Vì sao không khởi tố vụ Chánh văn phòng Huyện ủy đánh lái xe nhập viện?

Công an quyết định không khởi tố hình sự vụ Chánh văn phòng Huyện ủy đánh lái xe vì chứng cứ thu thập được không cấu thành tội phạm.

Vì sao không khởi tố vụ Chánh văn phòng Huyện ủy đánh lái xe nhập viện? - Hình 1

Vết thương trên người ông Thủy.

Ngày 3/12, thông tin từ Huyện ủy Tuy Đức ( tỉnh Đắk Nông ) cho biết, liên quan đến vụ việc ông Hoàng Tuấn Khang , Chánh văn phòng Huyện ủy và lái xe Huỳnh Tấn Thủy đánh nhau trên đường đi công tác về, xảy ra vào ngày 16/10. Công an huyện vừa có kết quả điều tra, xác minh vụ việc và quyết định không khởi tố hình sự với lý do căn cứ vào tài liệu , chứng cứ thu thập được xác định hành vi của ông Khang và ông Thủy không cấu thành tội phạm.

Theo Huyện ủy Tuy Đức , tuy hành vi của hai cá nhân trên không cấu thành tội phạm nhưng xét tính chất và mức độ vụ việc. Đặc biệt, là vấn đề nêu gương của cán bộ đảng viên chưa nghiêm, để xảy ra vụ việc gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín cơ quan, tổ chức. Thường trực Huyện ủy đã giao Ủy ban kiểm tra (UBKT) Huyện ủy tiến hành thực hiện quy trình kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Khang và ông Thủy theo thẩm quyền phân cấp. Đồng thời, thành lập hội đồng xem xét kỷ luật đối với 2 cá nhân trên. Khi nào có kết quả xử lý cuối cùng đối với 2 cá nhân liên quan, Huyện ủy Tuy Đức sẽ thông tin đến cơ quan báo chí và các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền theo quy định.

Trước đó, sau khi vụ việc xảy ra, Thường trực Huyện ủy cùng UBKT Huyện ủy, Ban tổ chức Huyện ủy,… tổ chức họp yêu cầu các cá nhân báo cáo cụ thể sự việc. Đồng thời, yêu cầu ông Khang và ông Thủy viết bản tường trình. Ngày 21/10, Ban Thường vụ Huyện ủy đã họp dưới sự chủ trì của ông K’Bốt, Bí thư Huyện ủy, trên cơ sở phân tích đánh giá mức độ sự việc. Đồng thời, để có cơ sở cho Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy và các cơ quan chức năng xem xét xử lý nghiêm đối với cán bộ, đảng viên vi phạm. BTV Huyện ủy đã chỉ đạo, giao cho Công an huyện tiến hành xác minh điều tra làm rõ vụ việc. Đồng thời, quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với 2 cá nhân trên để phục vụ công tác điều tra, xác minh.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào chiều ngày 16/10, ông Thủy lái xe chở lãnh đạo Huyện ủy Tuy Đức (trong đó có ông Khang) xuống cơ sở làm việc. Đến tối cùng ngày, trên đường về lại cơ quan, trên xe ông Khang đã có những lời nói khó nghe. Do đó, anh Thủy đã có ý kiến về những lời nói của ông Khang thì hai bên xảy ra mâu thuẫn . Sau đó, ông Khang dùng tay đánh vào mặt anh Thủy. Sự việc chưa dừng lại, khi về đến trụ sở cơ quan, ông Thủy và ông Khang tiếp tục xảy ra đánh nhau. Tại đây, ông Khang đã bẻ cây mắc mùng đánh anh Thủy khiến anh này bị thương, sau đó phải nhập viện điều trị.

Ngọc Hùng

Theo baogiaothong.vn

UBND phường 15, quận 11 thông báo vụ nghi bé trai bị bạo hành

UBND phường 15 (quận 11, TP.HCM) tổ chức cuộc họp cư dân ở Chung cư Flemington để thông báo về vụ nghi vấn bạo hành bé trai 11 tuổi tại đây.

UBND phường 15, quận 11 thông báo vụ nghi bé trai bị bạo hành - Hình 1

Liên quan đến thông tin vụ việc nghi vấn bé trai VQK (11 tuổi, ngụ tại chung cư The Flemington) bị bạo hành, tối 6-11, UBND phường 15 (quận 11, TP.HCM) tổ chức cuộc họp công khai tại chung cư Flemington để thông báo cho Ban quản lý, Ban quản trị và toàn thể cư dân.

Theo UBND phường 15, đây là cuộc họp "công khai kết quả giám định của cơ quan chức năng và thông tin không có vụ việc bạo hành trẻ em trên địa bàn phường 15". Cuộc họp có sự tham dựa của các đơn vị liên quan gồm cả công an và luật sư đại diện cho mẹ ruột của bé K.

UBND phường 15, quận 11 thông báo vụ nghi bé trai bị bạo hành - Hình 2

Bà Huỳnh Thị Kim Phượng, Phó Chủ tịch UBND phường tại cuộc họp tổ chức ở chung cư Flemington tối 7-11. Ảnh NT.

Giấy mời của UBND còn ghi rõ về một nội dung khác là "vận động người dân không nên tin vào lời lẽ kích động, sai sự thật của một số cá nhân đang cư trú trong tòa nhà và chờ thông báo kết quả điều tra của cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 11".

Bà Huỳnh Thị Kim Phượng, Phó Chủ tịch UBND phường chủ trì cuộc họp, thông báo những thông tin liên quan. Ông Nguyễn Trọng Đạt, Trưởng ban quản trị cho rằng UBND đã vội vã kết luận vượt quá thẩm quyền, thông báo cho người dân trong khi Công an quận 11 chưa có kết luận cuối cùng.

UBND phường 15, quận 11 thông báo vụ nghi bé trai bị bạo hành - Hình 3

Rất nhiều cư dân, cơ quan báo đài và ban ngành đoàn thể phường 15 cũng tham dự cuộc họp. Ảnh NY.

"Trong lúc đang chờ cơ quan công an có kết luận, viện kiểm sát thông qua thì UBND phường có vội vã không khi đã kết luận không có vụ việc bạo hành trẻ em tại chung cư Flemington và thông báo công khai cho toàn thể cư dân. Như vậy có sự nhầm lẫn nào chăng?".

Tuy nhiên, bà Phượng, Phó chủ tịch UBND phường không trả lời câu hỏi này.

Theo luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, sau khi bé K. đi học, cô giáo phát hiện nhiều dấu vết trên người nên nghi bé bị đánh. "Nhà trường đã liên hệ với tổng đài Bảo vệ trẻ em quốc gia 111. Liền đó tổng đài 111 điện thoại chỉ đạo Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam. Tôi và chị phó chủ tịch Hội đã ngay từ đầu đã vào cuộc" -Luật sư Nữ nói.

UBND phường 15, quận 11 thông báo vụ nghi bé trai bị bạo hành - Hình 4

Sau sự việc xảy ra, bé K đã được đưa đi thăm khám. Ảnh NDCC.

Luật sư Nữ cũng phản bác việc UBND phường thông báo về kết quả giám định 0% và thông tin cho cư dân rằng không hề có xảy ra bạo hành là chưa hợp tình, hợp lý. "Đối với trẻ em, chiếu theo luật thì dưới 11% cũng phải khởi tố hình sự. Bên cạnh đó, nếu không có bạo hành thì bé tự gây ra các vết thương trên cơ thể nhưng vết thương ở rất nhiều vị trí mà bé không thể tự gây ra như lưng, mông...".

"Bên cạnh đó, sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi có làm việc với cha ruột của bé, người này có làm cam kết là sẽ không đánh bé nữa. Như vậy là có đánh rồi, sao UBND phường lại có thể kết luận là không có bạo hành?", luật sư Nữ thắc mắc.

UBND phường 15, quận 11 thông báo vụ nghi bé trai bị bạo hành - Hình 5

Những vế thương cũ và mới trên người bé K. Ảnh NDCC.

Luật sư Trần thị Hoàng Anh, đại diện cho chị NTHY (sinh năm 1983, mẹ ruột cháu K.) cho biết chị Y. đã viết đơn kiện Chủ tịch UBND phường 15 gửi tòa án nhân dân quận 11.

Vị luật sư đại diện nói: "Sau khi biết tin, chị Y. có ủy quyền tôi liên hệ trực tiếp với ông chủ tịch UBND phường 15 để yêu cầu cách ly bé và giao trả trở về quyền nuôi con cho mẹ ruột. Trong luật ghi rõ, bạo hành không phải chỉ là gây thương tích bao nhiêu phần trăm mà đánh bé, chửi bé, gây tổn hại tinh thần của bé đã được gọi là bạo hành rồi.

Cũng chiếu theo luật, 12 giờ sau khi phát hiện trẻ bị bạo hành phải thực hiện cách ly trẻ ngay. Trong khi tôi tiếp xúc vụ này vào ngày 27, tức là đã trải qua 9 ngày đêm rồi. Thời gian đó, tôi nhiều lần tới ngồi chờ ông chủ tịch phường ở Ủy ban nhưng không được gặp và bé cũng không được cách ly".

Một luật sư khác đại diện cho chị Y. là luật sư Nguyễn Thị Sinh cho rằng dù chị Y. nhiều lần đòi được gặp con, đưa con đến yêu cầu UBND phường giải quyết vì mình được quyền nuôi con hợp pháp tuy nhiên yêu cầu của chị Y. vẫn không được giải quyết.

Bà Huỳnh Thị Kim Phượng, Phó Chủ tịch UBND phường, cho biết khi tiếp nhận thông tin phản ánh bên tổng đài 111, UBND phường cũng có những bước làm việc ban đầu. Qua làm việc, lực lượng cảnh sát điều tra cũng vào cuộc để điều tra.

"Lúc đó, UBND phường đợi kết quả điều tra của công an quận. Bên cạnh đó, khi làm việc với ba bé thì ông Q. cũng thừa nhận là do trẻ quá nghịch nên mới đánh hơi nặng tay. Phường cũng đã mời ông lên làm việc và làm cam kết không bạo hành bé nữa".

"Liên quan đến sự việc bé K. ở với cha hay mẹ ruột, việc này thực hiện theo bản án của tòa. Nếu họ không thực hiện thì UBND phường không thể can thiệp bắt đứa trẻ giao cho ai cả. Hiện nay, qua việc điều tra của công an, đứa trẻ lại nói không dám ở với mẹ vì sợ cha dượng" - bà Phượng tiếp.

Luật sư Nguyễn Thị Sinh cũng đặt câu hỏi với đại diện lãnh đạo UBND phường hiện tình trạng cháu bé ra sao. "Tôi muốn nói đến vai trò của UBND phường là nơi xảy ra sự vụ, thì đến giờ này cháu bé hiện nay ra sao? Để cho tất cả cư dân được biết". Tuy nhiên, Phó Chủ tịch UBND phường không trả lời.

Bên lề cuộc họp, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ bày tỏ lo lắng: "Việc một đứa trẻ trong tâm lý bị bạo hành hơn 1 năm nay, được tiếp tục giao về nơi đã bạo hành, thì những lời khai của cháu là sẽ bị chi phối. Người lớn ra tòa còn đổi lời khai xoành xoạch mà...".

Mẹ bé K., chị Y. cho biết sau phiên tòa ly hôn giữa chị và ông Q. vào năm 2011 thì chị được quyền nuôi bé K. Thời điểm đó, bé K. mới một tuổi.

Năm 2017, cháu K. được ông Q. đưa vào TP.HCM chơi, sau đó ông Q. giữ con lại nuôi đến nay.

Đã gửi báo cáo vụ việc cho Sở LĐ-TB&XH

Sáng 7-11, ông Nguyễn Phi Long, Trưởng phòng LĐ-TB&XH quận 11, TP.HCM cho biết liên quan đến vụ việc nghi ngờ cháu VQK (10 tuổi, ở tòa nhà Flemington, quận 11) bị cha ruột và mẹ kế bạo hành, UBND quận này đã có báo cáo gửi Sở LĐ-TB&XH TP.HCM.

Báo cáo cho thấy tháng 9-2019, phòng LĐ-TB&XH quận 11 tiếp nhận thông tin việc cô giáo của K. phát hiện vùng mông của cháu có nhiều vết đánh thâm, tím nghi bị bạo hành. Ngày sau đó, cơ quan chức năng quận 11 vào cuộc xác minh và đã làm việc với ông Q. (cha ruột cháu K.) cùng mẹ kế cháu K.

Ông Q. thừa nhận có dùng thanh nhựa (đồ chơi trẻ con) đánh vào mông cháu K. dẫn đến thâm, tím. Lý do K. không nghe lời, không làm bài tập và thường nói dối. Mục đích đánh K. là để dạy bảo, không phải bạo hành. Cơ quan chức năng yêu cầu ông Quang làm cam kết dạy dỗ cháu K. nhẹ nhàng hơn, tránh ảnh hưởng tâm lý.

Đến ngày 21-9, một số báo đăng tải nội dung nghi vấn cháu K. bị cha ruột và mẹ kế bạo hành, cho uống nước sôi và ăn phân mèo. Để xác mnh thông tin, cơ quan chức năng gặp riêng cháu K. tại nhà. Cháu K. khẳng định việc bị uống nước sôi và ăn phân mèo như báo chí đưa tin là không có.

Ông Nguyễn Phi Long còn cho biết CSĐT Công an quận 11 cũng đã vào cuộc điều tra và đã có báo cáo gửi UBND quận này.

Theo báo cáo, cơ quan điều tra đã đưa cháu K. đi giám định thương tích để làm căn cứ xử lý vụ việc. Kết quả cháu K. bị đa chấn thương gây sưng bầm mô mềm đã được điều trị, hiện còn diện bầm cũ tại vùng thắt lưng mông, tình trạng ổn định. Kết quả giám định còn kết luận tỉ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên hiện tại là 0%.

TRẦN NGỌC

NGUYỄN TÂN - NGUYỄN YÊN

Theo PLO

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
8 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Người phụ nữ ở Campuchia đang yên đang lành bị đưa tin d.âm ô nam sinh cấp hai phải vào bệnh viện03:30ẤN ĐỘ: Vợ hô hấp cho chồng mắc Covid-19 gục trên xe kéo gây chấn động thế giới03:18Cô gái bắt quả tang bạn trai tụt quần “đàm phán” với nữ đồng nghiệp đang quỳ gối trên xe hơi02:54Tài xế gặp "thượng đế" hành hung, mắng chửi ngay trên xe,còn ngang ngược không chịu trả tiền03:23Thầy giáo buông lời thô tục, liên tiếp tát mạnh vào đầu rồi đá thẳng học sinh giữa bục giảng02:38Truy vết F1 bệnh nhân Covid-19: Long An tìm 16 người đi trên xe khách 62P-0146302:35Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33Melinda - Vợ tỷ phú Bill Gates tiết lộ kiệt sức trong ngôi nhà của mình, bi kịch của bao phụ nữ03:02Thêm một số địa phương khẩn cấp cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-1902:31Cậu bé mười ba tuổi bước vào thang máy rồi đột ngột “biến mất”02:58Bệnh nhân nông thôn Ấn Độ điều trị Covid-19 dưới gốc cây00:10Ethiopia - Bí ẩn đất nước 13 tháng và những độc đáo của “viên ngọc giữa Châu phi”07:07Bà Phương Hằng tiếp tục “lôi” Trịnh Kim Chi ra chỉ trích “đừng có thách đấu với tôi”03:38Vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda ly hôn: Lý do thực sự là gì?03:56Kênh đào Suez - Giấc mộng vĩ đại của các Pharaoh06:10Gordon Ramsay - Sở hữu khối tài sản khủng nhưng trước đó hạnh phúc từng là điều xa xỉ06:56

Tiêu điểm

Lời khai ban đầu của 2 nghi phạm đâm chết bác sĩ bắt trộm ở Bình Dương
22:48:28 07/05/2021
Tòa buộc liên đới trả lại 1,7 tỉ đồng, ngân hàng nói không có tiền?
09:09:46 07/05/2021
Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2
15:31:33 08/05/2021
Quán karaoke mở cửa cho khách say sưa hát hò giữa mùa dịch
18:29:28 07/05/2021
Thông tin mới vụ chủ biệt thự dùng súng bắn chết 2 người tại Nghệ An
20:34:13 07/05/2021
Trộm gần 5 tỷ đồng xong còn cố... uống 3 hộp sữa rồi mới tẩu thoát
16:19:26 08/05/2021
Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa
00:29:18 08/05/2021
Truy bắt xe chở cây “quái thú” lúc nửa đêm
14:13:45 07/05/2021
Bắt nhóm người chuyên đào trộm mộ lấy tài sản
20:21:13 07/05/2021
Xét xử vụ Công ty Nhật Cường: Các bị cáo nói lời sau cùng
14:49:15 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn
20:46:23 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Song Hye Kyo được tặng xe cà phê ủng hộ phim mới, người gửi có liên quan đến chồng cũ Song Joong Ki?
20:40:55 08/05/2021
Đắk Lắk: Nữ nhân viên thẩm mỹ dương tính lần 1 với SARS-CoV-2
20:41:12 08/05/2021
Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực
21:28:11 08/05/2021
Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công
21:17:05 08/05/2021

Tin mới nhất

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

Vĩnh Phúc: Đình chỉ 2 cán bộ Công an thành phố Phúc Yên

00:23:42 09/05/2021
2 cán bộ Công an thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa bị tạm đình chỉ công tác.

Bị phát hiện đón khách giữa mùa dịch, chủ quán karaoke tạo hiện trường giả

20:29:03 08/05/2021
Bị kiểm tra, quán karaoke kéo dài thời gian mở cửa để khách chạy ra cửa sau và tạo hiện trường giả để qua mặt lực lượng chức năng.

Nghi án người phụ nữ chuyển 5kg vàng từ Campuchia về Việt Nam

16:03:41 08/05/2021
Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang vừa bắt giữ một phụ nữ vận chuyển 5 miếng kim loại màu vàng từ Campuchia về Việt Nam để giao cho tiệm vàng.

Vẽ dự án "ma" để lừa đảo, giám đốc công ty bất động sản bị bắt

15:51:02 08/05/2021
Dù không có đất nhưng Trung vẫn vẽ ra dự án ma bán cho nhiều người, chiếm đoạt hơn 2,4 tỷ đồng. Đến khi bị bắt, đối tượng này mới khắc phục được khoảng 1,5 tỷ đồng.

Nghi án chồng dùng dao sát hại vợ tại nhà riêng

10:37:47 08/05/2021
Phát hiện trên người anh N. có nhiều vết máu, mọi người nghĩ anh bị ngã. Khi người thân vào nhà kiểm tra thì bàng hoàng thấy chị T. (vợ anh N.) đã tử vong với vết dao cứa ở vùng cổ.

5 thanh niên "bay lắc" trong quán karaoke giữa mùa dịch

10:26:43 08/05/2021
Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) vừa phát hiện 5 đối tượng tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy trong cơ sở kinh doanh karaoke giữa mùa dịch.

Triệt phá đường dây đánh bạc với số tiền giao dịch hơn 20 tỷ đồng

10:19:25 08/05/2021
Ngày 7/5, Công an huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) cho hay, vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề với số tiền giao dịch hơn 20 tỷ đồng.

Khởi tố tội giết người với đối tượng đâm linh mục

10:00:47 08/05/2021
Ngày 7/5, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã ra các quyết định khởi tố và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Trần Trọng Ca (SN 1991, trú phường An Phú, thị xã An Khê) để điều tra hành vi giết người.

Thuê xe ô tô tự lái để đi... ăn trộm

09:51:06 08/05/2021
Để thực hiện hành vi phạm tội và nhằm che mắt lực lượng chức năng, Quang thuê ô tô tự lái rồi đi đến các vùng nông thôn để hành nghề trộm cắp tài sản.

Lấy cắp ảnh "nhạy cảm" lưu trên facebook để tống tiền

09:44:03 08/05/2021
Lưu giữ ảnh nhạy cảm trên trang facebook cá nhân, một người phụ nữ ở huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) đã bị kẻ xấu lấy cắp rồi sử dụng để tống tiền.

Hot girl Trung Quốc cầm đầu nhóm đối tượng tá túc "chui" ở Hà Nội

09:18:58 08/05/2021
Công an Hà Nội xác định, Chi Jin Hua và bạn trai Guo Long là đầu mối đưa người từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép và bố trí phòng ở tại khu chung cư Florence, quận Nam Từ Liêm.

Tóm gọn 12 đối tượng "mở tiệc" ma túy trong khách sạn giữa mùa dịch

20:00:32 07/05/2021
Sau cuộc nhậu, 12 đối tượng góp tiền mua ma túy đem vào khách sạn mở tiệc. Nhóm thanh niên này bị Công an phường Xuân Hà (TP Đà Nẵng) bắt quả tang lúc phê ma túy.

Tại sao không hủy án vụ ly hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên?

19:44:54 07/05/2021
Kháng nghị của Viện Kiểm sát nêu ra hàng loạt vấn đề của vụ án, từ đó, đề nghị hủy sơ thẩm, phúc thẩm để xét xử lại nhưng hội đồng thẩm phán bác bỏ gần hết quan điểm của Viện.

Cách ly xã hội toàn TP Vĩnh Yên, Đà Nẵng xét nghiệm tài xế, Hưng Yên cấm tập trung quá 20 người

09:57:02 07/05/2021
Trước tình hình dịch COVID-19 phức tạp, nhiều tỉnh, thành đã đưa ra hàng loạt biện pháp để phòng chống, từ mở rộng xét nghiệm tầm soát đến cách ly xã hội.

Tình tiết bất ngờ từ vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên

22:35:39 06/05/2021
Tòa giám đốc thẩm xác định cấp dưới tuyên ông Vũ bà Thảo thuận tình ly hôn là chưa phù hợp. Ngoài ra, ông Vũ rút một phần phản tố liên quan tới tài sản chung của vợ chồng tại các ngân hàng.

Quảng Ninh: Đưa người Trung Quốc nhập cảnh "chui", 5 đối tượng bị khởi tố

22:31:40 06/05/2021
Nhóm đối tượng đã tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua đường biển, sau đó thay đổi nhiều phương tiện để đưa vào sâu nội địa.

Điều tra nhóm đối tượng hành hung kiểm lâm, đốt chốt bảo vệ rừng

22:29:18 06/05/2021
Sau khi hành hung 2 cán bộ kiểm lâm và cán bộ bảo vệ rừng ở tỉnh Bình Định, các đối tượng còn manh động đốt luôn chốt canh bảo vệ rừng.

Tạm giữ tài xế "ma men", không bằng lái, liên tiếp gây tai nạn chết người

22:26:31 06/05/2021
Sau khi uống rượu, Toàn vẫn lái ô tô. Trên đường về, Toàn tông một xe máy, khiến cháu P.A. tử vong, cháu B.N. bị thương, lái xe bỏ chạy và đâm tiếp vào một xe máy khác khiến 2 người bị thương.

Xử đại án Nhật Cường: 'Ông chủ là người hưởng lợi duy nhất nhưng lại bỏ trốn'

15:58:20 06/05/2021
Cựu Phó tổng giám đốc Công ty Nhật Cường Trần Ngọc Ánh cho rằng, người hưởng lợi duy nhất trong công ty là ông chủ Bùi Quang Huy nhưng lại bỏ trốn.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả xét nghiệm các F1 liên quan bệnh nhân 3131 ở Đà Nẵng

Đời sống

06:38:37 09/05/2021
12 trường hợp F1 ở Quảng Ngãi của bệnh nhân 3131 từng đến nhiều phường của thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi để dự đám cưới, hát karaoke.., đã có kết quả xét nghiệm lần 1.

Hóa trang thành ma quỷ đứng gác chốt phòng dịch COVID-19 tại Indonesia

Thế giới

06:36:24 09/05/2021
Tại một chốt phòng dịch COVID-19 ở Tây Java, Indonesia, ngày 6/5 đã xuất hiện một nhóm người hóa trang ghê rợn giống ma quỷ nhằm đe đọa những người có ý định vượt địa phận trái phép.

Khởi động cuộc thi “Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech”

Học hành

06:25:45 09/05/2021
Trung ương Đoàn, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam, Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp tổ chức khởi động cuộc thi Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech năm 2021 với hình thức trực tuyến.

Một công nhân trong KCN ở Bắc Giang dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

06:18:13 09/05/2021
Sở Y tế tỉnh Bắc Giang vừa có báo cáo nhanh về trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là công nhân làm việc trong Khu công nghiệp (KCN) Vân Trung.

Sốc phản vệ do thuốc là gì?

Sức khỏe

06:14:19 09/05/2021
 Sốc phản vệ có thể xuất hiện ngay lập tức hoặc sau 30 phút khi dùng thuốc, truyền dịch, thử test, bị ong đốt hay ăn thức ăn lạ...

Cindy Lư kể chi tiết chuyện ly hôn, ngầm xác nhận lý do tan vỡ vì Hoài Lâm có người mới?

Sao việt

06:13:46 09/05/2021
Sau hơn 1 năm tan vỡ, vợ cũ Hoài Lâm đã lên tiếng kể lại chuyện xưa, đến bây giờ mới chịu tiết lộ lý do khiến cả hai đường ai nấy đi?

Căn hộ 33m² có ban công ngập nắng của nữ kiến trúc sư ở Thủ đô

Sáng tạo

06:11:25 09/05/2021
Giữa thủ đô Tokyo đông đúc sầm uất của Nhật Bản có một căn hộ quá đỗi bình yên và ấm cúng, đó là không gian sống của kiến trúc sư Lee Yun Zhen.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

Phỏng vấn sao

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Tình duyên của dàn sao Chuyện Tình Harvard: Nam chính nhảy sông tự tử, nam phụ chia tay người yêu vì... Kim Tae Hee

Sao châu á

05:53:02 09/05/2021
Hồ sơ tình ái của dàn sao Chuyện Tình Harvard khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì quá trái ngược nhau.

Muốn chỉn chu, bạn đừng mắc 8 lỗi thời trang này

Thời trang

05:01:31 09/05/2021
Việc lộ quai áo ngực, dùng túi fake lộ liễu, phấn trang điểm dính vào áo... ảnh hưởng không nhỏ tới tổng thể phong cách.

Khoảnh khắc liếm môi gây sốt của Phạm Băng Băng tại sân bay

Phong cách sao

04:31:00 09/05/2021
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện ở phi trường với phong cách thời trang năng động cùng diện mạo xinh đẹp khó cưỡng.

Người mẫu 26 tuổi Hàn Quốc sở hữu thân hình gập ghềnh, hấp dẫn

Người đẹp

04:23:56 09/05/2021
Một người mẫu 26 tuổi đến từ Hàn Quốc đã khiến tất cả phải trầm trồ, xuýt xoa vì sở hữu thân hình hấp dẫn, gương mặt thanh tú, khả ái.