Vì sao Vũ “nhôm” phải nhờ thầy phong thủy giúp đưa hối lộ?

Hồ Hữu Hòa hành nghề phong thủy, nên có quan hệ rộng, quen biết với một lãnh đạo Tổng cục Tình báo . Vũ “nhôm” đã phải thông qua Hòa mới kết nối được và “đưa hối lộ” cho vị lãnh đạo Tổng cục Tình báo.

Theo kết luận điều tra, Hồ Hữu Hòa (SN 1984, ở Quỳnh Lưu , Nghệ An ) là người có trình độ đại học, có nhiều năm hành nghề phong thủy, tâm linh nên bị can có mối quan hệ xã hội rộng, quen biết nhiều người có địa vị trong xã hội, trong đó có lãnh đạo của Tổng cục Tình báo (Bộ Công an).

Tháng 8/2017, do biết được Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”, SN 1975, trú tại quận Hải Châu , thành phố Đà Nẵng, khi đó là cán bộ Tổng cục Tình báo Bộ Công an) đang bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an triệu tập làm việc trong vụ án “Cố ý làm lộ bí mật nhà nước” liên quan đến nhiều tài liệu bí mật nhà nước bị phát tán trên mạng xã hội.

Video đang HOT

Vì sao Vũ nhôm phải nhờ thầy phong thủy giúp đưa hối lộ? - Hình 1

Bị can Vũ “nhôm”.

Khi Hòa đến nhà nghe Vũ nói ” anh đang khó khăn về mặt pháp luật “; ” em có biết anh N.D.L. ở Tổng cục V không “; ” Hòa có thể kết nối cho anh gặp anh L. được không “. Hòa đã nêu ra những thông tin không thuận lợi cho Vũ, như: ” chắc anh L. không gặp anh vì anh đang bị Cơ quan điều tra làm việc “; ” anh Vũ nên cho anh L. một ít… “; anh muốn công việc thuận lợi thì nên gặp và quan hệ với anh L. để giúp đỡ “;…để từ đó Vũ phải nhờ Hòa kết nối gặp ông L. nhờ giúp đỡ Vũ trong khi đang bị Cơ quan điều tra xác minh và dư luận xã hội phản ánh với nhiều bài viết liên quan đến sai phạm của Công ty Cổ phần Xây dựng Bắc Nam 79 do Vũ làm chủ tịch.

“Hòa đã giúp cho Vũ kết nối, liên lạc với ông L.. Để từ đó, ngày 16/8/2017, Vũ phải đưa số tiền 5 tỷ đồng cho ông Luân, sau đó Luân đưa cho Hòa để Hòa chuyển cho ông L. thông qua ông Tuấn Anh”, kết luận điều tra cho biết.

Tại các biên bản tự khai, biên bản ghi lời khai ngày 21/5/2018, Hòa đoán rằng gói quà là tiền với số lượng khoảng 9-10 tỷ đồng. Bản tự khai, biên bản ghi lời khai ngày 4/6/2018, Hòa đoán túi quà là tiền vì Vũ nói muốn ủng hộ tiền ông L.

Đến ngày 12/3/2019, sau khi bị khởi tố, bắt tạm giam, Hòa phủ nhận toàn bộ những bản lời khai trước đây và viết đơn kêu oan, đổ lỗi là do điều tra viên xúi giục, mớm cung, bức cung, hướng dẫn khai báo, tạo dựng chứng cứ giả để buộc tội Hòa.

Theo kết luận điều tra, điều tra viên thi hành bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét chỗ ở thu giữ tài sản, niêm phong căn hộ được lập biên bản theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, nhưng Hòa vu khống cho các điều tra viên là cướp tài sản, không lập biên bản khi thi hành lệnh… Tuy nhiên, khi cơ quan điều tra cho xem các biên bản có chữ ký và kết luận giám định không thể chối cãi được thì Hòa lại khai rằng, không nhớ là có ký hay không, không xác định được có phải là chữ ký của Hòa hay không?

Tuy nhiên, kết luận điều tra cho biết, đến nay, Hòa đã thừa nhận là có sai phạm trong việc kết nối nhận quà của Vũ và chuyển quà cho ông L.

“Hòa vẫn chưa thành khẩn khai báo về những hành vi sai phạm của mình, cho rằng việc sai phạm đó là sự kiện bất ngờ, không thể thấy được hậu quả và bị tác động, thúc ép bởi Vũ và ông L.. Đồng thời, Hòa đổ lỗi cho điều tra viên mớm cung, hướng dẫn, xúi giục khai báo không đúng sự thật nhưng không đưa ra được căn cứ chứng minh và cho rằng Hòa không có tội”, kết luận điều tra viết.

Từ những tài liệu, chứng cứ thu thập được, xác định hành vi của Hồ Hữu Hòa đủ yếu tố cấu thành tội “Môi giới hối lộ”, quy định tại Điều 365 Bộ luật Hình sự năm 2015, bởi: Hòa đã kết nối, tạo điều kiện cho Vũ “nhôm” giao tiếp với ông L. và trực tiếp nhận túi quà chứa 5 tỷ đồng của Vũ để chuyển cho ông L. thông qua ông Tuấn Anh.

Tuy nhiên, ông L. chỉ khai là nhận chai rượu, hộp xì-gà, không biết nhãn hiện loại gì; không biết giá trị chai rượu, hộp xì – gà và không biết hiện nay chai rượu, hộp xì – gà để ở đâu.

Ông L. cho rằng, việc nhận quà là rượu, thuốc lá và thuốc lá xì – gà của Phan Văn Anh Vũ không phải là vật chất chi phối được cá nhân…

Hành vi trên của ông L. có dấu hiệu vi phạm quy định của pháp luật, của ngành công an, nhưng chưa đủ căn cứ để xem xét xử lý theo quy định của pháp luật, bởi: Hiện nay chưa làm rõ được túi quà của Vũ “nhôm” cho ông L. là đồ vật, tài sản gì và giá trị túi quà. Do đã hết thời hạn điều tra, Cơ quan CSĐT đã có văn bản đề nghị Đảng ủy Công an Trung ương (Bộ Công an) xem xét, xử lý nghiêm về Đảng và chính quyền đối với ông L.

Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã hoàn tất kết luận điều tra bổ sung, đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao truy tố bị can Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”, SN 1975, trú tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng; Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Xây dựng Bắc Nam 79) về tội “Đưa hối lộ” theo quy định tại Điều 364, khoản 4 – Bộ luật Hình sự 2015. Đồng thời đề nghị truy tố bị can Hồ Hữu Hòa (SN 1984, trú tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) về tội “Môi giới hối lộ” theo quy định tại Điều 365, khoản 4 – Bộ luật hình sự năm 2015.

Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ "Nhôm" là ai?

Khi bị Cơ quan ANĐT điều tra về những sai phạm của mình, Vũ "Nhôm" móc nối, tiếp cận cán bộ cấp cao trong ngành công an để "đưa hối lộ".

Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị VKSND tối cao truy tố bị can Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "Nhôm", nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần xây dựng Bắc Nam 79) về tội "Đưa hối lộ", theo quy định tại Điều 364 Bộ luật Hình sự 2015. Đồng thời, đề nghị truy tố bị can Hồ Hữu Hòa (ở Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội "Môi giới hối lộ", quy định tại Điều 365 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Đáng chú ý, trong kết luận điều tra cho thấy, người liên quan đến hành vi "Đưa hối lộ" của Vũ "Nhôm" là ông Nguyễn Duy L. - một lãnh đạo Cục thuộc Bộ Công an.

Theo kết luận điều tra, từ tháng 6/2017, Vũ "Nhôm" bị Cơ quan ANĐT Bộ Công an điều tra về những sai phạm trong vụ án "Cố ý làm lộ bí mật nhà nước" và những hành vi vi phạm pháp luật khác liên quan đến việc mua bán, chuyển nhượng nhà, đất công sản tại TP Đà Nẵng và một số địa phương.

Do lo sợ bị pháp luật xử lý nên Vũ "Nhôm" nhờ Hồ Hữu Hòa tiếp cận với ông Nguyễn Duy L. (nay là Cục trưởng thuộc Bộ Công an) để nhờ giúp đỡ, tìm hiểu thông tin.

Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ Nhôm là ai? - Hình 1

Vũ "Nhôm" trong phiên tòa hồi tháng 5/2020.

Vũ "Nhôm" nhờ ông Luân (là lái xe thuê của Vũ "Nhôm") chuyển số tiền 5 tỷ đồng cho Hòa (theo lời khai ban đầu của Vũ) và chuyển 4 lần quà cho ông Hoàng Nam Trung (là trợ lý giúp việc của ông L.). Ngoài ra, Vũ còn trực tiếp đưa số tiền 500.000 USD cho Hòa tại căn hộ 2910 tòa nhà Kumho nhờ chuyển cho ông L. (nhưng Hòa không thừa nhận).

Sau khi bị bắt giam, Vũ "Nhôm" tự nguyện khai báo nhiều lần về việc nhờ ông Luân chuyển tiền cho Hòa và ông Trung để đưa cho ông L.

Tuy nhiên, sau thời điểm tháng 8/2018, khi bị kết án phạt tù trong vụ án "Cố ý làm lộ bí mật Nhà nước", Vũ "Nhôm" phủ nhận không đưa tiền cho ông L. mà chỉ là thuốc lá cigar, nấm linh chi Hàn Quốc.

Đồng thời, Vũ "Nhôm" vu khống cho lãnh đạo Cơ quan CSĐT thuộc Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an, điều tra viên hướng dẫn khai từ nấm linh chi, thuốc lá cigar thành tiền cho ông L. và đánh đập phạm nhân.

Mặc dù Vũ "Nhôm" phủ nhận việc đưa tiền cho ông L. sang thành thuốc lá cigar, nấm linh chi, nhưng Cơ quan ANĐT cho rằng hành vi của bị can đủ yếu tố cấu thành tội "Đưa hối lộ". Bởi lời khai ban đầu của Vũ "Nhôm" tại cơ quan công an là tự nguyện, phù hợp với lời khai của người có liên quan khác.

Về việc Vũ "Nhôm" vu khống cho lãnh đạo Cơ quan CSĐT Bộ Công an, điều tra viên hướng ép cung, sử dụng phạm nhân đánh đập là không có căn cứ.

Với bị can Hồ Hữu Hòa, Cơ quan ANĐT khẳng định có đủ căn cứ để xác định có dấu hiệu của hành vi "Môi giới hối lộ".

Đối với ông L., Cơ quan ANĐT xác định, ban đầu ông L. phủ nhận việc quen biết, gặp gỡ với Vũ "Nhôm". Tuy nhiên, sau khi làm việc với Cơ quan ANĐT, ông L. mới thừa nhận thông qua sự giới thiệu của Hồ Hữu Hòa, ông L. nói chuyện với Vũ "Nhôm" qua điện thoại của Hòa và chỉ đạo thư ký của mình đi nhận quà của Vũ "Nhôm".

Tuy nhiên, ông L. chỉ thừa nhận thư ký của mình nhận chai rượu, thuốc cigar của Vũ "Nhôm", không không biết giá trị nhãn hiệu, nước sản xuất.

Hiện chưa co quan công an chưa làm rõ được túi quà mà ông L. nhận được từ Vũ "Nhôm" thông qua Hồ Hữu Hòa và một số người liên quan khác là đồ vật gì, tài sản gì và có giá trị như thế nào.

Cơ quan ANĐT cho rằng hành vi của ông L. có dấu hiệu vi phạm pháp luật, nhưng không đủ căn cứ để xem xét theo quy định.

Do thời hạn điều tra đã hết nên cơ quan điều tra có văn bản đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý nghiêm về mặt Đảng và chính quyền đối với ông L.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thực hư thông tin C03 vào cuộc điều tra lùm xùm từ thiện lũ lụt ở miền Trung
19:54:07 20/09/2021
Khám nhà Đại tá Phùng Anh Lê, Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Công an Hà Nội
22:16:18 21/09/2021
Gặp cảnh sát 141, người phu nữ phi tang ma túy bất thành
00:44:10 21/09/2021
Chồng vừa cai nghiện về đánh vợ đến chết vì ghen tuông
17:12:35 21/09/2021
Thừa Thiên - Huế: Thầy giáo bị trộm 2 lần vào vườn hái cau, tấn công nhập viện
21:03:44 20/09/2021
Cuộc gặp định mệnh của kiều nữ 20 lần làm "cửu vạn" ma túy qua biên giới
14:17:23 20/09/2021
Người bán quần áo bị sát hại tại nhà
10:44:57 20/09/2021
Cưỡng bức đồng nghiệp tại phòng trọ
15:07:50 21/09/2021
Phát hiện đối tượng truy nã xuất cảnh trái phép bất thành
09:45:11 21/09/2021
Chủ tịch tỉnh Hòa Bình chỉ đạo "nóng" vụ hộ dân bị nhiều người phá vườn cây
17:44:37 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên sáng rút 20 tỷ tiền mặt ở Sài Gòn, trưa rút 10 tỷ tại Huế, dân mạng phân tích 3 điểm bất thường
07:38:52 22/09/2021
Nhà tiên tri đình đám phán 1 câu về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi, nghe xong ai cũng rùng mình vì tính chính xác
06:23:24 22/09/2021
Chồng cũ, tình địch, tình cũ đứng chung sân khấu, Dương Mịch bị réo tên
07:10:04 22/09/2021
Giữa tin đồn Đại Nam sắp được chuyển cho người khác, bà Phương Hằng có động thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân của KDL này?
08:24:32 22/09/2021
Động thái của người thân, bạn bè trước tình hình sức khỏe mới nhất của Phi Nhung
07:46:07 22/09/2021
Biểu cảm của Tạ Đình Phong khi Vương Phi hát
06:53:33 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh từng bị 1 biên kịch tố "lừa" rất nhiều người vì ngoại hình và tính cách 1 trời 1 vực, chuyện gì thế này?
08:37:09 22/09/2021
Đèn lồng hot nhất đêm Trung thu của ái nữ nhà Nhã Phương, hoá ra liên quan đến chi tiết "dìm" Trường Giang
07:05:33 22/09/2021
Dàn sao châu Á nô nức đón Trung thu: Triệu Lệ Dĩnh - Lisa khoe visual đỉnh cao, BTS lên đồ truyền thống, Hyun Bin chúc gì đây?
06:07:10 22/09/2021
Chồng Việt kiều của Hoàng Oanh 'Mắt Ngọc'
05:54:56 22/09/2021

Tin mới nhất

Hỗ trợ 2 người Khơ Mú đi bộ 7 ngày từ bãi vàng Quảng Nam xuống Đà Nẵng

23:07:27 21/09/2021
Tối 21-9, ông Trần Bùi Quốc Bình, chủ tịch UBND xã Hòa Phước (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) cho biết đã sắp xếp chỗ chờ cho 2 người đào vàng đi bộ ròng rã trong 7 ngày từ một bãi vàng ở Quảng Nam. Đồng thời tìm phương tiện để đưa về nhà.

Bắt tạm giam nguyên cán bộ địa chính xã chiếm đoạt trên 3,1 tỷ đồng

22:35:05 21/09/2021
Lợi dụng là cán bộ địa chính, Phương đã làm khống 17 giấy tờ đất, sau đó đi vay thế chấp, chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho nhiều người, chiếm đoạt hơn 3,1 tỷ đồng.

Vu khống xã, phường lấy tiền xử phạt bỏ két sắt, nam thanh niên bị phạt

22:33:03 21/09/2021
Nam thanh niên 25 tuổi lên Facebook bình luận vu khống, xúc phạm lực lượng phòng, chống dịch vừa bị Công an TP Cần Thơ phạt 5 triệu đồng.

Bắt nhóm thanh niên xăm trổ cho vay nặng lãi 360%, “núp bóng” cửa hàng ăn uống

21:16:24 21/09/2021
Tối 21/9, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa triệt xóa đường dây “tín dụng đen” với lãi suất 360% trong 1 năm.

Tạm giữ kho bánh Trung thu "khủng" do Trung Quốc sản xuất không có hóa đơn, chứng từ

21:09:03 21/09/2021
Cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng vừa tạm giữ 43.463 sản phẩm bánh, kẹo không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, trong đó có rất nhiều bánh Trung thu do Trung Quốc sản xuất.

Công an TP.HCM điều tra tình trạng rao bán thuốc kháng virus Molnupiravir trên mạng

19:41:22 21/09/2021
Tại cuộc họp báo chiều 21-9, lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM cho biết đang phối hợp Công an TP điều tra tình trạng rao bán gói thuốc C trên mạng và sẽ xử lý vi phạm nếu có.

Chùm COVID-19 cộng đồng ở Hà Nam chưa xác định được nguồn lây

18:19:43 21/09/2021
Từ khi xuất hiện ổ dịch chưa rõ nguồn lây, tỉnh Hà Nam đã liên tiếp ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 cộng đồng cùng với hơn 300 trường hợp F1.

Toà án Nhân dân tối cao đề nghị có quy chế xét xử trực tuyến

18:12:38 21/09/2021
Dịch COVID-19 đã khiến nhiều vụ án đến hạn nhưng không thể đưa ra xét xử theo quy định, một số vụ án bị kéo dài thời hạn giải quyết.

Cảnh cáo quản trị trang "Tin nóng Quảng Nam" đăng tin sai sự thật

16:59:56 21/09/2021
Ngày 21/9, Phòng An ninh Kinh tế Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, đã làm việc, nhắc nhở, cảnh cáo đối với người quản trị trang Tin nóng Quảng Nam vì đăng tin bài, hình ảnh với nội dung sai sự thật.

Phạt tù thanh niên túm tóc cán bộ chốt kiểm dịch

16:20:30 21/09/2021
Đức dựng xe máy ở lòng đường nên bị cảnh sát giữ phương tiện để giải quyết. Anh ta đã tấn công một cán bộ tự quản đang làm nhiệm vụ.

Nam sinh Đại học Bách Khoa bị truy sát khi đánh bi-a

16:10:10 21/09/2021
Mâu thuẫn trong lúc chơi bi-a, ông Hiện cầm dao truy sát T. Nạn nhân bỏ chạy rồi ngã xe máy, tử vong tại chỗ.

Ngăn chặn 6 người chuẩn bị hung khí đi hỗn chiến

16:06:34 21/09/2021
6 người ở An Giang tụ tập với nhiều loại hung khí chờ đi đánh nhau thì cảnh sát kiểm tra, bắt quả tang.

Dùng xe cấp cứu chở 6 người qua chốt kiểm dịch

16:00:12 21/09/2021
Lợi dụng xe cấp cứu được giao quản lý, ông Thắng chở 6 người qua chốt kiểm dịch để nhận 2 triệu đồng.

Phải ngồi tù vì vào khu phong tỏa thăm bạn gái

15:25:48 21/09/2021
Cảnh sát kiểm tra, phát hiện người lạ mặt vào khu vực đang phong tỏa nên yêu cầu ra làm việc. Công không chấp hành, sau đó cầm dao chém trung tá công an.

25 năm trốn truy nã vì trộm 8 lượng vàng ở TP.HCM

15:23:54 21/09/2021
Trộm 8 lượng vàng của chủ nhà ở TP.HCM, Tuyết đã lẩn trốn nhiều nơi và bị bắt sau 25 năm gây án.

14 người sử dụng ma túy trong nhà nghỉ

15:22:31 21/09/2021
Công an xác định Nguyễn Ngọc Trinh cùng nhóm bạn góp tiền mua ma túy rồi mang đến nhà nghỉ sử dụng.

Nổ súng ở Hải Phòng, người đi phát quà từ thiện bị thương

14:35:17 21/09/2021
Sau tiếng súng nổ, người đàn ông ở Hải Phòng bị thương ở chân phải. Cảnh sát đang truy tìm nghi phạm.

Giả trung tá bộ đội để qua chốt kiểm dịch

13:56:12 21/09/2021
Hùng mặc trang phục quân đội, gắn quân hiệu binh chủng đặc công, cấp bậc trung tá. Người này tự xưng là cán bộ Lữ đoàn biệt động B29 - Bộ đội đặc công.

Thu giữ 1.000 que test nhanh Covid-19 lậu từ Hà Nội về Ninh Bình

13:53:36 21/09/2021
Công an TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình vừa phát hiện và thu giữ 1.000 que test nhanh Covid-19 không có hóa đơn, chứng từ được người đàn ông vận chuyển từ Hà Nội về Ninh Bình tiêu thụ.

Xả thải bẩn, 2 công ty chế biến hải sản bị phạt gần một tỷ đồng

13:51:11 21/09/2021
Xả nước thải bẩn ra môi trường, 2 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến hải sản đã bị UBND tỉnh Thanh Hóa xử phạt gần một tỷ đồng.

Bộ Công an đề xuất phạt tới 100 triệu đồng với hành vi mua bán thông tin cá nhân

13:03:01 21/09/2021
Tại Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh mạng đang được đưa ra lấy ý kiến, Bộ Công an đã đề xuất áp dụng mức phạt tiền từ 80 - 100 triệu đồng đối với hành vi mua bán dữ liệu cá nhân trên 10.000 ch...

Hình ảnh nữ y tá Trung Quốc đi chống dịch khi có bầu gây tranh cãi

09:48:48 21/09/2021
Hình ảnh về một y tá mang bầu 9 tháng tham gia tình nguyện ở tỉnh Phúc Kiến khiến dân mạng xúc động. Tuy nhiên, thông tin về nữ y tá vẫn chưa được xác minh.

'Ngựa quen đường cũ' mang 3 tiền án đi trộm cắp

09:43:04 21/09/2021
Ngày 20-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quang Ninh, cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Nguyễn Văn Sơn (SN 1982, quê Bắc Ninh, tạm trú tại khu Yên Sơn, phường...

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng giao dịch trên 200 tỷ đồng

09:31:05 21/09/2021
Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) triệt phá thành công đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng, với số tiền trên 200 tỷ đồng.

Đánh sập đường dây đánh bạc online trên 50 tỷ đồng

00:38:17 21/09/2021
Các đối tượng trong đường dây liên kết với các trang web quản lý, phát hành trái phép các ứng dụng game đánh bài đổi thưởng online để mở đại lý tiền game online cấp 2 nhằm mục đích mua, bán tiền ảo trong game.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống của Nhật Kim Anh mùa dịch khi ở xa con

Sao việt

10:41:46 22/09/2021
Đón mẹ từ quê lên thành phố để phụng dưỡng, Nhật Kim Anh chắc hẳn đã cảm thấy bớt cô đơn khi không có quý tử ở bên.

Chàng trai trượt chân ngã, vội nhảy hip hop cho đỡ quê

Hài hước

10:41:03 22/09/2021
Khi bạn bị đau nhưng phải làm sao cho ngầu!

Có thể tiêm kết hợp 2 loại vắc xin ngừa Covid-19?

Sức khỏe

10:40:45 22/09/2021
Tình trạng khan hiếm vắc xin không chỉ xảy ra tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Để sớm hoàn thành tiêm vắc xin cho toàn bộ người dân đủ tuổi quy định đã có nhiều quốc gia tiêm kết hợp 2 loại vắc xin ngừa Covid-19.

Cách làm sinh tố vú sữa thơm ngon bổ dưỡng đơn giản tại nhà

Ẩm thực

10:40:17 22/09/2021
Vú sữa là một loại trái cây ngọt ngon, thơm mềm, bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích. Hôm nay, hãy cùng làm mới loại trái cây này với món sinh tố vú sữa thơm ngon, béo ngậy đầy lôi cuốn. Hôm nay, cùng vào bếp thực hiện món sinh tố nà...

Lạc bước vào 'thành phố màu hồng' nên thơ ở Ấn Độ

Du lịch

10:39:13 22/09/2021
Thành phố Jaipur nằm ở phía bắc Ấn Độ và là thủ phủ của bang Rajasthan. Jaipur được mệnh danh là thành phố màu hồng bởi màu sắc rất đặc biệt của các công tình kiến trúc ở đây.

Cả nhà hú hồn khi bé trai leo lên tủ kéo đổ tivi

Clip hay

10:38:47 22/09/2021
Bé trai nghịch ngợm tìm cách leo lên tủ bất ngờ trượt tay kéo luôn chiếc tivi đổ úp màn hình xuống nền nhà.

Chăm sóc lốp xe đúng cách cho những chuyến đi an toàn

Ôtô

10:38:27 22/09/2021
Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong bảo dưỡng xe, anh Vương Thái Hà- Giám đốcTrung tâm dịch vụ lốp ôtô Michelin Nhật Phát (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ những lưu ý trong kiểm tra, chăm sóc lốp xe để những chuyến đi trở nên an toàn hơn.

Thời tới cản không kịp: 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tiền tài dư dả trong 35 ngày tới

Trắc nghiệm

10:38:10 22/09/2021
Trong 35 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình hưng thịnh, sự nghiệp phất lên. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội, tiền tài sẽ chảy vào túi ngày một nhiều, cuộc sống sung túc nằm ngay trước mặt.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

Tâm sự

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư trong đại dịch Covid-19

Đời sống

10:34:55 22/09/2021
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đang thí điểm kỹ thuật xạ trị với mô hình điều trị tích hợp hứa hẹn đem đến cơ hội chữa trị hiệu quả cho bệnh nhân ung thư giữa diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Tổ chức thu các khoản tiền đầu năm học 2021-2022: Giảm ''gánh nặng'' học phí

Học hành

10:27:53 22/09/2021
Hơn 1,5 triệu học sinh thành phố Hà Nội đã bước sang tuần học thứ ba của năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến.

V (BTS) không đeo khẩu trang giữa mùa dịch khiến netizen Hàn và quốc tế khẩu chiến dữ dội

Sao châu á

10:26:32 22/09/2021
BTS là nhóm nhạc có sức ảnh hưởng không chỉ trong khu vực mà còn lan rộng sang thị trường âm nhạc quốc tế.

Uyên Linh làm mới lại ca khúc từng là hit của Phương Thanh

Nhạc việt

10:24:10 22/09/2021
19h ngày 21/ 9, ca sĩ Uyên Linh chính tung ra mắt bản lyric ca khúc Khi Giấc Mơ Về của nhạc sĩ Đức Trí. Đây là bản hit đình đám một thời được rất nhiều khán giả yêu thích khoảng 20 năm về trước.

Samfan nói gì về Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 trong ngày nhận máy? 

Đồ 2-tek

10:16:13 22/09/2021
Ấn tượng về hiệu năng, thiết kế, bảng màu của Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3, Samfan tỏ ra hào hứng trong đợt nhận máy đầu tiên.

Triệu phú Dogecoin mất 500.000 USD khi thị trường lao dốc 

Thế giới số

10:12:12 22/09/2021
Nhà đầu tư tiền mã hoá Glauber Contessoto cho biết lượng tài sản bằng tiền mã hóa của anh tụt gần nửa triệu USD trong một tháng.