Video Jack Ma tái xuất sau khi “mất tích bí ẩn” gây sốt cộng đồng mạng

Sau gần 3 tháng “ mất tích bí ẩn ”, tỷ phú Jack Ma đã bất ngờ xuất hiện trở lại trước công chúng thông qua một đoạn video được đăng trên tờ báo chính thống của Trung Quốc .

Video Jack Ma tái xuất sau khi mất tích bí ẩn gây sốt cộng đồng mạng - Hình 1

Ảnh minh họa

Theo đó, tờ báo điện tử Tin tức Thiên Mục Sơn (thuộc sở hữu của chính quyền tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc ) đã đăng tải một đoạn video bài phát biểu của tỷ phú Jack Ma . Trụ sở chính của tập đoàn Alibaba do Jack Ma thành lập được đặt tại thành phố Hàng Châu (tỉnh Chiết Giang).

Tờ Tin tức Thiên Mục Sơn cho biết đoạn video của Jack Ma được quay vào ngày thứ tư (20/1), khi ông tham gia một sự kiện từ thiện trực tuyến. Qua đoạn video này, Jack Ma đã gửi đến nhiều thông điệp cho các giáo viên ở các vùng nông thôn tại Trung Quốc, trong đó ông đánh giá cao những nỗ lực của chính phủ Trung Quốc trong việc xóa đói hoàn toàn và hồi sinh các vùng nông thôn tại Trung Quốc trong giai đoạn phát triển mới.

Ngoài ra, Jack Ma cũng khẳng định rằng “các doanh nhân Trung Quốc phải có trách nhiệm phục vụ tầm nhìn của đất nước về sự hồi sinh của nông thôn và sự thịnh vượng chung”.

Jack Ma xuất hiện trở lại trước công chúng khi tham dự sự kiện trực tuyến

Trong đoạn video được đăng tải, tờ Tin tức Thiên Mục Sơn cũng đã lồng thêm hình ảnh cho thấy Jack Ma ghé thăm một trường tiểu học tại thành phố Hàng Châu vào ngày 10/1 vừa qua.

Người đại diện của Jack Ma đã khẳng định đoạn video do tờ Tin tức Thiên Mục Sơn đăng tải được trích từ bài nói chuyện khi Jack Ma tham dự sự kiện “Sáng kiến giáo viên nông thôn” được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Đây là sự kiện từ thiện được Jack Ma sáng lập từ năm 2015 và vẫn được tổ chức hằng năm để hỗ trợ cho các giáo viên vùng nông thôn .

Đoạn video được đăng tải trên tờ báo điện tử là lần đầu tiên Jack Ma xuất hiện trở lại sau khi ông “biến mất bí ẩn” trong gần 3 tháng qua. Lần gần nhất Jack Ma xuất hiện trước công chúng là khi ông có một bài phát biểu gây nhiều tranh cãi tại một diễn đàn kinh tế tổ chức ở thành phố Thượng Hải vào ngày 24/10/2020. Trong bài phát biểu này, Jack Ma đã chỉ trích hệ thống quản lý tài chính của Trung Quốc đã gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp tư nhân.

Ngay sau khi Jack Ma xuất hiện trở lại trước công chúng, giá cổ phiếu của tập đoàn Alibaba và nhiều công ty con đã lập tức tăng mạnh trên thị trường chứng khoán. Mặc dù đã từ chức khỏi vị trí lãnh đạo Alibaba, Jack Ma vẫn có tầm ảnh hưởng lớn đến tập đoàn mà mình thành lập, đồng thời vẫn được xem là nhân vật quan trọng trong cộng đồng doanh nghiệp tư nhân tại Trung Quốc.

Sự “tái xuất” của Jack Ma cũng đã nhanh chóng “gây sốt” trên cộng đồng mạng tại Trung Quốc, khi Jack Ma vẫn được xem là tấm gương của nhiều người trẻ về sự thành công khi khởi nghiệp.

“Jack Ma vẫn ở đây, ông ấy chẳng đi đâu cả. Mọi tin đồn về sự biến mất của ông ấy có vẻ như đều vô căn cứ”, một người dùng mạng xã hội Weibo bình luận.

“Thật đáng tiếc ông ấy không tiết lộ mình đã đi đâu thời gian qua, nhưng điều đó có vẻ như cũng chẳng quan trọng. Ông ấy vẫn ở đó và là tấm gương để nhiều người trẻ noi theo”, một người dùng mạng xã hội khác chia sẻ.

Không chỉ cộng đồng mạng tại Trung Quốc, sự xuất hiện trở lại của Jack Ma cũng đã nhanh chóng “gây sốt” và được chia sẻ nhiều trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook hay Twitter, là các trang mạng xã hội bị cấm tại Trung Quốc.

Nhiều người kỳ vọng sự xuất hiện trở lại của Jack Ma có thể là tín hiệu tốt để giúp Alibaba vượt qua các “sóng gió” đang phải đối mặt. Trước đó, vào cuối tháng 12/2020, cơ quan quản lý thị trường Trung Quốc đã tiến hành một cuộc điều tra chống độc quyền nhằm vào Alibaba. Công ty con Ant Group của Alibaba cũng dự định chào bán cổ phiếu ra công chúng, nhưng cuối cùng cũng đã bị chính phủ ngăn chặn vào phút cuối.

“Thông điệp chính mà Jack Ma muốn gửi đi qua lần xuất hiện này là Alibaba vẫn đang hoạt động bình thường và chính phủ không hề đàn áp công ty”, Li Chengdong, Giám đốc điều hành công ty tư vấn thương mại điện tử Dolphin Think Tank, nhận xét. “Đây cũng là thông điệp gửi đến các nhà đầu tư rằng chính phủ Trung Quốc không nhắm mục tiêu vào các công ty tư nhân”.

Cậu bé nổi tiếng nhờ giống hệt Jack Ma, cuộc sống khi lớn lên lại méo mó đáng kinh ngạc

Nhờ khuôn mặt có nhiều đường nét giống với tỷ phú Jack Ma, cậu bé nhanh chóng trở nên nổi tiếng, được nhiều người săn đón nhưng cuộc sống hiện tại lại khiến nhiều người ngạc nhiên.

Năm 2015, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Miaopai của Trung Quốc cho thấy một cậu bé có ngoại hình rất giống tỷ phú nổi tiếng Jack Ma - Chủ tịch và người sáng lập thương hiệu Alibaba, một trong những người giàu nhất châu Á. Ban đầu, người đăng tải clip này chỉ có mục đích muốn cho mọi người thấy sự giống nhau thú vị giữa một cậu bé nghèo với vị tỷ phú nổi tiếng, không thể ngờ nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cậu bé.

Cậu bé trong đoạn clip này có tên Phạm Tiểu Cần, sinh sống tại huyện Vĩnh Phong, thành phố Cát An, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Phạm Tiểu Cần sinh ra trong gia đình nghèo khó ở vùng nông thôn, mọi thứ đều dựa vào trồng trọt và chăn nuôi gia súc, đến bữa cơm hàng ngày cũng phải lo lắng, hoàn toàn không biết gì về những thứ hiện đại ở thành phố.

Cậu bé nổi tiếng nhờ giống hệt Jack Ma, cuộc sống khi lớn lên lại méo mó đáng kinh ngạc - Hình 1

Cậu bé nổi tiếng nhờ giống hệt Jack Ma, cuộc sống khi lớn lên lại méo mó đáng kinh ngạc - Hình 2

Cuộc sống càng éo le hơn khi bố của Phạm Tiểu Cần bị tàn tật một chân, còn mẹ em bị khiếm thị và bệnh Alzheimer. Hàng tháng, gia đình em phải sống dựa vào trợ cấp ít ỏi của nhà nước, Phạm Tiểu Cần cũng được đến trường miễn phí theo diện nhà nghèo.

Không thể ngờ chỉ sau một đoạn clip vui, cái tên Phạm Tiểu Cần lại trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm, không chỉ tại Trung Quốc mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Cộng đồng mạng gọi em là "tiểu Jack Ma" vì khuôn mặt có nhiều nét rất giống tỷ phú của Alibaba.

Cậu bé nổi tiếng nhờ giống hệt Jack Ma, cuộc sống khi lớn lên lại méo mó đáng kinh ngạc - Hình 3

Cậu bé nổi tiếng nhờ giống hệt Jack Ma, cuộc sống khi lớn lên lại méo mó đáng kinh ngạc - Hình 4

Nhờ đó, cuộc sống của Phạm Tiểu Cần thay đổi 180 độ, từ một cậu bé nghèo khó nay lại được ăn sung mặc sướng, được nhiều người biết đến. Nhiều người đã tìm đến Phạm Tiểu Cần chỉ để được chụp ảnh với cậu bé, ngoài ra còn tặng quà, tặng tiền. Bên cạnh đó, một số thương hiệu và nhãn hàng còn thi nhau săn đón Phạm Tiểu Cần để quảng cáo sản phẩm. Nhờ sức hút của "tiểu Jack Ma", rất nhiều nhãn hàng cậu bé quảng cáo đã trở nên đắt hàng.

Một cửa hàng sữa tại địa phương quyết trả Tiểu Cần 500 NDT (khoảng 1,6 triệu đồng) để cậu chụp ảnh cùng sản phẩm của họ. Công ty thiết bị gia dụng cũng chi gần 1.000 NDT (3,2 triệu đồng) với yêu cầu cậu bé làm gương mặt đại diện. Phạm Tiểu Cần còn có cả trợ lý riêng để quản lý việc đặt quảng cáo.

Có thông tin nói rằng, bố của Phạm Tiểu Cần nhận được hơn 100.000 NDT (333 triệu đồng) tiền đóng góp và ký một hợp đồng kinh doanh hình ảnh của con trai. Cuộc sống của cậu bé và gia đình nhờ đó mà trở nên đầy đủ, sung túc hơn.

Cậu bé nổi tiếng nhờ giống hệt Jack Ma, cuộc sống khi lớn lên lại méo mó đáng kinh ngạc - Hình 5

Cậu bé nổi tiếng nhờ giống hệt Jack Ma, cuộc sống khi lớn lên lại méo mó đáng kinh ngạc - Hình 6

Thậm chí, hình ảnh của Phạm Tiểu Cần còn được cả "chính chủ" tỷ phú Jack Ma để ý đến. Có tin đồn lan truyền trên mạng rằng Jack Ma đã hứa sẽ tài trợ toàn bộ học phí cho Phạm Tiểu Cần đến khi cậu bé tốt nghiệp đại học. Thế nhưng không lâu sau đó, đại diện tập đoàn Alibaba đã chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin này: "Thông tin đó hoàn toàn sai sự thật. Bất kỳ thông tin nào về "tiểu Jack Ma" đều không nên mang ra làm trò đùa. Để tài trợ việc ăn học cho một cậu bé không khó. Tuy nhiên, có hàng ngàn đứa trẻ gặp khó khăn ngoài kia, cho nên cần nguồn lực lớn hơn rất nhiều để giúp đỡ tất cả".

Về phần Phạm Tiểu Cần, tuy không được Jack Ma tài trợ nhưng cậu bé vẫn có cuộc sống sung sướng, chuyển nhà từ quê lên thành phố, bắt đầu gia nhập showbiz, thậm chí còn được mời xuất hiện trên thảm đỏ hay đóng phim. Thật không may, sau khi trở nên nổi tiếng, cuộc sống vốn không may mắn của Phạm Tiểu Cần lại càng trở nên méo mó hơn.

Cậu bé nổi tiếng nhờ giống hệt Jack Ma, cuộc sống khi lớn lên lại méo mó đáng kinh ngạc - Hình 7

Cậu bé nổi tiếng nhờ giống hệt Jack Ma, cuộc sống khi lớn lên lại méo mó đáng kinh ngạc - Hình 8

Cậu bé nổi tiếng nhờ giống hệt Jack Ma, cuộc sống khi lớn lên lại méo mó đáng kinh ngạc - Hình 9

Bố mẹ của Phạm Tiểu Cần vốn là những người sinh ra đã nghèo khó, do đó khi thấy khoản tiền lớn "từ trên trời rơi xuống" thì không tránh khỏi bị cám dỗ. Họ liên tục để con trai tham gia vào các hoạt động để kiếm tiền, khiến cậu bé gần như phải từ bỏ việc học, đồng thời bị choáng ngợp và khó thích nghi với những sự thay đổi, tâm lý bị ảnh hưởng không ít.

Không giống nhiều người nổi tiếng khác trên mạng xã hội, ngoài việc có khuôn mặt giống Jack Ma ra, Phạm Tiểu Cần hoàn toàn không có tài năng gì nổi trội. Do đó, tên tuổi cậu bé dần lắng xuống. Vài năm trôi qua, ngoại hình của Phạm Tiểu Cần cũng thay đổi trong quá trình trưởng thành, đường nét khuôn mặt không còn giống Jack Ma nữa. Những nhãn hàng từng săn đón cậu nay lại ngoảnh mặt làm ngơ. Từng kiếm được rất nhiều tiền, được nhiều người chú ý và tò mò, được bố mẹ sắp đặt dấn thân vào con đường nổi tiếng trên mạng nhưng giờ đây, Phạm Tiểu Cần trở thành một cậu bé hoàn toàn bình thường, không còn mấy ai nhớ đến.

Cậu bé nổi tiếng nhờ giống hệt Jack Ma, cuộc sống khi lớn lên lại méo mó đáng kinh ngạc - Hình 10

Cậu bé nổi tiếng nhờ giống hệt Jack Ma, cuộc sống khi lớn lên lại méo mó đáng kinh ngạc - Hình 11

Giờ đây, Phạm Tiểu Cần đã 12 tuổi, cuộc sống không còn kham khổ như xưa nhưng cũng không giàu có nữa. Cậu bé đã từ bỏ việc học, không còn quay lại trường và cả gia đình cũng chuyển về quê nhà sinh sống. Điều đáng tiếc là Phạm Tiểu Cần phải chịu những ánh mắt lạnh lùng từ những người xung quanh vì không còn giá trị lợi dụng. Nhiều người tiếc thay cho tuổi thơ của một đứa trẻ vốn đã không may mắn, lại gặp thêm nhiều biến cố, chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn00:43Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Độc quyền: Hot vlogger Điền Tây Tiểu Ca gửi lời chúc Tết ngọt lịm tới fan Việt, bật mí cuộc sống trước khi nổi tiếng01:18Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Clip: Khoảnh khắc xe khách đâm vào cổng chào ở Hưng Yên, cabin sập, kính vỡ tan tành00:15Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29

Tiêu điểm

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái
06:32:38 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!
14:43:47 25/02/2021
Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng
17:04:53 26/02/2021
Hot girl hệ ngây thơ bị bóc nhan sắc "pha ke" trên sóng livestream, fan nam than trời vì thất vọng
09:37:47 25/02/2021
Cô nàng bán rau củ gây bão MXH nhờ gout ăn mặc phóng khoáng nhưng không phản cảm
08:11:58 25/02/2021
Đâu phải có mình Ngọc Trinh tự tin mặc bra top đi shopping, con gái Việt giờ ra đường cũng sexy và táo bạo chẳng kém cạnh
16:58:57 26/02/2021
Đợi giao đồ ăn cho khách thì thấy ô tô ưng ý, shipper 'chốt đơn' mua luôn: 'Ở nhà, tôi đã có 2 chiếc rồi'
09:26:43 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Thiên Nhai Khách nhận điểm Douban cao ngất nhờ thính đam mỹ quá bạo làm netizen phải ngỡ ngàng
18:01:14 26/02/2021
Người phụ nữ nhập cảnh trái phép về Đồng Tháp dương tính SARS-CoV-2
18:08:45 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021

Tin mới nhất

Đi xin việc nhưng nhiều lần bị từ chối vì ngoại hình, thanh niên chi 400 triệu đồng để "đập đi xây lại"

21:21:49 26/02/2021
Nếu không có chính chủ xác nhận, hẳn nhiều người sẽ không nhận ra Đỗ Văn Quyền trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ là cùng 1 người.

Chỉ mặc tạp dề xuống làm bếp, nàng hot girl đảm đang khiến cộng đồng mạng phấn khích, nô nức tìm thông tin

21:19:21 26/02/2021
Hình ảnh của cô nàng hot girl đảm đang này nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều các đấng mày râu.

Lên mạng tố khách sạn phục vụ bánh nhân chân gián, chàng trai bị kiện ngược lại tội vu khống

20:50:17 26/02/2021
Anh chàng Dunyawit Phadungsaeng đã bay từ San Francisco về Bangkok vào ngày 28/1 và phải đi cách ly ở một khách sạn ở tỉnh Chonburi. Anh này đã chọn cách ly tại một cơ sở do chính phủ hậu thuẫn và quan trọng là miễn phí. Tuy nhiên...

Chê váy ngủ đặt qua mạng khác xa bản gốc, cô gái được chỉ ra một "điểm mấu chốt" cứu vãn tình thế

20:46:06 26/02/2021
Cười nghiêng ngả sau khi mặc váy ngủ vào người, tuy nhiên cô gái lại được chỉ ra một chi tiết đã bị bỏ qua.

Nhét tiền tiết kiệm vào "heo đất tự chế", đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi

20:32:42 26/02/2021
Tiết kiệm tiền luôn là một thói quen tốt cần có đối với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu. Cho dù bạn chọn cách gửi vào ngân hàng hay nhét vào con heo đất của riêng bạn, thì đó cũng là cách không lãng phí tiền và tiết kiệm cho tương lai tốt đẹp hơ...

Đừng đẩy con đến vực thẳm

20:30:03 26/02/2021
Thời gian vừa qua xảy ra một số vụ việc học sinh hành hung thầy, cô giáo khiến dư luận phẫn nộ. Thế nhưng sau khi mọi bức xúc lắng xuống thì ít ai còn để ý đằng sau đó là nhiều câu chuyện về giáo dục cần suy ngẫm.

Khoe mèo cưng lên MXH, người phụ nữ nhận về loạt bình luận trái chiều vì vẻ ngoài "độc nhất" của con vật, sợ nhất là tin nhắn từ nhà trừ tà

20:18:05 26/02/2021
Chú mèo Pixel của Alyson sở hữu vẻ ngoài độc lạ, trông đáng sợ đối với nhiều người. Đó là lý do mà chủ nhân của nó đã phải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Mấy tỷ năm rồi Hậu Hoàng mới khoe eo con kiến, Mũi trưởng Long chẳng liên quan cũng bị réo tên ầm ầm

20:16:47 26/02/2021
Dù Hậu Hoàng khẳng định mình hóp bụng lại nhưng dân tình khá bất ngờ với bức hình khoe vòng 2 xịn xò của cô nàng.

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện sau thông báo thiếu tôn trọng của nhà Sussex, Meghan Markle được cho là tiết lộ giới tính em bé bằng một chi tiết nhỏ

20:15:13 26/02/2021
Nữ hoàng Anh đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau một thời gian hoàng gia Anh trải qua lùm xùm với nhà Sussex.

Hình ảnh mẹ vợ xinh đẹp và con rể gây bão MXH, người vợ chỉ biết lặng người sau khi xem phản ứng của cộng đồng mạng

19:44:56 26/02/2021
Ngày 25/2, trang ETToday đưa tin về một loạt ảnh đang gây xôn xao trong MXH thời gian gần đây. Được biết, loạt ảnh được đặt tên là Mẹ vợ đẹp nhất Trung Quốc, chụp lại cảnh tượng mẹ vợ và con rể ngồi cạnh nhau chăm sóc một em bé sơ sinh.

Con trai cứ đòi nghịch ngợm hoa quả trong siêu thị, mẹ cao tay nghĩ ra 1 chiêu khiến cậu bé chỉ còn nước khóc thét xin chừa

19:43:02 26/02/2021
Hết nghịch nho, nghịch táo, cậu bé chuyển sang bóp lạc. Cứ mẹ mua đồ gì, bé lại nhanh chóng thò tay ra nắn bóp.

Nghi vấn trai đẹp 6 múi Người Ấy Là Ai "đá đểu" Matt Liu - bạn trai Hương Giang, netizen cãi nhau tưng bừng

19:41:43 26/02/2021
Hành động của Michael Trương đang làm cư dân mạng có trận cãi nhau to đùng trên TikTok vì đoạn clip anh tự đăng lên trên tường nhà của mình.

Clip: Chị em xóm trọ liên tục kêu mất "đồ nhạy cảm", kiểm tra camera mới ngỡ ngàng phát hiện chân dung kẻ trộm

19:33:46 26/02/2021
Thấy đồ lót của mình liên tục bị mất trộm, nhóm chị em trong xóm liền nhờ chủ trọ check camera thì bất ngờ hơn khi thấy chân dung kẻ trộm đồ.

Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ "tái mặt" khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt

18:15:02 26/02/2021
Câu chuyện đỗ xe luôn khiến nhiều người cảm thấy tức tối. Đơn giản bởi ý thức kém của một số chủ ô tô, dẫn đến nhiều màn đỗ vô lý, ảnh hưởng đến người khác.

Hot girl "trứng rán" tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, thế này là "ăn đứt" cả siêu mẫu Thanh Hằng rồi

18:12:17 26/02/2021
Từng là chủ nhân của hàng loạt scandal lớn nhỏ trong năm 2020, nhưng thời gian gần đây Trần Thanh Tâm - hot girl trứng rán có vẻ im hơi lặng tiếng hơn.

Lên sóng với bộ ngực chỉ chực chờ "rơi ra ngoài", nữ streamer tỏ ra thách thức sau án phạt cấm kênh vĩnh viễn

18:05:49 26/02/2021
Thời gian gần đây, các nền tảng phát sóng trực tiếp dường như đang có dấu hiệu mạnh tay cũng như siết chặt hơn các quy định của mình, đặc biệt là với những vấn đề trang phục của các cô nàng nữ streamer.

Chồng giao phó làm Rằm "phải lo cho tươm tất", chưa đầy 2 tiếng sau 4 mâm cỗ được bày biện đâu đấy kèm tuyên bố gây sốc

18:04:00 26/02/2021
Không chỉ vậy, sáng qua vừa ngủ dậy, anh ấy đã sai vợ làm cơm cúng Rằm để mời anh em nhà nội sang ăn..., người vợ kể.

Tán gái bất thành, thanh niên quay sang chửi bới, chê bai cô gái xấu xí khiến ai nấy đều bức xúc

17:01:19 26/02/2021
Đang tán tỉnh thì khen cô nàng mắt to, ngọt ngào chúc mừng sinh nhật nhưng không được đáp trả thì thanh niên giở giọng cay cú, chê bai mọi thứ.

Phẫn nộ: Kẻ xấu lấy hình ảnh bé gái bị bỏng 2 năm trước để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác

16:51:45 26/02/2021
Một bé gái bị bỏng hơn 2 năm, đã điều trị và xuất viện từ lâu nhưng kẻ xấu vẫn nhẫn tâm lấy hình ảnh và dối trá trắng trợn về hoàn cảnh hiện tại để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác.

Cảnh báo thông tin sai sự thật kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng

15:55:16 26/02/2021
Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh) vừa có thông báo về thông tin kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng đang điều trị tại bệnh viện trên facebook.

Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột 'tạt cho gáo nước lạnh': 'Thế này thò tay vào bứt à?'

15:03:04 26/02/2021
Học cách cắt giò hình bông hoa cực đẹp mắt, tưởng rằng được mẹ khen ngợi nhưng cô gái lại nhận về câu nói không thể phũ phàng hơn.

Xemesis và Xoài Non phát cẩu lương ngập TikTok

15:00:03 26/02/2021
Cặp đôi vợ chồng son Xemesis và Xoài Non không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội.

Đánh ghen hút 600 nghìn người xem sau ít phút đăng tải: Vợ bị chồng bắt quả tang tại giường và diễn biến không tin nổi trong cuộc đối thoại

14:50:27 26/02/2021
Đối diện với chồng mình, người vợ này nói năng mất bình tĩnh và liên tục phủ nhận chuyện ngoại tình.

Ngu vài lần rồi khôn: Quên không hỏi giá, cô gái dán keo 2 đôi giày hết 120k, bị 'chém' thêm tiền giữ giày qua đêm

14:32:49 26/02/2021
Từ lâu, chuyện chặt chém khách hàng lạ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là tại các địa điểm nổi tiếng hay các khu vực trung tâm sầm uất.

Làm vlog tặng tiền triệu cho người xa lạ shopping thả ga, NTN bị 'bóc' tham khảo ý tưởng của đồng nghiệp đình đám nước ngoài

14:26:39 26/02/2021
Video mới nhất của NTN đang nhận về nhiều lượt xem trên Youtube sau vài giờ đồng hồ chia sẻ.

Xe chết máy giữa trời mưa to ngập nước, chàng trai phải dắt bộ, hành động của bạn gái khiến ai cũng khen ngợi hết lời

14:24:54 26/02/2021
Có những khoảnh khắc bình dị đến không ngờ nhưng sẽ làm tình yêu thêm đáng nhớ và bền chặt.

Tâm sự của người mẹ khi giúp con học online: Quên tắt mic khi người quen đến chơi làm cả nhà một phen rối ren

14:02:35 26/02/2021
Mới đây, một phụ huynh đã chia sẻ về sự khó khăn trong lúc giúp con học online khiến nhiều người đồng cảm.

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội

12:06:18 26/02/2021
Một ngày đẹp trời cách đây hơn 2 năm, đang lượn lờ mạng xã hội, nàng mẫu Thu Hà (21 tuổi, quê ở Trà Vinh) thấy ảnh trai đẹp Quốc Trung (28 tuổi, quê ở Hà Nội) bèn mạnh dạn để lại comment đậm mùi thả thính.

Có thể bạn quan tâm

Đèo Bảo Lộc kẹt cứng sau tai nạn liên hoàn

Đời sống

01:33:45 27/02/2021
Xe container đổ đèo Bảo Lộc bất ngờ tông mạnh ôtô khách 16 chỗ đi ngược chiều, dẫn đến hàng loạt va chạm liên hoàn giữa 5 ôtô.

Hoảng hồn trước 'vòi rồng muỗi' tại Argentina

Thế giới

01:31:07 27/02/2021
Người dân Argentina đã sững sờ khi phát hiện một đàn muỗi khổng lồ quy tụ lại thành hình “vòi rồng” quần thảo trên đường.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.