Vì sao sau ly hôn đàn bà thanh thản còn đàn ông thường cô đơn?

Hậu vận của đàn bà ly hôn là một cuộc sống thảnh thơi bình yên bên con cái. Còn đàn ông lại thường cô đơn và hối hận vì những sai lầm trong quá khứ.

Người ta vẫn thường thắc mắc: Cuộc sống sau ly hôn của đàn ông và phụ nữ sẽ khác nhau như thế nào?

Rất nhiều người nghĩ rằng đàn ông sau ly hôn sẽ giống như một con chim được sổ lồng, được tự do ăn chơi mà chẳng bị ràng buộc, chẳng còn những tiếng càu nhàu bên tai. Còn đàn bà ly hôn sẽ rơi vào trạng thái u uất, khổ sở vì gia đình tan vỡ. Thế nhưng hậu hy hôn, đàn ông cô đơn còn cuộc sống của phụ nữ lại bình yên hơn rất nhiều.

Vì sao sau ly hôn đàn bà thanh thản còn đàn ông thường cô đơn? - Hình 1
Vì phụ nữ đã sống hết mình cho gia đình nên sau ly hôn sẽ không hối tiếc nhiều như đàn ông – Ảnh minh họa: Internet

Điều gì dẫn đến một cuộc hôn nhân tan vỡ? Ngoài lí do ngoại tình , không còn tình cảm với nhau thì đa phần là do đàn ông xao nhãng trách nhiệm làm chồng, làm cha của mình. Người chủ động ly hôn, gửi đơn ra tòa phần nhiều là phụ nữ chứ chẳng phải đàn ông. Những ông chồng có vợ nhưng vẫn cứ sống hời hợt, vô tâm. Những gánh nặng mưu sinh, chăm sóc con cái, cha mẹ hai bên đều dồn lên đôi vai nhỏ bé của vợ.

Đàn bà giỏi chịu đựng, giỏi hy sinh , yêu thương chồng con vô hạn. Thế nhưng dẫu tình cảm có nhiều đến mấy thì cũng có ngày chai sạn, mỏi mệt trước một người chồng ích kỷ tham lam. Chẳng dễ dàng gì để đàn bà đi đến quyết định ly hôn. Họ đã khóc, đã mong chồng thay đổi, đã cố gắng đến cạn sức mong giữ gìn gia đình này. Thế nhưng, cũng đến một ngày họ mỏi mệt buông tay. Họ hiểu mọi cố gắng, mọi nỗ lực của mình cũng thành vô nghĩa rồi. Đàn bà chọn ly hôn bởi người chồng ấy đã trở thành vô nghĩa.

Trong một cuộc hôn nhân, người dành tình cảm nhiều nhất là phụ nữ, dốc tâm dốc sức và đau lòng nhiều nhất cũng là phụ nữ. Đã sống cạn kiệt như vậy nên đến khi ly hôn họ chẳng còn điều gì hối tiếc. Tất cả những điều có thể làm họ đã làm rồi. Khóc cạn nước mắt họ lại đứng lên làm lại cuộc đời. Đàn bà có con cái bên cạnh, làm điểm tựa bình yên cho mình. Đàn bà sau ly hôn chẳng cần gì nhiều ngoài một cuộc sống thanh thản, những bữa cơm ấm áp bên con.

Video đang HOT

Vì sao sau ly hôn đàn bà thanh thản còn đàn ông thường cô đơn? - Hình 2
Sau ly hôn, đàn ông sẽ nhận ra sự quan trọng của gia đình – Ảnh minh họa: Internet

Nhưng cuộc sống đàn ông sau ly hôn thường rơi vào một mớ hỗn độn và lộn xộn. Trước khi có gia đình, đàn ông thường không trân trọng những gì mình đang có. Họ nghĩ những bữa cơm, những chiếc áo phẳng phiu mình mặc mỗi ngày là điều hiển nhiên có được. Những hy sinh và cố gắng của vợ chỉ là bổn phận trong gia đình. Nhưng khi mất đi rồi người ta mới thấy hối tiếc, mới biết gia đình là điều quan trọng nhất sau những đua chen, phù phiếm ở đời.

Đàn ông thời gian đầu cứ ngỡ mình được cởi trói, tha hồ ăn nhậu, chơi bời. Nhưng cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Mở cửa ra chỉ thấy nỗi cô đơn trống rỗng đợi mình. Những bữa cơm nguội lạnh , đau ốm bệnh tật chẳng có người săn sóc. Sau một thời gian, đàn ông sẽ nhận ra trước kia mình đã chẳng đối xử tốt với vợ con, chưa cố gắng hết sức để gìn giữ gia đình. Ngoài cô đơn, họ còn rơi vào sự dằn vặt và hối hận.

Vì sao sau ly hôn đàn bà thanh thản còn đàn ông thường cô đơn? - Hình 3
Đàn bà thảnh thơi và bình yên bên con cái – Ảnh minh họa: Internet

Con cái hiểu chuyện thường chọn sống với mẹ. Bởi chúng hiểu rằng người mẹ đã hy sinh, đã thiệt thòi rất nhiều. Nhiều người khi biết cha tệ bạc , ngoại tình đã chẳng còn có thể kính trọng được nữa. Hậu vận của đàn bà ly hôn là một cuộc sống thảnh thơi và bình yên bên con cái. Còn đàn ông lại thường cô đơn và hối hận vì những sai lầm trong quá khứ.

Nam Khuê

Đang tranh quyền nuôi con, bỗng dưng vợ buông tay để cả 2 con cho tôi nuôi, tôi băn khoăn mãi cho tới ngày tình cờ thấy cô ấy đứng lặng người trong gió rét

Nhìn thấy cô ấy như vậy, tôi hốt hoảng kéo cô ấy lại và hỏi thăm xem tại sao lại đứng trên cầu. Cô ấy quay sang, nước mắt đầm đìa và nói...

Vợ chồng tôi sống với nhau 12 năm trời, trong 12 năm đó biết bao lần cãi vã, đều do cô ấy khởi xướng. Khi thì vì tiền bạc, lương của tôi thấp, không đáp ứng được mọi chi phí sinh hoạt và các hoạt động khác, khi thì tại tôi vô tâm, đi làm tới 9-10 giờ đêm mới về, bỏ bê vợ con...

Cứ như cô ấy nói thì cô ấy đều có lý còn tôi vô lý. Tôi thì lười tranh cãi. Vợ nói gì tôi cũng im lặng. Dần dần mâu thuẫn giữa chúng tôi nảy sinh nhiều hơn, lần nào cũng kết thúc trong "chiến tranh lạnh". Rồi tôi và cô ấy đồng ý ly hôn.

Tài sản chung chẳng có bao nhiêu vì vẫn đang ở nhà thuê. Có hai đứa con nhỏ 1 trai 1 gái. Tôi thì tính con gái theo mẹ, con trai theo bố nhưng cô ấy đòi nuôi cả 2 đứa. Thế là chúng tôi không thỏa thuận ly hôn nữa mà đưa ra tòa, nhờ tòa phân xử.

Sau nhiều lần giảng hòa và lấy ý kiến từ 2 bên, chúng tôi vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng. Đang lúc quyết liệt thì bỗng dưng vợ lại gửi đơn lên tòa, rút lại lời đề nghị được nuôi cả hai con mà chuyển thành để tôi nuôi các con.

Đang tranh quyền nuôi con, bỗng dưng vợ buông tay để cả 2 con cho tôi nuôi, tôi băn khoăn mãi cho tới ngày tình cờ thấy cô ấy đứng lặng người trong gió rét - Hình 1
Lúc cầm quyết định của tòa án, tôi vừa mừng vì mình chiến thắng, vừa khinh bỉ cô ấy. (Ảnh minh họa)

Tòa hỏi lý do thì cô ấy nói tôi có điều kiện kinh tế hơn, các con ở với tôi tốt hơn. Cuối cùng tòa xử cho tôi nuôi, cũng nhắc nhở cô ấy có quyền gửi đơn thay đổi quyền giám hộ bất cứ lúc nào.

Lúc cầm quyết định của tòa án, tôi vừa mừng vì mình chiến thắng, vừa khinh bỉ cô ấy vì nghĩ cô ấy muốn ruồng bỏ con để dễ dàng tái hôn hoặc thảnh thơi chọn một cuộc sống nhàn tản.

Sau ly hôn 3 tháng, dù khó khăn nhưng nhờ có bố mẹ, tôi vẫn chăm sóc các con tốt. Các con nhớ mẹ nhưng khi tôi giảng giải thì vẫn hiểu và nghe theo.

Tôi vẫn giữ trong lòng sự khinh thường vợ cũ cho tới tuần trước, khi tôi bắt gặp cô ấy đứng ở cây cầu gần nhà. Dáng vẻ đó như muốn nhảy xuống tự tử bất cứ lúc nào vậy. Tôi hốt hoảng gọi cô ấy lại và hỏi sao đứng ở đây, quá nguy hiểm.

Cô ấy quay sang, nước mắt đầm đìa trên mặt, hỏi tôi và các con sống có tốt không? Tôi kéo cô ấy hỏi thăm xem có chuyện gì xảy ra ? Cô ấy vừa khóc vừa nói mình bị ung thư máu, 3 tháng qua tích cực điều trị nhưng giờ hết tiền và cũng ko muốn tiếp tục nữa vì quá tốn kém.

Đang tranh quyền nuôi con, bỗng dưng vợ buông tay để cả 2 con cho tôi nuôi, tôi băn khoăn mãi cho tới ngày tình cờ thấy cô ấy đứng lặng người trong gió rét - Hình 2
Cô ấy vừa khóc vừa nói mình bị ung thư máu, 3 tháng qua tích cực điều trị nhưng giờ hết tiền. (Ảnh minh họa)

Tôi choáng váng, lờ mờ hiểu ra lý do cô ấy để tôi nuôi cả hai đứa con. Tôi xót thương ôm cô ấy vào lòng và vỗ về, cô ấy cũng bật khóc bảo rằng ly hôn rồi mới thấy nhớ bố con tôi vô cùng.

Thấy cô ấy yếu ớt lại đang gặp chuyện lớn như vậy, tôi bèn đưa cô ấy về nhà. Vừa thấy mẹ, các con tôi lao ra ôm ấp, 3 mẹ con lại ngồi khóc với nhau. Bố mẹ tôi nhìn thấy thì cũng chua xót.

Mấy hôm nay tôi cứ băn khoăn đắn đo mãi, tôi không biết có nên tái hợp lại với vợ cũ. Thực sự trong lòng tôi thì không còn tình cảm gì với vợ nhưng giờ cô ấy đang gặp khó khăn, tôi mà quay lưng thì cũng chẳng ai có thể giúp được. Huống chi đó lại là mẹ của hai đứa con tôi, là người vợ cùng chung sống 12 năm trời. Nhưng tái hợp rồi thì có nên tiếp tục thuyết phục cô ấy điều trị bệnh không? Rồi còn tiền chữa bệnh biết lấy ở đâu ra? Tôi thấy khó nghĩ quá!

(Xin giấu tên)

T.Q.L.B

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01

Tiêu điểm

Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa
21:18:07 21/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021
Thương mẹ mỗi tháng phải trả lãi 20 triệu, tôi cầu xin bà bán nhà trả nợ, thế nhưng phản ứng của chị dâu khiến cả nhà sốc óc
01:41:18 22/10/2021
Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay
19:36:08 21/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021
Kasim Hoàng Vũ: Ở nhà triệu đô tại Mỹ, có 2 con vẫn chưa đám cưới
21:54:09 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Xuân Lan liên tục bị hàng xóm chửi đổng, báo công an
20:24:56 22/10/2021
Tang lễ đạo diễn Trần Cảnh Đôn: Trịnh Kim Chi, Hồ Bích Trâm và loạt sao Việt buồn bã đến tiễn biệt người quá cố
20:29:48 22/10/2021

Tin mới nhất

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Đang đi làm thì nhận được điện thoại cầu cứu của vợ, tôi vội về nhà rồi sững sờ khi thấy đồ đạc ngổn ngang

06:09:16 22/10/2021
Vợ tôi đứng giữa đống quần áo đó, vẫn chống nạnh, gân cổ cãi nhau với mẹ chồng.

Tôi về ở cữ mới được nửa tháng mà mẹ tôi đã tìm đến gặp con rể để rồi phải ra về trong ấm ức

21:13:20 21/10/2021
Tôi nhìn mẹ ấm ức, nước mắt chảy mà vừa thương vừa giận.

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Bị mẹ chống giám sát 24/24 theo cách vô cùng khó hiểu, con dâu tìm hiểu thì phát hiện sự thật bất ngờ

16:48:03 21/10/2021
Nàng dâu 9x phải sống trong sự giám sát của mẹ chồng, sống trong cảnh ngục tù, khổ tâm vì tính độc đoán của bà.

12h đêm bắt gặp osi mặc đồ sexy ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

16:43:17 21/10/2021
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc.

3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình cuồng nhiệt về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững

16:35:26 21/10/2021
Chẳng ngờ được cùng lúc đó chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi không định nhiều chuyện, chỉ liếc mắt nhìn sang người bên cạnh chị ta.

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Có thể bạn quan tâm

Đường huyết trước khi ngủ bao nhiêu là tốt cho sức khỏe?

Sức khỏe

01:43:55 23/10/2021
Những người mắc bệnh tiểu đường nên thường xuyên kiểm tra đường huyết.

Hành khách đi máy bay cần chuẩn bị như thế nào?

Đời sống

01:40:06 23/10/2021
Hành khách nên khai báo y tế, chuẩn bị sẵn giấy tờ xét nghiệm, điền thông tin cam kết phòng dịch tại nhà để tránh ùn tắc ở sân bay.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/10: Toàn khối xấp xỉ 13 triệu ca bệnh; Malaysia dỡ bỏ lệnh cấm lao động nhập cư

Thế giới

01:30:32 23/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 22/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 28.731 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay tăng ...

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

Trắc nghiệm

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?

Nhạc việt

01:02:35 23/10/2021
Trước khi được biết đến tại The Voice 2012, Thiều Bảo Trang từng theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và tham gia loạt cuộc thi lớn nhỏ.

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

Sao việt

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.