Vì sao phim Mỹ ảm đạm ở Trung Quốc?

Đại dịch và sự phát triển của điện ảnh Trung Quốc khiến tương lai của phim Hollywood ngày càng ảm đạm, khó kiếm tiền ở phòng vé lớn nhất thế giới.

Theo Variety , trong quá khứ, các thương hiệu nổi tiếng ở Hollywood như xXx, Warcraft Resident Evil duy trì thành công nhờ thành tích phòng vé ở Trung Quốc. Doanh thu các bom tấn ở Trung Quốc vượt xa thị trường Bắc Mỹ, chiếm phần lớn doanh thu toàn cầu. Từng có thời gian các tựa phim của Hollywood thống trị bảng xếp hạng phòng vé Trung Quốc trong nhiều tuần.

Những năm gần đây, đặc biệt là trong mùa dịch, tình hình đã thay đổi. Các hãng phim Hollywood đang phải vật lộn để có được sức hút của phòng vé lớn nhất thế giới.

Sự ảm đạm của phim Mỹ tại Trung Quốc

Trong 8 tháng đầu năm 2021, số lần các tựa phim Hollywood đứng đầu doanh thu phòng vé Trung Quốc đếm trên đầu ngón tay, phụ thuộc vào Fast and the Furious 9 Avatar (được phát hành lại). Theo dữ liệu của Artisan Gateway, thị phần của Hollywood trên thị trường phòng vé Trung Quốc năm nay giảm sốc, chỉ còn 9,5%.

Năm nay, chỉ có hai bộ phim của Mỹ nằm trong top 15 phòng vé Trung Quốc. Ngược lại, hai bộ phim đứng đầu phòng vé toàn cầu (bao gồm Trung Quốc) là Xin chào, Lý Hoán Anh (822 triệu USD) và Thám tử phố Tàu 3 (686 triệu USD), vượt bom tấn F9: The Fast Saga chỉ với 681 triệu USD.

Rance Pow, đại diện của Artisan Gateway nói: “Bỏ Covid-19 sang một bên, năm nay sẽ là giai đoạn khó khăn với phim nhập khẩu vào Trung Quốc nói chung và tác phẩm của Hollywood nói riêng. Phim Hoa ngữ ngày càng phát triển và dẫn đầu ở khoảng cách khá xa”.

Ngành công nghiệp điện ảnh hiện đại của Trung Quốc còn khá non trẻ, chỉ lớn mạnh khoảng vài năm nay. Bù lại, chính phủ cố gắng để phim Mỹ nằm trong tầm kiểm soát. Hệ thống kiểm duyệt làm giảm hiệu suất phim Mỹ tại Trung Quốc.

Hiện tại, một số bom tấn Hollywood có cơ hội xuất hiện tại phòng vé Trung Quốc là A Quiet Place Part II (28/5) và Luca (20/8). Trong khi đó, các tựa phim của Disney không phát hành ở Trung Quốc kể từ Avengers: Endgame vào tháng 4/2019. Ngay cả Black Widow – bộ phim gần đây ra rạp ở nhiều quốc gia – vẫn chưa có giấy phép phát hành ở thị trường tỷ dân.

Vì sao phim Mỹ ảm đạm ở Trung Quốc? - Hình 1

Video đang HOT

Vì sao phim Mỹ ảm đạm ở Trung Quốc? - Hình 2

Rất ít phim Mỹ có thể nhập khẩu và thành công ở thị trường Trung Quốc thời gian gần đây. Ảnh: Paramount, Universal.

Từ khi đại dịch bùng nổ, nguồn cung phim Hollywood vào Trung Quốc vốn đã ít, nay càng giảm mạnh, trong khi thị trường phim ở quốc gia tỷ dân ngày càng nhộn nhịp.

Trong hồ sơ công bố hồi cuối tháng 7, IMAX Trung Quốc báo cáo khán giả đã quay lại rạp phim, số lượng xấp xỉ ở mức trước đại dịch. Tuy nhiên, họ chỉ được xem phim nói tiếng Trung và số ít là phim Mỹ.

“Việc trì hoãn, dời ngày phát hành của một số bộ phim làm ảnh hưởng đến doanh thu của phim Hollywood tại Trung Quốc”, hồ sơ chỉ ra.

Ngoài ra, việc thay đổi cách phát hành tác động không nhỏ đến doanh số phim. Việc Luca phát trên các ứng dụng trực tuyến làm ảnh hưởng nặng nề về bản quyền. Điều đó cũng dẫn đến doanh thu yếu kém của bộ phim. Tác phẩm hoạt hình chỉ thu về 5,1 triệu USD ngày mở màn, theo Hollywood Reporter.

Theo Variety , thị hiếu theo dõi phim của khán giả Trung Quốc những năm gần đây đã thay đổi. Đồng thời, quá trình làm phim của Trung Quốc ngày càng đổi mới, theo hướng “bom tấn hóa” bởi được đầu tư số tiền lớn. Chính phủ ngày càng đầu tư để các nhà sản xuất trong nước tiếp cận phong cách làm phim hiện đại.

Điều đó đồng nghĩa với việc Hollywood không còn là nhà phân phối duy nhất các bộ phim hành động, khoa học viễn tưởng mãn nhãn. Nhiều bộ phim có sự đầu tư cao mang lại sự hấp dẫn cho khán giả trong nước. Đồng thời, “tinh thần dân tộc” người Trung Quốc xem phim Trung Quốc cũng giúp nâng tầm cuộc chơi của họ.

Cuối cùng, những rắc rối gần đây của Hollywood liên quan nhiều đến Covid-19. Các hãng phim của Mỹ phải vật lộn để dần phục hồi vào tháng 7/2020. Trong khi đó, các rạp chiếu ở Trung Quốc dần vươn lên mạnh mẽ.

Theo trung tâm nghiên cứu Gower Street Analytics của Anh, phòng vé Trung Quốc có sự phục hồi nhanh chóng. Kể từ tháng 9/2020, Trung Quốc trở thành thị trường rạp chiếu đầu tiên đủ tiêu chuẩn hoạt động trở lại.

Tương lai của phim Mỹ ở Trung Quốc

Theo Variety, câu hỏi điều gì xảy ra tiếp theo phụ thuộc vào phần lớn mối quan hệ giữa hai nước. Hiện tại, các bộ phim Hollywood chỉ còn lại 3 tháng để tìm cách gia nhập thị trường tỷ dân, nâng cao doanh thu và lợi nhuận.

Tuy nhiên, loạt bom tấn mới của Hollywood gần đây đối mặt nguy cơ không thể chiếu ở Trung Quốc vì những ồn ào xung quanh. Bom tấn Eternals của Marvel gặp khó khăn do có sự chỉ đạo của Chloé Zhao. Truyền thông quốc tế ca ngợi cô là đạo diễn gốc Á làm nên lịch sử nền điện ảnh, tương lai của điện ảnh châu Á… Tuy nhiên, Zhao lại bị người Trung Quốc phản đối vì những phát ngôn trong quá khứ.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings gần đây tiếp tục không được lòng người Trung Quốc. Dân xứ Trung đang dè chừng và không mấy mặn mà với những bộ phim về chính họ nhưng được làm qua lăng kính người Mỹ.

Vì sao phim Mỹ ảm đạm ở Trung Quốc? - Hình 3

Vì sao phim Mỹ ảm đạm ở Trung Quốc? - Hình 4

Hai bom tấn của Marvel là Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings Eternals đều khó có cơ hội ra rạp ở Trung Quốc. Ảnh: Disney Studios.

Ngoài ra, họ càng không tin vào hình tượng siêu anh hùng Trung Quốc do Marvel xây dựng. Một số khán giả lại không hài lòng khi Marvel xây dựng hình tượng kẻ phản diện dựa trên Phúc Mãn Châu mang tính kỳ thị chủng tộc.

Space Jam: A New Legacy gặp lận đận vì những bình luận trước đó của Hiệp hội bóng rổ quốc gia Mỹ về tình hình chính trị Trung Quốc. Trong khi đó, Top Gun: Maverick gặp thế khó vì được xem là bộ phim bành trướng thế lực của quân đội Mỹ.

Mối quan hệ giữa Trung Quốc và Mỹ đã khiến tương lai của phim Hollywood tại phòng vé lớn nhất thế giới ngày càng ảm đạm. Ngay cả một số bộ phim không liên quan đến chính trị, bao gồm Jungle Cruise The Suicide Squad vẫn chưa có ngày phát hành ở Trung Quốc.

Bộ phim khoa học viễn tưởng Dune có lợi thế hơn vì được sản xuất bởi Legendary Entertainment – công ty thuộc sở hữu của tập đoàn Wanda, Trung Quốc. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn không nhìn thấy tiềm năng quá lớn của bộ phim có mặt Timothée Chalamet.

Theo Variety, hướng đi của chính quyền Trung Quốc về ngành công nghiệp điện ảnh tác động rất lớn đến sự xuất hiện của phim Mỹ trên đất Trung.

Trong năm nay, Cơ quan Quản lý Phát thanh và Truyền hình Quốc gia đặt mục tiêu doanh thu phòng vé Trung Quốc là 9,23 tỷ USD. Tuy nhiên, từ tháng 6, doanh thu phòng vé thấp hơn 24% so với năm 2019. Trong số đó, các tựa phim Hoa ngữ chiếm tổng cộng 4,93 tỷ USD, tính đến ngày 15/8.

Với đợt bùng phát mới của dịch Covid-19, các rạp chiếu liên tiếp bị hoãn, mục tiêu đạt được doanh thu 9,23 tỷ USD ngày càng xa vời. Các nhà quản lý đang đắn đo liệu có nên nhập khẩu nhiều phim của Hollywood hơn hay không. Hoặc giữa những nhạy cảm về chính trị, họ đồng ý để doanh thu gặp khó khăn, kéo theo tương lai của phim Mỹ ngày càng ảm đạm tại phòng vé lớn nhất thế giới.

Trung Quốc cấm người chưa tiêm vaccine Covid-19 tới rạp xem phim

Chính quyền Trung Quốc đang thắt chặt kiểm soát đối với người tới các địa điểm giải trí, dịch vụ công cộng trên toàn quốc.

Theo Variety , Trung Quốc bắt đầu triển khai kế hoạch cấm những người chưa được tiêm vaccine phòng Covid-19 lui tới các địa điểm vui chơi giải trí trong nhà. Đây là một phần nỗ lực của quốc gia tỷ dân trong việc đẩy mạnh chiến dịch tiêm chủng.

Chính sách hạn chế người chưa tiêm vaccine tới các địa điểm giải trí, dịch vụ công cộng sẽ được triển khai tại nhiều địa phương trên toàn quốc trong tháng 7.

Dù quy định áp dụng tại từng địa phương có thể khác nhau, tựu trung những người trên 18 tuổi chưa được tiêm phòng Covid-19 sẽ bị cấm vào phòng karaoke, bảo tàng, khu mua sắm, nhà văn hóa, quán cà phê, thư viện, khách sạn, ga tàu cao tốc, cơ quan hành chính công, cơ sở y tế, nhà dưỡng lão, trường học, chợ và nhà tù.

Trung Quốc cấm người chưa tiêm vaccine Covid-19 tới rạp xem phim - Hình 1

Xin chào, Lý Hoán Anh là bộ phim gặt hái thành công vang dội tại phòng vé Trung Quốc dịp Tết Nguyên đán 2021. Ảnh: Sina .

Từ khi được mở cửa trở lại vào tháng 7/2020, các rạp chiếu phim ở Trung Quốc chỉ hoạt động với 75% công suất. Quảng Đông, thị trường điện ảnh lớn nhất của quốc gia này, đã phải đóng cửa toàn bộ rạp chiếu phim trong suốt tháng 6 vì biến thể mới của Covid-19 lây lan trong cộng đồng. Các cụm rạp tại Quảng Đông mới được mở cửa trở lại từ đầu tháng 7.

Theo số liệu của Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc (NHC), trong tháng 6, quốc gia này đã phân phối được hơn 1 tỷ liều vaccine. Hồi tháng 3, một chuyên gia hàng đầu của NHC từng tuyên bố Trung Quốc đặt mục tiêu tiêm chủng đầy đủ cho 40% dân số vào cuối tháng 6.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Doãn Quốc Đam tiết lộ phân cảnh Mến 'Phố trong làng' tự tay vả mặt mình bôm bốp để xin lỗi vợ con: Phải quay 5 lần04:59Phim Tết vừa đạt top 1 trending, Trấn Thành bất ngờ livestream mếu máo năn nỉ dân mạng một điều02:55Jung Hae In gây sốt khi “khoe thân” trong hậu trường “Snowdrop”05:04Phim "Phố trong làng" hoãn phát sóng ở tập 4403:24Bi Rain ‘phát ngán’ khi phải quay cảnh lãng mạn với Kim Bum trong ‘Ghost Doctor’07:13Lạ đời 1 cặp đôi chia tay từ mặt giữa lúc ekip cần "đẩy thuyền" gấp, nam chính đành ra tay dù "nhạt toẹt" có tiếng?01:42Mỹ nhân Trần Ngọc Kỳ bị chê 'không có hào quang nữ chính'01:51Lee Jun Ho, Choi Woo Sik: Sự quyến rũ khó cưỡng của những tài năng00:36Màn cưỡng hôn biến thái nhất màn ảnh Hàn: Nữ chính thè lưỡi đầy phản cảm, hài hước ở đâu?02:43Khán giả bức xúc vì con nhỏ phải xem cảnh nóng trong 'Anh có phải đàn ông không?'03:52Mệt mỏi với hai diễn viên chính của 'Phố trong làng'06:04NS Hoài Linh tái xuất màn ảnh sau 1 năm lùm xùm, có gì hot mà quy tụ toàn sao hàng đầu showbiz?01:34Jisoo (BLACKPINK) bị bắt quả tang "thả thính" Jung Hae In còn ngại chả dám hôn crush, bị đồn phim giả tình thật cũng phải!07:03Hậu trường 'Our Beloved Summer': Choi Woo Shik tinh tế lọc sẵn xương cá trước khi Kim Da Mi ăn06:21Phim của Anh Tú và tình cũ Jack vừa tung poster, netizen liền phán: Penthouse Việt Nam phiên bản 'phèn'!00:40Lộ ảnh Tom Cruise bí mật đóng bom tấn Marvel khiến fan phát cuồng: Hồi sinh một nhân vật đã chết, sức mạnh "khủng nhất từ trước đến nay"?02:12Tết Việt “cày” phim Việt: Loạt siêu phẩm “cây nhà lá vườn" xứng đáng được xem xuyên Tết Nhâm Dần 202202:50Kim Tae Hee tinh tế 'phát cẩu lương' với Bi Rain tại phim trường 'Ghost Doctor', 'tình địch' UEE ghen tị ra mặt00:40Diễn viên Anh Tuấn tiết lộ bất ngờ ở cuối phim Phố trong làng03:57James Gunn muốn 500 triệu USD để làm 'Guardians of the Galaxy Vol.3'02:04

Tiêu điểm

Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc
11:08:52 28/01/2022
Không phải Huỳnh Hiểu Minh, đây mới là mỹ nam được chấm vào vai Dương Quá: Lỡ cơ hội đổi đời chỉ vì... bị Lưu Diệc Phi chê xấu!
13:25:34 29/01/2022
Còn đâu nhan sắc nàng thơ Đông Cung: Tàn tạ nhợt nhạt ở phim mới, "lệch tông" thấy rõ cạnh nam chính điển trai
10:00:16 28/01/2022
Son Ye Jin từng tát bạn diễn lật mặt sau cảnh cưỡng hôn, tới mức nào mà suýt bị đạo diễn "đánh lại"?
20:24:48 27/01/2022
Đáng thương 1 mỹ nhân sau ly dị vẫn không quên được chồng cũ, bằng chứng từ 1 thói xấu đáng lên án khi quay phim?
10:41:41 29/01/2022
Lộ tạo hình học sinh của Lee Jong Suk ở hậu trường phim, U40 mà trẻ như trai trung học vậy trời!
23:08:50 28/01/2022
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 tung trailer: Hồng Đăng - Hồng Diễm "toang", Mạnh Trường - Phương Oanh quấn quýt
20:59:38 27/01/2022
Nữ thần Vườn Sao Băng bất ngờ kết hôn mà không báo ai, nhan sắc cô dâu - chú rể quá đỉnh nhưng có gì đó sai sai?
23:07:57 28/01/2022
Nhìn lại cảnh nóng duy nhất của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby: "Nhà gái" đau đớn suýt hỏng 1 bộ phận, giờ chỉ còn là kỷ niệm đáng tiếc...
23:05:33 28/01/2022
Từng có sao Việt bị đạo diễn gạ tình rồi mất vai
12:11:27 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ "suy sụp" ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị "bom" 800 vé về quê ăn Tết!
13:28:09 29/01/2022
Bị 1 diễn viên đá xéo là "máy đẻ và ăn bám nhà chồng", Hà Tăng có động thái gì?
12:16:45 29/01/2022
Khánh Thi nhận tin buồn, xót xa trước tâm sự ngày cận Tết
12:59:49 29/01/2022
Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng
13:17:45 29/01/2022
Lê Dương Bảo Lâm công bố giới tính con thứ 3, nhà vui như Tết
13:13:43 29/01/2022
Một cặp đôi Vbiz chính thức "toang", chàng đã có người mới dù từng thề thốt "tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp"
11:22:05 29/01/2022
Sao nam hạng A tung tin bạn trai mới của vợ cũ bị AIDS: Có bạn gái rồi mà vẫn “chơi xấu” vì níu kéo nàng bất thành?
11:34:43 29/01/2022
Chồng lén đưa mẹ ruột đi làm đẹp ăn Tết nhưng cố tình "ngó lơ" mẹ vợ, tôi cười nhạt nói mấy câu khiến anh sợ cứng cả người
11:19:43 29/01/2022
Vừa bị tạt mắm tôm, Trang Nemo “khóc ròng” vì kẻ xấu mạo danh đặt hàng, thái độ gây chú ý
14:46:13 29/01/2022
5 năm sau vụ ly hôn đại gia, Ngọc Quyên xuất hiện tình tứ bên trai lạ: Bến đỗ mới đây chăng?
12:49:32 29/01/2022

Tin mới nhất

Phong cách thời trang trồi sụt của hội mỹ nhân trên phim: Nam (Hương Vị Tình Thân) hóa ra cũng có thời mặc đẹp nức nở

10:30:47 29/01/2022
Cùng một diễn viên nhưng gu thời trang mỗi phim lại khác nhau đến lạ

Bản sao nhí của Kim Go Eun dậy thì nhạt nhòa trên màn ảnh: Visual đáng yêu đâu rồi, là phim nào đã hại em?

10:25:33 29/01/2022
Sao nhí đảm nhận vai diễn của Kim Go Eun ở huyền thoại Goblin trông rất khác ở phim mới

Huyền Lizzie hút hồn với vẻ ngoài sang chảnh

09:04:23 29/01/2022
Huyền Lizzie thường chọn nhiều phong cách khác nhau mỗi lần thực hiện một bộ ảnh mới

Không khí Tết ngập tràn phim "Thương ngày nắng về"

08:35:33 29/01/2022
Hòa trong không khí Tết cổ truyền, hình ảnh hậu trường phim Thương ngày nắng về khiến ai cũng thấy ấm lòng, hạnh phúc với không khí tất bật chuẩn bị đón Tết

Showbiz có mấy ai cưng vợ như Huỳnh Hiểu Minh: Nói 1 câu làm Angela Baby yêu quên lối về, tỏ rõ thái độ khi bà xã hôn môi bạn diễn

23:03:12 28/01/2022
Mỗi lần Angela Baby đóng phim là Huỳnh Hiểu Minh che chở hết mình, nghĩ lại mà tiếc

Giật mình vì con số mà sao Việt đầu tư cho phục trang phim: Phương Oanh chi tiền tỷ đã bằng mỹ nhân sang trời Âu sắm hàng hiệu?

23:01:20 28/01/2022
Loạt mỹ nhân màn ảnh dưới đây sẵn sàng chi số tiền khủng cho trang phục trên phim

"Chị cả" phim Charmed gây sốc với nhan sắc trở lại đóng phim sau nhiều năm bạo bệnh: Tiếc thay một "tài năng bị lãng quên" ở Hollywood!

22:44:06 28/01/2022
Từng được biết đến với nhan sắc đẹp hút hồn, nữ minh tinh Shannen Doherty của phim Charmed giờ gây bất ngờ với nhan sắc quay trở lại đóng phim

Ngã ngửa nhan sắc khác biệt của hội Harry Potter đóng cả Game Of Thrones: Mẹ của Hermione thì ra là "tay to", gương mặt cuối chuẩn "chúa hề"!

22:36:37 28/01/2022
Ai mà ngờ, hội diễn viên Harry Potter này cũng đã đảm nhiệm những vai diễn vô cùng khác biệt trong Game of Thrones cơ chứ?

Bi kịch sao nhí Trái Tim Mùa Thu: Xinh đẹp tài giỏi nhưng mãi không nổi, đau đớn chết trẻ vì ung thư não

22:33:45 28/01/2022
Thời gian qua đã lâu nhưng khán giả thỉnh thoảng vẫn nhắc nhớ đến nữ diễn viên đoản mệnh của Trái Tim Mùa Thu

Tuổi trẻ nông thôn trong "Lối về miền hoa"

22:29:15 28/01/2022
Lối về miền hoa của đạo diễn Vũ Minh Trí là một phim tiếp nối những phim về đề tài nông thôn trước đây như Cô gái nhà người ta, Mùa hoa tìm lại hay Phố trong làng... Phim là câu chuyện về cuộc sống và sự trưởng thành của một nhóm bạn tr...

Giá vé rạp phim dịp Tết Nhâm Dần 2022 sẽ có sự thay đổi?

22:26:23 28/01/2022
Do ảnh hưởng dịch bệnh buộc rạp phim phải xem xét tính toán phương án điều chỉnh giá

Seohyun (SNSD) và màn lột xác ngoạn mục trong phim “Love and Leashes”

22:23:40 28/01/2022
Em út nhóm nhạc nữ đình đám SNSD - Seohyun gây chú ý với người xem khi tham gia vào trong dự án phim Love and Leashe

Jisoo - Blackpink lấy lại tình cảm khán giả sau ồn ào như thế nào?

22:19:58 28/01/2022
Nếu như ở những tập đầu, Snowdrop của Jisoo gây nhiều tranh cãi thì chặng cuối, phim thu hút hơn và khán giả dần dà có cảm tình với chị cả Blackpink

"Thương ngày nắng về" phần 1 có thật sự kết thúc ở tập 33?

22:10:48 28/01/2022
Dù nhà sản xuất thông báo Thương ngày nắng về kết thúc phần 1 ở tập 33 để chuẩn bị cho phần 2.  Tuy nhiên, mới đây ê-kíp tiết lộ sẽ có phần ngoại truyện ra mắt nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Top 3 phim đáng chú ý trong sự nghiệp của Cúc Tịnh Y

22:06:06 28/01/2022
Cúc Tịnh Y được đánh giá là gương mặt triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ, trong đó 3 bộ phim dưới đây được xem những tác phẩm đáng chú ý trong sự nghiệp diễn xuất của cô

Trọng Lân trở lại với phim đề tài nông thôn nối sóng 'Thương ngày nắng về': Lại là chàng trai 'ngậm thìa vàng'

21:09:01 28/01/2022
Sắp tới, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức một bộ phim nữa ở mảng đề tài nông thôn mang tên Lối về miền hoa của đạo diễn Vũ Minh Trí

'Phố trong làng': Trần Vân lên tiếng khi bị cho là đeo khuyên cằm cho nhân vật Hoài

14:11:21 28/01/2022
Trần Vân giải thích rằng thời điểm đi quay Phố trong làng, cô đi tiêm Vaccine phòng Covid-19 và sau khi tiêm có phản ứng phụ là bị mọc mụn ở cằm

Ai nói hoa hậu đóng phim chỉ toàn là "bình bông nải chuối" thì coi phim của mấy chân dài này dùm!

09:54:33 28/01/2022
Thời đại nào rồi mà còn quy chụp rằng hoa hậu thì chỉ đẹp?

Hết phần 1, "Thương ngày nắng về" tung ngoại truyện dịp Tết

08:32:49 28/01/2022
Sau khi kết thúc phần 1 ở tập 33, đại diện ê-kíp sản xuất thông báo Thương ngày nắng về sẽ có phần ngoại truyện nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm dần

Diễn viên Việt những ngày cận Tết

08:27:04 28/01/2022
Hãy cùng điểm qua những hoạt động thú vị trong những ngày sát Tết của các diễn viên nổi tiếng

Phim của H’Hen Niê bị chê bắt chước Hai Phượng, có hoa hậu bình bông, netizen phản bác "đừng phiến diện như thế"

20:45:29 27/01/2022
Còn quá sớm để kết luận bất cứ điều gì về phim mới của HHen Niê

Có thể bạn quan tâm

Mứt chuối xào gừng dẻo thơm

Ẩm thực

16:54:49 29/01/2022
Cách làm món mứt chuối xào gừng thơm ngon, đãi bạn bè cùng nhâm nhi

Phản ứng của Mai Tài Phến sau khi lộ ảnh về quê ăn Tết cùng gia đình Mỹ Tâm?

Sao việt

16:49:21 29/01/2022
Mai Tài Phến đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân

Hoa hậu Đỗ Thị Hà “biến hình về quê ăn Tết” khiến fan xuýt xoa

Phong cách sao

16:48:10 29/01/2022
Mới đây, nàng hậu Đỗ Thị Hà tung clip ngắn với màn biến hình về quê ăn Tết khiến netizen vô cùng thích thú

Làm đẹp xe dịp cận Tết: Khách đợi "dài cổ", garage quá tải

Ôtô

16:46:24 29/01/2022
Cận Tết là thời điểm thích hợp để tu sửa, làm đẹp xe và nâng cấp lại xế yêu sau 1 năm di chuyển

Tâm sự của hội 1998 về một năm sóng gió đã qua: “Mẹ từng day dứt vì sinh mình đúng năm con Hổ, nhưng...”

Netizen

16:21:16 29/01/2022
Một năm đầy thách thức nhưng cũng thật đáng nhớ đối với hội sinh năm 1998, ừ thì cũng qua!

NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị tố chuốc thuốc và cưỡng hiếp 1 nạn nhân nữ trên du thuyền, bị kiện 453 tỷ với 5 cáo buộc 

Sao âu mỹ

16:13:58 29/01/2022
Theo lời khai từ nạn nhân, nam ca sĩ nổi tiếng này đã giở trò với cô trong 1 bữa tiệc trên du thuyền. Sao nam này sau đó đã lên hẳn MXH để lên tiếng ẩn ý về vụ án này

Câu nói của Tim Cook khiến cổ phiếu Apple tăng mạnh 

Thế giới số

16:09:53 29/01/2022
Cổ phiếu của Apple đạt mức cao nhất trong tuần sau khi CEO Tim Cook bày tỏ sự quan tâm đến vũ trụ ảo (metaverse)

Seachains lên ngôi Quán quân Rap Việt, fan không hóng sản phẩm mới mà đi hóng... mở quán cà phê!

Show việt

16:02:21 29/01/2022
Seachains chẳng biết khi nào sẽ thực hiện lời hứa của mình đây ta?

"Trend" hắt nước từ Việt Nam lan sang quốc tế: Thí sinh Next Top Model gây sốc khi sửng cồ "1 mất 1 còn" với nhau

Show quốc tế

16:00:09 29/01/2022
Màn drama giữa 2 thí sinh Indonesias Next Top Model đang gây xôn xao cõi mạng

Ơn giời, cuối cùng Samsung cũng chịu nâng cấp sạc nhanh cho Galaxy S22 series! 

Đồ 2-tek

15:44:56 29/01/2022
Có lẽ Samsung đã nhận ra công suất sạc 25W không còn phù hợp với một chiếc smartphone cao cấp ra mắt trong năm 2022

Tháng 2 đón gió xuân sang: 3 con giáp gặp nhiều điều may, mọi sự như ý, vạn sự cát tường 

Trắc nghiệm

15:39:51 29/01/2022
Tháng 2 sang, 3 con giáp được dự đoán gặp nhiều may mắn, tài lộc vượng nên làm ăn phát đạt, thu hái bộn tiền

Siêu xe Lamborghini Gallardo LP 570-4 Performante thứ 2 về Việt Nam

Siêu xe

15:35:53 29/01/2022
Đây là chiếc Lamborghini Gallardo LP 570-4 Performante thứ hai cập bến thị trường trong nước