Việt Anh định tạm nghỉ đóng phim

Sau thành công của vai Mai Hồng Vũ trong ‘Sinh tử’, diễn viên Việt Anh muốn ngừng đóng phim một thời gian để tập trung kinh doanh và chờ đợi một vai diễn khác biệt.

- Bộ phim ‘Sinh tử’ kết thúc để lại dư âm như thế nào với anh?

- Có một chút gì đó bâng khuâng, hụt hẫng và tiếc nuối vì Sinh tử là dự án mà tôi rất tâm huyết và dành nhiều kỳ vọng. Giá như phim gây tiếng vang hơn thì có lẽ tôi sẽ thấy thú vị hơn.

- Khi đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng vào ‘Sinh tử’, anh thấy sao khi phim không trở thành hiện tượng gây sốt trên truyền hình như ‘Người phán xử’, ‘Về nhà đi con’ hay ‘Sống chung với mẹ chồng’?

- Ngay từ đầu, tôi và cả êkíp đều đã lường trước được việc này. Mọi người đều hiểu rằng Sinh tử không phải bộ phim dễ xem và không dành cho đại chúng. Nó khác với Về nhà đi con, Sống chung với mẹ chồng hay Người phán xử bởi đối tượng khán giả của phim này là những người trên 40 tuổi, am hiểu về thời sự, chính trị. Đề tài chính luận vốn khô khan, khó hiểu nên không thể mong chờ Sinh tử trở thành bộ phim quốc dân mà ai cũng có thể xem.

Việt Anh định tạm nghỉ đóng phim - Hình 1

Tạo hình của vai Mai Hồng Vũ do Việt Anh thể hiện trong phim ‘Sinh tử’.

- Nhân vật Mai Hồng Vũ của anh là trung tâm của câu chuyện nhưng lại không xuất hiện ở tập cuối khiến nhiều khán giả cảm thấy thất vọng. Anh nghĩ gì về điều đó?

- Tôi cảm thấy rất thú vị vì những vai diễn phản diện của mình từ trước đến giờ đều được nhiều khán giả yêu mến. Những vai phản diện thường bị khán giả ghét nhưng có lẽ ở nhân vật của tôi, khán giả nhìn thấy điều đáng thương, những nỗi niềm sâu kín nên mới mong cho anh ta có cái kết tốt thay vì phải trả giá cho những gì mình đã làm. Trong quá trình phim phát sóng, tôi đọc được rất nhiều bình luận mong chờ khoảnh khắc Mai Hồng Vũ quay đầu hoặc được làm lại để không bị bắt. Thế nhưng, luật nhân quả ở đây rất rõ. Mai Hồng Vũ gieo nhân nào thì gặp quả đó, phải gánh chịu hậu quả do những việc làm sai, đi ngược lại với pháp luật. Đó cũng là thông điệp của bộ phim gửi tới khán giả.

Nhiều khán giả thấy thích thú với nhân vật này nên không đồng tình với việc cậu ấy không xuất hiện ở tập cuối mà chỉ được đề cập trong bản án tử hình. Điều đó khiến họ thấy hụt hẫng, khó hiểu. Tuy nhiên, đó là ý đồ của đạo diễn và biên kịch. Nếu Mai Hồng Vũ xuất hiện ở tập 80 thì có lẽ phim không thể dừng lại ở đó mà sẽ phải kéo dài thêm nữa.

- Điều khiến anh tiếc nuối nhất ở bộ phim này là gì?

- Tôi chỉ tiếc nuối về diễn xuất của mình trong một số cảnh. Giá được làm lại, tôi sẽ làm kiểu khác để tạo hiệu quả tốt hơn cho vai diễn. Giờ tôi vẫn day dứt về điều đó.

- Cảnh quay nào khiến anh thấy day dứt nhất?

- Đó là phân đoạn Mai Hồng Vũ nhận được cuộc điện thoại của Quỳnh Trinh thông báo rằng không thể hoàn thành nhiệm vụ anh giao nên điên cuồng đập phá. Nếu được làm lại, tôi sẽ thêm một số chi tiết để nó đạt hiệu quả cao nhất.

- Đạo diễn Mai Hiền từng chia sẻ đã viết thêm kịch bản để có đất cho anh thể hiện khả năng diễn xuất. Điều đó khiến anh suy nghĩ gì?

- Tôi rất trân trọng và thích cách làm việc của anh Mai Hiền. Anh ấy không bảo thủ, rất cởi mở với những diễn viên đầu tư, làm việc nghiêm túc. Trong quá trình làm, hai anh em đã thảo luận rất nhiều để thêm thắt, bồi đắp những chi tiết cho nhân vật đầy lên. Có những cảnh, hai anh em ra trường quay rồi vẫn sáng tác kịch bản. Quá trình quay bị gián đoạn nhiều vì phải chỉnh sửa kịch bản liên tục. Thực tế là nhân vật Mai Hồng Vũ trên phim có nhiều chi tiết và tình huống không có trong kịch bản ban đầu.

Tôi không thấy đó là sự ưu ái mà đạo diễn dành cho mình vì không chỉ tôi, NSND Hoàng Dũng cũng nhiều lần góp ý, chỉnh sửa, thêm thắt kịch bản cho nhân vật chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa và được cả đạo diễn Khải Hưng và đạo diễn Mai Hiền đồng ý. Diễn viên thực sự tìm tòi, muốn bồi đắp cho nhân vật của mình thì bất cứ đạo diễn nào cũng hạnh phúc đón nhận. Việc làm phim là sự cộng hưởng của tập thể chứ không phải do bất kỳ cá nhân nào.

Việt Anh định tạm nghỉ đóng phim - Hình 2

Việt Anh vào vai Mai Hồng Vũ còn Quỳnh Nga vào vai Quỳnh Trinh trong phim “Sinh tử”.

- Ngoài những lúc đồng tình, anh làm gì khi gặp mâu thuẫn với đạo diễn về cách thể hiện nhân vật?

- Tất cả đạo diễn của VFC khi làm việc với Việt Anh ban đầu đều có cảm giác khó chịu và nghĩ ông này ý kiến, thắc mắc, đòi hỏi nhiều quá… Thế nhưng, càng làm với nhau mọi người càng nhận ra đòi hỏi của tôi là hợp lý, không phải chỉ để tốt cho mình mà còn giúp cho cả bộ phim. Sau mỗi phim, các đạo diễn càng hiểu hơn và trân trọng những gì tôi cống hiến. Mọi người đều thấy tôi là người trách nhiệm, tận tuỵ với công việc và biết rằng tôi có thể cầu toàn, khó tính, đòi hỏi nhưng những điều đó giúp cho bộ phim tốt hơn.

- Đóng một vai được “đo ni đóng giày” cho mình như trong “Sinh tử”, đâu là điều gây khó cho anh?

- Từ khi đọc kịch bản, tôi đã băn khoăn về cách thể hiện nhân vật của mình. Mai Hồng Vũ được xây dựng trên chất liệu tổng hợp nhiều người trong cuộc sống thật. Điều đó sẽ khiến khán giả đặt ra những so sánh và soi xét xem tôi thể hiện có đúng không. Tôi áp lực lắm vì nếu mình làm không thuyết phục thì mọi người sẽ bảo nhân vật này tào lao quá, còn nếu làm quá gần với thực tế thì sẽ trở thành chi tiết nhạy cảm, không được phép xuất hiện trên phim. Giống như một đầu bếp, tôi phải gia giảm cho món ăn có vị vừa phải, không đậm quá cũng chẳng nhạt quá. Áp lực ấy đã ám ảnh tôi trong suốt quá trình làm phim.

Mai Hồng Vũ có khả năng về tử vi và tướng số. Khi thoại những câu liên quan đến những vấn đề đó, tôi rất thận trọng vì nếu nói sai, khán giả sẽ bảo ngay là ông này bốc phét và không còn tin tưởng vào sự chân thật của phim.

- Khán giả nhận xét anh có sự trưởng thành rõ rệt qua các vai diễn, đặc biệt khi so sánh Mai Hồng Vũ với Phan Hải hay Cao Thanh Lâm. Anh nghĩ sao về điều đó?

- Khi chọn phim, tôi không bao giờ chọn nhân vật trùng với những gì mình từng thể hiện. Các nhân vật của tôi không chỉ có tính cách khác nhau mà còn thể hiện sự trưởng thành qua thời gian. Nếu mọi người để ý, từ Cao Thanh Lâm (Chạy án) đến Phan Hải (Người phán xử), Đông Hoà (Mê cung) hay Mai Hồng Vũ (Sinh tử) đều khác biệt. Mai Hồng Vũ có độ chín nhất do với các nhân vật còn lại. Tôi luôn muốn thử thách bản thân với những vai diễn phức tạp và đó cũng là cách làm nghề của tôi suốt bao năm qua.

Tôi sẽ thấy buồn chán nếu khiến mọi người nghĩ rằng Việt Anh chỉ có thể đóng được vai công tử ăn chơi, lêu lổng hay đào hoa, đểu đểu. Nếu một diễn viên chỉ có thể làm tròn một dạng vai, một tính cách thì đó là thất bại. Từng ấy năm làm nghề, tôi không thích có sự trùng lặp hay đóng đinh bản thân vào một dạng vai nhất định và luôn muốn vượt qua những gì mình từng đạt được. May mắn là khán giả ít nhiều cũng nhớ đến những nhân vật tôi từng thể hiện và nhận ra sự khác biệt trong mỗi vai diễn. Tôi thấy rất mừng vì điều đó.

Việt Anh định tạm nghỉ đóng phim - Hình 3

NSƯT Mai Hiền là một trong hai đạo diễn của phim “Sinh tử” cùng với NSND Khải Hưng.

- Sau Mai Hồng Vũ, anh sẽ thử thách bản thân bằng một vai diễn thế nào?

- Tôi đang dành thời gian nghỉ ngơi, cho đầu óc trở nên trống rỗng, chưa nghĩ mình sẽ chọn một vai diễn thế nào tiếp theo. Có thể tôi sẽ tạm thời dừng sự nghiệp diễn xuất để dành thời gian kinh doanh. Hiện tại, tôi chưa có kế hoạch đóng phim nữa.

- Tại sao anh lại muốn dừng lại lúc này?

- Tôi muốn dừng lại để nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng và muốn chờ đón một vai đặc biệt hơn, mang đến những điều bất ngờ và không trùng lặp với bất kỳ vai nào mình từng thể hiện. Để có được vai diễn như thế, chắc chắn tôi sẽ phải chờ đợi và thời gian có thể sẽ không ngắn.

- Anh tưởng tượng cuộc sống của mình sẽ như thế nào nếu không có phim ảnh?

- Có lẽ là rất khó khăn với tôi vì phim ảnh vốn đã như hơi thở hàng ngày. Tôi sẽ rất nhớ nó. Tuy nhiên, tôi vẫn còn những công việc khác. Nó không liên quan đến phim ảnh hay diễn xuất nhưng giúp tôi đảm bảo cuộc sống trong hiện tại cũng như tương lai. Đó là những việc tôi phải ưu tiên nhiều hơn lúc này.

Chi Anh (Ngoisao.net)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Thêm 2 ca mắc Covid-19 liên quan tới Bệnh viện Bạch MaiClip: Cửa hàng bán đồ mang đi nhận tiền từ khách bằng cây gậy dài gần 2m để giảm thiểu sự lây lan dịch bệnh Covid-19Liên tục đăng story về #ADODDA, Philip Thinroj dường như đã nhớ Hương Giang lắm rồi!LMHT: ‘Bóng ma’ của Fiddlesticks làm lại sẽ bất ngờ xuất hiện ở các trận đấu ngẫu nhiênThêm 9 ca mắc Covid-19, Việt Nam có 188 người nhiễm virus coronaMajor Lazer hợp tác cùng Marcus Mumford ra mắt ca khúc “Lay Your Head On Me”Phớt lờ giới nghiêm, 4 cầu thủ Thái Lan trốn đi chơi giữa dịch Covid-19Trend chế lời bài hát kinh điển trong mùa COVID-19SLNA tính mượn SVĐ Hà Nam: Nỗi đau của cái nôi bóng đáLĐBĐ Châu Á ấn tượng với pha solo qua 3 cầu thủ của ‘Messi Thái’Than thở chuyện vóc dáng đẫy đà nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn diện váy ôm sát đẹp xuất sắcSau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tácGái xinh cơ bắp cuồn cuộn báo tin đang mang bầu, dân tình hoang mang nhìn bụng chắc như đáCảnh sát Nam Phi bắn đạn cao su vào người không chấp hành lệnh phong tỏaGia Lai: Bà con ở vùng “chảo lửa” “đội nắng” làm ra món bò đặc sản"Game 2 triệu GB” cho phép bạn hô mưa gọi gió, tạo ra thời tiết cho cả thế giớiNa Uy bắt đầu thử nghiệm thuốc điều trị Covid-19 trên ngườiHọc tập "Flappy Bird nháy mắt" của Instagram, TikTok cũng làm filter tàu ngầm độc đáo cổ vũ ở nhà tránh Covid-19Còn gì vui hơn ở nhà shopping online: Bao nhiêu brand thời trang đang sale đây này chị em đã update chưa?Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc mới lại hợp tác quyên góp khẩu trangBXH thương hiệu thần tượng KPop tháng 3/2020: Kang Daniel quyết liệt bám sát Jimin (BTS), Ong Seongwu thăng hạng bất ngờ3 bệnh nhân mắc Covid-19 ở TP.HCM xuất viện vào chiều nayBệnh nhân số 178 khai báo vòng vo, từng tiếp xúc với nhiều ngườiThanh niên Hải Phòng tự chế hàng loạt bồn rửa tay đặt ở nơi công cộngTrường ĐH Y dược TP.HCM: Sinh viên đi học ngồi cách nhau tối thiểu 1 mét

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Phùng Ngọc Huy không thể về dự đám tang Mai Phương?
14:48:58 29/03/2020
BV Bạch Mai 20 người dương tính, hơn 5.000 bệnh nhân về khắp tỉnh thành
14:40:17 29/03/2020
Nhã Phương ôm mặt khóc khi tới viếng Mai Phương
16:15:24 29/03/2020
Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dục
15:22:34 29/03/2020
Phùng Ngọc Huy khổ sở chia sẻ khi hay tin Mai Phương qua đời: "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước"
17:45:56 29/03/2020
Ốc Thanh Vân nghẹn ngào tại tang lễ nghệ sĩ Mai Phương: “Mới hôm trước còn phải ngồi gục suốt, giờ em ấy đã được ngủ rồi”
16:06:15 29/03/2020
Thanh Thảo bị chỉ trích dữ dội khi khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương sang Mỹ
16:29:54 29/03/2020
Bệnh nhân 178 khai báo gian dối, Thái Nguyên cách ly 46 F1, 196 F2
17:05:24 29/03/2020
Thêm 9 ca mắc Covid-19, Việt Nam có 188 người nhiễm virus corona
18:42:08 29/03/2020
Ốc Thanh Vân chia sẻ clip chuyến đi tới miền hạnh phúc với Mai Phương: "Lúc cầu nguyện, nước mắt rơi không ngừng em ơi"
17:16:10 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Brilliance V7 - 'BMW Trung Quốc' giá hơn 700 triệu đồng

Ôtô

20:02:50 29/03/2020
Mẫu xe bảy chỗ phát triển bởi Brilliance và công nghệ hỗ trợ của BMW, động cơ loại tăng áp 1.6 lít, công suất 204 mã lực. 

Rảnh rỗi giữa mùa dịch Covid-19, H’Hen Niê hỏi fan: Ấn tượng đầu tiên về nàng hậu là gì?

Sao việt

20:02:20 29/03/2020
Trước câu hỏi của HHen Niê, phần lớn người hâm mộ đều nhận xét nàng hậu là người sở hữu nhan sắc rạng rỡ, chân thành và vô cùng giản dị.

Khai báo gian dối về dịch Covid-19 có thể bị phạt tới 30 triệu đồng

Đời sống

20:02:03 29/03/2020
TP Thanh Hóa vừa ra văn bản khẩn hướng dẫn việc xử phạt vi phạm hành chính trong phòng chống dịch Covid-19, trong đó mức phạt cao nhất lên đến 30.000.000 đồng.

Honda CB-F Concept - bản kỷ niệm 60 năm

Xe máy

19:59:41 29/03/2020
Mẫu môtô ý tưởng thừa hưởng từ CB750-4, kết hợp phong cách CB900F và động cơ từ CB1000R.

Không cần làm diễn viên, Tiêu Chiến vẫn sống tốt với những nghề tay trái này!

Sao châu á

19:58:00 29/03/2020
Gần đây, dân mạng đăng tải câu hỏi mới liên quan đến Tiêu Chiến: Nếu như Tiêu Chiến không làm diễn viên thì có thể làm công việc gì khác? thu hút không ít tranh luận.

Dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, vẫn duy trì giải thưởng và học bổng KOVA

Học hành

19:55:47 29/03/2020
Dù chịu những ảnh hưởng và khó khăn chung của thị trường do dịch Covid-19,  chương trình học bổng KOVA trong năm nay vẫn sẽ tiếp tục triển khai.

Bỉ: Mèo bị nhiễm SARS-CoV-2 từ chủ nuôi nhưng bạn đừng hoảng

Thế giới

19:51:58 29/03/2020
Một chuyên gia cho biết, mèo và chó có thể là vật chủ “tử lộ” đối với virus, nghĩa là chúng có thể bị nhiễm bệnh Covid-19 nhưng không truyền sang người hay các động vật khác.

Liverpool "vớ bẫm" nhờ tiền vệ bị coi là hàng thải

Bóng đá thế giới

19:45:47 29/03/2020
Liverpool có thể thu về 28 triệu bảng Anh nếu đồng ý bán Xherdan Shaqiri cho Sevilla trong kỳ chuyển nhượng hè tới.

Chàng trai làm vlog kể một ngày chống dịch Covid-19: Truyền lửa tình nguyện cho người trẻ

Netizen

19:45:27 29/03/2020
Video về hành trình một ngày chống dịch Covid-19  của một sinh viên Học viện Cán Bộ TP.HCM khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy như truyền thêm lửa tình nguyện cho chính mình. Từ đó ý thức hơn trong việc phòng chống dịch Covid-19

Những món ăn Việt từng được truyền thông quốc tế vinh danh

Ẩm thực

19:43:55 29/03/2020
Không chỉ là những món ăn yêu thích của người Việt, bánh mì, phở, bún chả... còn nhận được nhiều lời khen ngợi của truyền thông quốc tế.

Google sẽ 'không đùa' vào ngày Cá tháng Tư năm nay

Thế giới số

19:42:20 29/03/2020
Tuy nhiên năm nay, sẽ không có bất cứ trò đùa nào đến từ Google trong ngày Cá tháng Tư nữa, trong bối cảnh cả thế giới đang đối mặt với đại dịch COVID-19 do chủng mới của virus corona gây ra.

HAGL không bỏ phiếu, Hà Nội FC đổi ý cùng 5 đội muốn đá V-League ở miền Bắc

Bóng đá việt nam

19:40:48 29/03/2020
6 CLB, trong đó khá bất ngờ khi có cả Hà Nội FC, đã đồng ý với VPF về kế hoạch đá tập trung ở miền Bắc, trong khi đó, HAGL không họp nên cũng không bỏ phiếu

Những tựa game giúp bạn giải trí trong mùa dịch nếu ngồi nhà

Game online

19:38:48 29/03/2020
Stardew Valley được phát triển lần đầu năm 2016 cho phép người chơi đắm chìm vào không khí miền quê, âm nhạc du dương đầy thư giãn trong khi hoàn thành các nhiệm vụ như thu hoạch nông sản, chăn nuôi, thậm chí tham gia vào các mối quan h...

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 mất cân bằng vì Miss Fortune và Gangplank

Esport

19:37:24 29/03/2020
Lấy chủ đề Vô Hạn Thiên Hà, Riot Games đã mang đến một Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với rất nhiều thay đổi Hệ, Tộc mới. Game thủ đã nắm bắt rất nhanh và áp dụng hiệu quả các đội hình tối ưu chỉ sau vài ngày.

Style đời thường quyến rũ bội phần của hot girl Kem Xôi và 3 "sơn nữ tắm suối"

Người đẹp

19:35:36 29/03/2020
Phong cách thời trang đời thường của Yến Xôi, Nam Em, Linh Miu, Hằng Nga.