Việt Hương: “Từ ngày từ thiện, nhiều người chỉ trích tôi rất nặng nề”

Trong livestream mới đây, Việt Hương đã chia sẻ với người hâm mộ về những ồn ào mà cô gặp phải trong suốt quá trình thực hiện từ thiện vừa qua.

Trong suốt mùa dịch vừa qua, Việt Hương được biết đến là một trong những nghệ sĩ hoạt động từ thiện tích cực nhất showbiz Việt . Nghĩa cử cao đẹp của cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi, sự ngưỡng mộ đến từ khán giả, song nữ danh hài cũng vấp phải không ít tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Hương đã tổ chức một buổi nói chuyện trực tuyến với người hâm mộ để tâm sự về những khó khăn, vất vả mà cô gặp phải trong hành trình từ thiện vừa qua. Nói trong livestream, nữ danh hài chia sẻ: “Tôi làm từ thiện hơn nửa tháng qua, xem nó như công việc hằng ngày, nhưng nhiều người chỉ trích tôi rất nặng nề. Đôi lúc tối về tôi nằm suy nghĩ sao mình ngu quá làm chi cho bị chửi, tôi làm gì người ta cũng chửi tôi”.

Video đang HOT

Việt Hương: Từ ngày từ thiện, nhiều người chỉ trích tôi rất nặng nề - Hình 1

Việt Hương cùng chồng xuất hiện trong livestream mới đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ danh hài cho biết, trước khi đi phát trực tiếp lương thực, thực phẩm đến các khu vực cách ly, cô từng thử từ thiện tại nhà, tuy nhiên phương pháp này không có hiệu quả và không an toàn. Sau đó, Việt Hương quyết định gửi hàng cứu trợ lên các phường và phải viết thư ngỏ để người nhận biết đó là hàng cô gửi. “Khi Hương đăng tờ thư ngỏ đó lên trang cá nhân thì cũng có người chửi mình, nói là tại sao đăng, đăng chi vậy? Người ta nói rất nặng nề, tôi đăng thư ngỏ để người dân phường, xã đó biết là gạo đã tới rồi”, cô chia sẻ.

Vì đang kinh doanh một thương hiệu mỹ phẩm, Việt Hương cũng từng bị cư dân mạng “tố” từ thiện để quảng cáo sản phẩm của mình. Nữ danh hài bức xúc nói: “Hương không có một cái lợi ích gì khác, thưa quý vị sản phẩm của em là mỹ phẩm. Còn cái Hương đang làm vì Hương lo cho những người không còn khả năng nữa. Vợ chồng Hương từ thiện không có lợi ích nào khác ngoài mục đích duy nhất là trong lúc dịch bệnh như một cuộc chiến tranh thì mình giúp được nhiều người thì mình giúp”.

Việt Hương: Từ ngày từ thiện, nhiều người chỉ trích tôi rất nặng nề - Hình 2

Việt Hương thường xuyên cập nhật hoạt động từ thiện trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong thời gian vừa qua, nữ danh hài khiến một số cư dân mạng không hài lòng về việc thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi từ thiện lên trang cá nhân. Nói về vấn đề này, cô giải thích: “Tôi làm điều đó để lan tỏa yêu thương, để mọi người còn nhìn thấy nhau. Bây giờ đã qua cái thời mà Việt Hương đi diễn giao lưu có thể gặp khán giả, ôm, hôn, nựng má mọi người. Hết rồi! hết cái thời mình có thể gặp nhau rồi. Mình chỉ có thể gặp nhau qua trang mạng xã hội thôi” .

Việt Hương: Từ ngày từ thiện, nhiều người chỉ trích tôi rất nặng nề - Hình 3

Hàng cứu trợ mà Việt Hương chuẩn bị cho người dân thành phố. (Ảnh: FBNV)

Kể về những thử thách, Việt Hương cho biết trong quá trình vận chuyển đồ tiếp tế, cô cũng gặp khó khăn khi đi qua các chốt kiểm dịch. Việt Hương kể lại: “Qua các chốt cách ly, nhiều người chặn xe mình, không chỉ vậy còn nạt nộ tôi rất lớn. Nhiều lúc tôi cũng ngây lắm, hai bên tranh luận như sắp cãi nhau. Lúc đó, tôi lại nghĩ họ như người cha, người anh của mình là buông thôi, hết giận” . Bên cạnh đó, cô còn gặp trở ngại khi bị nhiều người muốn nhận giúp đồ từ thiện, nhưng nữ danh hài luôn từ chối và chỉ yên tâm khi tận tay gửi đồ đến cho các hộ dân cần hỗ trợ.

Việt Hương: Từ ngày từ thiện, nhiều người chỉ trích tôi rất nặng nề - Hình 4

Việt Hương gặp không ít khó khăn trong quá trình từ thiện. (Ảnh:FBNV)

Sau những lùm xùm về việc từ thiện trong giới nghệ sĩ, nhiều người cho rằng Việt Hương không muốn nhận quyên góp vì không muốn liên quan đến tiền của người hâm mộ gửi. Cô phân trần: “Tôi không bao giờ kêu gọi từ thiện, tôi trước giờ không giỏi mặt đó, ai chuyển tiền vào tài khoản cho tôi, tôi đều không hiểu. Bao nhiêu năm nay từ giúp đỡ người khó khăn, lũ lụt miền Trung tôi đều không kêu gọi. Tôi muốn nói để cho mọi người hiểu về công việc thiện nguyện thôi” .

Mặc dù gặp không ít những trở ngại trong “công việc mới” này, nhưng Việt Hương khẳng định cô sẽ bỏ ngoài tai những lời chỉ trích và tiếp tục giúp đỡ người dân thành phố hết sức có thể trong mùa dịch này. “Việt Hương sẽ giúp bằng mọi cách, dù là Hương hay ông xã của mình. Chỉ khi nào làm hết nổi mới từ chối thôi, không giúp nữa. Ngoài vấn đề tiền bạc ra, đối với Hương bánh, sữa, gạo Hương sẽ làm tới hết sức mình thì thôi” .

Việt Hương: Từ ngày từ thiện, nhiều người chỉ trích tôi rất nặng nề - Hình 5

Chồng Việt Hương – nghệ sĩ Hoài Phương luôn đồng hành cùng cô trong các chuyến từ thiện. (Ảnh:FBNV)

Chỉ sau vài phút livestream, Việt Hương đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Sau khi nghe những lời tâm sự của cô, nhiều khán giả đã để lại gửi cho nữ danh hài những lời động viên kèm theo đó là sự ngưỡng mộ với nghĩa cử cao đẹp mà cô đã làm cho người dân thành phố hơn nửa tháng qua.

Không chỉ Việt Hương, ông xã cô – nghệ sĩ Hoài Phương cũng hỗ trợ vợ trong việc tiếp tế lương thực thực phẩm đến cho người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly và bệnh viện dã chiến. Tấm lòng vàng của Hoài Phương – Việt Hương đã mang lại sự ấm áp trong cuộc đời này, lan tỏa nhiều thông điệp tích cực đến cho mọi người.

Lái xe từ thiện, Hoài Phương "choáng váng" khi nhìn bản đồ thành phố

Về nước trong đợt dịch căng thẳng, ông xã Việt Hương đảm nhận luôn công việc lái xe chuyển đồ cứu trợ đến cho người dân mặc dù không quen đường xá.

Trở về nước đúng đợt dịch lần này, Hoài Phương nhanh chóng bắt tay vào công việc hỗ trợ bà xã trong các chương trình từ thiện tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân thành phố trong những khu vực các ly phong tỏa và bệnh viện dã chiến. Nếu Việt Hương phụ trách việc hậu phương kiểm tra hàng hóa, thì ca sĩ Hoài Phương đứng ngoài tiền tuyến vận chuyển hàng cứu trợ đến tay bà con.

Mới đây, trên trang cá nhân, ông xã Việt Hương đã đăng tải dòng trạng thái trải lòng với khán giả về hành trình thiện nguyện của anh trong suốt mùa dịch. Hoài Phương cho biết, không chỉ làm các công việc lao động tay chân như khuân vác, sắp xếp hàng hóa,... anh còn trực tiếp lái xe đến từng nơi cách ly mặc dù không biết đường xá.

Lái xe từ thiện, Hoài Phương choáng váng khi nhìn bản đồ thành phố - Hình 1

Hoài Phương tích cực làm từ thiện từ khi mới trở về nước. (Ảnh:FBNV)

Cụ thể, nam nghệ sĩ viết: "Hoài Phương trước đến giờ về Việt Nam, ở Sài Gòn đi đâu cũng có tài xế chở đi. Chẳng bao giờ quan tâm đến đường xá. Nói thật là cũng có lúc muốn biết đấy nhưng Sài Gòn lớn quá, nhìn vào cái bản đồ thấy chóng mặt. Vì thế chưa bao giờ biết quận nào nằm ở đâu, đường nào ở quận nào. Rồi lần này về đây vào lúc bùng dịch Covid-19. Thế là lao vào giao quà thiện nguyện cho bà con đủ cả mọi quận huyện của Sài Gòn. Tự nhiên giờ bắt đầu hình dung được chỗ này chỗ kia. Hình dung được rồi lại càng thấy Sài Gòn lớn quá sức tưởng tượng. Nhiều hôm đi từ đầu tỉnh đến cuối tỉnh hết nguyên ngày luôn. Con ngựa sắt hôm nay đã được thêm vài ngàn cây số rồi" .

Lái xe từ thiện, Hoài Phương choáng váng khi nhìn bản đồ thành phố - Hình 2

Dòng chia sẻ của Hoài Phương trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, chồng Việt Hương cũng gặp một thách thức khác khi phải vận chuyển lương thực, thực phẩm qua những chốt cách ly được quấn quanh bởi hàng rào kẽm gai. Anh tâm sự: "Hôm nay có một điểm bọn mình tới thấy giây thép gai giăng chằng chịt làm mình cảm giác như đang thời chiến tranh. Một cảm giác khó tả! Khó khăn lắm hai anh em mới "tuồn" được bao gạo 50kg vào bên trong mà không bị rách".

Lái xe từ thiện, Hoài Phương choáng váng khi nhìn bản đồ thành phố - Hình 3

Nhiều chốt cách ly nghiêm ngặt khiến anh gặp khó khăn trong việc tiếp tế hàng hóa. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng của Hoài Phương nhanh chóng nhận được sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi, ngưỡng mộ dành trước tấm lòng nhân ái của anh, đồng thời động viên nam nghệ sĩ cố gắng vượt qua những trở ngại này.

Được biết, sau 26 năm định cư ở Mỹ, Hoài Phương và con gái quyết định về nước đoàn tụ với vợ vào tháng 2 vừa rồi. Trước khi dịch Covid bùng phát, anh thường tháp tùng vợ trong các sự kiện, chương trình giải trí. Trong thời điểm dịch bệnh căn thẳng, nam ca sĩ cùng vợ thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó, Hoài Phương cũng thường xuyên cập nhật các hoạt động từ thiện lên trang cá nhân cho khán giả theo dõi.

Lái xe từ thiện, Hoài Phương choáng váng khi nhìn bản đồ thành phố - Hình 4

Nam ca sĩ tận tay trao quà đến cho người dân nhưng vẫn đảm bảo quy định giãn cách 2m. (Ảnh: FBNV)

Từ ngày làm từ thiện, Hoài Phương phải làm việc cả ngày và đêm. Ban ngày anh lái xe đến các khu vực cách ly, phong tỏa để tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân, ban đêm khuân vác nguyên liệu nấu ăn từ các xe tải chuẩn bị cho bếp từ thiện của gia đình. Với khối lượng công việc nặng và vất vả, nhưng ông xã Việt Hương luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ để làm chỗ dựa cho vợ và động viên người hâm mộ vượt qua giai đoạn khó khăn, chiến thắng đại dịch.

Lái xe từ thiện, Hoài Phương choáng váng khi nhìn bản đồ thành phố - Hình 5

Hoài Phương làm việc không ngơi nghỉ trong suốt mùa dịch. (Ảnh:FBNV)

Về phía Việt Hương, cô cũng đang hoạt động "hết công suất" để có thể cung cấp cho người dân thành phố những hàng hóa thiết yếu nhiều nhất có thể. Được biết, mọi hoạt động thiện nguyện của Hoài Phương và Việt Hương đều xuất phát từ quỹ riêng của gia đình, nữ danh hài từ chối nhận bất kỳ khoản quyên góp nào đến từ khán giả và các mạnh thường quân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Xuất hiện clip NS Hoài Linh xuống sắc rõ và nói "không ai muốn sống ẩn dật, sẽ làm lại nghề", nhưng thực hư ra sao?00:15Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38

Tiêu điểm

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude
16:49:35 20/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Rộ tin Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung sau 3 tuần trị Covid-19, sự thật được hé lộ!
18:07:34 20/09/2021
Tin buồn: Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời vì Covid-19, vợ và 2 con từng là F0
12:25:50 20/09/2021
Trường Giang bị Quế Vân khui lại tin nhắn tình cảm và động thái “đáp trả” cực đỉnh
09:58:43 20/09/2021
Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không
21:22:06 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna
13:12:08 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021
Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?
15:09:35 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Triệu Lộ Tư vừa mở quán cafe đã bị cười khẩy vì đạo nhái
12:44:46 21/09/2021
Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến
13:53:22 21/09/2021
Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm
15:53:47 21/09/2021
Bảo Thy lộ diện khoe vóc dáng thon gọn hậu tin đồn đã có con đầu lòng, sự thật là gì?
12:17:23 21/09/2021

Tin mới nhất

Khánh Vân 'Mắt biếc' mắc chứng hoảng loạn, sợ đám đông

17:57:48 21/09/2021
Khánh Vân cho biết cô hoảng sợ, thậm chí bật khóc mỗi khi tới đám đông. Sau đó, nữ diễn viên chơi thể thao để giải tỏa căng thẳng.

3 nghệ sĩ Vbiz từng tuyên bố khởi kiện người tung tin đồn vu khống, dù đó là ai, doanh nhân hay CEO

17:55:13 21/09/2021
Liên tục bị công kích, tung tin đồn bất lợi, dàn sao Vbiz này từng tuyên bố sẽ khởi kiện.

Lệ Quyên: Nữ hoàng phòng trà hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu hậu ly hôn đại gia Đức Huy

17:54:06 21/09/2021
Sau thời gian dài cống hiến cho nghệ thuật, ca sĩ Lệ Quyên chạm được tới vị trí ngôi sao hạng A mà nhiều nghệ sĩ mơ ước. Cô còn được công chúng ưu ái mệnh danh là nữ hoàng phòng trà hay nữ hoàng bolero của showbiz Việt. Do có được một s...

Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng

17:37:53 21/09/2021
Sau 6 tháng bị bà Hằng réo tên trên sóng livestream, nghệ sĩ Hoài Linh chính thức làm đơn khởi kiện về hành vi vu khống, xúc phạm danh dự.

Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!

17:08:36 21/09/2021
Thuỷ Tiên đã sao kê 3 tháng sau khi báo khoá tài khoản. Và trong sao kê cũng chỉ rõ, tài khoản không hề nhận thêm bất cứ khoản tiền nào, phía nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Hoàng Bách mừng sinh nhật con trai út

17:05:48 21/09/2021
Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo chuẩn bị bánh kem và nhiều món ăn ngon để mừng con trai út - bé Hippo - tròn hai tuổi, hôm 20/9.

Cường Đô La và bà xã tự tay làm 1 thứ tặng ái nữ, đón Trung thu giản dị trong biệt thự sang chảnh khu nhà giàu

16:57:09 21/09/2021
Gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang vẫn đón Trung thu theo cách đặc biệt vô cùng ý nghĩa.

Vân Sơn và em rể gia thế khủng thuộc hàng tỷ phú gốc Việt trên đất Mỹ

16:11:08 21/09/2021
Những ai yêu mến danh hài Vân Sơn có lẽ đều biết, cậu ruột anh chính là cố NSƯT Nguyễn Chánh Tín và em họ của anh cũng là một tài tử điển trai cực kỳ nổi tiếng trên màn ảnh Việt, đó là Johnny Trí Nguyễn.

Cặp nhóc tỳ nhà Elly Trần lớn phổng phao, đẹp miễn chê

15:24:36 21/09/2021
Trong khi Alfie Túc Mạch có vẻ ngoài lãng tử đậm chất Hàn, chị gái Cadie Mộc Trà lại nữ tính và duyên dáng.

Bị chỉ trích chỉ muốn đuổi con đi học để trốn trách nhiệm, Lưu Đê Ly "nổi đoá" đáp trả căng đét!

15:21:05 21/09/2021
Lưu Đê Ly mới đây đã có pha đáp trả gay gắt với antifan vì bị mỉa mai chuyện làm mẹ.

Tình cảm hội chị em nghệ sĩ ở Singapore

15:07:13 21/09/2021
Ca sĩ Thu Minh, Đoan Trang, diễn viên Minh Trang, MC Hoàng Oanh hiện sinh sống ở Singapore, thường xuyên hội họp, giúp đỡ nhau.

Vợ chồng Sỹ Toàn - Ngọc Tiên cùng đi chống dịch

15:05:05 21/09/2021
Diễn viên Sỹ Toàn và MC Ngọc Tiên căng thẳng, mất sức sau ba tháng làm thiện nguyện nhưng hai vợ chồng luôn động viên nhau cố gắng.

MC Thành Trung cảm thông với vợ hơn khi ở nhà

15:02:44 21/09/2021
Từ ngày ở nhà tránh dịch và dành nhiều thời gian cho cặp sinh đôi, MC Thành Trung cảm thông hơn với nỗi vất vả của bà xã Ngọc Hương.

Zoom cận thiệp chúc sinh nhật Thiều Bảo Trâm, hoá ra từ nhân vật từng góp phần làm bùng nổ drama "trà xanh"?

14:58:35 21/09/2021
Thiều Bảo Trâm xả hàng loạt ảnh xinh lung linh khi đón tuổi 27 tại gia, hé lộ món quà từ 1 nhân vật vô cùng đặc biệt.

Hà Nội vừa nới lỏng giãn cách, hội bạn Vbiz hoá Hằng Nga đón Trung thu, cặp đôi nghi hẹn hò có thái độ lạ?

14:51:24 21/09/2021
Nhân dịp Trung thu, hội bạn thân toàn sao đình đám Hà thành của Quỳnh Nga đã tụ họp để chụp bộ ảnh sống ảo cực chất lượng.

Ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19, mất vị giác, khứu giác 

14:48:46 21/09/2021
Mới đây thông tin ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm nCoV phải cách ly điều trị tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế khiến dân tình lo lắng.

Minh Luân: Từng 2 lần phá sản, tình trường toàn bóng hồng showbiz

14:44:10 21/09/2021
Minh Luân trải qua nhiều vất vả, thử thách trong quá khứ để có được cuộc sống viên mãn cả sự nghiệp lẫn tình yêu ở hiện tại.

Việt Hương và 2 lần được người thân sao Việt ở Mỹ ủy quyền làm việc quan trọng

14:34:28 21/09/2021
Người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phi Nhung đặt sự tin tưởng vào Việt Hương.

Nhật Kim Anh bật khóc vì nhớ con, chồng cũ có động thái bất ngờ

14:33:32 21/09/2021
Nếu theo dõi hành trình giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh, netizen đã vui mừng khôn xiết khi nữ ca sĩ đã thắng kiện nhưng tới nay Nhật Kim Anh vẫn chưa thể sống chung cùng với con trai.

Con gái Bảo Quốc: "Người nhà tôi bị tung tin qua đời, rất tức tối"

14:30:17 21/09/2021
Cứ lâu lâu lên mạng lại thấy tin nghệ sĩ này, nghệ sĩ kia mất trong khi tôi vừa nói chuyện với người ta hôm trước - con gái Bảo Quốc cho biết.

Diễn viên Hoàng Anh thân mật bên Thắm BB sau khi phủ nhận tin đồn tình ái

14:23:01 21/09/2021
Hoàng Anh cũng bày tỏ: Một năm chỉ có một lần thôi nên tôi phải đến dự lễ giỗ Tổ này.

Leon phấn khích dù mẹ Hà Hồ hài hước trêu: "Đùi bự, lốp căng ơi"

13:50:46 21/09/2021
Gia đình nữ ca sĩ hiện tại chỉ ở quanh quẩn trong nhà, chơi với các con và chờ đợi ngày thành phố hết dịch.

Động thái của chồng cũ Nhật Kim Anh giữa lúc nữ ca sĩ đăng clip bật khóc khi chưa thể đón con trai về sống cùng

13:47:06 21/09/2021
Động thái mới nhất của chồng cũ Nhật Kim Anh đang khiến netizen xôn xao.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức đâm đơn kiện bà Hằng: "Hành vi công khai chửi bới người khác của bà vô cùng nguy hiểm"

13:42:24 21/09/2021
Mr.Đàm đã chính thức nhờ pháp luật can thiệp.

Vân Trang khoe nhan sắc mẹ bầu xinh ngất ngây bên con gái đầu lòng

13:15:21 21/09/2021
Khoảnh khắc đời thường bình dị và ấm áp bên con gái cưng của Vân Trang nhận được nhiều sự chú ý sau khi đăng tải.

Mùa Trung thu đầu tiên của Việt Hương bên ông xã và con gái

13:12:22 21/09/2021
Sau nhiều năm sống xa cách, Tết đoàn viên lần này gia đình nghệ sĩ Việt Hương có dịp quây quần bên nhau.

Sĩ Thanh "hack tuổi" đỉnh cao với phong cách thiên thần Lolita

13:09:53 21/09/2021
Thời gian vừa qua, Sĩ Thanh không ngừng biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục khiến dân tình mất máu với layout make up mới.

3 lần Ngọc Trinh lên báo Trung: Được ví là Angela Baby, đẹp gấp 10 lần Lâm Chí Linh, bị gán mác "gợi dục" trên thảm đỏ quốc tế

12:50:39 21/09/2021
Vốn là người đẹp nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt nên Ngọc Trinh không ít lần gây bão trước truyền thông nước bạn.

Có thể bạn quan tâm

Hương vị tình thân: Thy đi cấp cứu, lộ quá khứ từng lén giúp Phi tiền chữa bệnh cho anh trai

Phim việt

17:57:27 21/09/2021
Theo hé lộ của thành viên ê kíp Hương vị tình thân thì Thy cũng có nhiều điểm đáng thương.

Người dân TP.HCM nhận nhu yếu phẩm từ Tuyên Quang

Đời sống

17:55:34 21/09/2021
Những bao gạo, gói rau củ là sản phẩm nông nghiệp của đồng bào dân tộc tỉnh Tuyên Quang đã đến tay người dân TP.HCM thông qua khâu vận chuyển của quân đội.

Suýt chết vì uống thuốc dân gian ngừa Covid-19

Sức khỏe

17:53:18 21/09/2021
Sau 2 ngày uống thuốc dân gian ngừa Covid-19, người phụ nữ nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, tím tái, nguy cơ tử vong cao.

Nam tài tử lột xác từ thư sinh thành body khổng lồ nổi gân phát sợ, ai dè bị đồn dùng thuốc tăng cơ và đây là động thái của chính chủ

Sao châu á

17:52:10 21/09/2021
Thân hình 6 múi cuồn cuộn, thậm chí còn nổi gân đến phát sợ của nam tài tử Nam Goong Min đã làm dấy lên tin đồn anh dùng thuốc tăng cơ.

MU quan tâm Ndombele, Barca liên hệ Pirlo

Bóng đá thế giới

17:51:06 21/09/2021
MU quan tâm đến Ndombele, Arsenal muốn có Riqui Puig, Barca liên hệ HLV Andrea Pirlo là những tin bóng đá chính hôm nay, 21/9.

TP.HCM: 112 F0 lưu thông ngoài đường được yêu cầu cách ly tập trung và tại nhà

Sự kiện nóng

17:49:27 21/09/2021
Công an TP.HCM đã phát hiện 112 F0 đang lưu thông qua các chốt kiểm soát trên địa bàn TP.

Cầu thủ nhập tịch Trung Quốc muốn thắng tuyển Việt Nam và dự World Cup

Bóng đá việt nam

17:47:25 21/09/2021
Tiền đạo nhập tịch Luo Guofu của tuyển Trung Quốc cho rằng giải đấu này là cơ hội tốt nhất để anh có thể hiện thực hóa giấc mơ tham dự World Cup.

Ca nhập viện do COVID-19 ở Singapore tăng nhưng ít ca bệnh nặng

Thế giới

17:47:20 21/09/2021
Theo Bộ Y tế Singapore, thống kê đến hết ngày 20-9 cho thấy Singapore có hai cụ cao niên 84 và 85 tuổi tử vong, nâng tổng số người chết do COVID-19 lên 62 người. Ngoài ra, nước này có thêm 910 ca nhiễm cộng đồng.

Gia tăng tiện ích chung cư khi đầu tư lắp trụ sạc xe điện

Ôtô

17:44:45 21/09/2021
Với chính sách hỗ trợ lắp đặt trụ sạc xe điện miễn phí và chia sẻ doanh thu của VinFast, các chủ đầu tư dự án bất động sản không mất bất cứ chi phí nào mà sẽ có ngay cơ hội gia tăng tiện ích cho cư dân, thu hút thêm khách hàng mới. Khôn...

Món cháo hải sản thơm ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

17:37:05 21/09/2021
Món cháo hải sản thơm ngon bổ dưỡng là sự kết hợp giữa các loại hải sản tươi sống tạo nên hương vị đậm đà khó cưỡng sẽ giúp bạn đánh gục các thành viên trong gia đình.

Xin chúc mừng 3 con giáp chịu thương chịu khó được trời phật phù trợ, hậu vận sung túc, viên mãn, tận hưởng phúc dày

Trắc nghiệm

17:27:51 21/09/2021
Phần lớn những người cầm tinh con Trâu đều có tinh thần dũng cảm kiên cường, cho dù gặp phải khó khăn trở ngại thế nào cũng sẵn sàng đối diện, không lảng tránh, không thoái thác. Các bạn luôn tìm kiếm sự tiến bọ, nhờ đó mà có thể bước t...

Bruce McLaren: Từ tay đua cự phách, kỹ sư ô tô đến ông chủ hãng siêu xe

Sao thể thao

17:25:24 21/09/2021
McLaren được biết đến một trong những đội đua Công thức 1 thành công nhất thế giới. Ít ai biết, nhà sáng lập Bruce McLaren của hãng siêu xe thể thao này đồng thời cũng chính là một tay đua thượng hạng.

Cô gái 'mua áo mưa, được tặng cua' 

Hài hước

17:22:59 21/09/2021
Dù nhiều lần xuất hiện trên mạng xã hội nhưng nhiều người vẫn dính chiêu trò khuyến mãi khi mua cua.

Dân mạng nói gì vụ Đàm Vĩnh Hưng kiện bà Nguyễn Phương Hằng?

Netizen

17:18:37 21/09/2021
Nhiều người chờ pháp luật vào cuộc để làm rõ trắng đen vụ ồn ào giữa Đàm Vĩnh Hưng và doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Chồng vừa cai nghiện về đánh vợ đến chết vì ghen tuông

Pháp luật

17:12:35 21/09/2021
Sau khi đi cai nghiện về, Linh phát hiện vợ thường xuyên nhắn tin với một người đàn ông nên nảy sinh ghen tuông. Trong cơn nóng giận, Linh đánh vợ bị thương nặng và sau đó tử vong tại bệnh viện.