Việt Trinh: ‘Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh’

Đạo diễn – NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Việt Trinh: Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh - Hình 1

Diễn viên Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô do Lê Cung Bắc đạo diễn.

- Người thân của đạo diễn Lê Cung Bắc chia sẻ chị là một trong những diễn viên ông tâm đắc nhất và gia đình ông coi chị như ruột thịt. Mối nhân duyên nào kết nối chị với đạo diễn?

- Tôi biết đạo diễn Lê Cung Bắc lần đầu không phải qua phim Người đẹp Tây Đô mà trước đó nhiều năm, từ thời tôi còn đóng quần chúng. Hồi trường Điện ảnh chưa sáp nhập với trường Sân khấu, anh Lý Hùng, chị Diễm Hương, anh Lê Tuấn Anh học hệ A, tôi với Cát Phượng học hệ B. Các đoàn phim thường đến lớp tôi tìm diễn viên quần chúng. Nhờ gương mặt sáng láng, tôi hay được chọn vào vai quần chúng đứng gần diễn viên chính, nên hay được trêu là “quần chúng chính”.

Một lần, tôi được chọn vào vai tì nữ dâng rượu cho vua. Anh Lê Cung Bắc đảm nhận vai vua, chị Diễm Hương đóng công chúa, anh Lý Hùng vào vai dũng sĩ. Lúc quay, tôi run lắm. Tôi vừa bước đến bậc thang, quỳ gối rồi đưa mâm lên thì bình rượu đổ và vỡ. Anh thiết kế tức lắm, chửi tôi xối xả. Tôi không biết đó là bình cổ mà đoàn mượn trong chùa. Tôi khóc nức nở, cúi gằm mặt. Tôi xấu hổ với cả trăm người trong đại cảnh của đoàn, xấu hổ với mấy đứa bạn cùng lớp cũng đóng quần chúng cùng tôi. Tôi sợ bị bắt đền. Hồi đấy tôi nghèo lắm, tiền đâu mà đền!

Vậy mà, anh Lê Cung Bắc đứng ra bênh vực tôi. Anh bảo các anh thiết kế: “Tại sao không dặn trước đấy là bình quý? Mắng người ta tội nghiệp quá! Người ta làm quần chúng, chưa có kinh nghiệm”. Khi ấy, anh Bắc là diễn viên nổi tiếng, còn tôi chỉ là một đứa vô danh. Tôi nhớ tôi đang khóc mà tôi ngước lên nhìn anh Bắc đầy biết ơn.

Mấy năm sau, tôi mới được gặp lại anh Bắc ở một phim khác để nói cảm ơn anh. Anh sống rất hòa đồng, không có suy nghĩ rằng anh từng giúp tôi nên tôi phải trả ơn anh. Tôi luôn cảm giác anh em chúng tôi có duyên tiền kiếp, thân với nhau như từ kiếp nào. Một thời, người ta đồn phim của đạo diễn Lê Cung Bắc phải có Việt Trinh đóng. Đúng là tôi đóng nhiều phim của anh, nhưng nhiều phim của anh cũng không có tôi. Anh rất công bằng. Diễn viên hợp vai anh mới mời.

Video đang HOT

Việt Trinh: Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh - Hình 2

Bức ảnh chụp cùng Việt Trinh được đạo diễn – NSƯT Lê Cung Bắc bày trong phòng làm việc.

- Năm 1995, chị được đạo diễn Lê Cung Bắc chọn vào vai Bạch Cúc trong phim ‘Người đẹp Tây Đô’ như thế nào?

- Thực sự, tôi không bao giờ nghĩ mình được đóng phim Người đẹp Tây Đô . Thời điểm đó, tôi và một số anh chị diễn viên cùng thời của dòng phim thương mại “mỳ ăn liền” bị mang tiếng kiêu ngạo, hay đi trễ về sớm. Người đẹp Tây Đô lại là dự án lớn. Đài truyền hình TP HCM sợ các diễn viên như tôi ảnh hưởng tiến độ và kinh phí của đoàn. Hồi đó, phim casting rất rầm rộ từ Nam ra Bắc. Một ngày, trợ lý của anh Lê Cung Bắc gọi cho tôi, nói anh Bắc mời tôi đến đài gặp mặt và dặn tôi mặc áo dài.

Tôi cứ nghĩ anh Bắc gọi tôi tới hỗ trợ casting hoặc làm công việc gì đó. Lúc tới nơi, tôi giật mình khi thấy ban bệ quan trọng nhất của đài gồm NSND Phạm Khắc, nhà văn – nhà biên kịch Nguyễn Hồ, đạo diễn – NSƯT Lê Cung Bắc, phó đạo diễn Phú Hải. Anh Bắc và các chú đều đánh giá tôi hợp vai Bạch Cúc, nhưng đài vẫn đắn đo về cách làm việc của tôi, yêu cầu tôi phải cam kết trước ban giám đốc đài. Anh Bắc đứng ra bảo lãnh cả diễn xuất và thái độ làm việc của tôi. Tôi thực sự biết ơn về điều đó.

Mặc dù anh Bắc nói không cần, tôi chủ động viết bản cam kết không vi phạm quy tắc của đoàn phim. Hơn bốn tháng đi theo đoàn phim Người đẹp Tây Đô , tôi không đi trễ, về sớm lần nào. Sau này, tôi cảm nhận được khi mình làm việc bằng tâm và sức, mình sẽ được khán giả đón nhận.

- Đạo diễn Lê Cung Bắc và bộ phim ‘Người đẹp Tây Đô’ có ý nghĩ thế nào đối với sự nghiệp của chị?

- Người đẹp Tây Đô là một dấu mốc lớn trong sự nghiệp của tôi. Ra đường, ai cũng gọi tôi là người đẹp Tây Đô. Đạo diễn khẳng định tài năng qua tác phẩm. Diễn viên khẳng định tên tuổi qua vai diễn. Thành công của diễn viên là khán giả nhớ tên nhân vật nhiều hơn tên thật của mình. Đạo diễn Lê Cung Bắc đã cho tôi hạnh phúc đó.

Đạo diễn Lê Cung Bắc và biên kịch Châu Thổ là hai người ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của tôi. Dù làm phim hay không làm phim, chúng tôi cũng như anh em trong nhà, gặp nhau thường xuyên. Mỗi lần làm đạo diễn, tôi hỏi anh Bắc rất nhiều, nhờ anh bày cách làm diễn viên khóc được.

Việt Trinh: Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh - Hình 3

Việt Trinh và đạo diễn Lê Cung Bắc trong buổi họp mặt đoàn phim Người đẹp Tây Đô năm 2019.

- Theo quan sát của chị, NSƯT Lê Cung Bắc khác biệt ra sao trong vai trò diễn viên và đạo diễn?

- Trong phim Vĩnh biệt mùa hè , anh Bắc đóng vai ba tôi. Anh là diễn viên đàn anh rất sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm với tôi, hướng dẫn tôi lấy cảm xúc trong các cảnh quay nội tâm. Tôi chưa thấy đạo diễn nào cưng chiều diễn viên như anh Lê Cung Bắc. Anh từng là diễn viên nên hiểu tâm lý diễn viên lắm. Đóng phim của anh, tôi thoải mái và tự tin, không chịu áp lực. Lúc đóng Những đóa hoa tình yêu , tôi có tranh luận với anh về vai diễn nhưng không căng thẳng, không ảnh hưởng tình cảm anh em ngoài đời.

Nhưng anh Bắc cũng là một đạo diễn khó tính và cầu toàn. Anh không cho phép diễn viên của mình nhỏ thuốc mắt. Mỗi cảnh khóc trong Người đẹp Tây Đô , anh đều muốn ghi được khoảnh khắc giọt lệ chảy ra từ khóe mắt tôi. Nhiều cảnh rất khó với tôi như cảnh Bạch Cúc không được cho con bú, phải đứng khóc bên cửa sổ; cảnh Bạch Cúc bị nhà chồng đánh và nhốt trong kho lúa… Nhưng khi làm được, tôi thấy tự hào lắm.

- Chị và các đồng nghiệp đồng hành cùng đạo diễn – NSƯT Lê Cung Bắc như thế nào trong những ngày cuối đời của ông?

- Tôi cố gắng trò chuyện cùng anh mỗi ngày. Mỗi khi anh khỏe, tôi, chị Võ Sông Hương, Hồng Ánh, chị Châu Thổ, Trường Thịnh và nhiều diễn viên khác đều nói chuyện với anh. Anh Bắc làm phim với diễn viên nào cũng được họ yêu quý, muốn gắn bó. Từ lúc anh ngã bệnh, chúng tôi cũng hay ghé thăm anh.

Lần cuối tôi nói chuyện với anh Lê Cung Bắc là mấy ngày trước khi anh mất. Anh bảo với tôi: “Anh muốn khỏe lại để gặp em, biên kịch Châu Thổ và mấy đứa nhỏ diễn viên. Anh muốn kéo hết các diễn viên từng hợp tác cùng làm một bộ phim”. Hôm ấy, anh Bắc khỏe hơn và không ai nghĩ anh sẽ ra đi. Sau hôm đó anh sốt, mệt. Tôi chủ yếu liên lạc với vợ anh. Anh Bắc may mắn có người vợ tào khang và hai người con hiếu hảo bên anh đến ngày cuối đời. Tôi tin anh ra đi trong mãn nguyện.

- Bộ phim đạo diễn Lê Cung Bắc đang ấp ủ làm cùng chị là phim gì?

- Đó là một series chiếu trực tuyến. Một tập phim là một câu chuyện độc lập, dựa theo sự kiện có thật về hiến tạng, lòng hiếu thảo, mâu thuẫn thế hệ gia đình… Anh Bắc nói cuối đời, anh mong làm những bộ phim mang tính nhân văn, hướng đến xã hội . Anh rủ tôi đồng đạo diễn nhưng tôi chỉ nhận làm sản xuất. Sau khi anh Bắc mất, tôi và biên kịch Châu Thổ hẹn nhau chắc chắn hoàn thành dự án di nguyện này của anh, nhưng tạm thời chúng tôi chưa tính được mời ai đạo diễn thay thế.

Đạo diễn – NSƯT Lê Cung Bắc sinh năm 1946, quê gốc ở Quảng Trị. Trước 1975, ông tham gia một số đoàn kịch nói, được đánh giá là diễn viên tài năng và từng được cử đi học về kịch nói ở Pháp, Canada. Sau 1975, ông tham gia Đoàn kịch nói Bông Hồng rồi chuyển sang phim ảnh từ năm 1982.

Lê Cung Bắc là một trong những đạo diễn nổi tiếng của truyền hình – điện ảnh thập niên 1980 – 1990. Tên tuổi ông gắn với các phim Người đẹp Tây Đô, Vó ngựa trời Nam, Sóng đời, Duyên trần thoát tục … Ông qua đời rạng sáng 13/6/2021 sau hơn một năm mắc ung thư phổi. Tang lễ của ông diễn ra lúc 14h ngày 15/6.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh

"Vang Bóng Một Thời" là game show cuối cùng đạo diễn Lê Cung Bắc tham gia. Sự xuất hiện của ông tại chương trình khiến nhiều nghệ sĩ khách mời phấn khích.

Sau hơn 1 năm trời chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, đạo diễn Lê Cung Bắc đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 1h53 sáng 13/6 đã làm cho bạn bè đồng nghiệp và khán giả hâm mộ hết sức bàng hoàng.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh - Hình 1
Bạn bè đồng nghiệp và khán giả xót xa khi hay tin đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời. (Ảnh: HTV)

Theo Việt Trinh chia sẻ, đạo diễn Lê Cung Bắc phát hiện bệnh ung thư phổi hơn một năm nay nhưng tinh thần khá lạc quan. Tuy nhiên gần đây sức khoẻ đạo diễn Người Đẹp Tây Đô đang yếu dần. Ông có mong ước được gặp lại các diễn viên thân thiết và đã gặp được khá đông đủ trong thời gian chữa bệnh.

Thời gian qua, đạo diễn Lê Cung Bắc ít xuất hiện trên phim ảnh và truyền hình, gameshow Vang Bóng Một Thời là chương trình cuối cùng của ông xuất hiện cùng với Việt Trinh, Hồng Ánh và Hồng Sơn.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh - Hình 2
Dàn sao "Người Đẹp Tây Đô" có dịp lại ôn lại kỉ niệm trong chương trình.

Cũng tại chương trình này, Việt Trinh tâm sự rằng chính đạo diễn Lê Cung Bắc là người giúp đỡ mình trong sự nghiệp nghệ thuật. Vì trước khi đóng Người Đẹp Tây Đô , nữ diễn viên bị đồn thổi có thái độ ngôi sao. Điều này khiến nhà sản xuất phim lúc ấy lo ngại khi giao vai diễn Bạch Cúc cho cô, dù đã được đạo diễn Lê Cung Bắc lựa chọn. Hiểu đây là cơ hội quý giá, Việt Trinh hứa thực hiện nghiêm túc về mặt giờ giấc, thậm chí ký một bản cam kết với ê-kip.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh - Hình 3
Đạo diễn Lê Cung Bắc là người trao cơ hội cho Việt Trinh xuất hiện ở phim "Người Đẹp Tây Đô".

Đạo diễn Lê Cung Bắc cũng trải lòng thêm trong chương trình khi thực hiện dự án Người Đẹp Tây Đô, nhà sản xuất tổ chức casting với quy mô lớn. Hàng trăm người đẹp, hoa hậu, diễn viên... đến tham gia, nhưng Việt Trinh là do ông mời đến đóng vai chính.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh - Hình 4
"Người Đẹp Tây Đô" là tác phẩm tạo nên tên tuổi của Việt Trinh và Hồng Ánh ở thập niên 90. (Ảnh: Tư liệu phim)

Trước đó, đạo diễn Lê Cung Bắc từng hợp tác với Việt Trinh nhiều lần nhưng có thể nói Bạch Cúc trong Người Đẹp Tây Đô là vai diễn để đời của nữ diễn viên. Đây không chỉ là niềm hạnh phúc của Việt Trinh mà còn cả với người đạo diễn vì đã chọn đúng người vào nhân vật. Những lần quay cảnh cô khóc, ông lấy được cận cảnh nước mắt chảy từ khóe mắt ra, vì điều này không phải diễn viên nào cũng làm được vì bản thân họ cần có sự nhạy cảm. Theo đạo diễn Lê Cung Bắc, do Việt Trinh rất chịu khó và hết lòng vì vai diễn nên gặt hái thành công.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh - Hình 5
Việt Trinh, Hồng Sơn, Hồng Ánh lần cuối cùng đứng nhau sân khấu với đạo diễn Lê Cung Bắc.

Lúc sinh thời, Lê Cung Bắc từng là một trong những đạo diễn nổi tiếng nhất của nền điện ảnh Việt Nam. Mong gia đình của ông sẽ sớm vượt qua nỗi đau buồn này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Sky (Kang Ha Neul) “bạn gái”  Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh cuộc sống 8 năm qua như thế nào?03:03Trịnh Sảng vẫy vùng kêu cứu lúc 2h sáng, muốn quay lại showbiz vì cuộc sống chật vật ở Mỹ03:03Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03

Tiêu điểm

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng thức cả đêm để trông ngóng tôi rời khỏi phòng mổ'
10:08:02 27/07/2021
Duy Hưng nói trước với vợ về mọi cảnh tình cảm
06:02:37 26/07/2021
Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng!
06:44:25 27/07/2021
Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'
05:59:57 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021
Cuộc sống hoàn toàn trái ngược của "bé" Xuân Mai và Xuân Nghi
22:50:02 27/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc
22:35:35 27/07/2021
Thành gái độc thân, body Dương Mịch ngày càng "mlem": Nhìn màn hở bạo khoe vòng eo sexy ở sự kiện hôm nay là rõ
21:31:48 27/07/2021

Tin mới nhất

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’

07:05:47 25/07/2021
Sau 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân cho biết chị hài lòng với cuộc sống tự chủ như hiện tại. Nữ diễn viên nhận không ít lời tỏ tình nhưng luôn tỉnh táo để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho mình.

Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’

13:18:01 24/07/2021
Đảm nhận vai người mẹ bỏ con tên Thủy, Thu Hoài nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'

20:03:32 23/07/2021
Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục Thở ra thở vào ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Hồ Bích Trâm: "Bỏ tiền túi hơn 200 triệu để làm từ thiện mùa dịch"

22:40:09 20/07/2021
Trong mùa dịch, toàn bộ số tiền kiếm được từ việc quảng cáo sản phẩm Hồ Bích Trâm đều dùng để mua gạo và thực phẩm cho người nghèo.

Lý Nhã Kỳ: "Người ta nói số tôi thị phi, ngồi ở nhà cũng dính tin đồn"

08:39:24 20/07/2021
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô là người có số thị phi nên thường dính vào những tin đồn tai bay vạ gió.

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hiện tại tôi hạnh phúc lắm!

06:36:57 20/07/2021
Ở phần 2, Khánh Thy có tính sở hữu cao. Cô ấy sẽ làm mọi cách để gìn giữ những những gì mình đã có và có thêm nhiều thứ khác mà cô ấy muốn, Thu Quỳnh tiết lộ.

Phạm Thanh Thảo có khối tài sản lớn sau sáu năm kết hôn

06:14:05 20/07/2021
Phạm Thanh Thảo và ông xã - doanh nhân Trường Sơn - sở hữu nhiều bất động sản, xe hơi, du thuyền và có cuộc sống sung túc trên đất Mỹ.

H'Hen Niê: 'Tự bốc vác cả tấn gạo khi tham gia tình nguyện ở TP.HCM'

06:42:15 19/07/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tích cực tham gia làm tình nguyện viên suốt thời gian qua. Cô cùng đoàn không ngại bốc vác hơn một tấn gạo, hàng trăm thùng nước, sữa gửi người dân.

B Trần: 'Tôi đề nghị đạo diễn bỏ cảnh hôn Thúy Ngân'

06:55:35 18/07/2021
Nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết ban đầu anh khó khăn khi đóng cặp với Thúy Ngân. Cả hai có một số tranh cãi nhưng cuối cùng vẫn thể hiện tròn vai diễn.

Võ Hoàng Yến: 'Tôi được mẹ chồng tương lai yêu thương'

08:39:10 17/07/2021
Tình yêu của siêu mẫu Võ Hoàng Yến được gia đình hai bên ủng hộ. Những ngày ở Mỹ, cô cảm giác như ở nhà mình và được mẹ chồng tương lai yêu thương hết mực.

Thanh Thảo: Lúc mâu thuẫn, vợ chồng tôi tránh làm ầm ĩ bằng lời lẽ nặng nề

07:57:55 16/07/2021
Ca sĩ Thanh Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội. Cô bày tỏ mong muốn dịch bệnh sớm được kiểm soát để trả lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Bảo Trâm Idol: Chồng tôi nhẫn nhịn, hy sinh nhiều

06:27:31 16/07/2021
Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau 5 năm cưới và người chồng chịu lui về phía sau sắp xếp công việc cho vợ.

Phi Thanh Vân: "Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông"

23:16:14 15/07/2021
Những người đàn ông đến với tôi vì tài sản, tôi loại trừ ngay từ vòng nhắn tin, cựu siêu mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân khẳng định.

Vợ chồng Thanh Ngọc 'làm mọi thứ để có con' suốt 8 năm

05:55:25 15/07/2021
Ca sĩ Thanh Ngọc lần đầu trải lòng về cuộc sống và những vất vả, gian truân của vợ chồng cô trong 8 năm qua.

Trâm Anh: 'Xem Cây táo nở hoa, bà nội khóc vì tưởng tôi bầu'

05:45:52 15/07/2021
Xuất thân là người mẫu, Trâm Anh The Face rẽ hướng làm diễn viên, có những trải nghiệm đáng nhớ khi đóng vai bà bầu đáng ghét trong Cây táo nở hoa.

Bật mí hợp đồng hôn nhân của hoa hậu Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi

06:04:27 13/07/2021
Việc đăng ký kết hôn không chỉ là thủ tục. Nó giúp mối quan hệ giữa tôi và anh Trí bước sang một trang khác. Sau lễ cưới, chúng tôi đã thuộc về nhau theo cách trọn vẹn nhất, Hoa hậu Thu Hoài.

Thanh Thúy: Tuổi 39 tôi mãn nguyện với mọi thứ mình đang có

05:57:24 13/07/2021
Tôi thấy mãn nguyện với tất cả những gì đang có: một công việc yêu thích, một tổ ấm với những người luôn yêu thương mình vô điều kiện..., Thanh Thúy chia sẻ.

"Đọc tin tức người nghèo đang kiệt sức, tôi bật khóc và thấy mình không thể đứng yên được nữa"

07:48:16 12/07/2021
Tôi cũng biết được, nhiều anh em nghệ sĩ lâu năm trong nghề đang gặp nhiều khó khăn. Vì đây là tình hình chung nên ai cũng chấp nhận, không than vãn, nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ.

Phỏng vấn nóng Phương Mỹ Chi: Hé lộ sự khác biệt của ca sĩ khi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và lý do sợ đến bất động trong phòng thi

05:40:22 11/07/2021
Phương Mỹ Chi là 1 trong những sĩ tử đặc biệt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021 vừa qua.

Trịnh Thảo: 'Tôi từng nổi loạn như trong Cây táo nở hoa'

06:37:42 10/07/2021
Diễn viên Trịnh Thảo - đóng Phúc trong Cây táo nở hoa - từng trốn học, ăn nhậu cùng bạn bè hồi cấp hai.

"Tôi nổi tiếng sớm, toàn cặp với đại gia lớn, lại thêm chồng Pháp nuông chiều nên sống hời hợt"

07:38:44 09/07/2021
Có thời gian, bản thân tôi cũng ấm ức nói về chuyện này. Nhưng khi xảy ra mâu thuẫn thì cả hai đều sai chứ không có chuyện một bên sai và một bên hoàn toàn đúng, Phi Thanh Vân nói.

Có thể bạn quan tâm

Chủng Delta đe dọa chiến lược của Biden

Thế giới

01:10:51 28/07/2021
Biden từng kỳ vọng giúp nước Mỹ nhanh chóng thoát đại dịch và hướng đến những kế hoạch khác, nhưng chủng Delta trỗi dậy đe dọa tham vọng này.

Hiện tượng nhiễm nCoV đột phá

Sức khỏe

01:08:44 28/07/2021
Mỹ ghi nhận một số người mắc Covid-19 sau khi tiêm chủng, được gọi là hiện tượng nhiễm nCoV đột phá.

Thêm 26 người Đà Nẵng, 2 Hà Tĩnh nghi Covid-19

Sự kiện nóng

01:07:18 28/07/2021
Ban Chỉ đạo Phòng chống Covid-19 TP Đà Nẵng tối 27/7 cho biết trong 24 giờ qua trên địa bàn ghi nhận thêm 26 ca dương tính nCoV.

Grab dừng giao hàng ở Hà Nội

Đời sống

00:47:50 28/07/2021
Tối 27/7, Grab thông báo dừng toàn bộ hoạt động giao nhận hàng hóa và đi chợ hộ tại Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội.

‘Quái vật nhạc số’ Kpop chào bằng tiếng Việt khi giới thiệu album mới

Nhạc quốc tế

23:59:19 27/07/2021
AKMU - nhóm nhạc của YG Entertainment - chào bằng tiếng Việt trong dịp trình làng album mới nhất Next episode trên Zing MP3.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn?

Nhạc việt

23:57:19 27/07/2021
Tage thực hiện bản diss Overrated - do anh viết lời và Sonny Tran sản xuất âm nhạc - để đáp trả màn công kích Chân chạm đất từ ICD. Sau 3 ngày, Overrated nhận hơn một triệu lượt xem.

5 hòn đảo thiên đường ở Việt Nam: Đẹp đến 'quên lối về' mà ít người biết

Du lịch

23:51:37 27/07/2021
Việt Nam sở hữu hơn 4.000 hòn đảo lớn nhỏ, mỗi nơi lại có một vẻ đẹp riêng. Trong số đó vẫn còn rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp và chưa in nhiều dấu chân người.

Cuộc quyết chiến của hai con rắn hổ mang chúa 

Clip hay

23:50:08 27/07/2021
Không chỉ vì quyền giao phối, việc rắn hổ mang chúa chiến đấu với kẻ xâm nhập còn để bảo vệ vùng lãnh thổ, chứng tỏ sức mạnh.

Chủ rụng rời khi thấy Husky lúc giữa đêm 

Hài hước

23:43:17 27/07/2021
Trong đêm tối, gương mặt của Husky như thể đang cười khiến gia chủ một phen hú vía.

Cà phê ca nhạc Ruby vẫn đón khách bất chấp lệnh cấm

Pháp luật

23:42:14 27/07/2021
Khoảng 22h30 ngày 25/7, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội kiểm tra hành chính phát hiện cơ sở kinh doanh cà phê ca nhạc Ruby, địa chỉ thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập (huyện Mê Linh) tổ chức cho khách vào hát tại 2 phòng với tổng số 12 khách đang hát...

Mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của MU sau Varane

Bóng đá thế giới

23:40:43 27/07/2021
Ưu tiên chuyển nhượng tiếp theo của Manchester United sau khi hoàn tất thương vụ Raphael Varane là vị trí tiền vệ trung tâm.

Batman của Ben Affleck xuất hiện trong ‘The Flash’

Hậu trường phim

23:40:37 27/07/2021
Hình ảnh trên phim trường The Flash cho thấy phiên bản Batman của Ben Affleck xuất hiện khi di chuyển trên chiếc Batcycle.

Chi phí bảo vệ các lãnh đạo công nghệ trong Covid-19 cao thế nào

Thế giới số

23:34:38 27/07/2021
Các doanh nghiệp công nghệ tốn 46 triệu USD để bảo đảm an ninh cho 11 lãnh đạo hàng đầu trong năm 2020, trong đó Mark Zuckerberg chiếm nửa chi phí.

ZTE ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình thế hệ mới, giá từ 7.7 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:31:40 27/07/2021
ZTE Axon 30 5G là chiếc smartphone tiếp theo của ZTE trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình, hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng camera selfie vượt trội hơn.

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

Phim âu mỹ

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.