Vì sao Trần Khải Ca, Trương Nghệ Mưu dần thua kém Ngô Kinh?

Thị trường phim ảnh đi theo hướng thương mại hóa là nguyên nhân khiến không gian sống của các đạo diễn bị thu hẹp và đánh mất tiếng nói.

Ngày 9/11, Sina đưa tin Diễn viên mời vào chỗ 2 tiếp tục là chương trình truyền hình được bàn tán nhiều nhất mạng xã hội Weibo.

Sau những phát ngôn gây bão của Triệu Vy , nhà sản xuất Nhĩ Đông Thăng , trong tập phát sóng gần đây Trần Khải Ca trở thành cái tên tiếp theo tạo ra làn sóng tranh cãi. Ông đã giữ lại “thảm họa” diễn xuất Trần Hựu Duy trong sự ngỡ ngàng của các đồng nghiệp và khán giả.

Vì sao Trần Khải Ca, Trương Nghệ Mưu dần thua kém Ngô Kinh? - Hình 1

Trần Khải Ca bị chê “mất chất” trong show Diễn viên mời vào chỗ 2.

Trên mạng xã hội , công chúng nói về sự thỏa hiệp của Trần Khải Ca và phía nhà sản xuất để đảm bảo rating cho chương trình. Việc này khiến danh tiếng của ông bị ảnh hưởng không ít. Đồng thời cũng khiến truyền thông đặt ra vấn đề từ khi nào đi các đạo diễn Trung Quốc lại đánh mất tầm ảnh hưởng trong showbiz?

“Là đạo diễn hàng đầu nhưng tầm ảnh hưởng của những cái tên lớn không thể bằng Ngô Kinh hay Từ Tranh”, Sina nhận định.

Đạo diễn Trung Quốc mất đi quyền tự quyết

Cụ thể, đạo diễn danh tiếng Trung Quốc đã cho “thảm họa” diễn xuất Trần Hựu Duy điểm A, bất chấp anh vừa “phá nát” một trích đoạn cảm động trong bộ phim cung đấu kinh điển Chân Hoàn truyện .

Giải thích về quyết định của mình, Trần Khải Ca cho biết cần phải khoan dung và cho các diễn viên có kỹ năng kém cơ hội tích lũy kinh nghiệm để dần dần cải thiện năng lực. Đáng bàn, Trần Hựu Duy là thành viên nằm trong nhóm nghệ sĩ được ông cố vấn diễn xuất.

Vụ việc khiến Trần Khải Ca bị dân mạng chỉ trích hèn nhát, năng lực đào tạo kém khi không dám thẳng tay loại bỏ diễn viên có kỹ năng yếu.

Vì sao Trần Khải Ca, Trương Nghệ Mưu dần thua kém Ngô Kinh? - Hình 2

Cảnh chết “thảm họa” được Trần Hựu Duy tái hiện.

Một số nguồn tin cho biết sở dĩ nam đạo diễn giữ lại một người kém tài như Trần Hựu Duy là vì hiệu ứng của chương trình. Diễn xuất non yếu, phá hư phim kinh điển từ Diên Hi công lược sang đến Chân Hoàn truyện của anh là chủ đề gây tranh cãi trên khắp các diễn đàn mỗi tập phát sóng. Điều này giúp ê-kíp Diễn viên mời vào chỗ 2 dễ dàng tạo sức hút lớn.

“Trần Khải Ca hay bất kỳ một đạo diễn danh tiếng nào hiện tại cũng phải bỏ cái tôi cá nhân xuống để hòa nhập với cơ chế thị trường. Điều này cũng làm sáng rõ một thực trạng đáng buồn rằng đạo diễn Trung Quốc ngày càng mất đi tiếng nói trong giới”, TMT Post nhận xét.

Theo TMT Post , những năm 1970-1980, giới giải trí Hoa ngữ sản sinh ra rất nhiều đạo diễn tên tuổi có tài lẫn đức như Lý An, Trương Nghệ Mưu , Trần Khải Ca, Quản Hổ, Lâu Diệp… Thế nhưng, ngày nay phần lớn đạo diễn đã biến thành những nhân viên hậu trường thực thụ. Tài năng và quyền lực của họ bị che khuất dưới danh tiếng của nhà đầu tư và diễn viên.

Biên kịch Lô Vỹ của Bá Vương biệt cơ Phải sống cho biết: “Tôi quả thật là một người may mắn khi có cơ hội làm việc với cả hai đạo diễn tài năng là Trương Nghệ Mưu và Trần Khải Ca trong giai đoạn nghệ thuật thuần túy nhất”.

“Hiện tại, thế hệ của chúng tôi đã kết thúc. Ngày nay, đạo diễn không có tiếng nói, thay vào đó quyền sinh sát thuộc về nhà đầu tư lắm tiền mạnh quyền. Công việc của đạo diễn trên trường quay chỉ mang tính thỏa hiệp. Đến cả diễn viên chúng tôi còn chả có quyền được lựa chọn”, ông nói thêm.

Việc quyền lực bị xé nhỏ dẫn đến tình trạng chỉ có tác phẩm lớn của đạo diễn lớn mới được công chúng chú ý. Với những đạo diễn trẻ, họ phải nỗ lực gấp bội trong không gian chật hẹp vốn ít cơ hội để khẳng định tay nghề.

Hàn Đình bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 2002, nhưng phải đến 10 năm sau tên tuổi của anh với manh nha trên thị trường. Mãi cho đến năm 2015, nam đạo diễn mới xây dựng được chỗ đứng trong giới với tác phẩm điện ảnh Get Out! .

Vì sao Trần Khải Ca, Trương Nghệ Mưu dần thua kém Ngô Kinh? - Hình 3

Ngô Kinh là đạo diễn được đánh giá cao tại thị trường phim ảnh Trung Quốc vài năm trở lại đây.

Theo Sina , trước thực trạng ngành đạo diễn đang dần “mất giá”, ngày càng có nhiều diễn viên chuyển hướng, đứng vào hàng ngũ phía sau ống kính và đạt được thành công như Trần Tư Thành với series Thám tử phố Tàu , Từ Tranh được mệnh danh là “vua hài” mới của điện ảnh Hoa ngữ hay Ngô Kinh với Lưu lạc địa cầu, Chiến lang

Danh tiếng có được trong thời gian đóng phim của họ làm tác phẩm bật lên, mang về doanh thu phòng vé kỷ lục. Thế nhưng, theo Sina , sự trỗi dậy của thế hệ đạo diễn không chuyên này lại là tín hiệu buồn khi các đạo diễn thực thụ, được đào tạo bài bản không chứng minh được thực lực trên thị trường phim ảnh.

Khó khăn khi làm phim thương mại

“Ngày nay ngành công nghiệp phim ảnh Trung Quốc thắp đèn đi tìm một bộ phim như Cao lương đỏ , Bá Vương biệt cơ hay Hoàng Kim Giáp . Thế hệ đạo diễn tiên phong, trụ cột cũng dần chuyển sang làm phim thương mại. Vài năm qua, tác phẩm điện ảnh Hoa ngữ nổi bật về cả nội dung lẫn nghệ thuật vắng bóng tại các lễ trao giải danh giá”, QQ bình luận.

Nguyên nhân của sự thay đổi xuất phát từ việc chính phủ ngừng tài trợ cho các bộ phim điện ảnh. Mất nguồn cung từ Tổng cục cộng với việc phim nghệ thuật làm ra không hợp thị hiếu của đại đa số khán giả, doanh thu bết bát, khiến thế hệ đạo diễn tài năng phải chọn cách thỏa hiệp với thị trường, từ bỏ lợi thế sáng tạo nghệ thuật.

Ngoài ra tuổi tác ngày càng lớn cũng khiến sức sáng tạo của họ dần cạn kiệt và không bắt nhịp kịp xu thế thay đổi với tốc độ chóng mặt của thế giới . Bằng chứng là trong khoảng 10 năm qua, các bộ phim của Trương Nghệ Mưu không còn gây tiếng vang lớn như chuỗi tác phẩm mà ông từng thực hiện hồi thế kỷ XX dù mời được các tên tuổi lớn tham gia dự án.

Vì sao Trần Khải Ca, Trương Nghệ Mưu dần thua kém Ngô Kinh? - Hình 4

Trương Nghệ Mưu bị đánh giá ngày càng “xuống tay”.

Phim đoạt nhiều giải thưởng lớn, nhưng không mang về doanh thu phòng vé cũng trở thành rác phẩm trong mắt nhà đầu tư. Làm phim không hái ra tiền thì khó duy trì trong giới. Thời đại này, người ta dùng tiền để nói chuyện với nhau. Đạo diễn muốn kêu gọi được vốn, phải chứng minh cho giới đầu tư thấy phim mình sản xuất chắc chắn sinh ra lãi”, Ifeng cho biết.

Tờ báo Trung Quốc làm phép so sánh, Địa cửu thiên trường của đạo diễn Vương Tiểu Soái giành được vô số giải thưởng lớn nhỏ trong nước lẫn quốc tế, song thất bại thảm hại về doanh thu phòng vé với chỉ 44 triệu NDT. Trong khi đó, tác phẩm phi nghệ thuật Thám tử phố Tàu của Trần Tư Thành chiếu cùng thời điểm lại cán mốc với tổng doanh thu kỷ lục lên đến 154 triệu NDT.

Trần Khải Ca thời gian qua cũng đã có xu hướng chuyển sang làm phim thương mại. Theo Sina , nam đạo diễn mới đây đã nhận lời gia nhập đội ngũ sản xuất của Trường Tân Hồ . Tác phẩm có sự góp mặt của Ngô Kinh , Trịnh Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trần Phi Vũ… Ông tham gia nhiều show truyền hình thực tế để khán giả nhớ mặt gọi tên. Việc làm hiếm đạo diễn gạo cội nào trước đây từng chấp nhận.

Chính vì vậy, theo Tân Hoa Xã , trong môi trường phim ảnh ngày càng thiếu hụt trầm trọng diễn viên có kỹ năng diễn xuất tốt, những người như Trần Khải Ca hay Trương Nghệ Mưu cần mạnh dạn đưa ra những lời phê bình để nâng tầm không gian nghệ thuật.

Việc những cây đa cây đề lên tiếng hoặc đưa ra nhận định sẽ cho thấy họ là người có chính kiến, không e dè trước bất kỳ thế lực nào và tạo động lực cho lớp đàn em đi sau. “Showbiz Hoa ngữ đang chờ một đạo diễn bước ra khỏi lằn ranh an toàn”, Tân Hoa Xã cho biết.

Thiếu gia trùm sòng bạc Hà Du Quân lần đầu hé lộ màn cưa cẩm Ming Xi: Tẽn tò vì thấp hơn nàng, bao cả rạp phim và 1001 chiêu trò

Trong show truyền hình, Ming Xi cũng chia sẻ ấn tượng ban đầu về Hà Du Quân cũng không hề đẹp như mọi người vẫn tưởng.

Show truyền hình mang tên Happiness Trio mùa thứ 3 thu hút sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ khi dàn cast của chương trình là Ming Xi và Hà Du Quân. Cặp đôi thiếu gia - chân dài nhà trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân chiếm trọn spotlight của tập 1 bởi những bí mật lần đầu được tiết lộ.

Thiếu gia trùm sòng bạc Hà Du Quân lần đầu hé lộ màn cưa cẩm Ming Xi: Tẽn tò vì thấp hơn nàng, bao cả rạp phim và 1001 chiêu trò - Hình 1

Trong tập 1, Hà Du Quân vô tư kể chuyện hẹn hò cùng nam diễn viên Ngô Kinh. Anh chàng bộc bạch rằng, ngay từ khi còn đi học đại học, Hà Du Quân đã ước rằng mình có thể cưới Ming Xi về làm vợ. Lần đầu tiên hẹn hò, anh chàng tẽn tò vì quên mất 1 điều: Cần phải đi giày đế cao. Ming Xi cao 1m78, trong khi Hà Du Quân chỉ cao 1m65, có thể nói chiều cao của cả hai chênh lệch kha khá. Chính vì thế, khi Ming Xi tới chỗ hẹn, Hà Du Quân không dám đứng dậy, đợi đến khi bạn gái ngồi mới đứng lên.

Thiếu gia trùm sòng bạc Hà Du Quân lần đầu hé lộ màn cưa cẩm Ming Xi: Tẽn tò vì thấp hơn nàng, bao cả rạp phim và 1001 chiêu trò - Hình 2

Lời chia sẻ ngượng ngùng của Hà Du Quân khiến Ngô Kinh bị sặc vì bất ngờ. Anh chàng hoá ra lại có tình huống khó xử chỉ vì bạn gái quá cao

Đến khi hẹn hò, Hà Du Quân khổ sở vì suốt nửa tháng thuyết phục, Ming Xi không chịu đồng ý đi ăn tối với anh. Ming Xi ngồi cạnh chia sẻ: "Ai mà biết anh ấy làm gì cơ chứ. Em tự nghĩ hẹn buổi trưa thì hợp lý hơn rất nhiều ". Ming Xi còn tiết lộ rằng: "Lúc đấy em thấy anh ấy rất lăng nhăng. Đọc tin tức trên mạng là thấy anh ấy đào hoa tới cỡ nào".

Thiếu gia trùm sòng bạc Hà Du Quân lần đầu hé lộ màn cưa cẩm Ming Xi: Tẽn tò vì thấp hơn nàng, bao cả rạp phim và 1001 chiêu trò - Hình 3

Hà Du Quân bộc bạch mình đã phải tìm hiểu, cố gắng mọi cách để lấy lòng người đẹp. Anh chàng dành 2 tiếng đồng hồ để tìm hiểu trung tâm thương mại có khu trượt băng, rạp chiếu phim hay không, sau đó quyết định bao nguyên rạp chiếu phim cả 1 ngày trời. Vậy nhưng, tất cả đều "bỏ sông bỏ bể" khi sát tới giờ hẹn, Ming Xi lại báo có việc gấp, phải đi làm.

Thiếu gia trùm sòng bạc Hà Du Quân lần đầu hé lộ màn cưa cẩm Ming Xi: Tẽn tò vì thấp hơn nàng, bao cả rạp phim và 1001 chiêu trò - Hình 4

Thiếu gia nhà họ Hà bộc bạch, anh chàng đã nắm ngay cơ hội tới Nhật Bản cùng đi chơi với hội bạn của Ming Xi. Khi đó, thời tiết tại Nhật rất lạnh, anh chàng liền nghĩ ra cách nắm tay người đẹp: "Ôi, sao tay em lại lạnh thế nhỉ?" . Ai ngờ, Ming Xi rụt ngay tay lại: "Đâu, em thấy bình thường mà" . Cuối cùng, nhờ 1 buổi tối cùng nhau chia sẻ, tâm sự, anh chàng đã có được sự tin tưởng của người đẹp, cả hai bắt đầu hẹn hò.

Thiếu gia trùm sòng bạc Hà Du Quân lần đầu hé lộ màn cưa cẩm Ming Xi: Tẽn tò vì thấp hơn nàng, bao cả rạp phim và 1001 chiêu trò - Hình 5

Mãi mới kiếm được cớ nắm tay nàng

Thiếu gia trùm sòng bạc Hà Du Quân lần đầu hé lộ màn cưa cẩm Ming Xi: Tẽn tò vì thấp hơn nàng, bao cả rạp phim và 1001 chiêu trò - Hình 6

Ai ngờ bị nàng từ chối phũ phàng, rụt tay lại

Trong show, Hà Du Quân thể hiện mình là người chồng vô cùng tình cảm. Anh chàng liên tục dành cho vợ cái ôm tình cảm, và dù rằng chiều cao chênh lệch khiến Hà Du Quân bị so sánh "như con ôm mẹ", netizen vẫn dành nhiều tình cảm và bất ngờ trước cách thể hiện tình yêu của vị thiếu gia đào hoa này với vợ siêu mẫu.

Thiếu gia trùm sòng bạc Hà Du Quân lần đầu hé lộ màn cưa cẩm Ming Xi: Tẽn tò vì thấp hơn nàng, bao cả rạp phim và 1001 chiêu trò - Hình 7

Thiếu gia trùm sòng bạc Hà Du Quân lần đầu hé lộ màn cưa cẩm Ming Xi: Tẽn tò vì thấp hơn nàng, bao cả rạp phim và 1001 chiêu trò - Hình 8

Những hình ảnh siêu đáng yêu của cả hai

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Lục Nghị - Mỹ nam “Bao Chửng” với chuyện tình 2 thập kỷ với Bảo Lôi suýt lung lay vì Phạm Băng Băng09:29Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Lisa gặp sự cố tại Thanh Xuân Có Bạn: Bập bẹ tiếng Trung gọi nhầm tên chồng Dương Thừa Lâm, nam HLV phản ứng ra sao?00:20Phản ứng của dàn HLV Thanh Xuân Có Bạn khi lần đầu gặp "Thánh lố" Ngu Thư Hân với phong thái "điệu chảy nước"01:29Đường Yên - La Tấn chặng đường yêu khiến người ta ghen tị sau nhiều lần “lỡ duyên”07:33Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Cổ Lực Na Trát, Lưu Diệc Phi bị quấy rối và loạt sao nữ nhẫn nhục vì danh tiếng09:15Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Xuất hiện "Thánh cuồng Lisa" mùa mới: Khóc nức nở xuyên suốt một màn trình diễn, biểu cảm xúc động mạnh gây bão Weibo03:58Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Phản ứng của Mỹ Tâm sau tin xác nhận hẹn hò Mai Tài Phến, netizen lú toàn tập05:52

Tiêu điểm

Nhan sắc thật của Lý Tử Thất
13:09:08 01/03/2021
Trương Bá Chi bị đồn uống 'tiên dược' khi 40 tuổi mà như gái đôi mươi
10:52:26 01/03/2021
Vì sao Châu Nhuận Phát từ chối cho Ngô Mạnh Đạt vay tiền?
07:06:28 02/03/2021
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao?
23:19:55 28/02/2021
6 mỹ nhân hàng đầu Cbiz gây sốt khi đọ sắc trong một khung hình
06:34:32 01/03/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ nhận kết cục buồn khi yêu đại gia: Vương Tổ Hiền chấp nhận làm "tiểu tam", Trần Mỹ Kỳ sảy thai vì chồng ngoại tình với Quan Chi Lâm
06:13:01 02/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Khoảnh khắc hot hit tại Đêm Weibo: Tiêu Chiến đỡ hụt váy Dương Tử, Nhiệt Ba như đi đánh lộn, Đặng Siêu thành phó nháy bất đắc dĩ
09:20:45 01/03/2021
Bắt trọn khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh khiến Ngô Diệc Phàm nhìn đắm đuối, bê bối trong sự kiện cũ lại bị "đào" lên
22:25:28 01/03/2021
Vợ ba cùng các con lo hiếu sự cho Ngô Mạnh Đạt
10:15:35 01/03/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021
Bạn thân vợ cũ Hoàng Anh đăng đàn phản pháo Thúy Nga cực gắt
11:00:33 02/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Trịnh Kim Chi công khai số tiền quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín
09:23:37 02/03/2021
Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng
09:26:17 02/03/2021

Tin mới nhất

Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật

14:54:46 02/03/2021
Trong hình ảnh chưa qua chỉnh sửa tại sự kiện, Lý Tử Thất được nhận xét trông khá già dặn, không có khí chất thần tiên. Không chỉ vậy, gương mặt của cô có phần đơ cứng, lộ rõ vẻ căng thẳng khi tham dự một sự kiện lớn. Khán giả bày tỏ sự...

Sự cố hài hước của hai nữ thần tượng Trung Quốc

13:58:59 02/03/2021
Trên sân khấu Đêm hội Weibo 2021, Ngô Tuyên Nghi gặp sự cố váy áo. Cô bị người đẹp Cúc Tịnh Y vô tình làm ướt lễ phục đắt tiền.

Nhan sắc thật của Triệu Lộ Tư được tiết lộ qua 1 tấm ảnh hậu trường, bị soi khuyết điểm khác một trời một vực với ảnh PTS

13:49:09 02/03/2021
Triệu Lộ Tư thường xuyên là nhân vật bị netizen săm soi khuyết điểm nhan sắc thông qua những tấm hình chưa chỉnh sửa.

Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?

12:31:13 02/03/2021
Tập hợp số lượng nam thần hùng hậu bao gồm: Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Uông Đạc, Từ Khai Sính, Tôn Thần Tuấn, Âu Mễ Đức,... Vốn đều toàn là chuẩn soái ca của Cbiz, dàn nam thần của Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập góp phần không nhỏ đưa bộ phi...

Bí mật về hình xăm người đàn ông khỏa thân trên gáy G-Dragon

12:22:34 02/03/2021
Trên gáy G-Dragon có hình xăm lớn mang tên Fallen Angel, mô tả một người đàn ông khỏa thân với đôi cánh rộng.

Nhan sắc mỹ nhân được mệnh danh 'tiểu Jeon Ji Hyun'

11:09:19 02/03/2021
Kim Doyeon sở hữu ngoại hình hao hao đàn chị Jeon Ji Hyun, từ khí chất cho đến vóc dáng đều nổi bật.

Hình ảnh mới của Trịnh Sảng vừa được tiết lộ, netizen đã phẫn nộ vì thái độ giữa scandal ruồng bỏ con cái

10:49:53 02/03/2021
Nhiều người bức xúc cho rằng Trịnh Sảng hoàn toàn vô trách nhiệm trong việc nuôi nấng, dạy dỗ con cái.

Ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong mắc nợ cha ruột

10:43:42 02/03/2021
Cha của Tạ Đình Phong được biết đến là một tài tử gạo cội của Hồng Kông.

Con trai Hoắc Tư Yến sở hữu ngoại hình điển trai hệt Lý Hiện

09:21:01 02/03/2021
Lý Hiện cũng phải công nhận nhóc tỳ nhà Đỗ Giang sở hữu ngoại hình giống mình.

Bạn gái 'hươu cao cổ' Lee Kwang Soo đăng ảnh vòng đôi, mối tình hơn 4 năm vẫn mặn nồng

08:54:52 02/03/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp cho thấy chuyện tình cảm của mình và thành viên Running Man vẫn rất hạnh phúc.

Vừa tung teaser solo, Rosé (BLACKPINK) đã gây tranh cãi vì nhan sắc: Bị Knet soi loạt bằng chứng "dao kéo" khó chối cãi?

08:45:27 02/03/2021
Nhiều ý kiến cho rằng Rosé (BLACKPINK) đã động chạm dao kéo vì thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt.

Tranh cãi BXH nữ diễn viên đẹp nhất xứ Hàn: Song Hye Kyo, Son Ye Jin chịu thua người này

08:36:27 02/03/2021
Theo trang web bình chọn nổi tiếng KingChoice, sao nữ Replay 1994 đứng đầu cuộc bình chọn top 25 nữ diễn viên đẹp nhất xứ Hàn.

MC Weibo và cuộc phỏng vấn khiến cả Cbiz bức xúc: Angela Baby - Nhiệt Ba "cứng họng", hotboy cưỡi ngựa bối rối đến đáng thương

08:22:19 02/03/2021
Khiến cả dàn sao đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Ngô Diệc Phàm phải cạn lời, vị MC này bị cả showbiz Hoa ngữ chê bai vì quá vô duyên, EQ thấp.

Sau Song Hye Kyo, lâu lắm mới có bạn diễn thân mật với Song Joong Ki thế này: Hết cười đùa lại chụp ảnh riêng, liệu có mờ ám?

07:19:22 02/03/2021
Đã lâu rồi dân tình mới thấy cảnh Song Joong Ki thân thiết với 1 bạn diễn nữ đến thế này.

Tang lễ Ngô Mạnh Đạt sẽ được tổ chức đơn giản

07:14:09 02/03/2021
Gia đình sao quá cố muốn tổ chức tang lễ giản dị, không bi lụy để Ngô Mạnh Đạt ra đi thanh thản.

Giai nhân Trung Quốc bỗng nổi tiếng sau 15 năm

07:02:25 02/03/2021
Trương Tiểu Phi nổi tiếng nhờ thành công của Xin chào, Lý Hoán Anh. Sau 15 năm nỗ lực làm nghề, cô mới hái được quả ngọt.

Bị chê bai thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh tung ảnh hậu trường khoe visual khiến dân tình "quay xe" chỉ sau 1s ngắm nhìn

06:29:57 02/03/2021
Với bộ ảnh chụp quảng cáo cho thương hiệu Nars, Triệu Lệ Dĩnh nhận nhiều ý kiến chê bai vì hình ảnh kém sắc sảo.

Trò bẩn ở showbiz Hàn Quốc

06:07:22 02/03/2021
Vấn nạn bắt nạt, lạm dụng luôn tồn tại ở Kpop. Sự dễ tổn thương là nguyên nhân chính dẫn đến việc nhiều ngôi sao trở thành nạn nhân.

Lê Tư và Xa Thi Mạn hội ngộ

22:48:44 01/03/2021
Hai nữ diễn viên có quan hệ thân tình trong showbiz Hoa ngữ. Họ vừa có buổi hội ngộ sau khoảng thời gian bận rộn công việc.

Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki

22:22:19 01/03/2021
. Mặc dù không một câu nhắc tới chồng cũ Song Joong Ki nhưng nhiều người tin rằng đây chính là cách mà Song Hye Kyo vượt qua cuộc khủng hoảng hôn nhân của mình và chồng cũ. Và một Song Hye Kyo ở hiện tại lại rực rỡ và vui vẻ như chưa từ...

Diêu An Na sớm thất nghiệp sau gần 2 tháng gia nhập showbiz

21:06:20 01/03/2021
Diêu An Na bước chân vào showbiz vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, hiện tại, cô không được mời tham dự bất kỳ sự kiện giải trí nào.

Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt

19:47:50 01/03/2021
Theo Điền Khải Văn, Ngô Mạnh Đạt đã lập di chúc trước khi qua đời, không có chuyện gia đình ông xảy ra tranh chấp gia sản như tin đồn.

Lee Hyun Joo - Nữ idol Kpop từng muốn tự tử vì bị bắt nạt trong nhóm

17:13:57 01/03/2021
Theo chia sẻ của người tự xưng là em trai ruột, cựu thành viên April Lee Hyun Joo bị các thành viên trong nhóm tẩy chay và bắt nạt một cách nghiêm trọng.

30 diễn viên hot nhất xứ Hàn: "Ác nữ" Kim So Yeon kéo cả dàn Penthouse so kè với Song Joong Ki, Hyun Bin - Son Ye Jin đi đâu rồi?

16:56:11 01/03/2021
Bảng xếp hạng 30 diễn viên hot nhất Hàn Quốc tháng 3 đánh dấu sự quay trở lại của dàn diễn viên ấn tượng Kim So Yeon, Song Joong Ki, Lee Da Hee, Eugene...

Chae Rim trẻ trung, nhuận sắc hơn sau ly hôn chồng trẻ

16:21:33 01/03/2021
Bức ảnh mới nhất của Chae Rim trên mạng xã hội khiến dân tình xuýt xoa vì quá xinh đẹp, trẻ trung.

NÓNG: 'Ác nữ' phim 'Penthouse' vướng lùm xùm bảo bạn học đi chết đi

15:42:11 01/03/2021
Nữ diễn viên trẻ cũng bị réo tên giữa loạt ồn ào các ngôi sao của làng giải trí xứ Hàn có quá khứ bắt nạt học đường nóng lên đỉnh điểm thời gian gần đây.

Có thể bạn quan tâm

Apple iPad Pro 2021 sẽ đi kèm chipset siêu khủng A14

Đồ 2-tek

15:14:43 02/03/2021
Apple đang chuẩn bị trình làng một loạt thiết bị lớn trong năm nay và có thông tin cho rằng công ty sẽ ra mắt iPad Pro 2021 trong tháng này.

Bị chê dở tiếng Anh khi thi quốc tế, Á hậu Ngọc Thảo nói gì?

Sao việt

15:12:47 02/03/2021
Á hậu Ngọc Thảo bị phàn nàn về trình độ tiếng Anh khi thi quốc tế. Người đẹp cho biết bản thân sẽ cố gắng học tập thêm để không làm khán giả thất vọng.

Kiểm tra động cơ ô tô, nhân viên sửa chữa giật bắn mình bỏ chạy sau khi chứng kiến cảnh này

Netizen

15:12:38 02/03/2021
Vào ngày 24 tháng 2 vừa qua, tại một cửa hàng sửa chữa ô tô ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), những người có mặt tại đây đã không khỏi kinh hãi khi chứng kiến một cảnh tượng đầy ám ảnh.

Xiaomi xác nhận thiếu chip, thời gian giao hàng của Qualcomm kéo dài hơn 30 tuần 

Thế giới số

15:11:59 02/03/2021
Kể từ nửa cuối năm 2020, tình trạng thiếu chip và tăng giá đã trở thành chủ đề chính của ngành bán dẫn. Do thiếu chip nên giá ngày càng tăng. Nhiều công ty ở nhiều phân khúc đang gặp phải tình trạng khó khăn trong chuỗi cung ứng.

Đại sứ đầu tiên của UAE tại Israel chính thức nhận nhiệm vụ

Thế giới

15:11:06 02/03/2021
Ngày 1/3, đại sứ đầu tiên của Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) tại Israel, ông Mohamed Al Khaja - đã nhận nhiệm vụ, khoảng 6 tháng sau khi hai nước đạt thỏa thuận bình thường hóa quan hệ.

Vụ bê bối khiến cựu Chủ tịch Barcelona bị bắt như thế nào?

Bên lề sân cỏ

15:09:16 02/03/2021
Cựu Chủ tịch Barcelona, Bartomeu vừa bị bắt khi liên quan tới vụ bê bối Barcagate. Vụ việc này đã diễn ra như thế nào?

Món bánh có cái tên vô cùng đặc biệt được Từ Hi Thái Hậu yêu thích, rất dễ làm

Ẩm thực

15:05:43 02/03/2021
Mặc dù là món bánh nổi tiếng nhưng cách làm lại rất đơn giản, có thể dễ dàng tự làm tại nhà.

MG HS giảm giá gần 70 triệu đồng tại Việt Nam

Ôtô

15:01:51 02/03/2021
Trước áp lực cạnh tranh từ các đối thủ, MG HS được giảm giá mạnh cho cả 3 phiên bản 1.5T STD, 1.5T LUX và 2.0T LUX với mức giảm cao nhất lên gần 70 triệu đồng.

  BTS 'vả' anti-fan dám nói nhờ fan đông mới giành được giải Deasang 

Nhạc quốc tế

14:55:01 02/03/2021
Haters khi cho rằng BTS nhiều giải, nhiều Daesang chẳng qua là nhờ fan đông còn âm nhạc thì cũng thường thôi.

Chỉ thay đổi chi tiết nhỏ trong kiểu tóc, nhan sắc Suzy, Kim Joo Yung 'lên từng chân kính', khiến fan trầm trồ

Phong cách sao

14:50:54 02/03/2021
Nhan sắc của Suzy, Kim Yoo Jung đã vươn lên đẳng cấp nữ thần khi họ để những kiểu tóc phù hợp.

Báo Anh đồng loạt đăng bài ca ngợi "anh hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh cứu em bé ngã từ tầng 12: Hành động dũng cảm trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc

Sự kiện nóng

14:49:33 02/03/2021
Hành động đẹp của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã thu hút sự chú ý của cả truyền thông quốc tế.

Novak Djokovic đặt mục tiêu phá vỡ kỷ lục của Serena Williams

Sao thể thao

14:48:21 02/03/2021
Sau khi đăng quang ở Australian Open, tay vợt người Serbia Novak Djokovic cho biết anh đặt mục tiêu sẽ phá vỡ kỷ lục có số tuần giữ ngôi vị số 1 của đàn chị Serena Williams.

Dân làm theo “túi tiền” của trưởng thôn

Đời sống

14:40:17 02/03/2021
Vừa rồi, tôi mới thu hoạch vụ cà phê đầu tiên được 30 triệu đồng, mỗi tháng đi cạo mủ cao su được thêm 20 triệu đồng, rồi thu hoạch mì (sắn) 50 triệu đồng, hạt điều 100 triệu đồng,.... Có tiền, tôi mua được miếng đất chiều ngang mặt đườ...

"Con quái vật" Gareth Bale đã thực sự tỉnh giấc?

Bóng đá thế giới

14:37:39 02/03/2021
Sự tỏa sáng của Gareth Bale đã giúp HLV Mourinho như nắng hạn gặp mưa rào. Người hâm mộ có cơ sở để kỳ vọng ngôi sao người xứ Wales sẽ tiếp tục bùng nổ như vậy...

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

Tâm sự

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.