Viên Băng Nghiên khôn ngoan hơn Phạm Băng Băng, Đặng Luân

Công ty của Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng nữ diễn viên chưa bị phong sát như Đặng Luân hay Phạm Băng Băng.

Ngày 4/7, Nhân Dân nhật báo đưa tin Cục thuế Trùng Khánh thông báo xử phạt công ty của Viên Băng Nghiên 146.000 USD vì trốn thuế. Từ năm 2019 đến 2021, công ty truyền thông văn hóa Lệ Nghiên gian lận 1,2 triệu USD, không nộp khoản thuế 243.000 USD.

Sina cho biết vụ việc công ty của Viên Băng Nghiên trốn thuế gây tranh cãi bởi nữ diễn viên không trực tiếp đứng ra xin lỗi, mà chỉ đưa ra thông báo thông qua văn phòng đại diện. Ngoài ra, các hoạt động nghệ thuật của Viên Băng Nghiên vẫn diễn ra bình thường, cô không bị xóa các tài khoản mạng xã hội như Đặng Luân hay Triệu Vy, Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn, những người cũng vi phạm pháp luật trước đó.

ADVERTISEMENT

Theo Sina, Viên Băng Nghiên khôn ngoan khi sớm tháo chạy khỏi công ty vi phạm pháp luật. Đồng thời, nữ diễn viên tránh được việc bị cấm sóng nhờ nhanh chóng nộp đủ số tiền phạt.

Cách Viên Băng Nghiên lách luật

Theo thông tin từ Tianyacha – trang web truy vấn hoạt động doanh nghiệp, Viên Băng Nghiên rút khỏi vị trí người đại diện theo pháp luật, giám đốc điều hành và quản lý công ty vào ngày 3/7. Người tiếp quản cô là Trương Thuần. Vị trí đại cổ đông của nữ diễn viên cũng được bàn giao cho Cố Vĩ.

Theo Sina, công ty này bị xử phạt vì vi phạm trốn thuế từ cuối tháng 6, sau đó, nữ diễn viên đã nhanh chóng chuyển giao vị trí, trở thành người không liên quan tới công ty vi phạm. Quá trình rút khỏi của Viên Băng Nghiên được thực hiện từ cuối tháng 6, công khai vào ngày 3/7.

Thực tế, công ty TNHH Truyền thông Văn hoá Lệ Nghiên, do chính Viên Băng Nghiên thành lập, nắm giữ vai trò đại cổ đông. Do đó, Sina đánh giá hành động của nữ diễn viên giống như “bịt tai trộm chuông” về mặt danh tiếng, nhưng đảm bảo về mặt pháp luật.

“Cô ấy là người trốn thuế, nhưng đã nhanh chóng dọn sạch chứng cứ, để bảo toàn danh tiếng và sự nghiệp trong giới giải trí”, Sina bình luận.

Thực tế, cách làm của Viên Băng Nghiên cũng giống với nhiều nghệ sĩ khác, khi vướng scandal về quảng cáo. Nhiều ngôi sao như Mã Y Lợi, MC Uông Hàm, diễn viên Trần Hách, Quan Hiểu Đồng… vốn là người đại diện cho các thương hiệu trà sữa, lẩu, song khi xảy ra kiện tụng, họ liền lên tiếng thanh minh hợp đồng quảng cáo đã chấm dứt từ lâu để không vi phạm luật quảng cáo.

Thương hiệu trà sữa NaturalV do Quan Hiểu Đồng làm đại diện, là người đưa tên tuổi của nhãn hàng này ra thị trường, nhiều nhà đầu tư cũng nhìn vào danh tiếng của nữ diễn viên mà bỏ tiền ra để ký hợp đồng chuyển nhượng. Cha của cô, ông Quan Thiếu Tăng nắm giữ 35% cổ phần của thương hiệu. Song, đến khi xảy ra vụ việc, cô lại khẳng định không liên quan.

Nhiều người biết rằng thương hiệu trà sữa là của Quan Hiểu Đồng, cô nhận được lợi nhuận từ việc kinh doanh này, nhưng không phải chịu thiệt hại nếu có sai phạm.

ADVERTISEMENT

Theo Sina, một ví dụ khác cho thấy thủ đoạn trốn tránh trách nhiệm tinh vi của nghệ sĩ là trường hợp của Giả Nãi Lượng. Gần đây, công ty do Giả Nãi Lượng đầu tư cũng bị phát hiện trốn thuế. Tuy nhiên, nam diễn viên không bị ảnh hưởng sự nghiệp vì anh chỉ đóng vai trò là một trong những cổ đông.

Video đang HOT

Viên Băng Nghiên khôn ngoan hơn Phạm Băng Băng, Đặng Luân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên khôn ngoan hơn Phạm Băng Băng, Đặng Luân - Hình 2

Viên Băng Nghiên khôn ngoan hơn Phạm Băng Băng, Đặng Luân - Hình 3

Viên Băng Nghiên khôn ngoan hơn Phạm Băng Băng, Đặng Luân - Hình 4 ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên nhanh chóng phủi sạch quan hệ với công ty vi phạm luật thuế.

Ngoài ra, Sina phân tích thêm Viên Băng Nghiên đã rút kinh nghiệm từ Đặng Luân. Công ty của Đặng Luân cũng bị phạt vì trốn thuế, nam diễn viên đứng ra xin lỗi trên tài khoản cá nhân và ngay lập tức đánh mất sự nghiệp và trở thành chủ đề nóng với từ khóa “Đặng Luân trốn thuế”.

Trong khi đó, Viên Băng Nghiên đã rút khỏi công ty cũ nên chỉ là người liên quan, do đó, chủ đề được bàn luận là “Công ty Viên Băng Nghiên trốn thuế”.

Sau đó, Viên Băng Nghiên thừa nhận công ty trốn thuế có liên quan tới mình, song cô chỉ đóng vai trò như một nhân viên bình thường mà không phải người đại diện, chịu trách nhiệm cao nhất.

ADVERTISEMENT

Do đó, chỉ có văn phòng đại diện của Viên Băng Nghiên gửi lời xin lỗi tới công chúng, còn người đẹp được coi là vô can. Nhờ đó, mức độ phạm tội của Viên Băng Nghiên dường như được giảm so với Đặng Luân, và nữ diễn viên vẫn giữ được sự nghiệp của mình.

Vì sao Viên Băng Nghiên chưa bị phong sát?

Như Sina đã phân tích ở trên, Viên Băng Nghiên nhanh chóng tháo chạy khỏi công ty cũ để không trở thành người chịu trách nhiệm chính cho hành vi trốn thuế. Bên cạnh đó, số tiền phạt vì tội trốn thuế của nữ diễn viên là khoảng hơn 1,2 triệu USD.

Ngay sau khi bị thông báo có hành vi trốn thuế, ngôi sao Lưu ly khẳng định đã nộp phạt đầy đủ. Hành vi hối lỗi của Viên Băng Nghiên được coi là một biểu hiện tích cực giúp nữ diễn viên không đánh mất sự nghiệp.

Ngược lại, nam diễn viên Đặng Luân bị cưỡng chế nộp số tiền 16,6 triệu USD vì có hành vi trốn thuế trong khoảng năm 2019-2020. Theo Cục thuế Thượng Hải, Đặng Luân nộp phạt nhiều lần nhưng vẫn còn thiếu hơn 440.000 USD.

Chính thái độ trốn tránh trách nhiệm, thiếu hợp tác với các cơ quan thuế đã khiến Đặng Luân bị cấm sóng chỉ trong vài tiếng sau khi có thông báo vi phạm.

Theo Sina, số tiền trốn thuế của Đặng Luân lớn hơn và thái độ nam diễn viên không tốt như Viên Băng Nghiên. Do đó, hai vụ việc có tính chất lớn nhỏ khác nhau, hình thức xử phạt cũng khác nhau.

Mặt khác, Phạm Băng Băng cũng là ngôi sao có thái độ hợp tác khi nhanh chóng nộp phạt số tiền gần 130 triệu USD vì trốn thuế năm 2018. Nữ diễn viên được giữ lại các trang mạng xã hội để tương tác với người hâm mộ. Song, do số tiền phạt lớn, vụ việc có tính chất răn đe, Phạm Băng Băng bị cấm sóng nhiều năm, đến nay vẫn chưa thể quay lại giới giải trí Hoa ngữ.

Viên Băng Nghiên khôn ngoan hơn Phạm Băng Băng, Đặng Luân - Hình 5

ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên khôn ngoan hơn Phạm Băng Băng, Đặng Luân - Hình 6

Viên Băng Nghiên khôn ngoan hơn Phạm Băng Băng, Đặng Luân - Hình 7 ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên khôn ngoan hơn Phạm Băng Băng, Đặng Luân - Hình 8

Đặng Luân, Phạm Băng Băng bị cấm sóng vì số tiền phạt lớn.

Theo Sina, Viên Băng Nghiên có thể không bị phạt nặng vì số tiền trốn thuế nhỏ và cách nữ diễn viên xử lý truyền thông tốt. Tuy nhiên, vụ việc trốn thuế vẫn ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp của cô.

Hiện tại, một số nhãn hàng như Dior đã xóa bài quảng cáo có liên quan tới Viên Băng Nghiên. Khán giả yêu cầu cô rút khỏi bộ phim Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt hồng, trong đó Viên Băng Nghiên đóng nữ chính thứ hai.

Ngoài ra, những bê bối trước đó của Nữ diễn viên cũng bị đào lại. Theo đó, năm 2019, công ty văn hóa phim ảnh Thượng Hải Băng Nghiên cũng bị Cục thuế Thượng Hải yêu cầu chỉnh đốn, bổ sung thuế.

Viên Băng Nghiên xuất hiện giữa làn sóng tẩy chay

Cơ quan chức năng chưa có biện pháp xử lý công khai với Viên Băng Nghiên. Tuy nhiên, các nhãn hàng và đài truyền hình đã tẩy chay hình ảnh nữ diễn viên.

ADVERTISEMENT

Ngày 5/7, Sina đưa tin Viên Băng Nghiên lần đầu xuất hiện sau bê bối trốn thuế. Cô được trông thấy ở Hoành Điếm (Chiết Giang) vào 17h ngày 4/7 giữa lúc đang là tâm điểm trong dư luận. Viên Băng Nghiên hiện ghi hình tác phẩm Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt hồng tại đây.

Theo ghi nhận của cánh săn ảnh, Viên Băng Nghiên vội vàng, tránh né người xung quanh. Trong quá trình di chuyển ra xe, cô suýt va chạm giao thông với shipper.

Viên Băng Nghiên xuất hiện giữa làn sóng tẩy chay - Hình 1

Hình ảnh Viên Băng Nghiên được ghi lại trong ngày bê bối trốn thuế của cô bị phanh phui. Ảnh: Sina.

ADVERTISEMENT

Chiều 4/7, Cục thuế Trùng Khánh thông báo công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Lệ Nghiên do nữ diễn viên Viên Băng Nghiên là đại cổ đông, đại diện pháp lý và điều hành, có hành vi trốn thuế. Doanh nghiệp này bị phạt 146.000 USD.

Để che giấu hành vi phạm pháp và bảo toàn sự nghiệp, Viên Băng Nghiên rút khỏi vị trí người đại diện theo pháp luật, giám đốc điều hành và quản lý công ty vào ngày 3/7. Người tiếp quản cô là Trương Thuần. Vị trí đại cổ đông của nữ diễn viên cũng được bàn giao cho Cố Vĩ.

Vụ việc khiến Viên Băng Nghiên vấp phải làn sóng tẩy chay của công chúng. Trên mạng xã hội, khán giả yêu cầu cơ quan chức năng cấm sóng ngôi sao Lưu ly như trường hợp của Đặng Luân, Vi Á, Trịnh Sảng hay Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, đến nay, nhà chức trách vẫn chưa có hình thức xử lý công khai với Viên Băng Nghiên.

Sự kiện Viên Băng Nghiên phạm pháp nhưng không bị cấm sóng hiện gây ra làn sóng bất bình trong dư luận Trung Quốc. iFeng nhận định nữ diễn viên lợi dụng doanh nghiệp cá nhân để trục lợi kinh tế. Cô nhận 1,2 triệu USD tiền lợi nhuận, nhưng không thực hiện nghĩa vụ đóng thuế.

Viên Băng Nghiên xuất hiện giữa làn sóng tẩy chay - Hình 2 ADVERTISEMENT

Hình ảnh Viên Băng Nghiên lao dốc. Ảnh: Sina.

Một số nguồn tin cho biết vụ trốn thuế của Viên Băng Nghiên bị xử lý vào giữa tháng 6, nhưng đến đầu tháng 7 mới được công bố trên truyền thông. Nữ diễn viên có 3 tuần để dàn xếp, giảm thiểu tác động xấu từ vụ bê bối đến sự nghiệp.

Ảnh hưởng tiêu cực từ scandal khiến Viên Băng Nghiên lao đao. Cô mất hết hợp đồng đại diện thương hiệu chỉ sau 2 tiếng. Đài truyền hình Hồ Nam thông báo cắt sóng phim truyền hình của nữ diễn viên.

Viên Băng Nghiên sinh năm 1992, là nữ diễn viên truyền hình thế hệ mới được yêu thích tại Trung Quốc. Cô nổi tiếng với các phim như Phi đao hựu kiến phi đao, Hồi minh chi Dương Lăng truyện, Lão Cửu Môn, Tương dạ, Thính tuyết lâu, Lưu ly, Chúc khanh hảo.

ADVERTISEMENT

Sau thành công của Lưu ly (2020), Viên Băng Nghiên trở thành diễn viên trẻ được săn đón. Cô được đánh giá là đại diện cho thế hệ nghệ sĩ đi lên bằng thực lực.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 03:20Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ04:04Hanni - Idol gốc Việt đang cùng NewJeans ‘làm mưa làm gió’ Kpop: Profile không phải dạng vừa!07:20Trương Bá Chi nhọc nhằn làm mẹ đơn thân 3 đứa con, 5h sáng phải dậy, Tạ Đình Phong nào hay biết04:28Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện, quyết không tha cho kẻ xấu vì dám đụng chạm đến người này03:15Dương Mịch cho Lưu Khải Uy 400 tỷ nuôi con vẫn bị mắng vô trách nhiệm, gia đình chồng cũ “cà khịa”04:01“Biên kịch vàng” Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt04:08Jennie tủi thân vì hội chị em BLACKPINK từ chối đi shopping chung, bị cô lập hay còn lý do nào khác?04:02Miyeon và những thành viên hụt của BLACKPINK: Người may mắn tỏa sáng, kẻ chật vật đến mức giải nghệ 04:14Triệu Lệ Dĩnh và ekip Dữ Phượng Hành bị tố đạo nhái Lưu Diệc Phi - Dương Dương03:35Hyun Bin xuất hiện với ngoại hình già nua xuống sắc, fan than trời vì không nhận ra04:30Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu03:14Chương Tử Di từng ôm hôn thắm thiết thiếu gia Hồng Kông ngay trên phố, bị gia đình bạn trai cấm yêu03:20Tôn Di, Triệu Lệ Dĩnh và những mối tình 'chóng tàn' ồn ào Cbiz04:06Vợ chồng ‘Dương Quá’ Lý Minh Thuận: Tình yêu 20 năm chưa bao giờ tắt từ trái tim tổn thương04:58Kang Tae Oh hé lộ sự thật về cảnh hôn gây sốt với Park Eun Bin03:55BLACKPINK đạo nhái aespa: Fan đưa ra loạt bằng chứng khó chối cãi04:17Triệu Lộ Tư được Ngô Lỗi công khai bảo vệ khi bị chê béo 'ú nu' 03:55Triệu Vy ăn mặc trẻ trung, tinh thần thoải mái xuất hiện tại sân bay sau một năm bị cấm sóng04:29Son Ye Jin vướng nghi vấn mang song thai khi chia sẻ điều này lên trang cá nhân04:07
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

“Biên kịch vàng” Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt
15:34:15 11/08/2022
Quách Phú Thành kém bố vợ 2 tuổi nhưng trẻ trung đáng kinh ngạc
23:35:07 10/08/2022
'Quốc bảo nhan sắc' Hong Kong Trịnh Du Linh từng tát Lưu Gia Linh trước nhiều người, khinh miệt Châu Tinh Trì, giờ thẩm mỹ điên cuồng thành 'yêu quái'
06:34:48 12/08/2022
Song Joong Ki bất ngờ nhận tin vui liên quan đến Song Hye Kyo giữa tin đồn tái hợp
05:58:59 11/08/2022
Triệu Vy lộ diện sau 1 năm phong sát: Ăn mặc lôi thôi, để lộ hình xăm mới
11:26:34 11/08/2022
Lộ ảnh hẹn hò tình tứ bên Lưu Học Nghĩa, cách phủ nhận của Dương Tử mới là khúc gây cười
05:55:48 12/08/2022
Lưu Diệc Phi xuất hiện sau vụ bị tẩy chay
11:28:28 11/08/2022
Trương Bá Chi đáp đúng 3 từ khi bị hỏi lý do ly hôn Tạ Đình Phong, chồng cũ nghe xong có hổ thẹn?
10:22:55 11/08/2022
Con gái 5 tuổi Hoắc Kiến Hoa lần đầu lộ mặt, nhan sắc y đúc Lâm Tâm Như?
13:50:41 12/08/2022
Số phận khác biệt của 2 nàng dâu đế chế Samsung: Người đau đớn nỗi sầu nhung lụa, kẻ may mắn gặp được chân ái
08:13:42 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả
17:14:45 12/08/2022
Hồng Đăng vừa lộ ảnh 'hot' khi mới về nước, Lan Phương cũng có động thái khác lạ, gây ngỡ ngàng
18:58:49 12/08/2022
Sau khi cạch mặt ‘không đội trời chung', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên có thái độ bất ngờ trước giờ hội ngộ
19:13:10 12/08/2022
Kim Tử Long chính thức lên tiếng khi bị trượt xét duyêt NSND, nói 1 câu cay đắng khiến CĐM xót xa
19:53:48 12/08/2022
Sau nhiều năm, Trương Ngọc Ánh báo tin vui trọng đại, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng
19:05:31 12/08/2022
Mỹ nhân trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
20:01:16 12/08/2022
Vừa đến nhà chồng đã bị mẹ chồng bắt nạt, màn đáp trả "cực gắt" của con dâu khiến mẹ chồng chuyển từ ghét sang yêu
16:59:06 12/08/2022
Nhân viên tiệm vàng nhảy qua tủ kính khống chế vị khách cầm vàng bỏ chạy
20:01:37 12/08/2022
Tát con gái một cái ngay trước đám cưới vì dám 'ăn cơm trước kẻng' giống chị và cái kết khiến gia đình phải dằn vặt cả đời
18:25:33 12/08/2022
Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam: Top 5 Người đẹp nhân ái
21:35:42 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hai tiểu hoa đán mới của showbiz Trung Quốc

20:24:37 12/08/2022
Chương Nhược Nam và Trương Tịnh Nghi cùng xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan. Hai người đẹp được đánh giá diễn xuất tốt, giàu tiềm năng nhất lứa tiểu hoa đán 95 tại Trung Quốc

Lý do nữ ca sĩ Việt nổi tiếng tại Hàn Quốc

20:21:41 12/08/2022
NewJeans hiện là một trong những nhóm nhạc nữ được chú ý nhất Hàn Quốc. Nhóm có thành viên mang quốc tịch Việt Nam là Hanni

BTS "5 lần 7 lượt" đụng độ trực diện với BLACKPINK, HYBE đang có ý đồ gì đây?

16:47:57 12/08/2022
Tuy là nhóm nhạc nam và nữ nhưng BTS và BLACKPINK luôn bị cư dân mạng đặt lên bàn cân để so sánh. Họ không ít lần đối đầu căng thẳng, tranh giành vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng thành tích. Song, khán giả đặt nghi vấn khi BTS liên tục ra m...

Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi

16:07:02 12/08/2022
Thông tin ngôi sao xứ Trung - Tôn Di ly hôn Đổng Tử Kiện sau 6 năm gắn bó khiến ai nấy đều bất ngờ. Trước khi kết hôn với Thái tử Kinh Khuyên , Tôn Di  từng là nữ diễn viên 9X triển vọng của showbiz Trung Quốc. Sau khi lập gia đình, cô ...

Jung Hae In: Tình màn ảnh đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK), gia thế khủng, số hưởng toàn “yêu” chị đại

15:13:37 12/08/2022
Với biệt danh “mỹ nam nở muộn”, Jung Hae In đang gây dấu ấn trong showbiz Hàn. “Snowdrop” - tác phẩm gần đây của nam diễn viên đóng cùng Jisoo (BlackPink) - tiếp tục làm nên tiếng tăm cho ngôi sao 34 tuổi

Han So Hee khiến fan hoảng loạn vì liên tục đăng ảnh ‘kỳ quái’ giống hệt Sulli khi còn sống

14:59:38 12/08/2022
Han So Hee đã đăng tải một số tranh cô vẽ với nội dung khó hiểu. Một bức tranh cho thấy một người dáng vẻ giống chó bị sợi dây xích màu đỏ quấn quanh bụng. Bức khác vẽ một phụ nữ nằm khỏa thân, dáng vẻ quằn quại. 

Jennie và hội chị em thi nhau spoil BORN PINK: BLACKPINK muốn fan sống sao?

13:54:42 12/08/2022
Màn trở lại của BLACKPINK sau 2 năm vắng bóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Với kinh phí đầu tư khủng, sản phẩm của nhóm nữ nhà YG Entertainment được trông chờ sẽ tạo nên nhiều thành tích khủng. Ngay cả các thành viên BLA...

Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ

13:36:16 12/08/2022
Từng được dự đoán sẽ là đối thủ đáng gờm của nữ diễn viên Tôn Lệ, thế nhưng chỉ bằng một quyết định sai lầm trong tình yêu và hôn nhân, Đồng Lôi đã tự tay phá hủy sự nghiệp của mình
ADVERTISEMENT

Song Hye Kyo được mỹ nam 'Hậu duệ mặt trời' yêu thầm trước Song Joong Ki, từng đi dã ngoại thân mật

12:38:59 12/08/2022
Nam diễn viên cũng cho biết bản thân đã đã trưởng thành rất nhiều về mặt diễn xuất, không còn run khi diễn chung với Song Hye Kyo. Đồng thời dành rất nhiều lời khen hoa mỹ với vợ cũ Song Joong Ki

Tiêu Chiến - Dương Dương và Nhậm Gia Luân cùng lúc bị 'triệu hồi', biến căng gì đây?

12:02:50 12/08/2022
Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền loạt bài đăng của blogger bàn về dàn nam chính trong các dự án truyền hình đình đám Cbiz. Trong đó, chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm nhất của khán giả chính là: Vì sao các nhân vật nam chính tr...

Triệu Lệ Dĩnh không thuộc tiêu chí chọn bạn gái của Lâm Canh Tân, Dương Mịch thì chuẩn luôn 

11:26:23 12/08/2022
Hẳn là có rất nhiều người đẩy thuyền Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân vì những tương tác quá ư dễ thương của cặp đôi này khi tham gia chung các dự án phim ảnh. Thế nhưng cư dân mạng gần đây lại truyền tai nhau tiêu chí chọn bạn gái Lâm Can...

Sooyoung ''lên hương'' nhan sắc ngoạn mục, cùng tài tử Ji Chang Wook gây xôn xao cả họp báo với màn tương tác ăn ý

11:17:41 12/08/2022
Dàn sao Sooyoung (SNSD), Ji Chang Wook, Won Ji An và Sung Dong Il đã biến họp báo If You Wish Upon Me trở thành sự kiện hot nhất ngày 10/8

Triệu Vy, Lâm Tâm Như và loạt mỹ nhân Cbiz mang tiếng “qua cầu rút ván”, vô ơn với ân nhân

10:52:20 12/08/2022
Ngay từ đầu, những mỹ nhân trên chỉ là diễn viên không có tiếng tăm trong làng giải trí, nhờ có các nhà làm phim mới nổi tiếng. Mặc dù đều là những ngôi sao vừa có sắc, vừa có tài nhưng hành động qua cầu rút ván của họ khiến công chúng ...

Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

10:33:31 12/08/2022
Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được cha mẹ bảo vệ kỹ lưỡng. Đây là lần đầu bé Tiểu Cá Heo lộ mặt

Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân đều lấn sân sang Hàn Quốc, ai được lòng khán giả quốc tế hơn?

09:55:54 12/08/2022
Sau khi Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư xuất ngoại sang xứ sở Kim Chi và thu về khá nhiều ý kiến tích cực thì Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cũng là tác phẩm tiếp theo góp mặt tại thị trường này

BTS sắp có em trai mới, tên nhóm và thời gian debut đã được ấn định?

07:33:30 12/08/2022
Mới vừa cho ra mắt 2 nhóm nhạc mới chưa lâu, HYBE mới đây lại khiến dư luận hoang mang vì hé lộ kế hoạch “xuất xưởng” loạt nhóm nhạc mới. Netizen ví công ty chủ quản của BTS như nhà máy sản xuất idol
ADVERTISEMENT

Vẻ đẹp ngọt ngào của ‘nữ thần thế hệ mới’ Bạch Lộc

07:02:09 12/08/2022
Bạch Lộc đang là một trong những nữ diễn viên 9X được săn đón bậc nhất làng giải trí xứ Trung. Ngôi sao 28 tuổi gây thương nhớ với vẻ đẹp mong manh, ngọt ngào cùng khả năng biến hóa đa dạng trên màn ảnh

Rụng tim với loạt ảnh như nữ thần của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines, không ai còn nghĩ tới hình ảnh sồ sề trong quá khứ

06:32:12 12/08/2022
Nữ diễn viên Marian Rivera cho thấy nhờ vào quá trình giảm cân kiên trì cô cũng lấy lại được vóc dáng chẳng kém cạnh thời còn son

Han So Hee đăng loạt ảnh đáng sợ, tinh thần đang rối loạn sau khi bị chấn thương ở mắt?

06:29:07 12/08/2022
2 ngày gần đây, nữ diễn viên Han So Hee liên tục đăng tải những bức tranh nghệ thuật lên Instagram cá nhân khi đang hồi phục chấn thương mắt

Sao Hàn mạnh tay ủng hộ nạn nhân trong trận lũ lịch sử

06:22:57 12/08/2022
Nhiều người nổi tiếng Hàn Quốc như Kim Hye-soo, Han Ji-min, Park Jin-young, Yim Si-wan và Kang Tae-oh đã tham gia quyên góp để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ lịch sử tại nước này

Lisa bị JungKook (BTS) vượt mặt nhưng sức hút của em út BLACKPINK chưa bao giờ giảm nhiệt

06:10:58 12/08/2022
Bài hát của Jungkook đã vượt qua Way Back Home của Shaun (4,7 triệu lượt) và Money của Lisa nhà Blackpink (4,5 triệu lượt) trên TikTok. Ngoài ra, Left And Right cũng là bài hát nhanh nhất của một nghệ sĩ solo K-pop đạt được thành tích n...

Scandal bạo lực học đường chưa buông tha Kim Garam

21:05:49 11/08/2022
Hôm nay (11/8), cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đến những đoạn tin nhắn do Kim Garam - cựu thành viên nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM công bố với truyền thông nhằm chứng minh mình hoàn toàn đã làm hoà với nạn nhân tố cô nàng bạo lực học đường

Cân mọi phong cách và kiểu tóc, Davika đội vương miện vào như Hoa hậu

20:15:29 11/08/2022
Mai Davika là một trong những diễn viên Thái Lan nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và nét diễn đầy thu hút

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện vụ bị đồn bán dâm

19:51:16 11/08/2022
Sau gần một năm khởi kiện cá nhân bôi nhọ cô trên mạng xã hội, mỹ nhân Tân Cương đã nhận được phán quyết có lợi từ tòa án

"Mỹ nhân" Han So Hee trở lại phim trường sau chấn thương ở mặt

16:41:46 11/08/2022
Nữ diễn viên Han So Hee dự kiến trở lại vào ngày 16/8, sau khi dính chấn thương khi đang quay phim Sinh vật Gyeongseong
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dùng nước ‘dụ’ con đỉa 'trú' gần 1 tháng trong mũi một nhân viên bảo vệ rừng

Sức khỏe

22:38:37 12/08/2022
Trong lúc rửa mặt, một nhân viên bảo vệ rừng ở tỉnh Quảng Nam phát hiện vật thể giống đỉa thò ra ngoài nên đã nhờ một nhân viên thú y tìm cách gắp ra ngoài

Kim Tử Long bức xúc vì trượt NSND, chỉ 1 câu nói khiến CĐM ngán ngẩm, khui lại bê bối động trời

Sao việt

22:29:15 12/08/2022
Việc NSƯT Kim Tử Long lên tiếng thắc mắc về việc bị trượt danh hiệu NSND khiến CĐM chú ý. Tuy nhiên, đám đông lại phản ứng không mấy tích cực

Trụ cột Hà Nội FC gửi 'chiến thư' tới HAGL

Bóng đá việt nam

22:28:26 12/08/2022
Trung vệ Thành Chung tiết lộ lý do gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC và khẳng định quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc tiếp đón HAGL cuối tuần này

Thông tin mới nhất về tòa nhà 6 tầng bất ngờ đổ sập trong đêm ở Hải Phòng

Đời sống

22:22:31 12/08/2022
Qua nắm bắt thông tin được biết, khách sạn Hải Yến có kết cấu phía trước là tòa nhà 8 tầng, liền kề phía sau là tòa nhà 6 tầng, có kết cấu móng riêng và được xây dựng từ năm 1991, hiện đã xuống cấp nghiêm trọng

5 thương vụ đáng chú ý chờ hoàn tất trong hè 2022

Bóng đá thế giới

22:17:41 12/08/2022
Frenkie de Jong là mục tiêu hàng đầu của Man Utd. Quỷ đỏ theo đuổi cựu sao Ajax gần 3 tháng nay. Phía Barca muốn đẩy De Jong ra đi để giảm tải quỹ lương. MU đồng ý trả mức giá 85 triệu euro cùng phụ phí cho Barca. Tuy nhiên, thương vụ v...

Chia sẻ gánh nặng, giải tỏa áp lực tài chính cho sinh viên

Học hành

22:16:12 12/08/2022
Hiểu được những trăn trở, lo lắng của phụ huynh, học sinh và để chia sẻ gánh nặng tài chính, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp tục học tập, năm 2022, Trường Đại học Thái Bình tiếp tục triển khai nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ ...

"Idol" Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai

Netizen

22:15:38 12/08/2022
Hành trình của Quang Linh Vlogs và team châu Phi tại Angola không chỉ đem đến cuộc sống phát triển hơn cho người dân nơi đây mà còn góp phần gắn kết tình cảm của người dân 2 nước

Nấu chè đậu xanh đừng cho ngay vào nồi, làm thêm bước này chỉ 10 phút là đậu mềm tơi

Ẩm thực

22:05:01 12/08/2022
Vào ngày hè oi ả, thưởng thức một cốc chè đậu xanh sẽ giúp giải khát, thanh nhiệt hiệu quả.  Để nấu chè đậu xanh nhanh nhừ bạn hãy thêm 1 bước này

Trấn Thành tiết lộ lý do rất ít tham gia talk show nhưng lại nhận lời mời của Trịnh Thăng Bình

Nhạc việt

22:02:37 12/08/2022
Như đã hứa, Trịnh Thăng Bình tiếp tục thực hiện dự án series talkshow Chuyện Chúng Ta với sự tham gia của dàn sao xịn xò , mong muốn đem đến những điều thú vị cho khán giả

Honda SH 350i tiếp tục giảm giá gần 3 triệu đồng

Xe máy

21:52:03 12/08/2022
Honda SH 350i đang được chào bán tại một số đại lý với mức giá từ 144 triệu đồng cho phiên bản Cao cấp, giảm gần 3 triệu đồng so với hai tuần trước

BMW M3 Touring đầu tiên cho tay đua dẫn đầu vòng loại MotoGP 2022

Ôtô

21:48:48 12/08/2022
Cách đây khoảng hơn 1 tháng tại Lễ hội Tốc độ Goodwood 2022, BMW đã công bố về việc chiếc M3 Touring sẽ chính thức tham gia giải MotoGP với cương vị là mẫu xe an toàn Safety Car

Chi tiết bộ kỹ năng của nữ thần mới Naraka - Ziping Yin, “bá” đến mức có thể thay thế được Kurumi?

Game online

21:48:15 12/08/2022
Bộ kỹ năng của Ziping Yin có thể gây đột biến nếu nếu đỡ được sát thương dồn khi đồng đội bị tấn công, tạo tiền đề lật kèo mãn nhãn