Việt Hương buồn bã khi không thể về Nhà vào 100 ngày của mẹ chồng

Sau khi đã hoàn thành các công việc từ thiện, Việt Hương mới bày tỏ nỗi buồn khi không thể về 100 ngày của mẹ chồng.

Ròng rã hơn 3 tháng kể từ khi dịch bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh bùng phát, Việt Hương, Hoài Phương và cả gia đình hết mình trong các công tác vì cộng đồng. Bên cạnh việc gửi tặng lương thực, thực phẩm và cả oxy đến bà con nghèo trên hầu hết các quận, huyện, nữ danh hài còn gửi tặng xe cứu thương, xe mai táng 0 đồng đến đội ngũ tuyến đầu. Cô có rất ít thời gian ngủ và gần nhưng không có khoảng không để nghĩ về bản thân.

Việt Hương buồn bã khi không thể về Nhà vào 100 ngày của mẹ chồng - Hình 1

Nữ danh hài hỗ trợ bệnh nhân, giao oxy ngay trong đêm. (Ảnh: FBNV)

Sau khi hoàn thành công tác phát tặng quà, không gian sống của Việt Hương trở lại những ngày đầu, đóng kín cửa, không còn tấp nập người ra người vào. Lúc này, nữ danh hài và gia đình mới có thời gian dành cho bản thân. Cô đau lòng khi không thể có mặt vào 100 ngày của mẹ chồng. Việt Hương đã chia sẻ bài nhạc Chợ đời của nhạc sĩ Hoài Phương và viết dòng tâm sự: “Hôm 20 tháng 7 âm lịch là 100 ngày của mẹ vẫn không bay về được. Nay vô tình nghe lại bài này thấy buồn và nhớ mẹ”.

Việt Hương buồn bã khi không thể về Nhà vào 100 ngày của mẹ chồng - Hình 2

Mẹ chồng Việt Hương ra đi mãi mãi vào tháng 4. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ Việt Hương, Hoài Phương – ông xã nữ danh hài cũng tất bật, đồng hành cùng vợ trong những chuyến đi. Với lịch trình không ngơi tay khiến nam nhạc sĩ từng quên đi vai trò chính của bản thân, anh chia sẻ: “Mấy tháng qua tập trung vào cứu trợ đồng bào mà mình quên luôn mình đã và vẫn còn đang là một ca nhạc sĩ”.

Video đang HOT

Việt Hương buồn bã khi không thể về Nhà vào 100 ngày của mẹ chồng - Hình 3

Nam nhạc sĩ đồng hành cùng vợ trên mọi nẻo đường. (Ảnh: FBNV)

Sau hơn 3 tháng dãi dầu cùng bà con, vợ chồng nữ nghệ sĩ không ngại khó khăn, hiểm nguy luôn hết lòng giúp đỡ tận tình đến mọi người, mọi nhà với một mục đích không để ai sót lại. Vợ chồng nghệ sĩ đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Mỗi ngày trôi qua, họ đã giúp đỡ được hàng trăm, hàng nghìn người. Hoài Phương bộc bạch: “Mình ở nhà, đói khổ sao cũng được vì còn có gia đình bên mình. Còn những bệnh nhân F0 phải đi cách ly hoặc nhập viện trong lúc này rất khổ về mọi mặt. Thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Vì thế bọn mình đã cố giúp được gì là ưu tiên liền cho họ để họ lên tinh thần.

Như Việt Hương vẫn nói, hãy hình dung đó là người nhà mình. Bản thân Hoài Phương đã từng phải vào bệnh viện chăm sóc người nhà nên Hoài Phương rất hiểu. Nhưng lúc đó còn là “thời bình”, không phải trong đại dịch -19 như bây giờ nên trước khổ 1 thì giờ khổ 10. Chỉ biết cầu chúc cho mọi bệnh nhân đang ở khu cách ly hoặc bệnh viện đủ sức mạnh để vượt qua bạo bệnh”.

Việt Hương buồn bã khi không thể về Nhà vào 100 ngày của mẹ chồng - Hình 4

Hai người được xem là “cô Tiên – ông Bụt” trong mùa dịch lần này. (Ảnh: FBNV)

Quan điểm làm từ thiện của nữ danh hài và gia đình là không kêu gọi. Họ tự bỏ tiền túi, có bao nhiêu làm bấy nhiêu dốc hết sức mình vì một mục đích chung, hi vọng không để một mảnh đời nào chịu hoàn cảnh khó khăn. Những hành động, tình yêu thương đồng bào của gia đình Việt Hương – Hoài Phương khiến khán giả, người hâm mộ vô cùng biết ơn, trân quý. Khó ai có thể quên được hình ảnh người nghệ sĩ nhỏ bé không ngừng hỗ trợ, lan toả tấm lòng đến với mọi người trong mùa dịch, bon chen đến từng hẻm nhỏ, vượt qua những ồn ào, thị phi, lời lẽ thiếu thiện chí.

Khung cảnh nhà Việt Hương im ắng khi ngừng làm từ thiện

Sau khi ngừng làm từ thiện trong mùa dịch, ngôi nhà của Việt Hương trở nên yên ắng hơn hẳn, không còn người ra vào vận chuyển lương thực.

Khi tình hình dịch Covid-19 ở TP. HCM diễn ra phức tạp, Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương tích cực làm từ thiện để giúp đỡ người dân. Sau 2 tháng miệt mài đi phát lương thực, nữ danh hài đã ngừng công việc này từ 15/9 vừa qua. Hình ảnh mới tại ngôi nhà cô khi không còn người ra vào vận chuyển lương thực vừa được Tiết Cương chia sẻ.

Khung cảnh nhà Việt Hương im ắng khi ngừng làm từ thiện - Hình 1

Tiết Cương đến nhà Việt Hương để xin lương thực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Tiết Cương chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đến nhà Việt Hương để lấy lương thực. Anh cho biết Việt Hương đã gọi điện hỏi thăm, xem người bạn của mình còn gì để ăn trong nhà. Tiết Cương thú nhận thức ăn dự trữ đã dần hết. Bà xã Hoài Phương cũng nhiệt tình gọi Tiết Cương đến nhà để lấy thêm gạo, trứng.

Khi Tiết Cương đến, Việt Hương đưa cho anh các loại thực phẩm như gạo, sữa, trứng, cá hộp. "Hôm nay tôi sẽ cho ông cá hộp, lạp xưởng, gạo, trứng, sữa, bánh. Bánh ở đây là bánh ngọt tôi hay giao cho mọi người đợt từ thiện vừa rồi đó, bánh tôi làm ngon lắm. Đặc biệt, tôi ưu tiên cho Tiết Cương cả khô bò" - Việt Hương chia sẻ.

Được Việt Hương nhiệt tình cho đồ ăn, Tiết Cương "tham lam" đòi hỏi thêm. Anh xin trái cây, nước rửa tay và thêm 1 bao gạo. Bà xã Hoài Phương cũng không hề từ chối. Tuy nhiên, nữ danh hài "lầy lội" khi chắp tay lạy Tiết Cương trước khi đưa đồ ăn cho anh. " Dạ, ông cố nội ạ, của ông đây" - cô nói.

Khung cảnh nhà Việt Hương im ắng khi ngừng làm từ thiện - Hình 2

Việt Hương chắp tay lạy Tiết Cương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng chú ý nhất trong đoạn video được Tiết Cương chia sẻ là khung cảnh nhà Việt Hương hiện tại. Kết thúc hành trình 2 tháng ròng rã làm từ thiện, ngôi nhà nữ danh hài nay trở nên yên ắng hơn hẳn. Cô đóng kín cửa, không còn tấp nập người ra vào khuân vác lương thực, thực phẩm như trước. Khu vực quanh nhà cô cũng đóng kín cửa, đường phố vắng tanh. Đây cũng là khoảng thời gian Việt Hương được nghỉ ngơi, lấy lại sức sau những ngày chạy đôn chạy đáo vì bà con.

Khung cảnh nhà Việt Hương im ắng khi ngừng làm từ thiện - Hình 3

Khung cảnh nhà Việt Hương trở nên vắng lặng hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khung cảnh nhà Việt Hương im ắng khi ngừng làm từ thiện - Hình 4

Nữ danh hài đã ngừng hoạt động từ thiện sau 2 tháng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 14/9, Việt Hương và ông xã Hoài Phương cùng nhau đi làm từ thiện lần cuối cùng, tích cực vận chuyển lương thực đến nhiều hộ gia đình. Hoài Phương dù chân bị sưng vẫn hăng hái cùng bà xã đi trao quà, điều phối tuyến đường. Nói về lý do ngừng đi phát quà, nữ danh hài tâm sự cần được nghỉ ngơi để lại sức, ngoài ra phải xem xét tình hình để tiếp tục làm.

"Xin phép chào mọi người, chào tất cả các bạn đã theo dõi Việt Hương với hành trình hơn hai tháng qua để đồng hành cùng bà con nghèo. Việt Hương xin khép lại chuyến thiện nguyện này. Nhưng bánh trung thu Việt Hương gửi về các bệnh viện tuyến đầu, các cháu nhỏ thì chiều nay vẫn đi bình thường. Ngày giỗ tổ Việt Hương sẽ gửi bánh ra cho hai bên đường" - nữ danh hài tâm sự.

Khung cảnh nhà Việt Hương im ắng khi ngừng làm từ thiện - Hình 5

Việt Hương và ông xã hăng hái làm từ thiện trong ngày cuối cùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Xuyên suốt quá trình làm từ thiện, vợ chồng Việt Hương được khán giả ủng hộ song vẫn không thiếu những ý kiến chỉ trích cả hai. Bỏ qua những lời lẽ thiếu thiện chí, nữ danh hài cùng chồng quyết tâm làm hết sức mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11

Tiêu điểm

Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng
16:08:15 24/10/2021
Ngọc Sơn nửa đêm đăng đàn gọi thẳng tên Hồ Văn Cường sau khi quản lý của Phi Nhung bị CĐM 'vạch mặt'
10:33:57 25/10/2021
Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng
08:10:50 25/10/2021
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung
22:07:51 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa
07:32:09 25/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’
09:55:35 26/10/2021
Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN
11:47:06 26/10/2021
Hợp đồng tuyển dụng bị ký chậm, hàng trăm giáo viên bị thiệt thòi
09:38:35 26/10/2021
Bà Phương Hằng lên kèo "khét lẹt": Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ
11:51:42 26/10/2021
Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?
08:52:03 26/10/2021
Dân mạng tranh thủ cà khịa “cô Tiên” dưới bài đăng xót thương miền Trung của Xuân Bắc
08:36:45 26/10/2021
Lật lại chiêu trò của 'Tịnh thất Bồng Lai' sau livestream của bà Phương Hằng
11:15:24 26/10/2021
Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Nam tài tử được minh oan, nữ MC nói dối, cả 2 lộ ảnh hẹn hò sau khi bỏ con
10:47:44 26/10/2021
Kim Seon Ho được Dispatch "minh oan", tung 12 sự thật bị bóp méo: Liệu có màn quay xe cực gắt?
10:39:35 26/10/2021

Tin mới nhất

Ca sĩ Lily Chen được người hâm mộ tặng viên kim cương hơn 1 triệu đô

14:24:52 26/10/2021
Kể từ sau nghi vấn chung bạn trai tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen liên tục có những động thái khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ngọc Sơn: Từ ngày mẹ mất, tôi chỉ lủi thủi một mình trong biệt thự

14:20:49 26/10/2021
Nói thật, từ ngày mẹ mất, tôi chỉ lủi thủi một mình trong biệt thự, tự nấu ăn, tập tạ, đánh bóng, luyện võ, làm nhạc - Ngọc Sơn nói.

Vợ cũ Huy Khánh nói Hiền Thục: "Cô này không biết phép lịch sự trong giao tiếp"

14:16:30 26/10/2021
Vợ cũ Huy Khánh - Lương Hoàng Anh vừa chia sẻ đoạn clip của Hiền Thục và bày tỏ thái độ khó chịu với cách ứng xử của nữ ca sĩ Nhật ký của mẹ.

Lý Nhã Kỳ chăm 'sống ảo' ở biệt thự mới

13:55:45 26/10/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ mỗi ngày một phong cách khi biến biệt thự mới xây ở trung tâm TP HCM của mình thành studio.

Hai con trai của Ngọc Thạch và chồng thiếu gia

13:50:25 26/10/2021
Sau 8 năm kết hôn, vợ chồng cựu siêu mẫu Ngọc Thạch mãn nguyện khi sinh được hai nhóc tỳ ngoan ngoãn, đáng yêu.

Minh Tú và Hoàng Thùy bị một chân dài chửi đổng khi đang diễn vedette khiến netizen nổi giận

13:50:00 26/10/2021
Vừa qua, NTK Chung Thanh Phong trình làng bộ sưu tập thời trang mới. Show diễn của NTK là cuộc hội ngộ của nhiều chân dài nổi tiếng, trong đó Hoàng Thùy và Minh Tú cùng đảm nhận vị trí vedette.

Vy Oanh đáp trả gắt khi bị nghi 1 việc, hẹn tối nay giải đáp loạt thắc mắc về vụ kiện với bà Phương Hằng

13:42:22 26/10/2021
Vy Oanh rất bức xúc khi liên tục có những thông tin sai sự thật về cô.

Thủy Tiên không kiện anti-fan dù bị phá quảng cáo, ảnh hưởng tiền nong

13:38:37 26/10/2021
Thủy Tiên chia sẻ không muốn kiện anti-fan dù nhiều lần đã quấy rối công việc của nữ ca sĩ, cô nàng cho biết những người làm vậy cũng không phải người tốt.

Sức khoẻ của nghệ sĩ Mạc Can ngày càng yếu, không thể tự ngồi dậy

13:36:22 26/10/2021
Sức khoẻ của nghệ sĩ Mạc Can khá yếu sau thời gian bệnh tật kéo dài, hiện tại không thể tự ngồi dậy được.

Biểu cảm hài hước của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi chơi cầu tuột tại gia

13:34:02 26/10/2021
Các bé được người thân tặng quà sinh nhật sớm và những món đồ chơi nhằm tập cho bé sự vận động để thêm dạn dĩ.

Vợ chồng Minh Tuyết - em gái Cẩm Ly giàu đến mức nào?

13:22:42 26/10/2021
Nhiều người hâm mộ sửng sốt khi biết rằng căn biệt thự mà Minh Tuyết đang sinh sống có giá lên đến 10 triệu USD.

BTV Ngọc Trinh phản ứng không ngờ khi bị nhầm tên với "nữ hoàng nội y"

13:17:56 26/10/2021
Mặc dù nhiều lần bị người khác nhầm lẫn với nữ hoàng nội y nhưng BTV Ngọc Trinh không cảm thấy khó chịu.

Vì sao suốt 5 năm đi hát miệt mài, nhà ở quê của Hồ Văn Cường vẫn xập xệ và dột nát?

12:52:29 26/10/2021
Bố mẹ Hồ Văn Cường từng lên tiếng giải thích về việc không sửa chữa căn nhà ở quê Tiền Giang.

Diện bikini, Phí Phương Anh khoe thân hình gợi cảm tuổi 24

12:32:20 26/10/2021
Phí Phương Anh sở hữu đường cong táo bạo, ba vòng hoàn hảo khi diện bikini.

NSƯT Xuân Hinh đáp trả “cực gắt” về tin đồn qua đời do đột quỵ

12:02:10 26/10/2021
Chỉ trong vài tiếng qua, cộng đồng mạng đứng ngồi không yên trước tin đồn NSƯT Xuân Hinh bị đột quỵ tại nhà riêng.

NSƯT Xuân Hinh tung ảnh 'hot' khi bị đồn qua đời

11:37:45 26/10/2021
Đây là động thái trấn an khán giả của nghệ sĩ Xuân Hinh, đồng thời có ý cà khịa ngược những kẻ xấu loan tin.

NSƯT Xuân Hinh lên tiếng về thông tin bị đột quỵ tại nhà riêng, nói rõ tình hình sức khỏe ở tuổi 61

10:27:34 26/10/2021
Sau NSƯT Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Thúy Nga, mới đây NSƯT Xuân Hinh bất ngờ bị đồn qua đời vì đột quỵ.

Ngọc Hân khoe hai con đỡ đầu

10:19:14 26/10/2021
Hoa hậu Ngọc Hân tự hào khoe bé Cherry nhà Hồng Quế và bé Nhật Minh nhà Hà Duy là con đỡ đầu của mình tại buổi khai trương showroom mới.

Cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì, có phải thanh nhạc như lời đồn?

10:12:51 26/10/2021
Dân tình không cần đồn đoán, đích thân Chi Pu đã đưa ra câu trả lời rõ ràng rồi.

Sau ồn ào về cát-xê, Hồ Văn Cường chính thức dọn ra ở riêng, đích thân con gái nuôi Phi Nhung xác nhận?

10:01:53 26/10/2021
Hiện tại, netizen đang rất quan tâm đến tình trạng của Hồ Văn Cường sau tuyên bố sẽ dọn ra ở riêng.

Rộ tin Hồ Văn Cườn rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu trước khi nhận toàn bộ tiền cát-xê?

09:48:55 26/10/2021
Mới đây là ngày cúng thất thứ 4 của cố ca sĩ Phi Nhung. Trên trang cá nhân, Thiêng Ngân - con gái nuôi của nữ ca sĩ - cũng có nỗi niềm bày tỏ với người mẹ quá cố.

Sao Việt tặng bố mẹ nhà, xe

09:08:26 26/10/2021
HHen Niê bỏ 1,5 tỷ đồng mua xe tặng bố, Lý Nhã Kỳ xây biệt phủ rộng 10.000 m2 cho mẹ ở Bà Rịa - Vũng Tàu...

Thanh Sơn chốt hạ "chỉ tập trung vào em" với Khả Ngân trên livestream: Fan rần rần ngọt ngào quá đi thôi!

08:29:02 26/10/2021
Khoảnh khắc tình tứ ngọt lịm của cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn tiếp tục khiến dân tình rần rần, xốn xang.

Netizen bồi hồi nhớ cơ bụng 6 múi của Karik ngày nào, tất cả là vì loạt khoảnh khắc "tố" nam ca sĩ lên cân nhẹ trong Running Man

08:22:56 26/10/2021
Nhưng dù có thế nào, Karik vẫn trông đẹp trai xuất sắc.

Sắc vóc mỹ nhân bị đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

08:11:37 26/10/2021
Mai Phương - cô gái bị đồn hẹn hò doanh nhân Đức Huy - có gương mặt khả ái, da mịn, vóc dáng cân đối.

Vợ 3 hạ sinh tiểu công chúa, Tú Dưa lên chức bố lần 5

07:58:37 26/10/2021
Nhạc sĩ Tú Dưa chính thức trở thành ông bố 5 con ở tuổi 42.

Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?

07:54:26 26/10/2021
Qua chia sẻ của Thiêng Ngân, nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường đã rời khỏi nhà của mẹ nuôi.

SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette

07:46:23 26/10/2021
Giọng chửi này được cho là của người mẫu T.D, nhắm vào Minh Tú hoặc Hoàng Thùy.

Chồng cũ Lệ Quyên xin lỗi người đẹp Mai Phương

07:37:22 26/10/2021
Sau khi Mai Phương đính chính mối quan hệ, doanh nhân Đức Huy cũng có đôi lời gửi tới người đẹp Đồng Nai.

Có thể bạn quan tâm

Clip của ông Lê Tùng Vân "bay hơi" khỏi Youtube sau lời hứa cho 20 tỷ từ bà Phương Hằng

Netizen

14:44:59 26/10/2021
Trên kênh Youtube có gần 2 triệu lượt subcribes, clip mới nhất của ông Lê Tùng Vân đã bị xóa.

Các địa phương chuẩn bị ra sao để đón học sinh trở lại trường

Đời sống

14:44:48 26/10/2021
Tính đến ngày 22/10, toàn quốc có 26 tỉnh thành là vùng xanh. Tuy nhiên, một số địa phương được xác định vùng xanh nhưng học sinh vẫn đang học trực tuyến hoặc kết hợp.

Bốn kiểu giày khiến tỷ lệ chân ngắn lại

Thời trang

14:44:47 26/10/2021
Những kiểu giày dép với phần đế dày cộp tưởng sẽ giúp người dùng cao ráo hơn nhưng lại khiến tỷ lệ đôi chân trông ngắn lại.

Sủi cảo – món ăn truyền thống của người Trung Hoa

Ẩm thực

14:42:56 26/10/2021
Sủi cảo là một món bánh rất được mọi người ưa chuộng bởi vị ngon đặc trưng của nó. Món bánh này rất dễ ăn mà ngay cả những thực khách khó tính cũng không thể chối từ đâu.

Nghề làm đẹp là nghề "quốc tế dân sinh", thu nhập rất tốt!

Học hành

14:42:51 26/10/2021
Theo PGS.TS Dương Đức Lân, nghề làm đẹp phục vụ nhu cầu quốc tế dân sinh rất đáng trân trọng. Ví dụ, riêng nghề nail không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều bạn trẻ nhiều nước đã thành công, thu nhập tốt.

Các dịch vụ trực tuyến dành cho Halo trên Xbox 360 sẽ kết thúc vào tháng 1.2022

Game offline

14:42:47 26/10/2021
Dịch vụ trực tuyến cho một số trò chơi Halo đời cũ sẽ ngừng cung cấp vào tháng 1 năm sau. Theo VCG, xác nhận chính thức từ 343 Industries rằng một số tựa game Halo đời cũ sẽ kết thúc hỗ trợ vào tháng 1.2022.

Tìm thấy ở Quảng Nam thi thể 3 người Quảng Ngãi bị cuốn ra biển

Sự kiện nóng

14:41:27 26/10/2021
Phó Chủ tịch UBND huyện Núi Thành Ngô Đức An cho biết, rạng sáng 26/10, người dân địa phương đã phát hiện 3 thi thể trôi dạt vào vùng biển xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam).

Nữ phi công quân đội Trung Quốc "gây sốt" vì vẻ ngoài xinh đẹp

Thế giới

14:40:35 26/10/2021
Vẻ đẹp của một nữ phi công được quân đội Trung Quốc đào tạo khiến cộng đồng mạng xôn xao trong những ngày gần đây.

Wiwi Nguyễn bị loại tại 'Tôi là siêu mẫu châu Á'

Phong cách sao

14:39:14 26/10/2021
Wiwi Nguyễn dừng chân ở top 10 Supermodel Me do thất bại trước thử thách chụp ảnh đồ bơi cùng người mẫu nam.

Game thủ sẽ nhận miễn phí skin Saitama trong sự kiện hợp tác giữa Liên Quân Mobile và One Punch Man?

Game online

14:37:20 26/10/2021
Những hình ảnh đầu tiên về dàn skin trong sự kiện hợp tác giữa Liên Quân Mobile và One Punch Man đã được hé lộ.

Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

Sao châu á

14:32:34 26/10/2021
Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.

4 dấu hiệu nhận biết gương chiếu hậu ôtô cần thay thế

Ôtô

14:31:59 26/10/2021
Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết liệu gương chiếu hậu ôtô cần bảo dưỡng, thay mới.