Việt Anh: “Tôi phải xin lỗi Quỳnh Nga vì khiến cô ấy vướng thị phi”

“Tôi xin lỗi Quỳnh Nga vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp “tai bay vạ gió” không đáng có”, Việt Anh tâm sự.

Anh nói sao về những tin đồn tình cảm với Quỳnh Nga gây ồn ào thời gian qua?

Điều này tôi đã từng trả lời rồi nhưng vẫn muốn nhắc lại để mọi người hiểu. Cả hai chúng tôi cùng chơi thân trong một nhóm bạn gồm nhiều gương mặt được công chúng biết đến như: Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, MC Thái Dũng, Phanh Lee, Huyền Lizzie… Chúng tôi thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện, ăn uống và đi chơi với nhau nên chắc mọi người có sự hiểu nhầm.

Video đang HOT

Việt Anh: Tôi phải xin lỗi Quỳnh Nga vì khiến cô ấy vướng thị phi - Hình 1

Việt Anh, Thái Dũng, Việt Nga, Lã Thanh Huyền chơi chung cùng một nhóm bạn.

Tôi nghĩ rằng, nếu sau này giữa Việt Anh và Quỳnh Nga có chuyện tình cảm gì đó thì cũng rất bình thường. Vì hiện chúng tôi đều là những người độc thân. Chúng tôi có đến với nhau cũng không có gì sai trái, tới mức mọi người phải bàn cãi về nó quá nhiều. Nhưng tôi khẳng định, ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa chúng tôi chỉ là anh em, bạn bè, đồng nghiệp đơn thuần. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau chứ không yêu nhau.

Mọi người vẫn nghĩ, trong showbiz, tình bạn bè thân thiết không hề tồn tại. Chỉ có cạnh tranh, ghen ghét, đố kỵ và dìm hàng luôn tồn tại mà thôi. Nhưng nhóm bạn của chúng tôi đã chứng minh, chúng tôi cùng hoạt động nghệ thuật nhưng rất yêu thương, gắn bó và đoàn kết với nhau. Bất kể thành viên nào trong nhóm có việc cần chia sẻ chúng tôi đều có mặt.

Việc Quỳnh Nga bị nói là người thứ ba chen vào hôn nhân của anh có khiến anh cảm thấy khó xử mỗi khi gặp mặt?

Tôi phải an ủi Quỳnh Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp “tai bay vạ gió” không đáng có. Quỳnh Nga là một diễn viên trẻ nhưng cô ấy từng trải qua rất nhiều chuyện nên biết nhìn trước, nhìn sau. Bởi lẽ đó mà cô ấy không để bụng những gì thiên hạ nói không được tích cực về mình.

Các bạn trong nhóm chơi chung cũng nói: “Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả”. Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai chúng tôi vẫn là những người bạn tốt. Điều đó đủ để hiểu Quỳnh Nga có phải người thứ ba hay không.

Anh có sợ những ồn ào quanh chuyện này sẽ khiến cho mình gặp nhiều trở ngại khi đến với một ai đó?

Tôi quan điểm rằng, khi một cô gái nào đó muốn đến với mình thì phải thật sự hiểu và đồng cảm với mình. Họ hiểu và đồng cảm với mình thì sẽ hiểu được bản chất những chuyện đó như thế nào. Vì nghệ sĩ vướng tin đồn là chuyện bình thường. Không nghệ sĩ nào thoát được những chuyện thi phi đó cả. Quan trọng là chúng ta sống với nhau như thế nào. Quan trọng là văn hóa, đạo đức và tính cách của người đàn ông đó như thế nào.

Việt Anh: Tôi phải xin lỗi Quỳnh Nga vì khiến cô ấy vướng thị phi - Hình 2

Việt Anh thú nhận, sau khi ly hôn, anh thường xuyên phải đối diện với trạng thái cô độc.

Việc hai lần đổ vỡ hôn nhân có khiến cho anh mang tâm lý của một “con chim sợ cành cong” khi nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn lần nữa?

Cho đến thời điểm này, trong đầu tôi chưa bao giờ có khái niệm sẽ kết hôn lần nữa. Tôi là người khá duy tâm nên tôi hiểu mỗi người sẽ có một số mệnh và sứ mệnh. Khi sứ mệnh của mình là mang đến niềm vui cho đời thì số mệnh của mình sẽ khó lòng tròn vẹn mọi thứ.

Cụ thể, số mệnh của tôi là số mệnh không may mắn được hưởng trái ngọt của hạnh phúc hôn nhân, tình cảm gia đình. Một khi đó là số mệnh rồi thì mình không thể cãi được, chỉ có thể chấp nhận và vượt qua thôi.

Có thể, tôi không được viên mãn và tròn đầy trong đời sống hôn nhân nhưng bù lại tôi được nhiều người yêu thương. Đó cũng là một sự bù đắp mà số mệnh đã công bằng với tôi. Chúng ta hiểu được chân giá trị, hiểu được quy luật vận hành của đời sống thì chúng ta sẽ hoan hỷ chấp nhận sự sắp đặt vô hình đó.

Có khi nào anh có cảm giác cô độc khi trở về trong ngôi nhà rộng rãi chỉ có mỗi mình đối diện với chính mình?

Nếu nói về sự nghiệp thì đúng là tôi đang có những thành công nhất định. Nhưng về đời sống tình cảm thì tôi đúng là người khá cô độc. Bước ra ngoài đường, tôi có rất nhiều anh em, bạn bè, đồng nghiệp quý mến, nhưng khi về nhà tôi lại chỉ có một mình.

Thời gian đầu tôi khá sốc với chuyện này và không biết mình sẽ làm quen với không khí này như thế nào. Nhưng cái gì diễn ra nhiều lần nó cũng sẽ thành quen.

Sau những khi vui vẻ với anh em, bạn bè… thì những phút giây một mình đó cũng là khoảng lặng để tôi chiêm nghiệm lại những gì đã xảy ra trong đời sống. Với tôi, những khoảng lặng đó cho tôi sự tỉnh táo cần thiết để nhìn nhận về những bước đi tiếp theo trong tương lai. Nó là cơ hội cho tôi biết cách tự cân bằng lại cuộc sống của chính mình.

Việt Anh: Tôi phải xin lỗi Quỳnh Nga vì khiến cô ấy vướng thị phi - Hình 3

Việt Anh và con trai Đậu Đậu.

Anh nghĩ sao về những bàn tán xôn xao quanh chuyện anh phẫu thuật thẩm mỹ thời gian gần đây?

Tôi nghĩ rằng, mọi người có quan tâm đến mình mới bàn tán, tranh cãi… chuyện thẩm mỹ. Tôi xin được ghi nhận sự quan tâm đó. Nhưng cũng phải thẳng thắn rằng, việc mọi người tranh cãi và bàn tán chưa bao giờ khiến tôi bị chi phối hoặc suy sụp. Vì về cơ bản, những điều đó không ảnh hưởng gì đến cuộc sống và tâm lý của mình.

Tôi chỉ “nhảy dựng” lên khi những bàn tán đó khiến tôi không còn cơm ăn, không còn áo mặc, gia đình chịu nhiều ảnh hưởng… Tôi hoan hỷ đón nhận những điều khen chê đó. Và cho những điều khen chê đó như những màu sắc thú vị của cuộc sống này thôi.

Còn việc tôi chỉnh sửa đẹp hay xấu là do quan niệm và gu thẩm mỹ của từng người. Nhiều lần gặp mọi người bên ngoài, một số người nhìn nhận việc tôi thẩm mỹ không đến nỗi tệ, có người bảo rất ổn.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

BTV Quỳnh Nga VTV: Năm 2 đại học mới biết đánh son và lý do tiếp tục thi hoa hậu ở tuổi 25

"Nga thích đàn ông tài giỏi, thông minh, có đam mê riêng và có chí tiến thủ. Họ biết mình có lý tưởng và muốn làm gì trong tương lai", Quỳnh Nga chia sẻ.

Trước khi được biết đến là một BTV trẻ tuổi nhiều triển vọng Trung tâm tin tức VTV24, Quỳnh Nga từng là một "đối thủ" nặng kí trong các cuộc thi nhan sắc.

Cô từng lọt Top 10 Miss World Vietnam 2019 cùng giải phụ Người đẹp truyền thông, giành ngôi Á khôi Sinh viên Việt Nam 2017 và giải Hoa khôi tài năng Ngoại thương 2015.

Hiện tại, cô cũng đang là đại diện chính thức của Việt Nam được cử tham dự cuộc thi Miss Charm International sẽ tổ chức trong thời gian sắp tới.

Quỳnh Nga cho biết trong cuộc sống, điều có ý nghĩa nhất với cô chính là sự trải nghiệm và những bài học, chứ không phải là thành công hay tiền bạc.

Chính bởi vậy mà việc chinh phục những cuộc thi nhan sắc, hay những nỗ lực hết mình với công việc truyền hình, cũng là cách để Nga thực hiện điều dó.

BTV Quỳnh Nga VTV: Năm 2 đại học mới biết đánh son và lý do tiếp tục thi hoa hậu ở tuổi 25 - Hình 1

Sắp tới Quỳnh Nga sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm International

Năm hai đại học mới bắt đầu biết đánh son

- Từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, cũng đạt những thứ hạng cao, tại sao Nga không chọn con đường showbiz mà lại chọn làm BTV truyền hình?

Nga nghĩ công việc nào cũng có điều thú vị và áp lực riêng. Vấn đề là mình hợp với cái gì thôi. Cá nhân Nga thấy mình hợp với công việc truyền hình.

Nga luôn muốn nhìn thấy sự thay đổi của bản thân. Mong mỗi ngày đều được học hỏi và tiếp xúc với những kiến thức mới, những con người mới.

- Vậy lý do Nga đến với những cuộc thi nhan sắc là gì?

Thú thật ngày xưa Nga khác bây giờ nhiều lắm, chỉ biết học thôi chẳng biết gì. Mắt thì đeo kính, không biết make-up, lên năm thứ 2 đại học mới biết đánh son. Ăn mặc thì như con trai ấy.

Sang năm 3 đại học thì trường tổ chức thi hoa khôi, Nga cũng chẳng quan tâm đâu nhưng các bạn lấy tờ đơn đập trước mặt bảo điền vào đây rồi đi thi đi.

Lúc ấy, Nga nghĩ đi thi cho vui thôi mà đúng là vui thật. Trước kia nếu không đi học, Nga chỉ tham gia vào một số câu lạc bộ trong trường, khá thu mình và tự ti với bản thân.

Đến khi tham gia các cuộc thi nhan sắc, Nga khám phá ra nhiều năng lực, phát hiện ra nhiều điểm mạnh của bản thân. Nga thấy mình có khả năng giao tiếp, thuyết trình.

Nga thấy các cuộc thi nhan sắc không chỉ đem lại cho mình các giải thưởng mà còn cho mình cơ hội học hỏi những điều mình chưa từng biết, và cơ hội được làm những công việc cống hiến cho cộng đồng.

Mỗi lần tham gia các cuộc thi, Nga lại thấy bản thân mình trưởng thành hơn. Mà thật sự mà ở các cuộc thi sau, người thân và bạn bè cũng cảm nhận về Nga như vậy.

Sắp tới Nga sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Charm International. Đáng lẽ cuộc thi tổ chức rồi nhưng vì vướng dịch nên phải hoãn. Đây sẽ là một thử thách lớn hơn nữa cho Nga so với các cuộc thi trong nước trước đó từng tham dự.

BTV Quỳnh Nga VTV: Năm 2 đại học mới biết đánh son và lý do tiếp tục thi hoa hậu ở tuổi 25 - Hình 2

BTV Quỳnh Nga VTV: Năm 2 đại học mới biết đánh son và lý do tiếp tục thi hoa hậu ở tuổi 25 - Hình 3

BTV Quỳnh Nga VTV: Năm 2 đại học mới biết đánh son và lý do tiếp tục thi hoa hậu ở tuổi 25 - Hình 4

- Trước kia VTV24 có nữ BTV rất được chú ý là Thuỵ Vân và Ngọc Trinh. Cả hai chị ấy đều có cuộc sống giàu có, sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu... Cũng cống hiến trong môi trường đó, Quỳnh Nga có ao ước một cuộc sống giống như vậy không?

Nga ngưỡng mộ các chị nhưng chủ yếu là về khả năng vì các chị rất giỏi. Có thể sau này, khi mức thu nhập tăng lên, Nga cũng sẽ chú trọng đến việc lựa chọn những món đồ đẹp có giá trị cao, khiến bản thân được đẹp lên như các chị.

Hiện tại, Nga muốn đầu tư lại cho bản thân. Học thêm một cái gì đó, đi du lịch để trải nghiệm hoặc đi giải trí với bạn bè cũng là một cách đầu tư cho bản thân. Vì công việc mệt mỏi quá cũng nên cho bản thân một khoảng thời gian thư giãn.

- Vậy là Nga không thích cuộc sống giàu có sang chảnh như mong muốn của rất nhiều cô gái khác độ tuổi như bạn?

Bản thân Nga muốn cuộc sống giàu có trải nghiệm hơn là giàu có vật chất. Nga cũng thích sau này có nhiều tiền, nhưng mà để sử dụng cho những trải nghiệm riêng, học hỏi thêm nhiều thứ thú vị.

- Nga nghĩ sao về ý kiến hiện nay những BTV được khán giả quan tâm nhiều đến ngoại hình hơn cả chuyên môn?

Đó cũng là ưu điểm cuốn hút người ta ở ấn tượng ban đầu, tiếp tục theo dõi. Nhưng với những khán giả thật sự của chương trình, thì họ chỉ xem nội dung thôi.

Bên Nga khi lên hình, BTV còn không được phép ăn mặc loè loẹt hay lộng lẫy quá, để khán giả tập trung xem và nghe tin tức thôi.

BTV Quỳnh Nga VTV: Năm 2 đại học mới biết đánh son và lý do tiếp tục thi hoa hậu ở tuổi 25 - Hình 5

BTV Quỳnh Nga VTV: Năm 2 đại học mới biết đánh son và lý do tiếp tục thi hoa hậu ở tuổi 25 - Hình 6

Người đàn ông hấp dẫn khi họ có chí tiến thủ

- Gia đình có ủng hộ Nga trong công việc này?

Nga là con gái duy nhất trong nhà nên bố mẹ và các anh cũng có sự cưng chiều nhất định. Thi thoảng thấy vất vả cũng thương, bảo sắp xếp lại công việc một chút cho đỡ mệt mỏi chứ không phản đối gì. Nhìn chung rất ủng hộ con.

- Ai trong gia đình là người có ảnh hưởng nhiều đến bạn?

Lúc nào Nga cũng ngưỡng mộ mẹ. Mẹ Nga hiện đang làm kinh doanh cùng với bố. Trong mắt Nga mẹ là một người rất giỏi giang, có nhiều tính cách mà Nga muốn học theo.

Mẹ đã muốn làm cái gì thì sẽ quyết tâm đến cùng. Nhưng dù công việc có bận rộn đến đâu mà cũng vẫn chăm sóc gia đình rất chỉn chu.

Vì lo Nga ăn uống thất thường không đảm bảo nên sáng nào mẹ cũng nấu cơm bỏ vào hộp cho Nga xách theo mang đến Đài để trưa ăn.

Buổi tối dù thế nào mẹ cũng chờ mọi người về quây quần để ăn cơm. Mẹ gần như là người kết nối mọi người trong gia đình với nhau.

- Xinh đẹp và giỏi giang thế, chắc hẳn có nhiều người đàn ông muốn đưa đón theo đuổi Nga lắm?

Nga vẫn lủi thủi đi cà phê, muốn đi đâu vẫn tự gọi taxi. Bản thân Nga nghĩ là nếu không yêu đương gì thì mình cứ tự lập thôi. Nga quen tự làm mọi thứ.

Sau này có người yêu, Nga cũng không đòi hỏi anh ấy phải kè kè bên cạnh chăm sóc các thứ. Ai cũng có cuộc sống riêng. Chỉ cần biết cảm thông và chia sẻ với nhau. Quan trọng nhất là chân thành.

Còn hiện tại Nga chỉ muốn phát triển bản thân, nên chưa nghĩ đến việc yêu đương hay cưới xin gì cả.

BTV Quỳnh Nga VTV: Năm 2 đại học mới biết đánh son và lý do tiếp tục thi hoa hậu ở tuổi 25 - Hình 7

- Nga thích những người đàn ông như thế nào?

Nga thích đàn ông tài giỏi, thông minh, có đam mê riêng và có chí tiến thủ. Họ biết mình có lý tưởng và muốn làm gì trong tương lai.

Những người đàn ông như thế khiến mình cảm thấy rất quyến rũ.

- Nếu đó là một người chân thành, thông minh có chí... nhưng không có tiền thì sao?

Nga nghĩ nếu người ta thông minh, có chí tiến thủ thì chắc chắn sau này người ta sẽ làm nên chuyện. Quan trọng là người ta biết mình muốn gì và quyết tâm thực hiện nó. Sau này chắc chắn người ta sẽ có tương lai.

Còn chuyện tiền bạc Nga nghĩ không phải vấn đề quá quan trọng. Nga còn trẻ, Nga cũng vẫn tự lập và sử dụng tiền mình tự kiếm ra mà.

- Nga nghĩ mình là một người phụ nữ như thế nào?

Độc lập, lì và hơi bướng.

- Ứng xử nào của người khác khiến Nga không chấp nhận được?

Chắc đó là sự thiếu chân thành.

- Còn điều ghét nhất trong cuộc sống?

Nga nghĩ đó là sự bất hiếu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19

Thông tin đang nóng

1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
Người thân chia sẻ về tình hình hiện tại của Phi Nhung
06:19:06 23/09/2021
Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?
04:18:15 23/09/2021
Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?
07:39:32 23/09/2021
Lee Jung Jae: Tượng đài nghệ thuật xứ Hàn và chuyện tình với nữ CEO giàu có
06:32:28 23/09/2021
Lắp camera ở nhà rồi đi công tác, cô vợ chứng kiến được cảnh tượng chát đắng đến tận cùng và cái kết thích đáng sau đó
06:56:15 23/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt
06:46:46 23/09/2021
Dàn sao cầu nguyện cho Phi Nhung vì tình hình sức khoẻ chuyển biến xấu
08:58:13 23/09/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái

06:20:40 21/09/2021
Bật nhạc BLACKPINK để quẩy cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - crush đời đầu của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu thật rồi.

Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'

06:16:36 21/09/2021
Công ty tại Mỹ của Ngọc Quyên hoạt động cầm chừng do thiếu nguồn hàng nhưng phải chia sẻ ngân sách với phía Việt Nam để duy trì lương cho nhân viên.

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và vợ bằng tuổi

14:46:48 20/09/2021
Vợ Hồng Đăng chia sẻ hạnh phúc với những gì đang có và khẳng định không sinh thêm con dù chưa có con trai.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

06:26:41 08/09/2021
Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cát Tường: 'Doanh thu 0 đồng, tôi vẫn cố giúp nhân viên'

06:21:29 08/09/2021
Thấy tài xế riêng không thể về quê vì dịch, diễn viên, MC Cát Tường hỗ trợ anh tiền thuê nhà trọ và ăn uống mấy tháng qua.

Quang Vinh 'Hoàng tử sơn ca': Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời

06:35:28 07/09/2021
Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ trưởng thành, già dặn hơn nhiều..., Quang Vinh chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Con gái tôi không nhớ mặt bố'

05:58:50 07/09/2021
Bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung giơ trước mặt bé Sukem bức ảnh chụp cách đây hai năm, nhưng bé chẳng nhận ra, chỉ lắc đầu và nói không biết.

Đào Trọng Thịnh: 'Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19'

07:27:21 05/09/2021
Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã được xuất viện, trở về nhà. Các thành viên khác cũng bình phục, quay lại nhịp sống bình thường.

Lương Bằng Quang gặp nhiều áp lực kinh tế khi kẹt 4 tháng ở Phú Quốc

20:22:36 03/09/2021
Lương Bằng Quang có những chia sẻ về 4 tháng kẹt tại đảo Phú Quốc, áp lực kinh tế đủ thứ dẫn đến cãi nhau với bạn gái.

Á hậu Phương Anh trải lòng khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy bỏ

06:22:08 03/09/2021
Người đẹp cho biết, dù buồn và hụt hẫng nhưng quyết định hủy bỏ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 trong thời điểm dịch bệnh này là hoàn toàn đúng đắn.

Lâm Chấn Khang chia sẻ về quá trình vợ mang thai và sinh con

21:24:48 02/09/2021
Lâm Chấn Khang chia sẻ trong quá trình Kim Jun See mang thai, anh chăm sóc vợ rất kĩ và không gặp quá nhiều khó khăn.

Minh Tú: Người ta hay gọi tôi là "nữ hoàng drama", chỉ trích rất nặng nề

10:06:46 02/09/2021
Trước đây, tôi sống rất khép kín, không thích chia sẻ vì không cảm thấy an toàn khi chia sẻ những điều bí mật của mình, Minh Tú chia sẻ.

Cả nhà diễn viên Đức Tiến tự chữa Covid-19

06:19:56 02/09/2021
Một tháng trước, vợ chồng Đức Tiến và em gái mắc Covid-19 sau đó hồi phục nhờ các phương pháp điều trị cơ bản kết hợp nghỉ ngơi, bồi dưỡng.

Có thể bạn quan tâm

Món canh cá nấm kim châm vừa quen vừa lạ

Ẩm thực

09:40:49 23/09/2021
Món canh cá nấm kim châm vừa quen vừa lạ không chỉ dễ thực hiện mà canh cá nấu theo cách này còn có hương vị đặc biệt khiến ai ăn cũng  tấm tắc khen ngon.

Áp thấp nhiệt đới cách Phú Yên 280km, có thể thành bão trong hôm nay

Sự kiện nóng

09:38:42 23/09/2021
Dự báo trong 12 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 15-20km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Chưa bao giờ buồn như năm nay: Nhãn Hưng Yên mất mùa, giá rẻ hơn rau

Đời sống

09:36:39 23/09/2021
Vụ thu hoạch nhãn ở Hưng Yên sắp kết thúc, người trồng nhãn vẫn chưa hết ngậm ngùi vì vụ này không những mất mùa lại thêm rớt giá, khó tiêu thụ.

Tuyên bố ly hôn cô vợ sồ sề không cần hòa giải, nhưng tới sát ngày ra tòa chồng lại "phanh gấp" vì phát hiện ra "sự thật"

Netizen

09:35:50 23/09/2021
Vợ tôi phát hiện, cô ấy làm ầm nói tôi là người chồng bạc bẽo, vô trách nhiệm. Chúng tôi cãi vã to. Không thể làm hòa được, vợ tôi đòi ly hôn, tôi cũng đồng ý..., người chồng kể.

Chip bán dẫn sẽ dư thừa vào năm 2023 

Thế giới số

09:33:31 23/09/2021
Khủng hoảng chip toàn cầu được dự đoán kéo dài ít nhất một năm nữa, nhưng sau đó có thể lại xảy ra tình trạng dư thừa.

Cẩn trọng dịch 'kép': sốt xuất huyết và COVID-19

Sức khỏe

09:33:31 23/09/2021
Hai bệnh sốt xuất huyết và COVID-19 đều là các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do virus gây ra. Đặc biệt thời điểm giao mùa hiện nay, dịch sốt xuất huyết có nguy cơ lan rộng, làm dấy lên nỗi lo dịch chồng dịch.

Mỹ cấp phép tiêm liều bổ sung vắc xin Pfizer cho người trên 65 tuổi

Thế giới

09:31:08 23/09/2021
Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép tiêm liều bổ sung vắc xin COVID-19 của Pfizer cho người từ 65 tuổi trở lên và người có nguy cơ cao.

Apple bán hơn 2 tỷ iPhone

Đồ 2-tek

09:29:50 23/09/2021
Apple được cho là đã bán ra chiếc iPhone thứ 2 tỷ, sau 5 năm cán mốc doanh số một tỷ iPhone.

3 thói quen khó cải thiện kỹ năng phát âm

Học hành

09:27:33 23/09/2021
Ngại nói, tự đoán cách phát âm, không nghe lại phần phát âm của bản thân là những thói quen cản trở việc phát âm tiếng Anh chính xác.

Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!

Sao việt

09:23:17 23/09/2021
Sau Đàm Vĩnh Hưng, NS Hoài Linh, Vy Oanh, Thuỷ Tiên thì đây là nghệ sĩ đã âm thầm nộp đơn kiện bà chủ Đại Nam.

MU bị loại khỏi League Cup

Bóng đá thế giới

09:22:39 23/09/2021
Pha lập công của Manuel Lanzini khiến MU nhận thất bại 0-1 trước West Ham ở Cúp Liên đoàn Anh rạng sáng 23/9 (giờ Hà Nội).

Hoảng hồn với ảnh không PTS của Nhiệt Ba: Làn da nhăn nheo đầy khuyết điểm, đôi chân sứt sẹo không nuột như tưởng tượng?

Sao châu á

09:21:12 23/09/2021
Trên MXH, netizen có vô số ý kiến trái chiều về những tấm hình được cho là ảnh gốc, không qua chỉnh sửa của Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba.

Chắc chắn bạn sẽ không thể đoán được đây là bộ ảnh của 1 nhà mốt cao cấp nổi tiếng loè loẹt

Thời trang

09:15:18 23/09/2021
Bộ sưu tập để chào đón Tuần lễ thời trang của nhà mốt này thực sự gây bất ngờ bởi nét đơn giản tới kỳ lạ!

Nghịch lý "nam thần" Hương Vị Tình Thân: Con rể U40 trai tráng mà bụng bia "nhèo nhẽo", thua đậm bố vợ U60 ngực nở eo săn

Phong cách sao

09:14:08 23/09/2021
Hoá ra trên phim trường Hương Vị Tình Thân đã ngấm ngầm diễn ra cuộc đối đầu, à không, cuộc đối... bụng giữa Mạnh Trường và NSƯT Võ Hoài Nam.

Chàng trai thẩn thờ vì làm rơi điện thoại xuống gầm thang máy 

Hài hước

09:12:26 23/09/2021
Chàng trai đứng thẩn thờ tiếc nuối khi vô tình làm rơi chiếc điện thoại xuống gầm thang máy.