Việt kiều U60 2 đời vợ gây tranh cãi khi về Việt Nam tìm bạn gái, yêu cầu phải còn “zin”, chung tình

Gây ấn tượng bởi vẻ ngoài lịch lãm, nền tảng kinh tế vững vàng. Tuy nhiên quan điểm chọn bạn đời của Việt kiều Mỹ U60 vấp phải nhiều bình luận trái chiều. Khách mời nữ cũng cho rằng “trinh tiết” không phải là yếu tố quyết định hạnh phúc.

Việt kiều U60 2 đời vợ gây tranh cãi khi về Việt Nam tìm bạn gái, yêu cầu phải còn zin, chung tình - Hình 1 ADVERTISEMENT

“Bạn muốn hẹn hò” là gameshow quen thuộc dành cho các cặp đôi mong muốn tìm hạnh phúc. Thực tế đã không ít trường hợp se duyên thành công. Tuy nhiên, một số người phải “muối mặt”, nhận cái lắc đầu từ bạn chơi vì trái ngược quan điểm, tính cách. Thậm chí xảy ra cự cãi ngay lần nói chuyện đầu tiên.

Trong tập mới nhất, khán giả được phen cười vỡ bụng trước màn tìm vợ của Việt kiều U60 tên John Thanh Nguyễn. Người này giới thiệu mình đang làm kinh doanh và về Việt N.am s.inh sống được 12 năm. Nói về hình mẫu lý tưởng, doanh nhân tìm bạn gái nghiêm túc. Thế nhưng, drama bắt đầu khi người này yêu cầu vợ tương lai phải là trang giấy trắng, chưa từng trải qua bất kì mối tình nào. Việt kiều U60 gây mâu thuẫn khi tiết lộ mình đã qua 2 cuộc hôn nhân tan vỡ nhưng lại không chấp nhận người yêu từng kết hôn hoặc có 1 đời chồng.

ADVERTISEMENT

Việt kiều U60 2 đời vợ gây tranh cãi khi về Việt Nam tìm bạn gái, yêu cầu phải còn zin, chung tình - Hình 2

Lý giải về điều này, doanh nhân John Than Nguyễn muốn người yêu coi mình là số 1, không có bất kì hình bóng của ai: “Mình muốn trong lòng người mình thương chỉ có mỗi mình, không có bất kì sự so sánh nào ở đây”. Điều quan trọng là đối phương phải còn trong trắng như thiếu nữ 18. Nghe xong điều này, cả trường quay phải “ồ” lên vì quá ngạc nhiên. Diễn viên Ngọc Lan cũng tỏ ra lo lắng, nhanh trí đến trấn an bạn nữ.

Doanh nhân U60 tiếp tục giải thích, sở dĩ có yêu cầu như vậy vì bản thân trải qua nhiều đau khổ, phản bội trong tình yêu: “Ngày xưa anh rất đơn giản nhưng do cuộc sống đẩy đưa làm con người mình mất niềm tin. 12 năm về Việt Nam trái tim của anh vẫn chưa ổn định. Rồi cứ lo công việc, đam mê nên chưa xác định được gì. Bây giờ anh có muốn từ chối hay em muốn từ chối anh thì cũng chưa chắc được. Duyên là do ông trời định, chạy không khỏi đâu”

Việt kiều U60 2 đời vợ gây tranh cãi khi về Việt Nam tìm bạn gái, yêu cầu phải còn zin, chung tình - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nghe xong lời tâm sự của đối phương, chị Hoàng Dung tiết lộ đây là lần đầu tiên cô được nghe những tiêu chí như vậy. Ở góc nhìn của một người phụ nữ, chị đồng cảm với tổn thương mà doanh nhân từng trải. Dù vậy, chị Hoàng Dung lại có quan niệm khác hoàn toàn về tình yêu. Chị bày tỏ, mối quan hệ có bền chặt hay không phụ thuộc vào chính con người. Nếu như có trinh tiết nhưng lại thiếu sự thấu cảm, chân thật thì sớm muộn cuộc hôn nhân đó cũng tan vỡ. Người phụ nữ nói thêm, bản thân làm việc trong ngành du lịch, đi đến nhiều nơi nên được tiếp xúc những tư duy cởi mở. Từng có suy nghĩ sống hết mình vì đam mê, cống hiến cho công việc nên bây giờ chuyện chồng con vẫn chưa ổn định.

ADVERTISEMENT

“Đối với em, ngày xưa khi còn đi học chuyện đó cực kì quan trọng. Mình cũng thuộc dạng người bảo. Sau này khi em làm về công việc du lịch, thường đi đây đi đó nên em cũng thay đổi suy nghĩ của mình. Em cảm thấy 2 người yêu nhau mới là điều quan trọng, còn trinh hay không không còn quan trọng. Chưa chắc người còn trinh mà sống được với nhau, không hiểu nhau. Chưa chắc họ sẽ không lừa đảo”

Việt kiều U60 2 đời vợ gây tranh cãi khi về Việt Nam tìm bạn gái, yêu cầu phải còn zin, chung tình - Hình 4

Phía dưới video, đa phần các bình luận đều cho rằng doanh nhân Việt kiều quá cổ hủ, suy nghĩ ích kỉ. Trong khi bản thân đã qua 2 đời vợ nhưng lại áp đặt những tiêu chuẩn khắt khe vào phụ nữ. Netizen cho rằng, ở độ t.uổi U60, vị khách mời nam nên chọn cách sống đơn giản, tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên cạnh người bạn đời.

Việt kiều U60 2 đời vợ gây tranh cãi khi về Việt Nam tìm bạn gái, yêu cầu phải còn zin, chung tình - Hình 5

ADVERTISEMENT

Một số ý kiến cư dân mạng:

Quên luôn cái gã đàn ông này đi. Thấy ổng đòi hỏi nghe không thuận tý nào! Đời gã nát chanh bành còn đòi tìm gái tân? Cho đội mũ lưới đi thôi.

Trời ơi bô 2 lân vợ bô còn đòi người trong trắng bô nghĩ bô còn zin hả trời

2 đời vợ,ly hôn 2 lần, không biết tự suy nghĩ về bản thân, mình không hoàn hảo mà đòi hỏi ở người khác một sự trinh nguyên, còn bạo biện rằng đó cuộc sống đưa đẩy, mất niềm tin.Thôi ở giá đi a ơi, với cách suy nghĩ của anh, có lấy ai cũng khổ cho người ấy mà thôi.Chắc nghĩ mình là Việt kiều, có tiền nên có quyền lựa chọn

Đàn ông này gia trưởng lắm luôn, sống ở nước ngoài mà suy nghĩ như vậy, 2 đời vợ, ly hôn 2 lần, sao không suy nghĩ về bản thân mình đã hoàn hảo chưa, mà đòi hỏi ở người khác một sự trinh nguyên, thôi ở vậy đi anh,với cách suy nghĩ của anh,có lấy ai thì cũng làm khổ cho người ấy mà thôi.

Ở cái độ t.uổi này của chú, để mà tìm được 1 người làm trái tim của chú rung động thì chắc đợi thêm vài chục năm nữa đầu thai thôi. Một người đã trải đời như chú, nên tìm 1 người bạn đời phù hợp với hoàn cảnh của mình, nhìn nhau mà sống. Chứ yêu đương gì tầm t.uổi này nữa

ADVERTISEMENT

Việt kiều U60 2 đời vợ gây tranh cãi khi về Việt Nam tìm bạn gái, yêu cầu phải còn zin, chung tình - Hình 6 ADVERTISEMENT

Treo biển quảng cáo tìm người yêu, chàng trai độc thân nhận kết quả bất ngờ

Ed Chapman, 23 t.uổi, chưa từng hẹn hò đã in ảnh lên tấm biển quảng cáo lớn trên đường cao tốc để quảng bá bản thân và tìm bạn gái.

Ed Chapman, đến từ Leeds (Anh), chưa từng có bất cứ mối quan hệ nào. Bản thân anh đã từng tham gia các ứng dụng hẹn hò nhưng đều thất bại, không mang đến kết quả.

Ed Chapman quyết định làm một điều khác biệt với mong muốn tìm được người bạn gái phù hợp. Đó là in ảnh bản thân lên tấm biển quảng cáo khổng lồ và treo trên đường cao tốc gần thành phố Leeds.

Trên biển quảng cáo, anh in một tấm ảnh lớn với nụ cười rạng rỡ và một bó hoa trên tay. Kèm theo đó là dòng chữ "Hẹn hò với tôi".

Treo biển quảng cáo tìm người yêu, chàng trai độc thân nhận kết quả bất ngờ - Hình 1

Ed Chapman độc thân 23 năm quyết định treo biển quảng cáo tìm bạn gái. Ảnh: Caters News Agency.

ADVERTISEMENT

Ý tưởng đặt biển quảng cáo nảy ra trong đầu Ed khi anh đi dạo quanh trung tâm thành phố Leeds và nhìn thấy rất nhiều biển quảng cáo lớn. Dù đây không phải phương pháp hẹn hò truyền thống nhưng Ed cho rằng nó hợp với tính cách vui vẻ và cách nhìn hài hước của anh về cuộc sống.

"Tôi tự thiết kế bảng quảng cáo và tự chụp ảnh. Đây là một trong những việc khó khăn nhất. Tôi đã xem qua nhiều trang phục, tư thế chụp hình và cắt tóc trước khi chụp ảnh. Phải mất một vài lần chụp mới có được tấm hình tôi ưng ý. Tôi muốn thông điệp phải rõ ràng và đúng những gì mình đang tìm kiếm. Tấm biển bao gồm một địa chỉ email để mọi người dễ dàng gửi tin nhắn tới", Ed Chapman chia sẻ.

Ed Chapman nói: "Tôi không nghĩ là có thể thực hiện được điều này vì vài công ty quảng cáo đã từ chối. Cuối cùng, tôi tìm được Công ty 75media, họ đồng ý cho tôi sử dụng bảng quảng cáo trong một tuần".

Treo biển quảng cáo tìm người yêu, chàng trai độc thân nhận kết quả bất ngờ - Hình 2

Biển quảng cáo in một tấm ảnh lớn với nụ cười rạng rỡ và bó hoa trên tay. Ảnh: Caters News Agency.

Có vẻ cách làm này của Ed kì quặc nhưng lại rất hiệu quả. Anh ấy đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ những phụ nữ trong độ t.uổi 18 - 48.

ADVERTISEMENT

"Tôi nhận được tin nhắn đầu tiên vào ngày biển quảng cáo được phát hành. Kể từ đó, tôi đã nhận được những tin đến từ nhiều phụ nữ khác. Nó khá hỗn loạn bởi độ t.uổi trải dài từ 18 - 48. Có 4 người phụ nữ tôi đã từng nói chuyện, họ đều muốn hẹn hò với tôi. Tôi mong được sắp xếp những buổi hẹn hò đầu tiên với họ", Ed Chapman chia sẻ.

Ed bày tỏ, đây là dấu hiệu cho thấy điều gì đó tích cực sẽ đến. Hiện tại, Ed rất vui vì đã tự đẩy bản thân ra khỏi vùng an toàn và hào hứng với những ngày tháng sắp tới.

Anh cho biết những người phụ nữ nhắn tin đến đều nghĩ rằng biển quảng cáo là một ý tưởng tuyệt vời. Nó thật sự hài hước và buồn cười.

Ed chia sẻ thêm: "Gia đình tôi thực sự ngạc nhiên vì tôi đã làm được điều này. Tôi đã không nói với họ từ trước. Họ phát hiện chúng thông qua người khác và bị sốc. Cả gia đình nghĩ điều đó thật buồn cười nhưng họ vui khi thấy tôi đang cố gắng tìm kiếm đối tượng hẹn hò".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình "đại chiến" với vợ cũ vẫn không quên nịnh Phương Oanh: "Xinh, ngon"02:52Duy Mạnh mếu máo, "nhại" cảnh khóc của Trấn Thành, nói 1 câu đậm mùi cà khịa đồng nghiệp03:58Trịnh Thăng Bình tụt follow chóng mặt, bị người hâm mộ quay lưng khi công khai ảnh với Hiền Hồ00:48Lộ diện tiếp viên hàng không thứ 5 trong vụ "xách tay" chất cấm, số phận có giống 4 người còn lại?03:02Hà Thanh Xuân phản ứng khi được thả thính, hé lộ luôn chuyện tương lai03:06Clip: Nam thanh niên bị chó dữ tấn công kinh hoàng trên phố và cái kết00:41Duy Mạnh chính thức nhận "trái đắng" sau khi "đu" vụ Trấn Thành "đời nghệ sĩ", đòi dạy dỗ Lệ Quyên03:09Vay 1 triệu không trả, cô gái dùng vòng 1 khủng để gạ chủ nợ, ân ái với nhau dù cả hai đều đã có chủ03:23Trên mạng có gì: Ông bố 'bất lực' vì con trai không nhận ra mẹ trong ảnh cưới02:27Duy Mạnh có động thái ẩn ý, đá đểu hai chữ "bạn bè" giữa thời điểm Thanh Vân Hugo bênh Trấn Thành03:28Vy Oanh lo lắng vụ kiện bà Phương Hằng không được giải quyết, đại diện Bộ công an bất ngờ lên tiếng03:27Vụ Vạn Thịnh Phát: Công an thông báo khẩn sau 3 tháng điều tra, có người đột ngột qua đời04:39Diễn viên Mạnh Hưng "Dưới bóng cây hạnh phúc", cà khịa cực gắt màn khóc lóc kể khổ của Trấn Thành03:20Profile youtuber chỉ cách moi tiền trai ở Tinder: Không thích làm thuê, chỉ làm sếp, bịa CV xin việc03:39Dingdong Dantes: Tài tử quyền lực Philippines, vướng ồn ào "phản bội" Marian Rivera nay ra sao?05:44Trấn Thành bị Trường Giang "mỉa mai" khóc lóc, vẫn tỏ thái độ thách thức, "báo đời" Đàm Vĩnh Hưng?03:25Nathan Lee bất ngờ xuất hiện trước công chúng, tự xưng "thánh", thách thức đến "Ông hoàng nhạc Việt"03:22Trấn Thành chính thức phản ứng giữa "bão đời nghệ sĩ khó nuốt", Mr.Đàm đăng đàn khó hiểu03:16Kiều Oanh U50 trở lại sau thời gian nhường sân cho đàn em, còn xin khán giả giúp 1 điều cực đặc biệt04:08Một người 'lụm' được cục đá chứa 2,6kg vàng01:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cụ bà 93 t.uổi bị lẫn chỉ sợ chồng lấy vợ mới, cụ ông vẫn lầy lội trêu
05:01:10 29/03/2023
Cô dâu xăm khắp người làm lễ cưới, chú rể cười mãn nguyện bên vợ
04:50:29 29/03/2023
Profile youtuber chỉ cách moi tiền trai ở Tinder: Không thích làm thuê, chỉ làm sếp, bịa CV xin việc
07:55:24 30/03/2023
Vay 1 triệu không trả, cô gái dùng vòng 1 khủng để gạ chủ nợ, ân ái với nhau dù cả hai đều đã có chủ
07:22:47 30/03/2023
Trên mạng có gì: Ông bố 'bất lực' vì con trai không nhận ra mẹ trong ảnh cưới
09:39:27 29/03/2023
Chàng trai không chân Tô Đình Khánh tiết lộ sốc về con trước khi vợ chính thức sinh em bé
13:32:28 29/03/2023
CEO Bảo Hoàng "cạch mặt" Lan Khuê? Hành động lạ, "tuyên chiến" giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU
13:39:20 30/03/2023
Câu chuyện cảm động đằng sau việc cô gái mặc áo tang đi nhận hàng
06:22:03 29/03/2023
Xôn xao nữ youtuber dạy cách moi tiền đàn ông từ ứng dụng hẹn hò, netizen đồng loạt chỉ trích
18:01:04 29/03/2023
Vì đi theo hot girl 2005 mà chồng từ chối nhận con, bỏ vợ bầu 6 tháng không chăm còn tác động vật lý
15:21:16 30/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trấn Thành "muối mặt" trước MC VTV khi "khóc vì hào quang", lộ chuyện bí mật với Trúc Nhân?
16:48:34 30/03/2023
Lam Trường, Myra Trần bị 'vạ lây' vì Hiền Hồ, showbiz không còn ai dám liên quan đến nữ ca sĩ
16:47:59 30/03/2023
Ngọc Thuận lên tiếng khi bị tố vô tâm với vợ, hé lộ hôn nhân riêng tư
17:45:10 30/03/2023
Tiếp tục phát hiện gương mặt thảng thốt của Quan Hiểu Đồng ở sự kiện hot nhất Cbiz, chuyện gì đã xảy ra?
17:28:31 30/03/2023
Cô gái bất ngờ rơi từ cầu Thủ Thiêm 2, người nhái đã tới
17:36:22 30/03/2023
Chân dung người vợ kín tiếng, khiến Duy Mạnh nể và tôn trọng
19:33:23 30/03/2023
Chuyển công an vụ tàu cá giấu 10 thiết bị giám sát
16:42:57 30/03/2023
Tóc Tiên diện "cây vàng" chiếm spotlight, Khổng Tú Quỳnh "đại chiến" dàn hậu đình đám, Vũ. điển trai đổ bộ thảm đỏ hot nhất ngày
21:43:59 30/03/2023
Thảo Nhi Lê mất suất trong ồn ào, ai sẽ thi Miss Universe?
17:07:11 30/03/2023
Võ Tấn Phát nói gì về tin đồn 'rạn nứt' với Đại Nghĩa?
22:06:08 30/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ông bố tấu hài gọi tên Mimosa, khẳng định "không sinh ra để trông con"

20:31:49 30/03/2023
Mimosa (tên thật Chu Việt Dũng) là một trong những streamer nổi tiếng của cộng đồng game thủ. Với tính cách hài hước, anh chàng thu hút được rất nhiều fan hâm mộ mỗi lần livestream. Bên cạnh đó, Mimosa còn xứng danh giáo chủ khi là con ...

Đôi bạn thân 30 t.uổi quyết về quê làm nông dân: Lương thấp nhưng vui

19:48:22 30/03/2023
Đối với nhiều bạn trẻ việc có thể bám trụ lại thành phố sau đại học là điều không hề dễ dàng. Bởi thực tế chi phí sinh hoạt ở thành phố vô cùng đắt đỏ nhưng mức lương mới ra trường lại khá khiêm tốn. Tuy nhiên, hiện tại có không ít ngườ...

Thấy người đàn ông đội mưa bán dưa chuột, cô gái giúp đỡ mua cả sọt

19:46:47 30/03/2023
Người nông dân suốt ngày phải lam lũ nắng mưa trồng trọt, chăn nuôi đến khi có thành phẩm, muốn bán đi cũng chẳng phải dễ dàng. Thấu hiểu điều này nên nhiều khi gặp người khó khăn, nhiều người không ngại ra tay giúp đỡ.

Chồng cũ mong muốn tái hợp, vợ yêu cầu phải cõng 100km về nhà mẹ đẻ

19:46:44 30/03/2023
Hôn nhân là chuyện không ai có thể biết trước điều gì. Có những cặp đôi kết hôn rồi lại ly hôn. Thế nhưng sau đó, họ lại nhận ra sự quan trọng của đối phương rồi một lần nữa về chung một nhà trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Thế nhưng...

Kiếm 30 triệu 1 tháng chàng trai vẫn áp lực vì bạn bè ai cũng nhà lầu

19:34:56 30/03/2023
Đối với những người trẻ hiện nay, áp lực lớn nhất sau khi ra trường là có công ăn việc làm ổn định, kiếm được thu nhập nuôi sống bản thân và phụ giúp gia đình. Tuy nhiên, bên cạnh đó họ cũng gặp phải áp lực không nhỏ đến từ sự thành côn...

Chăm cháu từ lúc còn "đỏ hỏn", ngày cháu về nội bà ngoại khóc nức nở

19:33:21 30/03/2023
Sau khi sinh con, phụ nữ thường trở về nhà ngoại ở cữ. Sở dĩ làm như vậy để giúp cho người mẹ có tâm lý thoải mái, sức khỏe cũng vì thế mà hồi phục nhanh hơn. Khi về nhà, ông bà ngoại cũng sẽ dành toàn bộ tình yêu thương, tâm huyết của ...

Đón con cũng phải đẹp, người mẹ trẻ "lồng lộn" váy áo như đi tiệc

18:55:53 30/03/2023
Trong tâm trí của nhiều người, những người mẹ thường gắn liền với hình ảnh nội trợ, tất bật chăm sóc gia đình nên nhiều khi không chăm chút đến vẻ ngoài của bản thân. Nhiều bà mẹ có con nhỏ thường xuyên xuất hiện với trạng thái đầu bù t...

Bố viết di chúc nhờ cô họ trao 18 chỉ vàng cho con gái ngày lấy chồng

18:55:44 30/03/2023
Với mỗi người, cưới xin là chuyện trọng đại cả đời, đ.ánh dấu bước ngoặt quan trọng nên ai cũng muốn ghi lại những dấu ấn, kỉ niệm đáng quý. Các cô gái khi lên xe hoa về nhà chồng thường được bố mẹ, người thân tặng cho của hồi môn hay qu...
ADVERTISEMENT

Hồ Thái Hậu: Cắm sừng vua, qua lại với 100 hòa thượng, cùng con dâu mở kỹ viện vang danh thiên hạ

16:46:15 30/03/2023
Trong nhiều bộ phim, các hoàng hậu và phi tần thường được miêu tả rất chung thuỷ với vua chúa. Tuy nhiên, trên thực tế, một số phi tần và thậm chí là hoàng hậu đã có hành động cắm sừng với hoàng đế. Hồ Thái Hậu là một ví dụ điển hình ch...

Thiếu gia Hiếu Nguyễn em chồng Hà Tăng lột xác thành soái ca sau thời gian bị chê 'phát tướng'

16:36:27 30/03/2023
Thời điểm cuối năm 2022, thiếu gia nhà Johnathan Hạnh Nguyễn - Hiếu Nguyễn bất ngờ để lộ hình ảnh khác lạ khiến dân tình suýt không nhận ra. Tuy nhiên, trong hình ảnh chụp gia đình mới đây ở thời điểm đám cưới Phillip Nguyễn và Linh Rin...

Nữ giảng viên xứ Trung khoe ảnh đứng lớp được netizen truy tìm

15:25:13 30/03/2023
Nữ giảng viên dưới đây thu hút sự quan tâm lớn của dân tình vì vẻ đẹp khí chất cùng phong cách thời trang không đụng hàng khi đến lớp.

Xúc động cảnh chia ly "khóc hết nước mắt" của anh Tây và bà con VN

12:10:17 30/03/2023
Chuyện nhập gia tùy tục thường bắt gặp khi một người lạ đến một nơi mới, muốn hòa nhập văn hóa để có thể gần gũi hơn với con người, vùng đất nơi ấy. Đơn cử như câu chuyện của khách Tây dưới đây đã khiến nhiều người thích thú, sau một th...

Phạm Thoại tiếc vì bỏ học ĐH, cho biết từng bị khinh vì không có bằng

12:05:22 30/03/2023
Phạm Thoại có lẽ là cái tên quen thuộc, dù không có bằng đại học, thế nhưng anh chàng vẫn có thể kiếm được cả trăm triệu một tháng.

Cụ bà U70 vẫn "lên đồ" cực xịn, gu thời trang chẳng kém phần giới trẻ

12:05:03 30/03/2023
Nhiều người vẫn nghĩ rằng khi t.uổi cao thì mọi người sẽ ít quan tâm đến thời trang, ăn mặc hàng ngày. Thế nhưng mới đây một cụ bà U70 đã chứng minh điều ngược lại. Thoạt nhìn qua, ai cũng tưởng người phụ nữ này chỉ mới ở t.uổi đôi mươi.

Khoai Lang Thang hẹn hò cùng Thùy Tiên, Quang Linh Vlog liền gấp rút về VN?

11:37:47 30/03/2023
Sau khi tương tác với Thùy Tiên trong 1 bài viết và hẹn ngày đi ăn, Khoai Lang Thang mới đây đã chính thức thành công mời nàng hậu đi ăn một bữa. Khoảnh khắc ngay lập tức khiến Quang Linh bị réo tên khắp nơi.

Cháu trai đi nước ngoài, bà dúi vội vào tay ít tiền "cầm đi uống nước"

10:41:32 30/03/2023
Trong cuộc sống ngoài bố mẹ thì chỉ có ông bà là người luôn yêu thương con cháu vô điều kiện. Có những gia đình vì bố mẹ phải đi làm ăn xa nên ông bà cũng là người chăm bẵm, nuôi dưỡng cháu từ tấm bé. Chính vì thế, tình cảm mà ông bà dà...
ADVERTISEMENT

Cô dâu LGBT xăm kín người viên mãn bên chồng kém t.uổi

10:40:27 30/03/2023
Thời gian gần đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước đám cưới đặc biệt, trong đó, cô dâu khoác trên mình bộ váy cưới màu trắng bồng bềnh, cơ thể ngập tràn hình xăm thể hiện rõ nét cá tính, mạnh mẽ. Báo Dân Trí đăng tin, cô dâu là chị...

Đám cưới gây bão với cỗ bằng tôm hùm, cô dâu chú rể đeo vàng trĩu cổ

06:23:16 30/03/2023
Đám cưới là một trong những dịp trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Chính vì thế, các bậc phụ huynh đều mong muốn tổ chức cho con cái một hôn lễ tươm tất. Nhất là các gia đình có điều kiện họ không tiếc chi tiền để đầu tư vào cỗ cư...

Từ mê chơi game, chàng trai trở thành IT bất chấp nghi ngờ xung quanh

06:20:47 30/03/2023
Cuộc đời con người vốn là một chặng đường rất dài và trên hành trình đó luôn có những sự biến động. Không ai có thể nói trước tương lai mình sẽ ra sao, trở thành người như thế nào. Nhưng chắc chắn rằng, nếu đủ quyết tâm, nỗ lực và cố gắ...

Tun Phạm mua nhà hồ Tây tặng bố mẹ sau nhiều năm đi làm

05:56:36 30/03/2023
Tun Phạm (tên thật Phạm Đức Huy) đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Nổi lên từ những đoạn clip ngắn hài hước, Tun Phạm dần phát triển công việc mình hơn bằng cách sáng tạo nội dung, đồng thời đầu tư kinh doanh ...

TikToker Chao khoe sắc vóc ở t.uổi 20

22:03:01 29/03/2023
TikToker Chao (Nguyễn Châu Anh, SN 2003) được nhiều người biết đến qua các clip về cuộc sống sang chảnh, giàu có.

Sinh nhật t.uổi 34, Tâm Tít mở tiệc đồ ngủ cùng hội bạn thân

20:12:09 29/03/2023
Không tổ chức tiệc hoành tráng cựu hot girl Tâm Tít mở tiệc cùng hội bạn thân ngay tại phòng, chụp ảnh mặc đồ ngủ vô cùng gợi cảm.

Người thân tiết lộ thu nhập Độ Mixi, đơn vị tính "lạ lắm"

20:07:13 29/03/2023
Mặc dù luôn miệng nói rằng thu nhập hàng tháng chỉ có 7-8 triệu đồng, thế nhưng mới đây một người em thân thiết của nam streamer tiết lộ tổng thu nhập hàng tháng của Độ Mixi. Nhưng đơn vị tính lạ lắm .

Nữ Youtuber chỉ cách ngồi không kiếm tiền qua Tinder gây tranh cãi

19:54:57 29/03/2023
Đoạn video của một nữ Youtuber chia sẻ cách kiếm tiền từ các chàng trai qua Tinder khiến cộng đồng mạng hốt hoảng, lên tiếng tranh cãi kịch liệt.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vận khí trong ngày cuối tháng 3 (31/03) của các con giáp này cực kỳ tốt, ngồi không cũng có tài lộc "ập" tới.

Trắc nghiệm

23:51:16 30/03/2023
Ngày cuối tháng 3, quý nhân và Thần ài sẽ gõ cửa nhà của người t.uổi Ngựa, đừng quá choáng khi thấy tiền từ trên trời rớt xuống. Với sự giúp đỡ của quý nhân, họ sẽ thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp sau này, liên tiếp nhận được tin vui.

Vay hơn 2 tỷ đồng vờ đáo hạn ngân hàng rồi... chuồn

Pháp luật

23:40:43 30/03/2023
Ngày 30/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thanh Phương (SN 1970, ngụ xã Huyền Hội, huyện Càng Long) điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

MC Kỳ Duyên U60 vô cùng gợi cảm, Mai Phương Thuý xoa dịu tâm hồn

Sao việt

23:33:20 30/03/2023
Nổi tiếng là người đẹp không t.uổi, MC Kỳ Duyên luôn khiến người đối diện phải bất ngờ vì sắc vóc và cách ăn mặc gợi cảm của mình.

Nga bắt phóng viên bị nghi làm gián điệp cho Mỹ

Thế giới

23:23:49 30/03/2023
Cơ quan An ninh liên bang Nga (FSB) ngày 30/3 thông báo đã bắt một phóng viên làm cho tờ Wall Street Journal (WSJ Nhật báo Phố Wall) của Mỹ với cáo buộc làm gián điệp.

Chuyện thật như đùa, xuất hiện trò chơi bị game thủ lầm tưởng là Flappy Bird thứ hai

Mọt game

23:11:08 30/03/2023
Thay vì một chú chim giống Flappy Bird thì các game thủ sẽ được hóa thân thành mèo đen có tên là Lenny.Từ trước tới nay, có không ít những tựa game kỳ lạ được ra mắt công chúng.

Chồng đau đớn quằn quại nhưng vợ nhất quyết không cho tiêm thuốc giảm đau, lý do gây tranh cãi

Góc tâm tình

22:33:30 30/03/2023
Dù nhiều người khuyên và chồng đang đau đớn quằn quại nhưng người vợ vẫn nhất quyết không cho chồng tiêm thuốc giảm đau.

Tình yêu và tình bạn đầy hoài niệm trong MV mới của Nhạc sĩ Xuân Hảo

Nhạc việt

22:19:43 30/03/2023
Nhạc sĩ Xuân Hảo vừa cho ra mắt 2MV Tình ngỡ chưa quên và Một thời và mãi mãi nói về tình yêu và tình bạn đầy hoài niệm.

Mỹ nhân Hàn phải hủy show vì đứt dây chằng

Nhạc quốc tế

22:19:24 30/03/2023
Mỹ nhân Hàn Heo Solji (nhóm EXID) bị đứt dây chằng mắt cá chân, khiến toàn bộ buổi trình diễn nhạc kịch bị hủy bỏ.

Cháy lớn ở quận 12, cột khói bốc cao

Tin nổi bật

22:17:58 30/03/2023
Đến 21 giờ ngày 30-3, lực lượng chức năng quận 12 (TP HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy lớn tại một công ty gỗ trên đường HT17, phường Hiệp Thành.

Nghệ sĩ Kiều Oanh bật khóc kể lại khoảnh khắc rực rỡ nhưng cũng đầy nước mắt

Tv show

22:17:44 30/03/2023
Nghệ sĩ Kiều Oanh bật khóc kể lại khoảnh khắc đau lòng khi vừa được nhận huy chương vàng thì hay tin mẹ ruột qua đời.

Bạn gái Quang Hải khoe cuộc sống lên hương khi yêu cầu thủ

Sao thể thao

22:07:16 30/03/2023
Bạn gái Quang Hải - Chu Thanh Huyền mới đây khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe những món hàng hiệu do bạn trai mua tặng.

Danh tính nữ MC xứ Nghệ nổi tiếng chỉ từ một khoảnh khắc

Người đẹp

22:04:38 30/03/2023
Bức ảnh một cô gái mặc trang phục múa dân gian đương đại đã nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội, được biết đây là nữ MC đến từ Nghệ An.

Dùng "áo mưa" vẫn mang thai: Đây mới là lý do nhiều cặp đôi mắc phải

Kiến thức giới tính

21:55:13 30/03/2023
Tìm đến bệnh viện và chia sẻ với bác sĩ, chị Nguyễn Thị Hoa - Hà Nội (tên nhân vật đã được thay đổi) cho biết, chị và bạn trai đã từng quan hệ và dùng b.ao c.ao s.u để tránh thai. Tuy nhiên, thời gian gần đây cơ thể chị có nhiều thay đổi g...