Vì sao người thông minh thường đặt một đồng t.iền xu trong tủ lạnh trước mỗi kỳ nghỉ dài?

Theo dõi VGT trên

Trước khi nghỉ lễ dài ngày, nhiều người có thói quen đặt một đồng t.iền xu trong tủ lạnh.

Vậy lý do của việc này là gì?

Không phải ai cũng biết rằng, trước mỗi kỳ nghỉ Tết hay nghỉ lễ dài ngày, bạn nên chuẩn bị một cốc đá rồi đặt vào một đồng xu và để trong ngăn đá tủ lạnh. Sở dĩ như vậy là vì thao tác nhỏ này có thể giúp bạn “đo lường” chính xác các trường hợp như có sự cố điện có thể xảy ra trong thời gian vắng nhà hay không, nếu có thể xảy ra trong bao lâu và thực phẩm trong tủ có bị ảnh hưởng ít hay nhiều?

Theo đó, nếu sau kỳ nghỉ, đồng t.iền xu vẫn còn trên bề mặt cốc đá thì chứng tỏ tủ lạnh của bạn hoạt động bình thường và không có sự cố ngắt điện đột ngột nào xảy ra. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thực phẩm của gia đình có thể sử dụng bình thường.

Vì sao người thông minh thường đặt một đồng t.iền xu trong tủ lạnh trước mỗi kỳ nghỉ dài? - Hình 1

Bạn nên chuẩn bị một cốc đá rồi đặt vào một đồng xu và để trong ngăn đá tủ lạnh trước khi về quê, đi du lịch dịp lễ.

Còn với trường hợp đồng t.iền xu nằm lơ lửng ở giữa cốc thì có thể tủ lạnh gia đình đã bị ngắt điện và ngừng hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn. Khi đó, đá chưa kịp tan hết thì tủ lạnh đã hoạt động trở lại nên đồng t.iền xu mới nằm ở giữa cốc. Với những trường hợp này, đồ ăn trong tủ lạnh nhà bạn có thể chưa bị hỏng nhưng để cẩn thận hơn, bạn vẫn cần kiểm tra kỹ trước khi mang ra chế biến.

Nếu đồng t.iền xu nằm ở đáy cốc thì có thể tủ lạnh nhà bạn đã bị ngắt điện và ngừng hoạt động trong một thời gian khá dài. Trong tình huống này, thực phẩm có thể đã bị hỏng, bạn không nên ăn để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Để dễ dàng quan sát đồng t.iền xu hơn, bạn nên sử dụng những chiếc bát thuỷ tinh, bình nhựa hoặc cốc trong suốt. Nếu không có t.iền xu, bạn cũng có thể thay thể bằng một mảnh kim loại nhỏ.

Vì sao người thông minh thường đặt một đồng t.iền xu trong tủ lạnh trước mỗi kỳ nghỉ dài? - Hình 2

Video đang HOT

Nếu không có t.iền xu, bạn cũng có thể thay thể bằng một mảnh kim loại nhỏ.

Những lưu ý cần biết trước khi nghỉ lễ dài ngày

Dọn dẹp tủ lạnh sạch sẽ

Trước khi về quê hay đi du lịch dài trong ngày nghỉ lễ, bạn cần lau và dọn dẹp tủ lạnh sạch sẽ. Bên cạnh đó, cần loại bỏ các thực phẩm đã bị hỏng, hết hạn… để tránh làm cho thiết bị này bốc mùi, xuất hiện nấm mốc…

Không rút tủ lạnh

Mặc dù nhiều người cho rằng nên rút điện tủ lạnh trong các dịp nghỉ dài vì vừa tốn điện vừa dễ cháy nổ. Thế nhưng trên thực tế, hành động này không tiết kiệm được t.iền mà còn ảnh hưởng đến chức năng của tủ lạnh và khiến thiết bị này dễ bị hỏng.

Rút tủ lạnh trong thời gian dài sẽ khiến hệ thống dàn nóng, dàn lạnh bị oxy hoá vì khong được sấy. Vì thế mà tủ lạnh nhà bạn có thể mất lạnh, giảm t.uổi thọ…

Vì sao người thông minh thường đặt một đồng t.iền xu trong tủ lạnh trước mỗi kỳ nghỉ dài? - Hình 3

Nên dọn dẹp tủ lạnh sau khi ngắt điện.

Vì thế, để tiết kiệm điện cho tủ lạnh, bạn nên giảm nhiệt độ của thiết bị xuống mức thấp nhất. Trong trường hợp tủ lạnh không dự trữ thức ăn, khi đã đạt đến nhiệt độ yêu cầu thì tủ sẽ tự động ngắt.

Với những dịp nghỉ dài ngày, từ 15 ngày trở lên, bạn nên rút điện tủ lạnh để phòng trường hợp mất điện đột ngột gây gián đoạn khí gas hay ảnh hưởng xấu đến hệ thống điện trong nhà… Sau khi rút điện, bạn cũng nên lấy thực phẩm ra ngoài, lau dọn sạc sẽ…

Nóc tủ lạnh có 4 thứ thần Tài thổ địa đều không ưng, bỏ ngay kẻo họa đến liên hồi

Cứ giữ thói quen đặt 4 thứ này lên nóc tủ lạnh thì đừng hỏi tại sao nhà liên tục hao tài tốn của, nợ mới chất chồng nợ cũ, muốn tốt gia chủ hãy về bỏ nó đi ngay.

Tủ lạnh là đồ dùng cần thiết trong mỗi gia đình. Vì vậy hầu như gia đình nào cũng đều ưa chuộng món đồ này. Tuy nhiên, nhiều người có thói quen cất rất nhiều đồ đạc khác lên nóc tủ lạnh. Thói quen này không chỉ khiến nóc tủ bừa bộn, mất thẩm mỹ mà còn "gây hại" cho không gian sống của bạn.

Khi chúng ta để đồ đạc lên nóc tủ lạnh, rất có thể nó sẽ phát nổ, gây nguy hiểm cho không gian sống cũng như tính mạng con người. Bởi vậy, dưới đây là những món đồ tuyệt đối không nên để trên nóc tủ lạnh, vừa hại phong thủy lại tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao.

Nóc tủ lạnh có 4 thứ thần Tài thổ địa đều không ưng, bỏ ngay kẻo họa đến liên hồi - Hình 1

Về mặt phong thủy, đặt đồ điện lên nóc tủ lạnh làm ảnh hưởng đến sự tụ tài.

Vải chống bụi

Nhiều gia đình cảm thấy môi trường sống quá bụi lại không tiện để dọn dẹp thường xuyên nên tìm cách phủ một tấm vải chống bụi lên nóc tủ lạnh. Khi làm vệ sinh, chỉ cần lấy tấm vải xuống rũ sạch bụi là xong.

Tuy nhiên, tủ lạnh hoạt động liên tục từ ngày này qua tháng khác và rất cần có không gian để tỏa nhiệt. Việc đặt một tấm vải lên trên nóc tủ sẽ trực tiếp làm ảnh hưởng đến quá trình tỏa nhiệt của thiết bị, làm nhiệt độ tăng lên cao, giảm khả năng làm mát. Về lâu dài việc này sẽ làm giảm t.uổi thọ của tủ.

Đồ điện, đồ dùng

Các thiết bị điện như lò vi sóng, ấm siêu tốc, bình uống nước... thường được sử dụng trong nhà bếp, nhưng một số gia đình thường đặt chúng bên cạnh hoặc thậm chí phía trên tủ lạnh. Điều này là đại kỵ vì khi đặt các thiết bị điện trên nóc tủ lạnh, trọng lượng quá lớn sẽ tạo gánh nặng cho chính tủ lạnh và làm tăng điện năng tiêu thụ của tủ lạnh.

Ngoài ra, khí nóng tỏa ra từ các thiết bị này sẽ làm tủ lạnh nhanh hỏng. Ngược lại, sức nóng của tủ lạnh tỏa ra trong khi hoạt động cũng sẽ làm ảnh hưởng đến t.uổi thọ của các thiết bị điện đặt ở bên trên.

Nóc tủ lạnh có 4 thứ thần Tài thổ địa đều không ưng, bỏ ngay kẻo họa đến liên hồi - Hình 2

Nóc tủ lạnh cần giữ sạch sẽ

Lọ hoa, chậu cây

Nhiều người thấy nóc tủ lạnh trống trải muốn bày trí vật dụng lên tô điểm, chẳng hạn như đặt lọ hoa tươi hoăc hoa khô trang trí. Dưới góc nhìn chủ quan thì không sai, nhưng khách quan mà nói làm gia đình đối diện nguy cơ bị điện giật. Vì chỉ cần bất cẩn quơ tay trúng hay lũ chuột phá phách làm đổ lọ hoa, lúc này nước trong bình chảy ra, ngấm vào dây điện tủ lạnh thì chập mạch như chơi.

Còn xét về phong thủy thì việc đặt lọ hoa trên nóc tủ lạnh cũng khiến cho tài lộc hao tán, của cải trong nhà không giữ được, thế là đi vay mượn, sống trong tháng ngày nợ nần chồng chất.

Lò vi sóng

Tủ lạnh và lò vi sóng đều là các dụng cụ sử dụng điện. Vì vậy chúng ta tuyệt đối không nên để lò vi sóng trên nóc tủ lạnh. Nhiều người tận dụng nóc tủ lạnh để đặt lò vi sóng vì không gian hạn chế nhưng không biết đây là 1 việc làm hết sức nguy hiểm.

Khi sử dụng lò vi sóng, chúng sẽ có nền nhiệt cao, vì vậy dễ tác động tiêu cực đến tủ lạnh. Nguy cơ chập cháy, cháy nổ có thể xảy ra và đe dọa tới sự an toàn của gia đình bạn. Bên cạnh đó, tủ lạnh và lò vi sóng khi được đặt chồng lên nhau có khả năng giảm t.uổi thọ của cả 2 đồ dùng này. Tủ lạnh cũng có thể gặp tình trạng nứt vỡ khi phải chịu áp lực lớn và lâu ngày từ lò vi sóng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh
20:24:43 25/05/2024
Bất chấp sự phản đối của cả nhà, vợ tôi nhất quyết lắp hai cánh cửa trong phòng tắm
11:17:24 26/05/2024
Tủ quần áo trong căn nhà hiện đại
07:59:22 27/05/2024
Học người Nhật cách sử dụng điều hòa, ngủ ngon cả đêm lại tiết kiệm một nửa t.iền điện
20:21:38 25/05/2024
Nhà trong hẻm nhỏ phải thiết kế lối thoát hiểm ra sao?
07:40:14 26/05/2024
Ngôi nhà 600m2 ngập sắc màu như cung điện cổ tích của Thủy Top
09:53:46 26/05/2024
Về quê mua 1 căn nhà rộng 100m2, cô gái trang trí căn nhà theo phong cách Pháp siêu lãng mạn và đầy chất thơ
08:53:20 27/05/2024
Mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp: Giải pháp hoàn hảo cho nhà phố hiện đại
19:45:38 25/05/2024
Khám phá phòng khách sạn 9.000 USD/đêm của siêu mẫu Heidi Klum tại Cannes
07:37:36 26/05/2024
Gợi ý xây nhà ống 2 tầng hiện đại, tiện nghi
07:54:24 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?
10:54:22 27/05/2024
Trizzie Phương Trinh: Vợ Đức Tiến đang rất suy sụp, có lúc còn nghĩ 'quẩn'
11:24:32 27/05/2024
Đơn vị decor vướng drama nhận 300 triệu nhưng thành phẩm "nát bét": Làm tiệc cưới cho vợ chồng Puka được khen tấm tắc
14:14:24 27/05/2024
Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng
11:02:54 27/05/2024
"Anh Bo" Đan Trường tập tễnh cùng Phương Thanh hội ngộ khán giả Thủ đô
11:24:26 27/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024
Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi
11:23:50 27/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ
14:41:04 27/05/2024
Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp
14:53:35 27/05/2024

Tin mới nhất

Golden Imperial Hotel Điểm nhấn giữa trái tim thành phố ngàn hoa

09:40:20 27/05/2024
Golden Imperial Hotel được xem là khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất trung tâm thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với sự hiện diện của những kiến trúc mới đã tô điểm cho thành phố và hứa hẹn ghi dấu thêm một biểu tượng mới - biểu tượng của sự ...

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành 'đầm sen' siêu đẹp trong nhà

08:50:53 27/05/2024
Mùa sen đến và các chị em yêu hoa ai cũng phải nao lòng trước vẻ đẹp thuần khiết và tinh tế của loài hoa này. Nhân dịp sen về, các chị em lại có cơ hội chia sẻ những bình sen do chính mình cắm

MC Đan Lê khoe căn bếp trắng tinh, ngăn nắp khiến chị em thích thú

08:46:34 27/05/2024
Gần đây, MC Đan Lê đã chia sẻ hình ảnh về căn bếp tuyệt đẹp của mình trên mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý và khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Bí quyết thiết kế không gian hiện đại với tông màu đen

07:58:10 27/05/2024
Trang trí ngôi nhà với tông màu đen là một sự linh hoạt đáng ngạc nhiên. Nó có thể được tạo kiểu phong cách trông hiện đại, nổi bật, nhưng đồng thời cũng giúp làm tăng thêm sự ấm áp cho căn phòng và tạo sự ấm cúng.

Vị trí tối kỵ đặt xà ngang trong nhà và cách hóa giải theo phong thủy

07:55:52 27/05/2024
Trong phong thủy nhà ở, việc bố trí xà ngang đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của gia đình.

Khám phá 'tổ chim' tràn ngập cây xanh của vợ chồng nhà báo

07:51:55 27/05/2024
Ngôi nhà có tên Tổ chim giữa lòng đô thị tại Đà Nẵng, được xây dựng từ ý tưởng của vợ chồng một nhà báo, mong muốn không gian xanh bình yên, đồng hành cùng con lớn lên theo năm tháng.

Thế giới tí hon của miniature

13:21:34 26/05/2024
Tái hiện thiên nhiên, phong cảnh, không gian sống với tỷ lệ nhỏ hơn rất nhiều, với Kim Anh - cô gái đến từ Phú Lộc, miniature thật sự đã mở ra một khung trời mới mẻ.

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp nhất năm 2024

07:33:13 26/05/2024
So với những mẫu nhà truyền thống, nhà lệch tầng mang đến những ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và công năng cho nhiều gia đình.

Nhà giàu hay nghèo cũng nên vứt bỏ 8 đồ dùng sau, lý do không hề mê tín

10:30:45 25/05/2024
Chất lượng cuộc sống và sức khỏe gia đình có thể bị ảnh hưởng nếu không thay thế kịp thời 8 món đồ sau đây. Việc giữ lưu trữ những vật dụng không cần thiết sẽ làm giảm không gian sống và tạo ra môi trường lộn xộn.

Ban đêm đi ngủ nên đóng hay mở cửa phòng? Câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

10:28:04 25/05/2024
Khi đêm xuống và chúng ta chuẩn bị lên giường, có người ưa thích không gian tĩnh lặng nên sẽ đóng chặt cánh cửa, trong khi đó, người khác lại ưu tiên không khí trong lành và chọn cách để cửa mở

Loại cây vừa đẹp vừa thơm, không chỉ trang trí không gian sống mà còn hợp làm thuốc chữa bệnh

10:25:38 25/05/2024
Với nhiều ưu điểm như giúp trang trí nhà cửa, điều chế thuốc chữa bệnh, pha trà... loại cây cảnh này được nhiều người yêu thích và mua về trồng trong nhà.

Vắt quả chanh vào tủ lạnh có tác dụng gì mà nhiều người làm theo đến vậy?

10:23:16 25/05/2024
Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh thường xuất hiện những vết bẩn cứng đầu và mùi hôi khó chịu do thực phẩm sống hoặc thức ăn bị đổ ra. Việc làm sạch và khử mùi tủ lạnh là rất cần thiết để duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn cho thực ...

Quận Ba Đình: diện mạo mới xanh, thân thiện, hiện đại của Vườn hoa Vạn Xuân

09:37:58 25/05/2024
Sau quá trình cải tạo và chỉnh sửa sau khi người dân đóng góp ý kiến từ cuối năm 2023 đến nay, Vườn hoa Vạn Xuân (quận Ba Đình) đã có một diện mạo mới xanh, đẹp, hiện đại và thân thiện hơn.

Gợi ý mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng, mặt t.iền 5m

07:11:24 25/05/2024
Những mẫu nhà ống 2 tầng mặt t.iền 5m đang được ưa chuộng tại các thành phố lớn, vì chúng phù hợp với diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Phục vụ con nghỉ hè, Cường Đô La làm một việc khiến nhiều người thích thú, ngưỡng mộ

07:09:11 25/05/2024
Trào lưu chơi pickleball rần rần mấy tháng nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng nhiều người nổi tiếng gia nhập. Tuy nhiên thay vì ra thuê sân bên ngoài, đại gia Cường Đô La chơi lớn , bê hẳn sân pickleball vào nhà

Xây nhà cấp 4 không đổ cột có an toàn?

07:04:26 25/05/2024
Trước đây, những căn nhà cấp 4 thường được xây dựng ở vùng nông thôn hoặc các khu tỉnh lẻ. Nhưng với sự phát triển nhanh chóng của đô thị, ngày nay nhà cấp 4 hiện đại

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Có 3 cách đơn giản này xoong nồi cũ lại được cọ sạch trắng tinh như mới

22:38:03 24/05/2024
Những chiếc xoong nồi cũ chị em nội trợ nhìn chán ngán chỉ muốn thay mới. Khoan, đừng vội manh động, chỉ cần 3 mẹo cực hay sau sẽ giúp chị em cọ sạch xoong nồi trắng tinh như mới mua.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt!"

19:03:15 24/05/2024
Lựa chọn đó đồng nghĩa với việc, nhiều người sẽ rời khỏi khu vực trung tâm thành phố, chuyển về vùng ngoại ô, thậm chí là về hẳn quê nhà để có được một cuộc sống lý tưởng.

Ngôi nhà được bao quanh bởi 3 khu vườn xanh mát, nắng nóng đến mấy cũng không cần bật điều hòa

18:55:59 24/05/2024
Đó là ngôi nhà do chính cha con người Singapore xây dựng. Căn nhà được mua vào năm 1991 và liên tục được sửa đổi, cải tạo theo nhu cầu của gia đình trong hơn 30 năm sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Nga truy nã Phó Tổng tham mưu trưởng quân đội Ukraine, Hungary phản ứng gắt với cả EU và NATO

Thế giới

16:09:58 27/05/2024
Ngày 27/5, Bộ Nội vụ Nga thông báo đã đưa Phó Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Ukraine, chuẩn tướng Vladimir Gorbatyuk, vào danh sách truy nã.

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P2): T.uổi Mùi cần bình tĩnh, t.uổi Dậu đón may mắn tràn trề

Trắc nghiệm

16:07:42 27/05/2024
Trong những ngày tới, các con giáp cần chú ý điều gì để không ảnh hưởng đến tài vận của mình? Trong 7 ngày tới, những người t.uổi Ngọ có thể phải đối diện với một số thách thức

Top quán ốc ngon không nên bỏ lỡ ở Quận 7, TP.HCM

Ẩm thực

15:35:10 27/05/2024
Ốc Qúy, ốc Cẩm, ốc Xinh, ốc Liên, ốc Phương, ốc Tự nhiên Sài Gòn... là những cái tên mà tín đồ mê ốc không nên bỏ qua khi ghé Quận 7, TP.HCM.

Ba đại diện Việt Nam lọt Top Di sản UNESCO ấn tượng nhất Đông Nam Á

Du lịch

15:21:45 27/05/2024
Ba di sản của Việt Nam là Vịnh Hạ Long, Hội An và vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vừa được Tạp chí du lịch Wanderlust của Anh đưa vào danh sách các Di sản ấn tượng nhất Đông Nam Á để du khách ghé thăm.

Vợ Công Lý phản ứng khi bị nhắc nhở hay đem chuyện gia đình lên MXH

Sao việt

15:16:04 27/05/2024
Từ khi về chung một nhà với NS Công Lý, Ngọc Hà thường xuyên cập nhật chia sẻ những hoạt động mới ở trang cá nhân.

Kiểu tóc giúp phụ nữ trung niên trẻ hơn t.uổi

Làm đẹp

15:12:48 27/05/2024
Nhiều kiểu tóc thanh lịch, đẹp mắt mà không cầu kỳ dưới đây giúp chị em phụ nữ thay đổi diện mạo, trở nên trẻ trung hơn.

Bắt kẻ chỉ điểm, dẫn đường cho 2 tên cướp có s.úng

Pháp luật

14:51:45 27/05/2024
Trước khi rời khỏi hiện trường cùng số tài sản nói trên, cả 2 còn khống chế một nạn nhân đưa lên xe để làm con tin . Trên đường tẩu thoát, cả 2 đã thả nạn nhân xuống đường.

Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Nghĩa bị bố của bạn thân Anh Chi l.ật m.ặt, sắp mất tất cả?

Phim việt

14:50:46 27/05/2024
Có vẻ như Tuấn sẽ không đạt được thỏa thuận với Nghĩa. Khán giả cho rằng Tuấn khả năng cao sẽ l.ật m.ặt với chồng cũ của Hà.

Phim mới chiếu đã leo top 1 rating cả nước, vực dậy nhà đài nhờ dàn cast hoàn hảo tuyệt đối

Phim châu á

14:47:12 27/05/2024
Connection (Mối Liên Kết Bí Ẩn) là bộ phim được kỳ vọng sẽ vực dậy đài SBS sau của ngã ngựa đau đớn mang tên Cuộc Chiến Sinh Tồn.

Đ.âm vào đuôi xe đầu kéo đậu bên đường, hai cha con t.ử v.ong

Tin nổi bật

14:43:06 27/05/2024
Nhận được tin báo, Công an TP Đồng Xoài và Công an địa phương có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và xác minh nguyên nhân tai nạn.