Vì sao phái nữ cũng đi ‘ăn nem’?

Đàn ông không phải là người duy nhất “lầm đường lạc lối” mà không ít chị em phụ nữ cũng sẵn sàng ngoại tình

Những người chồng lăng nhăng đã từng chiếm số lượng nhiều hơn những bà vợ ngoại tình, nhưng hiện nay, mọi chuyện đã thay đổi, theo một nghiên cứu gần đây về sự không chung thủy của “Coffee and Company” – một văn phòng chuyên về hôn nhân của Anh. Trong số 3.000 người tham gia thì có gần 20% số phụ nữ đã thừa nhận mình đã từng ngoại tình. Trong khi đó, cuộc khảo sát về nam giới và phụ nữ của tờ AskMen.com đã chỉ ra rằng 5% phụ nữ không chung thủy với người tình của mình và ít hơn 3% số đàn ông thừa nhận việc đó. Tại sao càng ngày càng nhiều phụ nữ không chung thủy trong mối quan hệ của mình? Chúng tôi đã phát hiện ra 10 lý do – và một ít trong số đó có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Họ tìm kiếm sự trả đũa

Đàn ông có khả năng nhận thức để chung thủy như phụ nữ” Nhà tâm lý học, chuyên gia về các mối quan hệ và tác giả của cuốn sách “Đơn thuốc tình yêu” của Tiến sĩ Seth Meyers tiết lộ. Nhưng điều đó không ngăn cản phụ nữ quy cho bản tính của đàn ông là ngoại tình. Trong thực tế, nếu người đàn ông thực sự “ăn chả”, phụ nữ có thể cũng sẽ “ăn nem” để trả đũa lại – cho dù họ không thực sự muốn làm thế – để anh ta có thể hiểu được việc đó gây tổn thương đến mức nào. Và đáng ngạc nhiên là việc này có thể mang lại hiệu quả.

Đàn ông không sống thiên về tình cảm vì vậy họ thường không thể cảm nhận được nỗi đau tương tự trừ khi chính bản thân họ tự trải nghiệm nó” Tiến sĩ Bonnie Weil của trang web DoctorBonnie.com, tác giả của “Ngoại tình: Tội lỗi có thể tha thứ” cho biết. “Phụ nữ cảm thấy chuyện ngoại tình như là một cách để “cân bằng điểm số”. Điều đó có thể sẽ không giúp hàn gắn mối quan hệ. Nhưng một khi người đàn ông đã không chung thủy thì đó sẽ là một trò chơi hoàn toàn khác biệt“, theo lời Alisa Bowman, tác giả của cuốn “Dự án: Hạnh phúc trọn đời: Cứu vãn cuộc hôn nhân của bạn khi câu chuyện thần tiên đổ vỡ“: “Chuyện đó như thể những quy tắc mà một người phụ nữ luôn tuân theo không còn phù hợp hoặc hợp lệ“.

Vì cảm giác phấn khích

Một mối quan hệ mờ ám như một liều thuốc giải tỏa sự căng thẳng, tìm kiếm sự hồi hộp và có thể tự điều trị” ông Weil nói. Và khi một người phụ nữ ngoại tình để xem liệu họ có thể mạo hiểm với nó không thì thực sự họ thường không muốn bị bắt quả tang. Bowman cho biết: “Họ chỉ muốn có một người đàn ông trong lòng bàn tay của mình và một người khác để “dự trữ” sẵn sàng khi họ cần – và họ tự lừa dối bản thân mình bằng cách nghĩ rằng họ thực sự có thể có cả hai“.

Vì sao phái nữ cũng đi ăn nem? - Hình 1

Ngoại tình là liều thuốc giải tỏa căng thẳng (Ảnh minh họa)

Nhưng lí do này có lẽ ít phổ biến hơn những lí do khác, theo lời chuyên gia về việc ngoại tình Ruth Houston, nhà sáng lập của InfidelityAdvice.com. “Một người phụ nữ thường cố để cho người chồng của mình biết rằng giữa họ có sự khúc mắc trước” bà giải thích. “Nếu người chồng không giải quyết việc đó, phớt lờ họ hay không để ý tới những lời phàn nàn của họ thì sau đó người phụ nữ có thể ngoại tình vì cảm thấy họ không còn sự lựa chọn nào khác“.

Vì cái “Tôi” của bản thân

Khi người phụ nữ cặp bồ với những người đàn ông khác, những người đàn ông này thường tán dương họ và khiến họ cảm thấy quyến rũ mà người tình hiện tại của họ không làm được” Meyers nói. “Sự không chung thủy thường xảy ra trong những mối quan hệ mà nữ giới không cảm nhận được sự kết nối tình cảm với nửa kia hiện tại của mình“.

Vì vậy, các ông chồng hãy cẩn thận nếu người vợ của bạn cảm thấy không được yêu thương, bị đánh giá thấp hoặc thậm chí là bị phớt lờ. Houston cho biết “Nếu một người vợ cảm thấy bị bỏ mặc hay hờ hững, họ sẽ trở nên rất dễ bị tổn thương và có thể rất dễ dàng đầu hàng trước sự cám dỗ của một cuộc ngoại tình, về mặt tình cảm hay thể xác – với một người đàn ông làm cho họ cảm thấy bản thân mình đặc biệt và được thèm muốn“. Việc một mối quan hệ trở nên căng thẳng với cả hai bên đều cố gắng làm thương tổn cái “Tôi” của người kia bằng những lời chỉ trích cũng có thể mở ra cơ hội cho việc bắt cá hai tay, Bowman nói.

Tìm kiếm sự kết nối tình cảm

Hai bạn là người tình của nhau hay chỉ là bạn cùng phòng mà thôi? Theo thời gian, đây có thể sẽ là một câu hỏi khó để trả lời – và bạn sẽ ước mong được quay trở lại lúc mới yêu. “Đó là khi bạn có cảm giác hạnh phúc khi có nhiều cơ hội để được tự do lựa chọn” Bowman nói. “Điều này khác khi bạn đang trong những mối quan hệ lâu dài. Những “phản ứng hóa học” kỳ diệu đã tràn ngập đầu óc bạn khi lần đầu tiên hai người gặp nhau giờ đã dần dần phai nhạt“. Mặc dù vậy, sự “trượt dốc” này không phải là không thể tránh khỏi nếu bạn cố gắng nỗ lực để sửa chữa, Weil cho biết. “Các cặp vợ chồng phải nhen nhóm lại ngọn lửa lãng mạn hàng ngày và hàng tuần” bà nói.

“Việc tái tạo lại những “phản ứng hóa học” như trước đây khi lần đầu tiên hai người yêu nhau bằng cách sử dụng những kỹ năng gắn kết như nụ hôn 30-giây và cái ôm 20-giây để làm tăng mức endorphin là rất quan trọng” Và đây là một bất ngờ dành cho bạn: Một cuộc hôn nhân không-cãi-cọ không phải luôn là một cuộc hôn nhân bền vững. “Sự xung đột tạo ra niềm đam mê. Một cuộc hôn nhân lịch thiệp có khả năng ngoại tình cao hơn là một cuộc hôn nhân với những cuộc tranh cãi” Weil tiết lộ.

Vì sao phái nữ cũng đi ăn nem? - Hình 2

Nàng muốn mãi có được cảm giác mặn nồng (Ảnh minh họa)

Họ muốn bị bắt quả tang

Hầu hết phụ nữ xem ngoại tình như một sự giải thoát về mặt con cái” Weil tiết lộ. Và điều này đặc biệt đúng với những bà mẹ. “Nếu người phụ nữ đã có con, họ sẽ khó có thể rời bỏ chồng mình mà không cảm thấy tội lỗi“, bà nói. Nhưng cảm giác đó sẽ giảm bớt đi nếu họ không phải là người nói lời chia tay. “Ngoại tình là một cách để giảm bớt cảm giác căng thẳng và tội lỗi, vì người chồng có thể sẽ tự động rời xa họ“. Houston gọi đó là một cuộc ngoại tình “giải thoát”, nhằm mục đích chấm dứt cuộc hôn nhân. “Đàn ông thường ít khoan dung hơn phụ nữ khi nhắc đến sự không chung thủy và ít có khả năng tha thứ cho một người vợ lừa dối” bà cho biết. “Một người chồng bị “cắm sừng” sẽ thường kết thúc cuộc hôn nhân của mình hơn là cho người vợ ngoại tình của mình cơ hội thứ hai“.

Họ buồn chán với đời sống tình dục của mình

Đời sống tình dục? Đời sống tình dục nào cơ chứ? Các cặp vợ chồng đã ở bên nhau trong một thời gian dài thường phàn nàn rằng đời sống tình dục của họ đã trở nên u lì hoặc nhạt nhẽo (Trong cuộc khảo sát về hôn nhân tình dục năm 2010 của Ivillage, 81% các bà vợ nói rằng đời sống tình dục của họ trở nên dễ đoán biết). Điều này có thể đã thúc đẩy một số phụ nữ tìm kiếm nơi khác để thỏa mãn ham muốn của họ. “Đôi khi phụ nữ ngoại tình bởi vì họ cảm thấy không còn sự tự nhiên, không ép buộc, gò bó trong mối quan hệ của họ nữa” Meyers nói. “Sự nhàm chán về mặt tình dục có thể là một biểu hiện của điều đó“.

Sự thèm khát được quan hệ tình dục thường xuyên hơn hoặc thay đổi các kiểu “yêu” khác nhau cũng có thể dẫn đến sự không chung thủy ở những người phụ nữ còn trẻ. “Những cô vợ trẻ trong độ tuổi 20 hoặc ít hơn có thể ngoại tình với cùng một loại lý do về mặt tình dục như ở nam giới họ muốn được làm chuyện ấy thường xuyên hơn, một kiểu làm tình khác, hoặc chỉ là họ tò mò không biết sẽ như thế nào nếu quan hệ với một chàng cụ thể nào đó hay tự hỏi chuyện ấy sẽ như thế nào với một người nào khác ngoài chồng mình“.

Mặc dù vậy, trước khi bị “cắm sừng”, Bowman đề nghị bạn hãy cố gắng thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn và bạn tình. Thử làm một điều gì đó mới mẻ trong phòng ngủ hay sáng tạo hơn một chút. “Việc đó thực sự sẽ đẩy bạn đến hết giới hạn của bản thân. Tẩy sạch sẽ vùng kín và một điệu múa thoát y đã làm nên điều kì diệu cho đời sống tình dục của tôi“.

Họ cảm thấy cô đơn

Còn nhớ lúc bạn không thể tin được rằng bạn đã tìm thấy một người cũng sở hữu chiếc đĩa ghi âm quý hiếm giống như bạn, chia sẻ niềm đam mê của bạn với môn đá bóng trên bàn và người mà bạn luôn có thể tráo đổi món khai vị? “Nếu một người phụ nữ cảm thấy rằng mình và chồng không còn có bất kỳ điểm gì chung, cô ấy có thể sẽ bị lôi kéo vào một mối quan hệ tình cảm với một người nào đó có cùng những sở thích tương tự” Houston cho biết. “Tuy nhiên, một mối quan hệ tình cảm có thể nhanh chóng tiến đến cấp độ tiếp theo và trở thành một mối quan hệ tình dục“. Nhiều người phụ nữ ngoại tình để lấp đầy sự trống trải trong lòng họ. “Ngoại tình làm giảm bớt cảm giác cô đơn và sự trống vắng. Đó là một khao khát có được sự kết nối sinh-hóa học” Weil tiết lộ.

Vì sao phái nữ cũng đi ăn nem? - Hình 3

Khi nàng cô đơn, nàng dễ có xu hướng “ăn chả” (Ảnh minh họa)

Họ muốn hồi tưởng quá khứ của mình

Đôi khi việc lướt qua cuốn sổ đen ghi chép những mối tình trước đây của bạn là một cách dễ dàng để tìm kiếm một người bạn tình tạm thời có thể làm bạn cảm thấy tốt hơn” Meyer nói. Nhưng trong khi những người bạn trai cũ có thể là “phạm vi” quen thuộc của bạn thì họ không phải là những “thợ sửa chữa” thực sự. “Giải pháp này không bao giờ kéo dài được lâu” bà cho biết. Thường thì vấn đề không phải là ở người bạn trai cũ mà ở chỗ người phụ nữ sẽ là ai khi bên cạnh anh ta. “Quay lại với tuổi trẻ khiến cô ấy cảm thấy tràn đầy sức sống một lần nữa” Weil nói. “Nó làm cho cô ấy thấy mình trẻ trung hơn, vô tư hơn, quyến rũ và hấp dẫn hơn“.

Cảm giác của người “gần đất xa trời”

Sự cận kề cái chết thường khiến người phụ nữ ngẫm nghĩ lại mọi thứ” Meyers nói. “Họ nhìn lại cuộc đời mình ở góc độ sâu sắc hơn vì họ đã được nhắc nhở về cái chết của chính mình“. Theo Bowman đó có thể là những tai nạn bất ngờ hoặc là những căn bệnh kéo dài gây tử vong. “Ví dụ, ung thư vú có thể làm phụ nữ đặt câu hỏi về sự sống của họ đột nhiên họ nhận thức rất rõ ràng cái chết của chính mình” bà cho biết. “Không chỉ vậy, họ có thể cảm thấy người chồng của mình đã khiến họ thất vọng lúc họ cần đến sự giúp đỡ nhất. Có thể anh ta đã không tỏ ra cảm thông. Có thể anh ta dừng làm chuyện ấy với họ. Cho dù lí do là gì, những người phụ nữ này thấy bị tổn thương và họ tìm kiếm một chiếc “miếng băng dán cá nhân” tình cảm bên ngoài cuộc hôn nhân của mình“. Nếu họ cảm thấy thời gian của mình không còn nhiều, họ sẽ muốn tận dụng tối đa khoảng thời gian mà họ có, cho dù có cùng người đàn ông mà họ đã kết hôn hay không.

Tìm kiếm sự chý ý hoặc sự phiêu lưu

Có thể bạn nghĩ phụ nữ đương nhiên phải làm việc quần quật 30 giờ tại nhà – dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái là công việc ưu tiên trong ngày của họ” Weil nói. “Nhưng thực tế, họ cảm thấy cần được coi trọng và mong muốn được công nhận với những gì mà họ đã làm“. Và thỉnh thoảng họ cũng tìm kiếm một chút hứng khởi.

Một người phụ nữ trong một cuộc hôn nhân nhàm chán và trần tục là con mồi dễ dàng cho những kiểu đàn ông thích dòm ngó” Houston cho biết. “Nếu bạn xem lại những nguyên nhân hàng đầu của việc phụ nữ không chung thủy thì bạn sẽ thấy rằng hầu đều là những hoàn cảnh có thể dễ dàng được khắc phục bởi một người chồng yêu thương, chăm sóc, chu đáo và có thái độ sẵn sàng hợp tác. Một người phụ nữ hạnh phúc trong hôn nhân của mình, có mối quan hệ tốt với chồng sẽ không bao giờ đi ngoại tình“.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em18+ khi yêu: Vì gặp được em"Nước mắt loài cỏ dại" tập 1: NSND Minh Đức làm mẹ chồng giàu có hách dịch, khiến con trai - con gái từ mặt"Nước mắt loài cỏ dại" tập 1: NSND Minh Đức làm mẹ chồng giàu có hách dịch, khiến con trai - con gái từ mặtNam Em cởi phăng áo, khoe lưng trần quyến rũ giữa hồ bơiNam Em cởi phăng áo, khoe lưng trần quyến rũ giữa hồ bơiPhát La, Võ Đăng Khoa mặc Yukata hát múa siêu lầy lội khi khám phá văn hóa Nhật BảnPhát La, Võ Đăng Khoa mặc Yukata hát múa siêu lầy lội khi khám phá văn hóa Nhật Bản"Chỉ khi ấy, bạn mới thấy Man Utd đích thực bắt đầu trở lại""Chỉ khi ấy, bạn mới thấy Man Utd đích thực bắt đầu trở lại"Quyết định chấm dứt hoạt động của Tâm Việt đối với trẻ tự kỷQuyết định chấm dứt hoạt động của Tâm Việt đối với trẻ tự kỷHọc sinh lớp 1 mang mèo cưng đến lớp và món quà của cô giáoHọc sinh lớp 1 mang mèo cưng đến lớp và món quà của cô giáoTop 5 "Người đẹp xứ Dừa 2019" thi ứng xử cười ra nước mắt: Lắp bắp không nói nên lời, liên tục... "chết, chết rồi" trên sóng trực tiếp!Top 5 "Người đẹp xứ Dừa 2019" thi ứng xử cười ra nước mắt: Lắp bắp không nói nên lời, liên tục... "chết, chết rồi" trên sóng trực tiếp!CrossFire X – Đột kích X sẽ là tựa game độc quyền trên Xbox OneCrossFire X – Đột kích X sẽ là tựa game độc quyền trên Xbox OneBioware sẽ sửa chữa lỗi lầmBioware sẽ sửa chữa lỗi lầmGame Nữ hoàng băng giá ấn định ra mắt tháng 11Game Nữ hoàng băng giá ấn định ra mắt tháng 11Dương Kim Ánh ra mắt MV 'Cô giáo trẻ' tri ân ngày Nhà giáo Việt NamDương Kim Ánh ra mắt MV 'Cô giáo trẻ' tri ân ngày Nhà giáo Việt NamCLIP: Vừa lùi xe, tài xế đã nhấn ga lao kinh hoàng lên dốc hầmCLIP: Vừa lùi xe, tài xế đã nhấn ga lao kinh hoàng lên dốc hầmCùng một lý do, thí sinh rưng rưng hát, Hồ Trung Dũng bồi hồi nhớ lại chuyện xưaCùng một lý do, thí sinh rưng rưng hát, Hồ Trung Dũng bồi hồi nhớ lại chuyện xưaDream Detective - Tựa game có phong cách nghệ thuật đẹp mắtDream Detective - Tựa game có phong cách nghệ thuật đẹp mắtVũ Hà lỡ miệng nói với Mr Đàm: Mày thấy chưa, hồi đó lấy Mỹ Tâm bây giờ có con luôn rồi đó!Vũ Hà lỡ miệng nói với Mr Đàm: Mày thấy chưa, hồi đó lấy Mỹ Tâm bây giờ có con luôn rồi đó!Cha đẻ Life is Strange bất ngờ ra mắt một tựa game hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ có cốt truyện đầy DramaCha đẻ Life is Strange bất ngờ ra mắt một tựa game hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ có cốt truyện đầy DramaTencent mua lại 10% cổ phần NSX game Team Sonic RacingTencent mua lại 10% cổ phần NSX game Team Sonic RacingĐối thủ của Diablo IV vừa xuất hiện, đã thế còn miễn phí 100%Đối thủ của Diablo IV vừa xuất hiện, đã thế còn miễn phí 100%Mega Man Zero dời ngày phát hànhMega Man Zero dời ngày phát hànhCharlie's Angels "thua đau" ở phòng vé: Dàn thiên thần mới kém hấp dẫn hơn hẳn đàn chị 20 năm trước?Charlie's Angels "thua đau" ở phòng vé: Dàn thiên thần mới kém hấp dẫn hơn hẳn đàn chị 20 năm trước?Người mẫu ôtô ở Hàn Quốc từng bị chụp lén khi đang làm việcNgười mẫu ôtô ở Hàn Quốc từng bị chụp lén khi đang làm việcGalaxy S10 Lite lộ diện với thiết kế ấn tượngGalaxy S10 Lite lộ diện với thiết kế ấn tượngPhương Ly bắt tay Rhymastic tung teaser đầy cá tính, nổi loạnPhương Ly bắt tay Rhymastic tung teaser đầy cá tính, nổi loạnHuyền Trang ra MV mừng Ngày nhà giáo Việt NamHuyền Trang ra MV mừng Ngày nhà giáo Việt NamNhững lời nhắn gửi xúc động các em học sinh tiểu học dành cho cô Hiệu phó sắp về hưuNhững lời nhắn gửi xúc động các em học sinh tiểu học dành cho cô Hiệu phó sắp về hưuKhởi động tuần mới với 5 game Android mới 'hay nhức nhói' không thể bỏ quaKhởi động tuần mới với 5 game Android mới 'hay nhức nhói' không thể bỏ quaLạc vào căng tin THPT Nguyễn Thị Diệu chẳng muốn về: Vừa có góc 'sống ảo' cực chill, vừa 'sống xanh' bảo vệ môi trườngLạc vào căng tin THPT Nguyễn Thị Diệu chẳng muốn về: Vừa có góc 'sống ảo' cực chill, vừa 'sống xanh' bảo vệ môi trườngTin đồn: Valve đang phát triển Half-Life phiên bản VRTin đồn: Valve đang phát triển Half-Life phiên bản VRNgười thầy từng lao mình xuống giếng sâu cứu học trò và "món quà đặc biệt" sau 10 nămNgười thầy từng lao mình xuống giếng sâu cứu học trò và "món quà đặc biệt" sau 10 năm"Lụy tim" trước pha tỏ tình dễ thương nhất quả đất: Thấy bạn trai chạy mệt, nữ sinh liền làm dấu trái tim đánh dấu chủ quyền công khai trước bao người"Lụy tim" trước pha tỏ tình dễ thương nhất quả đất: Thấy bạn trai chạy mệt, nữ sinh liền làm dấu trái tim đánh dấu chủ quyền công khai trước bao người

Tiêu điểm

Con trai dẫn người yêu xinh xắn nhưng ăn mặc kỳ lạ về ra mắt gia đình, khi cô gái ấy kéo tay áo lên tôi bủn rủn chân tayCon trai dẫn người yêu xinh xắn nhưng ăn mặc kỳ lạ về ra mắt gia đình, khi cô gái ấy kéo tay áo lên tôi bủn rủn chân tay
15:00:47 17/11/2019
Yêu kiểu trên mạngYêu kiểu trên mạng
14:24:11 17/11/2019
Tìm người tri kỷ sống cùng khi tuổi giàTìm người tri kỷ sống cùng khi tuổi già
09:31:59 18/11/2019
Em đứng chờ sự hồn nhiên của phốEm đứng chờ sự hồn nhiên của phố
14:48:11 17/11/2019
Các bạn gái đừng làm cao với mình quáCác bạn gái đừng làm cao với mình quá
09:36:25 18/11/2019
Anh cần điểm tựa vững chắc về tinh thầnAnh cần điểm tựa vững chắc về tinh thần
09:25:49 18/11/2019
Anh thích đứng ngoài quan sát thay vì chen vào đám đôngAnh thích đứng ngoài quan sát thay vì chen vào đám đông
09:29:16 18/11/2019
Chờ ngày tình yêu đếnChờ ngày tình yêu đến
09:38:31 18/11/2019
Cô gái Cần Thơ mê bóng đáCô gái Cần Thơ mê bóng đá
09:33:55 18/11/2019
Tìm người con gái dịu dàng để yêu thươngTìm người con gái dịu dàng để yêu thương
09:40:37 18/11/2019

Thông tin đang nóng

Vừa đăng ảnh bên dàn ‘chân dài’, Duy Mạnh đã bị công an bắt vì hành vi ‘bay lắc’?Vừa đăng ảnh bên dàn ‘chân dài’, Duy Mạnh đã bị công an bắt vì hành vi ‘bay lắc’?
19:29:18 18/11/2019
Tòa thu thập những lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim AnhTòa thu thập những lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim Anh
19:47:34 18/11/2019
Vũ Hà lỡ miệng nói với Mr Đàm: Mày thấy chưa, hồi đó lấy Mỹ Tâm bây giờ có con luôn rồi đó!Vũ Hà lỡ miệng nói với Mr Đàm: Mày thấy chưa, hồi đó lấy Mỹ Tâm bây giờ có con luôn rồi đó!
20:51:32 18/11/2019
2 năm yêu của Diễm My 9X và bạn trai Việt kiều2 năm yêu của Diễm My 9X và bạn trai Việt kiều
20:30:19 18/11/2019
Được mẹ dẫn đi xem mắt bạn trai du học về, vừa bước vào tôi đã tái xanh mặt bỏ chạyĐược mẹ dẫn đi xem mắt bạn trai du học về, vừa bước vào tôi đã tái xanh mặt bỏ chạy
20:09:04 18/11/2019
"Hot girl ngủ gật" bị xoá kênh YouTube sau khi ra mắt MV đầu phản cảm"Hot girl ngủ gật" bị xoá kênh YouTube sau khi ra mắt MV đầu phản cảm
20:33:39 18/11/2019
Vân Navy lên tiếng ủng hộ Bảo Thy giữa muôn trùng bình phẩm ngoại hình chồng xấu hơn vợVân Navy lên tiếng ủng hộ Bảo Thy giữa muôn trùng bình phẩm ngoại hình chồng xấu hơn vợ
19:34:40 18/11/2019
Vì sao tòa thu thập những lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim Anh?Vì sao tòa thu thập những lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim Anh?
22:40:25 18/11/2019
Chỉ vì 1 giây cặm cụi gặm đồ ăn, Ngô Kiến Huy bị sụp đổ hình tượng soái caChỉ vì 1 giây cặm cụi gặm đồ ăn, Ngô Kiến Huy bị sụp đổ hình tượng soái ca
19:50:34 18/11/2019
Giữa tin đồn hẹn hò Gil Lê, Hoàng Thùy Linh khoe nhan sắc xinh đẹp tại sân bay sang Nhật BảnGiữa tin đồn hẹn hò Gil Lê, Hoàng Thùy Linh khoe nhan sắc xinh đẹp tại sân bay sang Nhật Bản
19:26:50 18/11/2019

Tin mới nhất

Lâu rồi em chưa có cảm giác hẹn hò

Lâu rồi em chưa có cảm giác hẹn hò

09:42:55 18/11/2019
Em từng qua một mối tình và tìm hiểu vài người nhưng không đâu vào đâu. Suy nghĩ lại thì chắc duyên chưa đến, hay là do bản thân chưa đẹp (bên trong lẫn bên ngoài) nhỉ.
Để vợ đi lấy chồng lại còn rất vui vẻ đến ăn cưới, câu chuyện làm bao người ngã ngửa vì nguyên nhân phía sau

Để vợ đi lấy chồng lại còn rất vui vẻ đến ăn cưới, câu chuyện làm bao người ngã ngửa vì nguyên nhân phía sau

20:13:09 16/11/2019
Có ai lại muốn vợ mình có người đàn ông khác thế nhưng anh chàng trong câu chuyện này thì lại mong muốn như vậy.
'Đời người tan hợp nhưng kết hôn trong nhà thờ chỉ một lần duy nhất'

'Đời người tan hợp nhưng kết hôn trong nhà thờ chỉ một lần duy nhất'

19:53:49 16/11/2019
Tình yêu là phép thử nhưng hôn nhân lại là trách nhiệm. Người ta có thể hợp - tan nhiều lần, nhưng để nắm tay nhau vào lễ đường và gắn kết suốt đời, hãy để điều đó là duy nhất.
Sau đêm nồng nàn, người trong mộng trao tay hai thứ khiến tôi òa khóc

Sau đêm nồng nàn, người trong mộng trao tay hai thứ khiến tôi òa khóc

18:06:52 16/11/2019
Tôi với Ngân là đôi bạn thân hồi học đại học. Cùng cảnh xa nhà lại hợp tính cách nên, chúng tôi thân thiết với chẳng khác gì chị em.
'Đi bão' mừng Việt Nam hạ UAE, thanh niên chết điếng thấy bạn gái ôm trai lạ

'Đi bão' mừng Việt Nam hạ UAE, thanh niên chết điếng thấy bạn gái ôm trai lạ

11:24:16 16/11/2019
Trong dòng người đổ ra đường mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 có một chàng trai buồn tê tái.
Cụ ông U60 yêu bạn gái đáng tuổi cháu nhưng tuyên bố của cô gái mới gây bất ngờ

Cụ ông U60 yêu bạn gái đáng tuổi cháu nhưng tuyên bố của cô gái mới gây bất ngờ

11:22:32 16/11/2019
Biết Leslie 60 tuổi, Lizzie ngạc nhiên, song không thấy đây là vấn đề mà vẫn quyết định yêu nhau.
Bạn trai giữ hồ sơ khám thai của một cô gái

Bạn trai giữ hồ sơ khám thai của một cô gái

11:42:47 15/11/2019
Anh giải thích cô đó là đối tác nhưng tôi vẫn không sao tin được, sao chỉ là đối tác mà tin tưởng để giữ một vật quá riêng tư như vậy?
Cuối tuần anh đi uống cà phê với em không

Cuối tuần anh đi uống cà phê với em không

11:39:41 15/11/2019
Trước đây, em sống rất khép kín, chỉ đi học rồi về nhà. Hàng xóm từng nói với mẹ em là họ không biết mẹ có con gái.
Muốn anh thưởng thức bữa ăn em nấu mỗi ngày

Muốn anh thưởng thức bữa ăn em nấu mỗi ngày

11:34:58 15/11/2019
Em 28 tuổi, làm văn phòng, sinh sống ở Gia Lai, công việc ổn định, đủ để em độc lập về kinh tế. Bố mẹ em đã nghỉ hưu. Sau giờ làm, em tới phòng gym để có sức khỏe tốt hơn.
Em cần anh sống kỷ luật, chững chạc, thích tập thể thao

Em cần anh sống kỷ luật, chững chạc, thích tập thể thao

11:29:19 15/11/2019
Em 37 tuổi, ly hôn, đang sống ở Hà Nội, có 2 con học tiểu học, công việc ổn định, lãng mạn. Cuộc sống rất bình thường nhưng em cảm nhận là đủ, chỉ thiếu bạn đồng hành.
Gặp người hợp cạ em có thể líu lo cả ngày

Gặp người hợp cạ em có thể líu lo cả ngày

11:27:29 15/11/2019
Em sinh năm 1988, lạc quan, vui vẻ, phóng khoáng, yêu màu đỏ, rất thích và thường đi du lịch để trải nghiệm cảnh đẹp và thức ăn ngon.
Mong em là cô gái Bắc vào Sài Gòn làm việc, tinh tế

Mong em là cô gái Bắc vào Sài Gòn làm việc, tinh tế

11:25:09 15/11/2019
Hôm nay thời tiết Sài Gòn đổ mưa làm anh cảm thấy cô đơn, nhớ gia đình ở quê và cũng là động lực để anh viết thư này tìm em.
Chung giường với bạn trai cũ vì không có tiền thuê nhà riêng

Chung giường với bạn trai cũ vì không có tiền thuê nhà riêng

09:09:05 15/11/2019
Vợ sụt cân sau cưới vì chồng trở nên khó tính
Bạn gái cũ muốn tôi giúp giải tỏa nỗi cô đơn

Bạn gái cũ muốn tôi giúp giải tỏa nỗi cô đơn

10:47:54 14/11/2019
Tôi và người cũ có tình yêu trong sáng ở trường đại học. Chúng tôi chưa đi quá giới hạn, cùng lắm chỉ hôn nhau ở công viên. Do nhiều mâu thuẫn nên hai đứa chia tay.
Em tưng tửng để quên điều không vui

Em tưng tửng để quên điều không vui

10:45:56 14/11/2019
Em hay nhìn đời màu hồng nên khóc và cười cũng nhiều. Mọi người thường nói em khùng vừa thôi nhưng em lại nghĩ đời nếu cứ suy nghĩ và cân nhắc nhiều quá sẽ càng khô héo và thất vọng nhiều.
Em chờ anh mang nắng sưởi ấm trái tim

Em chờ anh mang nắng sưởi ấm trái tim

10:43:19 14/11/2019
Em chợt thấy mình già hơn và cô đơn hơn khi chưa có ai bên cạnh. Không phải em hấp tấp, vội vàng, chỉ là cuộc sống ngày càng phức tạp nên em cần một chốn bình yên.
Mong em sẽ là cô gái tâm lý

Mong em sẽ là cô gái tâm lý

10:41:01 14/11/2019
Lúc anh viết những dòng này là buổi tối cuối tuần, khi mọi người bận rộn với những cuộc hẹn, riêng anh nơi đây gửi gắm những kỷ niệm đầu tiên của hai chúng ta.
Có một kiểu đàn bà, chỉ cần đàn ông cho họ đủ tình yêu, họ có thể vì anh mà vạch lưng trần hứng cả trời bão tố

Có một kiểu đàn bà, chỉ cần đàn ông cho họ đủ tình yêu, họ có thể vì anh mà vạch lưng trần hứng cả trời bão tố

08:59:28 14/11/2019
Với đàn bà, thứ tình yêu son sắc, không lừa dối, không vụ lợi và đặc biệt không tạm bợ...thì chắc chắn cô ấy sẵn sàng vạch lưng trần hứng cả bầu trời bão tố thay anh.
Bức ảnh chú rể quỳ sụp xuống trước cô gái khác giữa bao quan khách rầm rộ MXH năm nào nay đã rõ chủ nhân, câu chuyện đằng sau mới đặc biệt

Bức ảnh chú rể quỳ sụp xuống trước cô gái khác giữa bao quan khách rầm rộ MXH năm nào nay đã rõ chủ nhân, câu chuyện đằng sau mới đặc biệt

23:31:36 13/11/2019
Đúng là một việc làm hết sức bất ngờ của chú rể đã khiến người ta đi từ cảm xúc này đến ngạc nhiên khác.
Mới gặp lần đầu, bạn trai đã tính chuyện đám cưới

Mới gặp lần đầu, bạn trai đã tính chuyện đám cưới

22:43:11 13/11/2019
Tôi và bạn trai quen nhau qua một người bạn, nhưng mới gặp lần đầu tiên anh đã tính đến chuyện làm đám cưới...

Có thể bạn quan tâm

Bị cộng đồng mạng chửi bới vì thái độ khinh thường Lâm Tâm Như, Lưu Đào đáp trả cực gắt

Bị cộng đồng mạng chửi bới vì thái độ khinh thường Lâm Tâm Như, Lưu Đào đáp trả cực gắt

Sao châu á

00:37:06 19/11/2019
Vào ngày 18/11, Lưu Đào đã đáp trả dằn mặt về những bình luận chửi bới cô cùng chương trình Quán trọ thân thương mùa 3 do cô làm chủ.
Đọc những dòng tin nhắn trong điện thoại của chị dâu, tôi cảm kích với tấm lòng chị bao nhiêu thì ghê sợ với tâm hồn mục rỗng của anh trai bấy nhiêu

Đọc những dòng tin nhắn trong điện thoại của chị dâu, tôi cảm kích với tấm lòng chị bao nhiêu thì ghê sợ với tâm hồn mục rỗng của anh trai bấy nhiêu

Tâm sự

00:05:30 19/11/2019
Tôi đã từng nghĩ chị dâu là người đứng sau giật dây. Vì thế nên anh trai tôi mới tỏ thái độ với mẹ
Phát hiện thành phố cổ đại của Đế chế Khmer

Phát hiện thành phố cổ đại của Đế chế Khmer

Chuyện lạ

23:59:55 18/11/2019
Trong một dự án kéo dài nhiều năm, một nhóm các nhà khoa học quốc tế đã sử dụng phương pháp quét laser trên không và khảo sát trên mặt đất để lập bản đồ thành phố cổ Mahendraparvata.
Cảnh sát HK bắt hơn 400 người biểu tình trốn khỏi khu vực cố thủ

Cảnh sát HK bắt hơn 400 người biểu tình trốn khỏi khu vực cố thủ

Thế giới

23:55:13 18/11/2019
Người biểu tình bị bao vây trong Đại học Bách khoa Hong Kong nhiều lần tìm cách thoát khỏi khuôn viên trường. Nguồn tin cảnh sát xác nhận hơn 400 người đã bị bắt giữ.
Klopp đã ''đập bỏ'' tuyên bố của Sir Alex như thế nào? Robbie Fowler có lời giải thích

Klopp đã ''đập bỏ'' tuyên bố của Sir Alex như thế nào? Robbie Fowler có lời giải thích

Bóng đá thế giới

23:54:22 18/11/2019
Một tuyên bố trong quá khứ của Sir Alex Ferguson về vị thế của Liverpool dường như đã không còn đúng ở hiện tại.
Đã ngoài 40 nhưng Trần Kiều Ân vẫn quay phim thần tượng, kết đôi với bạn diễn kém hơn 14 tuổi

Đã ngoài 40 nhưng Trần Kiều Ân vẫn quay phim thần tượng, kết đôi với bạn diễn kém hơn 14 tuổi

Phim châu á

23:43:58 18/11/2019
Hình ảnh trong tác phẩm mới của Trần Kiều Ân được tiết lộ, dù đã khá lớn tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn tiếp tục nhận lời tham gia thể loại phim thần tượng. Cô kết đôi với đàn em nhỏ hơn tận 14 tuổi - Kim Hạn.
Hoa hồng trên ngực trái: Bị San bóc 'phốt', Bảo chơi lớn tặng cho cô nguyên một củ gừng to tướng kèm theo vài câu 'cà khịa'

Hoa hồng trên ngực trái: Bị San bóc 'phốt', Bảo chơi lớn tặng cho cô nguyên một củ gừng to tướng kèm theo vài câu 'cà khịa'

Hậu trường phim

23:41:19 18/11/2019
Anh em cây khế Bảo và San lại tiếp tục đăng đàn tố cáo nhau chuyện củ gừng khiến cư dân mạng được dịp cười bò.
Frozen 2 đạt 83% tươi, bom tấn hoạt hình âm nhạc của Disney hứa hẹn càn quét phòng vé cuối năm

Frozen 2 đạt 83% tươi, bom tấn hoạt hình âm nhạc của Disney hứa hẹn càn quét phòng vé cuối năm

Phim âu - mỹ

23:38:35 18/11/2019
Trở lại sau 6 năm kể từ khi siêu phẩm Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) bùng nổ diện rộng và tạo thành cơn sốt lớn khắp các phòng vé trên toàn cầu. Frozen 2 mang theo nhiều hứa hẹn từ nhà Chuột rằng sẽ càn quét khắp các cụm rạp sau khi công ch...
NSND Hoàng Dũng: Ông bố của những đứa con bất trị trên màn ảnh VTV

NSND Hoàng Dũng: Ông bố của những đứa con bất trị trên màn ảnh VTV

Phim việt

23:36:18 18/11/2019
Bên cạnh cảm giác ngưỡng mộ mà những vai diễn có chức có quyền đem lại, nhiều khán giả cũng cảm thấy đồng cảm với NSND Hoàng Dũng khi những đứa con màn ảnh thường xuyên phá phách, lêu lỏng khiến ông phải đau đầu.
Tháo dòng chữ 'Đoàn người có uy tín tỉnh Kiên Giang' trên xe của đoàn tham quan và học tập kinh nghiệm

Tháo dòng chữ 'Đoàn người có uy tín tỉnh Kiên Giang' trên xe của đoàn tham quan và học tập kinh nghiệm

Đời sống

23:34:38 18/11/2019
Dòng chữ Đoàn người có uy tín tỉnh Kiên Giang đi tham quan và học tập Hà Nội và các tỉnh phía Bắc dán trên xe gây sự hiểu nhầm đối với nhiều người.
Loài cá nào ở Việt Nam mà có tai của một con voi?

Loài cá nào ở Việt Nam mà có tai của một con voi?

Hài hước

23:29:05 18/11/2019
Ở Việt Nam cá rất phong phú và đa dạng nhưng có một loài cá mà sở hửu tai của con voi thì không phải ai cũng biết.
Nam Em cởi phăng áo, khoe lưng trần quyến rũ giữa hồ bơi

Nam Em cởi phăng áo, khoe lưng trần quyến rũ giữa hồ bơi

Sao việt

23:20:19 18/11/2019
Những hình ảnh đầy táo bạo mới nhất của Nam Em khiến nhiều người không khỏi hoang mang.
Vừa chào sân, Jun Phạm khiến khán giả nể phục vì thành tích trong môi trường quân ngũ

Vừa chào sân, Jun Phạm khiến khán giả nể phục vì thành tích trong môi trường quân ngũ

Show việt

23:14:58 18/11/2019
Là một trong những gương mặt nghệ sĩ khách mời tham gia Sao nhập ngũ 2019, Jun Phạm khiến nhiều người bất ngờ bởi sự thể hiện nổi bật khi lần đầu bước vào môi trường quân đội đầy khắc nghiệt.
Bắt lái xe taxi lục ba lô, trộm iphone X của cảnh sát 'Tây' ở Hà Nội

Bắt lái xe taxi lục ba lô, trộm iphone X của cảnh sát 'Tây' ở Hà Nội

Tệ nạn

23:14:37 18/11/2019
Lợi dụng anh Bahramishad Reza (quốc tịch Thụy Điển, là cảnh sát) xuống xe rút tiền, lái xe taxi lục ba lô trộm tài sản.
Google bị phát hiện thao túng kết quả tìm kiếm để trục lợi cho bản thân và đối tác

Google bị phát hiện thao túng kết quả tìm kiếm để trục lợi cho bản thân và đối tác

Thế giới số

23:09:55 18/11/2019
Báo cáo từ WSJ cho thấy công cụ tìm kiếm của Google đã nhiều lần che giấu các chủ đề gây tranh cãi và thường có xu hướng ủng hộ các doanh nghiệp lớn thay vì các doanh nghiệp nhỏ.