Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm “Triệu Lệ Dĩnh thứ 2″ giờ tan tành hết rồi…

Chỉ trong 2 năm, Viên Băng Nghiên từ đỉnh cao danh vọng đi đến bước đường mất hết tất cả.

Vừa qua, khán giả yêu phim Hoa ngữ vô cùng xôn xao trước hàng loạt tin tức liên quan đến nữ diễn viên Viên Băng Nghiên. Việc Công ty TNHH Truyền thông Văn hoá Lệ Nghiên có liên quan đến nữ diễn viên Viên Băng Nghiên đã bị phạt 978.000 NDT (khoảng 3,5 tỷ VND) vì trốn thuế trong giai đoạn 2019-2021 đã khiến nữ diễn viên đối mặt với hậu quả hủy hoại cả sự nghiệp. Cố gắng hết sức để trở thành “ Triệu Lệ Dĩnh thứ 2″ từ ngoại hình đến phong thái làm việc, song kết quả mà Viên Băng Nghiên nhận về thật sự khó nuốt trôi.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 1 ADVERTISEMENT

Được yêu mến vì bị bạn diễn nam ghẻ lạnh và sự thật

Sự nghiệp của Viên Băng Nghiên thực chất bắt đầu từ năm 2013 thông qua phim truyền hình Diệp Vấn. Thế nhưng xuyên suốt nhiều năm tham gia diễn xuất, cô chỉ toàn đóng vai phụ mờ nhạt cho các ngôi sao hàng đầu. Phải đến 7 năm sau, Viên Băng Nghiên mới chính thức vươn lên đỉnh cao nhờ vai Chử Toàn Cơ trong siêu phẩm cổ trang Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Thế nhưng có lẽ phải nhờ đến vụ việc cùng bạn diễn Thành Nghị thì chiến thắng mới hoàn toàn thuộc về nữ diễn viên.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 2

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 3

ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên nổi danh nhờ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Chắc chắn đã là fan của phim Hoa ngữ thì không ai có thể quên sự việc “Đêm hội 20/9″ mà tại đó, Thành Nghị nhận về muôn vàn chỉ trích vì có thái độ tránh né, ghẻ lạnh Viên Băng Nghiên. Chỉ sau 1 đêm, Viên Băng Nghiên trở thành nữ chính đáng thương nhất, còn Thành Nghị trở thành cái tên bị ghét nhất. Thế nhưng nguồn cơn sự việc thực chất đến từ xích mích giữa Viên Băng Nghiên cùng công ty Hoan Thụy. Vì lẽ đó, Thành Nghị bị đem ra làm “con tốt thí” che chắn cho sự bất công của công ty, còn Viên Băng Nghiên là nạn nhân.

Sau một thời gian dài, không ít khán giả nhận ra sự tình năm đó không đơn giản, và Viên Băng Nghiên cũng không hề đơn giản.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 4 ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên trở thành nạn nhân được thương cảm sau 1 đêm

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 5

Video đang HOT

Thực chất Thành Nghị có quan tâm Viên Băng Nghiên

24 tháng ròng rã chạy theo Triệu Lệ Dĩnh

Sau sự việc “20/9″, Viên Băng Nghiên nghiễm nhiên trở thành cái tên được ưu ý, là “đóa hoa thuần khiết” trong mắt nhiều khán giả. Cô tiếp tục đóng vai chính của một số phim cổ trang (trong đó có Chúc Khanh Hảo vừa lên sóng trong năm nay). Tuy nhiên lúc này không ít khán giả cảm thấy có điều gì đó không ổn. Viên Băng Nghiên sao lại… giống Triệu Lệ Dĩnh thế này?

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 6

ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên từng đóng vai phụ trong phim Triệu Lệ Dĩnh như Thục Sơn Chiến Kỷ…

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 7 ADVERTISEMENT

… hay Lão Cửu Môn

Đây hoàn toàn không phải điều trùng hợp. Không chỉ có ngoại hình mà ngay cả tạo hình nhân vật, cách chọn vai của Viên Băng Nghiên đều giống với Triệu Lệ Dĩnh năm xưa – tiên hiệp, nữ chủ, nữ chính thanh thuần trở nên lạnh lùng vì bị phụ bạc. Thậm chí bên ngoài phim ảnh, Viên Băng Nghiên cũng có không ít tạo hình thời trang bị đánh giá là “học hỏi” đàn chị 8X. Chỉ trong 2 năm, một Triệu Lệ Dĩnh mới dường như đã xuất hiện, một bản sao tương đồng đến mức rùng mình.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 8

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 9

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 10 ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 11

Viên Băng Nghiên – Triệu Lệ Dĩnh

Và chuyện gì đến cũng đã đến, Triệu Lệ Dĩnh dính nghi án trốn thuế thì Viên Băng Nghiên cũng vậy. Nhưng xui là chỉ có một mỹ nhân rửa được hàm oan.

ADVERTISEMENT

Hàng loạt ồn ào và cú rớt đài vì trốn thuế

Thành công nhờ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Viên Băng Nghiên lại có không ít ồn ào xung quanh. Đầu tiên, cô bị trang tin 163 bóc mẽ chiêu trò dùng thuốc nhỏ mắt trong không ít cảnh khóc trên màn ảnh. Thông tin này khiến mỹ nhân sinh năm 1992 bị chỉ trích nặng nề, thậm chí bị cho là không “kính nghiệp”.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 12

Viên Băng Nghiên nhỏ mắt để đóng cảnh khóc

Trang 163 của Hoa ngữ còn cho biết Viên Băng Nghiên từng nhận quà đắt tiền từ fan, giá trị có thể lên đến 4.300 NDT (hơn 100 triệu đồng). Thậm chí để ủng hộ thần tượng, fan của Viên Băng Nghiên còn bị tố gây quỹ theo hình thức bất hợp pháp. Ngoài ra, nữ diễn viên còn bị chê bai có thái độ “ngôi sao”, để nhân viên quỳ gối cầm micro khi cô đang phỏng vấn.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 13 ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên bị “đào” lại nhiều ồn ào quá khứ

Giờ đây vào ngày 4/7 vừa qua, Viên Băng Nghiên đối mặt với thị phi lớn nhất cuộc đời – trốn thuế. Công ty mà cô có cổ phần, nắm giữ chức vụ quan trọng bị phạt lên đến 3,5 tỷ đồng vì không đóng thuế từ năm 2019 đến 2021. Thế nhưng điều đáng nói là trước đó 1 ngày (3/7), Viên Băng Nghiên đã giao lại cổ phần và vị trí đại diện pháp lý của mình cho người khác. Thế nhưng dù có thế nào thì hiện tại, nữ diễn viên vẫn bị gắn mác “trốn thuế”, là ngôi sao 9X tiếp theo sau Đặng Luân bị “đóng băng” hoạt động, quay lưng bởi khán giả và các nhãn hàng.

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 14

ADVERTISEMENT

Đài Hồ Nam đã đưa ra thông báo khẩn cắt sóng Viên Băng Nghiên, gỡ hết các phim đang có Viên Băng Nghiên tham gia

Vậy là 2 năm “đỉnh cao” của Viên Băng Nghiên giờ đây tan thành mây khói một cách đáng tiếc. Nhiều dự án phim chưa lên sóng hoặc đang quay của cô như Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng (đóng cùng Lưu Học Nghĩa), Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương (đóng cùng Dương Mịch, Cung Tuấn) chắc chắn sẽ bị “đắp chiếu” dài hạn. Giờ đây nhiều fan Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bỗng dưng tràn vào trang cá nhân của Thành Nghị để réo gọi, cầu cứu.

Thế nhưng khác với tình cảm của Tư Phượng dành cho Toàn Cơ, Viên Băng Nghiên chỉ có thể tự lực cánh sinh lần này mà thôi…

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 giờ tan tành hết rồi... - Hình 15

"Búp bê" Trương Dư Hi vướng tin đồn yêu "tình mới" của Viên Băng Nghiên, lại là mối duyên Lưu ly mỹ nhân sát

Netizen đang náo loạn với tin đồn Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa yêu nhau sau khi đóng chung phim.

ADVERTISEMENT

Sáng 1/9, truyền thông Hoa ngữ rộn ràng với thông tin Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa hẹn hò sau khi đóng cùng phim Khi màn đêm gợn sóng kết thúc. Cánh săn ảnh chụp được hình Lưu Học Nghĩa - Trương Dư Hi đi ra từ 1 chung cư. Theo đó, Lưu Học Nghĩa cùng nhân viên đi trước, lát sau mới thấy Trương Dư Hi và trợ lý bước ra.

Búp bê Trương Dư Hi vướng tin đồn yêu tình mới của Viên Băng Nghiên, lại là mối duyên Lưu ly mỹ nhân sát - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mối lương duyên giữa Lưu Học Nghĩa - Viên Băng Nghiên - Trương Dư Hi cứ xoay vòng quanh bộ phim Lưu ly mỹ nhân sát.

Tiếp đến, phòng làm việc của Trương Dư Hi lên tiếng phủ nhận. Dẫu vậy, netizen vẫn bán tín bán nghi, bởi Lưu Học Nghĩa - Trương Dư Hi đang có quá nhiều duyên nợ. Năm 2020, Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa - Thành Nghị - Viên Băng Nghiên cùng đóng phim Lưu ly mỹ nhân sát .

Sau khi kết thúc bộ phim Lưu ly mỹ nhân sát, Trương Dư Hi chuyển sang đóng chính cho các phim Khi màn đêm gợn sóng và Dữ Quân Ca. Với Dữ Quân Ca, Trương Dư Hi đóng cặp cùng Thành Nghị, còn tại Khi màn đêm gợn sóng, Trương Dư Hi hợp tác cùng Lưu Học Nghĩa. Không kém cạnh Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa cũng đang đóng phim Mùa hoa rơi gặp lại chàng với Viên Băng Nghiên. Tất cả các dự án kể trên đều do công ty Hoan Thụy sản xuất.

Búp bê Trương Dư Hi vướng tin đồn yêu tình mới của Viên Băng Nghiên, lại là mối duyên Lưu ly mỹ nhân sát - Hình 2

Búp bê Trương Dư Hi vướng tin đồn yêu tình mới của Viên Băng Nghiên, lại là mối duyên Lưu ly mỹ nhân sát - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trương Dư Hi - cô gái được gọi là "búp bê Trung Quốc".

Netizen nhận xét rằng, mối lương duyên giữa Lưu Học Nghĩa - Trương Dư Hi cứ xoay vòng vòng, không chỉ cặp kè trên phim mà ngoài đời thực, cặp đôi còn có khả năng lớn đã nảy sinh tình cảm. Trương Dư Hi sinh năm 1993, cao 1m68, vẫn hay được gọi là "búp bê Trung Quốc". Hiện tại, Trương Dư Hi đang gây chú ý với bộ phim cổ trang lấy bối cảnh đời Đường Dữ Quân Ca.

Búp bê Trương Dư Hi vướng tin đồn yêu tình mới của Viên Băng Nghiên, lại là mối duyên Lưu ly mỹ nhân sát - Hình 4 ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa trong phim mới Mùa hoa rơi gặp lại chàng.

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực. Những tập tiếp theo của Dữ Quân Ca vẫn đang được phát sóng trên Youku vào các ngày trong tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dàn sao phim Hướng nghiệp và những thăng trầm sau 18 năm lên sóng
22:28:23 10/08/2022
Sao nam đóng thay vai Tần trong Kính Vạn Hoa: Vụt sáng thành cái tên nổi tiếng hàng đầu
11:11:39 12/08/2022
Quỳnh Kool: Tôi trượt vai Sơn Ca ngay lần đầu tiên thử vai
15:27:00 11/08/2022
Doãn Quốc Đam "cướp" vai quần chúng ở Ga-ra hạnh phúc trong nháy mắt
09:44:57 12/08/2022
Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình cổ trang giản dị, xinh đẹp trong 'Dữ Phượng Hành'
16:31:45 11/08/2022
Lộ diện ‘người tình màn ảnh’ của Chi Pu trong phim mới ‘Mười: Lời nguyền trở lại’
23:04:49 11/08/2022
Vì sao sau ‘Tâm trạng khi yêu' và ‘Đồng thoại mùa thu', Hong Kong không làm phim lãng mạn nữa?
16:34:52 12/08/2022
Dàn nhân vật 'không nói tiếng người' gây thương nhớ giúp 'Bullet train' gây bão phòng vé trong tuần đầu ra mắt
23:05:53 11/08/2022
Quách Ngọc Tuyên đóng phản diện, đối đầu Hiếu Nguyễn… vì tình?
12:52:52 12/08/2022
Lộ hình ảnh trong phim mới của Johnny Depp hậu phiên toà với vợ cũ
13:44:56 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả
17:14:45 12/08/2022
Hồng Đăng vừa lộ ảnh 'hot' khi mới về nước, Lan Phương cũng có động thái khác lạ, gây ngỡ ngàng
18:58:49 12/08/2022
Sau khi cạch mặt ‘không đội trời chung', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên có thái độ bất ngờ trước giờ hội ngộ
19:13:10 12/08/2022
Kim Tử Long chính thức lên tiếng khi bị trượt xét duyêt NSND, nói 1 câu cay đắng khiến CĐM xót xa
19:53:48 12/08/2022
Sau nhiều năm, Trương Ngọc Ánh báo tin vui trọng đại, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng
19:05:31 12/08/2022
Mỹ nhân trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
20:01:16 12/08/2022
Vừa đến nhà chồng đã bị mẹ chồng bắt nạt, màn đáp trả "cực gắt" của con dâu khiến mẹ chồng chuyển từ ghét sang yêu
16:59:06 12/08/2022
Bạch Lan Phương phản ứng “cực gắt” khi bị anti-fan so sánh với tình cũ của Huỳnh Anh
20:22:01 12/08/2022
Tát con gái một cái ngay trước đám cưới vì dám 'ăn cơm trước kẻng' giống chị và cái kết khiến gia đình phải dằn vặt cả đời
18:25:33 12/08/2022
Ngọc Sơn nói thẳng 1 câu 'xanh rờn', tỏ rõ thái độ khi diễn chung cùng Hoài Linh bất chấp ồn ào
19:49:15 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoa hậu Tiểu Vy ma mị, ám ảnh trong phim kinh dị về "Thiên linh cái"

22:49:39 11/08/2022
Bộ phim kinh dị  Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái đã chính thức quay trở lại. Trong đó, sự xuất hiện của Tiểu Vy gây ấn tượng khi mang đến một hình tượng khác hoàn toàn với nàng hậu trước đây

Fan yêu cầu Warner Bros. sa thải tài tử 'The Flash' sau loạt bê bối

16:55:41 11/08/2022
Báo Hollywood cho rằng The Flash có thể là dự án cuối cùng Ezra Miller được hợp tác cùng Warner Bros. sau những bê bối

Anh Tuấn xem phim của Nguyệt Hằng: Nếu chồng thấy 'chướng tai gai mắt' thì sẽ góp ý cho vợ

22:22:05 10/08/2022
2 vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng đã cùng nhau chia sẻ về các vai diễn và cuộc sống hôn nhân hơn 25 năm

Mỹ nhân Hàn sở hữu cái tên thú vị nhất màn ảnh, dành hết tuổi trẻ để chinh phục diễn xuất

15:38:21 10/08/2022
Sau khi đóng cặp cùng Choi Woo Shik, mỹ nhân này đã bất ngờ rời xa màn ảnh rộng

Rung động trước những câu chuyện tình ngoài đời thực trở thành nguồn cảm hứng cho phim ảnh

07:53:10 10/08/2022
Thực tế, phim ảnh không hoàn toàn hư cấu. Có rất nhiều mối tình đẹp ngoài đời đã được chuyển thể và tái hiện trên màn ảnh

Đằng sau tạo hình nữ chính hài hước này lại là mỹ nhân vạn người mê, đa tài còn học giỏi

23:13:33 09/08/2022
Mỹ nhân này phải làm xấu bản thân trong dự án phim truyền hình đình đám

Nam tài tử xứ Hàn suýt mất sự nghiệp vì lỗi lớn, hôn nhân viên mãn bên cô vợ hơn tuổi

17:39:01 09/08/2022
Nam tài tử này được biết đến với lối diễn xuất khác biệt, vô cùng xuất sắc

Sao nữ thay Anh Đào đóng Hạnh trong Kính Vạn Hoa: Trở thành mỹ nhân thành đạt sau hơn 15 năm

17:36:46 09/08/2022
Sau Kính Vạn Hoa, nữ diễn viên này đã theo đuổi đam mê tiếp viên hàng không
ADVERTISEMENT

NSND Lan Hương, diễn viên Lương Thanh và những vai diễn trùng lặp trên màn ảnh Việt

14:01:33 09/08/2022
NSND Lan Hương chuyên vào những vai mẹ chồng ghê gớm; hễ vai Dũng là đểu cáng, sở khanh; hay Lương Thanh 3 lần vào vai không chồng mà chửa ... là những tình huống thú vị trong những bộ phim truyền hình phát sóng gần đây trên VTV

Tuổi thơ nghèo khó, khổ luyện đày ải trước khi trở thành siêu sao 'Vua bọ cạp'

13:58:13 09/08/2022
  Vua bọ cạp Dwayne Johnson (nghệ danh The Rock) đứng thứ hai trong Top những diễn viên được trả cát-xê cao nhất năm 2021 với thu nhập 50 triệu USD cho vai diễn trong phim Red One

Khi chọn Bùi Lan Hương đóng Khánh Ly trong 'Em và Trịnh', đạo diễn Phan Gia Nhật Linh... không biết cô là ai

23:38:55 08/08/2022
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết, lúc đầu nhà sản xuất muốn làm phim về nhạc kịch, nhưng sau đó anh nghĩ làm phim về cuộc đời của nhạc sĩ họ Trịnh sẽ phù hợp hơn

Đổi mới phân loại phim

23:08:16 08/08/2022
Hội nghị - hội thảo Xây dựng thông tư quy định tiêu chí phân loại phim và hướng dẫn thực hiện cảnh báo và hiển thị mức phân loại phim đến người xem vừa diễn ra tại TP HCM

Bộ phim Hàn chủ đề nhà tù có doanh thu cao nhất 2022 tại Việt Nam

18:09:51 07/08/2022
Ra mắt với những suất chiếu sớm đầu tiên từ 28/7 và nhanh chóng đứng đầu doanh thu phòng vé, tính đến ngày 5/8, phim thu về gần 20 tỷ đồng. Điều ước cuối của tù nhân 2037 cũng là phim đạt tỷ lệ lấp đầy rạp cao nhất trong cuối tuần đầu k...

Phong cách thời trang của YoonA (SNSD) trong ‘Big Mouth’: Thanh lịch, nữ tính và đơn giản

15:59:33 07/08/2022
Trong phim mới Big Mouth, nhân vật của YoonA thường diện những bộ cánh giản dị nhưng vẫn tôn lên khí chất thanh lịch, nữ tính

Tài tử Ji Sung và sự nghiệp diễn xuất ngày một ‘lao dốc’

07:29:42 07/08/2022
Bất chấp kỹ năng diễn xuất thượng thừa , rating những bộ phim truyền hình của Ji Sung gần đây đều không được như kỳ vọng,Nổi tiếng với lối diễn xuất linh hoạt và khả năng chọn kịch bản đỉnh cao , Ji Sung chưa bao giờ gây thất vọng trong...

Bài 2: Bài học nào qua những thành công từ hệ sinh thái truyện tranh trên thế giới?

11:39:53 06/08/2022
Tại Nhật, hệ sinh thái từ truyện tranh phát triển mạnh và có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều quốc gia khác. Có thể kể đến các bộ truyện tranh nổi tiếng được chuyển thể thành phim như Đô rê mon, Thám tử lừng danh Conan, Bảy viên ngọc rồng, T...
ADVERTISEMENT

Phim do Suzy đóng bị chính đạo diễn chỉ trích và dọa kiện ra tòa, đơn vị phát sóng liền có động thái không ngờ

23:26:56 05/08/2022
Dự án Anna do Suzy đảm nhận vai chính đã bị đạo diễn Lee Zoo Young chỉ trích, thậm chí đòi kiện đơn vị phát sóng khi tự ý chỉnh sửa và cắt phim

Chiến lược mới của DC có thể mang Superman trở lại?

17:27:09 05/08/2022
Việc Warner Bros. Discovery đột ngột dừng phát hành bộ phim Batgirl liệu có phải dấu hiệu cho sự trở lại của Superman hay không?

Dàn sao hạng A dự công chiếu phim của Lee Jung Jae

14:06:46 05/08/2022
Sự kiện ra mắt bộ phim Hunt do Lee Jung Jae làm đạo diễn, Jung Woo Sung đóng chính có nhiều ngôi sao tham gia, được ví như thảm đỏ lễ trao giải
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Kim Tử Long bức xúc vì trượt NSND, chỉ 1 câu nói khiến CĐM ngán ngẩm, khui lại bê bối động trời

Sao việt

22:29:15 12/08/2022
Việc NSƯT Kim Tử Long lên tiếng thắc mắc về việc bị trượt danh hiệu NSND khiến CĐM chú ý. Tuy nhiên, đám đông lại phản ứng không mấy tích cực

Trụ cột Hà Nội FC gửi 'chiến thư' tới HAGL

Bóng đá việt nam

22:28:26 12/08/2022
Trung vệ Thành Chung tiết lộ lý do gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC và khẳng định quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc tiếp đón HAGL cuối tuần này

Thông tin mới nhất về tòa nhà 6 tầng bất ngờ đổ sập trong đêm ở Hải Phòng

Pháp luật

22:22:31 12/08/2022
Qua nắm bắt thông tin được biết, khách sạn Hải Yến có kết cấu phía trước là tòa nhà 8 tầng, liền kề phía sau là tòa nhà 6 tầng, có kết cấu móng riêng và được xây dựng từ năm 1991, hiện đã xuống cấp nghiêm trọng

Đau lòng cảnh mẹ cô gái mất tích tại Hà Nội luôn túc trực tìm kiếm con

Đời sống

22:18:42 12/08/2022
Đã gần 1 tháng trôi qua, cô gái trẻ tên là L.H.N (sinh năm 1999, quê quán tại xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội) vẫn mất tích bí ẩn vẫn chưa được tìm thấy

5 thương vụ đáng chú ý chờ hoàn tất trong hè 2022

Bóng đá thế giới

22:17:41 12/08/2022
Frenkie de Jong là mục tiêu hàng đầu của Man Utd. Quỷ đỏ theo đuổi cựu sao Ajax gần 3 tháng nay. Phía Barca muốn đẩy De Jong ra đi để giảm tải quỹ lương. MU đồng ý trả mức giá 85 triệu euro cùng phụ phí cho Barca. Tuy nhiên, thương vụ v...

Chia sẻ gánh nặng, giải tỏa áp lực tài chính cho sinh viên

Học hành

22:16:12 12/08/2022
Hiểu được những trăn trở, lo lắng của phụ huynh, học sinh và để chia sẻ gánh nặng tài chính, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp tục học tập, năm 2022, Trường Đại học Thái Bình tiếp tục triển khai nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ ...

"Idol" Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai

Netizen

22:15:38 12/08/2022
Hành trình của Quang Linh Vlogs và team châu Phi tại Angola không chỉ đem đến cuộc sống phát triển hơn cho người dân nơi đây mà còn góp phần gắn kết tình cảm của người dân 2 nước

Nấu chè đậu xanh đừng cho ngay vào nồi, làm thêm bước này chỉ 10 phút là đậu mềm tơi

Ẩm thực

22:05:01 12/08/2022
Vào ngày hè oi ả, thưởng thức một cốc chè đậu xanh sẽ giúp giải khát, thanh nhiệt hiệu quả.  Để nấu chè đậu xanh nhanh nhừ bạn hãy thêm 1 bước này

Trấn Thành tiết lộ lý do rất ít tham gia talk show nhưng lại nhận lời mời của Trịnh Thăng Bình

Nhạc việt

22:02:37 12/08/2022
Như đã hứa, Trịnh Thăng Bình tiếp tục thực hiện dự án series talkshow Chuyện Chúng Ta với sự tham gia của dàn sao xịn xò , mong muốn đem đến những điều thú vị cho khán giả

Honda SH 350i tiếp tục giảm giá gần 3 triệu đồng

Xe máy

21:52:03 12/08/2022
Honda SH 350i đang được chào bán tại một số đại lý với mức giá từ 144 triệu đồng cho phiên bản Cao cấp, giảm gần 3 triệu đồng so với hai tuần trước

BMW M3 Touring đầu tiên cho tay đua dẫn đầu vòng loại MotoGP 2022

Ôtô

21:48:48 12/08/2022
Cách đây khoảng hơn 1 tháng tại Lễ hội Tốc độ Goodwood 2022, BMW đã công bố về việc chiếc M3 Touring sẽ chính thức tham gia giải MotoGP với cương vị là mẫu xe an toàn Safety Car

Chi tiết bộ kỹ năng của nữ thần mới Naraka - Ziping Yin, “bá” đến mức có thể thay thế được Kurumi?

Game online

21:48:15 12/08/2022
Bộ kỹ năng của Ziping Yin có thể gây đột biến nếu nếu đỡ được sát thương dồn khi đồng đội bị tấn công, tạo tiền đề lật kèo mãn nhãn