Việt Nam tham dự Phiên Rà soát chính sách thương mại của Thái Lan tại WTO

Theo phóng viên TTXVN tại Geneva , Phiên Rà soát chính sách thương mại lần thứ 8 giai đoạn 2016-2020 của Thái Lan đã diễn ra trong các ngày 24 – 26/11 tại trụ sở Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ở Geneva , Thụy Sĩ.

Việt Nam tham dự Phiên Rà soát chính sách thương mại của Thái Lan tại WTO - Hình 1

Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Geneva . Ảnh: Tố Uyên/PV TTXVn tại Geneva

Phiên họp được tổ chức kết hợp giữa hình thức trực tiếp và trực tuyến với 44 thành viên WTO phát biểu.

Phát biểu tại Phiên họp, Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Geneva, đã nhấn mạnh đến mối quan hệ thương mại tốt đẹp giữa Việt Nam Thái Lan , đặc biệt Thái Lan là một trong những đối tác thương mại và đầu tư quan trọng của Việt Nam trong thập kỷ qua và đang bước vào thời kỳ phát triển với việc cùng tham gia Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.

Bên cạnh đó, Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai nhấn mạnh Việt Nam kêu gọi Thái Lan thực hiện biện pháp cần thiết để cải thiện tính minh bạch về các quy định trong các lĩnh vực ảnh hưởng đến thương mại qua biên giới như: Thủ tục cấp phép nhập khẩu, kiểm soát chất lượng, các biện pháp hàng rào kỹ thuật (TBT), các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm dịch động thực vật (SPS), lưu thông trong nước một số mặt hàng cụ thể…

Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai cũng nêu rõ, từ góc độ hợp tác khu vực, Việt Nam cảm ơn Thái Lan đã hợp tác chặt chẽ với Việt Nam và các quốc gia thành viên ASEAN khác cũng như 5 nước đối tác trong việc kết thúc đàm phán và ký Hiệp định RCEP vào ngày 15/11 vừa qua. Đó là thông điệp mạnh mẽ về sự ủng hộ của khu vực đối với hệ thống thương mại đa phương dựa trên luật lệ. Việt Nam hy vọng rằng việc thực hiện Hiệp định này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển các chuỗi cung ứng ở khu vực, cũng như đóng góp vào phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19 .

Từ góc độ ASEAN , tại Phiên họp, đại diện ASEAN đã có bài phát biểu khẳng định Thái Lan là một trong những đối tác thương mại quan trọng trong ASEAN , đánh giá cao sự đóng góp tích cực của Thái Lan trong việc củng cố WTO, trong đó có việc đảm nhận vai trò Chủ tịch Đại hội đồng WTO năm 2019, đưa ra hoặc tham gia các sáng kiến, đề xuất nhằm thúc đẩy việc đàm phán và xây dựng các quy tắc mới trong những lĩnh vực thương mại mới; đồng thời nhấn mạnh rằng Thái Lan cùng với các nước thành viên khác của ASEAN tiếp tục khẳng định cam kết mạnh mẽ ủng hộ hệ thống thương mại đa phương dựa trên luật lệ, không phân biệt đối xử, minh bạch, cởi mở và chia sẻ.

Trong lần Rà soát này, Thái Lan đã nhận được gần 600 câu hỏi từ 29 thành viên WTO, điều này cho thấy các thành viên WTO rất quan tâm đến các quy định, chính sách thương mại của nước này.

Tại Phiên họp, phần lớn các thành viên WTO đều đánh giá cao tình hình kinh tế của Thái Lan trong giai đoạn rà soát, với tốc độ tăng trưởng GDP trung bình hàng năm là 3,4% từ năm 2015 đến 2019. Tuy nhiên, các ý kiến cũng bày tỏ lo ngại về suy thoái kinh tế của Thái Lan từ năm 2019, và những khó khăn bất thường do đại dịch COVID-19 trong năm 2020.

Các thành viên đã đề cập đến chương trình hội nhập kinh tế của Thái Lan trong ASEAN và với các đối tác kinh tế khác thông qua việc ký kết các hiệp định thương mại khu vực. Thái Lan là một trong những thành viên có vai trò tích cực trong thương mại toàn cầu, đã và đang tích cực đóng góp, ủng hộ hệ thống thương mại đa phương dựa trên luật lệ mà WTO là trụ cột, cũng như các diễn đàn và khuôn khổ hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư khác như ASEAN và APEC. Tại Phiên họp, Thái Lan cũng thông báo về việc nước này sẽ là nước chủ nhà APEC năm 2022.

Bên cạnh các khía cạnh tích cực, tại Phiên Rà soát, nhiều thành viên cũng chỉ ra rằng Thái Lan vẫn áp dụng các hàng rào thương mại thuế quan thông qua việc áp dụng mức thuế cao, duy trì một biểu thuế khá phức tạp, áp dụng giấy phép nhập khẩu và các yêu cầu khác đối với nhiều loại hàng hóa nhập khẩu. Một số ý kiến cũng chỉ ra sự thiếu minh bạch của Thái Lan trong việc áp dụng các biện pháp các biện pháp TBT, các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm dịch động thực vật (SPS) cũng như sự thông báo chưa đầy đủ về các chương trình trợ cấp nội địa trong lĩnh vực nông nghiệp. Chính vì vậy, nhiều ý kiến kêu gọi Chính phủ Thái Lan cần tiếp tục thúc đẩy hơn nữa việc cải tổ trong lĩnh vực nông nghiệp, lĩnh vực SPS.

Phiên họp này là cơ hội để các thành viên WTO xem xét một cách chi tiết và toàn diện các chính sách kinh tế, thương mại và đầu tư của Thái Lan trong khoảng thời gian 5 năm vừa qua.

Chính thức khai trương dự án 'Window to Việt Nam' tại Thái Lan

Dự án "Window to Vietnam" đã được Bộ Công Thương Việt Nam duyệt chủ trương, ngân sách và lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan duyệt triển khai năm 2020.

Chính thức khai trương dự án Window to Việt Nam tại Thái Lan - Hình 1

Cắt băng khánh thành dự án Window to Vietnam. (Ảnh: Hữu Kiên/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, ngày 28/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã khai trương dự án "Khu vực trưng bày, quầy thông tin hỗ trợ quảng bá thương mại -du lịch-đầu tư của Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan" - còn được gọi tắt là dự án "Window to Vietnam."

Sau thời gian tích cực triển khai thực hiện, dự án "Window to Vietnam" chính thức được khai trương với sự tham dự của Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Nguyễn Hải Bằng, lãnh đạo Tập đoàn Central Group - đơn vị tài trợ một phần cho dự án, đại diện một số hiệp hội, doanh nghiệp của Việt Nam và Thái Lan như Hội đồng kinh doanh Thái Lan-Việt Nam (TVBC), Hội doanh nhân Thái-Việt Nam tại Bangkok, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, hãng hàng không Vietjet Air, ngân hàng Kasikorn cùng các cơ quan thông tấn, báo chí của Việt Nam tại Thái Lan.

Nhằm góp phần thúc đẩy quan hệ thương mại, đầu tư, du lịch giữa hai nước Việt Nam-Thái Lan , cũng như đa dạng hóa các hình thức quảng bá, dự án " Window to Vietnam " đã được Bộ Công Thương Việt Nam duyệt chủ trương, ngân sách và lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan duyệt triển khai năm 2020.

Được lắp đặt trong khuôn viên phòng tiếp khách lãnh sự, dự án "Window to Vietnam" gồm màn hình trình chiếu và giá trưng bày tài liệu được thiết kế sinh động và trực quan nhằm cung cấp, cập nhật thông tin về tình hình, chính sách, môi trường kinh doanh-đầu tư-du lịch của Việt Nam đến người dân, doanh nghiệp Thái Lan cũng như quốc tế đến làm việc tại Đại sứ quán.

Tham tán Thương mại Trần Thị Thanh Mỹ - Trưởng Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan, cho biết dự án trên đã được bộ phận thương vụ ấp ủ trong khoảng gần một năm qua, dựa trên những nền tảng thương mại song phương đã có giữa hai nước. Quan hệ kinh tế - thương mại song phương Việt Nam-Thái Lan đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong thời gian qua, nhưng hai nước còn rất nhiều dư địa tiềm năng hợp tác trong thời gian tới.

Theo bà Mỹ, bên cạnh các mục đích quảng bá cho môi trường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam nói chung, dự án "Window to Vietnam" còn hỗ trợ cho hoạt động quảng bá cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu hoạt động tại thị trường Thái Lan, cũng như các doanh nghiệp Thái Lan đã và đang hoạt động tại Việt Nam.

Kể từ khi hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1976, quan hệ chính trị-kinh tế giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng phát triển.

Tăng trưởng kim ngạch thương mại hai chiều đạt mức trung bình 13% trong 10 năm qua; hiện Thái Lan đứng thứ 9 trong danh sách các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam; số lượng khách du lịch sang Thái Lan tăng bình quân trên 20%/năm.

Với dân số xấp xỉ 70 triệu người, Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) năm 2019 đạt 529 tỷ USD và tổng kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 482 tỷ USD, Thái Lan còn rất nhiều tiềm năng cho hợp tác với Việt Nam trong tất cả các lĩnh vực./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?01:39CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Thẩm Thúy Hằng - Minh tinh được trả cả cân vàng và bi kịch của một đời hồng nhan08:42Ông Đinh La Thăng tiếp tục hầu toà00:31Biden phản pháo phóng viên 'hỏi xoáy'00:32Cảnh sát đột kích cơ sở ngâm hóa chất công nghiệp để ốc bươu tăng kí01:17Cháu nội 8 tháng tuổi của Biden gây chú ý trong lễ nhậm chức00:44Đây là cách “Báo đen” Naomi Campbell xử lý “Trà xanh” La Tử Lâm07:44Vụ bắt hổ nằm trong nhà dân ở Hà Tĩnh, chủ nhà khai dùng để nấu cao02:01Cảnh sát vũ trang bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất01:33Joe Biden nhậm chức Tổng Thống Mỹ trong thời kỳ khó khăn nhất lịch sử04:07“Ác mẫu” giết con ruột để trả thù chồng03:18Người ủng hộ Trump tuần hành ở Nhật00:52Joe Biden nhận được gì sau khi nhậm chức? Những đặc quyền Tổng thống Mỹ06:23Chó chờ chủ ngoài bệnh viện 6 ngày01:16Tôn Nghệ Hiên - Streamer nổi tiếng Trung Quốc qua đời ở tuổi 19 vì xu hướng Mukbang03:49Vợ bị chồng tạt nước sôi bỏng nặng chỉ vì gọi dậy ăn sáng03:03Melania 'phớt lờ' truyền thông khi về Florida01:25Nam thanh niên dùng gạch ném vỡ kính xe tải sau câu nói của tài xế01:42

Thông tin đang nóng

NÓNG: Phát hiện 2 ca COVID-19 cộng đồng, sau 'nữ công nhân Hải Dương'
07:38:09 28/01/2021
Ông xã Hồng Ngọc dương tính Covid-19 ở Mỹ
08:37:21 28/01/2021
Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới
07:59:41 28/01/2021
Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như cực tình trong ngày sinh nhật
07:25:05 28/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021
Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông
09:24:23 28/01/2021
Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn
07:59:06 28/01/2021
Nữ công nhân Hải Dương nhiễm COVID-19 chủng biến thể từ Anh, chưa rõ F0
07:50:40 28/01/2021
Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được
07:53:37 28/01/2021
Lâm Bảo Châu bị mỉa mai chuyện “lái máy bay” và tình tiền, Lệ Quyên có ngay pha đáp trả thâm thuý?
07:16:20 28/01/2021

Tin mới nhất

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
 Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu. Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
 Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Nhận tin tức tốt xấu đan xen, tâm lý giới đầu tư lung lay

09:24:44 24/12/2020
Trước lễ Giáng sinh, Phố Wall trải qua phiên giao dịch đầy biến động trong ngày thứ Tư (23/12).

“Lỗi sàn” và câu trả lời của HOSE

09:20:59 24/12/2020
Liên tục trong những phiên giao dịch gần đây thị trường ghi nhận tình trạng ở một số công ty chứng khoán lớn có việc ùn ứ lệnh, nhiều lệnh của nhà đầu tư đẩy vào hệ thống nhưng bị chặn không vào được hệ thống của HOSE. Tuy nhiên, câu tr...

Thị trường tăng nóng, nhiều cổ phiếu vẫn bị dòng tiền thờ ơ

09:14:54 24/12/2020
Không ít cổ phiếu thuộc các doanh nghiệp có “tên tuổi” cũng bị dòng tiền thờ ơ trong đợt tăng 18% của VN-Index 2 tháng qua, bứt phá lên mức cao nhất kể từ tháng 5/2018. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Cổ phiếu ngân hàng dẫn sóng 2021

09:08:51 24/12/2020
Cổ phiếu ngành ngân hàng đang dẫn sóng thị trường chứng khoán nhờ kỳ vọng có sức bật mới khi kinh tế phục hồi đà tăng trưởng năm 2021.

Hà Đô Group (HDG) dự kiến thoái 30% vốn tại Thiết bị giáo dục 1

09:04:22 24/12/2020
Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (Mã chứng khoán: HDG – sàn HOSE) thông qua kế hoạch chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Thiết bị giáo dục 1.

Văn Phú – Invest (VPI) lên kế hoạch thoái toàn bộ vốn tại Nông dược Trường Minh

08:48:28 24/12/2020
Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (Mã chứng khoán: VPI - sàn HOSE) thông qua giao dịch với người liên quan và chuyển nhượng vốn tại công ty con.

Một cổ đông cá nhân liên tục trading cổ phiếu Nhựa Hà Nội (NHH)

08:41:04 24/12/2020
Cổ đông cá nhân liên tục tăng, giảm cổ phiếu tại Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (Mã chứng khoán: NHH – sàn HOSE) .

Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam đăng ký thoái toàn bộ 2,8 triệu cổ phiếu tại Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HDC)

08:14:08 24/12/2020
Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (CTS) lên kế hoạch giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Mã chứng khoán: HDC – sàn HOSE).

Ngân hàng Quân Đội (MBB) dự kiến dùng toàn bộ 25,6 triệu cổ phiếu quỹ chia cho cổ đông

07:49:45 24/12/2020
Ngân hàng TMCP Quân Đội (Mã chứng khoán: MBB – sàn HOSE) lên kế hoạch sử dụng cổ phiếu quỹ để chia cho cổ đông hiện hữu.

Tận dụng sóng tăng, lãnh đạo đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu Nam Việt (ANV)

07:43:43 24/12/2020
Lãnh đạo tại Công ty cổ phần Nam Việt (Mã chứng khoán: ANV – sàn HOSE) đăng ký bán cổ phiếu.

Chứng khoán SSI bán ra hơn 1,1 triệu cổ phiếu tập đoàn PAN (PAN)

07:42:35 24/12/2020
Cổ đông lớn vừa giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Tập đoàn PAN (Mã chứng khoán: PAN – sàn HOSE).

Nhà đầu tư ngoại đăng ký mua gần 17,5 triệu cổ phiếu ND2

21:29:48 23/12/2020
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) thông báo Toyota Tsusho Corporation - người có liên quan đến Ủy viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển điện Miền Bắc 2 (mã ND2-HNX) đăng ký mua 17.497.886 cổ phiếu.

Ngược sóng ngân hàng, cổ phiếu KLB vọt lên mức giá cao nhất năm

21:27:56 23/12/2020
Cổ phiếu KLB lập kỷ lục mới về giá trong năm nay sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 23/12 ở mức giá 21.300 đồng, tương đương mức tăng hơn 50% trong tuần.

Khối lượng giao dịch cổ phiếu lập kỷ lục, hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay hôm 23/12

21:20:30 23/12/2020
Mặc dù VN-Index giảm điểm trong phiên giao dịch ngày 23/12, khối lượng giao dịch lại lập kỷ lục hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay, với giá trị gần 18.000 tỷ đồng.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/12: Chốt lời những cổ phiếu đã đạt mục tiêu lợi nhuận

21:17:23 23/12/2020
Phiên hôm nay khả năng chưa phải là tín hiệu xác nhận tạo đỉnh dù hình thành cặp nến Bearish Engulfing – mẫu hình đã xuất hiện nhiều lần trong năm nay nhưng mức độ thành công không cao.

Chứng khoán ngày 23/12: Đột ngột đảo chiều, VN-Index mất hơn 4 điểm

21:11:25 23/12/2020
Thị trường chứng khoán ngày 23/12: Sau khi vượt ngưỡng 1.090 điểm, VN-Index bất ngờ rớt mạnh trước áp lực chốt lời gia tăng trong phiên chiều.

Nâng cao mức độ tự động hoá, tăng năng suất lao động ngành dệt may, da giày

20:46:53 23/12/2020
Thủ tướng yêu cầu trong điều kiện còn nhiều khó khăn do dịch bệnh trên toàn cầu, các quốc gia đều phải phấn đấu cho mục tiêu kép, ngành dệt may, da giày - túi xách cần nỗ lực hơn nữa để tiếp tục tăng trưởng nhanh, phát triển chuỗi cung ...

VietnamPost ký kết quy chế phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường

20:39:00 23/12/2020
Hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng và thực hiện các kế hoạch kiểm tra, thanh tra định kỳ và đột xuất xử lý những bưu phẩm, bưu kiện là hàng hóa vi phạm pháp luật.

Hà Nội sẽ có thêm 10 cây cầu vượt sông Hồng

20:34:00 23/12/2020
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản trả lời kiến nghị cử tri TP Hà Nội về đề nghị xem xét, thay đổi kết cấu kỹ thuật và tên gọi cầu Mễ Sở (kết nối huyện Thường Tín, Hà Nội với huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) thành cầu Đại Bình hoặc Chí...

VRC tăng mạnh, CEO của Đầu tư VRC vẫn đăng ký mua thêm 7 triệu cổ phiếu

20:26:22 23/12/2020
Trước đó Tổng Giám đốc của Đầu tư VRC cũng từng đăng ký mua lượng lớn cổ phiếu VRC.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh ăn mặc gây tranh cãi của Hiền Thục ở độ tuổi 40

Phong cách sao

10:25:57 28/01/2021
Hiền Thục vẫn thể hiện rõ sự tự tin qua cách ăn mặc. Ca sĩ Hiền Thục vừa chia sẻ loạt ảnh diện bộ trang phục để lộ rõ vòng eo nhỏ gọn cùng vóc dáng đầy mảnh mai.

Ra tù lại rủ nhau đi cướp, đâm người ngăn cản 3 nhát gây thương tật 63%

Pháp luật

10:25:44 28/01/2021
Nhiều lần vào tù ra khám về tội cướp giật tài sản, đến khi ra tù, Tài lại tiếp tục cùng đồng bọn đi cướp. Liều lĩnh hơn, tên này còn đâm gục người khống chế mình.

Trường THPT Yên Thế - Bắc Giang: Tiếp bước truyền thống, tự tin trưởng thành

Học hành

10:25:43 28/01/2021
Trải qua 55 năm hình thành và phát triển, trường THPT Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ các năm học đề ra.

Sơn Tùng M-TP tổn thất thế nào sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú?

Nhạc việt

10:24:10 28/01/2021
Không chỉ gà cưng Hải Tú nhận hàng loạt group anti-fan, Sơn Tùng M-TP cũng bị giảm lượt theo dõi từ Instagram cá nhân đến kênh YouTube trong khi công ty M-TP Entertainment của anh nhận bão đánh giá 1 sao và còn nhiều “tổn thất” khác nữa...

MU lại thua sốc, Solskjaer thừa nhận điều đáng lo ngại

Bóng đá thế giới

10:21:26 28/01/2021
MU để thua sốc đội chót bảng Sheffield United, vốn 48 năm chưa biết mùi thắng ở Old Trafford, lỡ cơ hội đòi lại ngôi đầu bảng từ Man City.

Ái nữ huyền thoại làng mẫu Kate Moss khoe nhan sắc nữ thần ở tuổi 18 khi cùng mẹ lên sàn diễn

Thời trang

10:18:48 28/01/2021
Bên cạnh các siêu mẫu kỳ cựu như Naomi Campbell hay những chân dài đang hot như Bella Hadid, Lila vẫn tỏa sáng đầy tự tin dù chỉ là gương mặt non trẻ trong làng mẫu.

Điểm danh những con giáp nam đáng tin cậy nhất trong tình yêu

Trắc nghiệm

10:18:45 28/01/2021
Cơ duyên gặp được những con giáp này cả đời bạn sẽ sống trong tình yêu và sự tin tưởng. Cùng xem những con giáp nam đáng tin cậy nhất trong tình yêu là ai nhé.

Bỏ 10 năm xây cả thế giới Chúa Nhẫn trong Minecraft, dùng Ray Tracing càng thêm đẹp mê hồn

Game offline

10:18:17 28/01/2021
Với anh em từng chơi Minecraft, hẳn đã tận mắt chứng kiến hoặc quan tâm tới rất nhiều công trình lớn nhỏ được xây dựng trong cộng đồng. Tuy nhiên, nếu so về độ đồ sộ và hùng vĩ thì gần như gamer Minecraft cũng phải ngả mũ bái phục một d...

Những bí quyết làm thịt đông trong veo, ngon ngậy mềm tan trong miệng cho ngày Tết

Ẩm thực

10:17:30 28/01/2021
Thịt đông là một trong những món ăn hấp dẫn, lạ vị trong ngày Tết, tuy nhiên làm sao để thịt đông trong, thanh mát hấp dẫn là điều không đơn giản.

Chủ tịch công ty công nghệ theo đuổi chủ quán Bar với phương châm 'ăn không được thì đạp đổ'

Netizen

10:15:34 28/01/2021
Amy (34 tuổi) sống tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, từng trải qua một đời chồng khi kết hôn với doanh nhân người Đài Loan vào năm 18 tuổi và ly hôn vào 7 năm trước.

'ATM điểm' tại Old Trafford

Hài hước

10:14:08 28/01/2021
Thua 1-2 trước Sheffield United tại vòng 21 Ngoại hạng Anh khiến Nhà hát một lần nữa trở thành ác mộng của Manchester United.

HLV Kiatisuk hãy 'giải cứu' Lương Xuân Trường

Bóng đá việt nam

10:13:13 28/01/2021
HLV Kiatisuk hứa hẹn nâng tầm Công Phượng, Văn Toàn ở HAGL, nhưng người cần giải cứu hơn cả là cựu đội trưởng ưu tú U23 Việt Nam, Lương Xuân Trường.

Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk tái xuất với "bộ áo" ấn tượng

Siêu xe

10:11:37 28/01/2021
Không chỉ được nâng cấp gói độ đắt tiền đến từ Nhật Bản, chiếc xe còn được lên thêm nhiều món đồ chơi khác cũng như màu sơn cực chất.

Thêm cảnh sát Mỹ tự tử sau bạo loạn ở quốc hội

Thế giới

10:11:14 28/01/2021
Cảnh sát Smith, người tham gia ứng phó vụ bạo loạn tại quốc hội Mỹ, tự tử trên đường đi làm, sau khi một đồng nghiệp cũng tìm đến cái chết.

Ngựa tung cước khiến bò tót bỏ chạy

Clip hay

10:10:29 28/01/2021
Bò tót và ngựa đối đầu nhau trong một đấu trường khép kín, một hồi sau, kẻ phải bỏ chạy lại là bò tót