Vì sao miệng thì kêu “NPH hút máu” nhưng game thủ Việt vẫn dốc tiền nạp thẻ

Mặc dù kêu than game hút máu , song game thủ vẫn nạp thẻ đều.

Với sự phát triển quá nhanh và mạnh mẽ của những tựa game online miễn phí, sẽ chẳng bao giờ có chuyện nhà phát hành không hút máu game thủ cả. Vấn đề chỉ là NPH nào “hút” với tần suất mạnh hơn, khiến game thủ cạn hầu bao nhanh hơn mà thôi.

Một khi đã bước chân vào thị trường game online , thì bên cạnh đam mê, các nhà phát hành luôn luôn cần phải có tầm nhìn chiến lược để mỗi sản phẩm, mỗi “lá bài” họ tung ra thị trường đều cần có lợi nhuận nhất định. Để làm được điều này, trong cuộc chơi của những game online miễn phí, việc ” hút máu ” chung quy lại đơn giản chỉ là kiếm tiền từ cộng đồng game thủ như thế nào.

Vì sao miệng thì kêu NPH hút máu nhưng game thủ Việt vẫn dốc tiền nạp thẻ - Hình 1

Phàm đã là một game thủ, mong muốn đầu tiên của bất kỳ ai chơi game online cũng đều muốn nhân vật trong game của họ phải thật mạnh mẽ, solo trăm trận trăm thắng, đi kèm với đó là những bộ trang bị và vũ khí khủng, khiến cho bất kỳ ai nhìn vào cũng phải thầm thán phục và ghen tị. Để đạt được điều này, chẳng game thủ nào có thể chỉ chơi game miễn phí mà có được.

Câu than thở ‘game này hút máu quá’ vốn chả mấy xa lạ đối với đại bộ phận game thủ Việt Nam và gần như chẳng có game online nào phát hành ở nước ta, từ client cho tới webgame hay game mobile mà không bị người chơi đăng đàn kêu gọi NPH ngưng ‘hút máu’. Thế nhưng, điều kỳ lạ là rất nhiều người mặc dù than thở về vấn đề nạp thẻ song vẫn tiết kiệm để dồn tiền mua vật phẩm hay tăng cấp VIP cho nhân vật thêm mạnh.

Mặc dù nghe có vẻ mâu thuẫn song trên thực tế thì chính những người than thở rằng game online hút máu quá này lại chẳng mấy khi bỏ game sớm cả. Họ vẫn hàng ngày nạp tiền vào nuôi nhân vật, đua top và gần như chỉ đăng đàn mắng NPH để mong… giảm giá mà thôi. Hoàn toàn không phải là kêu gọi mọi người nghỉ, chuyển sang chơi game khác cho đỡ bị hút máu.

Việc nạp tiền để nhân vật thêm mạnh vốn đã trở thành quy luật trong rất nhiều game online kể cả tại Việt Nam lẫn trên thế giới . Hầu hết các trò chơi đều khuyến khích game thủ chi nhiều tiền cho mạnh, tất nhiên một số game vẫn cho phép cày kéo để bù vào song chỉ là muối bỏ bể mà thôi.

Vì sao miệng thì kêu NPH hút máu nhưng game thủ Việt vẫn dốc tiền nạp thẻ - Hình 2

Mặc dù kêu than game hút máu, song thẻ thì vẫn mua nạp đều (ảnh minh hoạ).

Hầu hết tất cả mọi game thủ đều đã chấp nhận việc này thì mới tham gia chơi game, và bỏ tiền nuôi nhân vật mạnh gần như là một quy luật tất nhiên. Nếu như không chấp nhận điều này thì họ đã sớm bỏ từ đầu, tìm game khác khi nhận thấy các dấu hiệu ‘pay – to – win’ rồi chứ chẳng phải chơi chán chê, nạp thẻ lên hẳn VIP cao rồi mới than thở ‘hút máu’ cả.

Phải là một game thủ đã bỏ thời gian nghiên cứu, nạp tiền kha khá rồi thì bạn mới hiểu game online đó có những tính năng hút máu khó chịu ra sao và lên mạng phàn nàn. Nhưng với số tiền đã bỏ ra thì việc nghỉ hẳn quả thực là rất khó, vậy nên các màn kêu ca phần lớn chỉ mang ý nghĩa là… dịch vụ đắt quá, cần giảm giá ngay lập tức.

Ngoài ra, khi chơi game online thì rõ ràng phần vui nhất chính là các tính năng cộng đồng, bang hội khi bạn có thể sát cánh với các chiến hữu trong những trận đánh chiếm thành kinh điển hay cùng đi săn boss khủng to như toà nhà để kiếm đồ xịn. Thậm chí nhiều gamer còn ngày ngày đăng nhập chỉ để gặp bạn bè khoe đồ cho vui chứ chẳng phải lý do gì khác.

Vì sao miệng thì kêu NPH hút máu nhưng game thủ Việt vẫn dốc tiền nạp thẻ - Hình 3

Nếu như chỉ vì vấn đề hút máu mà nghỉ chơi một mình thì sẽ rất rất buồn vì sang game khác chẳng có ai chơi cùng. Phần lớn mọi game thủ đều ‘nấn ná’ và rõ ràng là sẽ chi thêm tiền để tiếp tục đồng hành với bạn bè trong thế giới ảo mà thôi. Nếu mà có nghỉ thì chỉ có thể xảy ra khi tất cả cùng nghỉ và chuyển sang trò khác cày tiếp hoặc đã quá chán vì vô đối.

Các game online nạp tiền để mạnh vốn đã trở thành một xu thế riêng dành cho những game thủ ‘lười’ trên toàn thế giới , Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy nếu như chấp nhận chơi các sản phẩm như vậy thì người chơi nên xác định từ đầu là mình sẽ cày kéo để bù vào hay bỏ tiền để chơi. Việc phàn nàn về các tính năng nạp thẻ hút máu trên mạng vốn chẳng giải quyết được vấn đề gì, tiền thì vẫn cứ phải nạp vào để tăng sức mạnh cho nhân vật ảo mà thôi.

Được "đặc quyền" chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì?

Cộng đồng đã có rất nhiều ý kiến trước thông tin Việt Nam là thị trường được ưu tiên phát hành Tiếu Ngạo Võ Lâm trước trên toàn thế giới.

"Truyền thống" từ xưa đến nay, game thủ Việt luôn là một trong số những quốc gia ít được ưu tiên nhất trong việc phát hành các bom tấn lớn, gần đây nhất chính LMHT: Tốc Chiến với những pha "hóng dài cả cổ" mà vẫn chưa được chơi. Điều này có rất nhiều hệ lụy, vừa khiến 500 anh em "nản", vừa tạo nên tâm lý chờ đợi "trâu chậm uống nước đục".

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Hình 1

Tâm trạng chung của 500 anh em game thủ Việt thường xuyên gặp phải

Dù phẫn nộ nhưng kêu mãi cũng mệt, game thủ Việt dần phải thích ứng, chấp nhận nó như một lẽ bình thường. Đó cũng chính là lý do vì sao mà Tiếu Ngạo Võ Lâm lại có thể chiếm trọn spotlight dòng game nhập vai nhanh đến như vậy khi chính thức trở thành bom tấn hiếm hoi giành được quyền phát hành đầu tiên tại Việt Nam, cho các thị trường lớn khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan phải "hít khói" và "chờ dài cổ" mới đến lượt.

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Hình 2

Giống như Việt Nam là những thượng khách được bao trọn 1 nhà hàng cao cấp 5 sao, không những là những người đầu tiên được thưởng thức món ngon mà còn được hàng trăm nhân viên tận tình phục vụ, chu đáo từ chỗ ngồi, bát đũa, gia vị, khai vị cho tới tráng miệng. Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là một trải nghiệm như thế.

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Hình 3

Ngoài ra, Tiếu Ngạo Võ Lâm còn là 1 trong số rất hiếm những tựa game đủ năng lực để vận hành theo cách "Update tùy biến, đúng thứ game thủ cần". Theo đó, ngoài lộ trình 12 tháng đã được định sẵn thì tính cách và thói quen đặc thù của game thủ Việt cũng sẽ được NSX nghiên cứu và đáp ứng ngay bằng các tính năng, cơ chế, hoạt động mới. Nói cách khác, game thủ Việt sẽ là chuẩn mực thế giới, quyết định việc các thị trường quốc tế sẽ phải chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm ở level của Việt Nam.

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Hình 4

Đứng trước thông tin này, game thủ Việt đều tỏ ra hứng thú và háo hức. Một mặt, nó làm tăng hưng phấn và sự hóng đợi của cộng đồng khi là những người đầu tiên được trải nghiệm; một mặt nó củng cố lòng tin của cộng đồng rằng ý kiến của mình sẽ luôn được lắng nghe; mặt khác nó thêm một lần khẳng định năng lực đàm phán ấn tượng của NPH SohaGame khi luôn đứng ra đòi quyền lợi chính đáng cho người chơi.

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Hình 5

"Được biết là con game này sẽ được phát hành rộng rãi tại các nước Châu Á nhưng không nghĩ Việt Nam lại là thị trường đầu tiên. Không có nhiều tiền lệ lắm nên chưa biết thực hư thế nào, mong là sẽ không làm những người ngày đêm hóng game như mình thất vọng" - game thủ Cường Nguyễn chia sẻ.

"Đối với tôi việc phát hành ở đâu trước cũng đều có cái hay, tuy nhiên điều khiến tôi chú ý là việc update tùy biến theo ý game thủ Việt. Cái này thường không phổ biến vì thường yêu cầu NSX năng lực tốt, tự tin, nguồn lực cũng như tâm huyết dồi dào mới dám làm. SohaGame dạo này khá tập trung đến vấn đề đàm phán đòi những quyền lợi khó cho game thủ và cũng được chứng minh rồi nên mình cùng 500 anh em bang Thất Sát đều rất an tâm" - lời chia sẻ từ game thủ Trần Duy.

"Khét quá, để anh em Việt Nam chơi theo quốc tế thì dễ chứ ngược lại thì xem ra chúng ta ăn chắc rồi, cá là sẽ có khưa khứa thanh niên đòi những pha update đi vào lòng đất như kiểu PK rớt đồ, đồ sát hóa chó hay cưới được... 7 vợ cùng lúc chẳng hạn" - một pha bình luận hài hước từ game thủ Nhu Tiền Lẻ.

"Xin game hãy cho phép đa phu đa thê ạ, 30 chị em Vạn Hoa sẵn sàng đệ đơn trình ký!".

"Thảo nào mấy hôm xin link tải Trung Quốc mà không thấy ai cho, hóa ra là chưa phát hành. Đồ họa đẹp, PK mãn nhãn, khoái nhất và dàn thú cưỡi, hóng nhất là dàn tùy tùng "harem" siêu mướt, nhất định sẽ vào S1 đua TOP ".

Tiếu Ngạo Võ Lâm - Đồ Họa Đỉnh Cấp - PK Toàn Diện - Phát Hành Đầu Tiên Tại Việt Nam

00:00:29

Tiếu Ngạo Võ Lâm - Đồ Họa Đỉnh Cấp - PK Toàn Diện - Phát Hành Đầu Tiên Tại Việt Nam

Có vẻ như việc được đi trước khiến cho game thủ Việt trở nên hào hứng và máu lửa hơn rất nhiều. Tính cho tới thời điểm hiện tại, số lượt đăng ký trải nghiệm sớm Tiếu Ngạo Võ Lâm đã cán mốc 20.000 người và không ngừng tăng lên chóng mặt. Rất nhanh thôi, Tiếu Ngạo Võ lâm cũng sẽ tung ra những chuỗi sự kiện ưu đãi siêu to khổng lồ để đếm ngược ngày ra mắt, độc giả đừng bỏ lỡ nhé.

Tiếu Ngạo Võ Lâm - Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 - Có không chơi - Hết đừng tìm

Dù có đặt lên bàn cân với bất kỳ đối thủ nào, Tiếu Ngạo Võ Lâm vẫn có thể tự tin khẳng định vị thế của mình, bởi bên cạnh vẻ ngoài ấn tượng, hào nhoáng còn là những tính toán, chủ đích thiết kế vô cùng tỉ mỉ để mang tới những trải nghiệm đỉnh cao nhất cho người chơi. Thời điểm cuối năm 2020, Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là lựa chọn đáng giá nhất và duy nhất dành cho cộng đồng game thủ Việt.

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Hình 6

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Hình 7

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Hình 8

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Hình 9

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Hình 10

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Hình 11

Tiếu Ngạo Võ Lâm đang là miền đất mới cho fan cuồng nhập vai tìm về trải nghiệm

- Game Kiếm Hiệp Dị Giới - Đa Chiều Vũ Trụ đầu tiên tại Việt Nam, mở chiều hắc ám song song ngay tại map.

- Game Kiếm Hiệp Thủy Chiến Đầu Tiên tại Việt Nam.

- Phát hành đầu tiên tại Việt Nam, update nhanh nhất, update đúng cái game thủ cần.

- Công Nghệ đồ họa tiên tiến tiêu chuẩn Nano Real-time Shadows - Đổ Bóng Thời Gian thực sẽ mang đến những góc nhìn và trải nghiệm chân thực nhất.

- PK Liên Server ngay từ level 1, đã chơi là phải chiến, đã chiến là không chờ đợi.

- 80 Boss, 100% rớt đồ HOT.

- Thú Cưỡi 3 chiều Không - Lục - Hải, có tính cách riêng, đặc trưng và tính phân tầng cao.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ra giá 7 triệu đồng để được "add friend", nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi "cực gắt"
04:55:37 25/01/2021
Chúng ta của năm 2020, ViruSs - Ngân Sát Thủ và những chuyện tình "đứt gánh" đầy tiếc nuối của làng game
11:07:17 25/01/2021
Nóng: Sơn Tùng M-TP chính là người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong game Free Fire, điển trai như "bản gốc"
19:51:27 25/01/2021
Dàn diễn viên khủng góp mặt trong Táo Liên Quân 2021, có 2 "tứ hoàng" nhưng thiếu một gương mặt quen thuộc
19:53:10 25/01/2021
Đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2020, Levi sát cánh BLV Mạnh An, thần thái ngút ngàn!
14:10:37 24/01/2021
Giữa tâm bão, Sơn Tùng M-TP hé lộ màn bắt tay với Free Fire, sẽ là nhân vật "xịn sò" như CR7 hay gì?
19:52:20 25/01/2021
Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước "giờ G"
08:57:08 25/01/2021
Thách thức cực hạn chiến thuật cùng Loạn Thế Tam Quốc, “best đấu trí” chuẩn bị cập bến
14:13:54 24/01/2021
Tựa game MMORPG đa nền tảng Gran Saga sẽ ra mắt vào ngày mai tại Hàn Quốc 
12:50:43 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
Ngoại hình tuổi 50 của Lý Minh Thuận
19:52:20 25/01/2021
'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày
19:58:35 25/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?
19:20:25 25/01/2021
Đường dây mang thai hộ ở showbiz Trung Quốc
19:47:56 25/01/2021
Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'
20:22:55 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021
Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"
21:28:16 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?
21:25:40 25/01/2021

Tin mới nhất

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK 

00:27:08 24/01/2021
Hiệp Nghĩa Giang Hồ - siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên của 2021 sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Game thủ trên tay Hàng Rong Mobile, chắc chắn có trên cả Android và iOS 

00:24:06 24/01/2021
Nhiều game thủ đã có cơ hội trải nghiệm Hàng Rong Mobile và theo như đội ngũ phát triển chia sẻ thì chắc chắn Hàng Rong sẽ có mặt trên cả Android và iOS.

Gamevil công bố mở Closed Beta toàn cầu cho game mobile Arcana Tactics 

00:15:00 24/01/2021
Mới đây, Gamevil đã công bố đợt thử nghiệm Closed Beta cho game mobile Arcana Tactics. Đây là một game di động mang phong cách pha trộn giữa lối chơi phòng thủ tháp và cờ tự động khá hấp dẫn.

CEO hãng game Trung Quốc bị đầu độc như trong phim 

19:53:31 23/01/2021
Xu Yao, nghi phạm chính trong vụ sát hại CEO Yoozoo Games Lin Qi, đã mua hơn 100 loại chất độc khác nhau và có phòng thí nghiệm riêng.

Free Fire là game di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu trong năm nay 

18:19:20 23/01/2021
Theo thống kê, Free Fire hiện đang là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2020, trên cả App Store và Google Play.

Phỏng vấn Nam Blue: "Tôi không có dự định gì trong tương lai, mục tiêu của tôi chỉ là cố gắng hơn hàng ngày"

16:38:48 23/01/2021
Sau khi chiến thắng tại hạng mục Game thủ/ Streamer của năm, Nam Blue đã chia sẻ những cảm xúc cá nhân của mình.

FIFA Online 4 giới thiệu chuỗi sự kiện hấp dẫn đồng hành cùng FVNC 2021 

15:10:25 23/01/2021
Theo đó, chuỗi sự kiện đồng hành 4 trong 1 cùng FVNC 2021 với vô vàn quà tặng hoàn toàn miễn phí diễn ra từ ngày 22 - 31.1.

Loạn Thế Tam Quốc - Game mobile chiến thuật cực đỉnh sắp ra mắt tại Việt Nam 

14:06:31 23/01/2021
Dự kiến, game mobile Loạn Thế Tam Quốc sẽ được nhà phát hành Gamota cho ra mắt vào cuối tháng 1 này.

Trở thành hiện tượng 2020, Among Us vẫn thua xa tựa game này, cái tên sẽ khiến nhiều người "choáng"

08:08:07 23/01/2021
Dù trở thành tựa game hiện tượng của năm 2020, nhưng Among Us vẫn thua xa tựa game này.

Những cặp đôi "sang - xịn - mịn" nhất nhì làng game sẽ quy tụ tại WeChoice Awards 2020, hứa hẹn "cẩu lương" bay ngợp trời

07:46:04 23/01/2021
Đêm gala WeChoice Awards 2020 tôn vinh giá trị tốt đẹp với những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng đang đến rất gần. Tuy còn chưa chính thức bắt đầu nhưng sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ và nghệ sĩ đã sớm đổ dồn về đây.

Ngắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm!

07:44:12 23/01/2021
Tại Gala WeChoice Awards 2020 đã xuất hiện những gương mặt nổi tiếng mà ở đó không thiếu những mỹ nữ vạn người mê của làng game Việt.

Từ game thủ tới streamer, tất cả hóa quý ông lịch lãm trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020

07:40:25 23/01/2021
Làng game chưa bao giờ thiếu những quý ông lịch lãm và thảm đỏ WeChoice chính là nơi biểu đạt chính xác điều này.

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm - Từ một sản phẩm tự thân phát triển tới tựa game tái hiện đúng chất huyền thoại VLTK trên di động 

15:32:37 22/01/2021
Bằng cách kỳ diệu nào mà một sản phẩm tự thân phát triển như Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm có thể tái hiện một cách xuất sắc trải nghiệm của VLTK ngay trên nền tảng di động?

Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến - Chiếc "chiến xa tàng hình" bá đạo hơn cả bản PC 

15:29:22 22/01/2021
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng, Teemo - một trong những vị tướng bị ghét nhất LMHT bản PC cũng đã chào sân Liên Minh: Tốc Chiến.

Siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh tổ chức giải đấu Hoàng Đế ASEAN 

15:26:31 22/01/2021
Giải đấu Hoàng Đế ASEAN để tìm ra game thủ đầu tiên lên ngôi hoàng đế tại Tam Quốc Liên Minh sẽ được khởi động ngay khi game chính thức Open Beta.

Cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 chính thức đóng: Nam Blue bỏ xa đối thủ, MisThy bức tốc thần thánh

09:49:17 22/01/2021
23h59 ngày 21/1 đánh dấu cổng bình chọn cho WeChoice Awards 2020 chính thức kết thúc. Những cái tên trong top 10 hạng mục Game thủ/ Streamer của năm như Nam Blue, MisThy, ADC đã có vị trí riêng.

MisThy, Dũng CT và những cái tên có màn bứt phá ngoạn mục nhất ở WeChoice Awards 2020

07:51:27 22/01/2021
Những cái tên như Dũng CT hay Misthy đã có màn bứt phá ngoạn mục trong giai đoạn bình chọn tại WeChoice Awards 2020.

Tứ hoàng streamer tái ngộ "ngày ấy - bây giờ": Độ Mixi vẫn rất phong độ, riêng ViruSs luôn là "người đặc biệt nhất"

05:56:49 22/01/2021
Đẳng cấp là mãi mãi, chỉ xuất hiện cùng nhau trong một tấm hình thôi mà Tứ hoàng streamer cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nữ streamer gợi cảm gặp tình huống éo le, lên nhận giải thưởng nhưng lại bất ngờ khiến fan "tổn thương" khi thấy nhan sắc thật

05:55:44 22/01/2021
Như thường lệ, lễ trao giải cuối năm của nền tảng Douyu luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen, đặc biệt là những người hâm mộ nền tảng này. Bởi lẽ, thông qua buổi lễ đó, khán giả có thể được chứng kiến nhan sắc đời thật của cá...

Có thể bạn quan tâm

Đi giao dịch với khách hàng, cô nàng vô tư mặc đồ bó, khoe ngực đầy ai cũng ngấn ngẩm

Thời trang

05:10:49 26/01/2021
Zhang Yu được biết tới là một streamer có phong cách vô cùng táo bạo. Tuy nhiên, khi đi làm công việc tay trái, xuất hiện bên cạnh khách hàng, cô nàng vẫn chẳng ngại mặc đồ khoe da thịt. Điều đó đã làm cái tên Zhang Yu trở thành tâm điể...

Á khôi Ngô Mỹ Hải mặc áo dài phá cách

Phong cách sao

04:32:36 26/01/2021
Cô gây ấn tượng với phong cách sang chảnh, kiêu kỳ trong bộ ảnh chụp áo dài xuân cách điệu.

Phương pháp chườm khăn nóng 'thần thánh' giúp bạn gái diệt sạch đám mụn đầu đen chi chít, tự tin đón xuân về

Làm đẹp

04:06:09 26/01/2021
Phương pháp chườm nóng bằng khăn mặt này giúp bạn gái nhanh chóng diệt trừ mụn đầu đen. Nhiều ngôi sao cũng đã thành công khi áp dụng phương pháp này.

Chia TP Thủ Đức thành 3 khu vực để quản lý hành chính

Đời sống

00:19:05 26/01/2021
Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức được phân công phụ trách địa bàn theo 3 khu vực để quản lý hành chính, gồm: khu vực 1 (quận 2 cũ), 2 (quận 9 cũ), 3 (quận Thủ Đức cũ).

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật

Sáng tạo

23:12:44 25/01/2021
Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu và mùa xuân ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam.

Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ

Sao châu á

23:08:34 25/01/2021
Vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 2014 khiến sự nghiệp của Trần Nghiên Hy xuống dốc.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

Netizen

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Rihanna gây sốt khi mặc nội y, nhảy vũ điệu đầy khiêu khích

Sao âu mỹ

22:58:45 25/01/2021
Biểu tượng thời trang 32 tuổi khoe đường cong của mình bằng một điệu nhảy quyến rũ với trang phục nội y mỏng tang.