Vì sao phim hạng B tồn tại và sống tốt ở Hollywood thời nay?

Sau khi Guillermo del Toro giành được giải Oscar cho bộ phim hay nhất với “ The Shape of Water ”, những phim “chiếu dưới” được đánh giá hạng B, từ “ Rampage ” cho đến “ A Quiet Place ” cũng đang đặt từng bước một sang “top” các phim hàng đầu Hollywood .

Phim hạng B là khái niệm tương đối nhằm ám chỉ những bộ phim với kinh phí thấp, dàn diễn viên kém nổi và ít được mong chờ từ giới chuyên môn. Khái niệm phim hạng B được sản sinh từ những năm 20 thế kỷ trước và thường ám chỉ các phim kinh dị hoặc phiêu lưu giả tưởng.

Có hai dấu hiệu để nhận biết một phim hạng B , đó là bên cạnh một hầu bao khiêm tốn và ê kíp làm phim tầm trung, các phim hạng B thường đi đôi với một nội dung có phần dễ dãi, nghèo nàn. Giới diễn viên và đạo diễn coi màn ảnh của phim B là sân chơi để thử nghiệm điện ảnh hoặc cần câu cơm sau khi danh tiếng phai nhạt.

Tuy nhiên chiếu theo thước đo đó, các phim hạng B ngày nay lại có những thay đổi đáng kể khiến chúng trở thành một đối thủ đáng gờm tại các phòng vé. Ngoài các trường hợp được cung cấp kinh phí dư dả để khiến các đại cảnh và tạo hình trở nên mãn nhãn, một số nhà làm phim B ngày nay đã tìm được lối đi mới để có thể linh hoạt sáng tạo với nguồn kinh phí hạn hẹp. Đó là hai cách mà phim hạng B đã sống sót, và thậm chí sống tốt tại Hollywood và đồng thời làm phai nhạt luôn định nghĩa về thể loại phim “hạng nhì” này.

Phim hạng B nhưng kinh phí hạng A

Khi nhắc tới phim hạng B thì thường người ta đề cập đến các phim kinh phí thấp. Thế nhưng ngày nay, nếu có trong tay dàn diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất mức khá nhưng hầu bao “xuất sắc” thì phim hạng B của bạn vẫn có cơ hội kiếm tiền tại Hollywood .

Vì sao phim hạng B tồn tại và sống tốt ở Hollywood thời nay? - Hình 1

“Chiến thôi nào!”

Những ngày gần đây thật dễ dàng để nghe thấy cái tên Rampage (Siêu Thú Cuồng Nộ) , một bộ phim mà đô vật tỉ phú Dwayne “The Rock” Johnson vật vã trong vai nhà linh trưởng học chống lại cuộc tấn công của những con thú khổng lồ (bị biến đổi gen) với sự giúp đỡ của một con khỉ siêu khủng (George). “Quái thú gặp quái thú hung dữ hơn”, “To gặp to hơn” mỗi từ ngữ trong tagline của bộ phim thực sự khá lố bịch khiến ai trong chúng ta cũng đều phải thốt lên: Đây đích thị là một bộ phim hạng B rồi!

Đánh giá của nhà phê bình cho Rampage trải dài từ “ngốc nghếch” cho tới “xem không cần mang não”. Những nhà sản xuất cho phim ngoài việc thổi phồng lũ sinh vật quý hiếm lên để nhồi CGI vào đó, thì không cần quan tâm thứ gì khác. Lũ siêu thú trong Rampage đã nằm gọn trong “gói sản phẩm” to đùng của CGI thời công nghiệp. Khán giả thì cần một tác phẩm giải trí cho nhẹ não, ngay cả khi nó ngốc chết đi được thì “xem vẫn vui mà”.

Vì sao phim hạng B tồn tại và sống tốt ở Hollywood thời nay? - Hình 2

Và như đã nói ở trên, khi chúng ta nhắc đến các phim hạng B thì thường ngầm hiểu rằng chi phí làm phim thấp. Nhưng Rampage, theo lời của Dolly Parton, cực kì tốn kém, chính xác là một trăm hai mươi triệu đô la. Bộ phim được công chiếu nhiều ngày sau khi ra mắt trailer The Meg (Cá Mập Siêu Bạo Chúa) của Jason Statham cũng phải nhận khá nhiều gạch đá: “Stath phải chiến đấu với một con cá mập Megalodon khổng lồ… trong không gian mô phỏng 3D!”. Ngạc nhiên chưa, một bộ phim với cốt truyện tưởng như khai quật từ năm 80 lại có kinh phí lên tới 150 triệu USD.

Nếu có một bài kiểm tra nhằm phân loại đâu là phim hạng B chân chính, thì The Meg chắc chắn sẽ vượt qua thử thách dễ dàng. Nội dung phim đã được tiết lộ một cách quá rõ ràng (với câu nói “Đó là con cá mập lớn nhất từng tồn tại). Không giống như những “đàn anh” cá mập khác từng tạo nên hiện tượng internet như Sharknado, Mega Shark hay Giant Octopus, The Meg có kinh phí sản xuất là 150 triệu USD.

Vì sao phim hạng B tồn tại và sống tốt ở Hollywood thời nay? - Hình 3

Tuy nhiên, có lẽ hơi thái quá khi đánh giá những bộ phim này là những “bom tấn” trong khoảng thời gian này. Siêu thú trong Rampage và cá mập của The Meg vẫn là những sinh vật quá lớn, bị biến đổi gen và đặc biệt là bị phóng đại vượt ra khỏi nguồn gốc vốn có của chúng, một mô típ không còn mới nữa. Cách mà Rampage và sau này có lẽ là cả con megadolon trong TheMeg tồn tại trên màn ảnh là khai thác nỗi dọa nạt truyền thống, sau đó “bồi đắp” thêm CGI để lôi kéo ta vào những chuyến phiêu lưu bất tận với những quái vật càng ngày càng to lớn, đáng sợ và chân thực hơn.

Thành công của A Quiet Place đã “đổi đời” cho khái niệm phim hạng B

Vì sao phim hạng B tồn tại và sống tốt ở Hollywood thời nay? - Hình 4

“Jaws” – kẻ khai sinh ra khái niệm “mùa phim bom tấn hè” ở Hollywood là một phim có cốt truyện loại B với cách thể hiện rất thông minh.

Trong hơn 40 năm kể từ khi khán giả trên khắp thế giới rùng mình tột độ bởi “Jaws” của Steven Spielberg, chúng ta đã dần cảm thấy chán ngán với dòng phim người hùng đánh quái. Các nhà làm phim B hiểu rằng khi họ không có một hầu bao rủng rỉnh thì họ phải bán cho khán giả những ý tưởng thật đắt. Giờ đây nhiều phim thể loại này đã thận trọng hơn khi ra mắt khán giả mà tiêu biểu phải kể tới A Quiet Place (Vùng Đất Câm Lặng) của John Krasinski.

Tác phẩm đã bắt kịp được xu hướng thời đại, như một phiên bản “cập nhật” của phim hạng B, và tất nhiên so với Rampage thì A Quiet Place (sản xuất chỉ với 17 triệu đô la) là một bộ phim thành công hơn hẳn cả về doanh thu lẫn đánh giá chuyên môn. Bộ phim kinh dị đi sâu vào nỗi yếu đuối của con người trước thinh không được nhiều nhà phê bình khen là “tác phẩm kinh dị được nâng cấp” bởi từ trước tới nay thể loại này chưa bao giờ được đánh giá cao về phương diện nghệ thuật.

Vì sao phim hạng B tồn tại và sống tốt ở Hollywood thời nay? - Hình 5

Những Rampage hay The Meg là đại diện cho dòng phim đánh vào thị hiếu đơn giản của bộ phận khán giả, từ đó sử dụng diễn viên và CGI để đắp thêm vào một cốt truyện cũng đơn giản không kém. Trong khi đó, với một áp lực tài chính nhẹ nhõm hơn rất nhiều, các tác phẩm như A Quiet Place tìm tòi hướng đi sáng tạo mà bình thường một phim kinh phí cao không có được sự tự do như thế. Bộ phim của đạo diễn John Krasinski là một phim loại B kiểu cũ có nhiều cải tiến hơn hẳn con quái khổng lồ Rampage: chi phí sản xuất chỉ có 17 triệu USD, quy mô tuy nhỏ nhưng vẫn có thể tạo ra một tác phẩm kinh dị đầy hiệu quả, tạo ra nỗi sợ hãi bằng chính bản chất cốt lõi của mình.

A Quiet Place là một bộ phim không có nhiều lời thoại, với bầu không khí yên tĩnh nhưng vẫn tạo ra sự rúng động nhờ vào cách thể hiện thông minh, chinh phục nhiều nhà phê bình. Nhiều người trong số họ đã lấy phần ý của Krasinski để gọi đây là “phim kinh dị cao cấp”, một thuật ngữ ngày càng phổ biến nhằm tôn vinh các phim có khát vọng nghệ thuật cao quý.

Nhưng cách gọi này lại phân biệt sự sang hèn đối với bản thân thể loại phim ảnh: có những phim kinh dị hay và dở, có phim kinh dị thông minh và ngu ngốc…và sự phân biệt này rõ ràng không hề có ý đề cao thái quá một nhóm các phim dựa trên sự khác biệt cơ bản về đẳng cấp và chất lượng. Nhà phê bình April Wolfe đã chỉ rõ điều này trên Twitter: “Rất ổn khi nói đó là phim kinh dị… Nhưng tôi không dùng từ “phim đẳng cấp” để phân biệt những phim tôi thích với những phim tôi không thích.”

Vì sao phim hạng B tồn tại và sống tốt ở Hollywood thời nay? - Hình 6

Cuộc tranh luận về “đẳng cấp” là bằng chứng cho thấy phim hạng B không đánh mất đi tính nghệ thuật của nó, dù rằng hệ thống phân loại của cộng đồng đang sụp đổ theo những cách riêng đầy thú vị.

Ví dụ, bộ phim đoạt giải Phim hay nhất Oscar năm nay, The Shape of Water của del Toro là sự kết hợp giữa các yếu tố lãng mạn với ý tưởng kể chuyện, thiết kế được vay muợn từ The Creature from the Black Lagoonnăm 1954. Đó là một bộ phim mà sẽ không bao giờ lọt vào tầm ngắm của Viện Hàn lâm ngày xưa. Nhưng giờ thì khác, theo một cách gián tiếp, với nhiều cách nhìn nhận hơn, thì ngay cả những vị giám khảo già nua cũng bắt đầu nhận ra vẻ đẹp nằm trong các phim hạng B.

Và có lẽ việc đánh giá, phân loại phim hạng A hay B bây giờ không còn quan trọng nữa. Bởi vì một bộ phim được sản xuất với chi phí bao nhiêu, cao hay thấp mà khi ra mắt được khán giả đón nhận nồng nhiệt thì đó vẫn là một “bom tấn”. Ngược lại, một bộ phim cho dù có được chi “mạnh tay” nhưng doanh thu thất bát thì có lẽ vẫn chỉ là những “quả bom xịt” mà thôi.

Nguồn: Guardian

Theo Trí Thức Trẻ

“Rampage” đại náo bảng xếp hạng trong tuần đầu công chiếu

Cuối tuần qua, phim về siêu thú "Rampage" đã lên ngôi phòng vé Bắc Mỹ với 34,5 triệu USD ngay trong tuần đầu tiên ra mắt.

Phim về siêu thú Rampage đã lên ngôi phòng vé Bắc Mỹ với 34,5 triệu USD ngay trong tuần đầu tiên ra mắt.

1. Rampage: 34,5 triệu USD ~ 785,5 tỉ VNĐ

2. A Quiet Place: 32,6 triệu USD ~ 742,3 tỉ VNĐ

3. Blumhouse's Truth or Dare: 19,1 triệu USD ~ 434,9 tỉ VNĐ

4. Ready Player One: 11,2 triệu USD ~ 255 tỉ VNĐ

5. Blockers: 10,3 triệu USD ~ 234,5 tỉ VNĐ

6. Black Panther: 5,3 triệu USD ~ 120,7 tỉ VNĐ

7. Isle of Dogs: 5 triệu USD ~ 113,8 tỉ VNĐ

8. I Can Only Imagine: 3,8 triệu USD ~ 86,5 tỉ VNĐ

9. Tyler Perry's Acrimony: 3,7 triệu USD ~ 84,2 tỉ VNĐ

10. Chappaquiddick: 3 triệu USD ~ 68,3 tỉ VNĐ

Hôm thứ năm vừa qua, Rampage (Siêu Thú Cuồng Nộ) đã chính thức được ra mắt người hâm mộ. Trong một thời gian ngắn, bộ phim đã càn quét các phòng vé không chỉ ở Bắc Mỹ mà còn trên toàn thế giới.

Rampage đại náo bảng xếp hạng trong tuần đầu công chiếu - Hình 1

Chỉ sau 4 ngày ra mắt, Rampage đã bỏ túi hơn 34,5 triệu USD tại 4.101 phòng vé, điều này đã vượt xa so với những dự đoán ban đầu của giới chuyên môn. Bên cạnh đó, bộ phim này còn nhận được điểm A trên trên CinemaScore và 80% trên Rotten Tomatoes và chứng minh được khả năng của ngôi sao điện ảnh The Rock như một cỗ máy kiếm tiền trên màn ảnh.

Rampage đại náo bảng xếp hạng trong tuần đầu công chiếu - Hình 2

Bom tấn Rampage do đạo diễn Brad Peyton cầm cân nảy mực được lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử cùng tên của hãng Midway Games. Với sự tham gia diễn xuất của The Rock cùng với nhiều cảnh hành động hoành tráng, đã mắt, Rampage trở thành một phim giải trí đúng nghĩa cho những ai muốn ra rạp chỉ để xả hơi.

Rampage đại náo bảng xếp hạng trong tuần đầu công chiếu - Hình 3

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh nhà sinh vật học Davis Okoye (The Rock) gặp một tai nạn ngoài ý muốn biến chú gorilla và những sinh vật khác thành quái vật khổng lồ. Những quái vật này đã liên tục phá hoại mọi thứ và đe dọa đẩy con người nạn diệt vong. Okoye sẽ phải làm mọi thứ để ngăn chặn hiểm họa này và cứu chú gorilla của mình.

Với thành tích trên Rotten Tomatoes và doanh thu khả quan, Rampage chính thức trở thành bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử thành công nhất từ trước đến nay sau những bom xịt Warcraft, Assassin's Creed hay gần đây là Tomb Raider.

Rampage đại náo bảng xếp hạng trong tuần đầu công chiếu - Hình 4

Ở vị trí thứ hai là cực phẩm kinh dị A Quiet Place (Vùng Đất Câm Lặng) của đạo diễn John Krasinski với 32,6 triệu USD. Mặc dù giảm 34% so với tuần đầu tiên ra mắt nhưng con số này cũng đủ giúp A Quiet Place ngẩng cao đầu với tổng doanh thu hơn 100 triệu USD, trở thành cái phao cứu sinh cho hãng Paramount.

Kế sau đó ở vị trí thứ 3 là một thành viên mới của nhà Blumhouse Truth or Dare (Chơi hay Chết) với 19 triệu USD. Tác phẩm của đạo diễn Jaff Waldow kể về một trò chơi kỳ bí của một nhóm bạn thân trong một chuyến du lịch ở Mexico. Họ không ngờ rằng chính trò chơi này là nguyên nhân dẫn đến cái chết của từng người trong đó.

Với sự tham gia của hai ngôi sao Lucy Hale và Tyler Posey, sự kết hợp của Universal và Blumhouse được kỳ vọng sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại phòng vé với A Quiet Place. Tuy nhiên đường chưa dài mà người ta đã biết ngựa nào hay, trong khi A Quiet Place thắng thế ở tuần tiếp theo với hơn 30 triệu đô nội địa, Truth or Dare chỉ có màn ra mắt khiêm tốn 19 triệu. Tuy nhiên chừng đó cũng đã đủ để phim có lãi, nhờ kinh phí siêu tiết kiệm của nhà sản xuất bỏ ra.

Rampage đại náo bảng xếp hạng trong tuần đầu công chiếu - Hình 5

Theo ComScore, doanh thu phòng vé của năm 2018 đã giảm 2,4% so với cùng kỳ năm ngoái, thời điểm bộ phim The Fast and The Furious đã mang về 98,8 triệu USD. Tuần này sẽ là một tuần tạm lắng xuống của phòng vé Bắc Mỹ trước khi quả bom lớn nhất năm Avengers: Infinity War được ra mắt vào ngày 274 tại nước này.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích02:59WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!01:28Death to 2020: Tiếng cười giễu nhại tạm biệt 1 năm đầy bi kịch, xem mà ôm bụng với dàn sao Hollywood hóa "chúa lươn" không ngán một ai!01:36Cảnh cuối của Chris Pine trong 'Wonder Woman 1984'02:245 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!01:21'Kỵ sĩ cưỡi rồng': Có còn ‘hấp dẫn’02:07Bộ phim "Bạn quỷ" bắt nguồn từ nỗi ám ảnh của đạo diễn Jacob Chase02:40Lupin: Phim "siêu đạo chích" twist điên đảo làm khán giả Việt phải rần rần, leo thẳng lên top 1 thịnh hành chỉ trong vài nốt nhạc!02:35‘The Walking Dead’ cấm khán giả dưới 17 tuổi vì bạo lực và nhạy cảm02:40Ngôi sao của loạt phim 'Bố Già' - Andy Garcia cùng dàn diễn viên kỳ cựu góp mặt trong phim khủng bố 'Cuộc Giải Cứu Sinh Tử'02:27Mọt phim kinh dị 'check-in' ngay ngôi nhà thân yêu: Top những ngóc ngách rùng rợn được các đạo diễn 'ưu ái' nhất là đây chứ đâu01:56Pieces of a Woman: Vỡ vụn đầy ám ảnh trong nỗi đau của bà bầu sau sinh02:49Nữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney02:03"Bóc" mạnh 6 chi tiết cực tài tình của Soul: Câu thoại về sự kiện thương tâm được nhắc khéo, lộ cả tình tiết chung vũ trụ với Inside Out02:20Phiên bản cướp biển Caribbean lầy lội từ Na Uy và chuyến phiêu lưu hấp dẫn nhất dịp đầu năm02:10Tất tần tật về bộ đôi 'không đội trời chung' - 'Tom và Jerry'02:25'Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon' - Phim hoạt hình đầy màu sắc và giàu ý nghĩa mở đầu năm mới 202102:24‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi02:06

Tiêu điểm

'Godzilla vs Kong' được chiếu sớm
10:53:15 17/01/2021
Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu?
08:04:20 18/01/2021
Kinh hãi kỳ án sát nhân "gái bán hoa" ra tay giết 7 "khách hàng" không ghê tay được dựng thành phim để đời của Charlize Theron
19:46:32 17/01/2021
‘WandaVision’ - màn tái xuất gây tò mò của Vũ trụ Điện ảnh Marvel
10:41:19 17/01/2021
The Rock nóng lòng chờ xem bộ phim kể về cuộc đời mình
09:55:45 18/01/2021
Nữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney
22:38:26 18/01/2021
Netizen Việt bùng nổ vì WandaVision quá đỉnh: Vừa hài, vừa cuốn nhưng có một chi tiết xem mà hãi hùng!
07:45:59 18/01/2021
'Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon' - Phim hoạt hình đầy màu sắc và giàu ý nghĩa mở đầu năm mới 2021
18:01:08 17/01/2021
Cuộc chinh phục thế giới điện ảnh của Jude Law
10:05:34 18/01/2021
Sự trở lại ấn tượng của Liam Neeson
15:22:56 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021
Không phải Song Joong Ki hay Hyun Bin, mỹ nam lai hai dòng máu này mới là người từng khiến Song Hye Kyo phải thốt lên 4 từ: Hình mẫu lý tưởng
20:22:03 18/01/2021
Không còn sợ hôn nhân, Hà Hồ xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý
21:10:56 18/01/2021

Tin mới nhất

Vũ trụ Marvel trên truyền hình liên tục được điều chỉnh

15:18:08 18/01/2021
Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, cho biết không có một công thức duy nhất cho các TV series thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi

09:51:22 18/01/2021
Tác phẩm của Chloé Zhao khắc họa hình ảnh lớp người vô gia cư du ngoạn trên những chiếc xe tải với đầy đủ cung bậc vui buồn, cho khán giả cái nhìn khác về ý nghĩa cuộc sống.

Có gì hấp dẫn ở Lupin - phim đạo chích của Pháp được so sánh với siêu phẩm Money Heist?

22:29:13 16/01/2021
Là tân binh nhưng lại bất ngờ leo top nhanh chóng, Lupin đang là cái tên dẫn đầu trên top trending không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác.

WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!

13:53:02 16/01/2021
Bộ phim WandaVision - bom tấn truyền hình của Marvel đã ra mắt 2 tập đầu tiên cực kỳ thú vị, lôi cuốn mà vẫn có nét rùng rợn vì quá nhiều bí ẩn.

"Bóc" tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai?

13:44:44 16/01/2021
Bom tấn truyền hình WandaVision của Marvel đã ra mắt 2 tập đầu với vô vàn chi tiết easter egg bí ẩn và có ý nghĩa lớn, liệu bạn có để ý hết?

Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt!

21:52:37 15/01/2021
Phân cảnh lâm bồn, rặn đẻ đầy đau đớn kéo dài 20 phút đằng đẵng của Vanessa Kirby trong bộ phim mới ra mắt đã khiến nhiều người sửng sốt.

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!

21:36:57 15/01/2021
WandaVision chính là bom tấn truyền hình của Marvel đang được khán giả Việt trông đợi nhất thời điểm đầu năm.

5 bộ phim về tội phạm giết người có thật trong lịch sử

21:19:27 15/01/2021
Những bộ phim về tội phạm giết người có thật trong lịch sử luôn gieo rắc nỗi kinh hoàng, ám ảnh cho người xem.

Ray Fisher mất vai siêu anh hùng

21:11:00 15/01/2021
Trên mạng xã hội, nam diễn viên Ray Fisher xác nhận đã bị xóa tên khỏi dàn diễn viên phim The Flash.

Captain America của Chris Evans tái xuất?

21:08:47 15/01/2021
Nguồn tin của Deadline cho biết tài tử Chris Evans đang thương lượng với Marvel Studios để trở lại đảm nhận vai diễn Captain America.

Rapper Cardi B có vai chính đầu tay

20:59:28 15/01/2021
Nữ rapper Cardi B sẽ thủ vai chính trong bộ phim hài Assisted Living.

Pieces of a Woman: Vỡ vụn đầy ám ảnh trong nỗi đau của bà bầu sau sinh

09:53:43 15/01/2021
Bộ phim Pieces of a Woman đang được coi là một trong những cái tên xuất sắc và nặng ký nhất khi sở hữu những màn thể hiện xuất thần xoay quanh câu chuyện đầy ám ảnh của một bà bầu sau sinh.

Netflix "chơi lớn", tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021: Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi vào hết!

21:47:07 14/01/2021
Trong năm 2021, Netflix đã đưa ra thông báo mỗi tuần sẽ ra mắt 1 phim điện ảnh - trong đó có nhiều bom tấn khủng rất được mong chờ.

Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích

21:43:56 14/01/2021
Bộ phim Bridgerton được coi là 50 Sắc Thái bản quý tộc đã làm dấy lên tranh cãi vì 1 cảnh nóng mang tính chất nhạy cảm.

Chủ tịch Marvel Studios nói về tương lai của Avengers

17:13:02 14/01/2021
Kevin Feige sẽ sản xuất thêm các tác phẩm về nhóm siêu anh hùng Avengers vào thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, khán giả cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Tạo hình của Leonardo DiCaprio trong phim mới

17:10:43 14/01/2021
Dont Look Up là dự án điện ảnh tiếp theo của Leonardo DiCaprio. Tham gia trong phim còn có minh tinh Jennifer Lawrence.

Bom tấn ‘007: No Time to Die’ tiếp tục bị hoãn chiếu

17:10:13 14/01/2021
Phần thứ 25 của thương hiệu phim điệp viên 007 nhiều khả năng không ra rạp vào tháng 4 năm nay.

‘Truy tìm tung tích ảo’ sẽ có phần hậu truyện

14:44:45 14/01/2021
Gần ba năm sau khi Searching (2018) ra mắt, dự án hậu truyện của tựa phim chính kịch, giật gân độc đáo chính thức khởi động.

Phim đáng mong chờ nhất năm 2021: Fast and Furious 9 hay No time to die 'phá đảo' phòng vé

14:01:15 14/01/2021
Sự trở lại của Daniel Craig trong No time to die hay Emily Blunt trong A Quiet Place khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Tất tần tật về bộ đôi 'không đội trời chung' - 'Tom và Jerry'

13:59:16 14/01/2021
Tuổi thơ của biết bao thế hệ lớn lên với những cuộc đuổi bắt không có hồi kết giữa chú chuột Jerry láu lỉnh và mèo Tom ngờ nghệch trong những bộ hoạt hình ngắn hài hước.

Có thể bạn quan tâm

Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu

Thế giới

00:01:15 19/01/2021
Thomas nói rằng anh đã nhập thử mật khẩu 8 lần, và chỉ còn 2 lần để thử nhập password cho chiếc USB, nơi chứa mật khẩu mở khóa chiếc ví biến anh trở thành triệu phú. Giá Bitcoin ở thời điểm mình viết bài này là hơn 34.400 USD, và lượng ...

Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ

Sao châu á

23:52:19 18/01/2021
Là diễn viên nổi tiếng châu Á trong những năm 2000, vị thiếu gia ngậm thìa vàng từ trong trứng nước không bao giờ phải lo lắng về áp lực tài chính, Kim Sung Min lại kết liễu cuộc đời mình một cách thiếu suy nghĩ giữa những hậu quả của t...

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

Sao việt

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được bán cho những chặng bay nào?

Đời sống

23:26:25 18/01/2021
Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được mở bán từ 19/1 với số lượng 50.000 vé cho nhiều chặng bay trong nước.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Game online

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày

Sức khỏe

23:02:19 18/01/2021
Các nhà nghiên cứu khuyến nghị chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày để giữ cho trái tim khỏe và vóc dáng cân đối.

Trang phục mang dáng dấp những tòa cao ốc

Thời trang

22:55:10 18/01/2021
30 thiết kế thuộc bộ sưu tập Cest La Maison của Lê Lâm mang dáng vẻ những tòa nhà hoa lệ của Sài Gòn.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

Phim châu á

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.