Vietnam International Fashion Festival – Tái định nghĩa lễ hội thời trang

Lễ hội Thời trang Quốc tế (VIFF 2020) do Empire Entertaiment & Media thuộc hệ sinh thái Nova Group tổ chức vừa khép lại năm 2020 bằng nhiều hình ảnh ấn tượng và những lời khen đến từ khách mời tham dự.

Bên cạnh đó cũng có không ít người đặt câu hỏi về việc ban tổ chức đã lồng ghép nhiều yếu tố nghệ thuật trong quá trình dàn dựng khiến chương trình không như các tuần lễ thời trang .

Lễ hội tôn vinh thời trang

Khi ban tổ chức Vietnam International Fashion Festival công bố những thông tin đầu tiên, từ được lặp đi lặp lại là “Lễ hội”. Ban tổ chức nhấn mạnh đây không phải là một tuần lễ thời trang thông thường mà sẽ lồng ghép nhiều yếu tố nghệ thuật để mang đến một không gian lễ hội, trong đó thời trang vẫn là yếu tố chính và khán giả cũng được mở rộng đến nhiều đối tượng chứ không đơn thuần chỉ gói gọn trong lĩnh vực thời trang.

Vietnam International Fashion Festival - Tái định nghĩa lễ hội thời trang - Hình 1

Chọn thời trang làm chủ đề đầu tiên của loạt lễ hội, Empire Entertaiment & Media chắc hẳn cũng có những tính toán riêng khi họ muốn tận dụng không gian Novaland Gallery, bên cạnh đó không gian này cũng vừa phải cho một lễ hội lần đầu tiên tổ chức để đảm bảo sự tiện lợi cho khách mời cũng như đảm bảo sự thành công của công tác tổ chức. Chọn cái tên lễ hội cũng đồng nghĩa là một sự thách thức bởi làm thế nào để ra được một không khí lễ hội nhưng vẫn tôn vinh chủ đề thời trang?

Và không vượt ra ngoài mong đợi, VIFF đã mang đến một không khí lễ hội thực sự với sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật. Đạo diễn Lê Việt, tổng chỉ huy sân khấu chương trình đã giải được bài toán của đơn vị tổ chức khi khéo léo lồng ghép các bộ môn nghệ thuật từ hàn lâm đến hiện đại vào các show diễn thời trang một cách vừa phải, để tôn vinh nhà thiết kế cũng như các bộ sưu tập thời trang.

Vietnam International Fashion Festival - Tái định nghĩa lễ hội thời trang - Hình 2

Hình ảnh các diễn viên múa ballet , đàn hạc cầm, dàn nhạc giao hưởng, nghệ thuật sắp đặt… được lồng ghép khéo léo trước và trong các show diễn thời trang cũng nhằm làm nổi bật thông điệp của các nhà thiết kế gửi gắm.

Vietnam International Fashion Festival - Tái định nghĩa lễ hội thời trang - Hình 3

Hình ảnh nghệ sĩ đánh hạc cầm xuất hiện từ thang máy dựng ở giữa không gian sân khấu trình diễn bộ sưu tập Love 1 của nhà thiết kế Kiều Việt Liên với âm điệu du dương, trong sáng cũng là thông điệp mà nhà mốt này mang đến đó là tình yêu dành cho cô con gái và tình yêu nghề vô bờ bến.

Vietnam International Fashion Festival - Tái định nghĩa lễ hội thời trang - Hình 4

Những màn biểu diễn của các ca sĩ Thu Phương, Hà Trần, Suboi, Bảo Anh, Trọng Hiếu… cũng hoàn toàn ăn khớp với tinh thần mà các bộ sưu tập được trình diễn sau đó, giúp người xem hiểu rõ hơn thông điệp của từng bộ sưu tập, từ đó cảm nhận được sự độc đáo, tinh thần của những bộ trang phục.

Tổ chức lễ hội, xu hướng của thời đại mới

Trong vài năm trở lại đây, Việt Nam đã hòa nhập vào nền văn hóa thế giới khi có nhiều sự kiện văn hóa, giải trí lớn. Một số sự kiện có quy mô lớn nhưng lại đặt nặng yếu tố chuyên môn lại chỉ dành cho một số lượng người quan tâm nhất định. Trong khi đó lại thiếu vắng các lễ hội thu hút được sự tham gia chú ý của nhiều người ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các bên chuyên về tổ chức sự kiện nhận định, thập kỷ 20 của thế kỷ 20 sẽ là sự bùng nổ của các lễ hội văn hóa, giải trí. Thay vì chỉ tập trung vào một lĩnh vực chuyên môn, các lễ hội sẽ được mở rộng với nhiều hoạt động nghệ thuật được lồng ghép.

Điển hình có thể kể đến lễ hội Vivid Sydney, Úc. Ban đầu là lễ hội dành cho giới sáng tạo thì giờ đây đã mở rộng cho đại chúng. Những ai đến tham gia lễ hội có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nhưng cũng đồng thời được xem biểu diễn âm nhạc , giao hưởng, nhảy và vô số hoạt động nghệ thuật khác. Lễ hội không hề mất đi tinh thần vốn có là vinh danh những người hoạt động sáng tạo mà còn mang nghề này đến gần hơn với đại chúng.

Vietnam International Fashion Festival - Tái định nghĩa lễ hội thời trang - Hình 5

Tại Việt Nam chúng ta đã có Huế Festival được tổ chức 4 năm một lần để gửi gắm các giá trị văn hóa của vùng đất cố đô, các lễ hội du lịch tại các thành phố, điểm đến nổi tiếng. Và giờ đây Empire Entertaiment & Media lại tiếp tục sứ mệnh “tái định nghĩa” lại lễ hội. Với Lễ hội Thời trang Quốc tế, đơn vị này cũng bắt đầu đặt nền móng cho các lễ hội tôn vinh các bộ môn nghệ thuật khác nhằm mang đến cho khách tham gia những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng và quy mô.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Empire Entertaiment & Media chia sẻ: “Tiếp sau Lễ hội Thời trang Quốc tế, chúng tôi sẽ bắt tay vào chuẩn bị các lễ hội âm nhạc , điện ảnh… Đây là cách để chúng ta mang các loại hình nghệ thuật đến gần hơn với khán giả cũng như mang đến không khí tươi vui, hạnh phúc khi được hòa mình cùng không khí hội hè”.

Chúng ta hãy chờ đón những lễ hội đặc biệt mà Empire Entertaiment & Media thuộc hệ sinh thái Nova Group sẽ mang đến trong năm 2021 bùng nổ.

Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam bị nói mất bản chất, đạo diễn Lê Việt lên tiếng

Đạo diễn Lê Việt là người cùng lên ý tưởng và hiện thực hóa các câu chuyện mà 13 NTK mang đến Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Lễ hội Thời trang Việt Nam Quốc tế diễn ra trong 4 ngày từ 25 đến 28/12 tại TP.HCM. Chương trình quy tụ dàn mẫu đông đảo tham gia giới thiệu sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng. Tuy nhiên, người đứng sau thành công của show diễn thời trang này không phải ai cũng biết và người này chính là đạo diễn Lê Việt.

Về cơ duyên được đảm nhận một Tuần lễ thời trang quy mô, nam đạo diễn cho biết anh và MC Tùng Leo cùng làm chung chương trình Thay lời muốn nói nên Tùng Leo thấy được năng lực của mình cũng như thấy được thế mạnh của anh hoàn toàn phù hợp với show này.

Với format được xây dựng trên tiêu chí khác hoàn toàn với Fashion Week . Ở Fashion Festival , thời trang không chỉ là thời trang, các model không chỉ có diễn runway mà sẽ có nhiều màu sắc hơn, nhiều loại hình nghệ thuật được đưa vào một cách chọn lọc và tinh tế tạo nên mạch dẫn xuyên suốt cho mỗi một câu chuyện của từng NTK mang đến lễ hội.

Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam bị nói mất bản chất, đạo diễn Lê Việt lên tiếng - Hình 1

Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam bị nói mất bản chất, đạo diễn Lê Việt lên tiếng - Hình 2

Lễ hội Thời trang Việt Nam Quốc tế diễn ra trong 4 ngày từ 25 đến 28/12 tại TP.HCM.

Vậy làm cách nào để thời trang như một lễ hội nhưng vẫn giữ nguyên những yêu cầu đặc thù của sàn diễn thời trang?

'Tôi chọn cách nêm nếm vào buổi tiệc thời trang cao cấp ấy bằng rất nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau và đặc biệt hơn, ở mỗi loại hình tôi may mắn mời được những người giỏi hàng đầu! Ballet cổ điển, ballet hiệt đại, múa dân gian đương đại, múa hiện đại, nhảy, khiêu vũ, múa cột, cà kheo, âm nhạc giao hưởng, DJ, ảo thuật, nghệ thuật sắp đặt, xe điện thăng bằng, Rap, nhào lộn, trống marching, workout....' .

'Bằng tất cả tình yêu chung thuỷ suốt 18 năm với nghệ thuật múa. Cuối cùng mình cũng đưa được đôi giày mũi cứng lên sàn catwalk một cách đáng trân trọng nhất! Cảm ơn những tràng pháo tay của khán giả mỗi lần các đôi giày mũi cứng xuất hiện, vì để đi được trên đôi giầy này, mỗi một nghệ sỹ múa phải khổ luyện từ 4 - 7 năm trời ròng rã '.

Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam bị nói mất bản chất, đạo diễn Lê Việt lên tiếng - Hình 3

Đạo diễn Lê Việt

Chính vì sự xuất hiện của nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ khiến nhiều người cho rằng điều này khiến Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam như chương trình ca nhạc tạp kỹ.

Với vai trò là người đạo diễn của chương trình, Lê Việt nói: ' Các tiết mục ca hát, nhảy múa chỉ là sự kết nối để dẫn dắt người xem vào các bộ sưu tập. Điều này giúp khán giả cảm thấy thoải mái và đã phần nghe lẫn phần nhìn cũng như làm bật lên rõ nét câu chuyện mang đến của các NTK bằng nhiều ngôn ngữ nghệ thuật khác nhau. Ngay từ cái tên đã nói về việc lễ hội thì chương trình phải vui tươi, rộn ràng. Còn việc so sánh, đánh giá tôi nghĩ là không công bằng và phủ nhận công sức của tập thể ê-kíp đã cùng chung tay làm nên chương trình. Bởi trên thế giới, vẫn có những chương trình cân bằng yếu tố thời trang và kịch nghệ như Victoria's Secret '.

Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam bị nói mất bản chất, đạo diễn Lê Việt lên tiếng - Hình 4

Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam bị nói mất bản chất, đạo diễn Lê Việt lên tiếng - Hình 5

Vừa hoàn tất chương trình Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 , đạo diễn Lê Việt cũng chính thức quay lại Đại hội mỹ nam 8 . Lê Việt có tên thật là Lê Ngô Bảo Việt, sinh năm 1984, năm 18 tuổi anh đã cùng một người bạn tên Phương thành lập vũ đoàn Phương Việt... Anh đã có 18 năm gắn bó với nghề múa dân tộc.

Không chỉ giỏi trong lĩnh vực biên đạo múa, Lê Việt còn thử sức trong vai trò là đạo diễn sân khấu cho nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật, gameshow truyền hình, lễ hội và các cuộc thi nhan sắc, điển hình như: Thay Lời muốn nói , Vietnam fitness model ...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:492 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47

Tiêu điểm

Loạt outfit giản dị ngày hè đẹp miễn chê, hội chị em sành điệu nhanh tay lên đồ đảm bảo sẽ xinh yêu hết nấc
12:15:14 16/04/2021
Đây là kiểu quần mốt nhất hè này, hội quý cô sành điệu hay diện để trông cao và gầy
21:05:31 15/04/2021
Kiểu quần jeans hack dáng cực đỉnh, vừa dài chân vừa tôn vòng 3 "đỉnh của chóp" đó các chị em
20:18:21 15/04/2021
5 kiểu váy nhất định bạn phải sắm cho mùa hè, mặc lên vừa mát mẻ lại vừa xinh
06:27:22 16/04/2021
French bob: kiểu tóc dành cho ngày hè bất tận lấy cảm hứng từ những nàng thơ nước Pháp
18:22:29 15/04/2021
Có 1 mẫu áo mà dàn gái Hàn đang "nâng như nâng trứng", diện lên đảm bảo có ảnh đẹp post Instagram sống ảo!
19:06:35 15/04/2021
Diện sơ mi trắng, gái xinh có muôn kiểu sexy, “đốt cháy” phố phường
16:09:55 16/04/2021
Những mẫu jumpsuit dẫn đầu xu hướng mùa hè 2021
09:27:47 17/04/2021
Áo blazer mùa hè đến văn phòng
07:39:37 16/04/2021
Hè đến rồi, học 2 cách phối áo thun trắng đến công sở đơn giản mà vẫn 'chất lừ'
09:38:03 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!
12:33:40 17/04/2021
Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này
13:27:42 17/04/2021
Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay
13:47:51 17/04/2021
Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh
13:52:47 17/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị "ném đá" tơi bời
15:22:41 17/04/2021

Tin mới nhất

Áo làm từ khăn, chăn cũ cháy hàng

17:55:48 17/04/2021
Các mẫu áo độc đáo của Selina Sanders được nhiều người yêu thích và bán hết nhanh chóng.

Mặc gì trong buổi hẹn đầu để nhanh chóng "chốt đơn" đối phương?

17:52:52 17/04/2021
Trong buổi hẹn đầu tiên, cách ăn mặc cũng có những tác động tích cực để biến kì vọng của bạn thành hiện thực. Nó là tuyên bố về phong cách sống, quan điểm và nhu cầu kết nối của bạn. Vậy hãy dành thời gian để chuẩn bị và đầu tư cho lần ...

Tủ đồ của hội gái Hàn sành điệu luôn có đủ 10 items sau, bạn cứ học theo là style đẹp vượt cấp

16:55:53 17/04/2021
Sắm đủ 10 item này theo họ là bạn có thể tha hồ mix & match được vô số set đồ ưng mắt mỗi ngày.

Những bộ đôi sản phẩm giúp nàng thêm năng động dịp hè

15:56:01 17/04/2021
Không chỉ mang lại sự năng động và tiện dụng cho các chuyến đi, loạt sản phẩm của Vascara còn đang có mức giá tốt dịp hè này.

10 đôi giày Air Jordan đắt nhất trên thị trường

14:03:11 17/04/2021
Ngoài biểu tượng thời trang, Air Jordan đã phát triển thành một trong những mẫu giày thể thao đắt đỏ và bán chạy nhất.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ

10:02:19 17/04/2021
Thời gian qua, cộng đồng những người yêu thời trang tại Việt Nam bất ngờ lan truyền thông tin về một stylist bán hàng fake với giá hàng hiệu. Theo đồn đoán của dân tình, nhân vật này được cho là Phạm Bảo Luận, stylist nổi tiếng từng làm...

Kiểu sơ mi đơn giản mà xinh gái Hàn nào cũng có hè này

09:37:12 17/04/2021
Muốn có phong cách nhẹ nhàng, ngọt ngào như các cô gái Hàn Quốc, sơ mi pastel là món đồ bạn nên sắm.

Thời của… pyjama

09:27:03 17/04/2021
Kiểu trang phục đôi khi bị xem nhẹ này lại dễ dàng ảnh hưởng đến tâm trạng người mặc.

KB Fashion tung bộ sưu tập phong cách Morocco

09:10:25 17/04/2021
Morocco Collection là bộ sưu tập đầu tiên của dòng SP Easy Pick từ thương hiệu KB Fashion, giúp nàng công sở trẻ trung, thanh lịch hơn.

Váy áo mát mẻ cho kỳ nghỉ

09:09:34 17/04/2021
Đầm liền bay bổng hay bộ đôi crop-top kèm chân váy xẻ dễ dàng giúp bạn có được những bức ảnh ấn tượng.

Năm cách để mặc áo sơ mi trắng thoải mái, đơn giản và mới lạ! Bạn có thể biến tấu mặc mới mỗi ngày

09:03:46 17/04/2021
Một chiếc áo sơ mi trắng nhỏ bé có thể tạo ra rất nhiều cách để mặc và mặc, không chỉ đơn giản hóa không gian lưu trữ của tủ quần áo mà còn giúp tâm trạng của chúng ta đơn giản hóa hơn.

Ba kiểu người không thích hợp để cắt tóc mái! Không chỉ khiến mặt to hơn mà còn làm giảm diện mạo!

09:02:51 17/04/2021
Nhiều bạn gái chọn cách cắt tóc mái để khuôn mặt trông nhỏ hơn hoặc để chỉnh sửa khuôn mặt, nhưng thực tế thì tóc mái không phải ai cũng hợp.

Mua chân váy xếp ly chưa đến 100k đi du lịch, mình đã ngỡ ngàng vì chất lượng hơn cả mong đợi

08:48:39 17/04/2021
Mùa du lịch đã đến, các chị em rất nên lưu ngay những địa chỉ sắm đồ rẻ đẹp dưới đây.

Việt Nam có 1 cái nhất mà không một quốc gia nào "chặt" được trong mỗi kỳ thi Hoa hậu!

08:28:17 17/04/2021
Nước bạn cũng chẳng thiếu gì những bộ óc phong phú và đong đầy chất xám, nhưng để nâng tầm sáng tạo lên 1 đỉnh cao thế này thì chắc chỉ mới Việt Nam làm được.

Sneaker đắt nhất thế giới có thể đạt mức 1 triệu USD

06:48:55 17/04/2021
Đôi giày sneaker đầu tiên hiệu Yeezy do nam ca sĩ Mỹ Kanye West diện trước công chúng dự kiến được bán với mức giá trên 1 triệu USD.

Punk lên ngôi

06:45:33 17/04/2021
Punk - phong cách thời trang nổi loạn - là xu hướng hot của năm nay.

Gucci x Balenciaga: Bữa tiệc thị giác của áo lông xa xỉ và màu sắc nổi loạn, màn kết hợp "điên rồ" nhất năm 2021 là đây?

06:40:20 17/04/2021
Cú bắt tay giữa Gucci x Balenciaga quả không khiến con dân thất vọng.

Khăn áo hầu đồng cổ truyền trong tín ngưỡng Thờ Mẫu

06:39:27 17/04/2021
Trang phục Tiên Thánh Tứ phủ thật phong phú đa dạng, với nhiều hình thể, sắc phục khác nhau mang đậm bản sắc văn hóa các triều phục, các y phục của các vùng miền khác nhau của các dân tộc khác nhau để càng thấy rõ nét đẹp giá trị văn hó...

Lacoste kết hợp Polaroid ra mắt BST đậm chất cổ điển

23:07:22 16/04/2021
Biểu tượng thời trang làng banh nỉ Lacoste bắt tay thương hiệu máy ảnh lấy liền Polaroid ra mắt BST đậm chất cổ điển với những gam màu rực rỡ và độc đáo.

PNJ ra mắt thương hiệu trang sức và phụ kiện mới tại Hà Nội

23:05:45 16/04/2021
Tiếp nối thành công của cửa hàng Style By PNJ đầu tiên tại TP.HCM, thương hiệu mới của PNJ đã có mặt tại khu vực miền Bắc.

Cặp chị em kiếm 4,1 triệu USD nhờ mở thương hiệu thời trang

23:04:44 16/04/2021
Alice và Maisie từng bỏ ra số vốn 2.700 USD để kinh doanh quần áo.

F5 diện mạo với 4 mẫu giày Vans đáng mua của tháng

23:02:04 16/04/2021
Như thường lệ mỗi tháng, Vans cứ đều đặn cho những mẫu seasonal âm thầm lên kệ, bất chấp spotlight rầm rộ của bộ sưu tập (BST) chính.

10 mẫu đồng hồ ấn tượng đầu năm 2021

22:28:59 16/04/2021
Hype Beast chọn ra các mẫu đồng hồ nam có kiểu dáng tinh tế. Phái mạnh có thể kết hợp đa dạng phong cách.

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất

21:01:56 16/04/2021
Khuôn mặt tròn nhỏ là thích hợp nhất để cắt tóc ngắn. Tóc ngắn có đẹp hay không còn phụ thuộc vào dáng đầu và chất tóc của bạn.

Mẫu ngoại cỡ đầu tiên lên Playboy Đức

20:45:09 16/04/2021
Diễn viên Hayley Hasselhoff trở thành mẫu ngoại cỡ đầu tiên lên trang bìa tạp chí Playboy Đức.

Váy Oscar kinh điển ở thập niên 1930-1970

20:40:25 16/04/2021
Những bộ đầm đẹp nhất thảm đỏ Oscar từ thập niên 1930 đến 1970 được Vogue lựa chọn nhân sự kiện diễn ra vào ngày 25/4 tại Mỹ.

Sắp đón "rét nàng Bân", gợi ý nàng 10 set đồ đơn giản, ấm áp mà vẫn đẹp bất chấp

19:46:34 16/04/2021
Miền Bắc sắp đón rét nàng Bân nên chắc chắn chị em nào cũng mong muốn có những set đồ đơn giản mà vẫn giữ ấm được cơ thể. Có vô vàn những công thức mix & match đẹp mắt mà các nàng có thể áp dụng trong những ngày trời lạnh.

Bậc thầy da giày thế giới kết hợp Giovanni kiến tạo nên bộ sưu tập 'Ánh sáng viễn Đông'

19:44:38 16/04/2021
Một người bạn của tôi, một nhà thiết kế thời trang người Ý, đồng thời cô ấy cũng là chủ một studio thời trang ở vùng Florence đã giới thiệu tôi với Giovanni.

Có thể bạn quan tâm

Để cuộc chơi công bằng và đẹp hơn

Bóng đá việt nam

18:43:43 17/04/2021
Trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành cho biết ông buộc phải tự bảo vệ mình, sau khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) không đưa ra một án phạt đúng người đúng tội với cầu thủ đã tấn công dẫn đến đa chấn thương ở vòng 9 V-League 2021.

Siêu xe Audi R8 với gói độ “khủng” PPI Razor tái xuất tại Sài Gòn

Siêu xe

18:42:57 17/04/2021
Sau một thời gian dài vắng bóng, vừa qua, siêu xe Audi R8 với bộ bodykit độ đến từ thương hiệu PPI Razor vừa có dịp tái xuất tại sự kiện Offline của câu lạc bộ Saigon United Motorsports.

Hà Nội: Ngập nặng trên Đại lộ Thăng Long, ô tô nổi ''bồng bềnh''

Đời sống

18:30:31 17/04/2021
Do mưa lớn khiến một số tuyến đường của Thủ đô Hà Nội ngập úng nghiêm trọng. Trên Đại lộ Thăng Long đoạn qua huyện Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai... có đoạn nước ngập sâu gần 1m.

Từ 3 triệu đã mua được smartphone không tai thỏ, không nốt ruồi nhìn đỡ ‘’ngứa mắt’’ 

Đồ 2-tek

18:27:09 17/04/2021
Có những chiếc smartphone như thế này rồi, tại sao tai thỏ và nốt ruồi lại cứ mãi là xu hướng?

8 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.781 ca bệnh

Sự kiện nóng

18:23:35 17/04/2021
Tối 17/4, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 8 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh của Việt Nam lên 2.781 trường hợp, trong đó 1.570 ca lây nhiễm trong nước.

Samsung áp dụng AI vào máy giặt như thế nào?

Thế giới số

18:19:24 17/04/2021
Hết tivi, điện thoại giờ đến cả máy giặt cũng có AI. Món đồ giúp bạn giặt giũ hàng ngày có trí thông minh thế nào?

Ngọc Trinh “đối đầu” cực gắt Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee, Đỗ Mạnh Cường, Khánh My… nhưng lại sợ duy nhất người này

Sao việt

18:19:19 17/04/2021
Chưa từng gây sự nhưng Ngọc Trinh đã bị cả nửa showbiz réo tên để mỉa mai, cà khịa. Cô không được lòng đồng nghiệp và thường xuyên bị nhắc đến trên mạng xã hội

Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn

Phong cách sao

18:02:05 17/04/2021
Rơi khuyên tai trên thảm đỏ là điều không ngôi sao nào mong muốn, nhưng sự cố bất ngờ đã cho thấy cách hành xử khác biệt giữa Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cảnh sát nổ súng trong trận đấu ở Brazil

Bên lề sân cỏ

18:00:50 17/04/2021
Lực lượng cảnh sát buộc phải nổ súng để kiểm soát cuộc ẩu đả giữa các cầu thủ trong trận Aquidauanense gặp Agui Negra hôm 16/4.

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của bạn thân Kylie Jenner

Người đẹp

17:53:57 17/04/2021
Không chỉ được biết đến với tư cách là bạn thân của Kylie Jenner, Anastasia Karanikolaou thu hút 10,2 triệu lượt theo dõi trên Instagram nhờ thân hình nóng bỏng và gu thời trang cực chất.

Chủ mất phần ăn vì mèo vô duyên 

Hài hước

17:48:42 17/04/2021
Nhảy lên trên bàn ngồi vô tình đuôi chú mèo lại quẹt vào bát mì khiến chủ dở khóc dở cười.

Hyundai Pony 1975 phục chế thành xe điện

Ôtô

17:33:36 17/04/2021
Mẫu xe cổ điển Hyundai Pony đời 1975 được hãng xe Hàn Quốc hồi sinh bằng động cơ điện cùng với hệ thống đèn LED Pixel hiện đại.

Công thức làm cơm gà Tam Kỳ

Ẩm thực

17:28:58 17/04/2021
Cơm gà Tam Kỳ là một trong những đặc sản nổi tiếng ở Quảng Nam. Người nội trợ có thể tự làm món ăn dân dã này theo công thức dưới đây.

V (BTS) gây tranh cãi vì được bình chọn là Center đẹp trai nhất Kpop

Sao châu á

17:22:53 17/04/2021
Mới đây, Dispatch - một trong những trang báo mạng nổi tiếng nhất Hàn Quốc đã công bố danh sách Những nam idol là visual center đỉnh nhất khiến nhiều người hâm mộ không khỏi phấn khích.

‘Lật mặt: 48h’ và độ quái của Lý Hải

Phim việt

17:16:26 17/04/2021
Tác phẩm mới trong loạt Lật mặt phô diễn nhiều cảnh hành động kịch tính, dù còn mắc khuyết điểm quay dựng.