Việt Sử Kiêu Hùng: Chúng ta đặt viên gạch đầu tiên vững chắc để giới trẻ tin tưởng mà vươn mình bứt phá hơn

Năm 2021 hứa hẹn đánh dấu bước đột phá của nhóm Việt Sử Kiêu Hùng trong sứ mệnh kết nối lịch sử với người trẻ.

Việt Sử Kiêu Hùng được thành lập vào tháng 6/2017, là dự án làm phim dã sử diễn họa animation được thành lập bởi những bạn trẻ có niềm đam mê với sử Việt. Khác với nhiều dự án phim khác, Việt Sử Kiêu Hùng tồn tại và phát triển dựa trên hình thức “donate” (quyên góp từ cộng đồng), sau đó toàn bộ kinh phí đều được sử dụng để sản xuất các bộ phim diễn họa đặc sắc, tái hiện nhiều dấu mốc có thật trong lịch sử với phong cách sáng tạo riêng của nhóm.

Cho đến hiện tại, sau gần 4 năm miệt mài, Việt Sử Kiêu Hùng đã gây quỹ thành công 3 tỷ đồng, cho ra đời trên dưới 22 phim ngắn được đông đảo khán giả yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Với sứ mệnh cao cả – là “nút giao” giữa những giá trị lịch sử dân tộc và thế hệ người trẻ Việt, Việt Sử Kiêu Hùng giờ đây đã trở thành một hình ảnh đại diện có sức tác động nhất định đến cộng đồng, thể hiện rõ nét qua giải thưởng Dự án có ảnh hưởng tích cực nhất đến cộng đồng tại WeChoice Awards 2020 .

Việt Sử Kiêu Hùng: Chúng ta đặt viên gạch đầu tiên vững chắc để giới trẻ tin tưởng mà vươn mình bứt phá hơn - Hình 1

Việt Sử Kiêu Hùng chiến thắng tại WeChoice Awards 2020

Vậy, bước sang thập kỷ mới của nhân loại, Việt Sử Kiêu Hùng đã có kế hoạch gì? Chúng tôi đã có buổi phỏng vấn tràn đầy không khí hứng khởi, tích cực cùng đại diện nhóm: Lê Vũ Quang (trưởng nhóm dự án & giám đốc mỹ thuật), Kỷ Thế Vinh (đạo diễn) và Đỗ Minh Nhật (biên kịch). Tại đây, bộ ba của Việt Sử Kiêu Hùng đã chia sẻ nhiều điều về tương lai phía trước, cũng như bật mí đôi nét về sự trở lại hoành tráng trong năm 2021.

Việt Sử Kiêu Hùng: Chúng ta đặt viên gạch đầu tiên vững chắc để giới trẻ tin tưởng mà vươn mình bứt phá hơn - Hình 2

Năm 2020 dường như phần lớn ai cũng gặp khó khăn và phải chững lại. Việt Sử Kiêu Hùng đã đối mặt với những khó khăn cụ thể gì trong thời điểm chạy các dự án? Có lúc nào cảm thấy muốn từ bỏ hay không?

Năm 2020 là một năm khó khăn không chỉ của riêng Việt Sử Kiêu Hùng mà là của toàn bộ cộng đồng, của xã hội ta nói chung. Chúng tôi đề cập đến điều này vì Bình Ngô Đại Chiến thành công ra mắt là nhờ vào sự cộng tác của rất nhiều bên. Ngoài Việt Sử Kiêu Hùng còn có các công ty hợp thức giữ vai trò trong khâu lồng tiếng, âm thanh,… Họ mới chính là những bên chịu ảnh hưởng trực tiếp, dẫn đến tiến độ sản xuất phim phải bị hoãn lại. Kết quả, lịch công chiếu phim đã được định sẵn trước đó bị thay đổi.

Trong suốt dự án cũng có nhiều thành viên phải nghỉ ngang vì vấn đề riêng, gây nên sự thiếu hụt và xáo trộn về thời gian lẫn nhân lực. Ngoài ra, kể từ thời điểm khởi nguồn của Việt Sử Kiêu Hùng , chúng tôi đều đặt ra cho mình một điểm dừng sau mỗi dự án. Chúng tôi dốc hết sức lực vì một sản phẩm rồi sẽ dừng lại chứ chưa hề có kế hoạch tiếp theo. Đây là điều khó tránh khỏi vì chúng tôi chưa hề có kinh nghiệm, chỉ xuất phát từ đam mê và niềm tin của riêng bản thân từng thành viên thôi.

Việt Sử Kiêu Hùng: Chúng ta đặt viên gạch đầu tiên vững chắc để giới trẻ tin tưởng mà vươn mình bứt phá hơn - Hình 3

Vậy Việt Sử Kiêu Hùng đã có những thay đổi gì để đương đầu với tình hình dịch bệnh mà vẫn ra mắt được những sản phẩm chất lượng?

Trong lúc dịch bệnh bùng phát, nhóm không thể làm việc trực tiếp với nhau và phải làm quen với cách làm việc online. Đây là thách thức lớn đầu tiên mà Việt Sử Kiêu Hùng đối mặt, nhưng từ đó chúng tôi thích nghi và tạo ra cách làm việc mới mà trước đây chưa từng nghĩ đến. Chẳng hạn như lịch công tác sẽ trở nên sát sao , quy củ hơn vì vào giờ đó, ngày đó thì ai cũng phải lên mạng để bàn công việc. Ngoài ra, quy trình quản lý dữ liệu và khối lượng công việc sẽ được giao hẳn cho một nhân sự đóng vai trò trung gian cho tất cả các khâu, thay vì tự ai người nấy quản như trước kia. Ngay cả hệ thống ghi chú file cũng được chú trọng để khi có nhiều hơn một người tham gia xử lý thì dễ phân biệt.

Về mặt tích cực, cách thức làm việc mới này tạo môi trường đột phá để chúng tôi phát triển các đầu việc quy mô lớn, có nguồn đầu tư và nhân lực lớn. Sẽ không còn cảnh 100 người ngồi với nhau trong một căn phòng nữa. Mọi thứ đều có thể được bàn giao và xử lý ngay trên Internet. Với riêng Việt Sử Kiêu Hùng , đây có thể được xem là điều may mắn trong bối cảnh năm 2020 khá khó khăn, tạm gọi là “cái khó ló cái khôn”.

Việt Sử Kiêu Hùng: Chúng ta đặt viên gạch đầu tiên vững chắc để giới trẻ tin tưởng mà vươn mình bứt phá hơn - Hình 4

Một năm khó khăn như thế nhưng vẫn có nhiều người đặt niềm tin vào Việt Sử Kiêu Hùng, sẵn sàng “donate” những gì có thể để giúp hiện thực hóa các dự án phim hoạt hình . Với Việt Sử Kiêu Hùng, khán giả có tầm quan trọng thế nào? Các bạn khi ấy có chuẩn bị gì như một lời khẳng định rằng nhóm sẽ đáp ứng được niềm hy vọng từ họ?

Khán giả là niềm cảm hứng vô tận cho tổng thể dự án Việt Sử Kiêu Hùng . Với Việt Sử Kiêu Hùng , bình luận của khán giả đóng vai trò rất lớn đối với vận mệnh của bộ phim tiếp theo. Vào thời gian đầu, chúng tôi chỉ xem Việt Sử Kiêu Hùng như một cuộc phiêu lưu chứ chưa bao giờ nghĩ phim của mình sẽ được nhiều người ủng hộ như bây giờ. Tất nhiên bên cạnh những lời khen tích cực thì vẫn có không ít ý kiến phê bình những mặt hạn chế trong sản phẩm của chúng tôi. Dù có khen – chê ra sao , chúng tôi vẫn tôn trọng và tiếp thu những bình luận mang tính xây dựng. Chỉ riêng có chuyện trễ deadline thì chúng tôi vẫn chưa rút kinh nghiệm được… (cười) Nhưng dần dà chúng tôi phát hiện ra rằng trễ deadline thì khán giả có thể thông cảm, nhưng phim dở thì khán giả sẽ nhớ.

Đương nhiên khán giả ở đây là một phạm trù rất lớn, có vô số luồng ý kiến khác nhau. Chúng tôi tổng hợp và cảm nhận nguồn năng lượng đó, tìm ra một định hướng phù hợp với mong đợi của khán giả Việt. Tất nhiên có định hướng đúng và chưa đúng, nhưng sau cùng khán giả vẫn tiếp tục trông đợi thì có phải chúng tôi vẫn nên làm tiếp hay không?

Việt Sử Kiêu Hùng: Chúng ta đặt viên gạch đầu tiên vững chắc để giới trẻ tin tưởng mà vươn mình bứt phá hơn - Hình 5

Thành công lớn của Bình Ngô Đại Chiến đã mở ra những cánh cửa nào cho Việt Sử Kiêu Hùng trong giới cổ phong và trong sự nghiệp riêng của mỗi thành viên?

Thật ra có không ít cơ hội mới nhưng phần lớn lại chưa phù hợp với định hướng của Việt Sử Kiêu Hùng . Thực chất chúng tôi đã dành ra thời gian khá dài để suy nghĩ về hướng đi và trách nhiệm của nhóm là gì sắp tới. Việc chiến thắng giải thưởng tại WeChoice chính là bệ phóng quan trọng, giúp chúng tôi phải nhận ra trách nhiệm với những gì đã và sắp thực hiện. Thứ nhất là có trách nhiệm với dự án, dù cho quyết định dừng lại hay tiếp tục thì đều sẽ có tác động rất lớn đến cuộc sống của chúng tôi. Thứ hai là trách nhiệm với cộng đồng, bởi vì Việt Sử Kiêu Hùng không còn là dự án của riêng chúng tôi mà đã trở thành một hình ảnh mang tính cộng đồng, được giới trẻ biết đến và yêu mến.

Người ngoài nhìn vào và thấy đây là một dấu mốc thành công, bứt phá của Việt Sử Kiêu Hùng , nhưng với chúng tôi đây là nền móng khởi đầu mang tính chiến lược để Việt Sử Kiêu Hùng có đà bứt phá về sau. Vì thế để dự án tồn tại và phát triển hơn nữa, chúng tôi đã quyết định đặt ra những mục tiêu xa hơn, mà để đi xa thì chúng tôi phải đi chậm hơn.

Việt Sử Kiêu Hùng: Chúng ta đặt viên gạch đầu tiên vững chắc để giới trẻ tin tưởng mà vươn mình bứt phá hơn - Hình 6

Với mỗi người trong nhóm, nhân vật nào tác động mạnh mẽ, truyền cảm hứng sâu sắc để các bạn gắn bó với Việt Sử Kiêu Hùng nói riêng và với phong trào cổ phong nói chung lâu dài như thế?

Lê Vũ Quang (trưởng nhóm dự án & giám đốc mỹ thuật): Từ xưa tôi đã luôn mong ước làm một dự án về vua Quang Trung. Có thể là vì những gì tôi đọc được mà chói lọi, hoành tráng nhất đều về ngài. Những câu chuyện của Quang Trung khiến tôi tự hào và ấp ủ ý định làm phim về ngài nếu sau này có đầy đủ nguồn lực.

Kỷ Thế Vinh (đạo diễn): Tôi thì thích vua Hồ Quý Ly. Điều khiến tôi ấn tượng nhất về ngài đó là sự dũng cảm trong việc đưa ra mọi quyết định, dù cho sau đó chưa biết những quyết định đó có đúng hay không.

Đỗ Minh Nhật (biên kịch): Với tôi thì là Trần Quốc Toản. Trần Quốc Toản là nhân vật đại diện cho giới trẻ. Ngài từng vấp ngã nhưng không từ bỏ, vẫn kiên cường đứng lên và có được sự công nhận của bá tánh và triều đình.

Việt Sử Kiêu Hùng: Chúng ta đặt viên gạch đầu tiên vững chắc để giới trẻ tin tưởng mà vươn mình bứt phá hơn - Hình 7

Quan điểm của Việt Sử Kiêu Hùng về thái độ của người trẻ kỷ nguyên mới này đối với lịch sử nước nhà như thế nào? Có điểm nào bứt phá hơn hẳn so với những thời kỳ trước?

Những bạn trẻ ngày nay đã biết chủ động lắng nghe và tìm hiểu nhiều hơn. Nhất là những cá nhân có quan điểm chưa đúng đắn hay chưa có thời gian tìm hiểu về lịch sử, thay vì vội vàng phát biểu như ngày xưa thì lại có nhiều thời gian để lắng nghe, nhiều nguồn tư liệu để tiếp cận trước khi đưa ra một ý kiến nào đó. Ngày nay không chỉ Việt Sử Kiêu Hùng mà cộng đồng có rất nhiều sản phẩm ra lò mỗi ngày, không chỉ phục vụ cho việc giải trí mà còn lồng ghép yếu tố học thuật, giúp bất kì ai cũng có thể xem và học cùng lúc.

10 năm trước là thời điểm cộng đồng cổ phong đâm chồi nảy lộc, tìm chỗ đứng và phản hồi những định kiến của xã hội về người trẻ học sử. Vậy trong 10 năm tiếp theo, Việt Sử Kiêu Hùng nhận định nhiệm vụ của các hội nhóm cổ phong là gì?

Như đã đề cập, sự gia tăng về số lượng các sản phẩm dã sử hay lịch sử chính là kết quả tích cực mà chúng tôi luôn mong ước. Cộng đồng cổ phong cũng không còn phân mảng nhỏ lẻ như ngày xưa mà đã hình thành những “liên minh lịch sử” nhằm đưa ra tiếng nói mạnh mẽ và rõ ràng hơn. Nhưng sự tích cực này, với chúng tôi, chỉ là nguồn năng lượng cơ bản mà thôi. Những người ngồi ở đây như chúng tôi, những người tạo nên phong trào này rồi sẽ già đi, đồng nghĩa với việc cộng đồng rất cần những người trẻ khác bản lĩnh bước tiếp. Thành công chưa chắc nằm ở chúng ta, mà nằm ở thế hệ sau. Chúng ta đang đặt lên những viên gạch đầu tiên nhưng vững chắc để giới trẻ tin tưởng mà bước lên những nấc thang cao hơn nữa.

Việt Sử Kiêu Hùng: Chúng ta đặt viên gạch đầu tiên vững chắc để giới trẻ tin tưởng mà vươn mình bứt phá hơn - Hình 8

Việt Sử Kiêu Hùng đang ấp ủ những dự án gì cho những năm sắp tới? Liệu khán giả có thể kỳ vọng vào một tác phẩm bứt phá, chiếu rạp mãn nhãn?

Trước mắt trong năm nay, chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực và thời gian để xây dựng hệ thống nhân lực nòng cốt vững mạnh, tập hợp những người có đam mê với công việc và có thể cộng tác lâu dài. Về định dạng sản phẩm thì vẫn vừa tầm thôi, kích thước không quá lớn nhưng Việt Sử Kiêu Hùng sẽ hướng đến sự đa dạng trong nội dung. Đầu tháng 5, Việt Sử Kiêu Hùng sẽ chính thức công bố những dự án series phim mới. Về kinh phí cho dự án, chúng tôi đang cân nhắc thương mại hóa các sản phẩm trong tương lai gần, còn hiện tại Việt Sử Kiêu Hùng vẫn sẽ dựa vào nguồn “donate” và sự ủng hộ của cộng đồng.

Nắm bắt mọi thời cơ, quyết liệt tiến lên để chinh phục những đỉnh cao mới, Tiger Beer tin rằng: Chỉ cần có bản lĩnh, sẽ luôn có cách để bạn chinh phục những đỉnh cao mới. Khi đã chọn bắt đầu, hãy bắt đầu thật quyết liệt, hăng say để cùng thế hệ của mình vươn mình bứt phá từ hôm nay.

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020

Bỏ xa dàn đối thủ nặng ký, Tiệc Trăng Máu chính thức trở thành Phim điện ảnh của năm với số phiếu bầu cao ngất ngưởng.

Tối 22/1, đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 chính thức diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ở hạng mục Phim điện ảnh của năm, siêu phẩm Tiệc Trăng Máu đã xuất sắc rinh chiếc cúp danh dự với số phiếu cao ấn tượng lên tới 150.751 lượt bình chọn. Với chiến thắng hoàn toàn thuyết phục, cái tên Tiệc Trăng Máu của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và NSX Phan Gia Nhật Linh (Phan Xine) một lần nữa củng cố ngôi vị "trăm tỷ" trong lòng khán giả yêu điện ảnh Việt.

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020 - Hình 1

GALA WECHOICE AWARDS 2020 | HẠNG MỤC PHIM ĐIỆN ẢNH CỦA NĂM - Tiệc trăng máu

Chia sẻ cảm xúc với giải thưởng lần này, NSX Phan Gia Nhật Linh cho biết: "Đây là lần thứ hai mà phim của tôi làm đoạt giải tại WeChoice Awards, tôi cảm thấy mình rất may mắn. Năm vừa rồi là năm thực sự rất khó khăn cho điện ảnh, nhưng sự thành công của Tiệc Trăng Máu là minh chứng cho việc đất nước chúng ta làm được rất nhiều điều kỳ diệu. Một lần nữa xin cảm ơn và cảm ơn tất cả các diễn viên".

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020 - Hình 2

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020 - Hình 3

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020 - Hình 4

Dàn diễn viên vỡ òa cảm xúc

Mở ra thời kỳ hoàng kim cho điện ảnh Việt sau một năm ảm đạm vì đại dịch Covid-19 hoành hành, Tiệc Trăng Máu đã có những bước đi vô cùng chất lượng và ấn tượng, phim đã xuất sắc thu về 167 tỷ đồng sau tháng hơn 1 tháng công chiếu, soán ngôi Gái Già Lắm Chiêu 3 và chính thức lọt top 3 phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt.

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020 - Hình 5

Được remake từ tựa phim nổi tiếng Perfect Strangers của Ý, Tiệc Trăng Máu đã xuất sắc chinh phục trọn trái tim khán giả yêu điện ảnh, bởi chất phim riêng biệt, đặc trưng và rất Việt Nam. Lấy bối cảnh 1 chiếc bàn tiệc, 7 con người và 7 chiếc điện thoại thông minh, Tiệc Trăng Máu đưa người xem đến một trò chơi nguy hiểm: Ai cũng phải đặt hết điện thoại lên bàn và bất kỳ thông báo, cuộc gọi, tin nhắn gửi đến đều phải đọc cho mọi người biết. Từ "thâm cung bí sử", chuyện ngoại tình, tiểu tam hay những trong góc khuất đau đớn trong cuộc sống hôn nhân,... dần được phơi bày. Những tình tiết siêu bất ngờ và kịch tính được xây dựng, những nút thắt ngập drama được cài mở thông minh và hài hước ở Tiệc Trăng Máu thực sự "chạm" và gây ám ảnh trái tim khán giả.

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020 - Hình 6

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020 - Hình 7

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020 - Hình 8

Bên cạnh đó, những câu nói đậm chất đời trong Tiệc Trăng Máu nhanh chóng trở thành viral trên mạng xã hội, thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, thì điểm cộng lớn nhất của Tiệc Trăng Máu chính là diễn xuất ấn tượng của dàn thập diễn viên "xịn" nhất màn ảnh Việt là Thái Hòa, Hồng Ánh, Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn. Bàn tiệc ngập drama và những cú twist rất đời thực, được dàn diễn viên thể hiện vô cùng duyên dáng, nhịp nhàng và trơn tru. Người xem như vỡ òa với những biến đổi tâm lý, biểu cảm, lời thoại và những nét diễn nội tâm đầy cảm xúc và thu hút của dàn diễn viên "trăm tỷ" này.

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020 - Hình 9

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020 - Hình 10

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020 - Hình 11

Xin chúc mừng Tiệc Trăng Máu với giải thưởng Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược01:52Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao00:52Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả02:53Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh01:41Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"06:46

Tiêu điểm

Tam kim ảnh hậu Trung Quốc bị chê khi diễn phim cổ trang
22:46:15 20/06/2021
Cặp đôi Cô Nàng Ngổ Ngáo sau 20 năm: Người thành “mợ chảnh” đắt giá nhất màn ảnh Hàn, kẻ lao đao vì bê bối chấn động
20:00:59 20/06/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ đóng phim tiên hiệp: Ai cũng đẹp ngoại trừ "trùm cuối"!
22:21:43 20/06/2021
Diễn viên Trung Quốc bị ngược đãi ở phim trường
13:01:32 20/06/2021
Vũ công múa phụ họa trở thành nữ hoàng truyền hình Trung Quốc
14:17:35 20/06/2021
Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược
11:30:47 20/06/2021
Song Hye Kyo lột xác trong dự án phim mới The Glory
13:42:14 20/06/2021
Thành viên ekip bị sư tử nhai đầu, nữ chính bị vồ suýt mất thị giác, cả trăm người bị thương trong bộ phim nguy hiểm nhất lịch sử
19:01:01 20/06/2021
“Hương vị tình thân” bị khán giả phản ứng vì tình tiết vô lý
12:35:27 21/06/2021
Châu Đông Vũ bị tố phát ngôn "tự vả mặt" về Thiên Cổ Quyết Trần, còn lộ bằng chứng là "thánh nữ flop" thế hệ mới?
18:13:09 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ
21:58:13 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường
23:08:42 21/06/2021
Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream
23:03:48 21/06/2021
Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà
21:15:08 21/06/2021
Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?
20:46:18 21/06/2021
Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!
21:23:56 21/06/2021

Tin mới nhất

Tài tử Hàn Park Seo Joon có thể đóng vai nào ở Marvel?

22:46:42 21/06/2021
Sau khi thông tin Park Seo Joon có thể góp mặt trong dự án The Marvels được lan truyền, khán giả bắt đầu đặt câu hỏi những siêu anh hùng nào phù hợp với tài tử người Hàn.

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường, Phương Oanh từng xác nhận đóng vai anh em họ, cặp Nam - Long chính thức 'chìm thuyền'?

22:06:22 21/06/2021
Liệu cặp đôi chính Hương vị tình thân có chìm thuyền như lời đồn?

Điểm tin Hàn 21/6: Kang Tae Oh tái xuất màn ảnh, Lee Do Hyun nhận phim về bê bối tình dục với đàn chị hơn 16 tuổi

22:02:34 21/06/2021
Kang Tae Oh sẽ tái xuất màn ảnh với nữ thần thế hệ mới Shin Ye Eun trong dự án của đài KBS.

8 sự thật ngỡ ngàng của phim Disney: Elsa vốn dĩ không đáng ngưỡng mộ như vậy, Beyoncé còn từng quay vào ô "mất lượt"!

20:57:10 21/06/2021
Nhờ những chi tiết này mà quá trình sản xuất phim Disney trở nên đáng tò mò hơn bao giờ hết!

Visual của Vương Nhất Bác điên đảo đến mức khiến staff và fan "cắn" nhau, 10 "chiếc ố" cũng che không nổi?

18:10:33 21/06/2021
Tình huống dở khóc dở cười của Vương Nhất Bác năm xưa ở phim trường Hữu Phỉ đang rầm rộ trở lại.

Sắp tái hợp với La Vân Hi, Bạch Lộc bất ngờ bị fan đồng loạt quay lưng, mắng mỏ đủ đường vì hứa lèo?

17:48:00 21/06/2021
La Vân Hi và Bạch Lộc được cho rằng sẽ tái hợp sau dự án Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương.

Tom Hiddleston - tài tử sinh ra để đóng vai gã ác nhân đẹp trai

12:12:52 21/06/2021
Hơn ba năm chỉ đóng vai Loki nhưng vẫn duy trì được tầm ảnh hưởng toàn cầu, Tom Hiddleston là trường hợp thú vị của điện ảnh thế giới.

16 tập sau của 'Tây du ký' được thực hiện như thế nào?

12:09:57 21/06/2021
Tháng 7/1998, đài truyền hình cuối cùng cũng quyết định quay bổ sung bộ phim truyền hình Tây du ký. Khi đó, Lục Tiểu Linh Đồng đã 40 tuổi.

4 quý ông độc thân của Cbiz: Hồ Ca đào hoa, Châu Tinh Trì tình duyên trắc trở

11:59:09 21/06/2021
Châu Tinh Trì, Hồ Ca, Tô Hữu Bằng và Cổ Thiên Lạc đều được kỳ vọng sẽ sớm kết hôn.

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan tiết lộ nơi không ai có thể đánh bại anh

11:58:06 21/06/2021
Chân Tử Đan là ngôi sao võ thuật hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, được nhiều người hâm mộ quan tâm và theo dõi.

Nguồn gốc nghệ danh của Lý Tiểu Long

11:51:47 21/06/2021
Ít ai biết nghệ danh Lý Tiểu Long đã gắn liền với cuộc đời huyền thoại võ thuật từ những ngày thơ ấu.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!

Lý Thấm trợn trắng mắt khi hôn sâu Hoàng Cảnh Du, còn suýt bị bóp nát đầu ở hậu trường Quân Trang Thân Yêu

22:30:38 20/06/2021
Hình như Lý Thấm rất thích trợn mắt khi được nam thần hôn trong phim thì phải...

Bảo Thanh gây xúc động khi nhắc lại Về nhà đi con, biên kịch phim lần đầu hé lộ cái kết của Thư - Vũ bản chưa sửa

14:25:51 20/06/2021
Bảo Thanh chia sẻ kỷ niệm đóng máy Về nhà đi con khiến dân mạng xúc động.

Dàn sao xuất hiện trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải

13:36:06 20/06/2021
Châu Đông Vũ, Đặng Siêu cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng trở thành tiêu điểm trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải vào tối 19/6.

Sự thật về ngôi nhà đầy hoài niệm trong phim Cây táo nở hoa

13:22:58 20/06/2021
Ngôi nhà xưa cũ, ấm áp, mang sắc màu hoài niệm là một trong những điểm nhấn đặc biệt của bộ phim Cây táo nở hoa.

Nam diễn viên bị dọa giết vì đóng vai đồng tính

13:11:09 20/06/2021
Ngôi sao Michael Cimino cho biết anh đã nhận những lời đe dọa về cái chết và phản ứng tiêu cực vì thể hiện nhân vật đồng tính trong Love, Victor.

Nữ diễn viên kể bị tấn công năm 21 tuổi

13:04:22 20/06/2021
Sherrie Hewson chia sẻ câu chuyện từng bị tấn công tình dục để thúc đẩy phong trào #Metoo.

5 diễn viên Hàn bị tai nạn nghiêm trọng trên phim trường: T.O.P suýt mù một mắt, Lee Na Young xém mất mạng

08:55:18 20/06/2021
Những tai nạn nghề nghiệp nghiêm trọng của các diễn viên Hàn dưới đây hẳn sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về sự vất vả của nghề diễn.

Có thể bạn quan tâm

Trồng cây vị trí này dù nghèo đến đâu cũng có thể chuyển mình, người giàu không nói ra

Sáng tạo

06:27:30 22/06/2021
Có những vị trí gia chủ có thể bài trí hoa cây cảnh theo cảm quan, nhưng cũng có những vị trí bắt buộc phải lựa chọn thật cẩn thận cả chủng loại, màu sắc, kích cỡ…

Thiên thần một thời của đế chế nội y

Thời trang

06:25:27 22/06/2021
Trước khi lụi tàn, đế chế Victorias Secret từng là cái nôi của nhiều người mẫu hàng đầu như Adriana Lima, Miranda Kerr, Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio.

Chè dưỡng nhan đắt khách ngày Hà Nội nắng nóng

Làm đẹp

06:24:12 22/06/2021
Dù đã du nhập vào Việt Nam được 2 năm, món chè dưỡng nhan vẫn được săn lùng bởi lợi ích giải nhiệt, giữ gìn sắc vóc và giúp chị em giết thời gian trong mùa dịch.

TVB đang cố cứu Hoa hậu Hong Kong?

Sao châu á

06:23:58 22/06/2021
​Trong bối cảnh Tăng Chí Vỹ nắm quyền trở lại, công tác tổ chức của Hoa hậu Hong Kong 2021 có nhiều thay đổi nhằm cải tổ hình ảnh.

Cặp đôi làm "chuyện ấy" giữa phố, bị quay clip vẫn không dừng, cuối cùng nhận cái kết đắng

Netizen

06:22:59 22/06/2021
Ngay cả khi nhận ra có người đang quay clip mình, cặp đôi vẫn không chịu dừng hành động xấu hổ này lại.

Hài hước với pha đốt đền thứ hai tại EURO 2020 tới từ một thủ môn

Bóng đá thế giới

06:22:35 22/06/2021
ĐT Phần Lan bước vào trận đấu gặp đội đầu bảng Bỉ với mục tiêu giành ít nhất 1 điểm. Với 3 điểm sau trận thắng chủ nhà Đan Mạch trước đó, Phần Lan nếu có 4 điểm gần như chắc chắn đi tiếp ngay cả khi chỉ xếp thứ 3 bảng B.

Cảnh giác trước hiện tượng thoái hóa đốt sống cổ ở dân văn phòng, không điều trị kịp thời có thể gây bại liệt

Sức khỏe

06:22:18 22/06/2021
 Tình trạng ngồi sai tư thế, ngồi lâu tại một chỗ và ít vận động khi làm việc là những yếu tố góp phần đẩy nhanh hiện tượng thoái hóa đốt sống cổ ở dân văn phòng.

BTV Hoài Anh thời sự 19h đẹp sắc nét tuổi 41

Sao việt

06:20:33 22/06/2021
Ở tuổi 41, BTV Hoài Anh của thời sự 19h ngày càng xinh đẹp và chuyên nghiệp trong các bản tin trên sóng truyền hình.

Lưu Diệc Phi tạo dáng trong rừng

Phong cách sao

06:20:26 22/06/2021
Diễn viên Lưu Diệc Phi chụp ảnh tạp chí chủ đề mùa hè trong rừng.

Cách làm súp bí đỏ bổ dưỡng cho cả nhà

Ẩm thực

06:20:00 22/06/2021
Bí đỏ là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người chính vì vậy các món ăn chế biến từ nguyên liệu này đều rất bổ dưỡng.

Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân

Sự kiện nóng

06:17:14 22/06/2021
Sáng nay, Bộ Y tế công bố 47 bệnh nhân Covid-19 do lây nhiễm trong nước, nâng tổng số người mắc lên 13.530 trường hợp.

Chọn một tụ bài để biết tại sao người bạn thích lại không thích bạn?

Trắc nghiệm

06:15:47 22/06/2021
Khi có cảm tình với một người, nếu đối phương cũng nồng đậm tình ý thì có khả năng cao mang lại kết quả tốt. Nhưng có nhiều yếu tố khiến chúng ta khó có thể phân biệt được tình cảm một cách rõ ràng.

Tổng thống đắc cử E.Raisi nêu quan điểm về chính sách đối ngoại của Iran

Thế giới

06:09:42 22/06/2021
Phát biểu trong cuộc họp báo đầu tiên tại Tehran kể từ khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Iran, ông Raisi nêu rõ: Chính sách đối ngoại của chúng tôi sẽ không bị giới hạn bởi JCPOA. Chúng tôi sẽ có sự tương tác với thế gi...

Tân binh 7 tháng tuổi aespa "đá văng" BTS chiếm No.1, là nghệ sĩ đầu tiên của SM đạt được thành tích siêu ấn tượng này

Nhạc quốc tế

06:05:20 22/06/2021
Với lần comeback này, aespa trở thành nhóm đầu tiên đạt được loạt thành tích nhạc số mà cả nhà SM chưa ai làm được.

Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'

Phỏng vấn sao

06:02:01 22/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh sốc khi khán giả nghĩ chị cũng giống nhân vật Bích tham lam, độc ác trong phim Hương vị tình thân.