Việt Hương phản ứng gay gắt khi bị nghi làm từ thiện không minh bạch

Mới đây, Việt Hương đã có màn đáp trả với cư dân mạng khi bị nói làm từ thiện để kinh doanh kiếm lợi riêng, nữ danh hài khẳng định từ thiện là từ tâm.

Trong diễn biến nghiêm trọng của dịch Covid-19 ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Hương nỗ lực làm từ thiện giúp đỡ người dân khó khăn, người trong khu cách ly. Việt Hương nhận được nhiều lời khen về nghĩa cử cao đẹp của mình, song vẫn có những bình luận tiêu cực nghi ngờ việc làm của cô không minh bạch. Ngay lập tức, Việt Hương đã đáp trả những bình luận tiêu cực này.

Việt Hương phản ứng gay gắt khi bị nghi làm từ thiện không minh bạch - Hình 1

Nữ danh hài phản ứng khi bị nói làm từ thiện để kinh doanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của nữ danh hài, cư dân mạng đã để lại bình luận như sau: “Bây giờ mới biết kinh doanh nghề từ thiện dễ kiếm tiền như vậy. Từ lúc Việt Hương nổi tiếng, có khi nào kêu gọi từ thiện không ta? Chỉ có công an mới biết đúng không Việt Hương?”.

Trước bình luận này, nữ danh hài đã nhanh chóng trả lời: “Dạ, từ lúc 6 tuổi em được má em cho quy y tại chùa Phật Quang. Được sự hướng dẫn làm từ thiện là từ tâm. Dù một quả chuối hay một trái dừa,…một lời nói tốt cho người đối diện là tâm xuất Phật biết. Anh chị báo công an chi cho cực vậy? Cứ nhìn việc em làm ạ. Em xin hồi hướng công đức về anh chị. Sống vui vẻ và giữ sức khỏe ạ. Em có số điện thoại công an, anh chị cần thì nhắn em một cái em đưa liền ạ.”

Việt Hương phản ứng gay gắt khi bị nghi làm từ thiện không minh bạch - Hình 2

Những phần quà hỗ trợ người khó khăn của Việt Hương. (Ảnh: FBNV)

Sau những lùm xùm về việc làm từ thiện, nhiều nghệ sĩ quyết đinh làm từ thiện độc lập và không nhận quyên góp từ người hâm mộ. Việt Hương cũng nhận được nhiều lời ngỏ ý quyên góp từ cộng đồng mạng, song cô từ chối thẳng thắng và khẳng định “có bao nhiêu làm bao nhiêu, không kêu gọi quyên góp” .

Việt Hương phản ứng gay gắt khi bị nghi làm từ thiện không minh bạch - Hình 3

Việt Hương tích cực làm từ thiện trong mùa dịch Covid. (Ảnh: FBNV)

Video đang HOT

Không chỉ nổi tiếng với tài năng của mình, Việt Hương còn được biết đến là một trong những nghệ sĩ “chăm” làm từ thiện nhất Showbiz Việt . Trong lần hỗ trợ bà con này, Việt Hương có sự đồng hành từ ông xã Hoài Phương và ê-kíp của mình. Hành động cao đẹp của vợ chồng cô nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

Việt Hương phản ứng gay gắt khi bị nghi làm từ thiện không minh bạch - Hình 4

Ông xã Việt Hương hỗ trợ nữ danh hài làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Nữ danh hài còn trực tiếp vào bếp làm bánh để gửi đến những người gặp khó khăn và bị cách ly trong mùa dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Việt Hương cũng chuẩn bị những thực phẩm thiết yếu như gạo, mì, trứng, sữa…để gửi đến người dân ở các khu phong tỏa, cách ly và bệnh viện dã chiến. Cô không quên gửi đến những lời động viên tích cực cho mọi người trên những phần quà cũng như trên trang cá nhân của mình.

Việt Hương phản ứng gay gắt khi bị nghi làm từ thiện không minh bạch - Hình 5

Việt Hương làm bánh để gửi đến người dân trong khu cách ly, phong tỏa. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải là lần đầu tiên cô nhận được nhiều lời khen, sự ngưỡng mộ từ phía khán giả về hoạt động thiện nguyện. Trước đó, nữ danh hài từng gây sốt khi bỏ ra số tiền 2,5 tỉ đồng để mua xe cứu thương nhập từ Mỹ để giúp đỡ đội ngũ y bác sĩ trong việc chở các bệnh nhân nhiễm Covid-19 đi điều trị. Hiện Việt Hương đã bàn giao chiếc xe này cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Không chỉ riêng Việt Hương, nhiều nghệ sĩ Việt như Đại Nghĩa, Quyền Linh, Tuấn Trần, Mỹ Tâm, Đen Vâu,…cũng đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện, quyên góp nhằm giúp đỡ người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch.

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện

Sau khi về Việt Nam định cư cuộc sống của gia đình Việt Hương luôn nhận được sự chú ý, trong mùa dịch chồng nữ nghệ sĩ cũng tích cực làm từ thiện.

Sau khi quyết định trở về Việt Nam định cư, gia đình Việt Hương nhận được nhiều sự chú ý khi ông xã và con gái nữ nghệ sĩ dường như phải học cách hòa nhập với nền văn hoá nước nhà. Ngoài việc chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống thường ngày, thời gian gần đây gia đình "bà Sáu Bảnh" cũng tích cực với các công việc thiện nguyện.

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện - Hình 1

Ông xã Việt Hương trao quà đến tay những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây rất nhiều sao Việt dành hết thời gian cho công việc thiện nguyện, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhiều nơi phong toả, cách ly người dân cần được hỗ trợ thức ăn nên đã có nhiều nghệ sĩ xung phong hỗ trợ. Ông xã Việt Hương là một trong số đó.

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện - Hình 2

Hoài Phương đến tận nơi những khu vực bị cách ly phong toả để hỗ trợ người dân. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hoài Phương thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về công việc thiện nguyện mà anh làm mỗi ngày. Cụ thể, vợ chồng Việt Hương lập ra một tổ chức mang tên Bếp thiện nguyện Hương Việt, nam nghệ sĩ cùng một số tình nguyện viên sẽ mang những phần quà như gạo mì gói, những thực phẩm thiết yếu,... trao đến tận tay những người dân ở khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn thành phố.

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện - Hình 3

Dù mới về Việt Nam nhưng nam nghệ sĩ đã có những hành động tương thân tương ái đáng được ghi nhận. (Ảnh: FBNV)

Dù mới trở về Việt Nam không lâu và đường xá còn chưa biết hết nhưng Hoài Phương vẫn đến tận nơi các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn để trao quà, thậm chí nam nghệ sĩ còn đội mưa để mang đến bà con những bữa ăn kịp thời trong thời điểm dịch bệnh khó khăn này.

Mới đây, trên trang cá nhân Việt Hương chia sẻ hình ảnh đi làm từ thiện và rất nhiều phần quà chuẩn bị trao đến tay bà con. Nhiều khán giả đã vào xin được đóng góp nhưng nữ nghệ sĩ từ chối không nhận.

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện - Hình 4

Việt Hương cũng đi hỗ trợ và nấu cơm từ thiện mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương cho biết: "Hương xin phép không nhận, mình tự làm. Hương đó giờ bao năm vẫn tự làm, mình tự quyết định liền được, không dám làm phiền ai, do cái tính á. Giữ sức khỏe, vui vẻ hé, nhớ coi hài của Việt Hương nha". Khẳng định của "bà Sáu Bảnh" có thể thấy rằng gia đình cô muốn tự quyết trong công việc thiện nguyện và tránh xảy ra những ý kiến tiêu cực không đáng có.

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện - Hình 5

Nữ nghệ sĩ tự đứng ra hỗ trợ, không nhận quyên góp. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vợ chồng Việt Hương cũng tổ chức rất nhiều chương trình thiện nguyện và đóng góp vào quỹ vaccine,... đến hiện tại khi thấy có nhiều hoàn cảnh khó khăn, cặp vợ chồng nghệ sĩ này một lần nữa lại tiếp tục trao gửi tấm lòng bằng những phần quà nhỏ.

Ngoài công việc giúp xã hội, thời gian gần đây nữ danh hài cũng thường xuyên hình ảnh cùng con gái, cô chỉ cho làm quen nhiều văn hoá đặc trưng của Việt Nam mà dễ nhận biết nhất đó chính là đồ bộ.

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện - Hình 6

Việt Hương chia sẻ với con gái nét văn hoá đặc biệt của Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Cô chia sẻ: "Về đây em hòa nhập nhanh cả nhà ạ (không đồ hiệu nha con gái) chơi đồ bộ 100 ngàn 1 bộ, 2 bộ 190 ngàn. Mát, ngồi vô bịch bánh giúp mẹ. Bánh đang đi cả nhà nhé. Thương 2 chị em không, không phải 2 mẹ con. Thấy rẻ mát mua mặc không có bán, không quảng cáo nha".

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện - Hình 7

Đồ bộ chính là phong cách quen thuộc nhất của phụ nữ Việt. (Ảnh: FBNV)

Điều khiến cho gia đình nữ nghệ sĩ khá vui đó chính là con gái hòa nhập khá tốt với cuộc sống mới, những khẩu phần ăn của ái nữ cũng không gặp khó khăn. Ngoài ra việc cho con học trường quốc tế cũng không làm thay đổi quá nhiều về môi trường sinh hoạt của cô công chúa nhỏ.

Có một gia đình hoàn hảo khi tất cả đã tụ họp bên nhau, được sống và làm việc ở Việt Nam cùng theo đuổi đam mê nghệ thuật, bên cạnh đó còn làm nhiều công việc giúp ích cho xã hội, cuộc sống hạnh phúc của Việt Hương chính là ước mơ của nhiều người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10

Tiêu điểm

Phạm Ngà tố Thuỷ Tiên ăn chặn từ thiện: “Không làm gì, không ra album, chồng không đá bóng nữa mà vẫn giàu”
11:04:53 23/10/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên
11:00:54 23/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Ê chề rời ghế GK Miss Word VN, Đàm Vĩnh Hưng đấu võ mồm với antifan cho đỡ nhục: Chưa chắc còn hứng thú ngồi?
09:28:02 23/10/2021
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?
14:04:37 22/10/2021
Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả
00:32:50 23/10/2021
Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Nghi vấn đại gia N.L đá xéo diễn viên S. "làm giàu bằng vốn tự có"
13:28:16 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"
08:08:57 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
Hoài Linh,Trấn Thành bị CĐM réo tên khi ĐBQH đề xuất dừng chiếu, rút phép phim có NS vi phạm đạo đức
10:14:53 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021

Tin mới nhất

Ủy ban Tư pháp đề nghị thanh tra huy động tiền từ thiện, CĐM hả hê, ủng hộ ‘làm căng’ với giới NS

13:14:36 24/10/2021
Trước thông tin Ủy ban Tư pháp đề nghị thanh tra việc huy động tiền từ thiện, dư luận tỏ ra đồng tình. Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa bị réo tên liên tục.

Hôn nhân của Tự Long và vợ giảng viên

13:04:48 24/10/2021
NSND Tự Long trải qua 6 năm viên mãn bên bà xã xinh đẹp, kém anh 12 tuổi và hai con gái đáng yêu.

Phía sau cánh cửa biệt thự triệu đô, phu nhân hào môn Hà Tăng mong ước gì vào dịp sinh nhật tròn 35 tuổi?

12:58:00 24/10/2021
Chẳng phải món quà đắt đỏ, điều ước ngày sinh nhật phản ánh đúng tính cách của Hà Tăng.

Con gái ôm di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung, nở nụ cười rạng rỡ đi du lịch: Di nguyện cuối cùng cũng đã được thực hiện!

12:54:05 24/10/2021
Dù ở cách biệt 2 thế giới nhưng cố ca sĩ Phi Nhung vẫn có thể đồng hành cùng con gái theo cách đặc biệt này.

Đào Bá Lộc dạo này: Mặc váy khoe dáng mỏng, để tóc dài thướt tha, netizen đặt nghi vấn sắp chuyển giới?

12:50:42 24/10/2021
Cư dân mạng bất ngờ trước diện mạo dịu dàng, nữ tính của Đào Bá Lộc.

Ngọc Trinh diện đồ lót ren mỏng tang, uốn éo khoe triệt để đường cong nóng bỏng mắt

12:29:20 24/10/2021
Sáng 24/10, mỹ nhân Ngọc Trinh đăng tải đoạn video ngắn trên Facebook cá nhân khiến dân tình nháo nhào cả lên.

Nathan Lee bức xúc khi tên bị đặt bên sao nữ làm nghề nhạy cảm, dùng đồ fake, CĐM réo tên Ngọc Trinh

12:25:47 24/10/2021
Nathan Lee được biết đến là ca sĩ, nhạc sĩ có chỗ đứng trong giới showbiz. Dù từng tạm ngừng ca hát mấy năm nhưng khi quay trở lại sân khấu, anh vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Khán giả bất ngờ 'quay xe', khen Trấn Thành tới tấp sau khi lên sóng bất chấp ồn ào từ thiện

12:20:37 24/10/2021
Lên sóng giữa thời điểm nhạy cảm khi ồn ào từ thiện vẫn chưa được kết luận nhưng Trấn Thành vẫn nhận được sự khen ngợi từ khán giả.

Tăng Thanh Hà được chồng đại gia tặng quà đặc biệt dịp sinh nhật, hé lộ kho ảnh hiếm

11:47:27 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn gửi đến bà xã Tăng Thanh Hà món quà sinh nhật đặc biệt cùng những lời ngọt ngào khiến dân tình đỏ mắt ghen tỵ.

Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức

11:35:55 24/10/2021
Chỉ cần lỡ ngủ quên trong hậu trường là loạt sao Việt này lại có những bức ảnh khiến dân tình cười xỉu.

Trấn Thành tặng xế hộp vào sinh nhật ba, Hari Won đảm đang rửa chén

10:46:17 24/10/2021
Thành phố nới lỏng giãn cách, Trấn Thành và Hari Won có thể thêm nhiều điều kiện, hoạt động để tri ân đến đấng sinh thành.

MC Cát Tường bị chỉ trích, Tiết Cương: Ăn mặc như vậy là lịch sự rồi, đừng khắt khe quá

10:40:50 24/10/2021
Tôi nghĩ, khán giả nên nhìn nhận người nghệ sĩ ở góc độ công tâm, thoải mái hơn. Tôi rất thông cảm với nỗi bức xúc của Cát Tường - Tiết Cương nói.

Ekip đứng sau loạt ảnh nàng thơ của Khả Ngân là Thanh Sơn, nói "chán" nhưng lại đang khen bạn gái đây này!

10:34:00 24/10/2021
Cặp đôi trai tài gái sắc Thanh Sơn - Khả Ngân công khai hành động đặc biệt dành cho nhau.

Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!

10:20:57 24/10/2021
Mỹ nhân Gen Z nhà MC Quyền Linh dự sẽ làm mưa làm gió trong các cuộc thi sắc đẹp cho mà xem.

Bà xã Chí Tài nghẹn ngào chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ cùng chồng

10:00:22 24/10/2021
Những khoảnh khắc ấy dường như chỉ mới ngày hôm qua, bà xã Chí Tài đã vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng khó giấu được cảm xúc thật khi thốt lên hai tiếng Nhớ lắm....

Huỳnh Anh khoá môi cực ngọt bạn gái hơn 6 tuổi Bạch Lan Phương, bật chế độ "enjoy cái moment"

09:49:40 24/10/2021
Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương ngày càng táo bạo hơn trong việc thể hiện tình cảm trên MXH, làm không ít dân FA nóng mắt.

An Nguy sau khi sinh con: Tóc rụng nghiêm trọng, cân nặng ở mức kỷ lục

09:05:02 24/10/2021
Thực sự tôi chưa bao giờ nghĩ mình lên được 60 kg. Hồi học cấp 3 tôi chỉ 45 kg không bao giờ tăng, An Nguy nói.

Sao nam mua vui cho vợ con: Kim Lý chưa hài bằng Thành Đạt

08:58:07 24/10/2021
Trên tinh thần mang lại niềm vui cho gia đình, nhiều sao nam Việt không ngại biến hình khó đỡ.

Noo Phước Thịnh xuất hiện với gương mặt khác lạ sau màn 'cởi đồ' khoe body cực phẩm

07:42:13 24/10/2021
Noo Phước Thịnh khiến dân tình ngỡ ngàng với thay đổi lạ mắt trên gương mặt, vẻ ngoài nam tính làm fan nữ mê mẩn.

Diễn viên Hồng Đăng hò hẹn cùng vợ ngày cuối tuần

07:38:16 24/10/2021
Tranh thủ trước giờ đi làm hẹn hò em này cafe hưởng cái thời tiết đẹp tê người này.... Chúc cả nhà có một ngày vui vẻ - Hồng Đăng đăng ảnh bên vợ và tếu táo chia sẻ.

Giải mã sức hút của con trai Hòa Minzy

06:34:27 24/10/2021
Bé Bo - con trai ca sĩ Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia - nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả nhờ vẻ ngoài bụ bẫm cùng những tương tương tác đáng yêu với mẹ.

Cũng nói 'nửa tây nửa ta' như Chi Pu, Binz lại nhận về phản ứng khác 180 độ khi lên sóng Rap Việt

06:29:36 24/10/2021
Cũng là nói tiếng Việt chen lấn tiếng Anh nhưng Binz lại nhận về phản ứng từ khán giả khác hẳn với cách mà Chi Pu phải đối diện.

Cuộc sống Cẩm Đan sau một năm vào showbiz

06:15:26 24/10/2021
Cẩm Đan có nhiều người thành đạt vây quanh nhưng vẫn muốn tự bươn chải, kinh doanh ở tuổi 19.

Lâm Khánh Chi đáp trả khi đạo diễn Lê Hoàng nói 'phụ nữ bán hàng online khiến chồng khổ'

06:14:49 24/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng tranh cãi sôi nổi về một phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng.

Lý Nhã Kỳ nhõng nhẽo tìm người cõng khi ngã bầm chân

06:06:55 24/10/2021
Gần đây, cộng đồng mạng xuýt xoa khi Lý Nhã Kỳ liên tục khoe nhan sắc mặn mà, xinh đẹp của mình bằng cách đăng loạt ảnh trên Facebook.

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021

00:19:42 24/10/2021
Đại diện Việt Nam gặp bất lợi lớn ở các phần thi thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental 2021.

Có thể bạn quan tâm

Người dùng iPhone 13 không cần phải mua ốp lưng 

Đồ 2-tek

13:29:42 24/10/2021
iPhone 13 được bảo vệ bằng kính Ceramic Shield, có khả năng chống chịu va đập tốt hơn nên việc đeo ốp là không cần thiết.

Bé gái 2 tuổi bị bạn bắt nạt đến mức bầm dập cả người ở trường mầm non, lỗi do ai?

Netizen

13:27:24 24/10/2021
Mới đây trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại sự việc bé gái khoảng 2 tuổi bị bạn đánh ở một trường mầm non tư thục tại Bắc Giang.

Những game vũ trụ ảo ‘metaverse’ đáng chú ý nhất hiện nay 

Game offline

13:27:07 24/10/2021
Horizon Worlds của Facebook đang ở rất gần và sẽ nhập cuộc với sự cạnh tranh đến từ vô số các game thế giới ảo rộng lớn đã có mặt trên thị trường.

Android 12 gặp lỗi hết pin nhanh và treo ứng dụng 

Thế giới số

13:14:31 24/10/2021
Mới ra mắt thời gian gần đây và hứa hẹn sẽ là bản cập nhật hoàn chỉnh nhất, tuy nhiên Android 12 đang nhận được phàn nàn từ một số người dùng đầu tiên.

Nữ thần đẹp nhất nhà YG một thời đã trở lại: Hack tuổi như "ăn thịt Đường Tăng", gương mặt đẹp nhất nhì Kpop Gen 2 là đây?

Sao châu á

13:10:37 24/10/2021
Vẻ xinh đẹp, lộng lẫy và hack tuổi đỉnh cao của nữ thần nhà YG trong bộ ảnh mới khiến dân tình bất ngờ.

Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa

Tâm sự

13:05:24 24/10/2021
Thấy chị như thế, tôi thương nhiều nhưng giận cũng nhiều.

Ngắm túi xách hàng hiệu được Kim Go Eun diện trong trong bộ phim ''Yumi's Cells'

Phong cách sao

12:51:47 24/10/2021
Trong bộ phim Yumis Cells, Kim Go Eun nhận nhiều lời khen vì diễn xuất tự nhiên, dí dỏm cùng với phong cách thời trang tinh tế, sang chảnh.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 24: Sau tất cả, Lomdao đã đồng ý kết hôn với Param

Phim châu á

12:46:42 24/10/2021
Lomdao hoảng hốt khi biết Max bị gay và cô cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Param. Sau màn tỏ tình lãng mạn, Lomdao đã gật đầu nhận lời kết hôn của Param.

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Joe Biden giảm mạnh

Thế giới

12:44:05 24/10/2021
Theo một cuộc thăm dò do hãng Gallup thực hiện, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Joe Biden trong 9 đầu nhiệm kỳ đã sụt giảm nhanh hơn bất kỳ người tiền nhiệm nào khác kể từ năm 1945.

Chính quyền lên tiếng vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh dã man ở Bắc Giang: Sẽ kiểm tra cơ sở mầm non, buộc đóng cửa nếu không đảm bảo chất lượng

Đời sống

12:38:05 24/10/2021
Sau sự việc bé gái bị bạn đánh ở Trường mầm non Vân Vũ (Bắc Giang), chính quyền địa phương đã lên tiếng xác nhận và cho biết đang trong quá trình kiểm tra, xử lý.

Thành thật mà nói, phụ nữ thực sự thông minh họ chọn 'đúng' nhưng không 'đắt', và các kiểu cơ bản cũng khá đẹp

Thời trang

12:34:54 24/10/2021
Trong vấn đề ăn mặc, chúng ta phải tuân thủ nguyên tắc chọn vừa phải chứ không phải đắt, vì một số quần áo tên tuổi đắt đỏ, sau khi mua về chúng ta mới thấy đó không phải là phong cách của riêng mình, và có thể lãng phí tiền bạc.

Xót xa trước hình ảnh cuối cùng của đạo diễn bị Alec Baldwin bắn chết

Sao âu mỹ

12:09:18 24/10/2021
 Halyna Hutchins vẫn chia sẻ hình ảnh cùng đoàn phim trước khi tai nạn kinh hoàng cướp đi mạng sống của cô xảy ra.