Vì sao Loki lại bị giảm sức mạnh đến thảm hại

MCU đã giảm sức mạnh khá nhiều nhân vật khủng như Hulk , Quicksilver nhưng để đến mức triệt để thì có lẽ chỉ có chúa lừa Loki là người đen đủi.

Loki thực sự bá đạo đến mức nào

Em trai của thần sấm Thor đương nhiên là một vị thần cũng mang đầy quyền năng trong truyện tranh đúng với nguồn gốc tên gọi. Những khả năng làm nên thương hiệu của chúa lừa bao gồm thao túng vật chất, tạo ra các vụ nổ huyền bí, ảo ảnh, dịch chuyển tức thời, chơi đùa với tâm trí kẻ khác và đáng kể nhất là sức mạnh thể chất cùng tốc độ cực kỳ đáng nể. Theo các phép toán trên màn ảnh, để miêu tả sát nhất sức mạnh nguyên tác của Loki sẽ là phù thủy tối thượng cùng Doctor Strange vs Wanda của MCU cộng lại.

Vì sao Loki lại bị giảm sức mạnh đến thảm hại - Hình 1

Loki trên màn ảnh có mạnh hay không

Đầu tiên xét về sức mạnh vật lý, một vị thần như Loki có thể dễ dàng bị Hulk quật ngã như món đồ chơi nhưng khi tay đôi với Captain America ở đầu The Avengers (2012) hay Valkyrie trong Thor: Ragnarok (2017), ta thấy Odinson luôn ở thế thượng phong và chẳng ngán hay chiến binh cực kỳ nặng đô kia.

Vì sao Loki lại bị giảm sức mạnh đến thảm hại - Hình 2

Màn phô diễn sự hủy diệt trong toàn bộ mạch phim MCU của Loki hầu như chỉ là sự khéo léo khi có trong tay cây quyền trượng gắn viên Mind Stone và ít nhiều là loạt chiêu thức ảo ảnh, tái tạo cấu trúc cơ thể hay điều khiển vật chất như Wanda . Nhưng thứ mạnh nhất của gã phản diện hoàn lương này sở hữu lại chính là bản chất lanh lợi, xảo quyệt có thể phá hoại trọng tâm mọi cuộc chiến khốc liệt nhất.

Vì sao Loki lại bị giảm sức mạnh đến thảm hại - Hình 3

sao Marvel Studios lại nerf Loki

Nhìn vào cá tính mà hãng phim tỷ đô xây dựng cho nhân vật, việc loại bỏ những năng lực trong nguyên tác và chỉ để tồn tại duy nhất một hình tượng phù thủy tối thượng Doctor Strange là khá dễ hiểu. Nếu Loki chỉ mạnh mẽ bằng phân nửa trong truyện tranh đã biến bản thân gã trở thành một thử thách quá nặng đô để bị đánh bại ngay cả khi Avengers hợp sức.

Vì sao Loki lại bị giảm sức mạnh đến thảm hại - Hình 4

Ít sức mạnh mang đến một cốt truyện dễ dàng và thực dụng trong thương mại hơn. Một lý do tiềm năng khác đằng sau hạn chế sức mạnh của Loki chắc chắn là để có thể củng cố tính cách gian xảo đầy quyến rũ. Loki chưa bao giờ được coi là trung tâm phản diện sau cùng mỗi lần đặt chân lên màn ảnh nhưng chính nét lịch lãm, độc đáo trong quá trình phát triển tâm lý nhân vật đã là điểm ăn tiền nhiều năm dài cho nhượng quyền.

Vì sao Loki lại bị giảm sức mạnh đến thảm hại - Hình 5

Loki với tư cách là một nhân vật không được sử dụng đúng mức trên thực tế không hề cần thiết trong giai đoạn này của MCU khi họ đã trao sân khấu đầy quyền năng cho Wanda cũng như Stephen Strange. Loki trên Disney xảo quyệt trốn thoát trong dòng thời gian 2012 mới từ Avengers: Endgame hoàn toàn có thể được nới lỏng dây xích nhằm hiện thực hóa đúng tầm nhìn mà các fan hâm mộ truyện tranh bấy lâu nay đã kỳ vọng. Hơn cả, dưới nền tảng mà câu chuyện được chia làm nhiều khúc như phát trực tuyến, bóc tách dần dần sự phát triển trong khả năng của nhân vật cũng sẽ là một cách hay để khán giả vừa có thể theo chân vừa nhận ra những trạm chuyển trong hình tượng nhân vật.

Sức mạnh của Loki được phát triển như thế nào qua các bộ phim của MCU?

Loki là một vị thần huyền thoại với sức mạnh ma thuật đặc biệt, nhưng vũ khí MCU mạnh nhất của anh chính là...

Là một vị thần Asgardian, Loki được cho là đủ mạnh để không bị bất ngờ trước hầu hết các nhân vật phản diện trong MCU, thế nhưng, thời gian đã chứng minh điều ngược lại. Được hóa thân bởi Tom Hiddleston , Loki đã sử dụng sự quyến rũ và tài "lừa tình" của mình để khiến khán giả buộc phải chú ý đến mình mỗi lần xuất hiện trong phim của MCU. Không có sức mạnh thể chất như anh trai Thor ( Chris Hemsworth ), nhân vật này vẫn xoay sở để vượt qua hầu hết kẻ thù cũng như đồng minh của mình và tự phong mình là God of Mischief.

Sức mạnh của Loki được phát triển như thế nào qua các bộ phim của MCU? - Hình 1

Mặc dù sự ghen ghét của Loki bắt đầu từ rất lâu trước khi MCU ra mắt, nhưng trong bộ phim Thor đầu tiên, nhân vật này mới thực sự bùng nổ. Sau đó, anh ta cố gắng chinh phục Trái đất trong The Avengers và chiếm lấy ngai vàng Asgardian ngay khi anh có cơ hội trong Thor: The Dark World . Nhưng sau cùng, Loki đã tái hợp với Thor trong Thor: Ragnarok để đánh bại chị gái của họ - Hela ( Cate Blanchett ) ngay trước khi dùng hơi thở cuối cùng để đánh bại Thanos ( Josh Brolin ).

Sức mạnh của Loki được phát triển như thế nào qua các bộ phim của MCU? - Hình 2

Avengers: Infinity War là cơ hội cuối cùng để Loki chuộc lại những lỗi lầm của mình sau nhiều năm đi "gây thù chuốc oán". Tuy nhiên, sau tất cả, nhân vật này vẫn không chết trong MCU sau khi anh ta lấy được Tesseract từ dòng thời gian khác trong Avengers: Endgame . Sức mạnh của Loki chưabao giờ có thể đặt lên bài cân với Thor , hoặc là Odin ( Anthony Hopkins ) và Bor ( Tony Curran ). Tuy nhiên, thay vào đó, anh ấy luôn dựa vào tài năng liên quan đến phép thuật và tài lừa đảo của mình để trở thành một người đứng vững trong hầu hết tình huống của MCU.

Thor

Bộ phim Thor đầu tiên đã tiết lộ lý do tại sao Loki được coi là một vị thần mặc dù anh không thực sự là người Asgardian. Ngay sau khi bị vua của Frost Giant - Laufey ( Colm Feore ) bỏ rơi trong một ngôi đền cũ, Loki đã được Odin giải cứu và sử dụng một câu thần chú để ban cho anh ta tất cả các đặc điểm bình thường của người Asgardian. Sau đó, ông đã đưa Loki về nhà - nơi mẹ nuôi Frigga ( Rene Russo ) dạy cho anh ta tài sản quý giá nhất của mình: phép thuật.

Sức mạnh của Loki được phát triển như thế nào qua các bộ phim của MCU? - Hình 3

Vài trăm năm sau, Loki tiếp tục được huấn luyện chiến đấu tay đôi và tinh chỉnh các phép thuật của mình đến mức anh có thể chiến đấu chống lại một đội quân Frost Giants cùng với Thor , Sif ( Jaimie Alexander ) và Warriors Three . Đồng đội của Loki có thể có nhiều kinh nghiệm hơn trong các trận chiến, nhưng anh sớm phát hiện ra rằng anh có lợi thế là miễn nhiễm với một sức mạnh của Frost Giants do gốc gác của anh. Tuy nhiên, Loki vẫn thấy mình cần một vũ khí nào đó mạnh mẽ giúp anh chiếm thế thượng phong trước những kẻ thù mạnh hơn, vì vậy anh đã sử dụng Casket of Ancient Winters để đóng băng Heimdall ( Idris Elba) .

Sức mạnh của Loki được phát triển như thế nào qua các bộ phim của MCU? - Hình 4

Loki cũng đã cầm Gungnir của Odin để chiến đấu với Thor và hạ sát cha ruột Laufey . Tuy nhiên, không cần bất kỳ sự trợ giúp bên ngoài nào, mánh khóe cũng là một thứ được anh sử dụng hiệu quả hơn - anh đã triệu tập vô số bản sao của mình để khiến kẻ thù bối rối và thường dụ tấn công bất ngờ. Ở cuối Thor , Loki đã tìm ra được chiến thuật mới: Để mình rơi vào một lỗ đen và khiến nhiều người tưởng anh sẽ biến mất mãi mãi.

The Avengers

Với việc nổi tiếng là nhiều mánh khóe, không có gì ngạc nhiên khi cái chết của Loki ở cuối Thor là giả. Trên thực tế, sau khi lọt vào hố đen, anh đã đến nơi tuyệt vời nhất để thực hiện các mục tiêu bạo ngược của mình. Sau đó, Thanos đã ban cho anh một vũ khí mới và cho anh cơ hội cai trị Trái đất nếu lấy được Tesseract từ SHIELD. Với chiếc vương trượng trong tay, Loki trở nên hung dữ và có tính cách bất ổn hơn. Viên đá tâm trí bên trong vũ khí mới cho phép anh điều khiển nhận thức của người khác và bắn ra những luồng năng lượng mạnh mẽ có khả năng phá hủy những chiếc xe bọc thép và hạ gục Quinjet của Avengers.

Sức mạnh của Loki được phát triển như thế nào qua các bộ phim của MCU? - Hình 5

Loki dường như đã có được nhiều sức mạnh hơn khi anh tái đấu với Thor trên đỉnh của Stark Tower. Và một lần nữa, anh lại chiếm được thế thượng phong với mánh khóe điển hình của mình: Đánh lạc hướng anh trai mình để đâm anh ấy. Sức bền và kỹ năng chiến đấu của Loki đã tiếp tục được cải thiện và anh ấy có thể áp đảo Captain America ( Chris Evans ) ngay trước khi Iron Man ( Robert Downey Jr. ) xuất hiện. Trên hết, Loki thể hiện khả năng phản xạ đáng kinh ngạc khi bắt được một trong những mũi tên của Hawkeye ( Jeremy Renner ) mà không cần nhìn.

Sức mạnh của Loki được phát triển như thế nào qua các bộ phim của MCU? - Hình 6

Mặc dù bị Hulk ( Mark Ruffalo ) đánh cho "nhừ tử", thế nhưng, Loki chỉ còn một vài vết trầy xước nhỏ sau thời gian hồi phục.

Thor: The Dark World

Quay trở lại Asgard, Loki nhận được bản án chung thân vì tội ác của mình trên trái đất. Ngay sau đó, nhân vật này đã có một cuộc nói chuyện căng thẳng với mẹ nuôi trước khi bà ấy chết dưới tay Kurse ( Adewale Akinnuoye-Agbaje ). Một lần nữa, may mắn đã mỉm cười với Loki sau khi Thor đến trả sự tự do anh với điều kiện anh phải hỗ trợ mọi người trong cuộc chiến chống lại Malekith ( Christopher Eccleston ). Đây là nơi các khả năng thành thạo của Loki bắt đầu tỏa sáng.

Sức mạnh của Loki được phát triển như thế nào qua các bộ phim của MCU? - Hình 7

Khi cùng Thor đối mặt với Malekith , Loki đã tạo ra ảo ảnh Thor bị thương để lừa nhân vật phản diện nghĩ rằng anh đã đổi phe một lần nữa. Thor sau đó tìm thấy cơ hội hoàn hảo để lấy lại Mjolnir và tấn công, nhưng Malekith đã kịp trốn thoát. Tuy nhiên, lúc này, kế hoạch của Loki vẫn đang đi đúng hướng. Anh tiếp tục tạo ra một ảo ảnh thậm chí còn thực tế hơn để khiến cho mình giống như đã chết để cứu Thor khỏi Kurse , nhưng đó chỉ là một cái cớ.

Sức mạnh của Loki được phát triển như thế nào qua các bộ phim của MCU? - Hình 8

Khi Thor trở về gặp cha mình sau khi đánh bại Malekith , Loki đã lợi dụng cái chết giả của mình để ném Odin xuống Trái đất và trở thành vua của cửu giới ở Asgard.

Thor: Ragnarok

Với trí thông minh khác thường và kỹ năng mạo danh hoàn hảo của mình, Loki đã lừa được mọi người trong cửu giới và tiếp tục đóng giả Odin suôt bốn năm trời. Chỉ đến khi Thor đánh bại Surtur , Loki buộc phải từ bỏ lớp ngụy trang. Sự tự mãn của Loki khiến anh mất đi cảnh giác và điều đó có nghĩa là vào thời điểm này, phép thuật của anh đã đạt đến đỉnh điểm. Loki không kịp chuẩn bị để đối mặt với một phù thủy mạnh mẽ khi anh gặp Doctor Strange ( Benedict Cumberbatch ) - người khiến anh ngã liên tục trong ba mươi phút.

Sức mạnh của Loki được phát triển như thế nào qua các bộ phim của MCU? - Hình 9

Nếu bậc thầy phù thủy muốn, anh ta có thể bẫy Loki mãi mãi và để cho vị thần này không thể thực hiện kế hoạch của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi lúc Loki đều ác. Anh đã thể hiện kỹ năng chiến đấu thành thạo của mình để song đấu với Valkyrie ( Tessa Tho mpson ) và khi anh đã tiêu diệt quân đội của Hela cùng với các đồng đội mới chỉ với một đôi dao găm và mũ làm vũ khí.

Avengers: Infinity War

Tham vọng của Loki vừa là điểm yếu lớn nhất vừa là sức mạnh lớn nhất của anh ấy. Đó là lý do tại sao God of Mischief giả chết nhiều lần trong MCU và cũng là lý do tại sao anh không thể ngừng gây rắc rối ở bất cứ nơi nào anh tới. Thật không may cho Loki, các vị thần Bắc Âu cũng có những thứ giống người thường và Thanos biết điều đó rất rõ. Khi Thanos tấn công con tàu Asgardian đang hướng về Trái đất, Loki đã cố gắng sử dụng tài năng của mình để lừa đảo và đánh lạc hướng kẻ thù. Nhưng tất cả mánh khóe và sự nhanh nhẹn của Loki đều không thể so sánh với Thanos - người đã nghiền nát Loki một cách dễ dàng.

Sức mạnh của Loki được phát triển như thế nào qua các bộ phim của MCU? - Hình 10

Ngay cả sau cái chết thực sự trong Avengers: Infinity War , Loki đã không thể quay trở lại. Mãi cho đến Avengers: Endgame , nhân vật này mới xuất hiện và đây chắc chắn là bước đầu cho kế hoạch comeback dài hạn của Loki. Hãy cùng chờ đợi nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?02:17Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân02:02Trailer Gossip Girl khoe dàn rich kid đẹp hút hồn lăn xả vào cảnh nóng, "ân ái" tay 3 hoang dại như Elite?02:10‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD01:50"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ03:03Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc14:53Những bà mẹ kế tàn ác trong lối mòn tư duy của phim Disney01:33Bom tấn hành động 'Snakes Eyes: G.I.Joe Origins' hé lộ tạo hình nhân vật của 'trai đẹp' Henry Golding và dàn ninja cực ngầu01:20Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'02:31‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết01:325 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!02:36"Siêu bom tấn" Xà Nhãn để mỹ nam Crazy Rich Asians đấu kiếm với "chị đẹp" Money Heist, xiên nhau tứ tung muốn thót cả tim02:36Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen02:25Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại "ngứa cả mắt" vì nhân vật chính!02:32Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD02:28"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"02:30The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?01:55Luca: Một câu chuyện vặt thân thiện của Pixar02:26Choáng ngợp nhưng đầy xúc động với những tựa phim thảm họa đình đám02:34

Tiêu điểm

"Bom sex" Elite 4 để hội "ma mới" làm tiểu tam, bắt cá hai tay lại còn... bỏ nhà đi bán dâm, netizen xem mà câm nín vì tức
10:03:51 22/06/2021
Cảnh nóng gây sốc giúp Anne Hathaway "thoát xác" Nhật Ký Công Chúa: Ngực trần quằn quại rên rỉ, nặng đô đến nỗi không được chiếu ở Mỹ
08:55:30 23/06/2021
Loki tập 3 đẩy vị thần Marvel vào chỗ chết, hành động nghẹt thở trước cái kết cực kỳ bế tắc
21:52:39 23/06/2021
"Siêu bom tấn" Xà Nhãn để mỹ nam Crazy Rich Asians đấu kiếm với "chị đẹp" Money Heist, xiên nhau tứ tung muốn thót cả tim
10:12:29 22/06/2021
Ngồn ngộn hàng chục cảnh nóng cay xè mắt, Elite 4 bị dân mạng chê chẳng khác nào "phim con heo"
23:06:41 22/06/2021
Thảm Sát London: Món ăn đặc sắc cho dòng phim trinh thám, tâm lý tội phạm
11:58:52 22/06/2021
Ý tưởng cho phần 10 'Fast & Furious'
20:59:35 22/06/2021
Trái cấm: Nghi con của bạn là con trai mình, bạn thân Halit xét nghiệm ADN và cái kết bất ngờ
07:26:05 24/06/2021
Marvel Studios bắt tay Sony làm marketing cho Spider-Man 3
20:38:39 22/06/2021
Henry Golding mất 2 tháng luyện kiếm cho vai Xà Nhãn
23:46:34 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ
06:17:41 24/06/2021
Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần
06:43:09 24/06/2021
Phía sau bức ảnh 'bữa sáng nổi' gây sốt trên mạng xã hội
06:15:20 24/06/2021
Ca sĩ thất nghiệp, nghèo túng vì dịch Covid-19
06:42:25 24/06/2021
Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán
06:56:45 24/06/2021
Sao nam Hoa ngữ bị đồn là "tiểu tam": Huỳnh Hiểu Minh khiến một sao nữ chia tay bạn trai, Lý Dịch Phong còn làm người khác ly hôn?
06:32:29 24/06/2021

Tin mới nhất

‘The Suicide Squad’ hé lộ kẻ ám sát Superman

23:31:18 23/06/2021
Trailer mới của The Suicide Squad tập trung vào nhân vật Bloodsport của Idris Elba. Gã bị bắt bỏ tù vì tội danh ấn tượng - ám sát Superman.

The Suicide Squad tung trailer đẫm máu, Harley Quinn đã tìm được trai đẹp thay thế Joker?

22:53:40 23/06/2021
Đoạn nhá hàng mới của The Suicide Squad khoe trọn sự hài hước và lầy lội của dàn phản diện đỉnh nhất màn ảnh rộng.

Review Lupin Part II: Bức tranh sắc tộc ý nghĩa bên trong vỏ bọc hào nhoáng

22:41:51 21/06/2021
Series quốc tế số 1 mọi thời đại của Netflix liệu có còn hấp dẫn.

Chuyện tình Romeo và Juliet trên băng

22:41:13 21/06/2021
Những bộ phim Nga, từ lâu vốn vắng bóng nhất là tại các hệ thống rạp chiếu, bởi sự cạnh tranh quá mạnh mẽ và ồ ạt của các bom tấn từ Hollywood hay Hàn Quốc.

Danh tính "Loki bí ẩn" được Marvel cài cắm siêu tài tình trong tập 2, nhưng phần lớn khán giả không thể nhìn thấy?

17:53:59 21/06/2021
Nhiều khán giả thánh soi đã nhận ra chi tiết hé lộ danh tính nhân vật gây tò mò nhất Loki tập 2.

'Godzilla vs. Kong' vượt mốc 100 triệu USD tại Mỹ

12:07:20 21/06/2021
Sau Vùng đất câm lặng II, Godzilla vs. Kong là tác phẩm thứ hai ở thị trường Bắc Mỹ đạt doanh thu hơn 100 triệu USD trong mùa dịch.

Những công nghệ phi lý đến nực cười trong 'Fast & Furious'

11:54:23 21/06/2021
Bên cạnh màn rượt đuổi tốc độ ấn tượng, loạt Fast & Furious cũng thường xuyên giới thiệu với người xem những công nghệ khó tin.

'Loki' tiết lộ thất bại cay đắng của Thần Sấm

11:47:50 21/06/2021
Tập 2 mini-series Loki đã tiết lộ con số thương vong trong sự kiện Asgard sụp đổ cuối Thor: Ragnarok (2017). Đây là bi kịch khó vượt qua trong cuộc đời Thần Sấm.

Vụ án có thật cho The Conjuring 4: Căn nhà ma ám gây chấn động khiến "Giáo hội cũng phải chịu thua", tấn công gia chủ suốt 1 thập kỷ

09:08:51 21/06/2021
Căn nhà ma ám của gia đình Smurl là một trong những vụ án nổi trội của cặp đôi ngoại cảm Warren, có thể trở thành The Conjuring 4.

Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót

19:07:29 20/06/2021
Vẻ đẹp và ngoại hình nóng bỏng của dàn sao cũng khó có thể cứu được nội dung của Elite 4.

Giả thuyết chấn động Marvel từ Loki: "Siêu phản diện" ghê hơn Thanos sắp xuất hiện, Ant-Man 3 được cài cắm quá tài tình?

18:50:45 20/06/2021
Sau 2 tập của Loki, nhiều người hâm mộ Marvel đã chỉ ra những chi tiết có thể mang đến thay đổi chấn động tới các bom tấn sau này.

Sau Diệp vấn, chú hề ma quái, John Wick 4 đón thêm Scorpion từ Mortal Kombat

13:27:29 20/06/2021
Dự án của ông kẹ Baba Yaga đang làm tâm điểm chú ý của công chúng.

Phiên bản mới Beauty and the Beast trên Disney+

13:26:01 20/06/2021
Phim hoạt hình kinh điển của Disney, Beauty and the Beast (Người đẹp và Quái vật), đang được chuyển thể thành loạt phim ca nhạc người thật đóng, dài 8 tập, phát trên kênh trực  tuyến Disney .

‘Black Widow’ dự kiến thu 225 triệu USD sau 3 ngày

13:21:55 20/06/2021
Chuyên gia dự đoán bom tấn siêu anh hùng đến từ Marvel Studios có thể đạt doanh thu toàn cầu khoảng 225 triệu USD trong 3 ngày đầu.

Bóng hồng mới sánh đôi với Vin Diesel

13:20:38 20/06/2021
Lần đầu gia nhập thương hiệu Fast and Furious, Anna Sawai ghi điểm với Vin Diesel bởi sự chăm chỉ và chịu khó.

Loki úp mở tình tiết độc trong tập tới: "Thánh lươn Marvel" sẽ đến cả nơi Black Widow hy sinh?

09:01:30 20/06/2021
Teaser mới của Loki tiết lộ một chi tiết vô cùng quan trọng trong tập sắp tới của loạt phim.

Điều kỳ diệu của trái tim

19:15:20 19/06/2021
Last Christmas (Giáng sinh năm ấy) là một bài hát kinh điển về Giáng sinh, được các nhà làm phim lấy làm chủ đề và triển khai thành một bộ phim tình cảm ngọt ngào, dễ thương và mang nhiều thông điệp tích cực về cuộc sống.

Những vai diễn có khả năng hủy hoại tâm lý lâu dài

15:16:42 19/06/2021
Để cống hiến cho khán giả màn diễn xuất thần, nhiều nghệ sĩ đã phải đánh đổi bằng những tổn thương tâm lý lâu dài.

"Trốn chạy" - phim giật gân gây sốc ám ảnh người xem nhưng cuốn hút từ đầu đến cuối

15:03:44 19/06/2021
Câu chuyện về người mẹ mắc chứng tâm thần của Run - Trốn chạy thực sự gây ám ảnh người xem.

Bom tấn Black Widow nhận mưa lời khen từ các nhà phê bình phim

14:52:45 19/06/2021
Black Widow gây xúc động nhờ lồng ghép khéo léo những cảnh hành động mãn nhãn vào cốt truyện kể về gia đình người Nga của siêu điệp viên Natasha Romanoff.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái trổ tài nấu trân châu nào ngờ kết quả ra như kho quẹt vì lỗi sai bất ngờ

Netizen

08:13:47 24/06/2021
Khi mọi người thực hiện giãn cách ở nhà, rất nhiều người video clip trổ tài nấu ăn của cư dân mạng ra đời.

Mẹo làm món vịt luộc ngon mềm, không bị hôi

Ẩm thực

08:10:30 24/06/2021
Để món vịt không bị hôi, trước khi luộc nên bóp với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo, đem luộc.

Hé lộ loạt ảnh táo bạo, nổi loạn của Angelina Jolie ở tuổi 19

Sao âu mỹ

08:09:40 24/06/2021
Trong suốt sự nghiệp của mình, Angelina Jolie thường được gắn với hình tượng xinh đẹp, quyến rũ, thanh lịch. Thế nhưng ở tuổi 19, ngôi sao Tomb Rider gây ấn tượng với phong cách nổi loạn, táo bạo.

Béo bụng do ngồi nhiều, làm sao để cải thiện?

Sức khỏe

08:09:06 24/06/2021
Hiện nay, đa số dân văn phòng đều phải ngồi làm việc tại chỗ trong thời gian dài. Vậy ngồi nhiều có tốt không? Ngồi nhiều có thể gây ra những ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Những khoảnh khắc 'xinh hơn con gái' của Đào Bá Lộc

Sao việt

08:03:40 24/06/2021
Nhan sắc Đào Bá Lộc chưa bao giờ gây thất vọng, nhất là trong giai đoạn anh chuyển hẳn sang phong cách nữ nhi.

An Giang quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ

Đời sống

07:54:53 24/06/2021
Một trong những giải pháp để xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh là tăng cường xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và đạo đức; đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị - tư tưởng; nâng cao lập trường, ...

Tận mục đường lên 'Đệ nhất thiên sơn' Bà Đen hiểm trở, hoang vu

Du lịch

07:44:24 24/06/2021
Được mệnh danh là đệ nhất thiên sơn Nam Bộ, núi Bà Đen có độ cao 986m so với mực nước biển. Đường lên núi nổi tiếng với sự hiểm trở bởi đá lở, đường dốc và trơn trượt.

Chọn ngay một lá bài Tarot: Đi tìm may mắn của bạn trong nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

07:44:17 24/06/2021
Nửa cuối năm 2021, may mắn có gõ cửa nhà bạn hay không? Hãy rút một lá bài Tarot để khám phá nhé!

Cuộc sống yên bình trong ngôi nhà nhỏ và khu vườn xanh mát bóng cây ở ngoại thành Hà Nội

Sáng tạo

07:41:52 24/06/2021
Những ngày cuối tuần rảnh rỗi, gia đình chị Thanh Nhàn lại cùng nhau trở về ngôi nhà thứ hai ở Chương Mỹ, Hà Nội để thảnh thơi tận hưởng không khí trong lành, dịu dàng của thiên nhiên xanh mát.

'Hương vị tình thân' preview tập 48: Long nói bà Xuân tìm mối khác se duyên cho anh khiến Nam lườm 'cháy mặt'

Phim việt

07:40:49 24/06/2021
Trong tập 48 Hương vị tình thân, nhân vật Kỳ Duyên cũng có thể xuất hiện trở lại.

Danh sách 16 đội lọt vào vòng 1/8 Euro 2020: Ronaldo "đại chiến" Lukaku, nhiều cặp đấu duyên nợ

Bóng đá thế giới

07:39:02 24/06/2021
Vòng bảng Euro 2020 đã diễn ra đầy hấp dẫn và phải đến những phút cuối mới xác định chính xác 16 đội lọt vào vòng 1/8.

Thái tử Charles từng bị thẩm vấn vì dòng nhật ký đáng sợ của Vương phi Diana

Chuyện lạ

07:30:27 24/06/2021
Thái tử Charles từng bị cảnh sát Anh bí mật thẩm vấn vào năm 2005 vì cáo buộc ông âm mưu giết vợ cũ, Công nương Diana, Fox News đưa tin.

Volvo XC60 thế hệ mới sẽ trở thành xe chạy điện?

Ôtô

07:22:45 24/06/2021
Lý do được cho là Volvo đã có một đối tác mới cung cấp pin cho hãng thực hiện chiến lược trở thành hãng xe chạy điện trước năm 2030.

DJ SODA: 'Tôi bị miệt thị ngoại hình'

Sao châu á

06:47:56 24/06/2021
Là DJ nổi tiếng khắp châu Á, SODA vẫn nhận không ít lời miệt thị. Cô bỏ mạng xã hội một năm vì không dám đối mặt.

Hải Phòng: ác trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên âm tính lần 1

Sự kiện nóng

06:43:01 24/06/2021
5 trường hợp có liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên đều cho kết quả xét nghiệm lần 1 ngày 23/6 âm tính với SARS-CoV-2.