Vì vài lời trêu chọc của đồng nghiệp mà gia đình tôi lao đao

Tối đó, chồng tôi giận dữ đập điện thoại của tôi, ném hết quần áo túi xách đuổi tôi đi. Mẹ chồng phải khuyên can mãi anh mới để tôi vào nhà ngủ.

Tôi lập gia đình đến nay là 5 năm, nhưng có lẽ tôi và chồng không thể tiếp tục đi cùng con đường đến cuối đời được nữa. Vì tính khí của anh khiến tôi tổn thương và mệt mỏi vô cùng.

Vợ chồng tôi lấy nhau sau 2 năm yêu nhau, 2 năm đó là quãng thời gian đẹp nhất trong tuổi thanh xuân của tôi. Bạn trai đẹp trai, ga lăng, công việc thuận buồm xuôi gió. Cưới nhau về, vì còn trẻ nên hai vợ chồngquyết định chưa sinh con vội, để cố gắng làm việc tiết kiệm tiền, thỉnh thoảng đi du lịch rồi mới tập trung vào con cái sau.

ADVERTISEMENT

Nhưng ai ngờ, sau khi kết hôn, chồng tôi lại nảy sinh ra tính cách ghen tuông khủng khiếp. Có lẽ anh vốn tính ghen, nhưng khi yêu nhau, tôi cho rằng những biểu hiện đó là thể hiện tình yêu. Giờ kết hôn rồi, tôi vẫn đi làm như bình thường, song lại bị anh kiểm soát tôi rất chặt.

Vì vài lời trêu chọc của đồng nghiệp mà gia đình tôi lao đao - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi không được phép tụ tập với bạn bè sau khi tan sở nữa. (Ảnh minh họa)

Tôi không được phép tụ tập với bạn bè sau khi tan sở nữa. Trước kia, mỗi khi có đồng nghiệp sinh nhật hoặc bạn bè rủ nhau lâu ngày gặp gỡ, tôi đều đi, tôi cũng báo cáo trước với anh, anh cũng không phản đối. Vậy mà bây giờ anh lại ngăn cấm tôi với lý do: “Em có gia đình rồi, tụ tập đàn đúm làm gì nữa”.

Rồi anh âm thầm vào facebook của tôi, hủy kết bạn với tất cả đàn ông con trai trong đó, kể cả họ hàng anh em, bạn bè cấp 3, đại học của tôi.

Ban đầu tôi rất khó chịu vì tính gia trưởng, ghen tuông này của anh. Nhưng sau nghĩ bụng mình là gái đã có chồng, giữ những mối quan hệ đó cũng chẳng có ích gì, nên chỉ làm căng với anh vài câu, sau đó thì thôi.

Nhưng mới đến năm thứ 2 của cuộc hôn nhân, khi mà tôi chưa đi du lịch được bao nhiêu như hai vợ chồng từng thỏa thuận trước đó, thì tôi bất ngờ mang thai.

Tôi không uống thuốc tránh thai, mà chỉ căn ngày rụng trứng và sử dụng bao cao su. Lúc đó tôi còn cảm thấy kỳ lạ, nhưng rồi tặc lưỡi cho rằng con cái là lộc trời cho, đến bất ngờ như thế này càng đáng quý. Mãi đến khi sắp đẻ tôi mới biết chồng tôi đã âm thầm chọc thủng tất cả số bao cao su mua về. Anh muốn có con để tôi bận rộn với con cái, bớt thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp.

Hết 6 tháng nghỉ thai sản, tôi đi làm lại. Chồng tôi ban đầu muốn tôi nghỉ việc, nhưng thấy tôi cương quyết, anh cũng không cản nữa. Mẹ chồng và mẹ đẻ tôi thay phiên nhau ra trông giúp con cho tôi đi làm. Cuộc sống nói chung cũng tạm đi vào quy luật.

Nhưng từ ngày tôi đi làm lại, chồng tôi bắt đầu ghen tuông vô lối. Anh không cho tôi mặc váy nữa, anh đặt định vị trong điện thoại của tôi để kiểm soát tôi có đi đâu không? Anh khiến tôi thật sự ngột thở.

ADVERTISEMENT

Và một chuyện khiến gia đình tôi chao đảo mới xảy ra hồi đầu tuần này.

Video đang HOT

Hôm đó văn phòng tôi liên hoan chào mừng sếp mới. Tôi là trợ lý nên phải đến nhà hàng xem xét, căng băng rôn, đặt bàn và đặt món trước 2 tiếng. Tôi đâu biết chồng tôi lại đến văn phòng tìm tôi đi ăn trưa một cách bất ngờ. Và tôi cũng không hề biết mọi người ở văn phòng nói thế nào mà anh gọi điện rồi mắng tôi xối xả rằng lăng loàn, mất nết… trong khi tôi chưa hiểu nguyên nhân.

Vì vài lời trêu chọc của đồng nghiệp mà gia đình tôi lao đao - Hình 2

Tối đó, chồng tôi giận dữ đập điện thoại của tôi, ném hết quần áo túi xách đuổi tôi đi. (Ảnh minh họa)

Mãi tới khi trở lại văn phòng tôi mới biết, các chị lần đầu thấy chồng tôi đến, lại thấy anh đeo kính, nhìn thư sinh nên trêu chọc một chút. Họ cứ nói rằng tôi vừa được chồng đến đón đi ăn trưa rồi. Rằng ngày nào tôi cũng đi ăn cùng chồng!!! Họ trêu anh là tôi là gái đã có chồng, lại được chồng chiều nên anh muốn tán tỉnh thì nhầm đối tượng rồi!!!

Tối đó, chồng tôi giận dữ đập điện thoại của tôi, ném hết quần áo túi xách đuổi tôi đi. Mẹ chồng phải khuyên can mãi anh mới để tôi vào nhà ngủ. Từ hôm đó đến nay, vợ chồng tôi vẫn chiến tranh lạnh. Đồng nghiệp đã gọi điện giải thích cho anh rằng họ chỉ trêu, nhưng chồng tôi lại nghĩ tôi xúi họ làm vậy để bao biện.

Tôi rất giận chồng, chẳng lẽ anh không phân biệt được lời đùa với lời thật? Lần này anh không xin lỗi, tôi cũng sẽ quyết không nói gì với anh. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi, tôi chán cảnh sống với một người chồng ghen tuông như thế này quá!

ADVERTISEMENT

Theo Theo Thời

Hôn nhân tan vỡ chỉ vì vợ bắt gặp cảnh này trong thang máy

Cửa thang máy mở, vợ Phong tròn mắt khi chứng kiến anh ôm eo thân mật một phụ nữ xinh đẹp, chị quay ngoắt đi mà không biết rằng đó là đối tác của công ty anh, cô ấy bị say khiến anh phải đưa về.

Hôn nhân tan vỡ chỉ vì vợ bắt gặp cảnh này trong thang máy - Hình 1

ảnh minh họa

Phong lấy Hạnh khi trong tay anh đã có tất cả. Mới 32 tuổi, anh đã là giám đốc truyển thông của một công ty lớn chuyên về kiến trúc. Phong đẹp trai, cao to, lại có trong tay sự nghiệp nên rất nhiều phụ nữ hấp dẫn quấn lấy anh.

Tuy nhiên, anh lại là một người hướng nội. Anh trầm tĩnh, ít nói và chung thủy với một tình yêu từ thời đại học.

Hạnh không phải là một cô gái xinh đẹp. Ngược lại, Hạnh khá lùn so với Phong, với chiều cao 1m52 và nặng 48kg khiến Hạnh còn trông có vẻ hơi mập. Chính vì vậy khi Phong công khai yêu Hạnh ai cũng ngạc nhiên, bảo Hạnh vớ được cục kim cương.

Nhưng cũng chính vì sự cách biệt về hình thức, Phong lại có một sự nghiệp nhiều người ao ước nên Hạnh luôn lo lắng, nghi ngờ anh. Đừng tưởng Hạnh không đẹp mà Phong có thể dễ dàng tán đổ.

Thời kỳ đầu Hạnh chê Phong quá đẹp trai nên vòng vo hơn 8 tháng cô mới nhận lời yêu anh. Chính vì thế nên Phong càng trân trọng vợ mình hơn. Với lại, Phong cũng là người nghiêm túc nên Hạnh mới đồng ý.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, lấy nhau rồi nhưng Hạnh vẫn không ngừng đề phòng, lo sợ. Cô không mời bất cứ bạn nữ nào đến nhà chơi, kể cả bạn thân chỉ vì lo sợ họ sẽ cuỗm mất chồng mình.

Lúc Phong rủ Hạnh đi ăn party nhóm bạn hay chơi, cô cũng từ chối, bởi cô lo đi ra ngoài sẽ bị người ta so sánh, trong khi vợ của các chiến hữu của chông cô nào cũng xinh xắn. Cô biết vì Phong thường mở facebook của hội cho cô xem.

Tuy Phong luôn tìm cách giới thiệu cho vợ các mối quan hệ của mình để cô thấy anh rất nghiêm túc và cải thiện sự tự ti trong lòng vợ nhưng lực bất tòng tâm bởi cô không hợp tác.

Điều đó khiến Phong và Hạnh càng ngày càng có khoảng cách. Cô không thể hòa nhập cùng cuộc sống và bạn bè của Phong. Cũng như Phong không thể hiểu được vợ mình.

Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Hôm đó Phong đi tiếp khách hàng buổi tối, khách hàng là một cô gái rất xinh đẹp, trang điểm cầu kỳ, mặc váy hàng hiệu. Vừa tốt nghiệp đại học đã giữ chức giám đốc bán hàng của một hệ thống showroom thuộc công ty của bố cô ấy.

Kết thúc bữa tối, cô ấy đã ngà ngà say. Phong đành lái xe đưa cô ấy về. Vì cô ấy say nên Phong buộc phải đưa lên tận phòng. Đó là một khu chung cư cao cấp. Khi thang máy mở ra, Phong nhìn thấy Hạnh đang đứng chờ bên ngoài. Hai người 4 mắt nhìn nhau mà không thốt nên lời. Sau Phong mới biết Hạnh đến nhà bạn ở đây chơi trong lúc Phong vắng nhà. Nhưng vì Hạnh cực kì ít giới thiệu bạn bè của cô với anh nên Phong không biết bạn của Hạnh ở khu nhà này.

Lúc đó, tay Phong đang ôm eo cô khách hàng, còn cô ấy thì say lả lướt dựa vào vai anh, nhìn vô cùng thân mật. Phong dám chắc rằng bất kỳ ai nhìn thấy cảnh này cũng sẽ ghen tuông.

Nhưng khi Phong đẩy cô khách hàng ra và giải thích: "Em đừng hiểu lầm, cô ấy là khách hàng của anh, anh chỉ đưa cô ấy về thôi". Hạnh chẳng thể hiện thái độ, chỉ gật đầu và bảo: "Em hiểu. Anh đưa cô ấy vào nhà đi. Em về trước đây".

Về nhà, Hạnh đã soạn sẵn tờ đơn ly dị mà không hề chất vấn Phong khiến anh càng thấy hụt hẫng. Thực sự hành động của Hạnh hôm nay khiến Phong không thấy cô ấy yêu mình. Tuy Hạnh có quan tâm đến anh, muốn giữ rịt lấy anh ở nhà, nhưng cô lại thờ ơ với tất cả mọi thứ anh làm, lạnh nhạt với bạn bè Phong, cuộc sống bên ngoài của anh cô cũng không quan tâm. Qua lần này nữa Phong càng cảm thấy giữa hai người không có sự kết nối. Phong nghĩ có lẽ đã đến lúc anh nên kết thúc cuộc hôn nhân nhạt nhẽo này rồi.

ADVERTISEMENT

Có người nói: "Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu", nhưng có người lại cho rằng: "Nếu sớm biết kết hôn tuyệt vời như vậy thì đã cưới từ lâu". Cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc hay không phụ thuộc vào hành động của mỗi người. Dưới đây là bí quyết giúp các cặp đôi hòa hợp với nhau trọn đời:

Quan tâm đến cảm xúc của người kia

Cuộc sống có quá nhiều áp lực khiến bạn chỉ cần giải quyết vấn đề của mình thôi đã cạn kiệt sức lực. Nhưng các cặp đôi hạnh phúc lại nghĩ khác và làm khác, cho dù họ có mệt mỏi đến đâu thì cũng trút bỏ hết công việc ở chân cửa trước khi bước vào nhà, chào người bạn đời bằng câu hỏi: "Ngày hôm nay của anh/em tốt chứ?"

Nuôi dưỡng lòng tin và tránh ghen tuông

Những cặp vợ chồng hạnh phúc không vin vào tình yêu và biến nó cái cớ để bao biện cho sự ghen tuông. Trong những tình huống ngặt nghèo, có tính thử thách tình yêu, chính lòng tin và sự vị tha đặt vào nhau sẽ giúp những người yêu nhau vượt qua giông bão.

ADVERTISEMENT

Chia sẻ những sở thích chung

Tình yêu sẽ bền vững hơn nếu hai tâm hồn có sự giao thoa về sở thích, cảm xúc và những mối bận tâm. Sẽ thật tuyệt vời nếu hàng ngày bạn và nửa kia cùng đón ngày mới bằng một bài hát chung yêu thích, cùng đi du lịch vì cùng đam mê "xê dịch", cùng tranh luận về một bộ phim... Khi đó, mối dây ràng buộc giữa hai người thêm khăng khít vì không chỉ có tình yêu mà còn cả tình bạn tri kỷ.

Trò chuyện riêng mỗi ngày

Khi ánh sáng của một ngày đã tắt, dù có mệt mỏi đến đâu cũng đừng nằm quay lưng về phía nhau, bởi khi đó bạn sẽ không nhìn thấy cảm xúc trên gương mặt đối phương. Mỗi ngày, trước khi đi ngủ, các cặp đôi hạnh phúc không quên ôm chặt đối phương và trò chuyện cùng nhau ít phút.

Tạo điều kiện cho người kia phát triển

Trừ phi người bạn đời tự nguyện hy sinh sự nghiệp để chăm lo gia đình, bằng không hãy tạo mọi điều kiện để nửa kia theo đuổi những đam mê riêng. Họ sẽ cực kỳ hạnh phúc khi biết rằng luôn có một chốn bình yên đứng đằng sau ủng hộ.

Không ngại thể hiện tình yêu

Các cặp đôi tình cảm không bao giờ ngại ngùng thể hiện cảm xúc, cho dù họ là vợ chồng son hay đã kết hôn 10 năm, 20 năm. Dường như với các cặp vợ chồng hạnh phúc, tình yêu giống như một ly rượu vang, càng để lâu càng thơm ngon và có giá trị.

Luôn biết cách làm mới tình yêu

Theo thời gian, tình yêu dễ bị xói mòn bởi sự tác động của nhiều yếu tố. Bí quyết của cặp vợ chồng hạnh phúc là họ luôn biết cách làm mới tâm trạng. Khi nhận thấy cảm xúc trở nên nhạt nhẽo, các cặp đôi sẽ hẹn hò với nhau như hồi mới yêu, cùng đi chơi, cùng đi xem phim. Vào một ngày bất chợt, một trong hai bên sẽ gửi những tin nhắn lãng mạn, với những lời tán tỉnh ngọt ngào dành cho nửa kia. Nếu biết cách vun đắp yêu thương mỗi ngày, thời gian sẽ chẳng là còn thách thức với tình yêu.

Dành thời gian cho nhau

ADVERTISEMENT

Với những cặp vợ chồng hạnh phúc lâu năm, họ duy trì tình yêu bằng cách luôn dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để quan tâm tới người bạn đời. Hơn ai hết họ hiểu rằng, công việc không theo họ cả đời, con cái rồi cũng sẽ trưởng thành, chỉ có người chồng/vợ mới cùng đồng hành cho đến cuối đời.

Theo Giadinh.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Lấy chồng hậu chia tay Quyền Linh, Trịnh Kim Chi sống như bà hoàng 22 năm, thân thế ông xã gây sốc11:10Việt Phương Thoa lộ mặt không son phấn gây ngỡ ngàng, xin dân mạng đừng hủy theo dõi03:53Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Hà Linh bị tố nhận booking 1,2 tỷ, lấy tiền mặt không làm hợp đồng, chính chủ lên tiếng cực gắt03:27Trúc Anh “Mắt Biếc” tăng cân vì bệnh, sống chật vật, Khánh Vân ngày càng xinh đẹp, Thảo Tâm mờ nhạt03:50Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59Sau lời nhắn chúc mừng Diệu Nhi, Nhã Phương bị chỉ trích gay gắt , dân mạng réo tên Trường Giang11:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mẹ chồng có 4 căn nhà, cho con trai 2 căn, con gái 1 căn, chồng tôi lại nói: “1 căn cũng không cần”
18:41:56 22/09/2022
Báo tin mang bầu bị nhà anh hắt hủi, 7 năm sau họ phải trả giá
18:17:06 23/09/2022
Sự thật sau cái cớ đang nằm viện chờ mổ, xin con 50 triệu đồng của mẹ chồng
06:43:53 23/09/2022
Về thăm mẹ, tôi đau xót khi thấy chị dâu trong nhà tắm
23:23:04 23/09/2022
Hàng xóm mách bí mật động trời của em dâu tương lai, em trai phản ứng khó hiểu
21:16:52 22/09/2022
Sau tiệc cưới của em trai, mặt dây chuyền ngọc bích 10 triệu của con trai bị mất, khi tìm ra thủ phạm tôi còn bị mẹ mắng thêm
16:45:20 23/09/2022
Vợ đòi tiền lương chăm sóc gia đình, tôi đã 'tương kế tựu kế' đập tan âm mưu của cô ấy
17:31:35 23/09/2022
10 năm xa xứ, mỗi tháng gửi về không dưới 50 triệu, vậy mà 42 tuổi tôi phải đi ở nhà thuê
12:45:36 24/09/2022
Con gái bị trượt chân ngã bong gân, sau khi biết được nguyên nhân, tôi quyết định ly hôn với chồng
16:36:13 23/09/2022
Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn
13:27:48 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cựu đại úy Lê Thị Hiền ‘đại náo’ sân bay nhận án tù vì chiêu ‘gí bill’
14:10:07 24/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe
14:38:01 24/09/2022
Tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang "hành sự" xong thản nhiên ra ngoài hút thuốc
15:54:22 24/09/2022
Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố
12:52:00 24/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
Thủy Tiên bị Sơn Tùng M-TP xưng hô hỗn hào, gọi thẳng là “con”, CĐM phản ứng cực gắt?
13:24:23 24/09/2022
Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân
16:08:00 24/09/2022
CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng
16:13:12 24/09/2022
Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh “như 2 giọt nước” với MONO, cảm thấy thua thiệt em trai Sơn Tùng ở 1 điểm
12:51:22 24/09/2022
Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn “vui vẻ” hơn cả “lòng xào dưa”
17:09:02 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng

Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt

14:30:45 24/09/2022
Tôi và chồng là bạn học cấp 3, cả hai gia đình đều xuất thân nông thôn. Điều kiện nhà chồng tốt hơn nhà tôi một chút nên mẹ chồng đôi lúc tỏ ra trên cơ . Tôi vẫn còn nhớ những ngày yêu, mẹ chồng và dì chồng luôn tìm cách chia cắt hai đứ...

Đi làm giúp việc được trả 12 triệu một tháng nhưng chồng tôi quyết ngăn cản

10:14:44 24/09/2022
3 hôm trước, đứa cháu - con chị gái của tôi - về quê và đến nhà tôi chơi. Sau 5 năm dì cháu không gặp nhau mà có nhiều thay đổi quá. Cháu tôi xinh đẹp và giàu sang, còn tôi già đi và nghèo hơn lúc trước rất nhiều

Lỡ miệng nói điều không nên nói, tôi bị vợ quy kết tội ngoại tình

16:26:54 23/09/2022
Trước khi kể nỗi oan trời không thấu của mình, tôi xin khẳng định rằng tôi là một người đàn ông đàng hoàng, là một người chồng ưu tú, người cha mẫu mực

Ngày tôi theo chồng, bà ngoại mở túi tặng một thứ mà tôi khóc ròng

16:13:04 23/09/2022
Khi tôi thông báo chuyện lấy chồng xa, bà ngoại gần 80 tuổi của tôi cứ ngồi thẩn thờ. Đôi lúc, bà chẹp miệng, lẩm bẩm: Cái Chít lấy chồng rồi. Chồng gần không lấy lại lấy chồng xa... . Tôi biết bà buồn. Tôi cũng buồn lắm. Nhưng chuyện y...
ADVERTISEMENT

Đi công tác 2 tuần, chồng tôi choáng ngợp khi gặp vợ trong nhà hàng

16:08:24 23/09/2022
Tôi không còn tiếc tiền khi đầu tư cho mình nữa. Tôi sẵn sàng chi tiền mua một bộ váy gấp đôi tiền lương hàng tháng của mình. Đó cũng là lần đầu tiên tôi chi tiền mạnh tay đến vậy. Nhưng giờ nghĩ lại, tôi vẫn không cảm thấy hối hận. Tại...

Trước ngày ‘sống thử’, tôi khó xử khi biết sự thật về bạn gái

15:31:41 23/09/2022
Lời khẩn cầu của cô gái sống cùng phòng người yêu khiến tôi vô cùng khó xử; tôi muốn chia tay dù hai đứa đang chuẩn bị dọn về sống thử với nhau

Tặng chị gái cái áo hàng hiệu không ngờ lại khiến chuyện tồi tệ hơn

14:58:04 23/09/2022
Chị gái tôi là giáo viên, ăn mặc giản dị, tính cách gần gũi, hòa đồng. Lẽ ra, người như chị nên có một người chồng tốt. Nhưng oái oăm thay, anh rể của tôi lại là kẻ ham ăn lười làm, chỉ thích than nghèo kể khổ để lấy lòng thương của ngư...

Biết con dâu mua nhà trước kết hôn, mẹ chồng giận tím mặt: "Tôi quả nhiên không đoán sai, cô không phải là vợ tốt”

17:18:01 22/09/2022
Trên thực tế, Quyên mua nhà trước khi kết hôn là kết quả sau khi thương lượng với đối tác. Thế nhưng mẹ chồng lại suy nghĩ vô cùng méo mó!

Tức điên vì chồng hết lòng lo cho gia đình nhưng khi anh sa cơ lỡ vận, họ liền phũ phàng quay lưng

15:51:54 22/09/2022
Chồng là người con, người anh trai tốt, rất có trách nhiệm và biết chăm lo cho gia đình. Kể từ khi đi làm, chồng tôi luôn để lại một phần tiền lương cho bố mẹ và thỉnh thoảng vẫn cho em trai tiền. Sau khi kết hôn, anh vẫn giữ thói quen ...

Nghỉ việc để chăm sóc mẹ chồng cả chục năm trời, cuối cùng chồng đưa ra quyết định khiến tôi đau khổ

15:46:36 22/09/2022
Vợ chồng tôi lương thấp nên được bố mẹ hỗ trợ cho suốt để có tiền chi tiêu, đi du lịch. Nói chung bố mẹ chồng không tiếc chúng tôi một thứ gì

Chồng bảo đi câu cá nhưng tôi lại bắt gặp anh "câu cá" trên bờ

15:39:42 22/09/2022
Vợ chồng tôi đều ba mươi tuổi, đã có một con gái đầu lòng, vừa chào đón thêm bé trai thứ hai. Chồng tôi theo đánh giá của tôi là người hiền lành, chăm chỉ, thương vợ con và sống có trách nhiệm

Người tình già đá tôi không thương tiếc khi biết tôi có quá khứ sai lầm

15:30:58 22/09/2022
Một bạn đọc gửi bức thư tâm sự với nhiều trăn trở của cô gái trẻ từng lựa chọn sai lầm trong tình yêu. Lựa chọn thứ hai của cô có vẻ cũng không sáng suốt hơn khi dính vào đàn ông có vợ
ADVERTISEMENT

Lộ chuyện lén chu cấp tiền cho bố mẹ đẻ, tôi không ngờ chồng phản ứng thế này

15:11:59 22/09/2022
Tôi vô cùng lo sợ khi bị chồng phát hiện hàng tháng chu cấp 3 triệu cho bố mẹ đẻ. Tôi biết chồng đi làm kiếm tiền cũng vô cùng vất vả mà tôi lại tự ý dùng tiền không hỏi anh

Tôi run rẩy phát hiện mất gần 1 tỷ đồng, nghe chồng nói thì tức sôi máu

11:16:27 22/09/2022
Tôi run cả tay chân khi phát hiện mất 600 triệu đồng vốn dành dụm để mua đất, nhưng đề nghị của chồng sau đó khiến tôi chỉ muốn nổi điên

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới, chồng tặng món quà khiến tôi tối tăm mặt mày

10:37:42 22/09/2022
33 tuổi, tôi đang là chủ một cửa hàng quần áo thời trang. Hiện tại tôi còn mở thêm 2 quán cà phê nên bận tối mắt tối mũi. Dù số tiền kiếm được mỗi tháng khá lớn nhưng bù lại, tôi ít có thời gian dành cho bản thân cũng như gia đình. Tôi ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tiêu hao tài lộc vì treo 3 vật tối kỵ đầu giường

Sáng tạo

17:54:19 24/09/2022
Con người dành 1/3 cuộc đời cho giấc ngủ, chính vì vậy trong cách bài trí nhà cửa của người xưa, phong thủy phòng ngủ đặc biệt quan trọng

FIFA phát triển ứng dụng đánh giá hiệu suất của cầu thủ

Thế giới số

17:52:57 24/09/2022
Ngày 23/9, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) cho biết cơ quan này đã phát triển ứng dụng FIFA Player, theo đó tất cả các cầu thủ tham dự World Cup 2022 sẽ có thể chủ động theo dõi được hiệu suất thi đấu của mình một cách chi tiết

Vì sao Doãn Quốc Đam chỉ đóng vai ngắn trong "Gara hạnh phúc"?

Hậu trường phim

17:49:35 24/09/2022
Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi Doãn Quốc Đam - diễn viên chăm chỉ nhất nhì vũ trụ VTV lại chỉ đóng vai quần chúng trong phim truyền hình Gara hạnh phúc

Những hồ bơi vô cực "đẹp quên lối về" ở Việt Nam

Du lịch

17:49:35 24/09/2022
Thiết kế tràn bờ độc đáo cùng khung cảnh tuyệt đẹp của những hồ bơi vô cực này chắc chắn sẽ khiến bạn ngẩn ngơ khi tới đây. Hồ bơi vô cực là mẫu hồ bơi được xây dựng mô phỏng theo hình ảnh dòng nước kéo dài bất tận. Đặc điểm chung là th...

Sau khi chia tay Matt Liu, Hương Giang gây xôn xao khi đề cập về người thứ 3 trong chuyện tình cảm

Sao việt

17:47:10 24/09/2022
Ngay khi Hương Giang nhà hàng về việc chuẩn bị ra MV mới xoay quanh câu chuyện tình tan vỡ khi người thứ 3 xuất hiện, khán giả đồng loạt thể hiện sự thích thú và mong chờ

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell

Phong cách sao

17:44:52 24/09/2022
Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp kiêm người mẫu, ca sĩ, diễn viên Carla Bruni, 54 tuổi, catwalk đầy thần thái với Báo đen làng thời trang thế giới Naomi Campbell

MU liên hệ Rabiot, Real Madrid lấy Moukoko

Bóng đá thế giới

17:44:46 24/09/2022
MU tiếp tục đàm phán Adrien Rabiot, Real Madrid lấy viên ngọc Moukoko, Barca và Atletico tìm thỏa thuận Griezmann là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/9

Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán

Trắc nghiệm

17:42:19 24/09/2022
Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong ngày hôm nay. Những sự cố phát sinh được bạn xử lý dễ dàng và đơn giản

5 quán ngon nổi tiếng ở Nha Trang "ăn là nhớ"

Ẩm thực

17:37:51 24/09/2022
Quán ngon nổi tiếng ở Nha Trang. Nếu cần địa chỉ ăn uống ngon, giá cả hợp lý khi đến Nha Trang, bạn không nên bỏ lỡ những quán ăn này

Những nguyên nhân khiến ô tô gặp hỏa hoạn

Ôtô

17:31:48 24/09/2022
Cháy xe ô tô không còn là điều xa lạ ở Việt Nam bởi lẽ có một thời gian, nó đã trở thành sự kiện truyền thông trong nước. Vậy những nguyên nhân phổ biến nào dễ dẫn đến vấn đề này

Chi tiết Royal Enfield Scram 411 - môtô phượt giá gần 140 triệu đồng

Xe máy

17:27:55 24/09/2022
Scram 411 là dòng môtô được định vị thấp hơn Himalayan. Giá bán chính thức của mẫu xe này chưa được tiết lộ.Sau một thời rút khỏi Việt Nam, thương hiệu Royal Enfield đã được phân phối chính hãng một lần nữa

Tuyển futsal Việt Nam chốt danh sách 14 cầu thủ dự giải châu Á

Bóng đá việt nam

17:24:52 24/09/2022
Chiều 24/9, 14 thành viên tuyển futsal Việt Nam dưới sự dẫn dắt của tân HLV trưởng Giustozzi Diego Raul sẽ lên đường đi Kuwait dự vòng chung kết futsal châu Á 2022