Victor Vũ từng khổ vì si tình

Victor Vũ, đạo diễn ‘ Mắt biếc ’ từng là người nhút nhát, mặc cảm, rất si tình và từng chịu đau khổ vì yêu đơn phương nên rất đồng cảm với nhân vật Ngạn.

Trailer phim ‘Mắt biếc’

- Tại sao anh lựa chọn truyện dài ‘Mắt biếc’ của Nguyễn Nhật Ánh để chuyển thể thành phim?

- Mắt biếc là tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh mà tôi yêu thích nhất nhưng đối với tôi, chuyển thể nó thành phim cũng là thử thách lớn nhất. Tôi đã ấp ủ chuyện đưa Mắt biếc lên phim từ 4-5 năm trước nhưng vì thấy khó quá nên đã buông một thời gian rồi mới bắt đầu lại.

Tôi rất đồng cảm với Ngạn. Thời cấp 3, tôi cũng rất nhút nhát và không hiểu vì đâu mà có mặc cảm rất lớn. Đến năm 21 tuổi, tôi mới có bạn gái đầu tiên dù trước đó rất nhiều cô gái có cảm tình với mình nhưng tôi không biết làm thế nào để thể hiện tình cảm của bản thân.

- Ngạn rất si tình còn anh thì sao?

- Tôi ngày xưa chắc chắn là một người rất si tình. Tuy nhiên, si tình cũng có những nỗi khổ riêng nên sau một thời gian, tôi phải vượt qua nó.

Victor Vũ từng khổ vì si tình - Hình 1

Đạo diễn Victor Vũ ở buổi ra mắt phim ‘Mắt biếc’ tại Hà Nội.

- Biến cố nào khiến anh vượt qua được nỗi khổ của sự si tình?

- Sau khi có nhiều bạn gái thì mình phải vượt qua thôi (cười).

- Thế còn chuyện yêu đơn phương?

- Chắc chắn là tôi có rồi (cười). Tôi tin rằng nhiều người cũng từng trải qua những điều đau buồn như thế và nhìn thấy bản thân trong những trang sách khi đọc Mắt biếc.

- Sau thành công của ‘Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh’, anh tiếp tục đưa một truyện dài khác của Nguyễn Nhật Ánh lên phim. Yếu tố doanh thu có liên quan gì đến quyết định ấy?

- Tôi chưa bao giờ nghĩ Mắt biếc là lựa chọn an toàn. Đây là câu chuyện tình cảm, lãng mạn hết sức nhẹ nhàng, không cao trào cũng chẳng kịch tính lắm nên tôi chưa bao giờ nghĩ nó sẽ là tấm vé đảm bảo về mặt doanh thu. Tôi chọn tác phẩm này vì quá yêu thích nó và tin rằng nhiều người sẽ đồng cảm với câu chuyện trong phim.

- Phim của anh và truyện của Nguyễn Nhật Ánh có nhiều khác biệt. Anh đã thuyết phục nhà văn thế nào khi thay đổi một số chi tiết khi chuyển thể?

- Khi trao đổi với nhau, anh Nguyễn Nhật Ánh và tôi đều có quan điểm rằng điện ảnh và văn học rất khác nhau. Mỗi tác phẩm sẽ có đời sống riêng của mình và cần có sự sáng tạo riêng. Anh ấy để tôi thoải mái sáng tạo khi xây dựng kịch bản với điều kiện giữ được tinh thần của câu chuyện gốc. Tôi có sự sáng tạo trong việc xây dựng nhân vật, đường dây tâm lý nhưng cũng có những giới hạn nhất định vì nguyên tác đã quá hay rồi.

Từ khi có ý tưởng đến khi thực hiện dự án này, tôi và anh Nguyễn Nhật Ánh chỉ gặp nhau đúng hai lần. Chúng tôi đã trao đổi với nhau rất nhiều. Nhờ vậy, tôi nắm được ý của anh ấy và anh ấy cũng nắm được tinh thần mà tôi muốn chuyển tải khi đưa Mắt biếc lên phim. Qua hai buổi trò chuyện ấy, tôi mới đủ tự tin để tiến hành bộ phim này.

Victor Vũ từng khổ vì si tình - Hình 2

Victor Vũ tại phim trường ‘Mắt biếc’ ở Huế.

- Anh và tác giả đối diện với những bất đồng ý kiến thế nào khi trao đổi với nhau?

- Giữa chúng tôi không có sự tranh cãi nào cả. Từ khi giao tác phẩm cho tôi, anh Nguyễn Nhật Ánh không can thiệp quá nhiều vào các khâu thực hiện bộ phim, từ xây dựng kịch bản đến êkíp hay cách sản xuất. Anh ấy tạo ra một không gian thoải mái và tôi cảm thấy mình rất may mắn vì điều đó.

- Anh muốn truyền tải thông điệp gì khi tạo nên Hồng, một nhân vật hoàn toàn không có trong nguyên tác?

- Tôi không muốn bàn quá nhiều về Hồng vì muốn để khán giả xem phim rồi tự cảm nhận. Đó là nhân vật tạo sự bất ngờ cho câu chuyện.

Hậu trường phim ‘Mắt biếc’

- Anh đã casting như thế nào để chọn ra Trần Nghĩa Trúc Anh , hai diễn viên thể hiện vai Ngạn và Hà Lan trong phim?

- Trần Nghĩa là người cuối cùng tôi chọn khi casting. Thực sự là tôi đã loại Nghĩa ngay từ vòng đầu đơn giản vì hình của cậu ấy không phù hợp. Nghĩ lại, tôi vẫn thấy tội cho Nghĩa (cười).

Sau khi thử rất nhiều người và không chọn được ai, tôi ngồi xem đi xem lại ảnh của các ứng viên mà mình đã bỏ qua và bỗng nhiên để mắt đến tấm hình của Trần Nghĩa một lần nữa. Lúc ấy, tôi vẫn bảo đây không phải là một tấm hình tốt và đây chỉ là phương án “có thể” mà thôi. Tôi yêu cầu bộ phận casting chụp lại hình cho Nghĩa và khi xem hình mới, tôi phải thốt lên rằng đây là người mà mình buộc phải gặp. Ngày Nghĩa bước vô buổi casting trong bộ quần áo học trò, tôi đã biết mình tìm được Ngạn rồi. Không chỉ ngoại hình, Nghĩa khi nói chuyện cũng rất giống Ngạn. Cậu ấy thể hiện được rất nhiều cảm xúc qua đôi mắt biếc của mình. Tôi nghĩ rằng tìm được Nghĩa là một may mắn với mình.

Trúc Anh trong tấm hình gửi đến casting không đẹp như bây giờ đâu và có thể nói các bức ảnh đã “hại” diễn viên rất nhiều (cười). Ban đầu, cô ấy được nhắm cho vai Trà Long vì có gương mặt rất trong sáng, hồn nhiên. Tuy nhiên, khi casting chung với Trần Nghĩa, tôi nhìn thấy cái duyên giữa hai người có thể thuyết phục được khán giả nên mới chuyển sang thử Trúc Anh cho vai Hà Lan. Trúc Anh có sự trầm tính, trưởng thành hơn so với tuổi thật. Đó cũng là điểm tựa để bạn ấy thể hiện được nhân vật Hà Lan ở tuổi ngoài 30.

- Anh cảm thấy thế nào trước khi phim ra mắt?

- Áp lực rất khủng khiếp vì đây không chỉ là tác phẩm rất nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mà việc đưa những diễn biến nội tâm của các nhân vật lên phim cũng là điều khó khăn. Mắt biếc như hình ảnh quá khứ của rất nhiều người với biết bao nhiêu kỳ vọng trước khi đến rạp. Đây là tác phẩm khó nhất trong sự nghiệp của tôi. Biết rằng đi sâu vào nội tâm của nhân vật không phải sở trường càng khiến tôi quyết tâm hơn để bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Trước khi phim ra mắt một tuần, tôi rất căng thẳng, áp lực vì sự kỳ vọng của khán giả quá lớn. Tôi thậm chí đã chuẩn bị tinh thần trước cho những chê bai khi phim ra mắt. Sau 2 buổi công chiếu, tôi mới thấy nhẹ người vì phim nhận phản hồi rất tích cực

Victor Vũ từng khổ vì si tình - Hình 3

Trần Nghĩa, Trúc Anh trong vai Ngạn và Hà Lan.

- Trong những phản hồi của khán giả về bộ phim, anh thấy có gì thú vị?

- Tôi rất bất ngờ khi khán giả tâm sự rất dài trên Facebook về bộ phim này. Gần như ai cũng tâm huyết, viết dài đến mấy trang giấy lận. Tôi rất xúc động khi đọc được những bài viết như thế. Tôi thấy tất cả các nhân vật trong phim đều đáng thương và khán giả thực tế không chỉ đồng cảm với Ngạn mà cả Hà Lan lẫn Trà Long hay Hồng.

- Nhiều người nói xã hội bây giờ chẳng còn ai như Ngạn nữa, anh thấy sao?

- Ngạn là trường hợp rất đặc biệt nhưng không có nghĩa là trên đời này không tồn tại những người như vậy. Để giải thích về những gì Ngạn suy nghĩ, có thể hiểu rằng những gì không chạm đến được càng khiến người ta quý trọng và khát khao hơn. Tình yêu của Ngạn với Hà Lan rất lớn lao, không đơn thuần chỉ là tình cảm trai gái mà còn bao hàm cả tình yêu quê hương. Ngạn nhớ đến Hà Lan là nhớ đến tuổi thơ đã qua và luôn muốn quay về nơi ấy.

Chi Anh

Theo Ngoisao.net

Thái Ngân: 'Tôi không lụy tình như Ngạn Mắt biếc'

Khi lồng tiếng cho Ngạn trong "Mắt biếc", ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân có lúc ức chế vì nhân vật mãi không chịu tỏ tình với Hà Lan.

Phim chuyển thể truyện Nguyễn Nhật Ánh thành hiện tượng phòng vé cuối năm khi thu hơn 50 tỷ đồng sau ba ngày phát hành. Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân chia sẻ về quá trình lồng tiếng cho Ngạn - nhân vật chính.

MV Thái Ngân cover "Từ đó" (Phan Mạnh Quỳnh) - nhạc phim "Mắt biếc". Video: youtube.

- Vì sao anh có cơ hội lồng tiếng cho Ngạn?

- Tôi từng gửi mail xin casting diễn viên nhưng không được phản hồi. Khi xem teaser phim, tôi xúc động với bài Có chàng trai viết lên cây (Phan Mạnh Quỳnh sáng tác). Tôi hát lại bài này, quay video đăng youtube.

Tôi nghĩ làm cho vui thôi, không ngờ au đó mấy tháng, tôi được mời gặp đạo diễn. Tôi đoán có lẽ đoàn tìm ca sĩ hát nhạc phim nên bất ngờ khi Victor Vũ đề nghị lồng tiếng cho nhân vật Ngạn. Tôi ngạc nhiên đến nỗi còn hỏi anh có nhầm người không. Về sau, tôi nghe kể diễn viên Đinh Ngọc Diệp (vợ Victor Vũ) lên mạng xem các bản cover bài hát Có chàng trai viết lên cây và thích video của tôi. Chị tìm nghe giọng của tôi và gợi ý đạo diễn chọn.

Trailer phim "Mắt biếc". Video: Galaxy.

- Đạo diễn đặt ra yêu cầu thế nào cho anh?

- Lần đầu tiên lồng tiếng cho người khác trong phim điện ảnh, tôi rất lo lắng. Lúc đầu, áp lực khiến giọng tôi cứng, không tự nhiên, không ra "chất" Ngạn. Đạo diễn giúp tôi hiểu cảm xúc nhân vật hơn để biết nên làm gì. Anh không bao giờ lớn tiếng mà luôn động viên: "Em hãy là em. Anh chọn em vì chính giọng nói của em nên không cần gồng để trở thành người khác. Em cứ tự nhiên như đang nói chuyện với anh". Nhờ vậy, tôi bớt căng thẳng và cố gắng nhập vai.

Tôi thấy khó khăn nhất là khi lồng tiếng Ngạn lúc về già vì phải làm sao cho giọng bớt non. Tôi không phải diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp nên chỉ thể hiện theo cảm nhận riêng. Tôi cố gắng hết sức để giọng Ngạn ngày trẻ khác với khi lớn. Nhưng cũng không thể khác hoàn toàn được, bởi giọng của một người không thể thay đổi quá nhiều theo thời gian.

Thái Ngân: Tôi không lụy tình như Ngạn Mắt biếc - Hình 1

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân sinh năm 1993. Anh được công chúng biết đến khi thi "Nhân tố bí ẩn"(X-Factor 2014), sau đó ra mắt nhiều ca khúc như: "Lạ", "Nhưng anh vẫn yêu", "I'm so sorry", "Đưa em đi khắp thế gian"... Thái Ngân nhận đề cử giải thưởng "Gương mặt phát hiện" của Làn Sóng Xanh 2014. Ảnh: Trinh Phạm.

- Anh nghĩ mình có điểm gì tương đồng với Ngạn?

- Sự chung thủy và niềm yêu thích đàn, hát. Nhưng tôi không cố chấp như Ngạn. Ngạn giữ mối tình si đến 30 năm, chăm sóc từ người yêu đến con của cô ấy. Đó có thể xem là sự lụy tình. Tôi không phải kiểu người lụy tình. Tôi từng yêu đơn phương một cô gái. Khi biết cô ấy có người yêu, tôi bỏ cuộc. Về sau, khi cả hai gặp lại lúc độc thân, tôi thổ lộ tình cảm và chúng tôi đến với nhau.

Khi lồng tiếng, tôi không lấy hồi ức chuyện tình của mình để nuôi dưỡng cảm xúc. Tôi sống cùng tâm trạng của Ngạn, vui buồn với từng hơi thở, cái nhấp môi của nhân vật do Trần Nghĩa đóng.

Với tôi, mỗi nhân vật có nét hay riêng. Nhiều người không thích, thậm chí ghét Dũng, tôi thì không. Dũng cũng có trách nhiệm khi về nhà thưa chuyện với cha để cưới Hà Lan nhưng lại không dám cãi lời cha. Riêng Hà Lan, tôi hơi trách xíu. Tôi ức chế việc đầu phim Ngạn không dám ngỏ lời với người mình thương, còn về sau Hà Lan lại không dám nhận tình cảm của Ngạn.

- Anh có kỷ niệm gì trong quá trình làm việc?

- Đợt đầu, tôi thu liên tục khoảng ba ngày. Nhiều người nhận xét có thể do tôi phù hợp với Ngạn nên thu khá nhanh. Phân đoạn nào tôi cũng thích và làm hết mình. Tôi chỉ hơi khó chịu những đoạn Ngạn có cơ hội tỏ tình với Hà Lan mà không làm. Tôi nói vui với anh Victor Vũ: "Sao Ngạn không tỏ tình hay hôn cô ấy đi". Đạo diễn cười, bảo: "Nếu vậy làm sao có phim cho em coi".

Câu thoại tôi thu nhiều lần nhất là câu ở những cảnh đầu phim: "Chắc là Hà Lan sẽ tới..". Theo anh Victor Vũ, câu thoại mở ra không gian phim, kết nối Ngạn với khán giả. Tôi thu nhiều phiên bản của câu này với các tông khác nhau để đạo diễn chọn. Trong phim có hai đoạn Ngạn nói câu này. Lần đầu rõ ràng, còn lần sau là tiếng thì thầm Ngạn nói với bản thân.

Hậu trường bối cảnh "Mắt biếc". Video: Galaxy.

- Làm thế nào anh nhập tâm khi diễn xuất giọng nói?

- Tôi mua sách Mắt biếc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nhưng chưa đọc hết. Anh Victor Vũ nói phim dựa trên truyện để xây dựng kịch bản chứ không giống hoàn toàn. Tôi coi phim vài lần để cảm nhân vật. Khi nghe giọng của Trần Nghĩa (diễn viên đóng vai Ngạn), tôi thấy âm sắc Nghĩa rất tốt. Nhưng Nghĩa nói giọng miền Bắc, còn toàn bộ diễn viên trong phim đều nói giọng miền Nam nên cần phải lồng tiếng cho nhân vật.

Thái Ngân: Tôi không lụy tình như Ngạn Mắt biếc - Hình 2

Phạm Đình Thái Ngân (phải) và diễn viên Trần Nghĩa. Ảnh: Thùy Trang.

- Nhiều khán giả nhận xét chất giọng của Ngạn ủy mị, ẻo lả, anh nghĩ sao?

- Tôi thấy bình thường. Nhiều người vẫn thích nam giới có giọng trầm ấm hơn, không nghe quen giọng mỏng, cao giống con gái. Nhưng giọng của tôi vốn dĩ là như vậy. Về việc diễn xuất giọng nói, một phần là do tôi, một phần là anh Victor Vũ truyền đạt. Ở các phân cảnh đánh nhau, tôi cũng thử gào lên nhưng anh khuyên đừng gào vì Ngạn dù làm dữ vẫn luôn có cảm giác sợ hãi. Vì vậy, giọng của Ngạn không thể mạnh quá.

- Anh nghĩ gì khi chưa có cơ hội đóng một vai trong phim?

- Lúc gửi email ứng tuyển diễn viên, tôi cũng hy vọng được diễn xuất nhưng không phải là vai chính. Tôi chỉ mong một vai nhỏ, có thoại. Tôi hiểu được khả năng của mình tới đâu. Giả sử có cơ hội đóng vai Ngạn, tôi cũng không dám nhận lời. Trần Nghĩa đã diễn xuất rất tốt. Nếu là tôi, tôi không đủ sức để diễn tả nhiều cung bậc cảm xúc qua đôi mắt. Tôi cần học nhiều hơn mới dám thử sức với điện ảnh.

- Kế hoạch sắp tới của anh là gì?

- Sau khi thi X Factor 2014, tôi ca hát không đều đặn, phong độ chưa ổn định. Có lúc, tôi rất stress, lo mình trầm cảm nên tìm cách thoát khỏi công việc. Nguyên nhân lớn nhất cũng vì tài chính. Chắc chỉ có ca sĩ hạng A mới dễ kiếm tiền, còn tôi thì không.

Tôi có tìm đến chị Hồ Quỳnh Hương, được chị nhiệt tình hỗ trợ. Tôi biết sáng tác, chơi piano và một số kỹ năng như hôm nay đều nhờ chị. Tôi luôn sợ mình không làm được, những lúc ấy, chị đều động viên.

Hiện tại, tài chính ổn nên tôi hoạt động đều đặn hơn. Tháng 1/2020, tôi ra mắt ca khúc Cần một ai đó . Tôi đang ở Hàn Quốc 10 ngày chuẩn bị cho sản phẩm mới.

Phạm Đình Thái Ngân hát "Amazing Grace" (lời: John Newton) tại cuộc thi "X-Factor 2014". Video: VTV3.

Kha Miên

Theo Vnexpress

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Trấn Thành tái xuất sau 6 ngày sao kê 1.000 trang, dân tình vẫn chưa chịu buông tha03:30Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Được bà Hằng "buông tha" thời gian qua, Vy Oanh đăng ảnh hạnh phúc bên chồng đại gia, tranh thủ khoe luôn nhẫn kim cương03:14Việt Hương bị khui clip kêu gọi quyên góp để xây chùa bằng số tài khoản lạ, yêu cầu sao kê: Sự thật được hé lộ!01:09Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê10:56Mẹ Hà Hồ bị soi điểm bất thường trong sao kê tiền quyên góp nhận từ Trấn Thành04:45Xuân Lan bác tin đồn Phi Nhung qua đời rộ trên MXH01:58Midu công khai người yêu, danh tính chàng trai khiến netizen bật ngửa03:32Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54

Tiêu điểm

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'
06:06:10 16/09/2021
Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'
15:30:15 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao
09:55:15 17/09/2021
Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
ĐỘC QUYỀN: Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng trước thông tin không phải con ruột NS Hoài Linh
11:22:02 17/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021
Phạm Hương lần đầu hé lộ chân dung mẹ chồng giàu có quyền lực, chỉ 1 khoảnh khắc là biết yêu chiều cháu nội cỡ nào
10:59:11 17/09/2021
22 ngày Phi Nhung chuyển viện điều trị Covid-19, Facebook chính chủ có chia sẻ đầu tiên
13:09:32 17/09/2021
Vụ một bé gái 6 tuổi tử vong ở phường Xuân Đỉnh: Bé đã mất trước khi lớp học online diễn ra
09:52:40 17/09/2021
Võ Hạ Trâm khoe khung ảnh "như hai giọt nước" với con gái lai Ấn Độ
11:33:37 17/09/2021

Tin mới nhất

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

06:26:41 08/09/2021
Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cát Tường: 'Doanh thu 0 đồng, tôi vẫn cố giúp nhân viên'

06:21:29 08/09/2021
Thấy tài xế riêng không thể về quê vì dịch, diễn viên, MC Cát Tường hỗ trợ anh tiền thuê nhà trọ và ăn uống mấy tháng qua.

Quang Vinh 'Hoàng tử sơn ca': Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời

06:35:28 07/09/2021
Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ trưởng thành, già dặn hơn nhiều..., Quang Vinh chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Con gái tôi không nhớ mặt bố'

05:58:50 07/09/2021
Bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung giơ trước mặt bé Sukem bức ảnh chụp cách đây hai năm, nhưng bé chẳng nhận ra, chỉ lắc đầu và nói không biết.

Đào Trọng Thịnh: 'Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19'

07:27:21 05/09/2021
Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã được xuất viện, trở về nhà. Các thành viên khác cũng bình phục, quay lại nhịp sống bình thường.

Lương Bằng Quang gặp nhiều áp lực kinh tế khi kẹt 4 tháng ở Phú Quốc

20:22:36 03/09/2021
Lương Bằng Quang có những chia sẻ về 4 tháng kẹt tại đảo Phú Quốc, áp lực kinh tế đủ thứ dẫn đến cãi nhau với bạn gái.

Á hậu Phương Anh trải lòng khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy bỏ

06:22:08 03/09/2021
Người đẹp cho biết, dù buồn và hụt hẫng nhưng quyết định hủy bỏ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 trong thời điểm dịch bệnh này là hoàn toàn đúng đắn.

Lâm Chấn Khang chia sẻ về quá trình vợ mang thai và sinh con

21:24:48 02/09/2021
Lâm Chấn Khang chia sẻ trong quá trình Kim Jun See mang thai, anh chăm sóc vợ rất kĩ và không gặp quá nhiều khó khăn.

Minh Tú: Người ta hay gọi tôi là "nữ hoàng drama", chỉ trích rất nặng nề

10:06:46 02/09/2021
Trước đây, tôi sống rất khép kín, không thích chia sẻ vì không cảm thấy an toàn khi chia sẻ những điều bí mật của mình, Minh Tú chia sẻ.

Cả nhà diễn viên Đức Tiến tự chữa Covid-19

06:19:56 02/09/2021
Một tháng trước, vợ chồng Đức Tiến và em gái mắc Covid-19 sau đó hồi phục nhờ các phương pháp điều trị cơ bản kết hợp nghỉ ngơi, bồi dưỡng.

Mẹ hoa hậu Lương Thùy Linh muốn con gái học cao học

06:15:00 02/09/2021
Cô Nguyễn Thị Hương - mẹ hoa hậu Lương Thùy Linh muốn con gái ưu tiên trau dồi tri thức, tiếp tục học lên cao học sau khi hoàn thành nhiệm kỳ.

Thương Tín: 'Con gái là niềm an ủi tuổi già'

09:40:40 01/09/2021
Tài tử Thương Tín nói dù thời dịch phải sống chật vật ở phòng trọ, ông hạnh phúc vì có con gái nhỏ vui vầy mỗi ngày.

NSND Bạch Tuyết tuổi 77 sống như tu hành, học online 4 tiếng/ngày

06:23:35 31/08/2021
Đời vô thường như thế thì bận lòng chi mấy chuyện vô ích? Tôi không giận, không buồn ai. Gặp chuyện buồn, tôi sẽ khóc ầm ầm trong 15 phút rồi đứng dậy đi chơi, NSND Bạch Tuyết tâm sự.

Vợ Chi Bảo chăm chút cơ thể khi mang thai

06:08:35 31/08/2021
CEO Lý Thùy Chang hạn chế tinh bột; tập yoga, gym và bơi từ tháng thứ 4 của thai kỳ để hạn chế tăng cân, duy trì vóc dáng thanh thoát.

Thu Quỳnh: 'Tôi và Anh Vũ không yêu nhau'

20:07:41 30/08/2021
Thu Quỳnh chia sẻ về cuộc sống hiện tại và chuyện hậu trường phim Hương vị tình thân.

NTK Thuận Việt: 'Cần minh bạch khi làm từ thiện'

12:32:05 30/08/2021
Theo nhà thiết kế Thuận Việt, mỗi người đều có những cách nhìn và cách làm từ thiện riêng, nhưng cần sự minh bạch để tạo niềm tin cho mọi người.

Vợ Hồng Đăng nhận xét chồng 'thô mà thật'

06:58:46 30/08/2021
Quen nhau 20 năm rồi, Hồng Đăng thuộc tuýp đàn ông thô mà thật. Nên chỉ cần anh ấy có chút động thái hơi lãng mạn là tôi phải kịp bắt sóng ngay, Anh Đào - vợ Hồng Đăng nói về chồng.

Võ Hoài Nam: 'Tôi học hỏi nhiều điều từ các con'

06:30:25 28/08/2021
NSƯT Võ Hoài Nam tự nhận là người cha nghiêm khắc nhưng không bao giờ áp đặt, thậm chí còn học hỏi từ các con nhiều điều mình chưa biết.

Có thể bạn quan tâm

Từ chuyện thí sinh 27 điểm vẫn trượt ĐH vì ôm nguyện vọng trường top: Đam mê là tốt nhưng cần chừa cho mình đường lui

Học hành

16:03:27 17/09/2021
Từ chiều tối ngày 15/9, các trường đại học trên cả nước lần lượt công bố mức điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển điểm thi Tốt nghiệp THPT.

iPhone 13 sẽ giúp Apple giành 30% doanh số smartphone 5G toàn cầu 

Đồ 2-tek

16:02:28 17/09/2021
Theo dự báo của Counterpoint Research, doanh số các thiết bị iPhone 12 và iPhone 13 của Apple sẽ tăng đột biến trong quý 4/2021.

Trận battle guitar viral nhất MXH hôm nay: Đàng trai nổi hứng "cà khịa" crush ai ngờ đại diện nhà gái "phản dame" không trượt phát nào

Netizen

16:02:07 17/09/2021
Trận battle guitar giữa hai chàng trai và một cô gái không quen biết đang được quan tâm nhất hiện tại.

Phía Thuỷ Tiên bỗng có động thái trên mạng xã hội giữa lúc đến ngân hàng sao kê 177 tỷ tiền từ thiện

Sao việt

16:01:48 17/09/2021
Trên mạng xã hội, rất đông cư dân mạng đang theo dõi từng diễn biến tại buổi làm việc sao kê của Công Vinh - Thuỷ Tiên vào chiều nay (17/9).

Sau khi bị "bay màu" khỏi YouTube, số phận ca khúc Hồng Nhan của Jack sẽ ra sao?

Nhạc việt

16:01:09 17/09/2021
Đầu tháng 9 vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin MV Hồng Nhan của Jack bất chợt bay màu trên YouTube.

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Nhạc quốc tế

16:00:29 17/09/2021
Ngay trước cả khi chính thức debut, Karina đã nhận được sự chú ý của cộng đồng fan Kpop. Cô nàng từng xuất hiện trong khúc WANT của Taemin, đồng thời còn dính đến nhiều tin đồn tiêu cực liên quan đến nói xấu tiền bối.

Khủng hoảng học online

Thế giới

16:00:03 17/09/2021
Học online là lựa chọn duy nhất của hai con nhà Talic, ngoại ô Manila suốt hai năm qua, giữa muôn nỗi lo về chi phí và mạng Internet.

Lewis Hamilton hẹn hò với người mẫu ngực bự Janet Guzman?

Sao thể thao

15:53:26 17/09/2021
Tay đua Công thức 1 nổi tiếng thế giới, Lewis Hamilton quắp chặt lấy cô nàng người mẫu ngực bự Janet Guzman khi tới New York dự một gala từ thiện vừa qua.

Ai bảo quần ống rộng không hợp với những cô nàng thấp bé? Hãy xem 3 kỹ năng phối đồ này, giúp chị em cao và trẻ hơn

Thời trang

15:47:13 17/09/2021
Quần ống rộng được xem là một trong những item thời trang không thể thiếu trong tủ quần áo của nhiều người.

3 sao nữ Kbiz ngỡ "ngậm thìa vàng" nhưng tuổi thơ cơ cực

Sao châu á

15:42:18 17/09/2021
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp như một tiểu thư đài các, nên những sao nữ dưới đây luôn bị cho là ngậm thìa vàng khi sinh ra.

Hãng Trung Quốc chuẩn bị tung ra GPU hiệu năng ngang ngửa GTX 1080

Thế giới số

15:36:52 17/09/2021
Model GPU thuộc dòng JM9 của Jingjia Micro có thông số hiệu năng tương đương với GPU hàng đỉnh một thời của NVIDIA.

'Hương vị tình thân' trailer tập 37 (p2): Thy bàng hoàng chứng kiến Huy và 'trà xanh' khóa môi nhau

Phim việt

15:35:43 17/09/2021
Hóa ra trà xanh Dương không ngây thơ, vô tư như cô thể hiện từ trước tới nay. Mỗi lần chạm mặt Huy thì cô nàng trà xanh này đều có tính toán trước.

World Cup hai năm một lần, kẻ gật người lắc

Bóng đá thế giới

15:32:10 17/09/2021
Kế hoạch tổ chức World Cup hai năm một lần của FIFA tuy được người hâm mộ ủng hộ nhưng đối mặt với tình trạng kẻ gật, người lắc ở các liên đoàn châu lục.

Vương Đại Lục bất ngờ 'quay xe', Tiêu Chiến có cơ hội 'tấn công' Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

Phim châu á

15:29:26 17/09/2021
Vừa bày tỏ tấm lòng hôm trước, hôm sau Bột vương (Vương Đại Lục) đã vội đổi ý, lạnh nhạt với Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

Daegu - vùng đất giao thoa văn hóa truyền thống và nghệ thuật đương đại

Du lịch

15:24:26 17/09/2021
Hành trình du lịch tại hai thành phố tiêu biểu của khu vực Gyeongbuk là Daegu và Gyeongju sẽ mang đến cho du khách một cảm nhận sâu sắc và chân thật về dấu ấn lịch sử đậm nét và văn hóa rất riêng của Hàn Quốc.