Việt Anh ngoại tình, bỏ nhà ra đi khiến vợ cũ buộc lòng ly hôn?

Câu chuyện giữa vợ đầu của Việt Anh và nam diễn viên được “khơi mào” bùng lên khiến nhiều người giật mình. Và câu chuyện nguyên nhân li hôn cũng đã được chị Thùy Linh hé lộ.

Ngày hôm nay, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin Việt Anh không được gặp con gái đầu 10 năm qua. Không những thế, Việt Anh còn chia sẻ rằng, nam diễn viên rất nhớ con gái Dâu Tây và mong một ngày có thể đoàn tụ với con.

Thế nhưng câu chuyện được đẩy qua một hướng khác khi vợ đầu của Việt Anh – Thùy Linh đã lên tiếng. Trong bài phỏng vấn độc quyền với SAOstar, chị Thùy Linh có chia sẻ rằng Việt Anh hoàn toàn không chăm lo cho gia đình, bỏ nhà bỏ con ra đi. Không những thế, trong vòng những năm qua nam diễn viên Sinh tử không hề chu cấp tiền cho con cũng như có những lời hỏi han tới con dù là ngày sinh nhật hay ốm đau.

Việt Anh ngoại tình, bỏ nhà ra đi khiến vợ cũ buộc lòng ly hôn? - Hình 1

Chị Thùy Linh còn chia sẻ rằng “Việt Anh lấy vợ, sinh con, sự nghiệp phát triển. Mình biết vì bạn bè mình vẫn thường xuyên kể cho mình nghe, và mình có mừng cho bố của Song Anh. Với mình, chỉ cần Việt Anh vẫn nhớ tới thỏa thuận muốn làm gì nổi tiếng đó là chuyện của riêng Việt Anh mà thôi, nhưng đừng bao giờ đưa con lên báo chí, lấy con ra làm công cụ PR để con được sống bình yên là đủ.

Với Song Anh, từ lần con khóc lóc vì bố không trả lời tin nhắn thì đã không nhắc tới bố nữa. Ấy vậy mà trong ngày sinh nhật con, mình lại một lần nữa rất tức giận khi đọc được những dòng chia sẻ của bạn, rằng bạn nhớ con, rằng trong suốt 10 năm qua bạn chưa được gặp con. Bạn để hình ảnh của Song Anh xuất hiện đầy rẫy các mặt báo và than thở như ai đó cướp mất quyền làm bố của bạn. Mình thực sự không thể nào chấp nhận nổi”.

Việt Anh ngoại tình, bỏ nhà ra đi khiến vợ cũ buộc lòng ly hôn? - Hình 2

Chị Thuỳ Linh và con gái Song Anh

Bên cạnh những chia sẻ về việc con gái, chị Thùy Linh cũng đã có những chia sẻ về nguyên do dẫn đến việc đổ vỡ hôn nhân. Thời điểm 2007, cả hai đến với nhau bằng tình yêu cũng như được 2 bên gia đình ủng hộ. Cả hai cũng hứa với nhau rằng, sẽ cố gắng chăm lo vun vén cho gia đình để con cái có được hạnh phúc.

“Ban đầu mình cũng có ghen tuông vì đặc thù công việc của Việt Anh. Thế nhưng khi có Dâu Tây, mình quyết định giữ bình lặng, bỏ hết mọi cơ hội thăng tiến trong công việc để chăm lo cho gia đình. Thế nhưng chỉ 1, 2 tháng sau khi có Dâu Tây thì tần suất không ở nhà của Việt Anh ngày càng tăng lên. Lúc đầu là ở Bắc, xong rồi vào miền Nam.

Dần dần những đồn đoán xung quanh Việt Anh cũng nhiều, không phải từ bên ngoài mà là từ những người làm trong nghề. Rất nhiều lời đồn đoán khác nhau về việc Việt Anh ngoại tình thế nhưng mình bỏ qua tất cả, vì với mình thực sự phải mắt thấy tai nghe mới là điều chính xác.

Mình vẫn nhớ, mình cặm cụi dậy lúc 4-5h sáng để nấu ăn cho Việt Anh vì thời điểm đó Việt Anh không quen ăn đồ ăn miền Nam. Mình cũng chưa từng hỏi vì sao thời điểm đó Việt Anh đi quay liên tục mặc dù đã nhiều lần bọn mình đụng mặt nhau ở sự kiện mà bạn là diễn viên còn mình đến với tư cách phóng viên. Thời điểm đó 2 tháng trời, cả hai không hề gặp mặt nhau”.

Việt Anh ngoại tình, bỏ nhà ra đi khiến vợ cũ buộc lòng ly hôn? - Hình 3

Cô bé Song Anh giờ đã 12 tuổi.

Vợ cũ Việt Anh còn tiết lộ, trong lần gặp nhau đấy Việt Anh đã không về nhà. Mặc dù niềm tin đã rạn nứt khi Thuỳ Linh bắt gặp chồng mình đi cùng người khác ngay trong tối đấy thế nhưng vì gia đình, vì con nên chị vẫn nhẫn nhịn, vẫn níu kéo mong rằng chồng sẽ hồi tâm chuyển ý.

Cho đến một lần mình hẹn bạn bè cho tụi nhỏ đi ăn lẩu, mình đã vô tình bắt gặp được đoạn tin nhắn tình cảm giữa Việt Anh và 1 người phụ nữ khác khi vô tình đứng phía sau. Vì chỉ nhìn thoáng qua, mình chỉ biết được nội dung rằng đau khổ vì tình yêu không thể đến được với nhau. Mình đã cố gắng gặng hỏi Việt Anh rằng thời điểm đó tại sao lại có thể đối xử với mình như vậy thế nhưng Việt Anh không hề cho mình 1 câu trả lời rõ ràng.

Cả hai đến với nhau vì tình yêu, đang là vợ chồng hợp pháp thế nhưng Việt Anh lại biến mình trở thành một người thứ 3. Thời điểm đó, mình đã có khá nhiều suy nghĩ tiêu cực. Thế nhưng sau khi bình tâm lại mọi thứ, mình muốn nói chuyện thật rõ ràng với Việt Anh, thế nhưng không hề có một cuộc gặp mặt nói chuyện thẳng thắn nào sau đó.

Việt Anh quay hình ở Sài Gòn nhưng không bao giờ về nhà trong khi mình liên tục hỏi han để mong rằng có thể giải quyết ổn thoả mọi chuyện. Cho đến khi chuyện bạn và diễn viên đóng chung tràn lan trên mặt báo thì thời điểm đó mình mới biết được người giấu mặt đó là ai”.

Việt Anh ngoại tình, bỏ nhà ra đi khiến vợ cũ buộc lòng ly hôn? - Hình 4

Hiện tại cả hai mẹ con đang rất hạnh phúc bên cạnh gia đình nhỏ.

Chị Thuỳ Linh cũng chia sẻ rằng, trong sự tuyệt vọng cho cuộc hôn nhân của mình, cho hạnh phúc và mái ấm của con gái khiến chị có một hành động dại dột chính là cắt tay tự tử với ý nghĩ rằng, nam diễn viên sẽ quay về nhà để nói chuyện đàng hoàng.

Và đúng Việt Anh về nhà thật, thế nhưng không phải về nhà để nói chuyện đàng hoàng mà chỉ để xem mình còn sống hay đã chết. Mình cũng đã thẳng thắn nói rằng, nếu chuyện của Việt Anh và người phụ nữ đó là tình yêu thì mình sẽ không ngăn cản và để Việt Anh ra đi. Nhưng nếu chỉ là tình cảm nhất thời thoáng qua, thì hãy vì con mà quay lại. Và chính Việt Anh đã trả lời mình rằng hiện tại vẫn đang tìm hiểu xem liệu có yêu người đó hay không. Chưa bao giờ mình nhận được 1 câu trả lời thực sự bất ngờ tới như vậy.

Sau khi thấy mình ổn, Việt Anh nói rằng phải đi đón anh trai và sẽ quay về. Và rồi đi tận 3-4 tháng sau không hề quay lại, chuyển tới sống sung túc trong nhà người ta mặc dù chưa xác định được có yêu hay là không. Và đến lúc đó mình biết được rằng đã thực sự kết thúc tất cả.

Mình quyết định im lặng 4 tháng để suy nghĩ thật kĩ lưỡng mọi chuyện. Mình không muốn bị lợi dụng, không muốn thấp thỏm lo âu nữa. Và suy cho cùng, Việt Anh phản bội mình, phản bội gia đình không phải vì người phụ nữ kia mà là do chính Việt Anh mà thôi.

Sau 4 tháng, Việt Anh quay trở về để nói chuyện thế nhưng mình không còn gì để nói nữa. Rồi mình bị mẹ chồng gọi điện trách móc rằng tại sao giao con trai cho mình mà mình không biết quý trọng. Thời điểm đó, Việt Anh còn rút hết số tiền lãi mà cả hai quyết định đầu tư vào một thẩm mỹ viện mà theo thoả thuận ban đầu rằng sẽ để số tiền đó cho con. Không thể cứu vãn cuộc hôn nhân, mình đơn phương nộp đơn ra toà li hôn. Cuối năm 2009 mình nộp hồ sơ li hôn ra toà và đầu năm 2010 có quyết định”.

Việt Anh ngoại tình, bỏ nhà ra đi khiến vợ cũ buộc lòng ly hôn? - Hình 5

Chị Thuỳ Linh quyết định nói ra một lần và mong rằng, hình ảnh con gái sẽ không xuất hiện tràn lan trên mặt báo.

Chia sẻ thêm về việc quyết định nói ra hết tất cả một lần, mặc dù trước nay chị rất ngại xuất hiện trên truyền thông vì không muốn nhắc lại chuyện cũ cũng như ảnh hưởng tới con cái. Thế nhưng bài chia sẻ của Việt Anh về con gái Dâu Tây khiến chị thực sự không thể im lặng thêm được nữa.

“Mình có nhắn tin cho chị dâu của Việt Anh, rằng mong bạn gỡ bài viết xuống vì lo lắng con gái sẽ lại xuất hiện đầy rẫy trên mặt báo vì ngay trên facebook, Việt Anh cũng block mình. Khi thấy hình ảnh Song Anh xuất hiện trên mặt báo, xuất hiện nhiều với những lời viết như việc mình ngăn cản không cho con gái gặp bố thì thực sự mình vô cùng bức xúc. Khi chính Việt Anh là người đạp đổ gia đình, lờ con cái đi và làm tổn thương con lần này tới lần khác.

Và có lẽ, trách nhiệm trong 10 năm của bạn chỉ là 1 chiếc ipad mini và 2000$. Thực sự đến thời điểm hiện tại khi quyết định nói ra hết mọi chuyện, không phải mình muốn nói ra để đòi Việt Anh thực hiện trách nhiệm đối với con mà chỉ mong rằng, bố của Song Anh đừng đưa con gái ra như vậy. Nếu thực sự Việt Anh muốn gửi lời chúc tới con gái, thì có thể nhắn tin hoặc nhờ bạn bè gửi lời chúc tới con bé. Cho nên, mình muốn một lần nói ra hết để xin rằng làm ơn hãy dừng lại. Mình biết, Việt Anh sẽ có những lí lẽ. Thế nhưng mình để mọi người thực sự suy nghĩ mọi chuyện và biết được câu chuyện này đúng sai như thế nào”.

Việt Anh ngoại tình, bỏ nhà ra đi khiến vợ cũ buộc lòng ly hôn? - Hình 6

Chị mong con gái thực sự có được bình yên và lớn lên như bao đứa trẻ khác.

Hiện tại, Song Anh đang sống hạnh phúc bên cạnh mẹ cùng bố dượng của mình. Chồng mới của chị Thuỳ Linh rất yêu thương Song Anh và sẵn sàng bù đắp những gì mà cô bé thiếu thốn trong những năm trước đó. Và hơn hết, theo như chị Thuỳ Linh chia sẻ thì cô bé nhận được những tình cảm gia đình, tình cảm bố con mà trước kia Song Anh chưa từng nhận được từ bố đẻ.

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Cận cảnh BMW 420i Convertible dưới 3 tỷ đồng tại Việt NamThêm dầu - tiếng đồng thanh trong đêm khắp các khu nhà cao tầng Vũ HánCận cảnh Hyundai i30 Fastback N Line giá gần 622 triệu đồngTài xế xe buýt Nhật nhiễm virus corona dù không tới Vũ HánBộ tộc sống thọ bậc nhất, sở hữu nét đẹp vượt thời gianHết hồn những côn trùng đã xấu còn to hết phần thiên hạ“Choáng” loài sóc tiến hóa thông minh, biết nhờ chim làm gián điệpHuawei P40 Pro xuất hiện mượt mà với màn hình cong tràn bốn cạnh và lỗ bấm chứa camera selfie képBị phóng viên nhận nhầm là con gái, Ren (NU'EST) đáp trả sắc sảo khiến netizen nể phụcCác nữ y tá tự cắt tóc trước khi đến Vũ HánVirus corona sẽ chết khi thời tiết trên 25 độ C?3 mối nguy đang chờ đôi trẻ Hyun Bin và Son Ye Jin ở chặng tiếp theo của Crash Landing On YouVũ Hán xây dựng thần tốc 2 bệnh viện để đối phó virus coronaTorchlight 3 chuẩn bị ra mắt trên Steam cùng đồ họa được nâng cấp toàn diệnMarvel sẽ tung ra những nhân vật phản diện nào trong phase 4?Rip113: Từ đứa trẻ chơi game 4 nút, chơi game không cần chuột đến Streamer triệu views - Gamer triệu fansKinh hoàng cảnh chen lấn tại chùa Tam Chúc đầu năm: Già, trẻ, lớn, bé đổ xô lên xe điện như chạy giặcHơn 15 năm nhọc nhằn trong nghề, cô lao công lần đầu tiên thổ lộ ước muốn bất ngờ đầu Xuân năm mớiPhẫn nộ nam thanh niên trèo lên đỉnh tảng đá trong chùa để sống ảoStudio phát triển của Homeworld 3 đang thực hiện dự án mớiValve nói Half-Life: Alyx sẽ ra mắt đúng hẹnRùng mình đoạn clip phóng sự cho thấy vài ngày sau lệnh phong tỏa, "ổ dịch" Vũ Hán đã hóa "thành phố ma" lạnh lẽo do vắng bóng ngườiKpop tuần qua: Fan X1 biểu tình, IZ*ONE hoạt động trở lại, BlackPink phát sóng trực tiếp concert và BTS rinh loạt thành tíchĐây là cựu thành viên Wanna One đầu tiên xác nhận gia nhập đường đua Kpop tháng 2/2020Take-Two ép Rockstar Games phải ra mắt nhiều game hơn trong tương laiGame ‘Pokemon robot’ chính thức Open Beta20 tựa game hay nhất trong suốt thập kỷ qua (Phần 2)Clip: Ngựa phi tung tăng trên đường phố Đà Nẵng trong ngày Mùng 3 TếtLý do cua biển ngon nhất miền Tây trúng giá dịp Tết Canh TýAriana Grande: 'Tôi đã xem BTS tổng duyệt, đó là một trong những điều tuyệt vời nhất từng thấy'

Tiêu điểm

Phan Hiển lần đầu tiết lộ chuyện từng chia tay Khánh Thi, vừa quay lại thì “dính bầu” và nguyên nhân đến nay vẫn không được làm đám cưới
09:50:32 28/01/2020
Bạn trai tin đồn của Hoa hậu H'Hen Niê là ai?
08:25:40 27/01/2020
Biến căng showbiz đầu năm: Nhật Kim Anh đăng video tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con, sẽ hậu tạ cho ai gặp và chụp ảnh con trai gửi về
23:36:38 27/01/2020
Sao Việt khoe lì xì số tiền khủng có phô trương, phản cảm?
21:56:58 28/01/2020
Hết van lạy, tố cáo chồng cũ không cho gặp con, Nhật Kim Anh còn lôi cả bố mẹ chồng ra mỉa mai
15:38:50 28/01/2020
Hoa hậu Diễm Hương sơ hở để lộ thông tin ly hôn lần hai?
21:53:05 28/01/2020
Quang Vinh - Lý Quí Khánh du lịch cùng địa điểm giữa nghi án yêu đương đồng tính
18:43:25 28/01/2020
Khoe ảnh thời 'sửu nhi', Sơn Tùng M-TP tiết lộ bản chất không bao giờ thay đổi
23:30:48 27/01/2020
Bên trong biệt thự triệu USD của Thúy Hạnh, Trịnh Kim Chi ngày Tết
17:42:47 27/01/2020
Khám phá tên thật của các sao Việt với các nghệ danh đình đám
09:45:40 28/01/2020

Thông tin đang nóng

Trung Quốc bàn giao 4 công dân Việt bị sốt nghi nhiễm Corona về nước điều trị, cách ly
08:40:34 29/01/2020
Chuyên gia y tế: Phải mất cả năm trời mới có thể sản xuất vắc xin chống dịch corona
07:33:14 29/01/2020
Bị phóng viên nhận nhầm là con gái, Ren (NU'EST) đáp trả sắc sảo khiến netizen nể phục
07:29:40 29/01/2020
Bộ tộc sống thọ bậc nhất, sở hữu nét đẹp vượt thời gian
08:13:47 29/01/2020
Subeo 10 tuổi đã cao nổi bật
07:36:01 29/01/2020
Bảo Ngọc lên tiếng về việc Hoài Lâm không ở bên vợ con dịp Tết
07:38:44 29/01/2020
Nhan sắc tình đầu quốc dân Son Ye Jin qua thời gian
07:15:17 29/01/2020
Kim Ngân 'Người đàn bà yếu đuối' 15 năm ăn Tết xa quê
06:58:24 29/01/2020
Màn giảm 20kg khiến cả thế giới chấn động của Adele: Sức mạnh của tình yêu là đây?
07:23:16 29/01/2020
Trung Quốc đã phát hiện nơi xuất phát dịch corona tại Vũ Hán
07:52:54 29/01/2020

Tin mới nhất

Triệu Trang: 2 lần bị người yêu "đào mỏ", không muốn làm single mom

08:33:38 29/01/2020
Vì dễ tin người và khi đã tin ai, Triệu Trang không mảy may nghi ngờ nên 2 lần yêu là 2 lần Triệu Trang bị bạn trai lợi dụng để đào mỏ...

NSND Minh Vương: Người kiệm lời với làn sóng chỉ trích mình, muốn hiến tạng khi qua đời

08:26:50 29/01/2020
Nhờ nhận được quả thận mà tôi tiếp tục sống hạnh phúc bên gia đình nên tôi muốn trả ơn bằng cách sẽ hiến tạng khi tôi qua đời, NSND Minh Vương trải lòng.

“Nữ hoàng ảnh lịch” Thanh Mai: 5 năm nữa có thể tôi sẽ nghỉ hưu!

08:18:55 29/01/2020
Tôi luôn làm điều mình thích chứ không phải điều mình cần làm - Thanh Mai chia sẻ.

Nhan sắc của em gái Trấn Thành sau khi bước chân vào showbiz

08:11:41 29/01/2020
Em gái út của Trấn Thành được kì vọng sẽ trở thành một tên tuổi của làng điện ảnh Việt trong tương lai.

Danh hài Hoài Linh: Cả đời “chung thủy” với cơm mắm, cá khô

08:08:03 29/01/2020
Là ngôi sao quyền lực với cát-xê ngất ngưởng và sở hữu nhà thờ tổ trị giá cả trăm tỷ nhưng trong cuộc sống đời thường, Hoài Linh giống như một người làm vườn hơn là ông chủ hay ngôi sao.

NSND Công Lý: "Mấy năm nay kinh tế của tôi khá hơn"

08:04:51 29/01/2020
Đó cũng chính là lý do mà thời gian gần đây anh thường xuyên xuất hiện với những món đồ hàng hiệu đắt đỏ.

Mẹ nuôi đăng ảnh cùng K-ICM vui vẻ đón Tết

07:17:43 29/01/2020
Trên trang cá nhân, bà Tạ Hà - mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM - chia sẻ hình ảnh nhà sản xuất 9X dọn mâm cỗ ngày Tết. Anh tỏ ra khá hào hứng khi mặc áo dài và nhận lì xì đầu năm.

Dương Thùy Linh bị hỏi 'khi nào đẻ nữa'

07:04:55 29/01/2020
Dương Thuỳ Linh kể, vài năm trước, khi nhận được câu hỏi bao giờ sinh thêm, cô thấy bị xúc phạm vì bản thân gặp khó khăn trong việc có em bé.

K-ICM lần đầu lên tiếng hé lộ năm sinh và tuổi thật của mình giữa những thắc mắc của cư dân mạng

23:52:22 28/01/2020
Sau khi khiến cư dân mạng dậy sóng khi mỗi lúc khai năm sinh mỗi khác, K-ICM đã chính thức hé lộ về năm sinh của mình.

Diễm My 9X du lịch Nhật Bản cùng bạn trai

23:25:08 28/01/2020
Diễm My và bạn trai doanh nhân có chuyến du lịch nước ngoài ngày đầu xuân để nghỉ ngơi.

Hà Anh Tuấn xót xa khi ‘nữ hoàng khởi nghiệp’ Thủy Muối qua đời

23:07:29 28/01/2020
Nữ hoàng khởi nghiệp Thủy Muối qua đời hôm 25/1 tại Mỹ. Trên trang cá nhân, giọng ca Xuân thì kể về kỷ niệm với cô và bày tỏ sự ngưỡng mộ nữ doanh nhân 35 tuổi.

Hội chị em Nhã Phương hội ngộ đầu năm: Toàn mẹ bỉm sữa mà nhan sắc vẫn đỉnh cao, còn có chung sở thích bất di bất dịch

22:41:16 28/01/2020
Hội chị em gái nhà Nhã Phương tiếp tục lọt vào tầm chú ý của công chúng bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Dàn diễn viên nữ vũ trụ VTV xuất hiện rạng rỡ dịp đầu năm, ai cũng xinh đẹp bất phân khi chung khung hình

22:36:47 28/01/2020
Lan Phương, Thanh Hương, Quỳnh Nga, Phương Oanh, Hồng Diễm... cùng nhiều diễn viên nữ VTV gây sốt trong cuộc gặp gỡ ghi hình một chương trình đầu xuân.

Tụ tập bạn bè đầu năm, Việt Anh liên tục khoe cận cảnh gương mặt đã dần bớt đơ cứng sau hơn nửa năm "dao kéo"

21:50:33 28/01/2020
Gương mặt sau hơn nửa năm thẩm mỹ của Việt Anh được nhận xét đã không còn đơ cứng như trước và đã dần hoàn thiện đáng kể.

Sao Việt bịt kín mặt đi chơi vì sợ hãi virus corona

21:45:03 28/01/2020
Mai Phương Thúy, Tóc Tiên, Diệu Nhi... bịt kín mặt ra ngoài đường khi virus corona đang hoành hành.

Những sao Việt thành công và kiếm tiền giỏi nhất năm 2019

19:04:07 28/01/2020
Trấn Thành, Trường Giang, HHen Niê, Hương Giang... là một trong những cái tên được nhiều người nói rằng kiếm được nhiều tiền trong năm 2019.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Không cần đồ hiệu, quà cáp từ đàn ông, tự đủ khả năng chi trả

16:50:34 28/01/2020
Khi tìm kiếm đàn ông, tôi không tìm kiếm đồ hiệu mà tìm kiếm tính cách, hoa hậu Lương Thùy Linh nói.

Bị Midu nghi "lấy trộm" hộp phấn, Trường Giang: Tao có phải bóng đâu mà lấy của mày

16:46:47 28/01/2020
Mặc dù phủ nhận nhưng cuối cùng Midu vẫn tìm thấy hộp phấn của mình trong túi áo Trường Giang.

Con trai út của Hoàng Bách ngáy ngủ khi chụp ảnh

16:18:48 28/01/2020
Bé Hippo - con trai út của ca sĩ Hoàng Bách - ngủ thiếp trong lúc chụp ảnh xuân cùng gia đình.

Á hậu Tú Anh, Bảo Thanh đăng ảnh hạnh phúc bên chồng

16:12:36 28/01/2020
Những ngày Tết Nguyên đán, các sao Việt chia sẻ nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

Tạm gác nỗi lo dịch bệnh corona, thành viên nhóm The Men đưa vợ con đi chơi xuân

15:40:05 28/01/2020
Cặp đôi Lê Hoàng và Việt Huê đưa hai con trai đi chơi xuân và thực hiện bộ ảnh giản dị nhưng ý nghĩa dù nỗi lo dịch bệnh do virus corona vẫn đang hoành hành.

Khoe siêu xe đầu tiên “tậu” được ở Mỹ ngày đầu năm, Tim vẫn bị nhắc nhở vì hình thể đáng báo động

15:34:44 28/01/2020
Thời gian gần đây, Tim gần như hoạt động và sinh sống ở Mỹ, nam ca sĩ vừa khoe chiếc xe mới tậu được trong ngày đầu năm mới.

Á hậu Kim Duyên: Tôi hạnh phúc khi bố mẹ bán cơm bình dân

14:19:15 28/01/2020
Xinh đẹp và lễ phép, á hậu Kim Duyên ngoài đời mộc mạc và dễ gần.

Choáng với hình ảnh Bình An lì xì bạn gái Phương Nga gần cả tỷ đồng: Con số lên đến 999.999.999, nhưng sự thật là gì?

14:04:58 28/01/2020
Thực ra, đây chỉ là một thủ thuật hack nhẹ ngày đầu năm mới của Phương Nga.

Vợ chồng Thanh Thúy ăn Tết ở Mỹ

14:02:33 28/01/2020
Vợ chồng diễn viên Thanh Thúy - đạo diễn Đức Thịnh đón Giao thừa trên máy bay và trải qua những ngày đầu năm Canh Tý ở xứ sở cờ hoa.

Phượng Chanel khoe vòng hai sau khi giảm 3 kg

13:12:14 28/01/2020
Doanh nhân Phượng Chanel - bà xã diễn viên Quách Ngọc Ngoan - mặc sexy đi chơi xuân cùng chồng con và ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Đang buồn vì phải xa chồng, Hari Won bất ngờ lấy lại niềm vui trước hành động bất ngờ của người hâm mộ đặc biệt

13:02:58 28/01/2020
Một fan của hai vợ chồng cô là đầu bếp đã gửi tặng nữ ca sĩ một đĩa trái cây cực ngon khiến Hari Won vơi bớt tâm trạng nhớ chồng.

Hết biểu cảm ngược đời khi được Mỹ Tâm hôn, nay gây chú ý với bộ râu “dính lời nguyền”: Phan Mạnh Quỳnh đích thị là vựa muối mới của Vbiz!

12:17:55 28/01/2020
Những hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh giản dị ăn Tết lại quê nhà khiến dân tình không thế nhịn được cười vì quá đáng yêu.

Hương Tràm quây quần bên gia đình dịp Tết

12:14:41 28/01/2020
Ca sĩ Hương Tràm quyết định về quê ăn Tết Canh Tý cùng gia đình sau thời gian sang Mỹ du học.

Lã Thanh Huyền, Thùy Anh tụ họp hội bạn thân nổi tiếng đón Tết

11:57:36 28/01/2020
Chơi thân với nhiều nghệ sĩ vì vậy vào dịp Tết, Lã Thanh Huyền và hội bạn đã tụ họp từ mùng một đến mùng 4.

Phan Mạnh Quỳnh đóng Ngọc Hoàng, diễn Táo quân tại quê nhà

10:20:43 28/01/2020
Những hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh hóa trang thành Ngọc Hoàng, diễn kịch Tết tại quê hương được cộng đồng mạng chia sẻ.

Lan Phương: Tết hạnh phúc bởi chồng Tây hoàn toàn chiều theo ý vợ

09:30:02 28/01/2020
Lan Phương chia sẻ cô khá thoải mái đón Tết bởi ông xã David của cô khiến việc đón Tết của gia đình trở nên nhẹ nhàng, hạnh phúc hơn.

Huỳnh Hồng Loan đón xuân trong căn hộ 3 tỷ đồng

08:28:08 28/01/2020
Diễn viên Huỳnh Hồng Loan chia sẻ không gian sống hơn 100 m2 với 3 phòng ngủ, trang trí hiện đại.

Có thể bạn quan tâm

FLC thoát lỗ trong quý IV/2019 nhờ thoái vốn tại Bamboo Airways?

Kinh tế

08:56:32 29/01/2020
Tại thời điểm kết thúc năm 2019, tỷ lệ sở hữu của FLC tại hãng hàng không Bamboo Airways (mã BAV), giảm giảm về còn 51,11%.

Đâm cột điện, người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ

Đời sống

08:55:41 29/01/2020
Người đàn ông chạy xe máy với tốc độ cao do không làm chủ tay lái đã tông thẳng vào cột điện bên đường khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

5 smartphone đáng giá nhất đầu 2020

Đồ 2-tek

08:55:11 29/01/2020
iPhone 11, Galaxy Note 10 plus hay OnePlus 7 Pro, P30 Pro là những lựa chọn giá trị đầu 2020 dù đã có mặt trên thị trường từ 2019.

CĐV MU ném pháo sáng vào nhà Ed Woodward

Bên lề sân cỏ

08:53:58 29/01/2020
Một số CĐV quá khích đã ném pháo sáng vào nhà Ed Woodward, may mắn là cả gia đình phó chủ tịch điều hành của MU đều ra ngoài trong thời gian này.

Thu hút ánh nhìn với những kiểu nail đẹp chào xuân 2020

Làm đẹp

08:52:55 29/01/2020
Đầu xuân năm mới, rất nhiều người thích làm mới bản thân, từ đầu tóc, mặt cho đến làm nail đều phải được trau chuốt.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump âm thầm vượt qua bão luận tội của chồng

Thế giới

08:52:52 29/01/2020
Bà Melania Trump, đệ nhất phu nhân thứ 4 đối đầu với việc chồng có thể bị luận tội, đang im lặng vượt qua thử thách này trong khi Tổng thống Trump đối mặt sóng gió.

Yamaha XSR700 2020 thêm màu mới, từ 197 triệu đồng

Xe máy

08:50:05 29/01/2020
Phiên bản nâng cấp 2020 của XSR700 vừa được Yamaha ra mắt với tùy chọn màu sắc mới đi cùng giá bán từ 8.500 USD (khoảng 197 triệu đồng), xe chia sẻ sức mạnh từ chiếc naked-bike MT-07.

Đầu năm mới muốn tiền vào như nước, phụ nữ hãy biết nói KHÔNG với những điều này

Tâm sự

08:48:18 29/01/2020
Muốn tiền vào như nước, xua đuổi hết những vận xui đeo bám, phụ nữ khôn ngoan phải nói không với những điều này vào đầu năm mới.

Aston Villa - Leicester City: Vỡ òa phút 90+3, nghẹt thở vào chung kết

Bóng đá thế giới

08:46:47 29/01/2020
Khoảnh khắc lóe sáng ở phút bù giờ thứ 3 đã định đoạt cái tên đầu tiên có mặt tại trận chung kết League Cup.

'Mãn nhãn' siêu xe Lamborghini Urus độ 'khủng' của đại gia Việt

Siêu xe

08:46:09 29/01/2020
Một chiếc Lamborghini Urus mới đây đã được xưởng độ có tiếng tại TP. HCM lên đồ với gói Mansory Venatus cực khủng. Sau khi hoàn thành, chiếc xe càng trở nên khác biệt và đặc biệt hơn.

Những nâng cấp đáng giá trên BMW X5 2020 tại Việt Nam

Ôtô

08:44:32 29/01/2020
Nhà phân phối xe BMW Thaco Trường Hải vừa giới thiệu ra thị trường phiên bản nâng cấp BMW X5 mới với giá bán không đổi.

"Cây trường sinh" Ronaldo nhắm siêu kỷ lục 800 bàn thắng: Có làm nổi không?

Sao thể thao

08:44:29 29/01/2020
Siêu sao Bồ Đào Nha sẽ hướng đến cột mốc 800 bàn thắng trong sự nghiệp. Có rất nhiều lý do ủng hộ Ronaldo sẽ thực hiện được điều đó.

Đầu năm Canh Tý, nghe Lãnh Thanh và Mạc Văn Khoa kể chuyện Xuân: Người nợ mẹ 1 nàng dâu, người dự báo hỷ năm 2020

Phỏng vấn sao

08:42:34 29/01/2020
2 nam thần màn ảnh Việt 2019 và 2020 Mạc Văn Khoa và Lãnh Thanh đã ngồi lại cùng nhau điểm lại những sự kiện nổi bật trong năm vừa qua và hân hoan chào một mùa Xuân mới.

Truyện cười: Luật Hôn nhân

Hài hước

08:42:30 29/01/2020
Ấy, từ từ cũng được, qua mồng 3 các ông hãy đến, nhà tôi vẫn kiêng người lạ xông đất.

Tài xế xe buýt Nhật nhiễm virus corona dù không tới Vũ Hán

Sự kiện nóng

08:31:54 29/01/2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm 28/1 thông báo một tài xế xe buýt ở nước này nhiễm virus corona mới dù chưa từng tới Vũ Hán.