Viết cam kết với chính thất, tiểu tam còn khẳng định được bao nuôi

Theo dõi VGT trên

Trong một cuộc hôn nhân, việc đối phương ngoại tình là điều khó có thể chấp nhận. Theo đó, thời gian gần đây, không ít vụ lùm xùm, bê bối có liên quan đến “con giáp thứ 13″ gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, câu chuyện về một tiểu tam biết nhân tình đã có gia đình nhưng vẫn tiếp tục qua lại nhiều năm vì được “bao nuôi” cũng khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Viết cam kết với chính thất, tiểu tam còn khẳng định được bao nuôi - Hình 1
Tiểu tam biết nhân tình đã có gia đình nhưng vẫn tiếp tục qua lại trong rất nhiều năm. (Ảnh: Người đưa tin)

Theo Tạp chí điện tử Người đưa tin, tại Bắc Ninh, một cô gái dù đã biết người đàn ông có gia đình nhưng vẫn bất chấp để tiếp tục chuyện yêu đương “vụng trộm”. Đặc biệt. cô gái này còn từng bị vợ và mẹ người đàn ông phát hiện rồi răn đe nhiều lần nhưng vẫn không có ý định từ bỏ. Đến khi không thể chịu đựng thêm, “chính thất” đã cùng với mẹ đẻ tìm đến để “dằn mặt tiểu tam”.

Viết cam kết với chính thất, tiểu tam còn khẳng định được bao nuôi - Hình 2
Khi không thể chịu đựng thêm, chị vợ đã cùng với mẹ đẻ tìm đến để “dằn mặt” tiểu tam. (Ảnh: Người đưa tin)

Song, trong bản cam kết với “chính thất”, “tiểu tam” cho biết bản thân tiếp tục mối tình sai trái này vì được người đàn ông tự nguyện níu kéo và “bao nuôi”, cô ta không hề đòi hỏi hay xin xỏ.

“Em và anh ấy quen nhau từ năm 2022. Đã nhiều lần em bỏ nhưng anh ý gọi cho em và nói em quay lại. Chuyển t.iền cho em mấy lần em không nhớ là bao nhiêu vì em không đòi hỏi hay xin anh ý, anh ý tự chuyển cho em. Anh ý tự liên lạc và gọi cho em xem ở đâu để tìm. Tổng số t.iền anh T. chuyển cho em từ 2021 đến tháng 3/2023 ước tính khoảng 360 triệu. Em đã được mẹ và vợ anh T. tha thứ nhiều lần nhưng do em có tình cảm và hàng tháng anh T. bao nuôi nên em vẫn tiếp tục qua lại với anh ấy.” - “người thứ 3″ viết.

Viết cam kết với chính thất, tiểu tam còn khẳng định được bao nuôi - Hình 3
Tiểu tam viết bản tường trình tiết lộ chuyện được bao nuôi. (Ảnh: Người đưa tin)

Ngay sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, sự việc này đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Trước thái độ của “con giáp thứ 13″, hầu hết mọi người đều mỉa mai cô quá trơ trẽn và cảm thấy bức xúc thay cho chị vợ. Không những thế, một số người còn khuyên chị vợ nên kết thúc với người chồng bội bạc, vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình để bản thân không còn cảm thấy mệt mỏi.

Viết cam kết với chính thất, tiểu tam còn khẳng định được bao nuôi - Hình 4
Mọi người liên tục mỉa mai tiểu tam quá trơ trẽn và cảm thấy bức xúc thay cho chị vợ. (Ảnh: FB Him.)

Trước đó, câu chuyện về một người vợ mới sinh nhưng chồng lại dẫn tiểu tam đang bầu về bắt sống chung cũng khiến dân tình không khỏi bức xúc. Theo đó, người vợ này có hai cô con gái, bản thân chị cũng chỉ vừa mới sinh em bé được 3 tháng. Thế nhưng, chồng lại đưa “người thứ ba” đang mang thai 4 tháng về nhà đòi sống cùng với chị.

Viết cam kết với chính thất, tiểu tam còn khẳng định được bao nuôi - Hình 5
Người chồng dẫn tiểu tam bầu 4 tháng về bắt sống chung nhà khiến dân tình không khỏi bức xúc. (Ảnh: TikTok S.H.T)

Dù đứng trước mặt “chính thất” nhưng cô nàng “tiểu tam” lại không hề sợ hãi hay lo lắng. Thậm chí, khi bị người vợ đuổi đi, cô còn có thái độ thách thức “Tôi đẻ cháu trai cho cái nhà này, tôi có quyền lên tiếng” rồi sẵn sàng “động tay chân” với người vợ.

Viết cam kết với chính thất, tiểu tam còn khẳng định được bao nuôi - Hình 6
Tiểu tam không ngần ngại thách thức cô vợ. (Ảnh: TikTok S.H.T)

Đặc biệt, khi biết chuyện, cả mẹ chồng và chị chồng đều bênh vực “tiểu tam”, bắt cô vợ phải chia sẻ nhà của mình. Dù người vợ thẳng thừng từ chối nhưng gia đình nhà chồng vẫn không chịu buông tha cho cô. Mẹ chồng liên tục nói rằng: “Nhà này con xây nhưng đất của mẹ, giờ nó đã lỡ có bầu với con trai mình rồi thì con cũng phải có tình người một tí.” Còn chị chồng liên tục khuyên tiểu tam cứ ở nhà người vợ sống, không cần đi đâu hết. Quá đáng hơn, người này còn nói với em dâu rằng: “Không đẻ được con trai thì đừng có nói”.

Viết cam kết với chính thất, tiểu tam còn khẳng định được bao nuôi - Hình 7
Cả mẹ chồng và chị chồng đều ra sức bảo vệ cô nàng tiểu tam. (Ảnh: TikTok S.H.T)

Bạn sẽ có phản ứng như thế nào nếu đặt mình vào vị trí của những người phụ nữ bị chồng phản bội? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”

Dẫu biết có kết cục không tốt đẹp nhưng tiểu tam vẫn nuôi hi vọng một ngày nào đó bạn trai sẽ bỏ vợ con để chung sống với mình. Được biết, nhân vật trà xanh đã nhiều lần bị bắt tại trận và quay video hứa chấm dứt.

Mới đây, cư dân mạng "dở khóc dở cười" sau khi đọc xong đoạn tin nhắn mùi mẫn giữa tiểu tam và chồng người. Theo lời vợ chính thất, cô gái này có nhan sắc xinh đẹp, hiện đang làm trong ngành thẩm mỹ tại Bắc Giang. Trong tay có t.iền, bề ngoài hết mực sang chảnh. Tuy nhiên, thay vì tìm bến đỗ cho mình, cô gái trên lại có đam mê giành chồng người khác. Được biết, cả 2 đã lén lút qua lại từ năm 2021, mặc dù 5 lần 7 lượt hứa chấm dứt nhưng vẫn cố tình nhắn tin mây mưa. Thừa nhận "mê" đối phương vì kỹ năng giường chiếu tốt.

Lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị s.úng ống, ớn lạnh câu: vẫn yêu mù quáng - Hình 1

Bức xúc vì thái độ trơ tráo của cô gái, người vợ đến thẳng cửa hàng để giải quyết xanh chín. Đối diện với những bằng chứng không thể chối cãi. Tiểu tam đành ngậm ngùi thừa nhận tất cả. Vẫn như bài cũ, "con giáp thứ 13" mặt tỉnh như sáo, khoanh tay xin lỗi nhưng thái độ lại vô cùng ngông nghênh: "Tao cặp với chồng mày 2 năm, và từ giờ đến sau này, tao sẽ không bao giờ liên quan đến chồng mày. Nếu còn liên quan nữa, mày có thể làm bất kì điều gì tao"

Lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị s.úng ống, ớn lạnh câu: vẫn yêu mù quáng - Hình 2

Lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị s.úng ống, ớn lạnh câu: vẫn yêu mù quáng - Hình 3

Lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị s.úng ống, ớn lạnh câu: vẫn yêu mù quáng - Hình 4

Lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị s.úng ống, ớn lạnh câu: vẫn yêu mù quáng - Hình 5

Đính kèm với bài b.óc p.hốt, người vợ còn công khai loạt tin nhắn "lòng xào dưa" của cặp đôi trong thời gian mặn nồng. Người chồng thì viện cớ ngủ lại ở quán để tiện trông coi, bỏ bê gia đình nhưng vẫn quan tâm từng bữa ăn, sức khỏe cho bồ nhí. Tiểu tam cũng phá vỡ luân thường đạo lý. Ăn nằm chưa đủ, cô còn nuôi hi vọng một ngày nào đó đối phương ruồng bỏ vợ con để đến với mình. Netizen đọc xong chỉ biết nổi da gà vì cách xưng hô mùi mẫn, "vợ vợ chồng chồng". Không thể phủ nhận tiểu tam rất biết cách thao túng tâm lý, tỏ ra yếu đuối để được bạn trai cưng chìu, bảo bọc.

Dưới đây là một số văn mẫu mà tiểu tam đã thành công đưa chồng người lạc lối u mê.

"Vẫn cứ yêu thôi cho dù biết đó là mù quáng, mình đau khổ, chịu thiệt nhiều"

"Loanh quanh đi một mình ngoài đường, biết chồng ở gần nhưng chẳng thể gặp. Tuy gần mà rất xa"

"Đi đường nghe mấy bài tâm trạng, thời tiết mát mẻ cuối thu, nghĩ về chuyện tình cảm chúng mình"

"Vợ đang cố chấp yêu chồng, đang yêu với 200% đó thôi. Vẫn là câu nói, cho dù đau khổ vẫn hạnh phúc. Bởi vì trái tim này vẫn còn cảm xúc."

"Chắc chắn một điều, vợ sẽ không theo chồng như thế này được mãi. Một ngày nào đó có thể có được nhau nhưng một ngày nào đó sẽ có ai buộc phải rời đi. Bởi vì mệt mỏi, bởi vì không còn hi vọng gì cả. Giờ vợ vẫn yêu chồng, mặc định đến đâu thì đến"

"Em biết là anh chẳng bao giờ bỏ vợ con để đến bên em. Nhưng vợ vẫn đang cố chấp tin vào một ngày nào đó thôi. Hiện tại cứ tốt với nhau đi để sau này không phải hối tiếc. Thiên hạ ngoài kia mắng em là con giáp thứ 13, họ mắng em là ngu nhưng em chẳng muốn bận tâm. Em nếm đủ gia vị cảm xúc cuộc đời này rồi. Kể ra cũng chẳng có ai mạnh mẽ được như mình".

Bên cạnh sự phẫn nộ dành cho tiểu tam, Netizen còn đặc biệt lên án người chồng có thói trăng hoa. Thậm chí, nhiều người còn khuyên người vợ nên sớm giải thoát cuộc hôn nhân này vì "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời". Nếu như ý thức việc làm của mình thì người chồng đã chấm dứt từ lâu chứ không phải đợi đến bây giờ.

Lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị s.úng ống, ớn lạnh câu: vẫn yêu mù quáng - Hình 6

"Tôi thấy trách con này 1 thì trách thằng chồng 10 nha.Loại ck như này thì cố chấp giữ làm gì, đang sống với vk mà nt iu đương mùi mẫn thế kia được"

"2 đứa nó iu nhau nhiều như vậy thì tác hợp cho chúng nó đi. Giữ lại thằng chồng không ra gì để làm gì"

"Thấy thương 2 đứa ghê, yêu nhau mà không đến đc với nhau vì gđ vợ ngăn cản"

"Ở đời cái gì có đc thấy bình thường ko có đc thì khao khát. Chính vì vậy mà phải trân trọng những gì mình có. Ông ko chung thủy thì lấy tư cách gì muốn vợ ông chung thủy. Cái gì cũng có quy luật cả luật hấp dẫn và luật nhân quả rất giống nhau"

Để người ngoại tình bị xử phạt theo quy định của pháp luật thì cần phải tố cáo hành vi ngoại tình của họ (Công an xã/phường/thị trấn, Ủy ban nhân dân cấp xã...), kèm theo đó là bằng chứng chứng minh hành vi đó có thật. Theo quy định của BLTTDS 2015 thì nguồn chứng cứ bao gồm: Tài liệu đọc được, nghe được, nhìn được, dữ liệu điện tử, vật chứng, lời khai của đương sự, lời khai của người làm chứng... Tóm lại, các bằng chứng có thể được thu thập bao gồm: Hình ảnh, video, lời khai của người ngoại tình, tin nhắn, ghi âm, tìm người làm chứng... Xử lý vi phạm hành chính: Người ngoại tình có thể bị phạt t.iền từ 03 triệu đồng đến 05 triệu đồng. Truy cứu trách nhiệm hình sự. Người ngoại tình có thể bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm

Lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị s.úng ống, ớn lạnh câu: vẫn yêu mù quáng - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Duy Muối "trả giá đắt" sau phát ngôn đùa cợt, bị đình chỉ công tác, mất chức
10:38:35 24/07/2024
Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024
Cường Đô La lộ thỏa thuận hôn nhân, vợ từ chối ở chung mẹ chồng vì 1 lý do
11:15:50 23/07/2024
Shark Bình phủ nhận chuyện người thứ 3, Hoàng Kim Chi tức tốc nói thẳng 1 chuyện
10:23:58 23/07/2024
Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Cường Đô La bị vợ phán thẳng mặt, câu nói rúng động bị đào giữa lúc mẹ bị bắt
16:01:02 24/07/2024
Tiktoker Đan Phương gặp công an vụ đòi nhảy ngày Quốc tang, fan đòi "lột mặt nạ"
11:32:38 24/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024
Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước
21:49:03 24/07/2024
Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"
21:38:11 24/07/2024
Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích
20:48:41 24/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024

Tin mới nhất

Vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My bán gấp tài sản t.iền tỷ, tức tốc làm 1 điều

16:44:03 24/07/2024
Vợ chồng cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bà xã Doãn Hải My đang rao báo căn hộ cao cấp trị giá 9 tỷ đồng, nhanh chóng đi làm 1 điều khiến dân tình xôn xao. Hình ảnh bị rò rỉ đã phanh phui toàn bộ.

Mẹ Cường Đô La chỉ học hết lớp 12, không tấm bằng ĐH vẫn thành tỷ phú, vì sao?

16:05:34 24/07/2024
Mẹ doanh nhân Cường Đô La - bà Nguyễn Thị Như Loan là nữ đại gia nổi tiếng trên thương trường và sở hữu khối tài sản đồ sộ. Thế nhưng, trong quá khứ bà chỉ mới học hết lớp 12 và chưa từng có một tấm bằng đại học nào khiến nhiều người ch...

Hằng Du Mục hé lộ bí quyết được lòng con riêng của chồng, khen Quang Linh 1 câu

15:18:50 24/07/2024
Hằng Du Mục tên thật là Nguyễn Thị Thái Hằng (1995, quê ở Cà Mau). Trước khi trở thành một content creator sở hữu tài khoản sở hữu 3,4 triệu follow, chiến thần livestream Hằng Du Mục từng có một t.uổi thơ rất vất vả.

Vợ Đoàn Văn Hậu sức khỏe sa sút hậu sinh con, không dám di chuyển, CĐM lo lắng

11:57:58 24/07/2024
Mới đây, vợ Đoàn Văn Hậu bất ngờ nhận về nhiều sự quan tâm khi nói về tình hình sức khỏe sau khi sinh con đầu lòng. Dòng trạng thái của cô nàng khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng.

Bà cụ câm điếc mua 10.000 đồng bún riêu, chủ quán làm một việc ấm lòng

10:58:08 24/07/2024
Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một phụ nữ lớn t.uổi vai đeo túi, tay cầm một ít t.iền lẻ bước vào quán bún riêu. Bà đến quầy hàng và ra hiệu chủ quán bán cho một tô bún riêu đúng với số t.iền ít ỏi.

Khoảnh khắc rùng mình: Người chèo thuyền chạm trán trăn anaconda khổng lồ

10:57:15 24/07/2024
Con trăn Anaconda trưởng thành có thể dài tới 9m và nặng 550kg. Kích thước ngoại cỡ của chúng có lẽ chỉ thua kém một chút so với giống trăn hoa châu Á.

Hot girl 2k1 "cưa đổ" đồng nghiệp U50 của bố, cả nhà sốc khi con gái đòi cưới

10:21:47 24/07/2024
Thời gian qua, câu chuyện tình chú - cháu của cặp đôi cách nhau 20 t.uổi ở Đà Nẵng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, nhà trai lại là đồng nghiệp của bố cô dâu.

Bếp cơm nghĩa tình phục vụ tận bàn, đổi món mỗi ngày

06:42:58 24/07/2024
Trên đường Phan Chu Trinh, khu phố Đông Nhì, phường Lái Thiêu, TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) có một bếp cơm nghĩa tình mỗi trưa thu hút hàng trăm người tới ăn cơm với giá 0 đồng.

Tan chảy trái tim vì Capybara quá đáng yêu

06:40:20 24/07/2024
Chuột lang nước Capybara đã trở thành một hot trend được đông đảo bạn trẻ săn đón. Đa số giới trẻ thích thú vì chú chuột này siêu đáng yêu.

Mẹ Cường Đô La lương bèo bọt, tổng giám đốc chỉ 11 triệu/tháng, con số khó tin

06:31:36 24/07/2024
Mẹ doanh nhân Cường Đô La - bà Nguyễn Thị Như Loan là Tổng giám đốc CTY Quốc Cường Gia Lai, vừa bị bắt giữ khiến dân mạng không ngừng hoang mang. Số t.iền lương của bà hàng tháng ngay sau đó cũng bị netizen soi ra.

Nóng: Cường Đôla chính thức thay mẹ ruột làm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai

16:59:15 23/07/2024
CTCP Quốc Cường Gia Lai (mã QCG) đã có văn bản công bố thông tin gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) về việc bà Nguyễn Thị Như Loan (tổng giám đốc) bị khởi tố.

Láo Soái Nhi: Tay trắng khởi nghiệp, nhờ giọng hát nay thành tiktoker triệu fan

16:25:42 23/07/2024
Từ nàng Hotgirl sinh năm 1997 với quyết tâm khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng, Láo Soái Nhi hiện đang là nữ Tiktoker gây bão cõi mạng, với cá tính và tài năng đáng ngưỡng mộ. Cô đang từng ngày chứng minh năng lực, chiếm trọn tình cảm c...

Có thể bạn quan tâm

Khi xào rau muống hãy nhớ 3 mẹo này: Rau muống sẽ xanh tươi, không bị đen và càng ngon hơn

Ẩm thực

06:02:08 25/07/2024
Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 3 mẹo xào rau muống. Chỉ cần nắm vững 3 mẹo này là bạn có thể dễ dàng xào được món rau muống có màu xanh tươi ngon, đẹp mắt.

'Deadpool & Wolverine': Phim 'cứu rỗi' Marvel?

Hậu trường phim

06:01:39 25/07/2024
Chỉ còn vài ngày nữa phim Deadpool & Wolverine sẽ ra rạp. Những đ.ánh giá sớm về tác phẩm cho thấy tín hiệu đáng mừng ngay trong chính ê kíp trước khi phim chính thức xuất xưởng.

Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa

Phim châu á

05:59:35 25/07/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Thiếu niên bạch mã túy xuân phong đang được nhiều khán giả yêu thích nhờ kỹ xảo đẹp, nội dung hay và có sự tham gia của dàn diễn viên sở hữu nhan sắc ấn tượng

Thêm những tác dụng của lá tía tô với sức khỏe con người

Sức khỏe

05:54:01 25/07/2024
Ngoài ra, cũng có thể dùng hạt tía tô và hạt vừng, mỗi loại 25 gam, xay thành bột mịn, hòa với nước, đun sôi đến khi chín, lọc lấy nước, uống thay nước hàng ngày.

Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?

Phong cách sao

05:35:17 25/07/2024
Trong thế giới thời trang, trang sức và túi xách cũng là những món đồ giúp tô điểm thêm sự duyên dáng của phái đẹp. Bất cứ cô gái nào cũng có ít nhất hai món đồ này để điểm tô cho nhan sắc và phong cách thêm hoàn mỹ nhất.

Màn thử nghiệm đi vào lối mòn của Noo Phước Thịnh cho thấy một sự thật phũ phàng

Nhạc việt

05:32:02 25/07/2024
Trở lại sau 4 năm với một ca khúc mang tính chất thử nghiệm tệp fan trẻ, nhưng nhìn vào kết quả có thể thấy phép thử này đã thất bại.

Hoàng Đức chốt bến đỗ tại V.League 2024/25

Sao thể thao

23:56:36 24/07/2024
T.iền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc chắn sẽ ở lại thi đấu trọn vẹn cho Thể Công Viettel cho đến khi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 1/2025.

Dispatch tung clip quá khứ của NewJeans: Netizen tranh cãi vì công ty cho hai thành viên nhảy vũ đạo vượt t.uổi

Nhạc quốc tế

23:39:20 24/07/2024
Ngày 23/7, Dispatch bất ngờ khơi lại drama Min Hee Jin cướp thực tập sinh từ Source Music làm ồn ào đấu tố của tập đoàn HYBE lần nữa ồn ào trở lại. Vụ việc này từng bị dấy lên sau cuộc họp báo ngày 25/4 của CEO ADOR Min Hee Jin.

Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot

Mọt game

23:28:24 24/07/2024
Phiên bản 14.14 vừa ra mắt là một đợt cập nhật tương đối quan trọng đối với các giải đấu LMHT. Theo đó, Riot Games đã giảm sức mạnh một loạt tướng đang quá khỏe ở các giải đấu như Tristana, Corki, Zyra, Brand.

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

Trắc nghiệm

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng

Sao châu á

21:54:33 24/07/2024
Nữ thần màn ảnh thập niên 80 Châu Huệ Mẫn đã chia sẻ về cách cô giữ mối quan hệ của mình với chồng - nhà văn Nghê Chấn - bền chặt qua nhiều năm.