Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm danh hiệu của nghệ sĩ khác

NSND là danh hiệu mơ ước của biết bao ngôi sao trong làng giải trí, song dù có 40 năm kinh nghiệm trong nghề nhưng Kim Tử Long vẫn bị “đánh trượt” mà không rõ lý do.

Dù đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc nhưng nam nghệ sĩ vẫn không được tiếp tục xét duyệt. Trong thời điểm xảy ra vụ việc, diễn viên Việt Trinh bất ngờ lên tiếng yêu cầu khán giả không lôi kéo mình vào vụ danh hiệu.

Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm danh hiệu của nghệ sĩ khác - Hình 1 ADVERTISEMENT
Việt Trinh khẳng định đã giải nghệ nên không màng danh vọng “ảo”. (Ảnh: FB Trần Việt Trinh)

Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm danh hiệu của nghệ sĩ khác - Hình 2
NSƯT Kim Tử Long bức xúc vì bị trượt danh hiệu NSND. (Ảnh: FB Kim Tử Long)

Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm danh hiệu của nghệ sĩ khác - Hình 3
Nam nghệ sĩ lên tiếng đặt vấn đề với Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM. (Ảnh: Chụp màn hình FB Kim Tử Long)

Thời gian gần đây, NSƯT Kim Tử Long gây chú ý khi đăng tải video đặt vấn đề với Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM trong việc xét duyệt danh hiệu. Theo nam nghệ sĩ, bản thân và một số nghệ sĩ gạo cội đã bị đánh trượt không lý do trong đợt xét duyệt mới nhất. “Tôi cũng muốn hỏi tại sao tôi không được xét duyệt vào danh sách, tôi đã bị lỗi gì? Tôi không được cái gì, thiếu cái gì mà không nằm trong danh sách gửi ra Bộ xét duyệt NSND”, NSƯT Kim Tử Long bức xúc lên tiếng.

ADVERTISEMENT

Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm danh hiệu của nghệ sĩ khác - Hình 4 ADVERTISEMENT
Việt Trinh từng ngồi ghế nóng gameshow với Kim Tử Long. (Ảnh: Thanh niên)

Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm danh hiệu của nghệ sĩ khác - Hình 5
Nữ diễn viên từng bị đàn anh phê bình vì cách ôm chúc mừng thí sinh nam. (Ảnh: FB Trần Việt Trinh)

Video đang HOT

Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm danh hiệu của nghệ sĩ khác - Hình 6
Việt Trinh lên tiếng khi bị lôi kéo vào lùm xùm danh hiệu. (Ảnh: Chụp màn hình FB Trần Việt Trinh)

Trong khi lùm xùm xét duyệt giữa các nghệ còn chưa kết thúc, Việt Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh bản thân kèm dòng trạng thái: “Mình đã giải nghệ và không còn màng đến danh vọng. Trở lại cuộc sống yên bình không hào quang ảo. Mong mọi người đừng inbox lôi kéo mình vào mấy việc danh hiệu nha! Mình giờ chỉ là người mẹ đơn thân tần tảo kiếm tiền nuôi con ăn học, là cô gái bán kính mà thôi”.

Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm danh hiệu của nghệ sĩ khác - Hình 7 ADVERTISEMENT
Việt Trinh sống cuộc sống yên bình sau khi giải nghệ. (Ảnh: Chụp màn hình FB Trần Việt Trinh)

Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm danh hiệu của nghệ sĩ khác - Hình 8
Nữ diễn viên tập trung vào công việc kinh doanh. (Ảnh: FB Trần Việt Trinh)

Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm danh hiệu của nghệ sĩ khác - Hình 9
Người đẹp Tây Đô” với cuộc sống thôn quê. (Ảnh: FB Trần Việt Trinh)

ADVERTISEMENT

Trước khi giải nghệ, Việt Trinh từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ gạo cội trong đó có Kim Tử Long nên không quá thắc mắc khi nữ diễn viên bị một bộ phận khán giả lôi kéo vào ồn ào lần này. Từng có thời gian “người đẹp Tây Đô” vướng phải lùm xùm mâu thuẫn với nghệ sĩ Kim Tử Long khi cùng tham gia một gameshow, đây cũng là lý do khiến nhiều người nghi ngờ Việt Trinh đang nhắc đến đồng nghiệp cũ trong vụ lùm xùm danh hiệu.

Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm danh hiệu của nghệ sĩ khác - Hình 10 ADVERTISEMENT
Việt Trinh một lòng hướng Phật. (Ảnh: FB Trần Việt Trinh)

Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm danh hiệu của nghệ sĩ khác - Hình 11
Nữ diễn viên chưa từng công khai mặt con trai. (Ảnh: FB Trần Việt Trinh)

Việt Trinh lên tiếng khi bị kéo vào lùm xùm danh hiệu của nghệ sĩ khác - Hình 12
Nhan sắc Việt Trinh ở tuổi 49. (Ảnh: FB Trần Việt Trinh)

Giã từ sự nghiệp ở tuổi trung niên, biểu tượng nhan sắc những năm 90 đã nhận ra giá trị thực sự của một diễn viên không phải ở độ nổi tiếng mà chính là hình ảnh trong mắt khán giả. Không còn hoạt động nghệ thuật song Việt Trinh vẫn tập trung kinh doanh, từ thiện và thường xuyên giao lưu với người hâm mộ.

ADVERTISEMENT

Việt Trinh: Nói tôi có đại gia nuôi thì làm ơn đưa bằng chứng

Diễn viên Việt Trinh không ngần ngại đáp trả khi một vị khán giả hỏi về chuyện được đại gia bao nuôi trên sóng livestream.

Việt Trinh: Nói tôi có đại gia nuôi thì làm ơn đưa bằng chứng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Việt Trinh phản ứng khi một khán giả hỏi chuyện đại gia bao nuôi. CHỤP MÀN HÌNH

Sau khi tuyên bố giải nghệ, Việt Trinh tập trung vào công việc kinh doanh. Nữ diễn viên thường xuyên livestream bán hàng online và nhận được sự ủng hộ của mọi người. Tuy nhiên mới đây, khi cô Oanh của Ngọc trong đá đang livestream, một khán giả tên X.T bất ngờ để lại bình luận khiến nữ nghệ sĩ không khỏi bất ngờ. Cụ thể, người này viết: "Đại gia đâu sao không lo cho em mà đi bán hàng online tội vậy".

Trước thắc mắc này, Việt Trinh không ngần ngại lên tiếng. Diễn viên Người đẹp Tây Đô nói cô tự hào với công việc hiện tại của mình và khẳng định thông tin được đại gia nuôi là hoàn toàn sai sự thật. Việt Trinh thẳng thắn trên livestream: "Tôi đi bằng đôi chân của mình từ nhỏ tới lớn. Đừng bao giờ có suy nghĩ tôi được đại gia nuôi. Nếu như những tờ báo lá cải nào đăng tôi có đại gia nuôi thì làm ơn cho tôi bằng chứng. Tôi già rồi, có muốn đàn ông nuôi thì cũng chẳng có ai nuôi đâu".

Việt Trinh: Nói tôi có đại gia nuôi thì làm ơn đưa bằng chứng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Việt Trinh tự hào khoe món quà cô tự thưởng cho bản thân sau thời gian miệt mài làm việc. CHỤP MÀN HÌNH

Nữ diễn viên nhắn nhủ đến vị khán giả kia: "Anh phải nhìn một người phụ nữ nuôi con một mình, bươn chải để nuôi con thì anh phải thương và phải quý chứ không nên nói câu như thế". Dù bị hiểu sai về mình song Việt Trinh khẳng định bản thân không ghét X.T. Cô cho rằng vị khán giả này chưa hiểu mình mới đưa ra bình luận như vậy. " Nếu anh hiểu em rồi anh sẽ thương em rất nhiều và sẽ xóa comment này", cô chia sẻ.

Cũng trong livestream, khi một khán giả xót xa khi Việt Trinh phải bán hàng online, nữ diễn viên nói cô đang hạnh phúc và hài lòng với công việc hiện tại chứ "không có gì phải tội cả". Bạch Cúc của Người đẹp Tây Đô kiếm tiền bằng sức lao động của mình và tự thưởng cho bản thân những món quà mình yêu thích. "Tôi làm bằng mồ hôi nước mắt của mình và tự sắm cho mình. Chứ nếu đại gia sắm cho tôi thì tôi đâu sung sướng như vậy", Việt Trinh thẳng thắn.

Việt Trinh: Nói tôi có đại gia nuôi thì làm ơn đưa bằng chứng - Hình 3

Việt Trinh tập trung vào công việc kinh doanh sau khi tuyên bố giải nghệ. FBNV

Việt Trinh nói thêm cô không buồn khi đọc những bình luận như vậy. Nữ nghệ sĩ cho rằng vì vị khán giả kia chưa hiểu mình nên mới đưa ra ý kiến như vậy. "Một khi anh đó hiểu tôi rồi sẽ quý tôi nhiều hơn. Tiền đại gia không dễ gì để lấy đâu, mà lấy là phải trả giá", cô nhấn mạnh.

Trước đó vài ngày, Việt Trinh đăng tải clip ngắn, chia sẻ về những món quà cô tự thưởng cho bản thân sau thời gian lao động vất vả. Nữ nghệ sĩ bày tỏ thêm: "Gần 3 năm sau dịch, tôi mới tự thưởng cho mình. Điều tôi vui và tự hào nhất là mua bằng tiền, sức lao động của mình. Không ai tặng tôi cả, tôi tự làm ra tiền và tự mua cho mình, đó là niềm hạnh phúc của người phụ nữ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi con trai được yêu thương, vợ cũ khoe khung ảnh cả gia đình bên nhau
11:19:01 04/10/2022
Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới
07:35:29 05/10/2022
Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mẹ ruột của con trai Đàm Vĩnh Hưng
20:45:50 04/10/2022
Diễn viên Việt Anh tuyên bố thẳng thừng về Hồng Đăng sau vụ ồn ào Tây Ban Nha với Hồ Hoài Anh
11:04:44 04/10/2022
Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ
10:30:44 04/10/2022
Đỗ Mỹ Linh kết hôn với Chủ tịch CLB Hà Nội vào ngày 23/10
11:07:27 04/10/2022
Diệp Lâm Anh lên tiếng xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai
22:41:31 04/10/2022
Lâm Thu Hồng bị thất lạc hành lý, 4 ngày không thay makeup, mặc duy nhất một bộ đồ ở Miss Globe 2022
01:12:35 05/10/2022
Trấn Thành chia tay Mai Hồ 6 năm, em gái vẫn thường xuyên làm 1 việc với tình cũ của anh trai
18:27:03 04/10/2022
Khán giả yêu cầu hát ca khúc từng song ca với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên có hành động đầy bất ngờ
16:23:19 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng mất để lại 1 tỷ, di chúc chia tiền của anh khiến tôi sững sờ với khoản chi 100 triệu
07:30:40 06/10/2022
Thùy Tiên kiếm hàng trăm tỷ đồng trong nhiệm kỳ hoa hậu?
06:14:20 06/10/2022
Đêm tân hôn chồng bỏ đi trong sự tức giận, 3 tháng sau anh quay trở lại với một đứa con khiến tôi rơi nước mắt
07:08:34 06/10/2022
Chân Chí Cường - Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh: Làm cả đời vẫn ở nhà thuê, U50 vất vả mưu sinh
07:18:20 06/10/2022
Lén chồng đi nâng mũi, về nhà anh đưa tôi cọc tiền 50 triệu kèm câu ‘đắng lòng’
07:24:56 06/10/2022
Cận kề ngày cưới với Anh Tú, Diệu Nhi bất ngờ viết thư tay nghẹn ngào xin lỗi, hé lộ lý do đặc biệt
07:16:39 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng: Khi có con tôi chia sẻ với Mỹ Tâm ngay
08:06:00 06/10/2022
4 mẹ bỉm Vbiz hội ngộ, bất ngờ nhan sắc sau 12 năm Next Top
06:22:11 06/10/2022
Bố chồng bị liệt nằm một chỗ, ngày nào chồng cũng tắm rửa cho ông, không ngờ sau khi chồng được thăng chức, anh lại đưa ra yêu cầu quá đáng với vợ
08:15:08 06/10/2022
Không gian sống của dàn mỹ nhân trước khi chạm tay vương miện Hoa hậu
06:33:50 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thiên Ân nhận đặc cách tại MGI, Thùy Tiên cũng xuất hiện với visual sáng bừng lấn át dàn thí sinh

09:08:06 06/10/2022
Top 10 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất sẽ có buổi ăn tối với Chủ tịch MGI Nawat Itsaragrisil, phó chủ tịch MGI Teresa Chaivisut, Đương kim Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Nắm giữ ngôi đầu bảng vòng thi “Pre-Arrival” (Thí sinh được yê...

Hậu sinh con gái thứ 3, Phạm Quỳnh Anh tậu thêm căn hộ mới

08:58:20 06/10/2022
Sau cuộc hôn nhân dang dở với đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh may mắn tìm được hạnh phúc mới của riêng mình

NSND Thanh Tuấn hát không cát sê, Mạnh Quỳnh tặng 100 triệu cho trẻ mồ côi

08:50:45 06/10/2022
Ngoài NSND Lệ Thủy, đêm nhạc gây quỹ Tìm mẹ trong mơ cũng có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như: NSND Minh Vương, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Kim Tử Long

NSƯT Tố Nga trải lòng sau đổ vỡ hôn nhân

08:47:31 06/10/2022
Hiện tại, NSƯT Tố Nga thấy lòng an yên và khi nhìn lại sóng gió hôn nhân, cô nhận ra điều đó cũng có giá trị để cô nuôi dưỡng tâm hồn, giúp cô hát hay và yêu thương mọi người nhiều hơn

Quý tử đến ủng hộ, Đàm Vĩnh Hưng "tay mic tay bế" chăm con

08:30:33 06/10/2022
Từng thước phim, khoảnh khắc ấm áp giữa Đàm Vĩnh Hưng và con trai được công bố. Khán giả không khỏi thắc mắc khi nam ca sĩ có thể âm thầm giấu kín về bé Polo Huỳnh trong suốt 3 năm qua dù cậu luôn hiện diện trong cuộc sống

H'Hen Niê và cuộc gặp bất ngờ với top 5 Miss Universe, nhan sắc bất phân thắng bại

08:17:34 06/10/2022
Vừa qua, Á hậu Kim Duyên có cuộc hội ngộ đặc biệt với top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 trong chuyến công tác Philippines. Nàng Á hậu có cuộc trò chuyện thú vị với Miss Universe Philippines 2021

MC Kỳ Duyên trẻ đẹp U60, Diễm Quỳnh thân thiết Duy Hưng

07:59:57 06/10/2022
MC Kỳ Duyên tuổi U60 vẫn rạng rỡ, xinh đẹp. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ rất nhiều bài thơ tình anh viết thực chất đều dành tặng con trai bé bỏng

Hương Giang gặp "vận đen" cực hạn khi vừa rục rịch trở lại showbiz, antifan quyết không để yên?

07:42:04 06/10/2022
Khi phát hiện sự việc này, trong khi các fan đang hoang mang không hiểu chuyện gì đã xảy ra và liên tục nhắn tin, bình luận hy vọng Hương Giang sớm lấy lại được kênh thì nàng hậu đã lập tức đăng một story lên trang cá nhân và cho biết k...
ADVERTISEMENT

Ngưỡng mộ nhan sắc BTV Hoài Anh ở tuổi 42

06:39:42 06/10/2022
Mới đây trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh khiến dân tình hết lời khen ngợi khi đăng tải hình ảnh xinh đẹp trước giờ ghi hình. Cô gây ấn tượng mạnh bởi dung nhan xinh đẹp, làn da tuổi 42 không chút nếp nhăn

Châu Gia Kiệt sắp cưới

06:29:20 06/10/2022
Châu Gia Kiệt dự định tổ chức lễ cưới từ cuối năm 2021 nhưng phải hoãn lại vì dịch bệnh. Anh và bạn gái quen nhau 6 năm trước khi về chung một nhà

Thiên Ân thắng giải vote đầu, được ăn tối với Chủ tịch Miss Grand

23:17:15 05/10/2022
Chiều 5/10, BTC Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - chính thức công bố kết quả hạng mục bình chọn Top 10 Pre-Arrival

Diệu Nhi viết tâm thư, gửi lời xin lỗi trước thềm siêu đám cưới với Anh Tú

23:05:22 05/10/2022
Trước thềm trở thành cô dâu, Diệu Nhi đã gửi gắm tâm tư của mình thông qua bức tâm thư được viết bằng tay. Trong nội dung được Diệu Nhi chia sẻ đang rất bận rộn với công việc tổ chức hôn lễ, nhưng cũng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc

Võ Hoàng Yến ngơ ngác khi bị fan nghi ngờ qua lại với Đạt Villa: "Là ai vậy trời?"

23:01:42 05/10/2022
Bị fan nghi ngờ qua lại tình tứ với Đạt Villa, siêu mẫu Võ Hoàng Yến không khỏi bất ngờ vì cô nàng nghe cái tên Đạt Villa quá xa lạ

Á hậu Kim Duyên hóa nàng thơ ngọt ngào với sắc trắng bên khung cảnh thơ mộng

22:47:57 05/10/2022
Á hậu Siêu quốc gia 2022 trang điểm tươi tắn, diện đầm trắng trễ vai gợi cảm, khoe sắc vóc ngày càng thăng hạng trong loạt ảnh mới

Hoa hậu Lương Thùy Linh "lột xác" với hình ảnh quý cô sang chảnh

22:43:49 05/10/2022
Không còn vẻ dịu dàng như trước, Hoa hậu Lương Thùy Linh lột xác với hình ảnh sắc sảo, cá tính và đầy sức hút trong bộ ảnh mới

Kênh YouTube của Hương Giang bất ngờ "bay màu", nghi do antifan làm

22:37:13 05/10/2022
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang là một trong số ít những biểu tượng thành công nổi bật của cộng đồng LGBT tại Việt Nam
ADVERTISEMENT

Hoài Lâm gây ngỡ ngàng với ngoại hình hiện tại, mất đi vẻ nam thần

22:33:29 05/10/2022
Dường như không còn mặn mà trở lại showbiz, Hoài Lâm gây ngỡ ngàng trong những lần xuất hiện gần đây với ngoại hình khác lạ

Tình bạn “kim cương” giữa Diệp Lâm Anh và bà xã Cường Đô La

20:25:53 05/10/2022
Những tháng gần đây, tên tuổi của nữ ca sĩ, diễn viên Diệp Lâm Anh được khán giả vô cùng quan tâm bởi câu chuyện nghị lực, vượt qua việc chồng ngoại tình để giành quyền nuôi hai con

Mẹ bầu Hồ Bích Trâm tiếp tục đọ sắc cùng người đẹp Nam Anh

20:23:21 05/10/2022
Hồ Bích Trâm nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, cô không ngại khoe hình ảnh của mình trong thời gian thai kì. Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục gây chú ý với màn đọ sắc cùng người đẹp Nam Anh

Những điều chứng minh Lisa là "nàng công chúa" của Hồ Ngọc Hà

20:20:14 05/10/2022
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có chung với nhau cặp sinh đôi Lisa - Leon. Hai nhóc tì sở hữu những nét đẹp, tính cách khác nhau

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tất bật chăm con trai ở tuổi 50

20:12:24 05/10/2022
Cách đây ít ngày, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai 3 tuổi tại buổi liveshow của mình khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng

Nam vương Siêu quốc gia châu Á Đạt Kyo hướng đến thời trang xa xỉ

20:07:56 05/10/2022
Giành được danh hiệu Mister Supranational Asia (Nam vương Siêu quốc gia châu Á) 2022, Bùi Xuân Đạt (Đạt Kyo) tiếp tục có những hoạt động nổi trội tại cuộc thi

Vợ Anh Tuấn "Phố Trong Làng" khoe loạt ảnh trong hành trình sinh con

20:04:21 05/10/2022
Anh Tuấn là diễn viên đảm nhận vai nam chính trong bộ phim Phố Trong Làng từng gây sốt trên màn ảnh VTV. Gần đây, nam diễn viên vừa hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng ra đời

Khoảnh khắc đáng yêu của con trai Lâm Khánh Chi khi đi học

20:01:31 05/10/2022
Lâm Khánh Chi là nữ ca sĩ chuyển giới nổi tiếng của showbiz Việt. Đặc biệt, cô đã chi hơn 1 tỉ đồng để nhờ người mang thai hộ con trai đầu lòng

Thiên Ân “cân” cả tiếng Anh và tiếng Thái chỉ trong 3 ngày chuẩn bị

19:53:58 05/10/2022
Nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi được xướng tên cho danh hiệu cao nhất tại Miss Grand Vietnam 2022, song chỉ sau 3 ngày đăng quang, Thiên Ân đã chứng minh năng lực của bản thân ngay trong khâu chuẩn bị trước khi sải bước trên đấu trư...

Hoa hậu Thùy Tiên hội ngộ Thiên Ân tại Indonesia

19:39:48 05/10/2022
Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 đang diễn ra tại Bali, Indonesia với đại diện Việt Nam là Đoàn Thiên Ân
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Các phương pháp tự nhiên để giữ cho hàm răng bạn luôn trắng sáng

Làm đẹp

09:09:49 06/10/2022
Một số biện pháp tự nhiên, tại nhà an toàn có thể làm trắng răng của bạn. Những phương pháp này chắc chắn sẽ không (hay có thể) gây hại cho răng hoặc nướu của bạn

Nghi vấn Song Hye Kyo mỉa mai, cười cợt Song Joong Ki giữa lúc chồng cũ gặp nạn bị khán giả tẩy chay

Sao châu á

09:08:55 06/10/2022
Giữa lúc Song Joong Ki bị khán giả đòi tẩy chay, động thái của Song Hye Kyo cũng gây chú ý không kém bởi trước đó có thông tin cô và chồng cũ sẽ “tái hợp” trong thời gian tới

Giá lúa gạo hôm nay 6/10: Giá gạo xuất khẩu neo ở mức 428 USD/tấn

Đời sống

09:07:17 06/10/2022
Giá lúa gạo hôm nay 6/10 tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long duy trì ổn định so với hôm qua. Hiện lúa OM 5451 đang được thương lái thu mua ở mức 5.500 - 5.700 đồng/kg, lúa OM 18 đang được thương lái thu mua tại ruộng với mức 5.500 -5.7...

Dạy thể dục theo hình thức câu lạc bộ có được tính là tiết dạy?

Học hành

09:00:25 06/10/2022
Bà Phạm Thị Minh Phương (Thừa Thiên Huế) phản ánh, theo quy định thì lớp 1 sẽ có 2 tiết thể dục/tuần, nhưng do giáo viên thể dục chưa đủ tiết theo định biên nên nhà trường tăng thêm 1 tiết thể dục, gọi là tiết câu lạc bộ, trong tiết này...

Nhận định bóng đá Omonia Nicosia vs Man Utd vòng bảng Cúp C2

Bóng đá thế giới

08:53:41 06/10/2022
Nhận định, dự đoán kết quả trận đấu Omonia Nicosia vs Man Utd trong khuôn khổ vòng bảng Cúp C2 châu Âu diễn ra lúc 23h45 đêm nay 6/10

Vợ Shark Bình khoe ảnh đi chơi bida, được khen hết lời vì 'ăn đứt' Phương Oanh ở một điểm

Netizen

08:51:39 06/10/2022
Sau một thời gian, ồn ào tình ái giữa Shark Bình và diễn viên Phương Oanh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cho đến thời điểm hiện tại, vợ chồng nam CEO cùng Phương Oanh chính là những nhân vật nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ phía giới truyề...

Tuyển Thái Lan đón tin kém vui ở AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

08:45:27 06/10/2022
Nỗ lực thuyết phục Chanathip dự AFF Cup của Thái Lan dường như đã tiêu tan sau động thái mới nhất của cầu thủ này

Cách làm ếch om măng thơm ngon đậm đà hương vị quê nhà

Ẩm thực

08:18:45 06/10/2022
Cách làm ếch om măng là sự kết hợp giữa thịt ếch và măng chua một cách hài hòa tạo nên một món ăn vừa thơm ngon lại vừa lạ miệng, gây thú vị cho người thưởng thức

365 ngày diện blazer vừa đỏm dáng vừa thời thượng như các fashionista

Thời trang

08:14:48 06/10/2022
Chiếc áo blazer từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành cùng các tín đồ thời trang chinh phục nhiều phong cách khác nhau. Đây cũng là bảo bối được các người đẹp, fashionista nổi danh khắp toàn cầu ưu ái mỗi khi vào thu

Park Min Young và loạt kiểu tóc xinh “hack tuổi” cực đỉnh bạn nên thử

Phong cách sao

08:14:44 06/10/2022
Không chỉ học được học được cả khối kiểu mix-match trang phục office-chic, đã đến lúc chúng ta cùng thử thách 5 ngày đến công sở không trùng lặp với gợi ý từ Park Min Young. Nào, check-it out những kiểu tóc xinh hack tuổi của cô nàng nà...

Những màn thể hiện của chị em khiến các quý ông phải trầm trồ

Hài hước

08:12:57 06/10/2022
Chứng kiến những màn thể hiện đỉnh cao như thế này của các chị em cũng đủ khiến các quý ông phải trầm trồ thán phục

Diệu Nhi "hại" Isaac khi song ca: Chuẩn Diệu "Nhây" chưa?

Nhạc việt

08:11:38 06/10/2022
Isaac và Diệu Nhi là cặp đôi bạn thân nổi tiếng trong showbiz, họ thường xuyên đăng tải những hình ảnh, video cùng nhau và chăm chỉ tương tác thả thính qua lại trên mạng xã hội