Victoria’s Secret đóng cửa 250 cửa hàng tại Mỹ và Canada, kinh doanh ngày một thua lỗ

Sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cộng với thỏa thuận “bán mình” thất bại, tương lai của Victoria’s Secret ngày càng mờ mịt.

Mới đây đại diện thương hiệu Victoria’s Secret vừa đưa ra thông báo hãng đang lên kế hoạch đóng cửa vĩnh viễn 250 cửa hàng của hãng tại Mỹ và Canada trong năm 2020. Đây hẳn sẽ là tin tức gây hụt hẫng với những người hâm mộ của thương hiệu nội y lừng danh này.

Victorias Secret đóng cửa 250 cửa hàng tại Mỹ và Canada, kinh doanh ngày một thua lỗ - Hình 1

Victoria’s Secret chuẩn bị đóng vĩnh viễn 1/3 số cửa hàng tại Bắc Mỹ.

Được biết, Victoria’s Secret hiện đang có 849 cửa hàng tại thị trường Bắc Mỹ nhưng vì sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà phần lớn các cửa hàng của hãng đã đóng cửa suốt từ tháng 3 đến nay.

Cũng vì sự ảnh hưởng của đại dịch mà trước đó Victoria’s Secret đã tạm thời sa thải nhiều nhân viên trong hệ thống bán lẻ, các nhân sự ở vị trí phó chủ tịch cao cấp trở lên đều bị giảm 20% lương. Nguồn cung ứng nguyên liệu đến từ châu Á cũng bị gián đoạn khiến hoạt động sản xuất của Victoria’s Secret trong thời gian qua bị ảnh hưởng không nhỏ.

Trong báo cáo quý I vừa được công bố, công ty mẹ L Brands báo cáo doanh số sụt giảm đến 37% so với cùng kỳ năm trước. Riêng thương hiệu Victoria’s Secret đã ghi nhận sự sụt giảm 46%, Bath & Body Works sụt giảm 18%. Dù doanh số bán hàng trực tuyến tăng nhẹ nhưng sự sụt giảm mạnh ở khoản bán hàng trực tiếp đã khiến tổng doanh thu của thương hiệu lao dốc không phanh.

Victorias Secret đóng cửa 250 cửa hàng tại Mỹ và Canada, kinh doanh ngày một thua lỗ - Hình 2

Trước đó vào đầu tháng 5, “khế ước bán mình” của Victoria’s Secret đã thất bại khi L Brands và Sycamore Partners đã thỏa thuận chấm dứt thương vụ mua bán trị giá 525 triệu USD, chia quyền kiểm soát thương hiệu đồ lót Victoria’s Secret. Theo kế hoạch ban đầu, quỹ tư nhân Sycamore Partners đã thỏa thuận mua lại 55% cổ phiếu của Victoria’s Secret với trị giá 525 triệu USD, phía công ty mẹ L Brands nắm giữ 45%.

Quyết định này được đưa ra sau khi Sycamore Partners cho rằng L Brands đã vi phạm các điều khoản trong thỏa thuận, bao gồm việc không trả tiền thuê mặt bằng và tạm thời đóng cửa hàng loạt cửa hàng trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 lên đến đỉnh điểm.

Victorias Secret đóng cửa 250 cửa hàng tại Mỹ và Canada, kinh doanh ngày một thua lỗ - Hình 3

“Bán mình” thất bại khiến tương lai của Victoria’s Secret càng trở nên mơ hồ khi những năm qua hãng phải đối diện với không ít khó khăn mà điển hình là doanh thu sụt giảm và sự ra đời của hàng loạt thương hiệu đồ lót khác. Trong khi đó, L Brands đang có kế hoạch tập trung phát triển thương hiệu Bath & Body Works.

Chủ tịch từ chức, tương lai nào cho hãng nội y Victoria's Secret?

Theo chia sẻ mới nhất của trang Fashionista, ông Leslie Wexner chính thức rời khỏi vị trí CEO và chủ tịch hội đồng quản trị của L Brands từ tháng 6 năm nay.

Đầu tháng 2, Victoria's Secret - thương hiệu nội y thuộc sở hữu của L Brands - đạt thỏa thuận bán lại cổ phần cho Sycamore Partners, một công ty tư nhân với giá 525 triệu USD.

Sau khi thương vụ hoàn tất, Sycamore Partners sẽ nắm 55% cổ phần và L Brands kiểm soát 45% cổ phần còn lại. Victoria's Secret sẽ tách thành công ty tư nhân.

Trước đó, rộ lên thông tin Leslie Wexner - tỷ phú 82 tuổi, người điều hành L Brands trong nhiều thập kỷ - sẽ rời khỏi vị trí CEO và chủ tịch công ty như một phần nội dung của bản hợp đồng. Ông vẫn giữ vị trí trong hội đồng quản trị của L Brands với tư cách chủ tịch danh dự. Tuy nhiên, trong bài đăng tải mới nhất của tờ Fashionista, ông Leslie chính thức từ chức và rời khỏi thương hiệu suốt hàng chục năm cống hiến.

Chủ tịch từ chức, tương lai nào cho hãng nội y Victorias Secret? - Hình 1

Victoria's Secret trải qua nhiều biến động ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của hãng và buộc phải bán lại cổ phần cho công ty tư nhân Sycamore Partners.

Khó khăn của Victoria's Secret

Leslie Wexner là "ông trùm" của đế chế L Brands và cũng là cổ đông lớn nhất với 17% cổ phần. L Brands là tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu lớn như Bath&Body Works, Abercrombie & Fitch, The Limited và Victoria's Secret. Từ những năm 1960, Leslie từng bước xây dựng thương hiệu thời trang bán lẻ thành nhãn hàng quốc dân. Ở thời kỳ vàng son, Victoria's Secret từng là "bá chủ" thị trường nội y ở Mỹ.

Tuy nhiên, 5 năm trở lại đây, doanh số của Victoria's Secret "rơi tự do". Doanh số tháng 2 vừa qua giảm 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Kinh doanh thua lỗ, giá cổ phiếu của L Brands cũng giảm mạnh. Năm ngoái, cổ phiếu tập đoàn giảm 29%. Giá trị của tập đoàn hiện ở mức dưới 6 tỷ USD, giảm mạnh so với thời kỳ đỉnh cao là 29 tỷ USD vào năm 2015. Năm ngoái, công ty cũng cho biết sẽ đóng cửa hơn 50 cửa hàng. Con số này có thể tiếp tục tăng trong năm 2020.

Bản thân show diễn nội y đình đám Victoria's Secret cũng không còn được công chúng quan tâm như trước, dẫn đến việc sự kiện năm 2019 bị hủy và buổi trình diễn nội y năm 2020 vẫn còn bỏ ngỏ.

Các bê bối về việc lạm dụng tình dục, lợi dụng người mẫu cũng khiến hình ảnh nhãn hàng xuống cấp trầm trọng. Ngoài ra, sự phát triển của công ty đối thủ như Aerie, ThirdLove, Savage x Fenty là một trong những nguyên nhân khiến tình hình kinh doanh của Victoria's Secret ngày càng gặp nhiều thử thách.

Không chỉ thế, người đứng đằng sau sự thành công của Victoria's Secret - ông Leslie - cũng quyết định từ chức là khó khăn của thương hiệu ở thời điểm hiện tại. Bởi ông là người đã mang đến "hào quang" cho nhãn hàng nội y, ra mắt nhiều chiến lược quảng bá độc đáo và đưa hãng vào các trung tâm mua sắm, mở rộng bán hàng theo catalogue.

Năm 1995, ông tổ chức show thời trang đầu tiên với những người mẫu mặc nội y khoe dáng gợi cảm mang tên "Những thiên thần Victoria's Secret". Leslie đã "biến" các cửa hiệu đồ lót phụ nữ của Raymond thành thế giới thời trang riêng và nhờ đó, đẩy tên tuổi chuỗi cửa hàng lên thành biểu tượng.

Chủ tịch từ chức, tương lai nào cho hãng nội y Victorias Secret? - Hình 2

Ông Leslie Wexner quyết định từ chức, rời khỏi thương hiệu Victoria's Secret.Cơ hội nào cho Victoria's Secret?

Sau khi Sycamore Partners nắm 55% cổ phần, công ty này bắt đầu suy nghĩ ra nhiều chiến lược tạo sự chú ý đến truyền thông nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Mới đây, thương hiệu tạo bất ngờ khi mời thiên thần đời đầu - cựu siêu mẫu Helena Christensen - trở lại làm việc sau hơn 2 thập kỷ nói lời chia tay.

Chân dài 6X xuất hiện bên cạnh dàn thiên thần nóng bỏng như Romee Strijd, Barbara Palvin, Valentina Sampaio ở chiến dịch Xuân - Hè 2020.

Theo nhiều nguồn tin khác, chiến dịch của nhãn hiệu nội y còn có sự góp mặt của Daniela Pestov. Cô từng là thiên thần vinh dự được mặc bộ "Dream Angel Fantasy Bra" trên sàn diễn năm 1998.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 23/4, Victoria's Secret bất ngờ đưa ra thông báo về việc nữ diên viên Dương Mịch và Châu Đông Vũ trở thành đại sứ thương hiệu tại khu vực châu Á, Trung Quốc.

Chủ tịch từ chức, tương lai nào cho hãng nội y Victorias Secret? - Hình 3

Victoria's Secret mang đến nhiều chiến dịch nhằm gây chú ý, cứu vớt tình hình kinh doanh của thương hiệu.

Việc đánh vào thị trường châu Á được coi như khởi đầu mới của tập đoàn này sau nhiều tổn thất trước đây với việc bán lại cổ phần cho công ty Sycamore Partners. Những bước đi đầu tiên được triển khai nhanh chóng, ngay sau khi tình hình dịch bệnh ổn định trở lại trên lãnh thổ Trung Quốc, được công chúng nhận xét là khá khôn ngoan từ lựa chọn về mặt thời điểm cũng như vấn đề đại sứ thương hiệu.

Có thể thấy Victoria's Secret thật sự đang chuyển mình để thích nghi hơn với thời cuộc, không còn bó buộc trong quy chuẩn khắt khe do chính mình tạo nên.

Giới chuyên môn cho rằng nếu tiếp tục theo đúng những gì đã đề ra, Victoria's Secret sẽ có cơ hội trở thành thương hiệu nội y lớn mạnh tại thị trường Trung Quốc. Kết hợp với tầm ảnh hưởng của hai "tiểu hoa đán" sáng giá nhất nền điện ảnh thuộc khu vực châu Á, thương hiệu sẽ thu về nhiều khởi sắc sau khoảng thời gian trượt dài.

Chủ tịch từ chức, tương lai nào cho hãng nội y Victorias Secret? - Hình 4

Chủ tịch từ chức, tương lai nào cho hãng nội y Victorias Secret? - Hình 5

Việc đưa Châu Đông Vũ và Dương Mịch trở thành đại sứ thương hiệu ở khu vực châu Á có là cơ hội giúp Victoria's Secret chuyển mình trong tương lai?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phụ nữ trên 40 tuổi, có thể học hỏi từ hai phong cách mặc này, vừa thanh lịch vừa thời trang
15:22:08 22/06/2021
4 kiểu váy dễ mặc nhất vì đã xinh, còn giúp người diện trông gầy đi
20:29:33 21/06/2021
Phúc Phúc Shop - Local Brand đồ lót hướng tới niềm hạnh phúc của phụ nữ Việt
22:14:07 21/06/2021
5 kiểu áo blouse trắng phủ sóng hè này: Diện lên "auto" sang chảnh, lên hình sống ảo đẹp mãn nhãn
05:38:46 22/06/2021
4 kiểu tóc xoăn dễ "copy" của gái Pháp: Không hề già mà chỉ sang chảnh, lãng mạn trở lên
22:35:01 21/06/2021
Những mẫu quần short denim được yêu thích nhất năm 2021
18:14:47 22/06/2021
“Phong cách cao cấp kiểu Pháp” đang thịnh hành trong mùa hè này. Bất cứ ai cũng có thể mặc!
08:46:07 23/06/2021
So sánh quần áo đắt - rẻ khác nhau, nàng BTV có kết luận "ngã ngửa" nhưng sẽ giúp chị em tiết kiệm bộn tiền
22:53:13 21/06/2021
Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng
22:37:39 22/06/2021
Thiên thần một thời của đế chế nội y
06:25:27 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine
16:10:52 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
TP.HCM: Đi siêu thị, chợ đầu mối... bắt buộc khai báo y tế điện tử từ ngày 24-6
16:30:31 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ
14:35:49 23/06/2021
Vợ cũ Lee Dong Gun dũng cảm hơn khi làm mẹ đơn thân
15:17:01 23/06/2021

Tin mới nhất

Người mẫu ngoại cỡ khuyên phụ nữ hãy mặc áo tắm

19:57:42 23/06/2021
Ashley Graham chia sẻ hình ảnh phụ nữ tạo dáng với những vết rạn da. Thông qua đó, cô muốn truyền cảm hứng cho mọi người về sự tự tin.

Mặc áo chưa đầy gang tay, cô gái khoe ngực vẫn được khen hết lời

10:47:56 23/06/2021
Chọn mặc chiếc áo dài chưa đầy gang tay xuống phố, vậy nhưng cô gái vẫn được khen hết lời về sự tinh tế. Cũng với mẫu áo thời thượng này, không phải màn lên đồ nào cũng nhận được sự hưởng ứng.

Đồng hồ trang sức cao cấp, không cần thiết nhưng rất thú vị!

09:29:01 23/06/2021
Những chiếc đồng hồ trang sức cao cấp của BVLGARI vẫn luôn là niềm tự hào của thương hiệu trang sức và đồng hồ hàng đầu thế giới đến từ Rome. Mỗi một sáng tạo đều mang vẻ đẹp lộng lẫy, hớp hồn người xem ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Đàn ông có nên đi dép Crocs?

09:28:03 23/06/2021
Những năm gần đây, Crocs trở thành món đồ phổ biến nhờ thiết kế thoải mái, tiện dụng và sự lăng xê của nhiều người nổi tiếng.

Hội sành mốt toàn ưu ái váy áo vải voan, diện lên vừa mát mẻ lại đẹp như nàng thơ

09:27:20 23/06/2021
Váy áo vải voan là một trong những lựa chọn hàng đầu của phái đẹp trong mùa hè. Có lẽ vì thế mà chúng luôn được nhiều quý cô sành mặc trưng diện thường xuyên.

D&R Fashion gợi ý phái nữ tạo phong cách thời trang

09:00:46 23/06/2021
Đại diện hộ kinh doanh D&R Fashion khuyên phái nữ chú trọng chất liệu, chất lượng hơn số lượng và xây dựng phong cách riêng.

Váy ôm cut-out quyến rũ

08:55:20 23/06/2021
Thiết kế đầm ôm với chi tiết cut-out là lựa chọn lý tưởng cho những bạn gái muốn khoe đường cong nuột nà.

Phụ nữ ngoài 50 'mặc càng ít 3 màu càng tốt' đã già và thiếu năng lượng để mặc đúng hướng dẫn 'kiểu dáng, màu sắc hợp' chọn khí chất

08:44:16 23/06/2021
Khi chúng ta ngày càng già đi, vóc dáng của chúng ta sẽ dần mất đi hình dáng và các nếp nhăn cũng tăng dần, lúc này phải vận động nhiều hơn đồng thời chú ý đến việc ăn mặc. Sự chín chắn và thanh lịch chính là vũ khí của chúng ta.

5 kiểu tóc nam phù hợp với mọi độ tuổi

23:26:20 22/06/2021
Một số kiểu đầu có thể giữ vẻ ngoài phong độ cho nam giới, dù bạn ở độ tuổi nào.

2 kiểu tóc xoăn chuẩn style Hàn Quốc đang hot 'rần rần', ngay khi salon mở cửa trở lại chị em nên thử ngay lập tức

22:52:17 22/06/2021
Chờ mãi mới đến ngày salon tóc hoạt động trở lại, chị em đã cập nhật kiểu tóc hot trend của hè này chưa!

Nam giới nên mặc suit gì để trông bảnh bao hơn?

22:50:48 22/06/2021
Suit luôn là biểu tượng của sự tinh tế, sang trọng và không bao giờ lỗi mốt. Để tăng vẻ thu hút, nam giới cần chú ý đến các chi tiết như đường cắt, kiểu dáng và độ vừa vặn.

Trầm trồ trước những kiệt tác nữ trang đỉnh cao xuất chúng của BVLGARI

22:47:54 22/06/2021
Nhà chế tác trang sức và đồng hồ cao cấp BVLGARI đã chính thức cho ra mắt BST High Jewellery Magnifica dưới hình thức livestream tối ngày 21/6 vừa qua.

Tại sao show diễn Victoria's Secret tồn tại được đến 23 năm?

22:36:21 22/06/2021
Hình tượng người mẫu nội y mà Victorias Secret xây dựng bị đánh giá là phi thực tế, đòi hỏi chế độ ăn và tập luyện quá sức.

Cô dâu tự đan váy cưới trên tàu điện ngầm

22:36:15 22/06/2021
Tận dụng thời gian rảnh khi ngồi trên tàu điện ngầm, Esther Andrews tự tay đan, may trang phục cưới cho mình và chồng.

Louis Vuitton bán túi xách bóng rổ giá 4.450 USD

13:02:28 22/06/2021
Nhà mốt Pháp kết hợp cùng Hiệp hội bóng rổ quốc gia (NBA) cho ra mắt các sản phẩm mang tinh thần thể thao thập niên 1990.

Người kế thừa Fendi mặc đồ Valentino tại đám cưới

13:01:06 22/06/2021
Ái nữ Paola Saracino Fendi kết hôn với bạn trai Aram Ahmed sau hai năm hẹn hò.

BST Dior Cruise 2022: Cảm hứng thể thao Olympic trong hình tượng nữ thần thành Athens cổ đại của Maria Grazia Chiuri

12:50:38 22/06/2021
Sân vận động Panathenaic Stadium ở Athens - cái nôi của các bộ môn thể thao - với ngôi đền cổ kính Aropolis và Parthenon được NTK Maria Grazia Chiuri lựa chọn làm điểm đến để ra mắt BST Dior Cruise 2022.

Khám phá những món phụ kiện đặc sắc của Chanel khiến mọi người thích thú

12:43:29 22/06/2021
Giám đốc Nghệ thuật Virginie Viard đã kết hợp dấu ấn của phong cách cổ điển cùng với sự tinh tế hiện đại, sau đó, tất cả được thể hiện một cách tài tình bởi những nghệ nhân tại các nhà nghề thủ công lừng lẫy của Chanel.

Loạt thiết kế đắt đỏ song lại gây cười, sáng tạo đến khó hiểu

09:57:07 22/06/2021
Mặc dù có giá không hề rẻ song những thiết dưới đây lại gây cười, khó hiểu bởi vẻ bên ngoài đặc biệt.

Dàn người mẫu catwalk trên đường ray xe lửa

07:42:50 22/06/2021
Các người mẫu sải bước trên đường tàu trong show Xuân Hè 2022 của Etro hôm 20/6.

Street style của nam giới ở Milan Fashion Week

06:11:47 22/06/2021
Một vài quý ông ăn vận đơn giản, tạo dáng trên phố vắng ở Milan Fashion Week.

Hóa quý cô thanh lịch với trang phục của Vi Diệu Style

06:04:27 22/06/2021
Các cô gái có thể biến tấu trang phục thanh lịch, đậm phong cách Pháp với loạt trong phục từ thương hiệu Vi Diệu Style.

Nam giới có chiều cao khiêm tốn nên đi giày gì?

05:06:00 22/06/2021
Bên cạnh độ dày của đế, phái mạnh cần chú ý đến kích cỡ và cách phối đồ để tạo hiệu ứng về mặt thị giác.

Có 1 kiểu sandal mà nếu bị diện sai cách là lại khiến người ta nghĩ tới món... chân giò hầm!

04:47:49 22/06/2021
Đúng như tên gọi, sandal chiến binh đã khiến nhiều người phải gục ngã...

Có thể bạn quan tâm

Nỗi lo rạn nứt sau thành công của Google 

Thế giới số

20:15:04 23/06/2021
Nhiều lãnh đạo Google cho rằng tập đoàn đang chịu nhiều tác hại bởi cách điều hành của CEO Sundar Pichai, bất chấp lợi nhuận kỷ lục.

Giáo sư Trung Quốc tuyên bố bác bỏ thuyết tương đối của Einstein?

Thế giới

20:14:00 23/06/2021
Một giáo sư Trung Quốc tuyên bố đã bác bỏ thuyết tương đối của nhà vật lý Albert Einstein. Tuy nhiên, dân mạng ví von nghiên cứu vật lý của ông giống như một giáo viên dạy thể dục đang giải các vấn đề toán học.

Sườn nướng ngũ vị cực ngon với nồi chiên không dầu

Ẩm thực

20:12:38 23/06/2021
Sườn là món ăn yêu thích của trẻ nhỏ, nhưng các mẹ thường ngại làm trong mùa hè nắng nóng. Hãy tận dụng nồi chiên không dầu để chế biến món ăn rất đưa cơm này nhé.

Là "trùm" sales Mẹc chuyên "chốt đơn" cho đại gia, Mr.Xuân Hoàn ở trong căn nhà như thế nào?

Netizen

20:12:25 23/06/2021
Thành công trong sự nghiệp sale Mẹc nên Mr.Xuân Hoàn cũng có cơ ngơi không phải dạng vừa đâu.

Xuân Lan khoe nhà mới xịn đét, Nathan Lee 'xọc' quá sâu cay?

Sao việt

20:11:22 23/06/2021
Trùng hợp thay, Xuân Lan trước đó ít giờ cũng vừa khoe cơ ngơi mới sang chảnh, phòng khách có 2 chiếc tivi...

Motorola Edge 20 Lite, G60S và G50 5G sắp sửa ra mắt? 

Đồ 2-tek

20:06:25 23/06/2021
Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Berlin, Berlin NA, Pstar và Kyoto là tên mã của điện thoại Motorola sắp ra mắt.

Công dụng bất ngờ của các cây thuốc nam có sẵn trong vườn

Sức khỏe

20:05:54 23/06/2021
Những loại cây dễ trồng, thậm chí là có thể tự mọc trong vườn nhà lại có thể là những cây thuốc nam được Đông y sử dụng để chữa bệnh.

Han Ji Hye mỹ nhân Vườn Địa Đàng hạ sinh con gái sau 11 năm kết hôn

Sao châu á

20:05:23 23/06/2021
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin mỹ nhân Phía Đông Vườn Địa Đàng Han Ji Hye đã hạ sinh con gái đầu lòng sau 11 năm kết hôn.

Hội thảo khoa học trực tuyến tại HUTECH: Nhiều giải pháp đào tạo kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, kinh doanh,... cho sinh viên thời đại số

Học hành

19:56:17 23/06/2021
Đây là những giải pháp được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu, giảng viên tại các trường đại học và đại diện nhiều doanh nghiệp hàng đầu, trong khuôn khổ Hội thảo Khoa học cấp Thành phố Nghiên cứu, giảng dạy, học tập và ứng dụng trong lĩnh ...

Katie Holmes cắt tóc trẻ trung, vui vẻ đi dạo phố cùng con gái

Sao âu mỹ

19:55:53 23/06/2021
Nữ diễn viên Katie Holmes gây chú ý với diện mạo mới trẻ trung, vui vẻ đi mua sắm cùng con gái cưng Suri ở New York.

Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới

Sự kiện nóng

19:52:59 23/06/2021
Trong 24 giờ qua tại TP.HCM, 21 trường hợp mắc COVID-19 chưa rõ nguồn lây cư ngụ tại 9 quận, huyện và TP Thủ Đức.

Sau Rằm tháng 5 âm, những con giáp cẩn thận thị phi bất ngờ ập xuống

Trắc nghiệm

19:52:27 23/06/2021
Đây là những con giáp không được may mắn cho lắm sau ngày Rằm tháng 5 âm lịch, cần phải đề phòng ngay cả người bên cạnh.

Chiếc ô tô 7 chỗ mới ra mắt của Hyundai giá từ 506 triệu đồng có gì hấp dẫn?

Ôtô

19:51:44 23/06/2021
Chiếc ô tô CUV hoàn toàn mới Hyundai Alcazar vừa chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ với 14 phiên bản có giá từ 506 triệu - 619 triệu đồng.

Yamaha bất ngờ ra mắt xe tay ga hybrid giá 36 triệu đồng

Xe máy

19:48:41 23/06/2021
Hãng xe máy Nhật Yamaha vừa giới thiệu mẫu xe ga hoài cổ trang bị động cơ hybrid với giá hấp dẫn.

Phụ nữ có 4 đặc điểm này thì mãi là ''gái già'', cả đời đàn ông cũng không muốn nhìn tới

Tình yêu

19:26:08 23/06/2021
Bạn kể cả có người yêu hay chưa thì nhớ đọc hết bài viết này để rút kinh nghiệm nhé, không chàng gặp lại chạy mất dép đấy.