Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn?

Diễn viên Khánh Huyền được mời đóng phim cùng diễn viên Quốc Tuấn – người từng được khán giả yêu mến trong phim Người thổi tù và hàng tổng ” nhưng chị phải từ chối.

Diễn viên Khánh Huyền sinh năm 1971, từng là một trong những gương mặt nổi bật của truyền hình phía Bắc hơn 20 năm trước. Chị đặc biệt được khán giả yêu thích qua các phim : Nụ tầm xuân, Người thổi tù và hàng tổng … Tuy nhiên 14 năm qua, kể từ khi vào TP.HCM, Khánh Huyền không hề đóng phim phía Bắc mà chỉ góp mặt trong một số dự án phía Nam và chủ yếu làm MC trên truyền hình.

Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn? - Hình 1

Hình ảnh mới nhất của Khánh Huyền .

Giờ tôi chỉ đóng vai phụ

- Lâu nay khán giả phía Bắc chỉ thấy Khánh Huyền làm MC truyền hình , vì sao lâu lắm mới lại thấy chị đóng một bộ phim ngoài Hà Nội?

MC là công việc để tôi làm thường xuyên ở trong TP.HCM còn phim bạn biết rồi, ở độ tuổi này sẽ không được như lúc tôi còn trẻ. Tôi phải nhường lại sân cho các bạn trẻ vào vai chính. Tôi giờ lui về hậu phương làm vai thứ, các loại vai bà mẹ (cười). Tham gia phim bây giờ chỉ là điểm tô cho phim thôi hoặc đạo diễn nào cực thân hay vai cực thích tôi mới tham gia.

Với bộ phim Cậu vàng thực ra là sự trở lại của tôi với ê kíp làm phim miền Bắc bởi trong này lâu lâu tôi vẫn tham gia một số phim truyền hình trong vai các bà mẹ. Ngoài kia tôi ít tham gia được vì điều kiện bay ra bay vào, ăn ở khó khăn. Thêm nữa muốn làm phim kỹ phải mất thời gian và tốn kém của nhà sản xuất. Tôi có nhận được một vài lời mời nhưng sau khi bàn bạc tính toán thấy không hợp lý nên không tham gia. Diễn viên bây giờ hai miền đâu có thiếu. Tôi có tuổi rồi lại còn có con nhỏ nữa nên ra ngoài đó khá khó.

Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn? - Hình 2

Khánh Huyền và Chiều Xuân trong phim điện ảnh mới ra rạp.

Trong phim này, vai của tôi ngắn nhưng gói gọn nên tham gia dễ dàng, chỉ trong vòng mấy ngày thôi. Tôi từng làm việc với chú Bùi Cường trong phim điện ảnh đầu tiên, khi đó tôi rất ấn tượng với các nghệ sĩ gạo cội. Sau này khi chú làm đạo diễn có vài lần mời tôi tham gia nhưng tiếc là không thể vì vài lý do.

Do vậy đây là cơ hội để tôi trả nợ chú. Lúc đó con gái chú Bùi Cường là nhà sản xuất của phim gọi điện mời và tôi có nói luôn là không cần biết vai thế nào, chắc chắn tôi sẽ tham gia. Với diễn viên khi chưa đọc kịch bản mà nhận là điều không nên nhưng với vai này tôi rất vui vì có nhiều kỷ niệm gắn bó với đoàn phim. Đây là cơ hội để tôi quay lại với khung cảnh miền Bắc mà tôi đã đi quay rất nhiều và thân thuộc.

Từ khi vào TP.HCM 14 năm tôi chưa có cơ hội được gặp lại cảm giác thân thuộc ấy từ lúc còn trẻ. Cộng thêm ê kíp đoàn phim toàn là những người tôi rất quý. Họ giống như một gia đình, đó là không khí lâu rồi tôi mới được hòa mình vào như vậy. Phương Nam họ có cách làm việc khác, chuyên nghiệp và rõ ràng từng bộ phận, ai làm việc của người đó. Các vai diễn điện ảnh sau này tôi làm trong TP.HCM không nhiều đến mức mình cảm thấy gắn bó với đoàn phim nhưng với vai này thì khác.

Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn? - Hình 3

Nữ diễn viên không còn nhớ bộ phim truyền hình cuối cùng mình đóng ở phía Bắc là khi nào.

Hẹn ngày tái ngộ với anh Quốc Tuấn

- Sau phim điện ảnh, không biết chị có ý định quay lại Hà Nội đóng phim truyền hình, lâu quá rồi chị đã vắng bóng?

Mới đây ra Hà Nội ra mắt phim tôi có gặp các anh chị rất thân thuộc trước đây và cũng có vài lời hứa hẹn khi tôi có nói đùa: “Có vai cứ gọi em đi!”. Tôi nghĩ câu nói đó là sự mở lòng của tôi nhưng mọi việc còn tùy thuộc xem mọi người có thấy vai đó hợp hoặc tôi có sắp xếp được thời gian không. Con út của tôi 10 tuổi và không đến nỗi quá lo lắng khi tôi phải đi xa nữa. Nếu có vai hay tôi sẽ quay lại.

Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn? - Hình 4

Khánh Huyền và Quốc Tuấn trong phim ‘Người thổi tù và hàng tổng’.

- Nếu có vai hay như vợ trưởng thôn Kiên trong ‘Người thổi tù và hàng tổng’ chị có gác lại tất cả để ra Hà Nội đóng không?

Giờ một bộ phim quay theo bối cảnh nên một phim nếu quay trong 2-3 tháng thì không nhất thiết tôi phải ở đó hết chừng đó thời gian bởi tôi ít có khả năng đóng vai chính. Tôi sẽ đóng theo bối cảnh nên có thể sắp xếp thời gian bay ra quay. Tôi cũng hơi tiếc vì không tham gia được với ê kíp ngoài đó trong nhiều năm. Thực ra VFC gần đây có nhiều phim lấy lại phong độ của thời đỉnh cao xưa. Các bạn ấy đang làm tốt và gây tiếng vang lại cho phim truyền hình mà rất tiếc tôi lại không góp mặt trong đó.

Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn? - Hình 5

Từ khi vào TP.HCM, Khánh Huyền chủ yếu làm MC trên truyền hình.

- Chị có bao giờ tiếc nuối về một thời làm phim khó khăn nhưng mọi người lăn xả yêu nghề và làm ra những phim để đời như thời của Khánh Huyền hơn 20 năm trước?

Tiếc thì không vì tôi là người luôn hướng về phía trước và hiểu điều gì tới phải tới. Cái gì cũng có thời điểm của nó và mình không tránh được vì đó là quy luật rồi. Nhưng tôi nhớ thời gian làm phim ngoài đó khi mình còn trẻ. Khi đó một tập kéo dài và đoàn phim rất tình cảm và quý mến nhau.

Vừa rồi tôi có nhận được lời mời về việc trước đây đã từng làm chung phim với anh Quốc Tuấn , nhân tiện họ mời tôi làm một vai cùng quay trở lại với anh Tuấn trong vai bố mẹ nào đấy nhưng vì thời gian và đi lại khó khăn nên tôi không tham gia được. Đó là sự đáng tiếc nhưng hy vọng sẽ gặp một dịp khác.

Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn? - Hình 6

Nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống hiện tại bên các con.

- Khán giả vẫn thấy chị trên truyền hình nhưng không hề biết thông tin gì khác về cuộc sống hiện tại của chị như thế nào, liệu mọi thứ đã ổn sau 14 năm sống trong TP.HCM?

Tôi là người dễ ổn định lắm, dễ thích nghi trong mọi điều kiện. Ở đâu coi đó là nhà thì dễ dàng hơn. Trong này tôi làm quen với đời sống, bạn bè, đồng nghiệp nhưng đường xá thì rất dốt nên tôi ít đi lại, ít giao thiệp rộng. Tính tôi vẫn vậy. Tôi hài lòng với cuộc sống của mình hiện tại, không quá bận rộn như kiểu lăn lóc vật lộn với thị trường. Tôi muốn cuộc sống thanh thản, thanh bình. Tôi vẫn là tôi chứ không thay đổi và luôn hài lòng với những gì mình có.

Chuyện giờ mới kể: Diễn viên Quốc Tuấn từng bị phát ban vì đóng cảnh tắm nude

Có lẽ ít ai biết rằng, trong bộ phim Người Thổi Tù Và Hàng Tổng, diễn viên Quốc Tuấn đã có một phân cảnh nude nhớ đời.

Nhắc tới diễn viên Quốc Tuấn, chắc chắn khán giả Việt đều nhớ ngay đến vai diễn trưởng thôn Kiên của bộ phim Người Thổi Tù Và Hàng Tổng . Mới đây, trong một chương trình truyền hình, diễn viên Quốc Tuấn đã có những chia sẻ khá thú vị về vai diễn này. Trong đó, cảnh quay đáng nhớ nhất chính là lúc trưởng thôn Kiên đang tắm nude ở bờ sông.

Chuyện giờ mới kể: Diễn viên Quốc Tuấn từng bị phát ban vì đóng cảnh tắm nude - Hình 1

Chuyện giờ mới kể: Diễn viên Quốc Tuấn từng bị phát ban vì đóng cảnh tắm nude - Hình 2

Cảnh nude của diễn viên Quốc Tuấn trong phim Người Thổi Tù Và Hàng Tổng

Đây là cảnh phim lúc thanh niên Kiên vô tình trúng chức trưởng thôn và đang tắm truồng dưới sông thì bị dân làng tìm kiếm. Sợ quá, anh chàng đã vơ vội lá khoai nước để che chỗ kín. Điều đáng nói là diễn viên Quốc Tuấn không hề biết khoai nước rất ngứa nên lúc che vào đã "cọ đủ thứ". Kết quả là vùng kín của nam diễn viên bị nổi mẩn đỏ.

Chuyện giờ mới kể: Diễn viên Quốc Tuấn từng bị phát ban vì đóng cảnh tắm nude - Hình 3

Sau khi đóng cảnh tắm nude này, vùng kín của diễn viên Quốc Tuấn đã nổi mẩn đỏ

Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm: "Khổ nhất là nó ngứa đến một tuần sau. Sợ nhất là bị viêm và ảnh hưởng đến đoàn phim. Đi tìm thuốc xịt vào nên xót lại càng xót". Đây chính là cảnh quay nhớ đời trong sự nghiệp diễn xuất của Quốc Tuấn.

Chuyện giờ mới kể: Diễn viên Quốc Tuấn từng bị phát ban vì đóng cảnh tắm nude - Hình 4

Chuyện giờ mới kể: Diễn viên Quốc Tuấn từng bị phát ban vì đóng cảnh tắm nude - Hình 5

Diễn viên Quốc Tuấn kể về vai diễn đáng nhớ của mình trong một chương trình truyền hình mới đây

Diễn viên Quốc Tuấn là một trong những gương mặt được yêu mến ở miền Bắc vào những năm 90 với nhiều tác phẩm nổi bật như: Những Người Sống Quanh Tôi , Luật Đời , 12A Và 4H , Cuốn Sổ Ghi Đời , Cô Bé Bên Hồ , Chuyện Tình Người Lính . Và bộ phim Người Thổi Tù Và Hàng Tổng của đạo diễn Phi Tiến Sơn lên sóng năm 2001 đã giúp Quốc Tuấn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả truyền hình.

Chuyện giờ mới kể: Diễn viên Quốc Tuấn từng bị phát ban vì đóng cảnh tắm nude - Hình 6

Trưởng thôn Kiên của Người Thổi Tù Và Hàng Tổng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: "Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh!"01:43Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:434 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?01:49

Tiêu điểm

Thiên Nhai Khách cho đôi đam mỹ đu dây bay lượn thật 100%, fan "bật ngón cái" liên tục: "Điểm Douban cao là có lý do cả!"
10:38:45 27/02/2021
May mà Eugene đã nghĩ lại, vì lý do này mà từ bỏ bom tấn 'Penthouse'... có mà tức chết!
22:46:18 26/02/2021
Nam thần "Penthouse" tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, ai cũng bất ngờ vì không phải "chị đẹp"
22:44:33 26/02/2021
Những vai diễn đáng nhớ của Ngô Mạnh Đạt trên màn ảnh
18:00:27 28/02/2021
Ước vọng tái hợp Châu Tinh Trì của vua vai phụ Ngô Mạnh Đạt: "Tôi chưa chết, anh ấy còn làm nghề thì không gì là không thể"
22:14:49 27/02/2021
Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?
15:34:29 28/02/2021
Dàn sao Gia Đình Là Số Một sau 11 năm: Người bùng nổ với siêu drama Penthouse, người bị bạo lực học đường bởi idol Kpop?
08:44:28 27/02/2021
NSND Thu Hà: Từ đại ngọc nữ thập niên 90 đến "bà đầm thép" của Hướng dương ngược nắng
22:39:07 26/02/2021
Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Pha ăn mừng độc đáo của 3 mẹ con Minh
18:14:05 27/02/2021
"Kiều" công bố lịch chiếu mới, Thúy Kiều lại gây hoang mang vì mặt đẹp mà đơ không gì cứu vãn được
22:33:35 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Trương Quỳnh Anh trổ tài đổ bánh xèo ngay tại sự kiện nhưng nhan sắc và độ sexy của cô nàng mới khiến dân tình chú ý
16:51:19 28/02/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc lên hương nhưng vẫn bị đàn chị Lý Băng Băng “chặt đẹp”
14:43:00 28/02/2021
Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào
17:25:24 28/02/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"
18:19:17 28/02/2021
Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Khánh Vân (Mắt Biếc): Lột xác 180 độ với vòng 1 căng đầy, còn kéo khoá quần lấp ló nội y
14:40:21 28/02/2021
Siêu thảm đỏ khủng nhất Cbiz đầu năm: Nhiệt Ba gây "sốc visual", Cúc Tịnh Y chặt chém đàn chị Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh
17:32:29 28/02/2021
G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý
14:27:09 28/02/2021

Tin mới nhất

Từ 'I Care a Lot' tới cuộc đời Britney Spears: Một cú tát đau

17:52:38 28/02/2021
Từ phim tài liệu Framing Britney Spears tới tác phẩm hư cấu giật gân I Care a Lot, quan hệ giám hộ hợp pháp tại Mỹ hiện lên trên màn ảnh với nhiều tiêu cực.

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất!

17:42:47 28/02/2021
Bên cạnh đó, Kim Jung Hyun đã có dịp chia sẻ về cảm xúc của mình đối với bộ phim tai tiếng, từng dìm sự nghiệp của anh xuống đáy vực - Time (đóng cặp với Seohyun của SNSD).

Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?

14:55:52 28/02/2021
Điều khán giả của Hướng dương ngược nắng quan tâm nhất lúc này là Châu sẽ trả thù Vỹ như thế nào?

Jennie - Lisa gửi xe cafe tới tận phim trường ủng hộ phim đầu tay của Jisoo, đừng ai đồn BLACKPINK bất hòa nữa nhá!

09:14:51 28/02/2021
Sau Rosé, hai thành viên còn lại của BLACKPINK là Jennie và Lisa cũng thể hiện sự ủng hộ dự án phim truyền hình đầu tiên của Jisoo - Snowdrop.

Dương Mịch bị netizen chê bai vì "lệch tông" với Hứa Khải ở poster phim mới đậm mùi teenfic

08:19:26 28/02/2021
Cặp đôi chị em Dương Mịch - Hứa Khải trong Định Luật Tình Yêu 80/20 nhận về nhiều ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc cắt "đầu nấm" quẩy banh nóc cùng Kaity Nguyễn, hé lộ sẽ tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V?

22:27:04 27/02/2021
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong một tạo hình lạ lẫm, nhiều khả năng sẽ tái xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V lần này.

"Vua vai phụ" Ngô Mạnh Đạt: Bạn diễn tri kỷ của Châu Tinh Trì, 4 thập kỷ mang lại tiếng cười với bao cảnh phim kinh điển

22:18:31 27/02/2021
Ngô Mạnh Đạt đã mang đến tiếng cười cho hàng triệu khán giả châu Á dù chỉ đóng vai phụ trong các siêu phẩm hài kịch.

"Nhện nhí" Tom Holland hớ miệng thừa nhận chi tiết Spider-Man góp mặt ở tập cuối WandaVision?

22:11:25 27/02/2021
Trong một bài phỏng vấn, anh chàng nhện nhí Tom Holland lại có pha xử lý cực lòng vòng khi nhắc đến khả năng xuất hiện của mình trong WandaVision.

Quên bi thương đi, ngắm loạt ảnh hậu trường ấm áp của Hướng dương ngược nắng

17:41:21 27/02/2021
Cùng ngắm những hình ảnh ấm áp, ngọt ngào để chờ đón các tập mới Hướng dương ngược nắng lên sóng.

Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng

17:35:28 27/02/2021
Không chỉ có những tình tiết gay cấn, khó đoán, Hướng dương ngược nắng còn khiến khán giả mê đắm với hai bản nhạc phim nói lên nỗi lòng của chính các nhân vật.

Eugene suýt từ chối vai diễn trong 'Penthouse'

17:31:01 27/02/2021
Eugene cho biết cô mất thời gian dài để suy nghĩ về vai diễn Oh Yoon Hee trong phim Penthouse. Nữ diễn viên quyết định tham gia khi được ê-kíp động viên.

Lee Yoo Bi bị chấn thương trên phim trường

15:25:51 27/02/2021
Lee Yoo Bi bị chấn thương đầu gối khi quay phim Joseon Exorcist. Nữ diễn viên phải nghỉ ngơi trong 2 tuần.

"Mưu nữ lang" Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: "Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau?"

09:43:43 27/02/2021
Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu khiến cư dân mạng hoang mang khi dính nghi vấn khai gian tuổi thật.

'Hướng dương ngược nắng': Châu điên cuồng trả thù, đâm xe vào Kiên khiến tình cũ nguy kịch?

22:29:24 26/02/2021
Diễn biến tiếp theo của Hướng dương ngược nắng được cư dân mạng dự đoán hẳn sẽ khiến bạn sốc tận óc!

Bố con Vụ - Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': tình bố duyên con?

22:26:53 26/02/2021
Bộ ba siêu đẳng là ông Vụ - An - Vỹ trong Hướng dương ngược nắng hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả thêm nhiều drama gắt.

4 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?

17:11:00 26/02/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc đánh dấu màn hợp tác chưa từng có của ông hoàng ngôn tình Chung Hán Lương và thiếu nữ vườn trường Đàm Tùng Vận.

Sau thành công vang dội của “Ròm”, đạo diễn Trần Thanh Huy ấp ủ dự án phim được quay 100% bằng điện thoại

16:43:31 26/02/2021
Được biết, mong muốn lớn nhất của đạo diễn Trần Thanh Huy khi thực hiện dự án này đó là tạo cảm hứng cho những nhà làm phim trẻ theo đuổi đam mê ngay cả khi kinh phí đầu tư còn hạn hẹp.

Điều gây 'lú' nhất cho khán giả 'Hướng dương ngược nắng': Hoàng cũng mang dòng máu họ Cao?

14:47:13 26/02/2021
Thân phận thực sự của các nhân vật trong phim Hướng dương ngược nắng vẫn đang là điều được khán giả quan tâm.

Knet lựa nhanh loạt nam thần đang lên ở phim Hàn - Nhật: Từ Song Kang tới Lee Do Hyun đều thua xa "trai Nhật đó"?

12:18:19 26/02/2021
Giữa bao nhiêu diễn viên trẻ vừa ra mắt khán giả trong những năm vừa qua, đây là 6 nam thần được xem là có triển vọng nhất tại thị trường Hàn - Nhật.

Cảnh hậu trường "ngọt xỉu" đến từ cặp đôi Hyun Bin và "chị đẹp" Son Ye Jin

11:09:21 26/02/2021
Thương hiệu Smart Telecom của Philippines đã tung ra đoạn quảng cáo vô cùng ngọt ngào cùng cặp đôi phim giả tình thật của bộ phim Hạ cánh nơi anh, chị đẹp Son Ye Jin cùng bạn trai Hyun Bin. Thước phim tuy ngắn nhưng đã khiến người hâm m...

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống khổ cực khi mới đến Mỹ của danh ca Trường Vũ

Nhạc việt

20:32:54 28/02/2021
Những chia sẻ của Trường Vũ về quá khứ lăn lộn kiếm sống trên đất Mỹ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vợ chồng cãi vã, khi nào thì nên im lặng để giữ gìn hạnh phúc?

Tình yêu

20:32:27 28/02/2021
Trong mối quan hệ vợ chồng, ngay cả khi biết bạn đời mình sai mười mươi, nhưng khi nhận ra đối phương dường như không kiềm chế được cảm xúc nữa thì mình nên học cách im lặng.

Bình An - Phương Nga xứng đáng là cặp đôi mặc đẹp hàng đầu Vbiz

Phong cách sao

20:32:26 28/02/2021
Á hậu Phương Nga thường xuyên diện đồ đôi hết sức tình tứ và đồng điệu cùng bạn trai diễn viên Bình An.

Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt

Netizen

20:32:24 28/02/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một em bé khoảng 2-3 tuổi trèo qua lan can ban công của gia đình tại một căn hộ chung cư rồi ngã xuống dưới được lan truyền trên mạng xã hội khiến người xem hốt hoảng.

Tại sao đàn ông thích đeo đồng hồ?

Thời trang

20:31:06 28/02/2021
Đối với phái mạnh, món phụ kiện này giúp thể hiện đẳng cấp và phong cách thời trang.

Bỏ chồng đầu tiên vì yếu sinh lý, chồng thứ 2 lại quá khỏe khiến tôi thấy phờ phạc, mệt mỏi cảm giác như 'nghiệp quật'

Tâm sự

20:30:21 28/02/2021
Có đêm, chúng tôi làm chuyện ấy 3-4 lần. Lần đầu tôi lên đỉnh, lần thứ hai tôi vẫn lên đỉnh, nhưng lần thứ 3, thứ 4 thì tôi chỉ thấy đau, rát và muốn anh ấy kết thúc thật nhanh.

Phòng ngừa lây nhiễm nCoV khi đi chợ

Đời sống

20:22:30 28/02/2021
Ban quản lý chợ cần bố trí dung dịch sát khuẩn tại các vị trí thuận tiện, khuyến khích người bán đo thân nhiệt cho khách, đeo khẩu trang, theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Sancho 2 tuần liên tiếp lập những cột mốc lịch sử tại Bundesliga

Bóng đá thế giới

20:20:30 28/02/2021
Trong chiến thắng tưng bừng 3-0 của Dortmund trước Bielefield, tiền vệ Jadon Sancho đã tỏa sáng với một bàn thắng và một đường kiến tạo, đồng thời tiếp tục xác lập một kỷ lục nữa tại sân chơi Bundesliga.

Trung Quốc nói trinh sát hạm Mỹ hoạt động gần Hoàng Sa

Thế giới

20:19:07 28/02/2021
Viện nghiên cứu Trung Quốc cho biết trinh sát hạm Impeccable của hải quân Mỹ hoạt động quanh quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam trong nhiều ngày.

Cách nấu miến chim bồ câu ngon bổ dưỡng bồi bổ cơ thể

Ẩm thực

20:18:29 28/02/2021
Cách nấu miến chim bồ câu thơm ngon bổ dưỡng bồi bổ cơ thể là cách để bạn thể hiện sự quan tâm của mình dành cho người thân.

Điểm danh những mẫu ôtô gia đình 7 chỗ ăn khách nhất hiện nay

Ôtô

20:07:10 28/02/2021
Trong những năm gần đây, các mẫu ôtô gia đình 7 chỗ gầm cao nhưng chi phí lại rẻ đang được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn làm xe gia đình.

Ngày lễ Phật giáo Thái Lan được tổ chức qua Zoom

Thế giới số

20:06:59 28/02/2021
Theo Reuters, ngày lễ Phật giáo linh thiêng nhất của xứ chùa vàng năm nay được phát trực tuyến qua Zoom để phòng ngừa nguy cơ lây lan dịch Covid-19.

Đánh giá Honda CB500X 2020 - xe phượt đa dụng, giá cao

Xe máy

20:04:27 28/02/2021
Honda CB500X thuộc nhóm môtô adventure-touring hạng trung. Ưu điểm lớn nhất của mẫu xe này là sự đa dụng.

Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD

Sao việt

19:57:16 28/02/2021
Theo lời người em của Hoàng Anh, mẹ Quỳnh Như đang bóp méo sự thật. Số tiền 2.000 USD bà đưa cho con rể là góp vốn bán hàng online để con gái bà lấy lãi hàng tháng.

Hoa hậu bóng đá nữ Việt Nam Ngọc Châm chia sẻ lý do ly hôn chồng

Show việt

19:41:30 28/02/2021
Phía sau hậu trường chương trình Cơ hội đổi đời, cựu tiền đạo bóng đá nữ quốc gia Ngọc Châm đã có những tâm sự xúc động về cuộc sống hôn nhân.