Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

“Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết”, Hoàng Mập nói

Đạo diễn Hoàng Mập vừa tiết lộ, ngày 8/11 tới đây, anh sẽ bấm máy phim mới “Bến lở liêu xiêu” với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi, trong đó có Việt Hương.

Hoàng Mập đã có những chia sẻ thẳng thắn và thú vị về việc làm phim giữa thời dịch. Anh cũng không né tránh câu hỏi của phóng viên liên quan tới chuyện mời Việt Hương đóng vai chính trong phim ở thời điểm… nhạy cảm này, bằng thái độ vô cùng “đanh thép”.

“Ai chẳng sợ chết nhưng vì miếng cơm manh áo thì phải đi làm thôi”

Hiện tại, TPHCM mỗi ngày vẫn ghi nhận cả 1.000 ca nhiễm mới. Nếu trong quá trình bấm máy, chỉ cần 1 người trong đoàn mắc Covid là cả đoàn phải off ít nhất nửa tháng.

Nếu chẳng may là diễn viên quan trọng trong phim thì, hoặc là cả đoàn phải đợi diễn viên khỏi bệnh mới quay tiếp, hoặc đổi diễn viên. Dù là tình huống nào thì cũng ảnh hưởng rất lớn tới đoàn, vừa mất thời gian, vừa gây thiệt hại về tài chính. Anh đã lường trước những trường hợp đó?

Tôi đã lường trước tình huống này. Cho nên, tất cả các thành viên trong đoàn phải tiêm đủ 2 mũi vaccine thì mới được đi làm. Trong quá trình quay, tôi cũng sẽ kỹ nhất trong khả năng có thể.

Thật ra tôi có vài kịch bản khác rất hay nhưng ưu tiên chọn kịch bản này vì bối cảnh nhanh gọn lẹ và quay được ở nhà tôi, phù hợp với thời dịch như hiện nay.

Hai kịch bản kia, một cái quay ở Đà Lạt, một cái quay ở Quảng Ngãi. Nếu đang quay mà “bùng dịch”, mình nuôi nguyên đoàn mấy tháng thì chắc tôi bán công ty. (Cười)

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa! - Hình 1

Hoàng Mập và Việt Hương là đôi bạn thân mấy chục năm nay. Hai người vô cùng hiểu nhau, gần như chuyện gì cũng chia sẻ.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa! - Hình 2

Hoàng Mập và Việt Hương chọc ghẹo nhau trên phim trường.

Với “Bến lở liêu xiêu” thì đoàn quay ở nhà tôi gần 1 tháng. Nhà tôi giống như phim trường, ai vô đều phải test Covid. Đã vô nhà rồi là cả đoàn sẽ ở lại cho tới khi phim quay xong. Quay ở nhà tôi xong, đoàn chỉ phải quay thêm ít ngày ở bên ngoài là hết phim nên nguy cơ sẽ ít hơn.

Thật ra, khi làm phim mùa này, ai cũng phải lường trước con đường gian nan mình có thể gặp. Nhưng nếu ngưng hoài, không làm phim thì anh em đói và đài cũng không có phim chiếu.

Video đang HOT

Nói chung, chúng ta đừng lo sợ nhiều quá. Đã xác định sống chung với dịch thì tới đâu, hay tới đó. Nhiều đoàn cũng đã bấm máy rồi, nếu tôi không làm thì bó tay, bó chân, đâu ai nuôi mình. Ai chẳng sợ chết, tôi cũng thế nhưng vì miếng cơm manh áo thì phải đi làm thôi.

Tôi hy vọng, từ đây tới ngày 8 tháng 11 sẽ hết dịch, cuộc sống được thật sự trở về bình thường, mọi người đi làm không phải nơm nớp lo sợ nữa.

Anh có gặp khó khăn gì trong việc xin bối cảnh quay bên ngoài vào thời điểm này không?

Khó khăn chứ. Hiện tại, tôi vẫn chưa xin được. Tôi cứ bấm máy những cảnh quay ở nhà mình trước, trong lúc đó mình đợi có giấy phép để quay bối cảnh bên ngoài.

Nếu Tết mà không xong thì đợi qua Tết. Nhưng tôi nghĩ, nhà nước đã cho xe bus, taxi, xe khách đường dài… hoạt động trở lại thì thì mình sẽ xin được thôi.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa! - Hình 3

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa! - Hình 4

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa! - Hình 5

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa! - Hình 6

Một số diễn viên chính phim “Bến lở liêu xiêu”.

“Việt Hương rất đàng hoàng”

Trong tất cả các đoàn phim truyền hình ở phía Nam, chỉ duy nhất, đoàn phim Hoàng Thần Tài của Hoàng Mập là mời được Việt Hương. Có thể nói, đây là thế mạnh rất lớn của anh?

Nếu bạn để ý thì có 2 người. Việt Hương đóng cho tôi từ Chàng mập nghĩa tình đến nay là hơn 10 năm rồi. Việt Hương nói “phim truyền hình, em chỉ đóng cho anh thôi, em không đóng cho ai hết”.

Nếu kẹt lịch quá, không sắp xếp được hay kịch bản không hay thì không đóng. Việt Hương quan trọng nhất là kịch bản hay. Vai trước, vai sau phải khác nhau mới đóng.

Một người nữa là Quách Ngọc Ngoan. 5, 6 năm nay, nhiều phim truyền hình mời Quách Ngọc Ngoan nhưng không được. Ngoan cũng nói, phim truyền hình, Ngoan chỉ làm cho tôi thôi.

Thời điểm này, Việt Hương đang bị nữ CEO réo tên trên mạng xã hội về chuyện từ thiện. Có Việt Hương trong phim là may mắn nhưng anh có nghĩ, điều này cũng… nhạy cảm quá không? Anh có lo ngại, cái tên Việt Hương sẽ ảnh hưởng đến “số phận” của phim?

Không. Chắc chắn không. Tôi trả lời không cần suy nghĩ luôn. Vì cây ngay không sợ chết đứng, vàng thật không sợ lửa.

Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết. Việt Hương rất đàng hoàng. Tôi nói thẳng luôn, kể cả phim tôi không chiếu được vì cái tên Việt Hương thì tôi vẫn vui, không sao hết.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa! - Hình 7

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa! - Hình 8

Việt Hương và Quách Ngọc Ngoan khẳng định, riêng phim truyền hình, họ chỉ đóng cho Hoàng Mập.

Ít người dám làm phim xưa

Câu hỏi cuối, hãng phim Hoàng Thần Tài của anh, chuyên làm dòng phim xưa. Tuy nhiên, những đề tài này lại bị hạn chế bởi tính thời sự, thời đại. Anh nghĩ sao về điều này?

Theo tôi, đề tài về tình yêu, hôn nhân gia đình, thời nào cũng vậy, dù là phim xưa hay phim nay. Thời nào thì người phụ nữ khi lấy chồng đều một nỗi buồn phiền như nhau. Tình yêu thời nào cũng không bao giờ bằng phẳng.

Dù phim xưa hay phim nay thì chỉ là lời thoại, câu chuyện, bối cảnh khác nhau thôi. Họ đều có chung nỗi khát khao được hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân gia đình.

Tôi nói thật, thị trường phim ảnh bây giờ, ít người dám làm phim xưa. Phim xưa tốn tiền phục trang, trong khi phim nay, diễn viên mặc đồ hiện đại, nhiều khi xin, mượn được của các nhà thiết kế.

Làm phim xưa, phải thuê xe cổ cho đúng. Xe cổ khó thuê, vì thường nó được trưng bày. Đưa xe tới phim trường cũng là cả vấn đề. Nhiều khi diễn viên còn không dám chạy xe vì xe khó chạy, hư rất tốn kém và cũng rất khó kiếm đồ thay cho nên phải có tài xế riêng của nơi cho thuê xe đi cùng.

Còn phim nay, diễn viên nhiều khi chạy chính xe của họ, rất dễ dàng, thuận tiện lại đỡ tốn chi phí. Xe hiện đại, có hư hao cũng có bảo hiểm, dễ sửa.

Làm phim xưa, bối cảnh rất khó tìm. Thường đoàn phải quay tỉnh xa, chứ trong khu vực Sài Gòn, không có nhà nào quay phim xưa được vì sẽ lộ tiếng xe cộ, đường dây điện…

Đoàn phim tôi luôn thu tiếng trực tiếp, nghĩa là diễn viên bắt buộc phải học thoại. Làm phim xưa, thời gian quay lâu hơn, quay cực hơn. Ví dụ, quay ở quê, từ 5 đến 6 giờ chiều là thôn xã mở loa. Khung giờ đó, mình không quay được. Buổi trưa từ 11 giờ tới 12 giờ cũng thế.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa! - Hình 9

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa! - Hình 10

Dù làm phim xưa tốn kém nhiều và khó khăn nhiều nhưng đó lại là thế mạnh của Hoàng Mập.

Dù nhiều khó khăn, tốn kém thế nhưng tôi vẫn làm vì tôi có thế mạnh riêng. Thứ nhất là, tôi may rất nhiều đồ cho phim xưa rồi. Khi làm phim xưa, mình ít bị cạnh tranh.

Ví dụ, 10 hãng thì 9 hãng làm phim hiện đại, chỉ 1 hãng làm phim xưa thì dễ thở hơn. Đài nào cũng chiếu phim hiện đại thì có một phim xưa là đổi khẩu vị cho người xem nên cũng thu hút khán giả và dễ bán.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt

Gần 1 tháng qua showbiz Việt liên tiếp xảy ra chuyện. Những ồn ào xoay quanh việc từ thiện còn chưa ngã ngũ thì lại nhiều nghệ sĩ lần lượt ra đi.

Phi Nhung là một trong những gương mặt để lại nhiều tiếc thương khi trút hơi thở cuối cùng hôm 28/9. Việc giọng ca "Bông điên điển" qua đời là cú đả kích lớn với người thân, đồng nghiệp và khán giả.

Sau khi xong xuôi công việc ở Việt Nam, tro cốt của P hi Nhung được đưa về Mỹ để an táng theo nguyện vọng của gia đình. Chính Việt Hương , Hoài Phương là người đi cùng, đích thân trao tro cốt tận tay con ruột của đàn em. Hành động này của họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi, cảm ơn từ mọi người. Thế nhưng cùng đó là những hoài nghi, dị nghị vô căn cứ.

Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt - Hình 1

Nhiều người tung tin vợ chồng Việt Hương lợi dụng chuyện đưa tro cốt của Phi Nhung về Mỹ để "bỏ trốn" sau những tố cáo ăn chặn. Họ soi mói từng ly từng tí, từ chuyện vì sao không ai đi theo cố nghệ sĩ Chí Tài nhưng giờ đây lại đi theo Phi Nhung? Đến chuyện Việt Hương - Hoài Phương làm gì mà lại mang theo đến 3 vali cỡ đại?...

Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt - Hình 2

Giữa những tin đồn thất thiệt đó, Việt Hương lẫn Hoài Phương vẫn một mực giữ im lặng. Thái độ này càng khiến cặp đôi bị nghi ngờ. Bởi lẽ trước đây nữ danh hài thường xuyên lên livestream hoặc đăng bài đáp trả khi bị hiểu nhầm, công kích vô cớ. Lần này họ chỉ âm thầm đi thăm nơi Chí Tài an nghỉ, đồng thời tham dự lễ tang Phi Nhung , tang lễ mẹ nghệ sĩ Hoài Tâm. Sau khi hoàn thành công việc, cả hai vừa qua đã trở lại Việt Nam. Ngày 17/10, nhiều bạn bè của cặp đôi thông báo họ đã xuống máy bay và đang thực hiện cách ly tại Đà Nẵng.

Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt - Hình 3

Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt - Hình 4

Không ồn ào, không có màn đáp trả gay gắt nào, Việt Hương và Hoài Phương đập tan tin đồn bằng hành động thiết thực: Về Việt Nam. Cũng từ đó mà những lời dị nghị "im bặt", anti fan cũng không còn lý do bắt bẻ cặp đôi. Sở dĩ trước đó vợ chồng Việt Hương im lặng là bởi đang bộn bề nhiều công việc, cũng không còn tâm trạng đôi co với lời ác ý.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'02:54Karik rò rỉ ảnh cưới, cô dâu hoá ra là người quen trong showbiz? 04:03CĐM ‘quay xe’ bênh vực Thương Tín khi biết được sự thật về món quà bạc tỷ được cho từ 1 năm trước17:19Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"04:48Nhà báo của báo CAND hé lộ tin nóng vụ từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên, khiến dư luận 'nổi sóng'46:21Tân Hoa hậu Thùy Tiên: "Bố mẹ ly hôn khiến tôi trở thành cô gái mạnh mẽ"00:46

Tiêu điểm

Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: "Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực"
06:00:58 06/12/2021
ĐỘC QUYỀN phỏng vấn bà nội của Thuỳ Tiên: Nuôi nấng từ năm 4 tuổi không tin có ngày này, nói 1 câu chắc nịch giữa loạt thị phi?
16:48:32 05/12/2021
NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải
19:49:12 05/12/2021
"Thùy Tiên chiến thắng do chiến lược của công ty nắm bản quyền quá thông minh!"
20:34:01 06/12/2021
Ngọc Huyền không ngại khi diễn cảnh lãng mạn với Doãn Quốc Đam
06:06:14 06/12/2021
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Tôi từng có cảm giác mình nợ Thùy Tiên một danh hiệu"
09:01:24 07/12/2021
Diễn viên Trần Vân: Tôi không dịu dàng, gợi cảm nên có chút thiệt thòi
06:56:53 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World
09:28:12 07/12/2021
Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh
06:34:36 07/12/2021
Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021
06:49:16 07/12/2021
Drama 3 ngày đương nhiệm của Thuỳ Tiên: Bị tố mua giải chưa sốc bằng 1 việc
07:31:21 07/12/2021
Nhà báo Đức Hiển lên tiếng vụ BH Media đánh bản quyền Quốc ca tại AFF Cup: “Sự tắc trách của BTC sân đấu”
10:47:27 07/12/2021
Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer có mục đích không hề giống nhau
07:16:39 07/12/2021
Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy quay Sao Nhập Ngũ, ngồi ăn với Độ Mixi đã cắt bay mái tóc vuốt keo các thứ?
10:01:24 07/12/2021
Người đàn ông đã giơ tay hơn 45 năm vì lý do không ai ngờ
07:07:18 07/12/2021
Chung Hân Đồng xuống sắc, đóng Đát Kỷ mà ngỡ mệnh phu nhân
09:11:17 07/12/2021
An Dĩ Hiên lấy đại gia để “trả thù” Từ Hy Viên nhưng lại nhận tin dữ chồng bị truy tố
09:35:15 07/12/2021

Tin mới nhất

Con trai Thương Tín: "Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng"

21:36:30 04/12/2021
Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già, con trai Thương Tín nói

Thùy Tiên: ‘Tôi đổi trang phục sát giờ thi để tỏa sáng hơn’

20:05:53 04/12/2021
Thùy Tiên cho biết cô đặt mục tiêu chinh phục vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Chàng trai Huế phát ngôn gây sốc, Long Nhật: Chuyện cổ tích ngàn năm rồi, cố ý bịa ra thôi

08:03:11 04/12/2021
Ngày xưa, bà nội tôi nói: cháu nội hay cháu ngoại cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Cháu trai hay cháu gái cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Đứa nào vớ vẩn cũng đập chết hết, Long Nhật nói

Em gái Trấn Thành giảm 12 kg để đóng phim: Tôi sợ áp lực từ dư luận!

13:09:55 03/12/2021
Anh Thành chia sẻ với tôi là khi vào nghề sẽ có rất nhiều áp lực, phải chuẩn bị tinh thần thép, nếu cảm thấy không chịu nổi áp lực thì đừng theo, Uyển Ân tâm sự

Bị so sánh với Thương Tín, Duy Phương: Khi sa cơ thì tự làm mà sống chứ la lên ai giúp mãi

12:18:33 03/12/2021
Hôm rồi có người cho tôi cọc tiền. Tôi chia sẻ chút ít cho những cảnh đời khó khăn mà tôi gặp trên đường, nghệ sĩ Duy Phương kể

Sol7: 'Trước khi ra bài chung, tôi và Hoài Lâm không quen biết'

06:30:23 03/12/2021
Sol7 cho biết anh tham gia Rap Việt là muốn lan tỏa âm nhạc tới công chúng. Rapper cảm thấy áp lực trong cuộc đua với các thí sinh trẻ tuổi

Trần Vân 'Phố trong làng' lên tiếng vai diễn 'ảnh hưởng hình tượng phái nữ'

06:11:27 03/12/2021
Chắc có lẽ đa số mọi người chưa ai từng thấy và khó có thể chấp nhận được việc nữ giới mà quá chủ động như cô Hoài trong phim. Như vậy thì mất giá quá, ảnh hưởng tới hình tượng của phái nữ, diễn viên Trần Vân chia sẻ

Bố Đỗ Thị Hà: 'Tôi mất ngủ khi con gái bị chê bai'

23:11:30 02/12/2021
Ông Đỗ Văn Tào thường mất ngủ mỗi khi đọc bình luận tiêu cực về con gái - Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - suốt một năm qua

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn

07:29:37 02/12/2021
Ít ai biết Thanh Sơn từng là một người cô đơn, lưu giữ cuộc đời bằng những hình xăm và trải qua biến cố lớn

Á hậu Phương Nga: “Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối”

20:55:01 01/12/2021
Gặp lại Phương Nga sau 3 năm kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, dường như cô gái ấy không có nhiều thay đổi

Hà Anh: Có những mối quan hệ "chân dài đại gia" chỉ mang tính trao đổi

08:36:24 01/12/2021
Chân dài yêu đại gia là vấn đề muôn thuở thường nhận được nhiều ý kiến trái chiều

2Can Rap Việt: 'Tôi buồn và hụt hẫng khi bị anh Karik loại'

06:49:05 01/12/2021
2Can thừa nhận anh tiếc nuối khi bị loại ở Rap Việt. Tuy nhiên, rapper coi đây là cơ hội để học hỏi và có thêm kinh nghiệm trong việc làm nhạc

Han Sara: 'Tôi bị chứng rối loạn lo âu'

06:25:02 01/12/2021
Có người bảo tôi giả tạo, giả trân đó chứ. Tôi chưa bao giờ như vậy. Tôi đã tự vấn nhiều lần, cũng không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ vậy - Han Sara trải lòng

Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi mặc nội y

06:19:20 01/12/2021
Tôi không bị định kiến thời trang là phải kín cổng cao tường mới đẹp. Những hình nội y là do tôi đi chụp quảng cáo cho các bên thương hiệu chứ không phải tự dưng tôi mặc nội y, Ngọc Anh chia sẻ

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga: "Chưa bao giờ tôi thấy nghề của mình lại bi đát như thế"

08:46:54 30/11/2021
Tôi chưa bao giờ nghĩ mẹ sẽ buồn vì tôi không nổi tiếng hay không có công việc nhiều trong ngành nghề sân khấu, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - diễn viên Hà Linh nói

Diễn viên Lê Khánh: 'Chồng chiều chuộng tôi vô cùng'

06:56:41 30/11/2021
Thật ra tôi không phải là người giỏi sắp xếp hay khéo léo gì cả. Mà do tôi may mắn có được một gia đình tuyệt vời, hai bên sui gia rất hoà thuận, yêu thương nhau, diễn viên Lê Khánh chia sẻ

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim "Thương ngày nắng về"

07:07:38 29/11/2021
Được làm việc cùng các cô, chú nghệ sĩ gạo cội trong nghề, tôi cảm thấy rất vinh dự. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy không ít áp lực, Ngọc Huyền chia sẻ

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

06:32:57 29/11/2021
Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ

Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"

07:12:10 28/11/2021
Hoàng Phượng tạo ấn tượng với công chúng khi vinh dự nhận giải Diễn viên Quốc tế xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Paris 2021

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình

20:55:07 27/11/2021
Tôi không nghĩ độc thân là tình duyên lận đận. Tôi không cố gắng tìm kiếm bạn đời, cũng không áp lực chuyện có người yêu hay có một mái ấm gia đình, siêu mẫu Đức Hải nói

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con

07:37:20 27/11/2021
Bác sĩ bảo đi xét nghiệm máu, nếu kết quả xấu thì chọc nước ối. Mà chọc nước ối thì nguy cơ thai nhi tử vong rất cao. Vợ tôi khóc rất nhiều, Duy Phước tâm sự

Trịnh Đình Lê Minh: 'Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP'

19:55:11 26/11/2021
Nam đạo diễn cho rằng mỗi giải thưởng điện ảnh là sự ghi nhận của ban giám khảo ở thời điểm nhất định

Ca sĩ Sofia: 'Tôi nhiều lần ngủ gục khi ghi hình Rap Việt'

12:24:06 25/11/2021
Sofia cho biết cô thường tranh thủ ngủ mọi lúc trong quá trình ghi hình Rap Việt để giữ được sự tỉnh táo và hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ thí sinh

Có thể bạn quan tâm

Thuỳ Tiên hé lộ 1 chuyện tế nhị khiến fan thấy hơi "ớn" nhưng nhiều phần thông cảm

Phong cách sao

12:48:13 07/12/2021
Dẫu biết đây là khó khăn, thử thách của Thuỳ Tiên song vấn đề này không khỏi khiến những người ưa sạch sẽ thấy... giật mình

Hà Nội có gần 6.000 F0 đang điều trị, hơn 500.000 trẻ em được tiêm vaccine

Đời sống

12:48:05 07/12/2021
21 cơ sở điều trị của trung ương và thành phố đang tiếp nhận và điều trị cho 5.977 trường hợp F0

Thanh minh vụ Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt tiếng, BH Media vẫn hứng loạt chỉ trích

Netizen

12:46:35 07/12/2021
Hàng loạt nền tảng của BH Media đang hứng chịu những bình luận, đánh giá bức xúc sau sự việc Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt âm thanh

Nhận cuộc gọi của chị chồng lúc nửa đêm, tôi hoảng loạn vội chạy về cứu chị, có ngờ đâu chị lại "dính" phải tình huống ngang trái vậy

Tâm sự

12:46:29 07/12/2021
Tôi không ngờ chị chồng lại gặp những chuyện tệ hại đến thế

Lệ Quyên lộ vòng 1 "bốc hơi", tiếp tục vướng nghi vấn mang bầu vì chi tiết này?

Sao việt

12:43:38 07/12/2021
Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên bị netizen soi ra loạt dấu hiệu vóc dáng bất thường

'Mr. Bean' Rowan Atkinson qua đời vì tai nạn ở tuổi 66: Sự thật là gì?

Sao âu mỹ

12:42:56 07/12/2021
Rộ tin “Mr. Bean” Rowan Atkinson đột ngột qua đời khiến cộng đồng mạng xôn xao

Nguy cơ xâm nhập biến chủng Omicron vào Việt Nam là rất lớn

Sự kiện nóng

12:37:15 07/12/2021
Theo Bộ Y tế, đến nay đã có ít nhất 27 quốc gia và vùng lãnh thổ ghi nhận biến chủng Omicron

Mẹo vặt thắt vòng 2

Thời trang

12:36:27 07/12/2021
Vòng 2 nhỏ là mơ ước đa số chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu tạo hình thắt đáy lưng ong

Quảng Ngãi cách ly F1, điều trị F0 không triệu chứng tại nhà

Sức khỏe

12:32:57 07/12/2021
Tỉnh Quảng Ngãi đã quyết định sẽ điều trị tại nhà đối với những trường hợp F0 không có triệu chứng

Đào tạo nghề giải quyết "điểm nghẽn" nguồn nhân lực và phục hồi kinh tế

Học hành

12:31:46 07/12/2021
Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cho rằng, Việt Nam đang có lợi thế cơ cấu dân số vàng, với 55 triệu lao động, nhưng điểm nghẽn lại chính là chất lượng nguồn nhân lực

Ngôi nhà màu xanh tận dụng từ đồ gỗ cũ như tuyệt tác bên bờ biển

Sáng tạo

12:30:22 07/12/2021
Từ những khung cánh cửa bằng gỗ của những khu nhà cũ, những căn biệt thự Pháp bị bỏ đi, kiến trúc sư Lê Tùng đã dựng lên ngôi nhà màu xanh tuyệt đẹp bên bờ biển

Clip Kim Duyên "bắn tiếng Anh" trên Miss Universe: Nghe có đã như Hoa hậu Thùy Tiên?

Show quốc tế

12:13:39 07/12/2021
Netizen Việt đang đổ dồn mọi sự chú ý về Kim Duyên - đại diện Việt Nam đang chinh chiến tại Miss Universe 2021!