Vì tình, đừng từ bỏ 3 điều này để không rơi vào khủng hoảng

Dồn hết tất cả cho tình yêu mà chẳng giữ lại chút gì cho mình sẽ chỉ khiến phụ nữ gặp khủng hoảng khi kết thúc mối quan hệ!

Có sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ trong cách suy nghĩ. Đàn ông thường lí trí hơn trong khi phụ nữ khá cảm tính và thường nhìn nhận vấn đề dưới góc độ tình cảm.

Trong mắt phụ nữ si tình, tình yêu là tất cả. Họ có thể làm tất cả cho chuyện tình cảm ấy. Tuy nhiên, đứng trước tình yêu hay hôn nhân, phụ nữ cũng nên học cách bảo vệ bản thân mình. Trên đời này, chỉ có bản thân bạn mới đáng tin cậy nhất.

ADVERTISEMENT

Tình yêu dù đẹp đẽ đến đâu cũng chỉ là một phần của cuộc sống chứ chẳng phải toàn bộ cuộc đời. Bởi vậy, dù yêu đối phương vô cùng bạn cũng nên có những “lá bài tẩy” sau trong mối quan hệ, tránh để bản thân rơi vào tình cảnh bi đát.

1. Đừng bao giờ từ bỏ công việc của mình vì tình yêu

Cơ sở kinh tế quyết định kiến trúc thượng tầng. Một người phụ nữ dựa vào đàn ông để sống, không có khả năng kiếm ra tiền thì cô ấy chẳng bao giờ tự tin nổi. Khi cô ấy xung đột với một người đàn ông, cô ấy cũng chẳng thể nào lớn tiếng nói chuyện được. Không có tiền, cô sẽ phải phục tùng và bị kiểm soát.

Bởi vậy, chị em đừng bao giờ dễ dàng từ bỏ đi công việc sự nghiệp của mình. Đi làm đồng nghĩa với chuyện có thêm nguồn thu nhập. Có kinh tế thì nói chuyện cũng sẽ khác. Tình yêu dựa trên sự bình đẳng giữa hai giới. Nếu hai bên không bình đẳng được, một bên chỉ “ăn bám” thì kiểu gì cũng hình thành nên trạng thái một phía phải phục tùng.

Một người phụ nữ đi làm, cô ấy sẽ có phương tiện kiếm sống và các kỹ năng để tồn tại. Một người phụ nữ có kỹ năng sinh tồn thì dù có chuyện gì xảy đến cũng sẽ tự tin giải quyết cuộc đời mình.

Có kỹ năng kiếm sống, có khả năng kiếm tiền là một át chủ bài vô cùng quan trọng với phụ nữ. Đừng bao giờ đánh mất nó.

Vì tình, đừng từ bỏ 3 điều này để không rơi vào khủng hoảng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

2. Luôn biết cách chừa đường lui cho mình

Nhiều phụ nữ có tư tưởng đã yêu là dâng hết tất cả, không giữ lại chút gì cho mình. Bạn phải chú ý đến tất cả mọi thứ, có đôi khi điều tốt sẽ biến thành xấu, tình yêu cũng chẳng ai đảm bảo được nó sẽ bất biến theo thời gian.

Video đang HOT

Cảm xúc thay đổi, khi yêu ai dám nghĩ tình yêu sẽ tồn tại mãi mãi. Thực tế không như ý muốn, bạn chỉ có thể kiểm soát cảm xúc của chính mình, không thể kiểm soát cảm xúc của người khác.

Bạn đã dành cho người ấy bằng cả trái tim và tâm hồn nhưng anh ấy lại làm bạn thất vọng. Chắc chắn bạn sẽ rơi vào một sự khủng hoảng to lớn, không còn lối thoát.

ADVERTISEMENT

Nhiều phụ nữ sau khi hết yêu hoặc ly hôn cảm thấy như trời sập, suy tính không thấu, buồn bã chẳng dứt ra nổi vì họ đã dành mọi thứ cho tình yêu của mình.

Bởi thế, dù yêu ai đến mấy cũng nên dành một lối thoát cho chính bản thân mình. Để đến khi tình cảm không còn bền chặt, đối phương thay đổi thì bạn vẫn bình tĩnh giải quyết, tính toán cho tương lai riêng. Đây sẽ là một lá bài quan trọng cho chính cuộc đời bạn.

Vì tình, đừng từ bỏ 3 điều này để không rơi vào khủng hoảng - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Phải có sở thích của riêng mình

Sở thích dường như chỉ là sự tùy chọn, không quan trọng bằng công việc. Tuy nhiên thực tế không phải vậy, sở thích cũng rất quan trọng, mọi người có nó thì luôn cảm thấy yêu đời hơn.

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, nếu bạn chỉ biết đến công việc, xoay quanh chồng con thì sẽ mất đi nhiều niềm vui. Khi có vấn đề trong hôn nhân và gia đình, công việc không thuận thì bạn sẽ rất thất vọng. Bạn sẽ phải đối mặt với tâm trạng tồi tệ và suy sụp bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên nếu có một sở thích riêng, bạn sẽ thấy cuộc sống thật tươi đẹp. Dù người bạn yêu không còn yêu bạn nữa, dù chồng có bỏ rơi nhưng vẫn còn những thứ khác trong cuộc sống khiến bạn muốn tìm hiểu nó.

Phụ nữ cần yêu cuộc sống, có khả năng sống tốt một mình, có một trái tim ngoan cường và cao đẹp. Bởi thế, các bạn hãy có sở thích của riêng mình. Nó là một át chủ bài trong cuộc sống của chính bạn. Khi gặp phải khó khăn thử thách, những sở thích sẽ hóa thành sức mạnh tinh thần, giúp các bạn vượt qua những thất bại.

ADVERTISEMENT

Con người cần biết cách đề phòng nguy hiểm trong thời bình, kể cả trong tình yêu và hôn nhân. Bởi thế, phụ nữ hãy luôn nắm trong tay ba lá bài tẩy kể trên để tự tin với cuộc sống hơn. Một người phụ nữ tự tin sẽ không quản ngại thăng trầm của cuộc sống, sẽ đối mặt với tình yêu hôn nhân một cách bình tĩnh, điềm đạm hơn.

Phụ nữ sau khi lấy chồng phải làm tốt 3 điều này là cả đời êm ấm

Người xưa rất giàu kinh nghiệm và nhiều lời khuyên đối với một người phụ nữ đã có gia đình, một người thông minh sẽ hiểu rằng ở nhà chồng làm tốt 3 điều, chồng sẽ yêu thương hơn, hôn nhân tự nhiên sẽ bền chặt hơn.

Thứ nhất: Để dành thể diện cho chồng, nhất là trước mặt gia đình chồng

Một số phụ nữ có tính cách rất mạnh mẽ, dù ở đâu cũng không nể mặt chồng, gặp chuyện gì cũng phải đánh, thậm chí còn mắng chửi chồng trước mặt nhà chồng, để chồng khuất phục trước mặt. Người phụ nữ như vậy, sẽ không có gì tốt hơn cho cô ấy. Tôi tin rằng đàn ông ai cũng thích thể diện, kể cả bây giờ nam nữ bình đẳng trong xã hội, nhưng đã là trụ cột của gia đình thì phải có thể diện, người ở rể thấy mình không có sĩ diện và địa vị trong gia đình là điều không vui.

Dần dần bạn cũng sẽ thay đổi cái nhìn về vợ, vì vậy phải biết bảo vệ thể diện của chồng trước gia đình chồng, có chuyện gì phải chịu đựng về nhà nói chuyện.

Thứ hai: Tránh việc chỉ lo chu cấp cho gia đình cô ấy

Người ta nói chuyện té nước do con gái sau khi lấy chồng nghe rất khó chịu nhưng đó là sự thật, thời xưa làm gì có chuyện đó, nhà gái không cho con gái về, nếu có thì vội về vì sợ bà con lối xóm nói. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không quan tâm đến gia đình bố mẹ ruột khi kết hôn.

Phụ nữ sau khi lấy chồng phải làm tốt 3 điều này là cả đời êm ấm - Hình 1

ADVERTISEMENT

Cha mẹ cũng rất vất vả để nuôi dạy bạn. Bạn có thể giúp đỡ bố mẹ khi có thể. Nhưng nếu bạn không có cuộc sống tốt, bạn có thể chỉ cần trợ cấp thích hợp.

Thứ ba: Tránh xa người khác phái

Thời xưa, chuyện trinh tiết của phụ nữ được chú trọng nhiều hơn, họ nghe lời cha trước khi kết hôn, sau khi kết hôn nghe lời con trai khi chồng mất. Càng không thể quan hệ với những người đàn ông khác khi chồng vắng nhà.

Một số phụ nữ không dám đi bước nữa cả khi chồng chết. Khi tái hôn sợ người hàng xóm nhận xét vô trách nhiệm, giờ đã tự do, người phụ nữ nên giữ khoảng cách với người đàn ông một cách hợp lý, đã kết hôn và có gia đình thì phải tránh xa người đàn ông đã có quan hệ thân thiết trước đây, đừng để chồng hiểu lầm.

Vì vậy, ba quan điểm này rất hợp lý. Thậm chí, chúng cũng có thể áp dụng cho mọi phụ nữ. Để được tôn trọng trong gia đình chồng, trước hết bạn phải tự mình thực hiện. Nếu muốn cuộc hôn nhân này bền vững, trước hết bạn phải học cách vận hành, bạn có nghĩ nó có ý nghĩa không?

Mặc dù theo thời đại, có nhiều định kiến về những nguyên tắc khi đi làm dâu đã thay đổi nhưng phụ nữ vẫn luôn cần nhìn vào thực tế. Suy cho cùng, muốn được nhà chồng tôn trọng, có địa vị trong mắt họ, bản thân phụ nữ cần phải chú ý một số điều như sau:

- Cần thể hiện thái độ cứng rắn đối với các nguyên tắc của bản thân

ADVERTISEMENT

Địa vị của một người phụ nữ trong gia đình chồng một phần phụ thuộc vào thái độ của chồng đối với vợ. Và điều này phụ thuộc vào tính cách của bạn như thế nào.

Nếu là một phụ nữ nhút nhát, bạn sẽ không thể đưa ra quyết định trong một số trường hợp. Do đó, bạn sẽ mất đi cơ hội khiến người khác phải kính nể.

Bất kể bạn là một phụ nữ có ngoại hình hấp dẫn hay không, nếu là một người có tính cách mạnh mẽ, chắc chắn sẽ ít bị bắt nạt hơn so với người có tính cách yếu đuối.

Vậy phụ nữ cần cứng rắn, mạnh mẽ khi nào? Bạn cần phải nhấn mạnh vào các vấn đề mang tính nguyên tắc đối với bản thân. Nếu tùy ý thỏa hiệp một cách dễ dàng, bạn sẽ dễ bị người khác lấn lướt và coi thường.

- Phải có một công việc kiếm ra tiền, không được "ở nhà chồng nuôi"

Sau khi kết hôn, có không ít phụ nữ chọn cách nghỉ làm, ở nhà nội trợ. Điều này có thể do bố mẹ chồng không thích con dâu ra ngoài làm việc, chỉ muốn ở nhà chăm sóc con cái.

Trong trường hợp bạn không đồng ý với yêu cầu này nhưng được chồng ủng hộ sẽ không có vấn đề gì. Ngược lại, nếu chấp nhận ở nhà nội trợ nhưng sau này chồng không yêu bạn nữa, lúc đó bạn sẽ ở trong thế thụ động.

Ra ngoài làm việc không có nghĩa là bỏ bê chồng con, nếu biết cách cân bằng bạn có thể thu xếp ổn thỏa giữa sự nghiệp và gia đình. Có một công việc chính là cách bạn chừa cho mình một con đường lui, đồng thời nhận được sự kính trọng từ người khác. Không có gì tuyệt vời bằng đồng tiền do mình làm ra thay vì ngửa tay xin chồng.

- Đừng dễ dàng thỏa hiệp trong vấn đề tiền bạc

Dù đã kết hôn và trở thành một gia đình nhưng bạn vẫn nên thận trọng trong vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc. Trong một số trường hợp, bạn có thể giúp đỡ tiền bạc nhưng cũng có lúc không nên.

Có một số gia đình chồng, họ như "cái hố không đáy", dù cho bao nhiêu tiền cũng không đủ, thậm chí lúc nào cũng ỷ lại vào con dâu. Bạn nên tập trung cho cuộc sống của chính mình, không phải lúc nào cũng có trách nhiệm giúp đỡ chuyện tiền bạc với gia đình chồng.

ADVERTISEMENT

Tiền bạc là vấn đề nhạy cảm, bạn có thể giúp vài lần trong giới hạn của bản thân và không được dễ dàng đáp ứng nhu cầu của đối phương.

Việc bạn giúp đỡ tiền bạc như vậy chưa chắc đã nhận được sự tôn trọng của gia đình chồng, thậm chí họ còn xem bạn như một kẻ ngốc dễ dàng lợi dụng được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng23:50'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!03:13Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Bố Trường Giang: "Gà trống" làm tài xế nuôi 4 con, giờ ở biệt thự, đối xử Nhã Phương thế nào?03:13Tuấn Hưng bị bạn bè thân thiết 'chơi xấu sau lưng' liền gấp rút làm một việc, CĐM rần rần phản ứng?04:04NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Thủy Tiên bị Sơn Tùng M-TP xưng hô hỗn hào, gọi thẳng là “con”, CĐM phản ứng cực gắt?03:44Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
Vừa về nhà sau 2 năm đi làm xa, chồng đã đuổi vợ ra cửa
18:54:57 25/09/2022
Tôi chờ anh suốt 3 năm yêu xa
15:55:19 26/09/2022
Cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt và cái bẫy từ sự im lặng của phụ nữ
18:11:51 25/09/2022
Đêm tân hôn cảm thấy thế nào? 3 phụ nữ nói ra cảm xúc thật
18:33:36 25/09/2022
4 cách ứng xử thông minh khi chồng vô tâm
12:07:45 25/09/2022
Vì một pha "ăn trộm" mà có vợ, đám cưới được tổ chức ở làng quê đẹp như tranh
17:10:32 25/09/2022
Nhiều phụ nữ mắc kẹt với cảnh bị ngược đãi trong hôn nhân
14:33:44 26/09/2022
6 cách khơi dậy sự lãng mạn trong tình yêu
18:46:01 25/09/2022
Muốn đơn phương ly hôn, cần những thủ tục gì?
09:07:12 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu
19:48:55 26/09/2022
Thái Bình: Điều tra vụ di thể cụ bà 95 tuổi nghi bị chôn trong vườn nhà
22:35:05 26/09/2022
Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật?
19:02:29 26/09/2022
Sau ồn ào xoá ảnh, Phương Oanh dự tiệc cùng bạn trai
18:58:11 26/09/2022
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bên Đàm Vĩnh Hưng, làm điều phũ phàng với Lệ Quyên khiến netizen "sửng sốt"
21:33:00 26/09/2022
Đám cưới diễn viên Anh Tú và "cô chủ tiệm nail"
20:20:09 26/09/2022
Hôn lễ của Hoa hậu châu Á Trần Vỹ
21:04:15 26/09/2022
Phạm Băng Băng tái xuất: Visual sang khó tả, không ai có thể bì
19:53:25 26/09/2022
Quang cảnh tiệc cưới "Sài Gòn xưa" độc đáo của Anh Tú - Huyền My
21:11:02 26/09/2022
Bạn gái là phó chủ tịch tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc của Lee Jung Jae
19:44:03 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Các cách dạy con gái 'độc hại' của người mẹ, dù con thành 'công chúa' cũng không hạnh phúc

14:27:57 26/09/2022
Theo Marieclaire, mẹ đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc hình thành ý tưởng của con gái về giới tính, hành vi trong tương lai, mối quan hệ với nam giới và nhận thức về bản thân. Con gái thường áp dụng phong cách và giá trị của m...

Đến với bài thơ hay 'Yêu và không yêu'

14:23:49 26/09/2022
Thơ hay như một thứ bùa mê . Với tôi, đọc thơ lục bát của Đặng Vương Hưng mỗi ngày ban đầu là sự tình cờ, dần dà trở thành thói quen, sau đích thực là nhã thú, hôm nào không được đọc sẽ cảm thấy thiêu thiếu

Những niềm vui bình dị đến bất ngờ trong cuộc sống

14:16:09 26/09/2022
Sau những giờ lên lớp, anh thường đánh quần đùi, áo cộc, đi dép tổ ong dạo một vòng quanh khoảng vườn bên hông nhà. Khi lên luống, gieo hạt; khi tưới cây, vun gốc; khi hào hứng thu hoạch thành quả tự tay gieo trồng... Chị tỏ vẻ phàn nàn...

Vừa gặp mặt đã phải cách ly chung phòng, cô gái có chồng sau 2 tuần bên nhau

14:07:11 26/09/2022
Khi Eve Matcalfe, 28 tuổi lần đầu tiên thấy Dan Matcalfe 34 tuổi trên Tinder, cô đã ấn tượng với tình yêu thể thao mạo hiểm của anh. Dù bị liệt nửa người sau một vụ tai nạn xe máy vào năm 2014 song điều đó không cản trở tình yêu đối với...

Đừng bao giờ đánh giá cao chính mình trong lòng người khác

14:02:35 26/09/2022
Thật ra, chúng ta dù có trưởng thành đến mấy cũng không thể nào chín chắn hoàn toàn, chỉ là khả năng chịu đựng tăng lên mà thôi

12 đặc điểm chung của những người hạnh phúc, bạn thì sao?

13:30:48 26/09/2022
Đây là 12 điều mà những người thực sự hạnh phúc đều có. Bằng cách học hỏi và thực hiện trong cuộc sống của chính mình, bạn sẽ ngày càng hạnh phúc hơn

Phụ nữ không nên kết hôn với người đàn ông thiếu 4 phẩm chất này

12:21:57 26/09/2022
Trước khi lập gia đình, mọi phụ nữ đều muốn chọn một người đàn ông tốt, phù hợp để chung sống lâu dài, vậy làm sao để nhận biết điều đó?

Tình yêu của bạn có thể đang trên bờ vực tan vỡ nếu nửa kia có các dấu hiệu này

08:59:37 26/09/2022
Bạn dần nhận ra có gì đó bất ổn trong mối quan hệ hiện tại giữa bạn và người yêu nhưng không thể xác định được? Dù có nghi ngờ, nhưng bạn không muốn tin rằng đã có sự thay đổi trong tình cảm của nửa kia
ADVERTISEMENT

Cô gái độc thân xóa toàn bộ ứng dụng hẹn hò sau hơn 50 cuộc hẹn “không đến đâu”

08:10:20 26/09/2022
Gili Malinsky chia sẻ cô từng thử qua khá nhiều ứng dụng hẹn hò như Tinder, Bumble, The League và JDate và dành khá nhiều thời gian hi vọng có thể tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương lâu dài

3 kinh nghiệm sống chung với mẹ chồng hòa thuận, vui vẻ

08:03:10 26/09/2022
Dưới đây là những bí quyết mà các nàng dâu nên học hỏi để đối xử với mẹ chồng và có mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thật êm đẹp nhé

Học phụ nữ thông minh hy sinh đúng cách cho gia đình

12:42:07 24/09/2022
Từ bỏ bản thân, quên đi tất cả các nhu cầu của bản thân, quên đi năng lực của mình mà hy sinh dành cho việc nhà và chăm sóc chồng con

3 điều nhỏ nhặt dễ bị bỏ qua nhưng lại là "chìa khóa" để hôn nhân hạnh phúc

12:37:34 24/09/2022
Ai mà chẳng muốn hôn nhân hạnh phúc, tuy nhiên đôi khi chỉ vì vài sai lầm nho nhỏ trong cuộc sống hằng ngày mà điều ấy trở nên xa vời

Chú rể kém 6 tuổi "bỏ trốn" ngay trước lễ cưới, cô dâu đưa ra quyết định kinh ngạc

12:31:51 24/09/2022
Câu chuyện éo le ấy đã xảy đến với cô dâu Kayley Stead 27 tuổi đến từ Swansea (Anh). Được biết, cô và chú rể Kallum Norton 21 tuổi đã ở bên nhau 4 năm. Vào tháng 4/2020, Kallum đã cầu hôn bạn gái. Hôn lễ của họ dự định sẽ tổ chức vào ng...

Cặp đôi cưới nhau rồi mới phát hiện nửa kia là ân nhân cứu mạng 11 năm trước

12:26:11 24/09/2022
Chuyện trùng hợp xảy ra mỗi ngày, đôi khi là những sự việc rất đơn giản không đáng chú ý, nhưng có lúc lại như một phép màu. Ví dụ những gì diễn ra với cặp vợ chồng Đài Loan Lin Xiaofen và Lian Zhicheng dưới đây, duyên nợ của họ còn kịc...

Một thứ dễ bị coi nhẹ nhưng có khả năng khiến đám cưới bình thường trở nên "sang chảnh"

12:04:25 24/09/2022
Bất kể chi tiết nào trong một hôn lễ cũng đều quan trọng cả. Cô dâu chú rể nên chú ý sắp xếp tất cả mọi thứ sao cho hoàn thiện nhất

Cặp đôi Úc đi khắp thế giới hơn 10 năm: Chúng tôi đã bỏ việc và sống theo giấc mơ của mình

11:57:36 24/09/2022
Cách đây hơn 10 năm, cặp đôi người Úc này cũng giống như bao người khác, khi bắt đầu công việc vào lúc 9 giờ sáng và kết thúc vào lúc 5 giờ chiều. Thế nhưng, hệt như một cú rẽ ngang của định mệnh, khi họ gặp nhau ở một quốc gia khác, đư...
ADVERTISEMENT

Quấy rối cô dâu trong đêm tân hôn, bạn chú rể bị phạt tù 7 năm

11:49:17 24/09/2022
Sau đám cưới được tổ chức vào tháng 10/2016, hầu hết quan khách đã ra về nhưng bữa tiệc vẫn chưa tàn. Cặp vợ chồng mới cưới cùng dàn phù dâu, phù rể tiếp tục uống rượu tại phòng tân hôn trong khách sạn. Đây là phòng hạng sang, có phòng ...

Cặp đôi Việt Nam chi 600 triệu tổ chức đám cưới đẹp như phim tại Hàn Quốc

11:44:02 24/09/2022
Duyên tâm sự: Khoảnh khắc mình nhớ mãi là khi bước ra lễ đường, thấy mọi người vỗ tay rồi đưa điện thoại lên quay chụp, mình vui và xúc động lắm

Cái kết buồn của chuyện tảo hôn nơi miền sơn cước

11:33:01 24/09/2022
Chuyện về chàng trai trẻ Sồng A Bề tự vận còn kéo theo cả đứa con trai 3 tuổi khiến bà con người Mông ở bản Co Lóng, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La bàng hoàng

Bị cấm lấy chồng xa, cô gái khóc lóc bám theo xe bạn trai mặc cho mẹ cố níu kéo

11:27:34 24/09/2022
Dù muốn hay không, các bậc cha mẹ đều phải chấp nhận rằng con gái khi lớn lên đến một độ tuổi nhất định, cuối cùng cũng sẽ yêu và kết hôn. Xuất phát từ lòng yêu thương và mong con mình được hạnh phúc, sung sướng về sau, nhiều bậc phụ hu...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đua visa vàng hút khách nhà giàu đến Đông Nam Á

Du lịch

23:56:48 26/09/2022
Campuchia, Malaysia, Singapore, Thái Lan... triển khai chính sách visa vàng 5 đến 20 năm dành cho giới tinh hoa, những người thu nhập hàng trăm nghìn USD một năm

Top 4 sản phẩm sữa tắm trắng da dưới 500.000 giúp da trắng bật tone sau 30 ngày sử dụng

Làm đẹp

23:52:36 26/09/2022
Nhất dáng, nhì da là những tiêu chuẩn và mong ước của tất cả các cô gái. Không cần can thiệp công nghệ thẩm mĩ cũng có thể mang đến cho bạn gái làn da như mơ ước nhờ sử dụng các loại sữa tắm trắng da phù hợp

Diện áo hoodie như Chi Pu, Sơn Tùng, bạn gái 'hồi teen' nhanh chóng, chẳng ai đoán được ra tuổi thật

Thời trang

23:50:50 26/09/2022
Cuối thu, thời tiết mát mẻ và có phần se lạnh với những cơn mưa bất chợt. Tủ đồ mùa lạnh của các nàng sành mặc khó có thể thiếu những chiếc áo hoodie

Lâm Thu Hồng diện dạ hội nổi bật giữa di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long

Sao việt

23:46:21 26/09/2022
Trong bộ ảnh quảng bá vẻ đẹp Vịnh Hạ Long, Lâm Thu Hồng diện những thiết kế dạ hội sắc màu rực rỡ, chất liệu mềm mại bay bổng, vô cùng thu hút. Mỗi bức hình của Lâm Thu Hồng đều đẹp như tranh, khoe trọn vẻ đẹp của những kỳ quan

'Avatar' trở lại ngôi đầu phòng vé sau 13 năm ra rạp

Phim âu mỹ

23:40:46 26/09/2022
Thành tích phòng vé ấn tượng sau 13 năm của Avatar khiến người hâm mộ thêm phần kỳ vọng vào phần tiếp theo chuẩn bị ra rạp vào tháng 12 tới

Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'

Phim châu á

23:37:54 26/09/2022
 Phim Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân tuy mang về thành tích khủng nhưng hóa ra lại là điểm trừ trong sự nghiệp của Nhậm Gia Luân?

'Cô gái từ quá khứ' bất ngờ đổi lịch khởi chiếu sớm hơn 1 tháng, cạnh tranh với loạt bom tấn quốc tế trong tháng 10

Phim việt

23:37:29 26/09/2022
 Mới đây, ekip Cô gái từ quá khứ bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim, sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu. Cụ thể, phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13/10/2022, thay vì ngày 18/11 như lịch cũ. Việc ra mắt phim sớm hơn dự ...

Diễn viên Sam: “Tôi nhận thấy bản thân là một người khá an toàn, sợ thay đổi”

Show việt

23:27:10 26/09/2022
Điều duy nhất giúp tôi thoả mãn và trải nghiệm được những phong cách mới là những lúc được hoá thân vào các nhân vật trong phim - diễn viên Sam chia sẻ

Kwak Do Won phải trả cát-xê cho Bộ Văn hóa sau vụ bị bắt

Sao châu á

23:20:43 26/09/2022
Nam diễn viên phải hoàn trả thù lao cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Đây là điều khoản bồi thường được hai bên ký kết nếu nghệ sĩ vướng bê bối

Sắp hết nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà lên đồ đi làm 'thời trang phang thời tiết'

Phong cách sao

23:12:08 26/09/2022
Dẫu năm nay nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra nhưng sức hút của Hoa hậu Việt Nam 2022 vẫn vô cùng nóng. Chỉ còn tính bằng tuần nữa thôi là Đỗ Thị Hà chính thức trao lại chiếc vương miện danh giá của mình cho người kế nhiệm. Chân dài xứ Tha...

Dàn tình nhân màn ảnh đình đám của Park Min Young giờ ra sao?

Hậu trường phim

23:04:02 26/09/2022
Là một ngôi sao đình đám trong làng giải trí xứ Hàn, vậy nên Park Min Young từng hợp tác với nhiều mỹ nam tên tuổi

Đông Nam Âu chật vật tìm nguồn cung năng lượng do xung đột Nga - Ukraine

Thế giới

22:52:05 26/09/2022
Các chính phủ ở khu vực Đông Nam châu Âu đang nỗ lực tìm kiếm các nguồn năng lượng trong bối cảnh mùa Đông lạnh giá đang đến gần