen's Gambit thắng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021, xem danh sách kết quả toàn là những cái tên cực kỳ xứng đáng!

Hậu trường phim

11:54:10 01/03/2021
Tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021, series The Queens Gambit đã xuất sắc giành chiến thắng ở 2 hạng mục quan trọng.

Hình ảnh mới nhất của bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư cập nhật từ Bệnh viện Nhi Trung ương

Sự kiện nóng

11:46:27 01/03/2021
Sáng 1/3, chia sẻ với phóng viên, các bác sĩ trực tiếp điều trị cho cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, hiện tại sức khỏe của cháu đã tạm ổn định. 

“Ngọc nữ bolero” Lily Chen dùng túi hiệu làm nội y, gia tài vài tỷ

Sao việt

11:44:36 01/03/2021
Là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ, Lily Chen thể hiện góc nhìn về thú chơi xa xỉ rõ ràng.

Tiếp sức cho áo dài...

Thời trang

11:43:31 01/03/2021
Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố, sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó... Những ca từ rất hay trong ca khúc Một thoáng quê hương được nhạc sĩ Thanh Tùng và Từ Huy sáng tác bằng cảm xúc của những chiếc áo dài thướt tha xuống phố.

Ngừa cholesterol cao dẫn đến rối loạn cương dương

Kiến thức giới tính

11:42:14 01/03/2021
Cholesterol đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của cơ thể.

Trần Đức Bo khóc nức nở khi mất thu nhập chính từ TikTok 1,4 triệu fan

Netizen

11:36:34 01/03/2021
Trong clip mới đây của mình, Trần Đức Bo đã bật khóc nức nở vì cả TikTok và Facebook cá nhân đều bị vô hiệu hóa.

Dưới 500 triệu đồng lựa chọn sedan hạng B nào?

Ôtô

11:33:43 01/03/2021
Dưới đây là những so sánh về trang bị và tính năng của 3 mẫu sedan phân khúc B: Mitsubishi Attrage, Hyundai Accent và Kia Soluto nhằm giúp người tiêu dùng dễ hình dung và lựa chọn trước khi mua xe.

Vóc dáng gợi cảm của Quan Hiểu Đồng

Sao châu á

11:23:36 01/03/2021
Quan Hiểu Đồng có sắc vóc đáng mơ ước, chiều cao 1,73 m và đôi chân thon dài như người mẫu.

Tablet giá gần 6 triệu đồng có chế độ trẻ em

Đồ 2-tek

11:22:41 01/03/2021
Tab M10 FHD Plus của Lenovo có tính năng quản lý trẻ em, kết nối 4G và thiết kế cổ điển.

Bố mẹ áp dụng 9 mẹo này, con tự giác làm bài tập về nhà không cần nhắc nhở

Học hành

11:17:07 01/03/2021
Bài tập về nhà là một trong những việc mà trẻ phải làm, vì rất có ích trong việc giúp trẻ rèn luyện tính kỷ luật và tự giác, đồng thời cải thiện khả năng giải quyết các vấn đề một cách độc lập. 

Vườn hoa giấy rực rỡ sắc màu đẹp như cổ tích của chàng trai trẻ dành cả 'thanh xuân' để chăm sóc

Sáng tạo

11:15:50 01/03/2021
Đến thăm khu vườn của chàng trai 9X, bạn sẽ ngỡ mình đang lạc vào thế giới cổ tích tuyệt đẹp ngập tràn sắc hoa.