Việt Anh: ‘Tôi luôn day dứt khi nghĩ về con’

Việt Anh thừa nhận khi cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, anh chưa phải là người đàn ông trưởng thành để lo lắng được cho con chu toàn.

Sau Mê cung Sinh tử , Việt Anh – gương mặt được yêu thích của màn ảnh nhỏ trở lại với hai dự án phim Hồ sơ cá sấu Hướng dương ngược nắng .

Chia sẻ với 2Sao, nam diễn viên đã có những giây phút trải lòng về sự nghiệp cũng như những trăn trở trong cuộc sống riêng.

Việt Anh: Tôi luôn day dứt khi nghĩ về con - Hình 1

Tôi muốn đóng vai “Gà trống nuôi con”

- 3 bộ phim anh tham gia gần đây là “Sinh tử”, “ Hồ sơ cá sấu ” và “ Hướng dương ngược nắng ” lên sóng nối tiếp nhau. Anh có nghĩ mình đang xuất hiện hơi bị dày đặc không?

Thật ra khi dự án này bấm máy thì tôi cũng đã nghĩ đến điều đó. Tuy nhiên nội dung và tính cách nhân vật của 3 phim không liên quan gì đến nhau. Chính vì thế nó khiến mình bớt áp lực về việc trùng lặp. Với Hồ sơ cá sấu thì đó là dòng phim chính luận, hình sự, đề tài sẽ khô khan và hại não. Còn Hướng dương ngược nắng thì thuần giải trí, dễ xem và dễ cảm.

Trước đây tôi có nguyên tắc là mỗi năm chỉ đóng một phim. Thế nhưng với Hồ sơ cá sấu, tôi nhận lời vì mối quan hệ thân tình với đạo diễn Mai Hiền. Vì lẽ đó tôi đã yêu cầu chỉ đóng vai thứ chứ không đóng vai chính. Vì lúc đó tôi đã nhận lời đóng Hướng dương ngược nắng rồi.

Tôi hiểu việc xuất hiện quá nhiều khi liên tục lên sóng từ thứ 2 đến thứ 6 dễ gây cảm giác nhàm chán cho khán giả. Đây là điều mà các bạn diễn viên trẻ dễ mắc phải. Từ trước đến giờ mọi người có thể thấy chưa bao giờ tôi xuất hiện trong mấy phim cùng một lúc cả, ngoại trừ thời điểm này.

- Anh là một diễn viên từng đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau, vậy còn vai diễn nào mà anh muốn thử sức mình không?

Thứ 1 là vai “gà trống nuôi con”. Hình tượng người phụ nữ đơn thân nuôi con có rất nhiều trong xã hội , thế nhưng hình ảnh người bố trẻ một mình nuôi con lại khá là mới mẻ trên sóng truyền hình. Gần như chưa có một bộ phim nào khai thác đề tài này. Tôi từng nhiều lần ngồi với các biên kịch của VFC để bày tỏ mong muốn có một bộ phim như vậy. Tôi muốn khán giả có thể đồng cảm và hiểu rằng không chỉ có phụ nữ nuôi con vất vả đâu mà đàn ông nuôi con cũng vất vả lắm.

Vai diễn thứ 2 là chiến sĩ công an, đó là hình tượng mà tôi rất thích mà chưa có cơ hội trải nghiệm. Tất nhiên đấy là chiến sĩ chân chính chứ không phải chiến sĩ biến chất. Khán giả đã quá quen với việc tôi đóng vai phản diện rồi nên tôi muốn xây dựng một hình ảnh mới chính diện hơn.

- Mong muốn đóng vai “gà trống nuôi con” có phải xuất phát từ chính cuộc sống của anh không?

Có lẽ nó là duyên số khi tôi từng trải qua những biến cố thăng trầm trong cuộc sống. Những trải nghiệm trong cuộc sống của 2 bố con cũng phần nào ảnh hưởng đến tôi. Trẻ con bây giờ có những câu hỏi mà người lớn không biết phải trả lời như thế nào và khiến mình phải suy nghĩ.

Tôi cũng cố gắng tạo cho con cảm giác nặng nề với việc bố mẹ chia tay. Khi nào đi làm xa tôi vẫn sẽ thường xuyên liên lạc với con để nó nghĩ rằng bố chỉ đang đi vắng thôi. Đó cũng là điều mà tôi muốn thể hiện trong một dự án phim để mọi người thấy rằng với nhịp sống trong hiện tại, con trẻ có rất nhiều tâm sự nhất là khi sinh ra trong một gia đình đổ vỡ.

Việt Anh: Tôi luôn day dứt khi nghĩ về con - Hình 2

Ly hôn là lựa chọn nhân văn

- Vừa rồi anh có chia sẻ một đêm đưa con trai đi viện 3 lần. Câu chuyện đó khiến mọi người rất xúc động và thấy rằng anh là một người cha rất chăm chút cho con chứ không giống như một số thông tin cho rằng, anh vô trách nhiệm với con. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, anh làm thế để trấn an dư luận. Anh nghĩ sao về điều này?

Thật ra tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì cho con với mục đích chứng minh cho dư luận thấy. Tất cả những gì tôi làm chỉ với mong muốn cho con những điều tốt nhất có thể. Những gì con cần mà tôi có thể thực hiện thì tôi sẽ luôn cố gắng để dành cho con, bởi vốn dĩ nó đã thiệt thòi rồi. Chỉ cần con khỏe, con vui là tốt rồi.

- Đợt trước cả 2 anh chị còn làm một bữa tiệc chia tay. Vậy anh làm thế nào để làm bạn với vợ cũ?

Bản chất câu chuyện hậu chia tay sẽ quyết định cái mối quan hệ đó như thế nào. Nếu chúng ta chia tay mà có được sự đồng thuận, cách hành xử văn minh thì sẽ không xảy ra những xung đột, mâu thuẫn. Cốt lõi là ở cách hành xử của người đàn ông sẽ quyết định mối quan hệ đó căng thẳng hay nhẹ nhàng.

Chia tay không có nghĩa là hết, không có nghĩa là thù địch mà chia tay đơn giản là không thể tiếp tục chung sống với nhau được nữa nhưng chúng ta hoàn toàn có thể làm bạn, vẫn có thể chia sẻ, giúp đỡ nhau. Tôi cũng nói với vợ cũ: “Bất cứ khi nào em cần thì em có thể bảo anh. Anh sẽ không bao giờ nói từ ‘Không’ trong điều kiện, hoàn cảnh mà anh có thể”.

Chính tôi là người đề nghị tổ chức bữa tiệc kỷ niệm 1 năm ngày ly hôn. Đôi khi mọi người cứ nghĩ quá lên về vấn đề ly hôn và khiến người trong cuộc bị áp lực. Tôi muốn xóa bỏ đi những định kiến đó chứ không phải làm màu hay gây chú ý.

Nếu như chúng ta cố gắng ở với nhau nhưng ngày nào chúng ta cũng mâu thuẫn, cãi vã thì việc đó có tốt hay không? Hay là chúng ta chia ta ly hôn thế nhưng vẫn có thể chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, khắc phục những nhược điểm của nhau – điều mà trong quá trình chung sống chúng ta không làm được? Ly hôn hoàn toàn là một lựa chọn văn minh và nhân văn chứ không phải điều gì quá xấu xa.

- Vậy cách hành xử của anh ở cuộc ly hôn lần này có khác gì với cuộc ly hôn 10 năm trước không?

Cách đây 10 năm, cái sự trải nghiệm, hiểu đời và bản lĩnh của mình chưa được như bây giờ. Tôi chỉ có thể rút kinh nghiệm từ đổ vỡ đầu để hạn chế mắc phải về sau này. Không ai muốn cuộc đời của mình có quá nhiều biến cố thế nhưng số phận của chúng ta đã như vậy rồi thì chỉ còn cách hạn chế một cách tối đa nhũng tổn thương.

- Anh nghĩ sao khi mình thành công trong sự nghiệp mà chuyện tình cảm lại không suôn sẻ?

Thật ra thì ông trời không cho ai tất cả. Tôi luôn cảm ơn số phận đã cho mình một sự nghiệp tương đối hanh thông, dễ dàng so với các đồng nghiệp khác. Thế nên khi ông trời đã tạo điều kiện cho mình có một sự nghiệp thuận lợi thì sẽ tạo thách thức trong đời sống tình cảm. Khi tôi hiểu ra điều đó thì cũng không cảm thấy quá nặng nề hay tuyệt vọng.

Việt Anh: Tôi luôn day dứt khi nghĩ về con - Hình 3

Tôi không có ý định kết hôn lần nữa

- Anh có cảm thấy khó chịu khi mọi người bàn tán về việc anh phẫu thuật thẩm mỹ? Điều đó có lẽ sẽ phần nào ảnh hưởng đến hình tượng của anh?

Mọi người quan tâm đến mình thì mọi người mới bàn luận. Thế nên điều đầu tiên tôi phải ghi nhận sự quan tâm của công chúng còn đẹp hay xấu nó phụ thuộc vào quan điểm và thẩm mỹ của từng người. Khi tôi làm phim hay gặp gỡ mọi người bên ngoài thì tất cả đều nói rằng ngoại hình của tôi rất ổn. Tôi không bao giờ bận tâm hay suy sụp về những ý kiến trái chiều vì nó không làm ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình cả. Đó cũng là những màu sắc thú vị của cuộc sống.

- Anh nói sao về việc mình liên tục vướng tin đồn tình cảm với Quỳnh Nga?

Tôi có một nhóm các em đồng nghiệp chơi chung rất là thân. Quỳnh Nga cũng là một trong những người em đó. Nhóm chúng tôi thường xuyên gặp gỡ, giao lưu với nhau thế nên không tránh khỏi lời ra tiếng vào. Nếu như sau này, tôi và Quỳnh Nga có đến với nhau thì cũng bình thường thôi vì cả 2 chúng tôi cùng độc thân. Thế nhưng điều đó chưa xảy ra ở thời điểm hiện tại. Tôi khẳng định mối quan hệ của chúng tôi chỉ là anh em, bạn bè, đồng nghiệp cùng hỗ trợ nhau.

- Anh có sợ những đồn thổi như thế sẽ ảnh hưởng đến việc sau này anh đến với một ai đó không? Anh có dự định kết hôn lần nữa?

Khi một người nào đó đến với mình thì bản thân họ phải thực sự hiểu mình và đồng cảm với mình. Nghệ sĩ thì không thể tránh khỏi tin đồn, quan trọng là chúng ta sống như thế nào.

Đến thời điểm này, tôi chưa có ý định kết hôn lần nữa. Tôi là người khá là duy tâm nên hiểu được rằng mỗi con người có một số mệnh. Số mệnh của tôi là không được hưởng trái ngọt của đời sống gia đình. Và nếu đã là số mệnh thì mình không thể cãi được và chấp nhận nó thôi.

- Điều tiếc nuối lớn nhất của anh sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ là gì?

Đến thời điểm này và có lẽ những năm về sau này, niềm trăn trở lớn nhất của tôi chính là con gái. Con gái tôi không được may mắn như bé Đậu Đậu là mặc dù bố mẹ chia tay nhưng vẫn có sự chăm sóc của bố. Con gái tôi thiệt thòi hơn khi bé ở xa.

Câu chuyện xảy ra ở vào thời điểm mà tôi vẫn chưa được chín chắn và chưa phải là người đàn ông trưởng thành để có thể hiểu và lo lắng được cho con chu toàn. Đó là lỗi của tôi và chưa bao giờ tôi phủ nhận điều đó. Tôi luôn day dứt mỗi lần nghĩ về con gái. Chỉ hy vọng trong tương lai nếu có cơ hội bù đắp cho con thì tôi chắc chắn sẽ làm.

Soái ca phim VTV kể khổ: Bị bắt giảm 6kg, ăn mặc "loè loẹt như con vẹt chợ Bưởi"

Chia sẻ của Việt Anh được cho là ám chỉ bộ phim truyền hình Hướng Dương Ngược Nắng.

Với khán giả truyền hình cả nước, Việt Anh là gương mặt thân quen qua hàng loạt series phim giờ vàng đình đám với khả năng diễn xuất sắc bén, linh hoạt. Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên sinh năm 1981 đã có những chia sẻ bất ngờ về quá trình làm 1 dự án phim gần nhất của mình. Anh viết dí dỏm:

Soái ca phim VTV kể khổ: Bị bắt giảm 6kg, ăn mặc loè loẹt như con vẹt chợ Bưởi - Hình 1

"Chuyện bây giờ mới dám kể :

Lần đầu tiên sau 17 năm làm nghề gặp phải thử thách 'khoai' thế này. Trong 1 dự án phim mới nhất, phải chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu tạo hình phải hơi mập (chỉ tầm 76kg), ăn mặc loè loẹt như con vẹt chợ Bưởi, thậm chí là mắt cận.

Giai đoạn 2 giảm xuống 70kg (trong 2 tháng) hoá thân thành 1 doanh nhân lịch lãm, ăn mặc lịch sự sang trọng và quan trọng là hết cận nhé. Mới nghe tưởng đạo diễn đùa mình, nhưng hóa ra là thật các ông ạ.

Chuyện tăng giảm 6 kg trong 2 tháng không đùa được đâu nhé. Thế mà cuối cùng cũng ra gì đấy, thường chuyện kiểu này chỉ có ở trời Tây thôi."

Soái ca phim VTV kể khổ: Bị bắt giảm 6kg, ăn mặc loè loẹt như con vẹt chợ Bưởi - Hình 2

Bên cạnh đó, Việt Anh cũng cho biết, dự án mà anh nhắc tới không phải Hồ Sơ Cá Sấu vừa họp báo cách đây không lâu, mà là một bộ phim có khả năng sẽ lên sóng trong tháng sau. Ngay lập tức, người hâm mộ đã khoanh vùng được đây chính là "bom tấn" Hướng Dương Ngược Nắng mà nhà nhà người người đang trông đợi.

Trước đó, nam diễn viên Người Phán Xử từng gây kinh ngạc cho công chúng với loạt ảnh ăn mặc "màu mè", trẻ trung cùng kiểu tóc hất sang một bên, uốn lọn xoăn. Concept này khác hoàn toàn với phong cách lịch lãm nam tính quen thuộc của anh.

Soái ca phim VTV kể khổ: Bị bắt giảm 6kg, ăn mặc loè loẹt như con vẹt chợ Bưởi - Hình 3

Hình ảnh này nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Những fan của nam diễn viên thể hiện sự phấn khích và tò mò trước tạo hình mới. Trong khi đó, lại có người nhận xét hình ảnh mới không phù hợp với gương mặt, làm giảm đi độ nam tính của Việt Anh. Thậm chí, nhiều người còn chê kiểu tóc mới của Việt Anh không khác nào những "bà thím" trong phim Hàn.

Soái ca phim VTV kể khổ: Bị bắt giảm 6kg, ăn mặc loè loẹt như con vẹt chợ Bưởi - Hình 4

Được biết trong Hướng Dương Ngược Nắng , Việt Anh sẽ có sự kết hợp đầy thú vị với người đẹp Lương Thu Trang. Lương Thu Trang được biết tới khi tham gia phim Những cô gái trong thành phố rồi tiếp tục gặt hái thành công trong vai cô giáo Hòa của phim Tết Mùa xuân ở lại , đóng chung với Huỳnh Anh. Dựa theo những bức hình hậu trường được tiết lộ, khán giả dự đoán, lần này Thu Trang vào vai một cô gái vùng cao Tây Bắc và đem lòng yêu chàng trai do Việt Anh thủ vai.

Soái ca phim VTV kể khổ: Bị bắt giảm 6kg, ăn mặc loè loẹt như con vẹt chợ Bưởi - Hình 5

Trong đoạn clip hậu trường mới nhất, Việt Anh tiếp tục xuất hiện với cặp kính cận và nhanh chóng bị bạn diễn nữ "hạ đo ván". Căn cứ vào tình huống của video, rất có khả năng giữa cặp đôi này sẽ xảy ra mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp", hứa hẹn là mảng màu hấp dẫn trong phim.

Soái ca phim VTV kể khổ: Bị bắt giảm 6kg, ăn mặc loè loẹt như con vẹt chợ Bưởi - Hình 6

Hướng Dương Ngược Nắng do NSƯT Trường Khoa làm đạo diễn, quy tụ cả "bầu trời sao" của VTV gồm NSND Công Lý, NSND Mạnh Cường, Vân Dung, Hồng Đăng - Hồng Diễm, Đình Tú, Thu Trang, Quỳnh Kool, Vân Dung... Theo tiết lộ từ biên kịch Thu Thủy, phim sẽ bắt đầu lên sóng từ 14/12 tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kết thúc 'Sơn hà lệnh', fan tiếc hùi hụi vì những cảnh 'tình bể bình' của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn bị cắt khỏi phim01:01Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Hướng dương ngược nắng: Hùng hổ đến đòi tiền Diễm Loan (Vân Dung) nhưng Hải bóng (Mạnh Hưng) lại bị đập tơi bời04:55Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ04:28Quốc Trường luôn ôm và xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành trong 'Bẫy Ngọt Ngào'01:16Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư thi đấu vật, nhan sắc 2 người đẹp có như lời đồn?01:59Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Về ồn ào của Trấn Thành với 'Bố già', Lê Giang lên tiếng: Cậu ấy tủm tỉm cười hoài cả buổi khi có bà cụ nói với theo 'chúc Trấn Thành gặp nhiều may mắn nha'02:50Trương Thế Vinh: 'Nhã Phương đi quay có hậu thuẫn dữ lắm, từ cô dì chú bác, không đến lượt tôi phải quan tâm đâu'04:43Võ Đình Hiếu bất ngờ xuất hiện tại họp báo 'Song Song': Phải chăng đây là vũ khí bí mật của bộ phim?03:34Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21Hậu trường hài hước khác hẳn trên phim của Penthouse 207:31Dân mạng nghi ngờ biên kịch Penthouse 2 thăm dò giả thuyết của fan Việt để viết kịch bản?00:27Mortal Kombat chiến nhau với Lật Mặt 5 nhưng Thiên Thần Hộ Mệnh mới là "trùm cuối" ở đại chiến phim rạp tháng 402:02

Tiêu điểm

Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!
08:43:33 10/04/2021
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"
10:11:49 10/04/2021
Thiên Quan Tứ Phúc đã tuyển được nam chính chuẩn gu, netizen mê hơn cả Hồ Nhất Thiên - Lộc Hàm?
22:46:59 09/04/2021
Quyền lực của Trịnh Sảng trước khi bị 'tẩy chay' hóa ra lại lớn đến mức này
21:49:40 10/04/2021
Rộ tin Thanh Trâm Hành lên sóng sau Trường Ca Hành: Dương Tử sẽ thoát dớp bị chê mập lùn, EQ thấp?
20:02:34 10/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?
22:45:49 09/04/2021
Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại
16:05:37 09/04/2021
Đằng sau mức thù lao khổng lồ của Kim Soo Hyun
22:04:36 10/04/2021
Ngắm nhan sắc kiêu sa của diễn viên Kiều Anh trong bộ ảnh mới
16:27:25 09/04/2021
Lộ tạo hình của Song Hye Kyo ở phim mới, tươi cười rạng rỡ lại còn xinh xuất sắc luôn
17:48:23 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Tuyên bố chia tay, số phận hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan gây bàn tán
08:47:51 11/04/2021
Phượng Chanel đi du lịch, khoe ảnh gợi cảm giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan
10:44:42 11/04/2021
Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'
11:37:04 11/04/2021
Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh xúc động bên Kim Lý và các con, xin lỗi Subeo - Lisa - Leon vì điều này
09:36:43 11/04/2021
Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng
08:24:52 11/04/2021
Bóc trần nhân cách thực của Kim Jung Hyun sau tin hẹn hò: Vội vã lấy khăn ướt lau tay sau khi chạm vào người bạn diễn
13:12:40 11/04/2021
Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão
09:19:48 11/04/2021
Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'
09:29:36 11/04/2021
Streamer với 1,8 triệu người đăng ký quấy rối tình dục nữ streamer khác trên sóng trực tiếp
10:33:15 11/04/2021

Tin mới nhất

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi quay cảnh ôm ấp nhạy cảm, sau lưng lộ cả áo bảo hộ dày cộm

13:54:16 11/04/2021
Hậu trường cảnh ôm ấp của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi trong Trường Ca Hành đã bị lộ.

Song Hye Kyo đẹp đến mức "team qua đường" không dìm nổi, vợ cũ Song Joong Ki nói 1 điều khiến fan vừa nể vừa lo

13:50:56 11/04/2021
Netizen Hàn tiếp tục tung ra loạt ảnh của Song Hye Kyo ở buổi ghi hình phim Now, We Are Breaking Up.

NSƯT Trịnh Kim Chi bật mí hậu trường 'dở khóc dở cười' của phim 'Anh yêu mẹ đơn thân'

13:50:13 11/04/2021
NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết đoàn phim quay đúng mùa mưa bão khiến nhiều lần lịch quay bị chậm lại ảnh hưởng đến tiến độ.

Chi Pu lại bị phát hiện giống y sì CL ở MV nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh

10:12:34 11/04/2021
Chi Pu tiếp tục đứng trước drama đạo nhái, lần này là đến từ một sản phẩm liên quan tới phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai?

09:18:53 11/04/2021
Lê Anh Huy - nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh trong Kiều là một người Mỹ gốc Việt. Anh là một y sĩ siêu âm tim và đã có một số thành quả trong hoạt động nghệ thuật.

'Hướng dương ngược nắng': Loạt diễn viên phụ chia tay đoàn phim sau khi hoàn thành những cảnh quay cuối cùng

09:12:08 11/04/2021
Là bộ phim vừa quay vừa phát nên Hướng dương ngược nắng đang quay những phân cảnh cuối.

Điện ảnh Việt được gì từ con số 400 tỷ đồng của ‘Bố già’?

21:49:36 10/04/2021
Việc Bố già có doanh thu cao được giới đạo diễn đánh giá là tín hiệu đáng mừng. Song, các nhà làm phim vẫn cần giải bài toán về chất lượng kịch bản, diễn xuất.

'Ông hoàng cảnh nóng' được trả cát-xê 11 tỷ vẫn từ chối Bridgerton 2: Sợ thành biểu tượng sex?

21:44:12 10/04/2021
Nhiều người tin rằng lý do sâu xa đằng sau việc Regé-Jean Page từ chối tham gia tiếp bộ phim làm nên tên tuổi cho mình là bởi anh lo lắng danh xưng ông hoàng cảnh nóng và biểu tượng sex sẽ đi quá xa.

'Dở khóc dở cười' với diễn viên VTV khi đang quay phim mà vẫn đi chỉnh trang sắc đẹp

21:40:29 10/04/2021
Việc ‘trùng tu’ nhan sắc khi vẫn đang trong quá trình ghi hình phim khiến các diễn viên VTV dở khóc dở cười, có người bị chê thiếu chuyên nghiệp, có người phải lên tiếng cho rằng mình ‘bị hại’.

Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử

19:47:09 10/04/2021
Các bộ phim chính thức ra mắt cuối tuần này tại Việt Nam tiếp tục mang đến đề tài đa dạng từ kỳ ảo, bạo lực cho đến lãng mạn, da diết hay hài hước, thấm thía tình cảm gia đình.

Cao Thái Hà trong phim 'Kiều': Tôi muốn Hoạn Thư ghen văn minh, bản lĩnh, vị tha với Kiều

19:37:34 10/04/2021
Cao Thái Hà đã có những quan điểm riêng trong cách xây dựng tâm lý nhân vật Hoạn Thư trong phim Kiều. Sự tâm huyết của nữ diễn viên với vai diễn đã mang lại thành công cho cô lần này.

6 nữ chính khiến netizen "tức cái nư" nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và "người yêu Song Joong Ki" giật nhau vị trí đầu

18:50:08 10/04/2021
Hội nữ chính bị ghét nhất phim Hàn toàn những gương mặt chết duyên như tiểu tam Oh Yoon Hee của Penthouse và bồ mới Song Joong Ki.

3 diễn viên Hàn lên đời cực mạnh đầu 2021: "Anh hậu" Shin Hye Sun cũng chưa bằng "phi công" Penthouse

18:38:25 10/04/2021
Đóng phim đã nhiều năm nhưng tới đầu 2021, những diễn viên Hàn này mới thực sự tỏa sáng.

Họp báo phim "chúa hề" như Lý Dịch Phong: Ăn ngấu nghiến quên trời đất, hóa ra bị ghiền từ phim trường rồi nha!

18:35:47 10/04/2021
Lý Dịch Phong chuẩn bị tái xuất trong phim mới đóng cùng tra nam Đông Cung Trần Tinh Húc.

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"

17:51:34 10/04/2021
Trương Ngọc Ánh, Phan Thị Mơ và Trình Mỹ Duyên đã mang đến tam ca thảm họa là 3 nàng Kiều gây ám ảnh khán giả Việt.

Ngày lễ Anh-Chị-Em, nhìn lại những gia đình màn ảnh khiến bao thế hệ khán giả phải thổn thức

10:16:28 10/04/2021
Hội anh-chị-em nhà người ta trên phim giống với gia đình ngoài đời của bạn bao nhiêu phần trăm?

Sốc với kinh phí khủng của 5 phim đam mỹ hot nhất hiện tại: Thiên Nhai Khách chót bản vẫn "ngót" hơn 100 tỷ?

10:06:34 10/04/2021
Thông tin về kinh phí làm phim đam mỹ Hoa ngữ đang khiến MXH xôn xao.

Biên kịch 'Hướng dương ngược nắng': Tôi về quê, họ hàng rất hay hỏi, cô này với anh này có về với nhau không, tôi không nói thì bị giận

10:02:14 10/04/2021
Biên kịch Hướng dương ngược nắng cũng chia sẻ mối quan hệ giữa Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) sẽ kịch tính đến phút chót.

Lê Anh Huy vai Thúc Sinh: 'Kiều' là một bộ phim ngôn tình cổ trang

10:00:27 10/04/2021
Đối với Lê Anh Huy, Thúc Sinh đáng trách nhưng tình yêu của anh dành cho Kiều (Trình Mỹ Duyên) là thật lòng, tình yêu của cả hai hệt như một câu chuyện ngôn tình.

Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh

08:38:28 10/04/2021
Thật ra rất là tiếc vì sau mấy năm trời chưa có cảnh hôn nào với Hồng Diễm cả, thôi thì cốc mò cò xơi - Hồng Đăng nói.

Nhan sắc nữ chính Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn: Kiều diễm ít ai bì được, ngày nào còn "phũ đẹp" Leonardo DiCaprio

22:35:41 09/04/2021
Nhìn lại 5 vai diễn chứng tỏ tài năng của Carey Mulligan: Bộ sưu tập vai diễn của nàng thơ nước Anh trải dài từ nữ sinh trung học cho tới biểu tượng nữ quyền hiện đại trong Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn.

Được 4 tài tử hợp sức hóa thân ở The Crown, Hoàng thân Philip lại từng có phản hồi đáng ngạc nhiên

22:27:07 09/04/2021
Suy nghĩ của Hoàng thân Philip về The Crown - series truyền hình về Hoàng gia Anh được nhiều người quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Thường xuyên buồn ngủ? Chị em nên cảnh giác những nguy cơ khôn lường

Sức khỏe

14:02:56 11/04/2021
Dù ngủ đủ giấc nhưng bạn vẫn luôn uể oải và giống như buồn ngủ không dứt? Chị em có tình trạng này nên cảnh giác nguy cơ về sức khỏe.

Tp. Hồ Chí Minh: Ngăn chặn kịp hàng chục thanh niên đua xe trái phép

Pháp luật

14:01:02 11/04/2021
Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các đơn vị đã kịp thời ngăn chặn hai nhóm thanh thiếu niên tổ chức đua xe trái phép trên các tuyến đại lộ tại Thành phố vào khuya 10/4.

Hành trình hồi sinh của “đế chế” Microsoft ở tuổi 46

Thế giới số

13:58:16 11/04/2021
Cũng giống như một người đàn ông trung niên 46 tuổi, Microsoft cuối cùng đã vượt qua được cuộc khủng hoảng giữa đời và trở lại ngôi vương của công nghệ đỉnh cao chói lọi với một thái độ chín chắn và ít quan trọng.

Đúng ngày 1/3 âm lịch bạn nên vứt bỏ những món đồ này để ‘chiêu tài, gọi lộc’ mang may mắn đến cho gia đình

Trắc nghiệm

13:56:42 11/04/2021
Có thể bạn không biết những món đồ này là nguyên nhân gây cản trở tài lộc vào nhà. Vì vậy, muốn giúp gia đình đổi vận giàu sang bạn nên dẹp bỏ những vật cản đường này.

Bệnh viện HNĐK Nghệ An là tuyến cuối khám chữa bệnh khu vực Bắc Trung Bộ

Đời sống

13:56:17 11/04/2021
BV Hữu nghị đa khoa Nghệ An trở thành BV tuyến cuối về chuyên môn kỹ thuật khám, chữa bệnh khu vực Bắc Trung Bộ sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của ngành y tế của Nghệ An nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung ...

Honda sắp ra mắt SUV chạy điện mới

Ôtô

13:56:10 11/04/2021
Honda chuẩn bị giới thiệu 2 mẫu xe mới dành cho thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 4 này, trong đó có một chiếc SUV chạy điện.

Man City thua sốc Leeds, Pep Guardiola chấp nhận bị ‘ném đá’

Bóng đá thế giới

13:55:51 11/04/2021
Pep Guardiola tuyên bố, không hối hận về những quyết định của mình ở trận Man City thua sốc Leeds 1-2 ngay tại Etihad.

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tập 52: Hoàng tới ôm Minh lần cuối trước khi ra nước ngoài, Hạnh hỏi thẳng có phải Phúc thích Châu

Phim việt

13:54:39 11/04/2021
Thấy tình cảnh của Hoàng hiện tại, liệu Minh có động lòng?

Tài xế xe máy tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt

Sự kiện nóng

13:51:55 11/04/2021
Vụ tai nạn giữa xe buýt và xe máy khiến một người tử vong trên địa bàn phường Ngọc Lâm (quận Long Biên) vào tối 10/4, đang được Công an quận Long Biên (Hà Nội) điều tra làm rõ.

Sau Erik, Quân A.P chính thức là "chiến binh" tiếp theo tham gia The Heroes

Show việt

13:44:24 11/04/2021
Thông tin về chàng ca sĩ điển trai Quân A.P cùng producer DSmall tham gia The Heroes đang khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Visual của Song Joong Ki đang khiến dân tình "điên đảo" cả ngày nay: Cứ phải đúng tạo hình này mới "bùng nổ" nhan sắc?

Sao châu á

13:35:48 11/04/2021
Song Joong Ki đã lấy lại được phong độ nhan sắc sau quãng thời gian bị netizen chê bai tăng cân, lộ dấu hiệu lão hóa.

Giày Satan và những thiết kế bị thu hồi

Thời trang

13:33:50 11/04/2021
Giày chứa máu người, quần áo kém chất lượng... bị thu hồi sau khi nhận được loạt ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Nam Joo Hyuk: 'Tôi từng bị cười nhạo vì muốn làm người mẫu'

Phong cách sao

13:33:21 11/04/2021
Nam nghệ sĩ Hàn Quốc đã chia sẻ mục tiêu nghề nghiệp trước lớp và bị mọi người cười nhạo.

Xe ga SYM Maxsym 400 từ 197 triệu đồng, "đấu" Yamaha XMax 400

Xe máy

13:00:05 11/04/2021
Mẫu xe ga SYM Maxsym 400 2021 được thương hiệu Đài Loan cải tiến toàn diện về thiết kế, kết cấu khung cũng như bổ sung tiện ích công nghệ. Đây được xem là đối thủ của BMW C400 và Yamaha XMax 400.

Brave Girls ngang nhiên soán ngôi BLACKPINK trên bảng xếp hạng

Nhạc quốc tế

12:58:20 11/04/2021
Brave Girls sau màn lội ngược dòng ngoạn mục với Rollin nay lại còn giành chiến thắng trước BLACKPINK.