Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên?

Thông tin công ty Viên Băng Nghiên trốn thuế làm rúng động làng giải trí Hoa Ngữ trong những ngày qua.

Tuy nhiên việc Viên Băng Nghiên đã bị phong sát hay chưa vẫn là vấn đề khiến Netizen đoán già đoán non, vì cho đến thời điểm hiện tại chưa hề có 1 văn bản phong sát chính thức nào dành cho Viên Băng Nghiên.

ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây nhất, có thông tin Nhà sản xuất “ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” có sự tham gia của Viên Băng Nghiên, Dương Mịch, Cung Tuấn khẳng định không thay thế Viên Băng Nghiên, điều này ngầm khẳng định nữ diễn viên chưa hề bị phong sát.

Cụ thể, Blogger đăng ảnh chụp màn hình về việc nhà sản xuất của bộ phim “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” từ chối thay thế vai nữ phụ của Viên Băng Nghiên.

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 2

Được biết, có cư dân mạng đã gửi tin nhắn riêng cho nhà sản xuất để hỏi rằng liệu Viên Băng Nghiên có bị thay thế vì sự việc trốn thuế không? Tuy nhiên, nhà sản xuất đã hỏi ngược lại “ai nói thế?”

Điều này có nghĩa là bộ phim vẫn sẽ được quay như bình thường và vai diễn của Viên Băng Nghiên không bị thay thế?

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 3

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ trước thông tin này. Nhiều người cho rằng kim chủ đứng sau Viên Băng Nghiên quá lớn nên nhà sản xuất đánh liều giữ lại cô nàng. Một số khác réo tên Đặng Luân, Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng, vì nếu Viên Băng Nghiên trốn thuế không bị phong sát thì những nghệ sĩ khác cũng cần được đối xử công bằng như vậy.

ADVERTISEMENT

Bình luận của cư dân mạng:

-Người thông minh đều biết duyên qua đường của cô Nghiên âm rồi. Cứu vãn được tình hình nhưng hình ảnh đã xấu đi. Tại sao lại cứ nhất định phải giữ lại khi có không ít diễn viên diễn xuất tốt hơn cô.

- Đu cbiz đủ lâu cái gì cũng có thể xảy ra, cùng trốn thuế cùng bị khui nhưng kết cục lại khác nhau.

-Quào, Coi như được mở mang tầm mắt, nghĩ lại khi fan cô cãi không có kim chủ tôi lại cười khà khà!

-Không hiểu nghĩ cái gì? Đến lúc quay xong đắp chiếu thì tội cả đoàn lắm, bao công sức dầm mưa dãi nắng.

-Ủa vậy là chị này không bị làm sao hết hả? Do vụ này nhẹ hay là kim chủ to thế. Còn cái ông sản xuất này cũng quá cứng, hình ảnh chị này coi như xuống sông rồi vẫn giữ lại. Sau này phim lên bị anti tẩy chay thì lại chả khóc.

- Ồ vậy là trốn thuế không phải vấn đề. Vấn đề là kim chủ không đủ mạnh thôi.

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Theo đó, giữa tháng 6 năm nay, công ty riêng của Viên Băng Nghiên bị phát hiện trốn thuế và bị buộc phải nộp phạt 978 nghìn NDT (tương đương hơn 3,4 tỷ VND).

Đến đầu tháng 7 thì Viên Băng Nghiên bất ngờ rút khỏi vị trí người đại diện pháp luật của công ty, vị trí cổ đông và giám đốc điều hành công ty cũng được thay thế bằng những người khác. Cũng từ đây, cư dân mạng chính thức đặt dấu hỏi chấm về việc: công ty của Viên Băng Nghiên trốn thuế thì liệu đã nộp phạt hay chưa?

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Sau khi đặt bút tính toán, đáp án cư dân mạng nhận được là sau khi trốn tránh trách nhiệm bằng cách thay đổi cơ cấu quản lý trong công ty, Viên Băng Nghiên đã không hề đóng bù thuế. Điều khiến nhiều người phẫn nộ hơn đó là ngoài studio thì chính chủ đến nay vẫn chưa hề lên tiếng xin lỗi trước hành động này của mình.

Sự việc vỡ lẽ, nhãn hàng Dior xóa bỏ bài viết liên quan đến Viên Băng Nghiên. Cũng có luồng thông tin chưa chính thức cho biết, đài truyền hình Hồ Nam sắp tới sẽ tiến hành chỉnh sửa, cắt sóng nữ diễn viên trong các bộ phim, các đài đồng loạt dừng phát sóng Thuyền Cứu Nạn Hy Vọng.

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 6

So với vụ việc trước đây không lâu của Đặng Luân thì vụ việc của Viên Băng Nghiên mang tính nghiêm trọng hơn nhiều. Không những số tiền trốn thuế lớn hơn, không chịu nộp bù sau khi bị phát hiện, không lên tiếng xin lỗi mà Viên Băng Nghiên còn cố tình phủi bỏ trách nhiệm. Song đến nay, cô nàng vẫn khá “nhởn nhơ” trong khi Đặng Luân lại bị phong sát toàn diện chỉ sau 1 giờ sự việc vỡ lẽ.

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nhiều người vì thấy bất bình mà đã đồng loạt lên tiếng, yêu cầu cấm sóng Viên Băng Nghiên. Đồng thời bày tỏ: “Nếu không cấm sóng Viên Băng Nghiên thì hãy đem Phạm Băng Băng và Đặng Luân trở lại hoạt động như xưa”.

Theo đó, 1 Blogger đã lên bài so sánh sự bất công trong hai vụ việc trốn thuế của Đặng Luân và Viên Băng Nghiên như sau:

*Đặng Luân:

- Chỉ trốn có hơn 3 triệu NDT nhưng lại bị đặt tiêu đề thành gần 100 triệu.

- Đã tích cực hợp tác chủ động trình báo sự việc sau đó, bản thân đã lên tiếng xin lỗi.

ADVERTISEMENT

- Trong vòng 1h bị tập thể các tài khoản có tích xanh (tài khoản chính phủ) cùng nhiều hot search oanh tạc, cấm sóng.

*Viên Băng Nghiên:

- Trốn hơn 8 triệu NDT, tiêu đề chỉ ghi bị phạt gần 1 triệu.

- Trong đêm cuối tuần thay đổi thành công người đại diện pháp nhân của công ty, trốn tránh trách nhiệm trước hành vi sai trái của mình, đến nay chính chủ vẫn chưa lên tiếng xin lỗi, bị chỉ trích không có thành ý nhận lỗi.

- Đã khoảng 10 tiếng trôi qua kể từ khi sự việc xảy ra nhưng vẫn chỉ bị điểm danh bằng ngôn từ nhẹ nhàng là “công ty trốn thuế”, trong khi trước đó Viên Băng Nghiên là đại diện pháp nhân, đại cổ đông, người điều hành, nắm 100% cổ phần của công ty.

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 8

Hiện tại vụ việc của Viên Băng Nghiên chưa hoàn toàn ngã ngũ, nhưng đứng trên phương diện pháp luật, màn ve sầu lột xác của cô nàng đã giúp cô thoát khỏi hành vi liên quan vi phạm pháp luật, tuy nhiên sự việc bị phanh phui đến mức lên bảng tin nóng thì nguy cơ trong thời gian tới sự nghiệp của cô nàng cũng sẽ không dễ dàng nữa. Một số tác phẩm cô đóng chính đang chờ ngày lên sóng có bị ảnh hưởng hay không thì phải 1 thời gian nữa mới biết được.

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên? - Hình 9

ADVERTISEMENT

Dương Mịch - Dương Tử nối gót Đặng Luân, sẽ bị “lên thớt” vì tội này?

Theo nhiều nguồn tin trong giới cho biết sẽ có nhiều ngôi sao bị điểm mặt chỉ tên sau cú phốt Đặng Luân trốn thuế và phải nộp phạt gần 400 tỷ.

Làng giải trí Hoa ngữ đang trải qua khoảng thời gian cực kỳ căng thẳng sau khi truyền thông công bố thông tin Đặng Luân trốn thuế, phải nộp phạt số tiền lên tới 106 triệu tệ (380 tỷ đồng). Chỉ trong vòng vài tiếng ngắn ngủi, sao nam Hương Mật Tựa Khói Sương bị cho "bay màu" khắp nền tảng MXH Weibo, các thương hiệu lần lượt tuyên bố chấm dứt hợp đồng.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng, trên MXH xứ Trung bắt đầu dồn dập tin đồn liên quan đến các nhân vật tiếp theo sẽ bị "sờ gáy" vì trốn thuế. Từ tối ngày hôm qua (15/3) cho tới ngày hôm nay (16/3), netizen liên tục truyền tay nhau thông tin từ 1 blogger cho biết sau Đặng Luân sẽ có 1 người bị khui tội trốn thuế. Theo thông tin, người này từng hợp tác đóng phim với Mã Thiên Vũ và Lý Thạnh.

Dương Mịch - Dương Tử nối gót Đặng Luân, sẽ bị lên thớt vì tội này? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lý Thạnh và Mã Thiên Vũ bất ngờ bị nhắc tên trong drama trốn thuế của các sao Cbiz

Vì dữ kiện mà Cnet đồng loạt réo tên Dương Tử và Dương Mịch, lý do là bởi ngôi sao Hương Mật Tựa Khói Sương từng đóng cùng Lý Thạnh trong bộ phim Không Phải Hoa Cũng Chẳng Phải Sương, hợp tác cùng Mã Thiên Vũ trong Bạn Trai Mạc Cách Ly Của Tôi. Trong khi đó, Dương Mịch và Mã Thiên Vũ có mối quan hệ vô cùng thân thiết nhờ đóng chung trong bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Dương Mịch - Dương Tử nối gót Đặng Luân, sẽ bị lên thớt vì tội này? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Trong khi đó, 1 nguồn tin trong giới khẳng định, showbiz sắp tới đón nhận cơn "địa chấn", không chỉ giới nghệ sĩ mà cả những hot girl, hot boy chuyên livestream bán hàng cũng sẽ bị "sờ gáy". Nguồn tin cho biết thêm, hiện có 3 ngôi sao gặp vướng mắc với vấn đề thuế, bao gồm 1 sao nam PR hình tượng người cha tốt đang phải đi bổ sung thuế, 1 nam minh tinh từng gặp vấn đề về tiền lương cùng 1 sao nữ marketing hình ảnh là "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" hiện đang bị điều tra thuế.

Dữ kiện trên khiến Cnet xôn xao bàn tán và đồn đoán phải chăng 3 nhân vật bị nhắc đến có phải là Giả Nãi Lượng, Lưu Học Nghĩa và Viên Băng Nghiên. Từ trước đến nay, mỹ nam họ Giả được netizen dành tình cảm yêu mến vì luôn cố gắng chăm sóc con gái sau khi đổ vỡ hôn với Lý Tiểu Lộ. Về phần Lưu Học Nghĩa, tháng 12 năm ngoái, nam diễn viên vướng phải lùm xùm tranh chấp cát xê với đoàn làm phim Phong Tư. Riêng đối với Viên Băng Nghiên, netizen đã quá quen thuộc với loạt bài viết so sánh cô và người đẹp Sở Kiều Truyện.

Dương Mịch - Dương Tử nối gót Đặng Luân, sẽ bị lên thớt vì tội này? - Hình 3

Cnet đồn đoán đây là 3 ngôi sao bị cơ quan chức năng điều tra thuế

Hiện tại, những thông tin được netizen truyền tay nhau chỉ là tin đồn, chưa có bất cứ cơ quan chức năng nào lên tiếng xác nhận thông tin. Tuy nhiên, hàng loạt fandom lớn nhỏ của các nghệ sĩ đang vô cùng sốt ruột và lo lắng, không biết thần tượng của mình có mắc tội trốn thuế hay không.

Có thể nói, năm 2021 vừa qua là một năm đầy biến động của làng giải trí Hoa ngữ khi liên tiếp nhiều nghệ sĩ, cả nghệ sĩ trẻ và có tiếng của làng giải trí, đều điêu đứng trước cơn bão có tên "phong sát".

ADVERTISEMENT

Cụ thể, chính quyền Trung Quốc đã thông báo về việc siết chặt hoạt động quản lý nghệ sĩ, kiểm soát thu nhập của người nổi tiếng, hoạt động đóng thuế, những sai phạm về vi phạm đạo đức, phát ngôn...

Sau thông báo trên, công chúng chứng kiến sự sụp đổ của một loạt các ngôi sao thần tượng của làng giải trí Trung Quốc như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn, Hoắc Tôn, ngôi sao piano nổi tiếng Lý Văn Địch hay hoa đán khiến nhiều đàn em phải kính nể như Triệu Vy, "thần tượng chất lượng cao" Vương Lực Hoành...

Dương Mịch - Dương Tử nối gót Đặng Luân, sẽ bị lên thớt vì tội này? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Diễn viên Triệu Vy.

Chỉ trong vòng một năm, giới chức Trung Quốc liên tiếp ban hành những quy định nhằm làm trong sạch làng giải trí nước này, phong sát loạt nghệ sĩ vi phạm pháp luật hay có vết nhơ đời tư. Mục tiêu của họ là xóa bỏ ảnh hưởng tiêu cực từ văn hóa thần tượng người nổi tiếng mang tới cho giới trẻ nước này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 03:20Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ04:04Hanni - Idol gốc Việt đang cùng NewJeans ‘làm mưa làm gió’ Kpop: Profile không phải dạng vừa!07:20Trương Bá Chi nhọc nhằn làm mẹ đơn thân 3 đứa con, 5h sáng phải dậy, Tạ Đình Phong nào hay biết04:28Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện, quyết không tha cho kẻ xấu vì dám đụng chạm đến người này03:15Dương Mịch cho Lưu Khải Uy 400 tỷ nuôi con vẫn bị mắng vô trách nhiệm, gia đình chồng cũ “cà khịa”04:01“Biên kịch vàng” Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt04:08Jennie tủi thân vì hội chị em BLACKPINK từ chối đi shopping chung, bị cô lập hay còn lý do nào khác?04:02Miyeon và những thành viên hụt của BLACKPINK: Người may mắn tỏa sáng, kẻ chật vật đến mức giải nghệ 04:14Triệu Lệ Dĩnh và ekip Dữ Phượng Hành bị tố đạo nhái Lưu Diệc Phi - Dương Dương03:35Hyun Bin xuất hiện với ngoại hình già nua xuống sắc, fan than trời vì không nhận ra04:30Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu03:14Chương Tử Di từng ôm hôn thắm thiết thiếu gia Hồng Kông ngay trên phố, bị gia đình bạn trai cấm yêu03:20Tôn Di, Triệu Lệ Dĩnh và những mối tình 'chóng tàn' ồn ào Cbiz04:06Vợ chồng ‘Dương Quá’ Lý Minh Thuận: Tình yêu 20 năm chưa bao giờ tắt từ trái tim tổn thương04:58Kang Tae Oh hé lộ sự thật về cảnh hôn gây sốt với Park Eun Bin03:55BLACKPINK đạo nhái aespa: Fan đưa ra loạt bằng chứng khó chối cãi04:17Triệu Lộ Tư được Ngô Lỗi công khai bảo vệ khi bị chê béo 'ú nu' 03:55Triệu Vy ăn mặc trẻ trung, tinh thần thoải mái xuất hiện tại sân bay sau một năm bị cấm sóng04:29Son Ye Jin vướng nghi vấn mang song thai khi chia sẻ điều này lên trang cá nhân04:07
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 
18:24:02 10/08/2022
“Biên kịch vàng” Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt
15:34:15 11/08/2022
Quách Phú Thành kém bố vợ 2 tuổi nhưng trẻ trung đáng kinh ngạc
23:35:07 10/08/2022
'Quốc bảo nhan sắc' Hong Kong Trịnh Du Linh từng tát Lưu Gia Linh trước nhiều người, khinh miệt Châu Tinh Trì, giờ thẩm mỹ điên cuồng thành 'yêu quái'
06:34:48 12/08/2022
Song Joong Ki bất ngờ nhận tin vui liên quan đến Song Hye Kyo giữa tin đồn tái hợp
05:58:59 11/08/2022
Triệu Vy lộ diện sau 1 năm phong sát: Ăn mặc lôi thôi, để lộ hình xăm mới
11:26:34 11/08/2022
Lộ ảnh hẹn hò tình tứ bên Lưu Học Nghĩa, cách phủ nhận của Dương Tử mới là khúc gây cười
05:55:48 12/08/2022
Trương Bá Chi đáp đúng 3 từ khi bị hỏi lý do ly hôn Tạ Đình Phong, chồng cũ nghe xong có hổ thẹn?
10:22:55 11/08/2022
Lưu Diệc Phi xuất hiện sau vụ bị tẩy chay
11:28:28 11/08/2022
Số phận khác biệt của 2 nàng dâu đế chế Samsung: Người đau đớn nỗi sầu nhung lụa, kẻ may mắn gặp được chân ái
08:13:42 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người
14:02:58 12/08/2022
Tình tiết mới vụ giả làm Grab "xuống tay" với người tình ở Hàng Bài: Tổng cộng 14 nhát
13:55:40 12/08/2022
Hari Won để lộ bàn tay thương tích hậu di chứng liệt nửa mặt khiến khán giả lo lắng
15:13:20 12/08/2022
Vợ Xuân Bắc lại phát ngôn "đụng chạm" về lễ Vu Lan: "Quanh năm báo hại, rằm tháng 7 lên Fb báo hiếu
14:48:50 12/08/2022
Hoàng Nguyên Vũ gay gắt phản đối món tiết canh chay: “Nhân danh làm gì cho mệt”
15:52:18 12/08/2022
Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ
13:36:16 12/08/2022
Con gái 5 tuổi Hoắc Kiến Hoa lần đầu lộ mặt, nhan sắc y đúc Lâm Tâm Như?
13:50:41 12/08/2022
Mẹ đi lấy chồng khác và có thêm con riêng, ngày tôi chuẩn bị đính hôn, bà yêu cầu một việc khiến bạn gái đề nghị chia tay gấp
15:56:57 12/08/2022
Song Hye Kyo được mỹ nam 'Hậu duệ mặt trời' yêu thầm trước Song Joong Ki, từng đi dã ngoại thân mật
12:38:59 12/08/2022
Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở 'Ca sĩ mặt nạ'?
12:56:35 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

BTS "5 lần 7 lượt" đụng độ trực diện với BLACKPINK, HYBE đang có ý đồ gì đây?

16:47:57 12/08/2022
Tuy là nhóm nhạc nam và nữ nhưng BTS và BLACKPINK luôn bị cư dân mạng đặt lên bàn cân để so sánh. Họ không ít lần đối đầu căng thẳng, tranh giành vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng thành tích. Song, khán giả đặt nghi vấn khi BTS liên tục ra m...

Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi

16:07:02 12/08/2022
Thông tin ngôi sao xứ Trung - Tôn Di ly hôn Đổng Tử Kiện sau 6 năm gắn bó khiến ai nấy đều bất ngờ. Trước khi kết hôn với Thái tử Kinh Khuyên , Tôn Di  từng là nữ diễn viên 9X triển vọng của showbiz Trung Quốc. Sau khi lập gia đình, cô ...

Jung Hae In: Tình màn ảnh đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK), gia thế khủng, số hưởng toàn “yêu” chị đại

15:13:37 12/08/2022
Với biệt danh “mỹ nam nở muộn”, Jung Hae In đang gây dấu ấn trong showbiz Hàn. “Snowdrop” - tác phẩm gần đây của nam diễn viên đóng cùng Jisoo (BlackPink) - tiếp tục làm nên tiếng tăm cho ngôi sao 34 tuổi

Han So Hee khiến fan hoảng loạn vì liên tục đăng ảnh ‘kỳ quái’ giống hệt Sulli khi còn sống

14:59:38 12/08/2022
Han So Hee đã đăng tải một số tranh cô vẽ với nội dung khó hiểu. Một bức tranh cho thấy một người dáng vẻ giống chó bị sợi dây xích màu đỏ quấn quanh bụng. Bức khác vẽ một phụ nữ nằm khỏa thân, dáng vẻ quằn quại. 

Jennie và hội chị em thi nhau spoil BORN PINK: BLACKPINK muốn fan sống sao?

13:54:42 12/08/2022
Màn trở lại của BLACKPINK sau 2 năm vắng bóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Với kinh phí đầu tư khủng, sản phẩm của nhóm nữ nhà YG Entertainment được trông chờ sẽ tạo nên nhiều thành tích khủng. Ngay cả các thành viên BLA...

Tiêu Chiến - Dương Dương và Nhậm Gia Luân cùng lúc bị 'triệu hồi', biến căng gì đây?

12:02:50 12/08/2022
Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền loạt bài đăng của blogger bàn về dàn nam chính trong các dự án truyền hình đình đám Cbiz. Trong đó, chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm nhất của khán giả chính là: Vì sao các nhân vật nam chính tr...

Triệu Lệ Dĩnh không thuộc tiêu chí chọn bạn gái của Lâm Canh Tân, Dương Mịch thì chuẩn luôn 

11:26:23 12/08/2022
Hẳn là có rất nhiều người đẩy thuyền Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân vì những tương tác quá ư dễ thương của cặp đôi này khi tham gia chung các dự án phim ảnh. Thế nhưng cư dân mạng gần đây lại truyền tai nhau tiêu chí chọn bạn gái Lâm Can...

Sooyoung ''lên hương'' nhan sắc ngoạn mục, cùng tài tử Ji Chang Wook gây xôn xao cả họp báo với màn tương tác ăn ý

11:17:41 12/08/2022
Dàn sao Sooyoung (SNSD), Ji Chang Wook, Won Ji An và Sung Dong Il đã biến họp báo If You Wish Upon Me trở thành sự kiện hot nhất ngày 10/8
ADVERTISEMENT

Triệu Vy, Lâm Tâm Như và loạt mỹ nhân Cbiz mang tiếng “qua cầu rút ván”, vô ơn với ân nhân

10:52:20 12/08/2022
Ngay từ đầu, những mỹ nhân trên chỉ là diễn viên không có tiếng tăm trong làng giải trí, nhờ có các nhà làm phim mới nổi tiếng. Mặc dù đều là những ngôi sao vừa có sắc, vừa có tài nhưng hành động qua cầu rút ván của họ khiến công chúng ...

Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

10:33:31 12/08/2022
Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được cha mẹ bảo vệ kỹ lưỡng. Đây là lần đầu bé Tiểu Cá Heo lộ mặt

Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân đều lấn sân sang Hàn Quốc, ai được lòng khán giả quốc tế hơn?

09:55:54 12/08/2022
Sau khi Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư xuất ngoại sang xứ sở Kim Chi và thu về khá nhiều ý kiến tích cực thì Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cũng là tác phẩm tiếp theo góp mặt tại thị trường này

BTS sắp có em trai mới, tên nhóm và thời gian debut đã được ấn định?

07:33:30 12/08/2022
Mới vừa cho ra mắt 2 nhóm nhạc mới chưa lâu, HYBE mới đây lại khiến dư luận hoang mang vì hé lộ kế hoạch “xuất xưởng” loạt nhóm nhạc mới. Netizen ví công ty chủ quản của BTS như nhà máy sản xuất idol

Vẻ đẹp ngọt ngào của ‘nữ thần thế hệ mới’ Bạch Lộc

07:02:09 12/08/2022
Bạch Lộc đang là một trong những nữ diễn viên 9X được săn đón bậc nhất làng giải trí xứ Trung. Ngôi sao 28 tuổi gây thương nhớ với vẻ đẹp mong manh, ngọt ngào cùng khả năng biến hóa đa dạng trên màn ảnh

Rụng tim với loạt ảnh như nữ thần của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines, không ai còn nghĩ tới hình ảnh sồ sề trong quá khứ

06:32:12 12/08/2022
Nữ diễn viên Marian Rivera cho thấy nhờ vào quá trình giảm cân kiên trì cô cũng lấy lại được vóc dáng chẳng kém cạnh thời còn son

Han So Hee đăng loạt ảnh đáng sợ, tinh thần đang rối loạn sau khi bị chấn thương ở mắt?

06:29:07 12/08/2022
2 ngày gần đây, nữ diễn viên Han So Hee liên tục đăng tải những bức tranh nghệ thuật lên Instagram cá nhân khi đang hồi phục chấn thương mắt

Sao Hàn mạnh tay ủng hộ nạn nhân trong trận lũ lịch sử

06:22:57 12/08/2022
Nhiều người nổi tiếng Hàn Quốc như Kim Hye-soo, Han Ji-min, Park Jin-young, Yim Si-wan và Kang Tae-oh đã tham gia quyên góp để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ lịch sử tại nước này
ADVERTISEMENT

Lisa bị JungKook (BTS) vượt mặt nhưng sức hút của em út BLACKPINK chưa bao giờ giảm nhiệt

06:10:58 12/08/2022
Bài hát của Jungkook đã vượt qua Way Back Home của Shaun (4,7 triệu lượt) và Money của Lisa nhà Blackpink (4,5 triệu lượt) trên TikTok. Ngoài ra, Left And Right cũng là bài hát nhanh nhất của một nghệ sĩ solo K-pop đạt được thành tích n...

Scandal bạo lực học đường chưa buông tha Kim Garam

21:05:49 11/08/2022
Hôm nay (11/8), cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đến những đoạn tin nhắn do Kim Garam - cựu thành viên nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM công bố với truyền thông nhằm chứng minh mình hoàn toàn đã làm hoà với nạn nhân tố cô nàng bạo lực học đường

Cân mọi phong cách và kiểu tóc, Davika đội vương miện vào như Hoa hậu

20:15:29 11/08/2022
Mai Davika là một trong những diễn viên Thái Lan nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và nét diễn đầy thu hút

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện vụ bị đồn bán dâm

19:51:16 11/08/2022
Sau gần một năm khởi kiện cá nhân bôi nhọ cô trên mạng xã hội, mỹ nhân Tân Cương đã nhận được phán quyết có lợi từ tòa án

"Mỹ nhân" Han So Hee trở lại phim trường sau chấn thương ở mặt

16:41:46 11/08/2022
Nữ diễn viên Han So Hee dự kiến trở lại vào ngày 16/8, sau khi dính chấn thương khi đang quay phim Sinh vật Gyeongseong

Phạm Băng Băng tính già hóa non, tưởng hại được “Như Ý Truyện” ai dè tạo cơ hội để Châu Tấn vượt mặt

16:39:29 11/08/2022
Trước khi ekip Như Ý Truyện tìm đến Châu Tấn, cái tên đầu tiên được nhắm cho vai Ô Lạp Na Lạp Như Ý chính là tường thành nhan sắc Phạm Băng Băng. Tuy nhiên nàng Kim Tỏa bất ngờ rút lui vì lý do không ai ngờ.  

So học vấn của 4 "ông lớn" Kpop YG - SM - JYP - HYBE: “Cha đẻ” BLACKPINK thua xa các đối thủ

15:49:19 11/08/2022
Các vị chủ tịch đều sở hữu khả năng lãnh đạo tài tình. Từ thời còn đi học, họ đã gây ấn tượng với loạt thành tích khủng. Song, chủ tịch YG khiến nhiều fan bất ngờ vì không học cao nhưng ông vẫn làm nên sự nghiệp đồ sộ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vợ ngủ với người tình và chồng chỉ cách nhau vài ngày, nghĩ giấu giếm được ai ngờ "trúng số độc đắc" khi sinh đôi hai con khác hẳn nhau

Tình yêu

18:37:05 12/08/2022
Nói cách khác, nếu như gặp được người đàn ông hiểu rõ tâm lý cũng như nhu cầu của phụ nữ, luôn dịu dàng, cưng chiều và thỏa mãn sự phù phiếm nho nhỏ của nàng, người phụ nữ nhất định sẽ rơi vào lưới tình của đối phương

Bắt khẩn cấp đối tượng dùng rựa tấn công Công an

Pháp luật

18:18:53 12/08/2022
Sáng 12/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết đang tạm giữ đối tượng Trần Công Lý (SN 1987, trú thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ

EU và Hàn Quốc quan ngại về kế hoạch cấp tín dụng thuế cho xe điện của Mỹ

Ôtô

18:16:14 12/08/2022
Liên minh châu Âu (EU) và Hàn Quốc đã bày tỏ quan ngại về kế hoạch của Mỹ liên quan tới tín dụng thuế cho người mua xe điện (EV)

Cách làm bún chả cá Quy Nhơn ngon mê ly, ăn là ghiền

Ẩm thực

18:13:54 12/08/2022
Nói đến cách làm các món bún phải kể đến cách làm bún chả cá Quy Nhơn. Vì đây là món bún đặc sản Bình Định nổi tiếng khắp cả nước

Intel sản xuất chip cho MediaTek

Thế giới số

18:11:10 12/08/2022
Sản xuất chip cho MediaTek là một trong những thương vụ quan trọng nhất mà Intel công bố từ khi ra mắt dịch vụ foundry năm 2021. Dịch vụ foundry liên quan đến sản xuất chip mà các công ty khác thiết kế. TSMC của Đài Loan là nhà thầu lớn...

Chuột tham nhũng 'ăn' bất chấp

Hài hước

17:55:25 12/08/2022
Điều gì dọa được chuột tham nhũng ngừng ăn?Mời các bạn xem những bức ảnh hài hước dưới đây

Giải mã vẻ ngoài xinh đẹp quyến rũ của 4 cô gái BlackPink trên poster Pink Venom

Phong cách sao

17:49:53 12/08/2022
Trở lại với sự chờ đợi tuyệt vời, các cô gái của BlackPink có màn chào sân với diện mạo hết sức ấn tượng nhờ phong cách trang điểm cũng như kiểu và màu tóc mới mẻ

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới

Thời trang

17:48:15 12/08/2022
Những thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập Sắc màu miền nhiệt đới được NTK Đinh Văn Thơ sử dụng nghệ thuật Pop Art cùng các kỹ thuật đan xen chỉ tơ tằm trên vải lụa, nhung, taffeta... tạo ra những dáng áo dài mới lạ, phá cách độc đáo th...

Tiểu hành tinh kích cỡ "cá voi xanh" tiến gần Trái đất vào thứ Sáu

Chuyện lạ

17:41:20 12/08/2022
Tiểu hành tinh với tên gọi 2015 FF, đường kính ước tính từ 13m đến 28m (tương đương chiều dài cơ thể của một con cá voi xanh trưởng thành), sẽ phóng qua Trái đất với tốc độ 33.012 km/h

Xạ thủ DIVKID: ‘Cảm ơn thanh xuân đã có các bạn, hẹn gặp lại!’

Esport

17:30:58 12/08/2022
Sau hơn 2 tháng nghỉ thi đấu LMHT, xạ thủ Divkid đã trải lòng với chúng tôi về cuộc sống hiện tại cũng như những dự định tương lai của anh

Sau 3 tuần bị công ty chấm dứt hợp đồng, cựu thành viên Le Ssserafim Kim Ga-ram phủ nhận bắt nạt học đường

Nhạc quốc tế

17:16:28 12/08/2022
Kim Ga-ram, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ tân binh Le Ssserafim, đã lên tiếng về những tin đồn bắt nạt học đường khiến cô phải rời nhóm

Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả

Sao việt

17:14:45 12/08/2022
Lộ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới, đích thân Cindy Lư đã lên tiếng đáp trả. Cô bày tỏ thái độ bức xúc vì bị cư dân mạng réo tên vào những ồn ào liên quan đến chồng cũ