Vì Yêu: Cái chết của cô gái tội nghiệp bị phe cánh ngầm che giấu

Cái chết của Asja khép lại mà không tìm được thủ phạm, trong lúc này cảnh sát về hưu Tomo Sonja lại có cơ hội để tiến gần hơn tới tình yêu .

Vụ án về cái chết của Asja nhanh chóng khép lại theo thỏa thuận ngầm của cảnh sát trưởng thị trấn VrHovac với “tên trùm” Ranko dù chưa tìm ra nguyên nhân và thủ phạm thật sự. Biết được chuyện này, “cảnh sát về hưu non” Tomo vô cùng tức giận. Trực giác của một cựu cảnh sát giỏi đã mách bảo anh rằng Asja chết oan chứ không phải tự tử nên bèn gọi điện cho Hrvoje Bulic, người bạn thân đang là thanh tra ở Zagreb, để ngỏ ý nhờ anh ta giúp điều tra vụ án.

Vì Yêu: Cái chết của cô gái tội nghiệp bị phe cánh ngầm che giấu - Hình 1

Vì Yêu: Cái chết của cô gái tội nghiệp bị phe cánh ngầm che giấu - Hình 2

Vì Yêu: Cái chết của cô gái tội nghiệp bị phe cánh ngầm che giấu - Hình 3

Lúc bấy giờ, Emina đang hoàn toàn tin tưởng vào Vlado và gia đình anh ta thì qua câu chuyện của Sonja, Emina vô tình phát hiện bấy lâu nay Vlado đã cố che giấu quan hệ của anh ta cùng với chị gái Asja của cô. Dù Vlado cố giải thích, Emina đã không còn tin tưởng vào người đàn ông này nữa nên quyết định rời khỏi ngôi nhà của họ và được Ranko cho phép tá túc tại quán bar một thời gian.

Video đang HOT

Nỗi hoài nghi tiếp tục gia tăng khi Emina biết được chuyện chiếc áo khoác tìm thấy trên người Asja là của Vlado. Về phần Snjezana, cô vốn không đồng ý việc Ranko để Emina ở lại quán bar vì sợ những tội lỗi của cả nhóm sẽ bại lộ. Vì vậy khi biết chuyện chiếc áo khoác của Vlado là tang vật vụ án, cô ta vừa âm thầm chỉ điểm cho hắn cách chạy trốn khỏi sự điều tra của cảnh sát, vừa ra vẻ trong sạch giúp thanh tra Hrvoje truy tìm thủ phạm.

Vì Yêu: Cái chết của cô gái tội nghiệp bị phe cánh ngầm che giấu - Hình 4

Vốn trẻ người non dạ, Vlado rơi vào hố sâu mà Snjezana đào sẵn, anh chạy trốn khỏi sự vây bắt của cảnh sát trên chiếc xe mà Ranko dành để giăng bẫy Tomo. Hậu quả, Vlado bị thương nghiêm trọng do chiếc xe đã bị cắt đứt thắng. Đau buồn khi em trai đang thập tử nhất sinh trong bệnh viện, Sonja về nhà cha mẹ xem lại những món đồ đầy ắp tuổi thơ tự hào của Vlado. Bất ngờ thay, cô vô tình phát hiện tin nhắn của em trai gửi cho Asja đúng cái đêm xảy ra án mạng. Vui mừng trước bằng chứng chứng minh Vlado vô tội, Sonja lập tức báo cho Tomo biết rồi sau đó tìm Emina để thuyết phục cô ấy tin tưởng em trai mình.

Vì Yêu: Cái chết của cô gái tội nghiệp bị phe cánh ngầm che giấu - Hình 5

Sau khi sự việc được sáng tỏ, Vlado đã không còn bị nghi ngờ là thủ phạm. Phía cảnh sát cũng khép lại vụ án, Emina đành đưa chị gái xấu số về quê nhà chôn cất với sự giúp sức của Tomo. Cả hai không thể nào ngờ được rằng khi sắp sửa khởi hành, Sonja tới ngỏ ý cùng đi với họ. Chuyến đi này liệu có giúp cho Tomo và Sonja tìm ra tiếng nói chung của trái tim? Và Ranko sẽ làm gì nếu biết Sonja chung một hành trình cùng kẻ thù hắn ta căm ghét nhất trong đời?

Vì Yêu là một bộ phim phản ánh chân thực về gia đình, tình yêu và danh dự, cũng như những hỷ nộ ái ố của mỗi người trong cuộc sống thường nhật. Câu chuyện là sự đan xen giữa quá khứ và hiện tại nhằm phản ánh thực tế bối cảnh xã hội Croatia đa dạng về sự giàu có, nghèo đói, tham nhũng, thất nghiệp… Đồng thời, bộ phim với những tình tiết và nút thắt cao trào khiến câu chuyện trở nên ly kỳ và cuốn hút từ đầu đến cuối. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng tại Croatia như Tara Rosandiɣ, Janko Popoviɣ Volariɣ, Momɩilo OtaÊeviɣ, Ksenija Pajiɣ, Olga Pakaloviɣ,…

Bộ phim Vì Yêu được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

Vì Yêu: Cái chết của cô gái tội nghiệp bị phe cánh ngầm che giấu - Hình 6

Vì Yêu: Bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm

Câu chuyện bắt đầu khi Tomo và chị gái Branka mất cha mẹ trong một vụ tai nạn xe hơi và phải chuyển đến sống ở một trại trẻ mồ côi. Lúc đó, Tomo mới 6 tuổi và Branka lên 10. Họ chia sẻ số phận khắc nghiệt của mình với Ranko, một cậu bé cùng tuổi với Tomo, bị bỏ lại ở trại trẻ mồ côi khi mới được sinh ra và không ai biết cha mẹ Ranko là ai.

Vì Yêu: Bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm - Hình 1

Bản thân Ranko rất ghen tị với Tomo và Branka vì họ là chị em và được giúp đỡ bởi Edita - người góa phụ giàu nhất trong thị trấn. Bà Edita cũng là chủ nhân của cha mẹ Tomo và Branka, đồng thời là người tình bí mật của cha Tomo.

Từ giây phút đó, Ranko và Tomo như oan gia từ thuở thiếu thời. Thế nhưng, cả hai không biết rằng mình là anh em cùng cha khác mẹ vì Ranko ra đời ngoài ý muốn từ mối quan hệ giữa người cha quá cố của Tomo và Edita lập dị. Trước đó, cha mẹ Tomo làm việc tại điền trang của Edita trẻ trung, xinh đẹp và người chồng già giàu có nhưng lạnh lùng. Bởi thế, Edita cảm thấy cô đơn và không hạnh phúc nên đã lén lút yêu cha Tomo. Cuộc tình vụng trộm ấy làm Edita có thai cùng lúc với mẹ Tomo.

Vì Yêu: Bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm - Hình 2

Điều đó khiến cho người cha quá cố của Tomo phải đấu tranh tư tưởng và lựa chọn. Cuối cùng ông quyết định ở lại cùng vợ và gia đình (con gái Branka và Tomo sắp sửa chào đời), song song đó ông cũng chấm dứt mối tình sai trái này với Edita. Dù vô cùng đau khổ nhưng Edita vẫn quyết định sinh con. Chồng của Edita, với sự giúp đỡ của người hầu Vera, đã thuyết phục Edita rằng đứa trẻ sinh non và đã chết. Cô tỏ ra thương tiếc đứa con đã mất của mình và không hề biết nó còn sống. Sau đó, họ đem đứa bé để ở cổng trại mồ côi, sau này chính là Ranko. Về phần Vera, cô là nhân chứng duy nhất của câu chuyện tình ngang trái này cũng đã rời khỏi thị trấn nên sự thật bị chôn dấu.

Vì Yêu: Bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm - Hình 3

Vài năm sau, bất chấp lời hứa, đôi tình nhân vụng trộm là Edita và cha Tomo lại "ngựa quen đường cũ" nhưng lần này kết thúc trong bi kịch. Cha mẹ Tomo chết vì tai nạn xe hơi sau một cuộc cãi vã kịch tính khi mẹ Tomo phát hiện ra chuyện ngoại tình. Từ đó, Tomo và Branka trở thành trẻ mồ côi.

Hai đứa trẻ mồ côi cùng cha khác mẹ Ranko và Tomo lớn lên như thế nào? Cuộc sống đã biến họ thành con người ra sao sẽ được chuyển tải thật ly kỳ và hấp dẫn trong bộ phim này.

Vì Yêu: Bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm - Hình 4

Vì Yêu: Bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm - Hình 5

Vì Yêu là một bộ phim phản ánh chân thực về gia đình, tình yêu và danh dự, cũng như những hỷ nộ ái ố của mỗi người trong cuộc sống thường nhật. Câu chuyện là sự đan xen giữa quá khứ và hiện tại nhằm phản ánh thực tế bối cảnh xã hội Croatia đa dạng về sự giàu có, nghèo đói, tham nhũng, thất nghiệp... Phim khiến người xem có thể liên tưởng đến mình như một phần trong đó. Các nhân vật được xây dựng với những cá tính mạnh mẽ. Hàng loạt xung đột giữa họ cũng như các cuộc đấu tranh nội tâm mãnh liệt cùng tình huống khó xử bên trong của mỗi nhân vật được dựa trên sự tương phản giữa thiện và ác. Bên cạnh đó, có những lựa chọn vô cùng khó khăn khiến mọi người có thể liên tưởng đến chính mình. Bộ phim với những tình tiết và nút thắt cao trào khiến câu chuyện trở nên ly kỳ và cuốn hút từ đầu đến cuối.

Vì Yêu: Bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm - Hình 6

Về bản chất, đó là một câu chuyện kinh điển về một người bị bỏ rơi, một người đàn ông thất thế nhưng tiếp tục vươn lên nhờ vào ý chí và sự kiên cường để cuối cùng tìm thấy tình yêu đích thực để vượt lên mọi hoàn cảnh. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng tại Croatia như Tara Rosandić, Janko Popović Volarić, Momčilo Otaević, Ksenija Pajić, Olga Pakalović,...

Bộ phim Vì Yêu được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày, bắt đầu từ 17/7/2021 trên kênh THVL1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đây là cảnh phim "bốc mùi", mất vệ sinh nhất của Twilight, may mà bị cắt bỏ kẻo "toang" sạch hình tượng Bella!
14:51:28 25/09/2021
Trái tim phụ nữ: Cậu bé Doruk khiến khán giả “tan chảy” vì hành động an ủi, ôm hôn mẹ kế
23:21:47 25/09/2021
Bom tấn Fantastic Beasts 3: The Secrets of Dumbledore' xuất xưởng năm 2022
16:26:38 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng
16:22:39 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Với minh chứng dưới đây đủ để thấy ông Huỳnh Uy Dũng là 1 CEO của Đại Nam uy lực và một người chồng bản lĩnh luôn bảo vệ vợ mình
18:01:53 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021
Đường Yên lộ nhan sắc thật qua ống kính bên đường, leo thẳng lên hot search gây ngỡ ngàng
19:46:36 26/09/2021
Xuân Lan bức xúc “mắng” ai đó tung tin Phi Nhung nguy kịch khiến gia đình khó xử
17:25:26 26/09/2021

Tin mới nhất

6 sự thật té ngửa ở hậu trường Harry Potter: Phần 5 phải dừng quay vì Hermione và Harry, tạo hình Voldemort suýt nữa thì khác

21:15:12 24/09/2021
Ở hậu trường, loạt phim Harry Potter có rất nhiều những bí mật vừa hài hước vừa vô cùng bất ngờ.

Annabelle Wallis: Đoá hồng Anh quốc với vẻ đẹp cổ điển đầy ma mị, 'nàng thơ' mới của James Wan

09:08:58 24/09/2021
Bắt đầu nổi danh từ series The Tudors, Annabelle Wallis là một trong những nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt thông qua những tác phẩm nổi tiếng, nổi bật là series Peaky Blinders (tựa Việt: Bóng Ma Anh Quốc), phần đầu tiên loạt phi...

Gerard Butler không xem phim của Ryan Reynolds

16:15:58 23/09/2021
Trong buổi phỏng vấn quảng bá cho tác phẩm mới, Gerard Butler thừa nhận anh không xem các bộ phim của Ryan Reynolds.

Câu hỏi bỏ ngỏ trong ‘Giáo dục giới tính’ mùa 3

15:37:08 23/09/2021
Trong mùa mới series Sex Education, nhiều xáo trộn đã xảy ra tại ngôi trường cấp 2 Moordale và để lại những câu hỏi chưa lời đáp.

Lý do Iron Man liên tục thiệt mạng trong ‘What If…?’

15:30:01 23/09/2021
Trong series What If…?, siêu anh hùng Iron Man liên tiếp bỏ mạng. Bí ẩn này đã được Kang the Conqueror giải đáp từ Loki.

'Candyman' và đám đông cuồng nộ

14:53:22 23/09/2021
Sử dụng yếu tố kinh dị, bối cảnh khu dân cư da màu và hình tượng bầy ong, Candyman mang đến câu chuyện về lịch sử kỳ thị sắc tộc trong lòng xã hội Hoa Kỳ.

Phim tài liệu mới về Britney Spears

14:52:39 23/09/2021
Bộ phim tài liệu Britney vs Spears sẽ phát sóng trên dịch vụ xem video trực tuyến từ ngày 28/9. Nội dung phim hứa hẹn công bố nhiều bí mật về quan hệ giám hộ của nữ ca sĩ.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện?

21:26:47 22/09/2021
Một trong những chi tiết bí ẩn nhất của Harry Potter hóa ra lại có lời giải đáp hợp lý như thế này mà chẳng ai ngờ tới!

5 bài học về tình dục, tình yêu đắt giá từ Sex Education: "Phim cấp 3" không có tính giáo dục, khi nào thì người bị xâm hại lại có lỗi?

21:15:15 22/09/2021
Đúng như tên gọi, Sex Education mang đến những chủ đề khai sáng cho khán giả trẻ về tình dục và tình yêu.

Giáo viên 40 tuổi bệnh hoạn, đòi BDSM với học trò rồi nhận cái kết kinh hoàng: Ngập cảnh nóng "tức mắt", phim danh giá này bị cấm khắp thế giới!

12:37:34 22/09/2021
Thắng hàng loạt giải thưởng lớn, bộ phim The Piano Teacher lại khiến khán giả khiếp đảm vì mối tình cô giáo - học sinh nhuốm màu BDSM với những cảnh nóng đáng sợ.

Cách để loạt bom tấn đình đám kết thúc sau 10 phút: "Xử lý" Thanos gọn lẹ thế này mà không làm, Frozen cũng chỉ cần thay đổi 1 điểm nhỏ!

11:56:39 22/09/2021
5 bom tấn điện ảnh của Hollywood sẽ kết thúc rất nhanh nếu những tình tiết này xảy ra.

5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao?

23:10:21 21/09/2021
Sex Education 3 sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu nhà sản xuất chú trọng vào loạt chi tiết này.

Muôn kiểu cảnh nóng trong Sex Education 3: Che bộ phận nhạy cảm bằng động vật vẫn chưa nực cười bằng cặp đôi "sáng tối" cuối cùng!

15:23:22 21/09/2021
Đặc sản cảnh nóng trong Sex Education mùa 3 đã được tiết chế hơn, tuy vậy vẫn không thiếu nhiều khoảnh khắc đốt mắt.

Lộ loạt ảnh mới của Lady Gaga trong vai ác nữ giết chồng nhà Gucci, vẻ đẹp lộng lẫy giống nguyên mẫu đến hú hồn!

14:49:31 21/09/2021
Những hình ảnh mới của Lady Gaga trong bom tấn về gia tộc Gucci tiếp tục thu hút được nhiều sự chú ý.

Bi kịch chàng trai mắc kẹt chổng ngược trong hang động hẹp, chờ chết vì dồn máu não: Tai nạn lịch sử lên phim mà ám ảnh tột độ

10:04:43 21/09/2021
Cái chết của John Jones và cuộc giải cứu kỳ công đi vào lịch sử như một trong số những vụ án chết trong hang động kinh hoàng nhất.

Chiến thắng của Walt Disney

20:26:03 20/09/2021
Cuối tuần qua, hai tác phẩm Shang-Chi và Free Guy do Disney phát hành lần lượt chiếm giữ vị trí quán quân và á quân trên bảng xếp hạng phim ăn khách tại phòng vé Bắc Mỹ.

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có "tam giác tình yêu" căng đét: Mỹ nhân bốc lửa "soán chỗ" Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ!

12:46:24 20/09/2021
Chuyện yêu đương trong Sex Education 3 trở thành đề tài được rất nhiều khán giả bàn luận trên mạng xã hội, nhìn chung ai cũng bức xúc.

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu "bá cháy" sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự?

15:47:38 19/09/2021
Cô gái từng cướp nụ hôn đầu của Harry Potter giờ ra sao?

Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã "ngập lụt" cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm!

13:11:10 18/09/2021
Bom 18 Elite chắc chắn cũng phải xách dép cho Sex Education 3, khi mới chỉ tập đầu tiên đã khiến khán giả phải hú hồn vì cảnh nóng.

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple "chuyên gia giường chiếu", xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe!

10:53:04 18/09/2021
Trước khi thưởng thức Sex Education 3, hãy cùng điểm lại những chi tiết chấn động, đáng nhớ nhất của mùa 2!

Sex Education 3 xứng danh "viên ngọc quý của Netflix", ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy!

08:42:36 18/09/2021
Phần thứ 3 của loạt phim Sex Education tiếp tục thu hút được sự chú ý của khán giả ngay sau khi ra mắt.

Angelina Jolie giúp đỡ bạn diễn khiếm thính

22:13:15 17/09/2021
Trên phim trường bom tấn siêu anh hùng Eternals, Angelina Jolie đã đưa gợi ý hữu ích giúp nữ diễn viên khiếm thính Lauren Ridloff hoàn thành cảnh quay khó.

Bài toán khó khi Hollywood tấn công thị trường Trung Quốc

20:19:44 17/09/2021
Nỗ lực của Hollywood trong việc tiếp cận thị trường tỷ dân đặt ra những câu hỏi về kiểm duyệt và chất lượng phim.

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành "tuổi tôm": Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua!

12:50:39 17/09/2021
Cứ tưởng Thanos đã là quá hùng mạnh, thế nhưng những nhân vật mới - cũ này trong vũ trụ phim Marvel mới thực sự gọi là quyền năng!

'KATE' - màn trả thù của kẻ sắp chết

21:51:51 15/09/2021
Phim kể về hành trình của một nữ sát thủ, từ kẻ sắp chết, chỉ biết điên cuồng trả thù, dần trở thành người hùng quả cảm.

Có thể bạn quan tâm

Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!

Sao việt

21:35:09 26/09/2021
Đến hẹn lại lên, Ngọc Trinh khiến netizen rửa mắt trước màn khoe dáng căng đét!

Taliban yêu cầu binh sĩ ngừng say sưa vui chơi, chụp ảnh "tự sướng"

Thế giới

21:34:09 26/09/2021
Sau những trận chiến, nhiều binh sĩ Taliban say sưa trong những cuộc vui chơi tại các công viên và sở thú, khiến Bộ trưởng Quốc phòng Mawlawi Mohammad Yaqoob phải ra quy định để chấn chỉnh.

Bộ Y tế: Nghiêm cấm mọi hành vi trục lợi từ tiêm vaccine Covid-19

Đời sống

21:31:48 26/09/2021
Thủ trưởng chịu trách nhiệm nếu để xảy ra tiêu cực trong việc tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 tại đơn vị mình, công điện của Bộ Y tế nêu rõ.

Bà xã Kwon Sang Woo hé lộ ảnh hiếm của con gái út: Mới 6 tuổi chân đã dài ngút mắt, dự sẽ thành mỹ nhân như mẹ Á hậu

Sao châu á

21:31:16 26/09/2021
Con gái út nhà Kwon Sang Woo - Son Tae Young đã thừa hưởng đôi chân dài, vóc dáng cao ráo từ cặp bố mẹ quyền lực và nhổ giò từ rất sớm.

Gia Lai phát hiện 2 chùm ca bệnh, nhiều F0 khai báo gian dối, trốn cách ly

Pháp luật

21:30:17 26/09/2021
Trong số này có 15 trường hợp liên quan đến chùm ca bệnh tại tổ 11, phường Hoa Lư, TP Pleiku; 2 trường hợp liên quan đến Dự án Điện gió Ia Le (huyện Chư Pưh) và Ia Pết (huyện Đak Đoa).

Fan hỏi chỗ mua phụ kiện, Hòa Minzy đáp khiến ai cũng dẹp luôn ý định

Phong cách sao

21:30:08 26/09/2021
Hòa Minzy vẫn luôn là cái tên nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ, thời gian gần đây việc chia sẻ những item váy áo rẻ bèo khiến cô ghi điểm hơn trong lòng công chúng.

10 món sinh tố vừa bổ dưỡng vừa giảm cân

Làm đẹp

21:28:13 26/09/2021
Sinh tố là một lựa chọn tuyệt vời để giảm cân. Dưới đây là 10 món sinh tố giảm cân bạn có thể làm ngay tại nhà.

Thời trang đường phố - Nơi tiếng nói cá nhân cất lên mạnh mẽ

Thời trang

21:26:21 26/09/2021
Bạn thích phong cách thể thao, thích quần áo từ các cửa hàng second-hand hay thậm chí thích các thương hiệu thời trang đắt xắt ra miếng? Đừng ngần ngại tỏ bày quan điểm cá nhân trong thời trang mỗi khi bước chân xuống phố.

Ngày 1/10, tuyển Việt Nam lên đường sang UAE chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển Trung Quốc

Bóng đá việt nam

21:24:51 26/09/2021
Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang UAE để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Trung Quốc, nên cả bộ máy đều hoạt động hết công suất nhằm cải thiện lối chơi và hướng tới kết quả tốt nhất.

Cà Mau: Ghi nhận ca dương tính là nhân viên khu điều trị bệnh nhân Covid-19

Sự kiện nóng

21:12:07 26/09/2021
Tỉnh Cà Mau ghi nhận thêm 6 ca dương tính với Covid-19, trong đó có 1 nhân viên y tế làm việc tại khu điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng ở Bệnh viện đa khoa Cà Mau.

Gợi ý 3 món ngon chế biến từ cốm, hương thơm ghi dấu vào lòng

Ẩm thực

21:09:43 26/09/2021
Cốm không chỉ là món ăn chơi mà nhiều món ngon chế biến từ cốm khiến nhiều người mê mẩn.

Cặp vợ chồng thiết kế căn hộ Vinhomes Grand Park theo phong cách Rustic mộc mạc, góc nào cũng bình yên đến lạ!

Sáng tạo

21:07:51 26/09/2021
Căn hộ 80m2 được thiết kế theo phong cách đơn giản, mộc mạc với 3 tông màu chủ đạo xanh lá, nâu và xám.

Soi học vấn của 2 công chúa Huawei: Người tốt nghiệp Harvard danh giá, người học trường làng nhàng, bị từ chối du học từ "vòng gửi xe"

Netizen

21:06:07 26/09/2021
Dù cùng một cha sinh ra, là chị em ruột nhưng số phận của Mạnh Vãn Chu và Diêu An Na - 2 công chúa Huawei lại vô cùng khác biệt.

Bruno Fernandes chịu áp lực bởi cái bóng quá lớn của Ronaldo

Bóng đá thế giới

21:05:10 26/09/2021
Giành quyền sút 11m khi có Ronaldo trên sân không hề đơn giản, nhưng ở cơ hội hiếm hoi để chứng tỏ, Bruno Fernandes lại tự bắn vào chân với cú sút phạt đền tồi tệ.

3 nữ sinh 8.5 IELTS được Học viện Ngoại giao tuyển thẳng

Học hành

21:02:56 26/09/2021
Nhờ đam mê ngoại ngữ, 3 nữ sinh ở Hà Nội xuất sắc đạt 8.5 IELTS ngay từ THPT và trúng tuyển vào những chuyên ngành hot như Quan hệ quốc tế, Truyền thông quốc tế của Học viện Ngoại giao.