Vì sao Lý Liên Kiệt, Lâm Tâm Như bị phản ứng khi làm từ thiện?

Việc từ thiện của các nghệ sĩ luôn là chủ đề được quan tâm ở Trung Quốc. Tuy nhiên, đôi khi lòng tốt lại khiến họ vướng vào những màn tranh cãi, chỉ trích từ dư luận.

Ở showbiz Hoa ngữ, nơi những nghệ sĩ hàng đầu có sức ảnh hưởng đến hàng trăm triệu người, việc quyên góp thiện nguyện khi đất nước gặp thiên tai, bệnh dịch diễn ra mạnh mẽ. Nhiều người coi đây là trách nhiệm chung để san sẻ bớt khó khăn, gánh nặng kinh tế cho chính phủ và đồng thời cũng tượng trưng cho sự đoàn kết.

Vì sao Lý Liên Kiệt, Lâm Tâm Như bị phản ứng khi làm từ thiện? - Hình 1

Dàn sao Trung Quốc tích cực tham gia công tác từ thiện chống thiên tai, bệnh dịch cùng chính phủ và cộng đồng.

Những ngày dịch Covid-19 bùng phát, hơn 500 nghệ sĩ trong giới giải trí xứ Trung liên tục gửi tiền cứu trợ đến các tổ chức từ thiện để họ mua vật dụng y tế cho tâm dịch. Theo thống kê của Sohu , trong số 5 người dẫn đầu danh sách từ thiện hỗ trợ cho Vũ Hán, thì đã có 4 người là diễn viên, ca sĩ.

Tuy nhiên, nhiều ngôi sao lại vô tình vướng vào những màn tranh cãi, chỉ trích từ dư luận khi có lòng ủng hộ.

Mang tiếng “đạo đức giả” vì quyên góp ít

Năm 2017, Lâm Tâm Như nhận “gạch đá” của dư luận Trung Quốc vì công tác thiện nguyện. Cô bị chỉ trích keo kiệt, đạo đức giả khi nhiều năm tham gia buổi tiệc từ thiện của Harper’s Bazaar , nhưng không đóng góp nổi một xu. Tờ Toutiao thống kê Lâm Tâm Như từng một lần quyên góp cho quỹ từ thiện của Bazaar vào năm 2011. Tuy nhiên, số tiền cô ủng hộ chỉ khoảng 11.000 NDT.

Trên mạng xã hội Weibo, chủ đề này trở thành tâm điểm bàn tán. Khán giả mỉa mai nữ diễn viên là “ngôi sao vắt cổ chày ra nước”. Thậm chí, độc giả trên Toutiao gay gắt hơn cho rằng đã đến lúc Lâm Tâm Như nên đóng mọi hoạt động tại thị trường Đại lục, chọn hướng phát triển tại Đài Loan.

Vì sao Lý Liên Kiệt, Lâm Tâm Như bị phản ứng khi làm từ thiện? - Hình 2

Lâm Tâm Như trở thành tâm điểm chỉ trích khi truyền thông xứ Trung tố cô không từ thiện một xu trong nhiều năm.

Trước phản ứng tiêu cực từ dư luận, sao nữ Hoàn Châu cách cách phải khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân. Sau đó, phía nữ diễn viên yêu cầu văn phòng luật sư Bắc Kinh ra mặt. Luật sư khẳng định Lâm Tâm Như đã đệ đơn kiện lên tòa án Bắc Kinh vì bị vu khống, xúc phạm danh dự.

Dẫu vậy, dư luận vẫn hướng mũi nhọn chỉ trích về phía nữ diễn viên. Chỉ khi những hình ảnh của Lâm Tâm Như trong chuyến đi thăm các gia đình khó khăn ở Zambia, Châu Phi được tiết lộ, cư dân mạng mới ngừng công kích cô.

Vốn là người kín tiếng, nữ diễn viên làm từ thiện trong lặng lẽ. Cô bắt đầu tài trợ cho trẻ em khó khăn thông qua tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Đài Loan từ năm 2004. Tính đến nay, nữ diễn viên đã giúp đỡ trẻ em đến từ nhiều nơi trên thế giới, có thể kể đến Congo, Zambia, Campuchia, Honduras….

Vì sao Lý Liên Kiệt, Lâm Tâm Như bị phản ứng khi làm từ thiện? - Hình 3

Từ thiện 71.000 USD nhưng không thông báo, Dương Tử bị mỉa mai là “kẻ ăn theo”, “đạo đức giả”.

Không riêng Lâm Tâm Như, Dương Tử cũng trở thành đích ngắm của dư luận khi làm từ thiện âm thầm. Cô là một trong những sao đầu tiên quyên góp tiền cho Vũ Hán chống dịch. Người đẹp Cá mực hầm mật từ thiện 71.000 USD nhưng không thông báo.

Đến khi quỹ từ thiện Hàn Hồng công bố danh sách nghệ sĩ đóng góp, Dương Tử đã nhanh tay bấm nút yêu thích bài viết. Ngay lập tức, cô bị mỉa mai là kẻ ăn theo, mặt dày khi “không từ thiện còn chen chúc tranh công”. Sau đó, phía nữ diễn viên phải công khai giấy chứng nhận quyên góp thì những chỉ trích hướng về cô mới lắng xuống.

Ngoài ra, nhiều sao hạng A của làng giải trí xứ Trung bị gán mác “keo kiệt” vì quyên góp ít. Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy là hai cái tên đầu tiên “mở hàng” cho việc bị công chúng mắng chửi thậm tệ trên mạng xã hội khi ủng hộ 28.000 USD.

Sau vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy, đến lượt Tôn Lệ và Đặng Siêu bị chê bai keo kiệt khi quyên góp hơn 43.000 USD, Dương Mịch chịu trận mắng chửi vì ủng hộ 30.000 USD.

“Thu nhập hàng triệu USD một năm, tiền đóng thuế của họ đủ cho một gia đình phổ thông dư giả cả đời, nhưng lại keo kiệt trong lúc đất nước cần họ nhất. Thật đáng hổ thẹn”, “Sao hạng A mà chỉ đóng góp cho có, bỏ số tiền nhỏ làm tròn bổn phận, trơ trẽn”, đó là những bình luận công khai trên mạng xã hội sau khi số tiền từ thiện của dàn sao nổi tiếng Trung Quốc được công khai.

Vì sao Lý Liên Kiệt, Lâm Tâm Như bị phản ứng khi làm từ thiện? - Hình 4

Vì sao Lý Liên Kiệt, Lâm Tâm Như bị phản ứng khi làm từ thiện? - Hình 5

Bị chê bai keo kiệt vì từ thiện ít, Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch phải bỏ tiền góp thêm mới thoát khỏi móng vuốt của các “anh hùng bàn phím”.

Đối mặt với làn sóng chỉ trích đang dâng cao, Huỳnh Hiểu Minh phải bỏ tiền góp thêm 114.000 USD, nâng tổng số tiền 2 vợ chồng chung tay đẩy lùi đại dịch do virus corona lên 142.000 USD. Dương Mịch tiếp tục ủng hộ 15.000 USD và Gia Hành, công ty nữ diễn viên nắm cổ phần phải đứng ra quyên góp thêm 150.000 USD. Đến lúc này, họ mới thoát khỏi móng vuốt của các “anh hùng bàn phím”.

Bị chỉ trích ăn chặn tiền qua các quỹ từ thiện

Bên cạnh hình thức quyên góp tiền bạc, hiện vật, hàng chục ngôi sao hạng A của Trung Quốc còn đứng tên quản lý các quỹ từ thiện. Tuy nhiên, cách sử dụng quỹ khiến họ vướng vào những màn tranh cãi về mục đích dùng tiền đến từ dư luận.

Năm 2014, ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt vướng nghi án biển thủ số tiền từ thiện 54 triệu USD. Năm 2007, tài tử họ Lý thành lập tổ chức từ thiện One Foundation, tập trung cứu trợ thiên tai, phúc lợi cho trẻ em.

Năm 2008, khi thảm họa động đất tại Tứ Xuyên xảy ra, Lý Liên Kiệt hô hào quyên góp và nhận được số tiền lên đến 400 triệu NDT (khoảng 60 triệu USD). Sau 6 năm, Lý Liên Kiệt chỉ sử dụng 6 triệu USD cho công tác khắc phục hậu quả tại Tứ Xuyên. Phần quyên góp còn lại chưa được giải trình cụ thể.

Sự thiếu minh bạch khiến dư luận Trung Quốc đặt ra câu hỏi: “54 triệu USD quyên góp từ các tổ chức, cá nhân trên cả nước đang ở đâu?”. Hàng chục nghìn ý kiến của cư dân mạng phỏng đoán tài tử họ Lý đã biển thủ toàn bộ số tiền còn lại vào túi riêng.

Vì sao Lý Liên Kiệt, Lâm Tâm Như bị phản ứng khi làm từ thiện? - Hình 6

Thành Long (phải) và Lý Liên Kiệt – hai ngôi sao võ thuật hàng đầu của Cbiz đều bị dư luận đặt dấu hỏi lớn về việc chi tiền qua các quỹ từ thiện.

Trước cáo buộc, ngôi sao võ thuật lên tiếng giải trình. Nam diễn viên khẳng định không ăn chặn số tiền 54 triệu USD, thừa nhận mệt mỏi vì thị phi.

“Từ thiện là công tác có quy trình cụ thể. Nó gồm ba giai đoạn: khẩn cấp, duy trì cuộc sống và tái thiết sau thiên tai. Trong đó, tốn kém nhất là giai đoạn sau cùng để thiếp lập lại cuộc sống. Để hoàn thành được quy trình này, thời gian có thể kéo dài 3 năm, 5 năm, thậm chí 10 năm. Mọi người đừng nên quan niệm từ thiện là cấp phát tiền tại chỗ”, Lý Liên Kiệt tuyên bố.

Không riêng Lý Liên Kiệt, Lý Á Bằng cũng bị cáo buộc sử dụng tiền từ quỹ Smile Angel Foundation dành cho các bé hở hàm ếch vào thị trường bất động sản.

Báo chí thống kê từ 2006 đến 2012, tổ chức của Lý Á Bằng kê khai chi 114 triệu NDT (khoảng 17 triệu USD) hỗ trợ phẫu thuật cho 8.525 em nhỏ. Tuy nhiên, chi phí trung bình mỗi cuộc phẫu thuật chỉ ở mức 746,5 USD. Như vậy, tổng chi phí cho các cuộc phẫu thuật chỉ là 6,36 triệu USD. Chênh lệch số liệu khiến dư luận đặt ra nghi vấn về số tiền 10,6 triệu USD còn lại.

Vì sao Lý Liên Kiệt, Lâm Tâm Như bị phản ứng khi làm từ thiện? - Hình 7

Sau mỗi cáo buộc, các nghệ sĩ đều lên tiếng phản bác. Tuy nhiên, họ vẫn nhận về làn sóng chỉ trích, công kích.

Sau đó, Lý Á Bằng lên tiếng giải trình. Nam diễn viên cho hay ngoài chi phí phẫu thuật, tiền còn lại được chi cho các chương trình từ thiện khác và xây dựng bệnh viện. “Tôi chưa từng sử dụng tiền từ thiện vào mục đích cá nhân”, ngôi sao Anh hùng xạ điêu khẳng định.

Trong khi đó, quỹ từ thiện của Thành Long bị tố cáo phối hợp cùng Quỹ từ thiện nhi đồng Trung Hoa bòn rút tiền quyên góp. Blogger Châu Tiểu Vân chỉ ra Quỹ từ thiện nhi đồng Trung Hoa chỉ sử dụng khoảng 149.000 USD trong tổng số 2,84 triệu USD để hỗ trợ trẻ em là nạn nhân của việc buôn bán người. Khoảng 2,69 triệu USD còn lại đã được chuyển sang cho quỹ từ thiện của Thành Long.

Theo Châu Tiểu Vân, số tiền được chuyển giao qua lại giữa hai tổ chức từ thiện rất đáng ngờ. Bởi thông thường, bên được chuyển giao tiền sẽ nhận 10% gọi là phí quản lý trả cho nhân viên hoạt động trong quỹ.

Ngay sau đó, quỹ từ thiện của Thành Long lên tiếng khẳng định số tiền chuyển giao trên để sử dụng trong những dự án từ thiện của Thành Long, hoàn toàn không có phí quản lý.

QQ cho hay sau mỗi cáo buộc, các nghệ sĩ đều lên tiếng phản bác. Tuy nhiên, lời giải trình về số tiền biến mất không được công khai trở thành “con dao hai lưỡi” khiến họ tiếp tục hứng chịu công kích từ dư luận.

“Mọi tấm lòng đều xứng đáng được ghi nhận”

“Việc nhiều ngôi sao bị mắng chửi keo kiệt trong công tác từ thiện xuất phát từ tâm lý kỳ vọng của công chúng đối với nghệ sĩ. Họ cho rằng với cát-xê hàng triệu USD của những ngôi sao hạng A, họ có trách nhiệm đóng góp số tiền xứng đáng với hào nhoáng người nghệ sĩ đang mang”, giáo sư Tất Hy Danh – nhà tâm lý học nổi tiếng cho hay.

Trước vấn đề này, một đạo diễn họ Trần bức xúc đặt câu hỏi: “Bỏ tấm lòng nhưng nhận về chỉ trích, liệu có công bằng với người nghệ sĩ?”.

Đồng ý với đạo diễn họ Trần, Sina cho rằng công chúng không nên biến số tiền từ thiện trở thành thước đo đánh giá lòng nhân ái của một nghệ sĩ.

“Nghệ sĩ là cách gọi hào nhoáng của những người ‘làm dâu trăm họ’. Giá trị cốt lõi của việc làm từ thiện là giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, không phải công cụ để khoe mẽ danh tiếng hay sự giàu sang. Vì lẽ đó, việc chỉ trích nghệ sĩ do quyên góp ngần này, ngần kia là điều vô lý. Tình yêu đồng loại không phải thứ để đo bằng tiền”, Sina bình luận.

Vì sao Lý Liên Kiệt, Lâm Tâm Như bị phản ứng khi làm từ thiện? - Hình 8

Trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát tại Trung Quốc, việc quyên góp thiện nguyện của giới nghệ sĩ góp phần thúc đẩy ý chí của đông đảo người dân cùng chung tay góp sức.

Theo trang báo, cái đáng quý khi nghệ sĩ làm từ thiện không đơn giản nằm ở việc họ bỏ ra bao nhiêu, mà quan trọng hơn, họ thúc đẩy ý chí của đông đảo người dân cùng chung tay góp sức, giúp đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn. Từ đó, biến công tác xã hội trở thành một việc làm tự tâm, nâng cao tinh thần đoàn kết xã hội để chiến đấu cùng thiên tai, dịch bệnh.

Điều này được chứng minh rất rõ trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát tại Trung Quốc. Theo danh sách thống kê của quỹ Siyan, có tổng cộng 3.692 xe cứu thương được mua và chuyển đến Vũ Hán trong gần 60 ngày chống dịch. Trong đó, số lượng xe các ngôi sao quyên góp là 1.023 chiếc. Sau hành động đẹp được lan tỏa rộng rãi của giới nghệ sĩ, số còn lại đều đến từ tấm lòng của các mạnh thường quân.

“Nếu không có sự đóng góp dù ít, dù nhiều của các nghệ sĩ, nước nhà sẽ phải đối mặt với khó khăn gấp bội. Bất kể ai, chỉ cần không thờ ơ trước thời cuộc, không vô cảm với cộng đồng, đều là tấm gương để học hỏi. Bất kể bao nhiêu, chỉ cần số tiền có thể trợ giúp cho xã hội trong thời điểm ngặt nghèo, đều quý giá. Mọi tấm lòng đều xứng đáng được ghi nhận”, Sina nhận định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chỉ một hành động nhường ô, "tình tin đồn" của Lisa - mỹ nhân đẹp nhất Châu Á được fan xứ Trung khen nức nở00:34Con gái năm tuổi của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'00:39Song Hye Kyo ám chỉ điều gì khi vừa chia sẻ: "Ngay cả khi rời khỏi thế giới này... tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang đi"03:15Chàng diễn viên ‘vạn người mê’ Lee Jun Ki: tài năng và nỗ lực đều không thiếu thứ nào! 12:17Thành Nghị, viên ngọc sáng muộn tỏa sáng với Lưu Ly Mỹ Nhân Sát07:51Đang tạo dáng ở thảm đỏ, sao nam Cbiz khiến đồng nghiệp tá hoả vì bất ngờ bỏ chạy: Màn "thoát xác" khiến Cnet cười bể bụng!00:43Lưu Học Nghĩa là ai mà sao vẫn mãi lận đận với kiếp nam phụ?08:54 'Nữ hoàng vai phụ' Lý Thấm đóng vai chính lại không thành công bằng vai phụ08:12‘A tỷ quốc dân’ Tuyên Lộ khiến dân tình xót xa trong Trần Tình lệnh08:54Ra mắt 3 năm đã được đóng vai chính, Hồ Ý Hoàn là ai mà lại được ưu ái đến vậy?07:56Những khoảnh khắc 'bóc trần' nhan sắc thật của người đẹp không tuổi Son Ye Jin03:28Tôn Di “Nữ hoàng rating” một thời sẽ kết hợp cùng Nhậm Gia Luân hay Trần Vỹ Đình trong phim mới?09:04Tiểu sử của “Nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng và tuổi thơ bị xa lánh08:20 Tôn Y - Nữ phụ của Lấy danh nghĩa là người nhà, được khán giả biết đến vì tai tiếng06:17Tất tần tật về ‘Đằng Xà thần quân’ Bạch Chú07:18“Gà cưng” của Đường yên Trần Ngọc Kỳ có lai lịch như thế nào?10:02Không thể nhận ra Trịnh Sảng trong hình ảnh mới: Nhan sắc thay đổi hoàn toàn, soi phần đầu mắt và mũi mới thấy khó hiểu00:28Con gái nam thần số 1 Nhật Bản Takuya Kimura gây tranh cãi khoe đường cong "bỏng mắt"01:01Từ A đến Z về Go Kyung Pyo - Người tình màn ảnh với Seohyun (SNSD) trong Private Lives 09:38Tưởng niệm 1 năm Goo Hara qua đời. Đạo luật mới mang tên cô được thông qua07:06

Tiêu điểm

Nữ diễn viên đẹp nhất châu Á lấy tỷ phú xấu trai nên đẻ con gái kém sắc, tuy nhiên cách dạy con của cô khiến báo chí hết phàn nàn
10:13:51 29/11/2020
Hôn nhân bền chặt của tài tử Phương Trung Tín và bà xã hoa hậu
10:53:32 29/11/2020
Xứ Hàn có ngôi sao xuất thân nhà tài phiệt, 'ngậm thìa kim cương' từ bé nhưng hài hước, giản dị
09:21:03 30/11/2020
Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập “ném đá” Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch
11:55:14 29/11/2020
Quan Hiểu Đồng một bước có cả 'thế giới', nhưng chị gái lại bị đồn đối xử 'tàn nhẫn' và hiện “bốc hơi” một cách bí ẩn
10:00:54 29/11/2020
Giữa bê bối tranh gia sản, truyền thông rầm rộ tin siêu sao Thành Long lâm bệnh nặng qua đời ở tuổi 66
17:50:04 29/11/2020
Mỹ nhân nào là nàng A Kha đẹp nhất trong ‘Lộc đỉnh ký’?
19:49:25 29/11/2020
Mối tình đầu của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Đường Yên từng tự sát vì bạn trai trăng hoa, Dương Tử bị bắt gặp khóa môi mối tình đầu trên xe
06:24:21 30/11/2020
Khi 'Tiểu Long Nữ' và 'Đát Kỷ' chung khung hình: Cùng tuổi 54 nhưng chi tiết nhỏ này khi mặc đồ bó đã tố cáo khoảng cách 'một trời một vực'
15:58:21 30/11/2020
Con gái Lý Tiểu Lộ càng lớn càng xinh, xóa sạch mác 'xấu xí'
13:20:58 30/11/2020

Thông tin đang nóng

Nhà nhỏ hẹp không đủ chỗ ngủ của Trần Hạo Dân
23:18:49 30/11/2020
Cô gái đâm chết bạn trai ở TP.HCM
23:40:03 30/11/2020
Khung hình nóng nhất hôn lễ Tường San: Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh trễ nải vòng 1, cả dàn mỹ nhân Vbiz khoe visual “đỉnh của chóp”!
22:27:03 30/11/2020
Đăng ảnh do phi công trẻ chụp, Trần Kiều Ân để lộ vòng 2 phát tướng làm dấy nghi vấn bầu bí
23:24:21 30/11/2020
Dở khóc dở cười: Tiểu Vy bắt được hoa cưới từ Tường San nhưng vì sao vội vã dúi ngay vào tay Đỗ Mỹ Linh?
23:15:23 30/11/2020
Đợi sinh nhật: Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang mới chịu khoe cận mặt con nhỏ
23:44:55 30/11/2020
Dương Di đóng phim mới sau hai năm
23:16:51 30/11/2020
Jolie Nguyễn đăng ảnh khoe visual sắc nét nhưng lại bị netizen soi bắp đùi lạ quá là lạ
23:07:55 30/11/2020
Tử vi từ giờ tới cuối năm 2020: 3 con giáp gánh hết lộc trời, tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên viên mãn
23:07:44 30/11/2020
Vợ không thể ngờ đây là quãng thời gian chồng 'tận dụng' để ngoại tình
22:30:10 30/11/2020

Tin mới nhất

Hoàng Tử Thao khiến cộng đồng fan dậy sóng khi "ké fame" EXO, bị chỉ trích phản bội nhưng lợi dụng anh em cũ

23:10:13 30/11/2020
Thời gian qua, Hoàng Tử Thao liên tục khiến dân tình xôn xao với những động thái úp mở, kéo tên đồng nghiệp hoặc những nhân vật nổi tiếng vào.

‘Nàng thơ’ 10x của Trương Nghệ Mưu đẹp trong trẻo như sương mai

20:40:42 30/11/2020
Xuất hiện trong ấn bản mới nhất của Marie Claire Now, Lưu Hạo Tồn - nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu - nhận mưa lời khen nhờ vẻ đẹp trong trẻo như sương mai.

Ảnh cũ 14 năm trước "tố cáo" nhan sắc thật của Dương Mịch bất ngờ hot trở lại: Sức mạnh của ảnh hồi không PTS là đây!

20:27:00 30/11/2020
Năm 2006, Dương Mịch vào vai Quách Tương trong siêu phẩm Thần Điêu Đại Hiệp. Nhan sắc của nữ diễn viên lúc này đã gây ấn tượng lớn với công chúng.

Bức ảnh gây lú cực mạnh: Netizen tranh cãi kịch liệt xem là Irene hay Taeyeon, kết quả cuối cùng khiến dân tình ngã ngửa

19:47:54 30/11/2020
Irene (Red Velvet) hay Taeyeon (SNSD) là chủ nhân bức ảnh xinh đẹp này?

Lâm Thanh Hà kể về ngày cuối đời cô độc của Lý Tinh

19:33:47 30/11/2020
Trong cuốn tự truyện mới ra mắt, Lâm Thanh Hà kể lại kỷ niệm với những người bạn làm phim tại Hong Kong.

Tài tử Viên Vỹ Hào bị mỉa mai sau lễ cưới

19:26:36 30/11/2020
Sau ngày cưới, hôn nhân của Viên Vỹ Hào và Trương Bảo Nhi bị bàn tán vì chênh lệch địa vị, đẳng cấp.

Top mỹ nhân màn ảnh sở hữu vòng eo nhỏ nhất xứ Hàn: Han Ye Seul - Naeun đã đỉnh, "điên nữ" Seo Ye Ji còn choáng hơn

18:00:43 30/11/2020
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, những mỹ nhân màn ảnh Hàn này còn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước vòng eo nhỏ đến bất ngờ.

Lee Min Jung - Mỹ nhân “Vườn sao băng” làm điều mà không phải phụ nữ nào cũng làm được

17:57:20 30/11/2020
Lee Min Jung là mỹ nhân xinh đẹp đình đám của màn ảnh Hàn Quốc, nổi lên nhờ vai diễn cô tiểu thư nhà giàu, hôn thê của nam chính trong siêu phẩm đình đám Vườn Sao Băng cùng loạt phim Trung Tâm Mai Mối, Wonderful Radio, Big, Cunning Sing...

Tiêu Á Hiên tình tứ với bạn trai kém 16 tuổi

17:24:04 30/11/2020
Diva Đài Loan Tiêu Á Hiên và bạn trai Hoàng Hạo cùng góp mặt trong show truyền hình Meeting Mr. Right.

Loạt ảnh ngọt ngào của Song Hye Kyo và Park Bo Gum bị đào mộ, dân tình thay nhau réo tên Song Joong Ki

16:58:40 30/11/2020
Tròn 2 năm bộ phim Encounter - Gặp gỡ lên sóng, những hình ảnh ngọt ngào của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong phim bất ngờ hot trở lại.

Loạt ảnh hậu trường chứng minh căn bệnh ung thư không thể 'cướp' đi cơ bắp của Kim Woo Bin

16:07:44 30/11/2020
Nam diễn viên Kim Woo Bin cho thấy anh không chỉ mạnh mẽ vượt qua bạo bệnh mà còn chăm sóc, nuôi dưỡng tốt cho cơ thể từ bên trong lẫn bên ngoài.

Không thể nhận ra Trịnh Sảng trong hình ảnh mới: Nhan sắc thay đổi hoàn toàn, soi phần đầu mắt và mũi mới thấy khó hiểu

15:44:12 30/11/2020
Nhìn những hình ảnh được cắt từ clip mới nhất của Trịnh Sảng, các fan khó lòng nhận ra đây là mỹ nhân Cùng Ngắm Mưa Sao Băng ngày nào.

Kpop có "rich kid" phú nông đích thực: Gia đình điều hành cả trang trại riêng, bạn bè sao nô nức vì quà đặc biệt mùa thu hoạch

15:37:59 30/11/2020
Nam idol này chính là rich kid trong gia đình phú nông hào phóng hàng đầu Kpop.

K-Pop có nguy cơ 'toang' khi một nam ca sĩ dương tính với COVID-19, hàng loạt đồng nghiệp khác dễ lây nhiễm

13:56:00 30/11/2020
Hiện các nghệ sĩ và người hâm mộ vô cùng hoang mang trước sự việc này.

Jungkook (BTS) là idol Hàn duy nhất được tạp chí Mỹ danh giá gọi tên bên Brad Pitt, Taylor Swift, chuyện gì đây?

12:44:46 30/11/2020
Em út vàng Jungkook lại 1 lần nữa được vinh danh bên cạnh các ngôi sao lớn trên thế giới như Brad Pitt, Taylor Swift, The Weeknd...

"Nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae lộ diện với gương mặt khác lạ, dấy lên nghi vấn nghiện "dao kéo" đến mức biến chứng

12:41:16 30/11/2020
Diện mạo mới của Lee Da Hae khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

'Vi Tiểu Bảo' Trương Nhất Sơn bị chỉ trích ngạo mạn

12:37:50 30/11/2020
Danh tiếng của Trương Nhất Sơn tụt dốc vì màn thể hiện kém cỏi trong Lộc đỉnh ký bản 2020. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn, nam diễn viên cho biết anh chỉ đang thử nghiệm.

Hôn thê thổn thức nhớ Cao Dĩ Tường

12:24:53 30/11/2020
Tròn một năm Cao Dĩ Tường mất, Bella Tô Tương Hàm có bài viết dài trên mạng xã hội để bày tỏ tình cảm với người đã khuất.

Mẹ vợ Vương Lực Hoành 'gá nghĩa' với đại gia 83 tuổi

12:17:37 30/11/2020
Bà Lý Dao Mẫn 56 tuổi - mẹ vợ Vương Lực Hoành - hiện chung sống với ông Trần Phi Long, một doanh nhân giàu có người Đài Loan hơn bà 27 tuổi.

"Mẹ 3 con" Tiểu S gây bão với màn khoe body hot tới từng milimet, khiến Cnet choáng nặng khi khoá môi Thái Y Lâm

11:38:11 30/11/2020
Xuất hiện tại concert của Thái Y Lâm tối ngày 29/11, Tiểu S nhận được cơn mưa lời khen khi khoe vóc dáng cực kỳ quyến rũ.

NÓNG: Nam thần tượng Kpop dương tính với COVID-19, CNBLUE, NCT U, aespa và hàng loạt idol có nguy cơ bị lây nhiễm

11:19:57 30/11/2020
Thông tin thành viên UP10TION dương tính với COVID-19 đang khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Hot nhất Dispatch sáng nay: Jessica Jung “cá kiếm” doanh thu trăm tỷ, thành nữ đại gia gây ngỡ ngàng nhất Kbiz sau khi rời SNSD

09:51:07 30/11/2020
Bài viết về doanh thu công ty riêng và độ giàu có của Jessica đã leo lên vị trí No.1 trang tin Dispatch.

Ảnh ghép 'vương giả' của V (BTS) - Irene (Red Velvet) khiến fan tranh cãi

08:31:31 30/11/2020
Các shipper cho rằng V và Irene trông rất hợp nhau nhờ ngoại hình nổi bật, trong khi đó fan BTS lại khó chịu ra mặt.

'Nữ hoàng dao kéo' Lee Da Hae xuất hiện với nhan sắc khác lạ

08:28:45 30/11/2020
Lee Da Hae khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng trước vẻ ngoài thay đổi.

Nhan sắc choáng ngợp của mỹ nhân Cbiz trong ảnh "team qua đường": Lưu Thi Thi như tiên tử, Triệu Lộ Tư chẳng thua kém đàn chị

08:10:10 30/11/2020
Nhìn những tấm hình cận cảnh nhan sắc của dàn sao như Dương Mịch, Triệu Lộ Tư, Lưu Thi Thi,... người hâm mộ mới hiểu vì sao họ đều là mỹ nhân hạng A Cbiz.

Cuộc sống giàu sang đáng ngưỡng mộ của "mẹ Kim Tan" Kim Sung Ryung

07:54:03 30/11/2020
Kim Sung Ryung năm nay đã bước sang tuổi 53 và là một nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.

Nhiều nghệ sĩ quyền lực dự tiệc sinh nhật của Chương Trạch Thiên

07:47:36 30/11/2020
Sinh nhật của Chương Trạch Thiên được tổ chức kín đáo, nhưng có sự tham gia của nhiều nhân vật giàu có và ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ.

Lee Young Ae chia sẻ ảnh con thời nhỏ

06:35:33 30/11/2020
Bức ảnh Lee Young Ae bên hai thiên thần nhỏ khi các con 4 tuổi được cô chia sẻ trên mạng xã hội hôm 29/11.

BLACKPINK chọn hoán đổi cuộc sống với nhau, lý do gì khiến tất cả đồng loạt chỉ vào Jisoo?

06:20:39 30/11/2020
Chị cả của nhóm là người được các thành viên BLACKPINK ngưỡng mộ nhất, dân tình không khỏi tò mò lý do đằng sau.

Bị Cnet "ném đá" vì thua kém Châu Đông Vũ, Dương Mịch ngay lập tức có động thái phản pháo vừa thâm vừa tinh tế

06:11:23 30/11/2020
Xuất hiện tại sân bay chiều ngày 29/11, Dương Mịch gây chú ý với chiếc áo cô nàng mặc như lời đáp trả đầy ẩn ý.

Ảnh cũ của Song Hye Kyo hot trở lại: Gương mặt xinh tươi rạng rỡ, đúng chất tuyệt sắc ngàn năm có một

23:36:46 29/11/2020
Những hình ảnh cũ của Song Hye Kyo khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ về nhan sắc.

Nhan sắc thật ở tuổi 49 của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư lộ diện sau khi xóa bỏ lớp trang điểm

22:06:39 29/11/2020
Nhìn những thước hình này, không ai nghĩ rằng Lê Tư đã bước sang tuổi 49.

Đại diện Thái Lan tố Hoa hậu Trái Đất dàn xếp kết quả

22:02:14 29/11/2020
Sau khi trượt top 8 Hoa hậu Trái Đất 2020, Teeyapar Sretsirisuvarna lên tiếng tố cáo ban tổ chức không công bằng và dàn xếp kết quả.

Thảm đỏ hot nhất Cbiz hôm nay: Giang Sơ Ảnh chiếm trọn spotlight với vai trần gợi cảm, toả sáng bên nam thần Lý Dịch Phong

20:51:16 29/11/2020
Sự kiện diễn ra tối ngày hôm nay quy tụ dàn sao đình đám gồm Giang Sơ Ảnh, Lý Dịch Phong, Hồ Quân, Trương Nhược Quân,...

Bạn thân tiết lộ lý do Châu Tinh Trì gần 60 tuổi vẫn độc thân, hóa ra liên quan tới tính cách của đàn ông mà phụ nữ ghét nhất

20:21:49 29/11/2020
Châu Tinh Trì ở tuổi 58 có trong tay vô vàn điều khiến nhiều người ghen tị: Danh tiếng, sự giàu có. Thế nhưng, Châu Tinh Trì vẫn là kẻ cô đơn trên hành trình tìm kiếm tình yêu.

Cuộc sống độc thân ở tuổi 38 của mỹ nhân Thái Lan Bee Namthip

19:55:19 29/11/2020
Sau khi chia tay bạn trai doanh nhân, diễn viên Bee Namthip vẫn chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới.

Nam thần 'vạn người mê' Gong Yoo vẫn độc thân tuổi 41

19:05:50 29/11/2020
Gần 20 năm trong nghề, Gong Yoo vẫn luôn là một trong những ngôi sao lớn của showbiz Hàn.

Có thể bạn quan tâm

Nữ coser người Việt khoe trọn body hoàn hảo, nước da trắng ngần khi hóa thân thành nhân vật trong Arknights 

Cosplay

00:48:54 01/12/2020
Đặc biết, các nhân vật trong Arknights rất được lòng người chơi và cả giới cosplay. Rất nhiều bộ ảnh mà coser hóa thân thành các nhân vật nữ trong tựa game này đã được ra đời và được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Bộ ảnh hóa thân thành...

Võ Lâm Truyền Kỳ đặt nền móng cho văn hóa chơi game của cộng đồng game thủ Việt 

Game online

00:45:57 01/12/2020
Không chỉ là game online có tuổi đời dài nhất, thu hút nhiều người chơi nhất, Võ Lâm Truyền Kỳ còn là tựa game online góp công rất lớn trong việc hình thành văn hóa chơi game của người Việt.

Tiền Mùa Giải 2021 đã biến Kayle từ chỗ là 'phế phẩm' ở Đường trên thành tướng bá đạo nhất LMHT 

Esport

00:40:49 01/12/2020
Tiền Mùa Giải 2021 đã và đang thay đổi rất nhiều sức mạnh các vị tướng bởi tầm ảnh hưởng của những trang bị mới là quá lớn. Bên cạnh lớp tướng chống chịu hay sát thủ, một vài cái tên đặc biệt như Kayn, Jhin hay mới nhất là Kayle đã vụt ...

Cuối cùng BLACKPINK cũng dự lễ trao giải nhưng tít tận Trung Quốc, fan khen YG cà khịa đỉnh cao vì trùng ngày tổ chức MAMA 

Nhạc châu á

00:26:10 01/12/2020
Lịch trình ở Trung Quốc của BLACKPINK cho thấy nhiều khả năng họ sẽ không góp mặt tại lễ trao giải MAMA 2020.

Theo bước Steam, Epic Games Store cũng tung ra khuyến mãi Black Friday với hàng loạt bom tấn giảm giá cực sốc

Game offline

23:54:26 30/11/2020
Black Friday, hay còn gọi là ngày Thứ Sáu đen tối được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn. Khi nói đến Black Friday, người ta ngay lập tức nghĩ tới 2 điều: siêu giảm giá và các đám đông hỗn loạn. Khi đây là một trong những dịp...

Thành viên The9 gây tranh cãi với bữa ăn giảm cân ít ỏi

Phong cách sao

23:50:42 30/11/2020
Lục Kha Nhiên của The9 vừa tập gym, vừa ăn kiêng chỉ với rau luộc, trứng luộc, dưa leo.

Ông Joe Biden lựa chọn các thành viên chủ chốt của nhóm kinh tế

Thế giới

23:37:13 30/11/2020
Ngày 30/11 (theo giờ Mỹ), ông Joe Biden và bà Kamala Harris – liên danh tranh cử được truyền thông Mỹ công bố là Tổng thống và Phó Tổng thống đắc cử của Mỹ, đã công bố thành phần lãnh đạo cấp cao của ủy ban phụ trách lên kế hoạch cho lễ...

Như trăng, như nước

Thời trang

23:22:40 30/11/2020
Sắc vàng đồng nhẹ trang nhã kết hợp những đường viền màu đen tạo thêm điểm nhấn cho trang phục.

Soobin và Binz 'badboy' ngang ngửa trong MV mới, fan 'tá hoả' về thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers

Nhạc việt

23:11:07 30/11/2020
Mới đây, MV BlackJack với sự kết hợp lần đầu tiên của Soobin và Binz vừa chính thức ra mắt đầy ấn tượng.

Xả lớn, thị trường đảo chiều mạnh

Kinh tế

23:10:56 30/11/2020
Diễn biến xả hàng bất ngờ xuất hiện ngay phiên đầu tuần, ngắt đứt mạnh tăng 9 phiên liên tục của VN-Index. Lực xả dồn vào nhóm blue-chips và kéo theo hiện tượng giảm giá lan rộng.