Viện hàn lâm công bố lịch tổ chức chính thức và những thay đổi trong thể lệ của lễ trao giải Grammy 2021

Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia vừa thông báo một số thay đổi quan trọng trong quá trình đề cử và trao giải cho Grammy năm này. Những thay đổi này bắt đầu có hiệu lực với lễ trao giải Grammy lần thứ 63 diễn ra vào ngày 31/1 năm sau.

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa thôi, thời hạn hợp lệ dành cho các sản phẩm âm nhạc tham gia Grammy sẽ kết thúc. Theo thông tin trên trang chính thức của lễ trao giải Grammy, các nghệ sĩ sẽ phải hoàn thành cuộc đua của mình cho mùa giải năm nay là từ ngày 1/9/2019 đến ngày 31/8/2020. Cũng theo thông báo mới nhất của Viện hàn lâm vào ngày 10/6 vừa qua, thể lệ năm nay có một số thay đổi mà các nghệ sĩ cần phải lưu ý để có thể giành cho mình cơ hội có mặt trong danh sách đề cử một cách hợp lệ. Những thay đổi này đã được phê chuẩn trong cuộc họp hội đồng giữa năm của Viện vào tháng Năm vừa qua.

Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất

Theo quy định trước đây, các nghệ sĩ muốn tranh hạng mục “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” không được phát hành hơn 30 ca khúc trong khoảng thời gian 1 năm hợp lệ của Grammy. Tuy nhiên, quy định này đang hạn chế các nghệ sĩ Hip-hop/Rap vì với dòng này, phương thức phát triển của các nghệ sĩ là thu âm và phát hành. Chỉ với 2 mixtape , các rapper đã có thể cán mốc 30 ca khúc trong thời gian ngắn. Việc phải tuân thủ số lượng đĩa đơn để đủ điều kiện tranh đề cử Grammy đã trở thành một rào cản không đáng có khiến các nghệ sĩ Hip-hop không thể phát triển tiềm năng của mình. Vì vậy, Viện hàn lâm đã quyết định loại bỏ quy định này và các nghệ sĩ có thể phát hành nhiều hơn 30 ca khúc trong khoảng thời gian hợp lệ.

Viện hàn lâm công bố lịch tổ chức chính thức và những thay đổi trong thể lệ của lễ trao giải Grammy 2021 - Hình 1

Summer Walker , Doja Cat , Tones and I, Conan Gray … đang là những ứng cử viên sáng giá được cho rằng sẽ có mặt trong danh sách đề cử “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất”.

Thay đổi hạng mục Best Urban Contemporary Album thành Best Progressive R&B Album

Trước tình hình các hãng thu âm bắt đầu loại bỏ từ “urban” vì đã quá lỗi thời, Viện hàn lâm đã đổi tên hạng mục “Best Urban Contemporary Album” (Album Urban đương đại xuất sắc nhất) thành “Best Progressive R&B Album” (Album R&B tiên tiến nhất). Theo định nghĩa của Viện, hạng mục này dành cho “ các album nổi trội có chứa các yếu tố R&B tiến bộ, có thể bao gồm cả các sample và yếu tố của các dòng nhạc Hip-hop, Rap, Dance, nhạc điện tử, cũng có thể kết hợp các yếu tố có trong nhạc Pop, Euro-Pop, Country, Rock, nhạc dân gian và alternative”.

Best Melodic Rap Performance

Đây là lần thứ hai hạng mục này đổi tên kể từ khi được đưa vào danh sách giải thưởng năm 2001 với tên gọi “Best Rap/Sung Collaboration” (Màn hợp tác rap/hát xuất sắc nhất). Năm 2006, hạng mục này được thay bằng cái tên “Best Rap/Sung Performance” (Màn trình diễn rap/hát xuất sắc nhất). Từ bây giờ, giải thưởng này sẽ có tên chính thức là “Best Melodic Rap Performance” (tạm dịch: Màn trình diễn rap có giai điệu xuất sắc nhất). Những màn thể hiện được đề cử ở hạng mục này phải đảm bảo điều kiện là có cả yếu tố rap lẫn phần giai điệu rõ ràng, kết hợp cùng những câu hát thuộc các thể loại khác Rap để không trùng với hạng mục “Best Rap Performance”.

Viện hàn lâm công bố lịch tổ chức chính thức và những thay đổi trong thể lệ của lễ trao giải Grammy 2021 - Hình 2

Giải “Màn trình diễn rap/hát xuất sắc nhất” tại Grammy năm ngoái thuộc về DJ Khaled, John Legend và nghệ sĩ Hip-hop quá cố Nipsey Hussle với ca khúc “Higher”.

Các album Latin Urban sẽ nằm ở hạng mục khác

Trước đây, các album nhạc Latin Urban sẽ được xếp vào hạng mục chung là “Best Latin Rock, Urban or Alternative Album”. Từ năm nay, hạng mục này sẽ chỉ còn là “Best Latin Rock or Alternative Album”. Theo đó, các album nhạc Latin Urban sẽ được chuyển sang hạng mục “Best Latin Pop Album”, đồng thời hạng mục này cũng được đổi tên thành “Best Latin Pop or Urban Album”. Được biết, thay đổi này được thực hiện theo mong muốn của cộng đồng nhạc Urban khi họ cho rằng dòng nhạc của mình gần với nhạc Pop hơi là Rock hay Alternative.

Bộ quy tắc của Grammy được công khai hoàn toàn

Lần đầu tiên, bộ quy tắc chính thức của lễ trao giải Grammy được công khai toàn bộ trên trang web của Viện hàn lâm để tạo sự minh bạch. Từ ngày 10/6, công chúng có thể xem và tải về bộ quy tắc của Grammy để theo dõi, trong đó đã bao gồm cả những thay đổi mới nhất. Trước đây, bộ quy tắc này chỉ được lưu hành nội bộ giữa các thành viên bình chọn của Viện hàn lâm và những người trong cuộc.

Viện hàn lâm công bố lịch tổ chức chính thức và những thay đổi trong thể lệ của lễ trao giải Grammy 2021 - Hình 3
Lịch trình chính thức của Grammy 2021 .

Bên cạnh những thay đổi về tên hạng mục, Viện cũng nhấn mạnh một số điều cần lưu ý dành cho hội đồng bình chọn để đảm bảo tính rõ ràng và công bằng của giải thưởng. Ngoài ra, theo lịch trình vừa được công bố cùng bộ quy tắc, lễ trao giải Grammy lần thứ 63 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 31/01/2021. Tuy nhiên, hiện tại ngày thông báo danh sách đề cử của mùa giải năm 2021 vẫn chưa được ấn định.

Summer Walker, Doja Cat, Tones and I… những tên tuổi làm cho hạng mục “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” của Grammy dần nóng lên

Chỉ còn 3 tháng nữa, thời hạn hợp lệ dành cho các sản phẩm âm nhạc tham gia Grammy năm nay sẽ kết thúc. Hiện tại, công chúng đã phần nào dự đoán được những gương mặt nổi trội có tiềm năng được đề cử tại hạng mục "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" mùa giải năm nay.

Theo thông tin trên trang chính thức của lễ trao giải Grammy, nếu không có gì thay đổi thì thời hạn hợp lệ để các nghệ sĩ hoàn thành cuộc đua của mình cho mùa giải năm nay là từ ngày 1/9/2019 đến ngày 31/8/2020. Cũng theo bài viết mới nhất về điều kiện được tranh đề cử cho hạng mục "Nghệ xuất mới sắc nhất" của Grammy, 3 điều quan trọng nhất để một nghệ sĩ đủ điều kiện hy vọng vào giải thưởng này chính là: có bước đột phá đối với công chúng và bối cảnh nền âm nhạc trong thời hạn; phát hành tối thiểu 5 đĩa đơn hoặc 1 album hoàn chỉnh và tối đa 3 album hoặc 30 track nhạc trong thời hạn; không có mặt tại hạng mục này quá 3 lần kể cả với vai trò nghệ sĩ solo hay nhóm nhạc.

Qua những điều đáng lưu ý trên, một số nghệ sĩ mà công chúng cho rằng sẽ được đề cử tại hạng mục "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" có khả năng bị loại bỏ do không đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết. Chẳng hạn, tuy Megan Thee Stallion có một thời kì khá huy hoàng với hit "Savage" nhưng nữ ca sĩ đã phát hành hoặc góp mặt trong hơn 30 track nhạc kể từ ngày 1/9/2019. Vì vậy, có thể Megan Thee Stallion sẽ không có mặt trong danh sách đề cử của hạng mục nghệ sĩ mới này.

Summer Walker, Doja Cat, Tones and I... những tên tuổi làm cho hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của Grammy dần nóng lên - Hình 1
Billie Eilish là chủ nhân của giải "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Grammy vào đầu năm nay.

Tuy nhiên theo tạp chí Billboard của Mỹ, một số trường hợp khác vẫn sẽ có khả năng bị loại khi Uỷ ban Sàng lọc Grammy có buổi họp mặt vào mùa thu năm nay, cho dù là gặp trực tiếp hay gián tiếp qua màn hình. Trong đó, DaBaby với 2 đề cử "Ca khúc rap xuất sắc nhất" và "Màn trình diễn rap xuất sắc nhất" tại Grammy vừa rồi có thể được xem là đã quá thành công so với danh hiệu "nghệ sĩ mới". Ngoài ra, những nhóm nhạc kết hợp như The Highwomen hay The Scotts cũng sẽ bị loại vì trong nhóm đã có thành viên từng thắng giải hoặc từng được đề cử trước đó.

May mắn thay, ngoài những nghệ sĩ trên thì vẫn còn lại nhiều tên tuổi nổi trội và đầy tiềm năng trong năm qua để tiếp tục những dự đoán của mình cho hạng mục "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" của Grammy 2021:

Summer Walker

Tháng 10/2019, nữ ca sĩ R&B Summer Walker đã giành được vị trí No.2 trên BXH Billboard 200 với album đầu tay "Over It". Những lần hợp tác giữa cô cùng những tên tuổi như Drake, Bryson Tiller hay Usher cũng đã góp phần đưa tên tuổi nữ ca sĩ vươn lên đáng kể trên BXH Billboard Hot 100. Vào tháng Mười Một năm ngoái, cô cũng đã được vinh danh tại lễ trao giải Soul Train Music Awards với danh hiệu "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất".

Summer Walker, Doja Cat, Tones and I... những tên tuổi làm cho hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của Grammy dần nóng lên - Hình 2
Liệu Summer Walker có thể giành được giải "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" của lễ trao giải Grammy?

Doja Cat

Tuy Megan Thee Stallion có thể không đủ điều kiện được đề cử cho hạng mục này, nhưng Doja Cat - đối thủ của cô nàng trong cuộc chiến Hot 100 vừa qua thì hoàn toàn có khả năng sẽ làm được. Nhờ phát hành phiên bản remix cho ca khúc "Say So" bắt tay cùng Nicki Minaj, Doja Cat đã giành được vị trí No.1 Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp của mình vào đầu tháng Năm vừa qua. Trước đó, album phòng thu thứ hai "Hot Pink" của nữ ca sĩ cũng từng đạt thành tích tốt với No.1 trên BXH Billboard 200.

Summer Walker, Doja Cat, Tones and I... những tên tuổi làm cho hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của Grammy dần nóng lên - Hình 3
Hiện tại, ca khúc "Say So" của Doja Cat vẫn đang trụ vững tại vị trí No.2 của BXH Billboard Hot 100.

Tones And I

Mới đây, Tones And I và người hâm mộ của nữ ca sĩ người Úc vừa có dịp ăn mừng khi MV của bản hit "Dance Monkey" cán mốc 1 tỷ lượt xem. Ca khúc cũng từng làm mưa làm gió trên nhiều bảng xếp hạng khắp thể giới và cả BXH Billboard Hot 100 của Mỹ với vị trí No.4. Là một gương mặt trẻ đến từ nước Úc, Tones And I đã có những bước khởi đầu xuất sắc khi đưa album phòng thu đầu tay "The Kids Are Coming" tiến vào vị trí No.30 trên BXH Billboard 200.

Summer Walker, Doja Cat, Tones and I... những tên tuổi làm cho hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của Grammy dần nóng lên - Hình 4
"Dance Monkey" cũng là ca khúc từ nước Úc đạt 1 tỷ lượt stream nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Conan Gray

Nổi lên nhờ những bản cover và các nền tảng truyền thông xã hội, Conan Gray là một gương mặt trẻ đang được đông đảo khán giả chú ý. Không chỉ có tài sáng tác và khả năng ca hát khá tốt, anh chàng còn rất đa tài khi từng đảm nhiệm cả vai trò đạo diễn, sáng tạo nghệ thuật, biên tập video và cả diễn xuất trong MV của mình. Đặc biệt, album phòng thu đầu tiên "Kid Krow" không những chạm được vào vị trí No.5 trên Billboard 200 mà còn được nữ ca sĩ Taylor Swift khen ngợi trên chính trang cá nhân của mình.

Summer Walker, Doja Cat, Tones and I... những tên tuổi làm cho hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của Grammy dần nóng lên - Hình 5
Album "Kid Krow" của Conan Gray còn chinh phục được cả Taylor Swift.

Bên cạnh những tên tuổi trên, có không ít những nghệ sĩ khác cũng đang được công chúng mong chờ sẽ có mặt trong danh sách đề cử năm nay như Arizona Zervas ("Roxanne"), Ingrid Andress ("More Hearts Than Mine")... Ngoài ra, một số gương mặt khác cũng hứa hẹn làm nên điều bất ngờ như Polo G với album "The Goat" đang chiếm vị trí á quân trên Billboard 200 tuần này, nhóm nhạc K-pop SuperM với album EP đầu tay từng đứng đầu tại Mỹ, nữ ca sĩ indie người Anh gốc Philippines Beabadoobee với bản hit TikTok "Death Bed" cùng Powfu trong thời gian gần đây...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
9 điều có thể ARMY chưa biết về cha mẹ của Jungkook BTS02:58Ariana Grande chính thức có MV tỷ view thứ năm trên YouTube với “No Tears Left To Cry”03:59Ngắm BTS lịch lãm trong video quảng cáo mới00:16Chỉ có 8 MV K-pop trong câu lạc bộ ‘tỷ view’, đó là…04:04Chưa có hồi kết, 1000 email gửi đến Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ vì màn trình diễn của Cardi B tại Grammy04:13TinyTAN của BTS trở lại với trang phục ‘Dynamite’ siêu bảnh chọe00:44Choáng với chi phí outfit của Rose Blackpink khi trình diễn 'On The Ground'02:52V BTS đứng đầu Top visual và center của nhóm nhạc nam K-pop 00:27Đây là những bài hát cũ mà SHINee muốn quảng bá một lần nữa03:51EXO xác nhận trở lại với album mới, The 8 (SEVENTEEN) phát hành sản phẩm solo03:57Zoom không chỉ dùng học online, mà còn để SNSD kỉ niệm 5000 ngày debut03:31IU vượt qua chứng mất ngủ bằng cách… không ngủ nữa, câu chuyện đằng sau khiến fan đau lòng05:02BTS biểu diễn ca khúc của nhạc sĩ người Việt, phản ứng phấn khích của thành viên EXO cho thấy ca khúc hot thế nào04:47Top 10 ca khúc K-pop năm 2021 được stream nhiều nhất Spotify02:58Đây là điều mà bản hit “Dynamite” của BTS làm được trên BXH Billboard Hot 10003:44Wendy lần đầu hát live ca khúc solo, mặt nhăn mày nhó xử lý high note nhưng kết quả có so được với bản thu âm?04:45Quý ông trong ca khúc “Mr. Perfectly Fine” của Taylor Swift là ai?04:38Gây tranh cãi vì làm mờ hình ảnh B.I (iKON) trên sóng “Kingdom”, Mnet đưa ra phản hồi02:52Con gái 1 tuổi của Tyler Joseph (Twenty One Pilots) góp giọng trong đĩa đơn mới “Shy Away”02:55“Leave the Door Open” của Bruno Mars đạt thành tích “khủng” trên Youtube 04:09

Tiêu điểm

10 khoảnh khắc 'đốn tim' chứng tỏ V BTS là hình mẫu bạn trai lý tưởng
00:36:52 18/04/2021
BTS tự khui ảnh hồi đi học trong concert: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là "siêu visual" ngay từ bé
11:23:44 19/04/2021
Ngắm BTS lịch lãm trong video quảng cáo mới
21:40:03 18/04/2021
BTS biểu diễn ca khúc của nhạc sĩ người Việt, phản ứng phấn khích của thành viên EXO cho thấy ca khúc hot thế nào
15:46:09 19/04/2021
Sự dễ thương của Jungkook BTS bị đàn anh 'chọc ghẹo'
00:25:12 18/04/2021
Lisa (BLACKPINK) rơi nước mắt nghẹn ngào khi nhắc đến người ông quá cố
13:56:22 18/04/2021
Taylor Swift phá kỷ lục của The Beatles
15:58:42 19/04/2021
Kỷ niệm đáng nhớ thời thực tập của Suga BTS 
00:36:26 18/04/2021
Lisa (BLACKPINK) mê boygroup nhà SM lắm rồi: Mới nhảy Kick It cực đỉnh giờ lại rủ rê thí sinh nhảy chung bài mới toanh
22:58:32 18/04/2021
Phụ nữ Nhật Bản chọn V BTS là nam thần K-pop đẹp trai nhất 
00:03:17 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi
20:07:38 19/04/2021
Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm
17:37:10 19/04/2021
Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp
20:17:00 19/04/2021
Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu
20:31:48 19/04/2021
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy xót xa đến viếng bé gái 5 tuổi bị sát hại, hiếp dâm, Phương Anh tức giận gửi lời đến kẻ xấu
17:56:53 19/04/2021
Vợ ba Tú Dưa đăng đàn tố cực căng, tuyên bố chấm dứt hôn nhân dù đang mang thai, nam ca sĩ đáp ngay “tạo nghiệp đấy”
21:32:22 19/04/2021
Hé lộ hình ảnh ca sĩ Kim Ngân lúc mới phát điên, vẫn xinh đẹp và nói về các con gây xúc động mạnh
21:37:25 19/04/2021
'Đạo diễn Nhất Trung bức xúc với Nhã Phương'
18:05:14 19/04/2021
Sao nam 'Hoa Thiên Cốt' lên chức bố, tung ảnh cưới siêu ngọt
20:16:06 19/04/2021

Tin mới nhất

Sunmi cho biết vì sao nghệ sĩ từng hoạt động dưới trướng JYP rất ngại khi làm việc với J.Y. Park

21:59:29 19/04/2021
Dù JYP Entertainment là một trong những công ty đào tạo ra các idol solo lẫn nhóm nhạc nổi tiếng, nhưng thật bất ngờ là không một ai mong muốn hợp tác lần nữa với ông trùm J.Y. Park. Lý do cho tình huống dở khóc dở cười này vừa được tiế...

Thần tượng nữ Kpop hot nhất: Blackpink bất ngờ bại trước Brave Girls

16:00:09 19/04/2021
Nếu như tháng trước Rosé - Blackpink đứng top 1 thì sang tháng 4 này, thành viên của Brave Girls đã soán ngôi.

SHINee "quậy banh" sân khấu comeback: Taemin rớt tóc giả, Minho xịt khoáng còn Key đòi "đình công" loạn hết cả lên!

11:19:42 19/04/2021
Một trong những màn comeback đáng chú ý những tháng đầu năm 2021 chính là của SHINee - nhóm nam gen 2 nhà SM. Sau khoảng 2 năm 6 tháng vắng bóng, SHINee đã chính thức tái xuất với album Dont Call Me vào cuối tháng 2 vừa qua.

Oh My Girl, TWICE và Highlight “rủ nhau” công phá đường đua Kpop vào mùa hè

11:09:47 19/04/2021
Oh My Girl, TWICE và Highlight là những nhóm nhạc tiếp theo có kế hoạch comeback trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ góp phần làm cho đường đua Kpop thêm phần sôi động.

Ca khúc 'Be My Baby' của The Ronettes: Bi kịch tình yêu của một kiệt tác

11:04:53 19/04/2021
Khi Brian Wilson của The Beach Boys lần đầu nghe thấy Be My Baby trên radio trong xe hơi, anh đã bị đánh gục bởi sự rực rỡ của nó tới mức lao xe vào lề đường. Còn John Lennon, trong một đêm ở Paris, đã xin giọng ca chính Ronnie Spector ...

BTS ghi thêm hai kỷ lục Guinness thế giới với 'Dynamite' 

04:02:49 18/04/2021
Mới đây, bản hit Dynamite đã giúp BTS phá thêm 2 kỷ lục Guinness thế giới. Hiện đây là bài hát K-pop đứng đầu nhiều tuần nhất trên 2 bảng xếp hạng (BXH) quan trọng của Billboard gồm Hot 100 và Digital Song Sales.

BTS, Astro và EXO dẫn đầu BXH Nam thần tượng tháng 4 

00:31:41 18/04/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 4/2021.

Bebe Rexha phát hành đĩa đơn “Sabotage”, đếm ngược đến ngày ra mắt album phòng thu thứ hai

16:28:27 17/04/2021
Tiếp nối chuỗi đĩa đơn dọn đường cho album phòng thu sắp tới, Bebe Rexha vừa mắt thêm một ca khúc mới. Người hâm mộ không cần phải chờ đợi quá lâu, sản phẩm sẽ được trình làng trong chưa đầy một tháng tới.

Rapper Owen bị chỉ trích vì bình luận thô tục về Ryujin (ITZY)

16:26:39 17/04/2021
Rapper Owen lại tiếp tục gây tranh cãi vì những phát ngôn của mình trên mạng xã hội. Gần đây nhất, Ryujin (ITZY) bỗng dưng trở thành nạn nhân bị công kích bởi chính nam rapper này.

Âm nhạc không giới hạn: Độ rung của mạng nhện sẽ được ghép lại thành một bản nhạc

16:23:56 17/04/2021
Các nhà khoa học đang nghiên cứu việc chuyển cấu trúc mạng nhện thành âm nhạc. Tuy kết quả ban đầu có phần... khó nghe, nhưng nếu thành công, họ có thể tiến tới việc hiểu được cách loài nhện cảm nhận thế giới xung quanh và cách thức gia...

Phỏng vấn độc quyền STAYC: SNSD là hình tượng muốn hướng đến, suýt thì debut bằng tên “Nuốt chửng Kpop”

16:22:02 17/04/2021
Là nhóm nhạc nữ đầu tiên do bộ đôi nhà sản xuất nổi tiếng Black Eyed Pilseung trực tiếp tìm kiếm và đào tạo, STAYC nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên tài năng, visual và âm nhạc cuốn hút của các cô gái chính là ...

Danh phận Đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. đã có chủ

10:24:05 17/04/2021
Thương hiệu trang sức cao cấp tuyên bố Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) là đại sứ toàn cầu trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng.

YG liên tục hứa hẹn rồi để đấy khiến BLACKPINK bị trì hoãn debut

10:17:42 17/04/2021
Thông tin được Lisa tiết lộ mới đây khiến các fan không khỏi bất ngờ về quãng thời gian vất vả chờ đợi được ra mắt của nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop.

Hé lộ ảnh nhóm nữ YG, không có người kế thừa visual

10:15:04 17/04/2021
Cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều về những thực tập sinh đang luyện tập dưới trướng YG. Phần lớn họ không được đánh giá cao về ngoại hình.

V BTS đẹp tới từng chi tiết nhưng fan rần rần lan truyền bộ phận này trên cơ thể thần tượng

20:07:12 16/04/2021
V của BTS được biết đến với ngoại hình đẹp đến kỳ lạ và giọng hát trầm ấm, nhưng một bộ phận cơ thể rất đặc trưng của anh đang được lan truyền trên mạng do bởi nó quá đẹp

TinyTAN của BTS trở lại với trang phục ‘Dynamite’ siêu bảnh chọe

20:05:03 16/04/2021
Những chú búp bê BTS TinyTAN vừa được khoác lên diện mạo mới toanh, lấy cảm hứng từ trang phục của nhóm trong Dynamite.

Ca khúc của BTS bị tố đạo nhái, fan không phản biện mà còn thừa nhận giống thật?

17:38:51 16/04/2021
BTS từng có một số lần bị tố đạo nhái ca khúc của các nghệ sĩ khác, nhưng phản ứng của fan lại gây bất ngờ.

Lộ diện nhóm "em gái tin đồn" của BLACKPINK: Có "tiểu Sulli" trong đội hình, không có ai nối "nghiệp visual" của Jisoo?

17:31:23 16/04/2021
Đã có tên gọi, phòng tập riêng và cả những khoảnh khắc được người hâm mộ bắt gặp tại công ty, đàn em của BLACKPINK đang chuẩn bị debut tới nơi rồi?

Test độ “lão làng” của fan Kpop: Loạt sự thật về các nhóm nhạc Kpop đời đầu bạn đã rõ hết chưa?

16:43:52 16/04/2021
Thời gian trôi qua, sự cách biệt thế hệ là điều không thể tránh khỏi. Điều này càng được minh chứng rõ ràng hơn qua những thông tin sau đây.

Big Hit phải chi trả bao nhiêu tiền để đào tạo BTS và TXT thành ngôi sao?

12:45:57 16/04/2021
Hiện tại, các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Music như BTS và TXT đều xây dựng được chỗ đứng cho chính mình. Nhưng để đào tạo họ thành những ngôi sao, chủ tịch Bang Shi Hyuk đã phải đầu tư một khoản tiền lớn cho mỗi người.

Có thể bạn quan tâm

Hối hả cho nhiệm vụ lớn

Bóng đá việt nam

23:42:13 19/04/2021
Trong hai ngày 19 - 20.4, các tuyển thủ trong danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam sẽ được tiêm vắcxin phòng Covid-19 trước khi toàn đội tập trung và có chuyến tập huấn quan trọng tại Quy Nhơn (Bình Định) để hướng đến Vòng loại World ...

Pháp chấn động bởi vụ mẹ bắt cóc con như 'chiến dịch quân sự'

Thế giới

23:41:37 19/04/2021
Mia, 8 tuổi, bị mẹ cùng đồng phạm lập kế hoạch bắt cóc giống chiến dịch quân sự khỏi nhà bà ngoại ở Pháp và đưa sang Thụy Sĩ.

Biến căng: Bị vợ 3 mang bầu gay gắt tố “mất dạy”, Tú Dưa “đá xoáy” cực thâm

Sao việt

23:38:13 19/04/2021
Sau khi xóa bài đăng đầu tiên, vợ 3 Tú Dưa là ca sĩ Lam Trang đã chia sẻ thêm về lý do có bài viết như trên. 

Solskjaer nói Cavani muốn trở thành ‘kép phụ’ ở MU

Bóng đá thế giới

23:37:46 19/04/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer đã lí giải nguyên nhân vì sao ông để Edinson Cavani ngồi ghế dự bị trong trận Manchester United hạ Burnley 3-1 ở Premier League.

Khởi tố tài xế uống rượu bia gây tai nạn khiến 7 người thương vong

Pháp luật

23:20:14 19/04/2021
Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế Ánh đã rời khỏi hiện trường. Đến khoảng 2h30 ngày 10/4, tài xế này đến Công an huyện Đại Lộc trình diện. Kết quả đo nồng độ cồn của tài xế Ánh là 0,33mg/1 lít khí thở.

So kè với Lisa khi đụng áo, Tiểu Vy thế mà chất chẳng kém cạnh búp bê Thái của BLACKPINK

Phong cách sao

23:16:51 19/04/2021
Cùng đụng một mẫu áo, Lisa và Tiểu Vy đã tạo ra màn so kè đáng chú ý.

5 đặc trưng nổi bật của những phụ nữ dễ khiến cánh mày râu mê đắm, lấy được làm vợ là phúc đức một đời

Tình yêu

23:15:38 19/04/2021
Phải là mẫu phụ nữ như thế nào mới khiến cánh mày râu say đắm và nguyện dùng cả cuộc đời mình để che chở, yêu thương?

Giải pháp mờ nám, trắng da với Tố Ngọc Hoàn Plus+

Làm đẹp

23:14:42 19/04/2021
Viên uống nội tiết tố Tố Ngọc Hoàn Plus là một lựa chọn nên cân nhắc với các chị em ở độ tuổi 30 đang tìm kiếm một giải pháp mờ nám, trắng da.

Đau đớn tột cùng khi phát hiện bí mật động trời chồng che giấu bấy lâu trong chính ngày sinh nhật của mình

Tâm sự

23:11:39 19/04/2021
Bảy ngày qua, cuộc sống với Phượng trở nên quá ngột ngạt, bí bách và chìm trong nước mắt. Giờ cô chỉ muốn ly hôn, chấm dứt cuộc sống hôn nhân đầy giả dối này. Giả dối ngay từ khi mới bắt đầu...

Mua đồ bơi giá 100k trên Shopee, mình bất ngờ vì chất liệu quá ổn mà còn che tiệt bụng mỡ mới tài

Thời trang

23:09:47 19/04/2021
Mùa đi biển sắp đến, nếu chưa chọn được đồ bơi thì hãy xem ngay bài viết này nhé.

Những cặp đôi phụ được 'cưng' không kém cặp đôi chính trên màn ảnh Hàn

Hậu trường phim

23:00:07 19/04/2021
Từ Hậu duệ mặt trời đến Hạ cánh nơi anh, không ít siêu phẩm của màn ảnh Hàn có cặp đôi phụ để lại ấn tượng đậm sâu trong lòng khán giả.

Sở Giáo dục và Đào tạo đề xuất khen thưởng học sinh bị đuối nước khi cứu bạn

Đời sống

22:57:13 19/04/2021
Nam sinh người dân tộc Thái hiện học tại Trường THCS Hạnh Thiết (Quỳ Châu) đã cứu 2 em nhỏ bị đuối nước khi đi tắm sông.

Tìm thấy thi thể 01 thuyền viên mất tích trên biển

Sự kiện nóng

22:56:05 19/04/2021
Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu nạn hàng hải đã thực hiện thành công việc tìm kiếm 01 thuyền viên mất tích.

Nhà Beckham và thông gia tỷ phú "hẹn hò": Brooklyn để "bàn tay hư" ôm hôn thê, át cả mẹ con Harper - Victoria và bố mẹ vợ

Sao âu mỹ

22:53:56 19/04/2021
Dân tình không khỏi ngưỡng mộ Nicola Peltz vì luôn được vị hôn phu Brooklyn Beckham chiều chuộng, yêu thương.

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ 'Sungkyungkwan' đến 'Vincenzo' vẫn lầy bất chấp

Phim châu á

22:52:15 19/04/2021
Chàng trai chúng ta cùng theo đuổi từ năm ấy cho đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu...dừng tấu hài bằng cách tự phát sinh lời thoại. Thậm chí, trình bịa thoại của Song Joong Ki còn tăng lên đáng kể theo thời gian.