Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?

Quan hệ vào ngày rụng trứng tỷ lệ có thai sẽ cao hơn. Nhưng vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?

Theo các chuyên gia, quan hệ vào khoảng thời gian rụng trứng thì tỷ lệ có thai sẽ cao hơn rất nhiều so với bình thường. Nhưng có rất nhiều cặp vợ chồng quan hệ vào khoảng ngày rụng trứng nhưng vẫn không thấy tin vui. Vậy vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?

Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?

Đối với những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn có thể dễ dàng tính được ngày rụng trứng và khoảng thời gian quan hệ có tỷ lệ đậu thai cao nhất. Nhưng vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?

Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai? - Hình 1

Quan hệ đúng ngày rụng trứng nhưng không có thai có nhiều nguyên nhân (Ảnh minh họa)

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không thể đậu thai, cụ thể là:

- Quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai do tần tuất liên tục

Nhiều cặp vợ chồng cho rằng yêu nhiều hơn trong khoảng thời gian rụng trứng sẽ giúp tăng tỷ lệ đậu thai. Tuy nhiên, nếu quan hệ với tần suất nhiều trong khoảng thời gian ngắn sẽ khiến cả 2 mệt mỏi, ảnh hưởng tới khả năng thụ thai.

- Tính ngày rụng trứng không đúng

Tính sai thời điểm rụng trứng cũng khiến cho tỷ lệ đậu thai thấp hơn. Thông thường chu kỳ kinh của phụ nữ ở khoảng tù 28 – 32 ngày, thời gian rụng trứng sẽ ở khoảng từ ngày thứ 11 – ngày thứ 21. Thời gian rụng trứng ở mỗi người sẽ khác nhau và có sự chênh lệch đôi chút. Vì vậy, nếu tính sai thời gian rụng trứng cũng khiến tỷ lệ đậu thai thấp hơn.

- Tâm lý bất ổn

Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai? Một trong những nguyên nhân khiến cho khả năng đậu thai không cao là do tâm lý.

Theo các nghiên cứu khoa học, tỷ lệ có thai khi quan hệ ngày rụng trứng ở những phụ nữ căng thẳng, lo lắng, tâm lý bất ổn giảm 40% so với những người tâm lý thoải mái, vui vẻ.

Khi căng thẳng, lo lắng, tâm lý bất ổn nồng độ cortisol trong máu tăng cao ảnh hưởng đến khả năng rụng trứng và sinh sản bị tác động tiêu cực.

Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai? - Hình 2

Tâm lý bất ổn khó có thai hơn (Ảnh minh họa)

- Vấn đề sức khỏe

Nếu 1 trong 2 người có vấn đề sức khỏe thì khả năng thụ thai sẽ thấp hơn. Đặc biệt, đối với những phụ nữ mắc các chứng bệnh về buồng trứng như u nang, đa nang, đang mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa… thì khả năng có thai cũng thấp hơn.

Video đang HOT

Ngược lại, nam giới cũng gặp phải các vấn đề sức khỏe thì tỷ lệ thụ thai cũng thấp.

- Sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ

Chất nhầy âm đạo vào ngày rụng trứng sẽ kiềm axit bảo vệ tinh trùng nên mới có thể thụ thai dễ dàng được. Nhưng khi các cặp đôi sử dụng chất bôi trơn thì nồng độ pH trong gel bôi trơn có tính axit cao nên có thể tiêu diệt tinh trùng, vì vậy khó có thể mang thai.

- Tư thế quan hệ

Có rất nhiều cặp đôi chỉ duy trì đúng 1 tư thế khi quan hệ, điều này lâu dần sẽ khiến nhàm chán, mất cảm xúc. Điều đó cũng ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

Quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai phải làm sao?

Nhiều cặp vợ chồng lo lắng khi quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai, nỗi lo vô sinh khiến họ vô cùng áp lực.

Quan hệ vào ngày rụng trứng chỉ là một yếu tố giúp thụ thai, cần phải áp dụng với thời gian dài và cần phải chăm sóc, bảo vệ sức khỏe sinh sản từ trước mới có thể giúp tăng khả năng thụ thai.

Để có thể tăng khả năng thụ thai khi quan hệ vào ngày rụng trứng các cặp đôi nên:

- Tính chuẩn ngày rụng trứng

Đầu tiên cần ghi chép lại chu kỳ kinh của mình liên tục 6 tháng rồi tính chuẩn thời gian rụng trứng. Việc tính toán chuẩn thời gian rụng trứng sẽ giúp ích cho việc thụ thai.

- Tâm lý thoải mái

Hãy luôn giữ cho mình một tâm lý thoải mái, vui vẻ. Hãy chia sẻ thông tin với bạn đời, dành thời gian quan tâm, chăm sóc nhau.

Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai? - Hình 3

Hãy giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ (Ảnh minh họa)

- Đảm bảo chế độ dinh dưỡng khoa học

Tăng cường bổ sung thêm rau xanh, củ quả, các loại hạt… đảm bảo đầy đủ chất trong chế độ dinh dưỡng của cả 2 vợ chồng. Tránh xa những thực phẩm không tốt cho sinh sản như rượu, bia, cafe, thuốc lá…

- Khám sức khỏe định kỳ

Đảm bảo sức khỏe ổn định, khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần.

- Yêu đúng cách và hợp lý

Hãy đảm bảo tần suất yêu phù hợp với điều kiện sức khỏe. Để gia tăng khả năng có thai, hãy thay đổi tư thế yêu, đồng thời không sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ.

Bên cạnh đó, khi kết thúc cuộc yêu, nữ giới nên kê gối dưới mông và nằm ngửa tại chỗ trong vòng 20 – 30 phút, điều này sẽ giúp tinh trùng di chuyển vào trong tử cung gặp trứng dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai. Để có được sức khỏe sinh sản tốt nhất, các cặp đôi nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Quan hệ ngày rụng trứng bao lâu thì có thai?

Quan hệ ngày rụng trứng bao lâu thì có thai? Trong điều kiện trứng được thụ tinh thành công vào ngày rụng trứng thì sau 10 - 14 ngày trứng sẽ tiến hành làm tổ trong tử cung.

Có rất nhiều cặp đôi thắc mắc quan hệ ngày rụng trứng bao lâu thì có thai? Việc quan hệ tình dục vào khoảng thời gian rụng trứng sẽ giúp tỷ lệ có thai cao hơn.

Quan hệ ngày rụng trứng bao lâu thì có thai?

Mỗi một chu kỳ kinh nguyệt sẽ có khoảng thời gian từ 28 - 32 ngày. Mỗi người phụ nữ khác nhau sẽ có chu kỳ khác nhau. Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường 28 ngày thì nang trứng sẽ trưởng thành từ ngày thứ 6 đến ngày thứ 14. Và trong khoảng ngày thứ 10 - 14 1 quả trứng sẽ phát triển và chín. Trứng sẽ rụng được giải phóng xuống buồng trứng và rơi vào vòi trứng, đi vào ống dẫn trứng. Trứng sẽ sống tại đây từ 6 - 12 tiếng, tồn tại trong ống dẫn trứng tối đa 24 tiếng.

Quan hệ ngày rụng trứng bao lâu thì có thai? - Hình 1

Quan hệ ngày rụng trứng nếu trứng được thụ tinh thành công thì sau 10 - 14 ngày sẽ có thai (Ảnh minh họa)

Nếu như khi trứng rụng và tinh trùng gặp được trứng, tiến hành thụ thai thành công sẽ tạo thành phôi thai. Phôi thai sẽ tiến hành làm tổ trong thành tử cung và quá trình này sẽ mất khoảng 10 - 14 ngày. Sau khi phôi thai làm tổ thành công trong thành tử cung lúc này mới tính là đã có thai.

Vậy, trả lời cho câu hỏi quan hệ ngày rụng trứng bao lâu thì có thai thì câu trả lời là trong điều kiện trứng được thụ tinh thành công thì sẽ mất 10 - 14 ngày để phôi thai làm tổ trong thành tử cung và sẽ đưa ra những dấu hiệu có thai.

Các dấu hiệu mang thai sớm nhất

Sau khi trứng thụ thai thành công và hình thành phôi thai, phôi thai làm tổ thành công trong thành tử cung sẽ xuất hiện những dấu hiệu có thai sớm nhất. Những dấu hiệu có thai đó là:

- Mất kinh: Sau khi trứng rụng và thụ thai thành công, phôi thai làm tổ thành công sẽ mất khoảng 10 - 14 ngày. Đây là thời điểm đến kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Dấu hiệu có thai sớm nhất đó là mất kinh, không xuất hiện kinh nguyệt kỳ tiếp theo.

- Máu báo có thai: Khi phôi thai làm tổ thành công trong thành tử cung ở một vài phụ nữ sẽ xuất hiện một vài đốm máu nhỏ màu nâu sẫm hoặc màu đỏ đậm. Lượng máu này chỉ vài giọt chứ không nhiều. Đây là dấu hiệu có thai sớm. Nhưng không phải bất cứ phụ nữ nào cũng xuất hiện.

- Núm vú và quầng thâm ở núm vú sẫm màu hơn, và có cảm giác căng cứng và hơi đau tức.

- Thân nhiệt tăng lên, thường có thể cảm thấy ngây ngấy sốt nhẹ.

- Phần bụng dưới có cảm giác đau lâm râm, rất giống với cảm giác đau bụng chuẩn bị đến ngày.

Để xác định có thai hay không thì các bạn nên sử dụng que thử thai hoặc nên đi xét nghiệm máu để có kết quả chính xác nhất.

Quan hệ ngày rụng trứng bao lâu thì có thai? - Hình 2

Sau 10 - 14 ngày kể từ ngày quan hệ thời điểm rụng trứng, dùng que thử thai để kiểm tra (Ảnh minh họa)

Quan hệ ngày rụng trứng không phải lúc nào cũng có thai

Quan hệ ngày rụng trứng chỉ tăng cơ hội có thai chứ không phải bất kỳ cặp đôi nào quan hệ vào ngày này cũng có thai. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới quá trình thụ thai như:

- Yếu tố sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ

Nếu 1 trong 2 người có vấn đề về sức khỏe thì khả năng mang thai sẽ rất thấp. Đối với nam các vấn đề như tinh trùng yếu, không có tinh trùng... đối với nữ mắc các chứng bệnh như u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng... thì tỷ lệ có thai cũng sẽ thấp hơn.

- Tần suất quan hệ quá nhiều lần

Nếu quan hệ tình dục với tần suất quá nhiều lần trong ngày thì sẽ khiến cơ thể cả nam và nữ mệt mỏi, ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng và khó thụ thai hơn.

- Tính ngày rụng trứng không đúng

Tính ngày rụng trứng không đúng sẽ khiến tỷ lệ mang thai thấp hơn. Nguyên nhân có thể xuất phát từ chu kỳ kinh của phụ nữ không đều, khó xác định được thời điểm rụng trứng.

- Tâm lý bất ổn

Vấn đề tâm lý cũng là yếu tố khiến cho thụ thai khó thành công hơn. Theo thống kê, có tới 40% phụ nữ có tâm lý bất ổn, lo lắng, căng thẳng khó thụ thai hơn dù quan hệ đúng ngày rụng trứng.

- Sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ

Các chất bôi trơn thì đều có nồng độ pH có tính axit cao có thể diệt tinh trùng. Nên khi quan hệ sử dụng chất bôi trơn cũng rất khó có khả năng mang thai.

Quan hệ ngày rụng trứng bao lâu thì có thai? - Hình 3

Không phải lúc nào quan hệ vào ngày rụng trứng cũng có thể có thai (Ảnh minh họa)

Quan hệ ngày rụng trứng vẫn không có thai các cặp đôi không nên quá lo lắng. Thoải mái tinh thần, chăm sóc sức khỏe và có cuộc sống lành mạnh sẽ giúp khả năng thụ thai thành công cao hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Rộ tin Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, tình trạng nguy kịch khiến fan lo sốt vó?04:33MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt26:01

Tiêu điểm

5 sự thật kỳ lạ về chuyện quan hệ tình dục mà hầu hết chúng ta đều không biết, gây sốc nhất là cái số 4 liên quan đến mọi nữ giới
20:36:01 01/12/2021
3 nguyên tắc cần nhớ khi quan hệ tình dục sẽ giúp nữ giới tránh xa bệnh phụ khoa
20:12:13 02/12/2021
Phụ nữ có thể xuất tinh: 7 điều khó tin về tình dục bạn có thể chưa bao giờ nghe
11:28:03 02/12/2021
Quý ông Hà Nội “bi” bé bằng hạt lạc cầu cứu bác sĩ khi yêu bạn gái kém 23 tuổi
11:42:35 02/12/2021
4 giai đoạn của cực khoái ở nữ giới
11:33:16 02/12/2021
Thẩm mỹ "vùng kín" để... giữ chồng
11:36:43 02/12/2021
Quan hệ chỉ "đưa đẩy" được vài cái liệu có yếu? "Dập" bao nhiêu mới đủ?
11:33:20 02/12/2021
Thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương?
11:16:10 02/12/2021
Ưu tiên chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ người DTTS
11:21:08 02/12/2021
Lý do có thể gây vô sinh thứ phát
07:21:06 03/12/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ "cắn" bạn
10:41:12 03/12/2021
Chưa rõ vụ uy hiếp tính mạng, nhưng đây là cách Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug
07:59:19 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai sắp ra toà, nguyên nhân có liên quan đến Diễm My
10:27:02 03/12/2021
Shark Hưng giàu và giỏi, nhưng về nhà vẫn quét nhà, nấu cơm: "Làm việc nhà là một thú vui, quyền lợi và hạnh phúc"
06:50:33 03/12/2021
Lương Thuỳ Linh diện bikini nhỏ xíu, đôi chân 1m22 chiếm spotlight, nhan sắc "đe doạ" dàn mỹ nhân đình đám Vbiz
08:10:03 03/12/2021
Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo
08:34:06 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ
08:06:44 03/12/2021
Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi chồng sa cơ
08:34:01 03/12/2021
NS Thương Tín chính thức dọn về nơi ở mới, quyết không tiết lộ địa chỉ vì lí do này?
09:31:27 03/12/2021
Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống
10:33:11 03/12/2021

Tin mới nhất

5 thời điểm phụ nữ ham muốn "chuyện ấy" nhất

10:38:28 01/12/2021
Thời điểm phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhất là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm. Điều này sẽ giúp các đấng mày râu đưa chị em nhập cuộc dễ dàng hơn

8 sự thật về vô sinh ở nam giới khiến ai cũng phải giật mình

09:53:40 01/12/2021
Có rất nhiều vấn đề chúng ta nghĩ là bình thường nhưng thực chất lại ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của quý ông. Dưới đây là sự thật về vô sinh ở nam giới khiến nhiều người giật mình

Gắn tinh hoàn giả cứu quý ông bị teo bằng hạt lạc

09:35:05 01/12/2021
Nhiều người khá tò mò về việc đặt tinh hoàn giả song đây là phương pháp phẫu thuật an toàn giúp các đấng mày râu xoá bỏ mặc cảm, lấy lại phong độ, tự tin hơn với bạn tình

Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau và hành trình trưởng thành tính dục

09:32:35 01/12/2021
Trong lịch sử, thủ dâm từng mang định kiến xấu. Nhưng thực chất thủ dâm có ý nghĩa thế nào, tác dụng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần ra sao, khi nào thủ dâm là bệnh ... sẽ được giải đáp bởi BS Phan Chí Thành -Chánh văn phòng Trun...

Vừa 'gần gũi' xong, có 4 việc nam giới tuyệt đối không được làm kẻo hại thận, tuyến tiền liệt gặp nguy

14:53:55 30/11/2021
Ngay sau khi làm chuyện ấy, hãy nhớ 4 việc nam giới không nên làm kẻo rất hại cho sức khỏe

6 vị trí trên cơ thể vợ khiến chồng mê mệt, thích nhìn nhất khi ''yêu''

13:57:08 30/11/2021
Có những vị trí trên cơ thể vợ khiến chồng mê mệt, cho dù đang mải miết thăng hoa các ông chồng cũng không quên ngắm nhìn nó

5 lý do khiến ''chuyện ấy'' cực kỳ quan trọng với người đàn ông, phụ nữ muốn chồng thích mê thì phải biết trước

13:53:16 30/11/2021
Nếu như phụ nữ chỉ chú trọng đến cảm giác thì đàn ông lại coi số lần vào trận và số lượng bạn tình từng đi qua đời mình là chiến tích tình trường

Khi về giường phụ nữ thường "ngại" những điều này mà không biết đó chính là "chất gây nghiện" với phái mạnh!

11:52:47 30/11/2021
Bởi yêu vốn là cảm xúc nên chỉ cần đôi bên nổi hứng và có nhu cầu thì sẽ chẳng có bất cứ một rào cản nào có thể ngăn được 2 người hòa hợp

Tinh dịch có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì?

09:28:37 30/11/2021
Tinh dịch thường có màu xám trắng, có một số trường hợp tinh dịch có thể có màu khác, thường là màu vàng

Thanh niên, sinh viên và chăm sóc sức khoẻ sinh sản

08:16:26 30/11/2021
Sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục là những yếu tố quan trọng có ý nghĩa quyết định tới sự phát triển lành mạnh về thể chất và tinh thần của thanh niên. Đây là nhấn mạnh của TS. Dương Kim Anh, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam tại...

Quan tâm sức khoẻ tiền hôn nhân, tưởng không cần nhưng lại rất quan trọng

10:22:10 29/11/2021
Thực tế hiện nay, các cặp đôi thường chỉ bắt đầu đi khám sức khỏe tiền hôn nhân khi chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể đi khám sớm hơn để sàng lọc các vấn đề sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe sinh sản - kiến thức cần thiết trang bị cho các em học sinh ứng phó với các nguy cơ

10:09:23 29/11/2021
Hoạt động truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống xâm hại tình dục trẻ vị thành niên là một trong những kiến thức cần thiết trang bị cho các em học sinh ứng phó với các nguy cơ có thể gặp phải trong cuộc sống

5 loại hải sản "cao lương mỹ vị" độc lạ có tác dụng hỗ trợ chuyện phòng the mà nhiều người chưa từng nghe tên

07:16:30 29/11/2021
Theo quan niệm dân gian thì nhiều người tin rằng những loại hải sản này giúp tăng cường sinh lý đàn ông một cách an toàn, 1 người khỏe 2 người vui!

Màn dạo đầu giúp tình dục thăng hoa

07:12:18 29/11/2021
Phụ nữ truyền tai nhau cách đổi mới phòng the, nhưng không phải bí quyết nào cũng được áp dụng thành công cho tất cả các bà vợ

6 thực phẩm là viagra tự nhiên, nàng muốn "chuyện ấy" thăng hoa nhất định không được bỏ qua

07:10:12 29/11/2021
Hiện nay có rất nhiều cách để tăng cường ham muốn. Thay đổi chế độ dinh dưỡng là một trong số những phương pháp hiệu quả được nhiều người áp dụng

Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?

20:20:07 28/11/2021
Chuyện chăn gối là một phần tất yếu của mỗi người trưởng thành. Vậy chị em có biết điều gì sẽ xảy ra với cơ thể mình khi làm chuyện ấy đều đặn hay không?

Bạch tật lê, dâm dương hoắc hỗ trợ giúp quý ông mạnh mẽ và bền bỉ

07:12:26 28/11/2021
Làm thế nào để luôn bền bỉ, sung mãn, khẳng định bản lĩnh phái mạnh khi yêu là vấn đề mà nhiều cánh mày râu rất quan tâm. Sự kết hợp bộ đôi thảo dược bạch tật lê và dâm dương hoắc chính là bí quyết mà các quý ông không nên bỏ qua

9 động tác khi 'yêu' khiến chồng mê mệt trên giường, quấn quýt không xa vợ nổi một đêm

14:16:52 27/11/2021
Chuyện ấy là một phần không thể thiếu trong quan hệ vợ chồng. Vậy là người vợ, bạn có biết mình nên làm gì để chồng ngày càng yêu và quấn vợ hay không?

4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc

08:56:55 27/11/2021
Nhiều nam giới tin rằng dương vật càng lớn sẽ càng hấp dẫn đối tác. 4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc dưới đây có thể giúp các đấng mày râu tham khảo

3 điều tuyệt mật trong chốn phòng the, nếu được giải mã sẽ khiến cuộc yêu của hai vợ chồng luôn cuồng nhiệt

10:50:03 26/11/2021
Một cuộc yêu với nhiều thang bậc cảm xúc, nhiều nốt trầm nốt bổng như thế, hỏi rằng có đối tác nào không mê mệt cho được

Có thể bạn quan tâm

Hồ Bích Trâm tung bộ ảnh đón tuổi mới, nhan sắc ngày càng thăng hạng

Sao việt

13:47:01 03/12/2021
Cũng như các mỹ nhân Việt khác, Hồ Bích Trâm thường thực hiện những khung ảnh xinh đẹp đánh dấu tuổi mới

Quăng tấm lưới nhẹ nhàng, người đàn ông kéo lên 1 mẻ đủ cho gia đình ăn ba bốn ngày 

Clip hay

13:44:51 03/12/2021
Tại thượng nguồn của con sông Kuwadori tại thành phố Joetsu City, tỉnh Niigata, Nhật Bản, một người đàn ông đã quăng 1 tấm lưới và sau đó kéo lên một mẻ cá nặng trĩu. Thì ra đây là thời điểm mà loài cá này lên thượng nguồn để đẻ trứng!

Quả bóng AFF chưa lăn, Dangda đã muốn thành huyền thoại

Bóng đá việt nam

13:43:54 03/12/2021
Bóng chưa lăn nhưng Dangda muốn có danh hiệu huyền thoại của giải đấu AFF Cup

4 sai lầm cần tránh khi phối đồ layer

Thời trang

13:41:09 03/12/2021
Vào những ngày đông, các nàng thường xuyên phối đồ layer để vừa ấm áp lại sành điệu

Bruno Fernandes thích triết lý Rangnick, háo hức làm việc cùng

Bóng đá thế giới

13:40:49 03/12/2021
Tiền vệ người Bồ thích sự dữ dội của Ralf Rangnick và hy vọng sẽ là mẫu cầu thủ hoàn hảo cho vị thuyền trưởng lèo lái MU đến hết mùa

Nắm được 7 lưu ý này, các chị em sẽ không bao giờ lo bị kích ứng mỹ phẩm nữa

Làm đẹp

13:32:28 03/12/2021
Không dám thử 1 món đồ mới chỉ vì sợ chúng sẽ gây kích ứng cho da? Thậm chí dùng đi dùng lại 1 sản phẩm vì chúng không gây kích ứng, mặc dù chẳng đem lại hiệu quả gì?

Nông dân Việt Nam xuất sắc lưu luyến chia tay sau ngày hội lớn

Đời sống

13:31:10 03/12/2021
Kết thúc ngày hội lớn, phải chia tay nhau, mọi người lại về với ruộng vườn, chuồng trại, ao cá... chúng tôi đã hứa hẹn sẽ tiếp tục kết nối, thi đua sản xuất kinh doanh giỏi hơn để sớm được tái ngộ, vinh danh ở Thủ đô, nông dân Việt Nam ...

Màn 'vượt ngục' đỉnh cao của vịt con 

Hài hước

13:30:10 03/12/2021
Vịt con mới nở bé như cái kẹo nhưng trình vượt ngục thì siêu hạng

Samsung chiếm gần 1 nửa thị trường tiêu thụ smartphone tại Việt Nam

Thế giới số

13:21:46 03/12/2021
Mặc cho những ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid 19 trong năm 2021 Samsung vẫn thành công mở rộng thị phần tại Việt Nam với 1 loạt sản phẩm smartphone giá rẻ

Hà Nội: Một phóng viên trình báo bị đe dọa, "giam lỏng" khi tác nghiệp

Pháp luật

13:16:55 03/12/2021
Một phóng viên đã làm đơn trình báo bị đe dọa, giam lỏng khi đi tác nghiệp trên địa bàn phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội)

Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ‘Đi làm có gì vui?’, mang chuyện công sở lên phim ảnh

Phim việt

13:15:40 03/12/2021
Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ‘Đi làm có gì vui?’, mang chuyện công sở lên phim ảnh

Apple tiếp tục gặp vấn đề với iPhone 13 

Đồ 2-tek

13:10:29 03/12/2021
Apple nói với các nhà cung ứng linh kiện cho iPhone 13 rằng có thể sẽ không đặt hàng nhiều đơn vị như dự định ban đầu