Vì sao khán giả trẻ ‘bỏ rơi’ truyền hình?

Khán giả trẻ từ lâu đã quay lưng với truyền hình bởi sự lấn át của các kênh phát trên mạng.

Có 40% giới trẻ hiện nay hoàn toàn không xem ti vi. Hơn 60% người Việt xem phim trên máy tính , điện thoại di động và cho rằng, điện thoại thông minh là tất cả những gì mà họ cần. Đó là thông tin được công bố tại hội thảo trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế phim và công nghệ truyền hình Việt Nam (Telefilm) diễn ra tại TP.HCM năm 2017.

Số liệu đo lường khán giả xem truyền hình của Công ty Kantar Media Vietnam (KMV) cũng cho thấy kết quả tương tự. Theo đó, trong vài năm trở lại đây, giới trẻ đang có xu hướng xem tivi ngày càng ít đi.

Vì sao khán giả trẻ bỏ rơi truyền hình? - Hình 1

Nguồn: Kantar Media Vietnam

Cùng với sự bùng nổ mạnh mẽ của internet , các nội dung trên môi trường số gồm tất cả các thể loại có sự tăng trưởng vượt bậc ở mọi quốc gia trên thế giới . Hiện nay, chỉ với một chiếc smartphone kết nối internet , người dùng có thể truy cập một kho nội dung khổng lồ về số lượng, đa dạng về chủ đề, phong phú về hình thức.

Không những thế, khác với truyền hình truyền thống, khán giả xem nội dung số hoàn toàn tiếp cận và thưởng thức chương trình một cách chủ động (ở bất kể nơi đâu, bất cứ lúc nào) thay vì phải phụ thuộc vào lịch phát sóng của nhà đài.

Trên thực tế, lượng khán giả xem các nội dung video gồm cả truyền hình và trên internet những năm gần đây không giảm, thậm chí tăng đáng kể. Nói cách khác, “chiếc bánh thị trường” ngày càng lớn lên song tỷ lệ thị phần đang ngày càng nghiêng về các kênh phát trên mạng.

Chúng ta chỉ cần quan sát xung quanh cũng dễ dàng nhận thấy, phần lớn mọi người đều xem tivi ít đi, thay vào đó là thời gian sử dụng điện thoại, máy tính bảng ngày càng nhiều.

Đứng trước những thách thức to lớn như hiện nay, các đài và đội ngũ làm truyền hình vẫn luôn cố gắng tìm lối đi. Phim bộ và gameshow thời gian qua đã thay nhau thực hiện nhiệm vụ thu hút khán giả truyền hình nói chung và đặc biệt là khán giả trẻ.

Đã có những “hiện tượng”, những “bom tấn” truyền hình đủ sức lôi kéo khán giả quay trở lại với màn ảnh nhỏ, có thể kể đến phim V ề nhà đi con , hay các gameshow Rap Việt , King of Rap

Số liệu đo lường khán giả xem truyền hình của Công ty Kantar Media Vietnam (KMV) cho thấy sức hút của 2 chương trình Rap Việt King of Rap là vô cùng lớn.

Vì sao khán giả trẻ bỏ rơi truyền hình? - Hình 2
Nguồn: Kantar Media Vietnam

Cụ thể, số liệu của KMV cho thấy, trung bình trên cả nước mỗi tập Rap Việt phát trên HTV2 có 630 nghìn người xem trên sóng truyền hình. Trong đó, có những tập đạt trên 1 triệu người xem cùng lúc, chẳng hạn tập phát ngày 22/8 có 1,022 triệu người xem, hay tập phát ngày 5/9 đạt 1,094 triệu người xem.

Tương tự, với King of Rap phát trên VTV3 có tập đạt tới hơn 1,4 triệu người xem (tập phát ngày 8/8). Chia theo cơ cấu tuổi, tính chung cho cả hai chương trình, số khán giả dưới 44 tuổi chiếm 65,5%.

Thậm chí, MC Trấn Thành tự tin bình luận rằng ” Rap Việt đã trở thành cuộc cách mạng chưa bao giờ lịch sử truyền hình làm được ” khi mà khắp nơi khán giả cùng xem truyền hình trực tiếp chung kết 2 Rap Việt .

Hay trước đó, sức hút của bộ phim gia đình V ề nhà đi con cũng vô cùng lớn. “ Phim truyền hình quốc dân”, “bộ phim truyền hình hot nhất năm 2019″… đó là những lời nhận xét của khán giả cho V ề nhà đi con . Trong số khán giả theo dõi phim này cũng có tới 36,9% thuộc giới trẻ (từ 4 đến 29 tuổi).

Phát sóng trên kênh VTV1 vào đúng khung giờ vàng, V ề nhà đi con được cho là đã tạo nên một cuộc cách mạng trong việc thay đổi thói quen xem phim của các gia đình Việt.

Nếu như trước đây, các nội dung phát sóng trên truyền hình thường khu biệt đối tượng khán giả rõ rệt, thì thời điểm đó, tất cả đã cùng chung một mối quan tâm dành cho Về nhà đi con.

Thời điểm phim lên sóng, lượng khán giả xem trực tiếp các tập phim Về nhà đi con rất lớn khiến các hệ thống quá tải, bị nghẽn mạng. Tương tự vậy, với phim Hoa hồng trên ngực trái có tỷ lệ khán giả trẻ tới 40,1%, phim Tình yêu và tham vọng có số khán giả dưới 29 tuổi đạt 38.5%…

Vì sao khán giả trẻ bỏ rơi truyền hình? - Hình 3
Về nhà đi con, bộ phim Việt đạt kỷ lục số người xem nhờ nội dung gần gũi

Một vài ví dụ thành công kể trên cho thấy không hẳn là khán giả trẻ “bỏ rơi” truyền hình. Vấn đề nằm ở nhà đài và các đơn vị sản xuất nội dung có kịp nắm bắt nhu cầu của giới trẻ và đầu tư thỏa đáng để có những sản phẩm phù hợp với giới trẻ hay không?

Câu trả lời cho vấn đề này thật đơn giản nhưng cũng rất phức tạp bởi để có được những tác phẩm truyền hình thuyết phục được giới trẻ cần cả tâm và tầm của những nhà chuyên môn và giới đầu tư nội dung.

Bill Gates đã đoán đúng về iPhone, Facebook từ 25 năm trước 

Trong cuốn sách ra mắt năm 1995, dự đoán về những thay đổi của công nghệ trong tương lai, nhà đồng sáng lập Microsoft đã đoán đúng sự ra đời của nhiều sản phẩm quan trọng.

Năm 1995, Bill Gates, khi đó vẫn đang là CEO của Microsoft, đã viết cuốn sách có tên " The road ahead " (tạm dịch là Con đường phía trước) . Trong cuốn sách này, Gates đã đưa ra dự báo về nhiều công nghệ sẽ xuất hiện trong tương lai, dựa trên những suy đoán của bản thân ông.

Trên trang cá nhân, Bill Gates đã điểm lại những dự báo đó sau 25 năm. Ông thừa nhận có nhiều dự đoán sai lầm khi viết The road ahead , khi đánh giá cao những thay đổi trong ngắn hạn, và đánh giá thấp thay đổi dài hạn.

"Tôi đã quá lạc quan về một số chuyện, nhưng cũng có những thứ xảy ra nhanh và mạnh mẽ hơn những gì tôi nghĩ", Bill Gates chia sẻ.

Bill Gates đã đoán đúng về iPhone, Facebook từ 25 năm trước - Hình 1

Bill Gates và cuốn sách The road ahead, được xuất bản năm 1995.

Vào thời điểm cuốn sách ra mắt, Internet mới bắt đầu được sử dụng phổ biến. Mọi người định vị bằng bản đồ giấy, nghe nhạc trên đĩa CD, ảnh chụp dưới dạng phim và phải tráng ở phòng lab. Điểm qua một số sản phẩm trong quá khứ, có thể thấy Internet đã thay đổi tất cả những trải nghiệm đó như thế nào.

Sự ra đời của smartphone

Trong sách, Gates dự đoán về một thiết bị mà ông gọi là "máy tính ví", với nhiều điểm giống với smartphone hiện đại.

"Nó sẽ có kích thước tương đương một chiếc ví, nghĩa là bạn có thể mang theo trong túi. Nó sẽ hiển thị tin nhắn, lịch làm việc và cho phép bạn đọc, gửi email, xem thời tiết hay kiểm tra giá cổ phiếu, cũng như chơi game đơn giản lẫn phức tạp. Khi đi họp, bạn có thể ghi chú, kiểm tra lại cuộc hẹn, xem các thông tin nếu thấy nhàm chán, hoặc xem hàng nghìn tấm ảnh của con mình", Bill Gates mô tả về thiết bị đó trong sách của mình.

Bill Gates đã đoán đúng về iPhone, Facebook từ 25 năm trước - Hình 2

Những chiếc điện thoại ngày càng thông minh đã hiện thực hóa dự đoán "máy tính ví" của Bill Gates.

Ông cũng dự đoán chiếc "máy tính ví" sẽ sử dụng hình thức bảo mật sinh trắc như vân tay, người dùng có thể mang nó tới buổi nhạc hội hoặc lên máy bay để thanh toán thay tiền mặt. Nó cũng có thể thông báo cho người dùng đoạn đường cần đi khi lái xe. Thậm chí Bill Gates còn dự đoán khá chuẩn xác về mức giá, khi ông cho rằng máy sẽ có giá từ rất rẻ tới trên 1.000 USD.

Các dịch vụ xem phim thay thế TV

"Truyền hình mới xuất hiện khoảng 60 năm thôi, nhưng đã trở thành một nguồn định hướng cuộc sống với hầu hết người dân ở các nước phát triển", BIll Gates nhận xét. Ông cho rằng sự quyền lực của truyền hình sẽ sớm chấm dứt.

"Không hình thức phát thanh, truyền hình nào mà chúng ta có hiện nay có thể so sánh với cách truyền thông một khi Internet phát triển, tới lúc nó có thể truyền hình ảnh chất lượng cao", Bill Gates dự đoán.

"Xem phim theo yêu cầu cũng là một xu hướng rõ ràng. Chúng ta sẽ không còn cần đến hình thức trung gian để ghi lại như băng VCR. Bạn sẽ có thể lựa chọn một trong hàng loạt chương trình có sẵn", nhà sáng lập Microsoft viết thêm.

Sự xuất hiện của mạng xã hội

Trên trang cá nhân, Bill Gates nhận định ý tưởng trung tâm của The road ahead là công nghệ sẽ tạo ra những kết nối xã hội chưa từng xuất hiện trước đây. Tuy nhiên, ông cho rằng mình đã không đoán đúng hoàn toàn về xu hướng phát triển của mạng xã hội.

Bill Gates đã đoán đúng về iPhone, Facebook từ 25 năm trước - Hình 3

Chính Bill Gates cũng là một người dùng mạng xã hội, thường xuyên tổ chức các buổi hỏi đáp trên diễn đàn Reddit.

"Tôi bất ngờ vì mạng xã hội vừa kéo chúng ta lại gần nhau, lại vừa mang tới một không khí phân cực. Tôi đã không đoán được rằng rất nhiều người sẽ lựa chọn lọc bỏ đi những góc nhìn khác để củng cố quan điểm của chính họ", Bill Gates chia sẻ.

Cách con người truy cập Internet

Đây không hẳn là một dự đoán sai, nhưng cách Bill Gates nghĩ về các điểm truy cập Internet đã trở nên lỗi thời. Ông cho rằng trong tương lai, những "ki-ốt Internet" sẽ xuất hiện khắp nơi để mọi người truy cập, thay thế cho các máy ATM. Mọi người có thể đến đây để mua vé, sử dụng Internet như gửi, nhận tin nhắn.

"Chúng sẽ giống các vòi uống nước, nhà vệ sinh hay buồng điện thoại ngày nay", Gates viết trong cuốn sách của mình.

Dự đoán này đúng một phần, bởi các ga tàu, nhà hàng hay rạp chiếu phim ngày nay thường có một khu để người dùng đến tự mua vé, đặt đồ trước khi vào. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn giống với những gì Bill Gates tưởng tượng.

Ông cho rằng những điểm truy cập này là một sự thay thế cho "máy tính ví" khi người ta quên, hoặc chưa sở hữu chúng. Giờ đây smartphone đã ở khắp nơi và người dùng thường hiếm khi để quên chúng ở nhà.

Bill Gates cũng tiết lộ cuốn sách mới của ông, có chủ đề biến đổi khí hậu, sẽ được xuất bản vào tháng 2/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'02:47Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh02:25Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!04:10Kim Jung Hyun bẽn lẽn vì cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở Mr. Queen, vậy mà trên phim mạnh bạo lắm cơ mà!15:38Bảo Nhân - Nam Cito: Làm 'Gái già lắm chiêu V' là phải đầu tư lớn02:47

Tiêu điểm

Tuấn Trần bị thương nát cả tay sau màn đấm kịch liệt ở Bố Già, Trấn Thành hoảng hốt hét: "Trời ơi nó khùng rồi!"
08:32:25 24/01/2021
Fan mỏi mắt soi Triệu Lệ Dĩnh trong ảnh kỷ niệm Hữu Phỉ, sẵn truy ra luôn lý do "ẩn thân" của chị đẹp?
08:25:15 24/01/2021
Sốt lại trích đoạn Châu Tấn bắt trend "em gái trà xanh" cực ám ảnh
07:45:23 25/01/2021
Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim "Ngày em đến"
16:40:59 24/01/2021
Sơn Tùng "Thương em" vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây!
09:51:23 25/01/2021
Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong "Tình yêu và tham vọng"
17:54:02 25/01/2021
Hyun Bin gây tranh cãi vì "vượt mặt" Kim Hee Ae giành giải Daesang, netizen đồng loạt tấn công cho rằng chưa xứng đáng
13:38:08 25/01/2021
Phim Trạng Tí bị tẩy chay, lời trần tình của Ngô Thanh Vân và dấu hỏi hồi kết
14:57:57 25/01/2021
"Lan Cave" Thanh Hương sánh đôi cùng "chị Mận" Hương Giang trong phim mới
17:57:38 25/01/2021
Đạo diễn Trạng Tí tiết lộ lí do không có ảnh bản đồ Việt Nam trên áo nam chính, tiết lộ cả kinh phí đầu tư khủng!
10:39:58 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021
Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"
21:28:16 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?
21:25:40 25/01/2021
Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ
23:08:34 25/01/2021
Tuấn Hưng kêu gọi được 300 triệu hỗ trợ cho con của Vân Quang Long
21:11:02 25/01/2021
Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?
22:07:00 25/01/2021
Nghe "soái ca" Việt bàn về chuyện yêu: Thương em thì thương cho trọn
21:22:24 25/01/2021
Cảnh sát điều tra nguyên nhân cái chết của rapper Iron
23:03:55 25/01/2021
Hoa hậu Hương Giang trải lòng sau cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ, Matt Liu để lại bình luận 'ngọt lịm tim'
21:49:39 25/01/2021

Tin mới nhất

Đạo diễn Trạng Tí đăng đàn tiết lộ lí do bỏ bản đồ trên áo nam chính: Phim và văn học độc lập với nhau!

22:16:43 25/01/2021
Đạo diễn Trạng Tí - Phan Xine vừa đăng tải một dòng trạng thái khá đầy đủ về lí do vì sao trên áo của Tí trên phim không có hình ảnh bản đồ Việt Nam như trong truyện tranh.

Loạt ảnh hậu trường "nhí nhố" của cặp đôi chính "Ngày em đến"

22:12:52 25/01/2021
Đảm nhận các vai chính, diễn viên Bạch Công Khanh và Hạ Anh diễn chung cùng nhau từ đầu phim Ngày em đến.

Xin chào hạnh phúc: Khả Ngân lần đầu đóng đúp hai vai, gồng mình để yêu Anh Tài

17:48:45 25/01/2021
Trong bộ phim Hoa nở trong nắng, nữ diễn viên Khả Ngân sẽ đảm nhận cùng lúc 2 vai. Đó là cặp chị em song sinh Quỳnh - Chi.

Bảo Thanh vui mừng khi được gặp lại bố Sơn - NSND Trung Anh và Dương - Bảo Hân

17:41:33 25/01/2021
Trong một chuyến làm việc gần đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã có cơ hội được gặp lại NSND Trung Anh, Bảo Hân và Quang Anh.

Tổng thống Joe Biden sẽ thay đổi cục diện Hollywood?

17:37:16 25/01/2021
Các chuyên gia hy vọng ông Joe Biden tác động tích cực đến Hollywood.

Lý do mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribbean' từ chối đóng cảnh nhạy cảm

17:10:38 25/01/2021
Keira Knightley chia sẻ kể từ khi làm mẹ, cô không muốn đóng phim có cảnh nóng nếu đạo diễn là đàn ông.

Vụ việc ồn ào bản quyền phim Trạng Tí phiêu lưu ký: Vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

15:11:14 25/01/2021
 Chiều qua 24.1, ê-kíp bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký gồm nhà sản xuất (NSX) Ngô Thanh Vân, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và người đại diện pháp lý của Studio68, đơn vị sản xuất bộ phim đã có buổi gặp gỡ các cơ quan truyền thông để thông t...

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng về tranh cãi ồn ào xung quanh Trạng Tí

14:51:36 25/01/2021
 Ngô Thanh Vân cho rằng đã để tên hoạ sĩ Lê Linh đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả trên bộ phim gây nhiều tranh cãi xung quanh nhân vật Trạng Tí.

Nữ diễn viên ‘School 2017’ qua đời ở tuổi 27, nghi tự tử

14:48:37 25/01/2021
 Thông tin nữ diễn viên Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 27 khiến dân mạng Hàn Quốc bàng hoàng, xót xa.

Đạo diễn ‘The Fast and the Furious’ bị cáo buộc xâm hại tình dục

14:43:04 25/01/2021
Nữ diễn viên Asia Argento tố cáo Rob Cohen, đạo diễn phần phim mở màn loạt Fast and Furious, có hành vi xâm hại tình dục với cô.

Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'

10:59:17 25/01/2021
Chiều 24/01, Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi Showcase phim Trang Tí phiêu lưu ký để đưa ra thông tin chính thức về những bàn luận xung quanh phim trong suốt thời gian qua.

Sehun (EXO) bất ngờ xuất hiện giữa bể phốt Cbiz, leo hot search chỉ vì xem phim rồi ngồi khóc hu hu?

10:52:50 25/01/2021
Việc anh chàng Sehun của EXO khóc nức nở sau khi xem phim đã leo thẳng lên top tìm kiếm Weibo giữa tâm bão scandal vừa qua.

Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tí: "Studio68 chưa bao giờ bắt tay Phan Thị chèn ép Lê Linh"

10:44:25 25/01/2021
Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng về hàng loạt lùm xùm xoay quanh Trạng Tí vừa qua.

'Em là chàng trai của anh' tung OST ngọt 'lịm tim', cặp đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương tình hơn chữ tình

08:20:56 24/01/2021
Ca khúc nhạc phim đầu tiên của web drama Em là chàng trai của anh đã chính thức được phát hành.

Dương Cẩm Lynh: Phim cổ trang sẽ thử thách diễn viên nhiều hơn

08:17:01 24/01/2021
Nữ diễn viên 8x đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến việc lần đầu phân thân thành hai vai đối nghịch nhau cùng một lúc trong phim cổ trang ‘Nghiệp sinh tử’.

Huyền thoại đóng thế của loạt ‘007’ qua đời

20:03:30 23/01/2021
Rémy Julienne mãi mãi ra đi ở tuổi 90 sau khi mắc Covid-19. Ông từng tham gia đóng thế trong nhiều tác phẩm hành động nổi tiếng của điện ảnh thế giới, trong đó có 6 phim 007.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là "trẻ sơ sinh"

19:40:50 23/01/2021
Diễn viên Vân Dung chia sẻ hình ảnh hậu trường và dòng trạng thái dí dỏm về con trai trong phim Hướng dương ngược nắng.

Philippines sẽ làm sống lại bom tấn màn ảnh Hàn Quốc 'My Sassy Girl'

16:31:24 23/01/2021
Thêm một bộ phim kinh điển của Hàn được Philippines remake.

Bom tấn 'Godzilla vs. Kong' và gánh nặng 180 triệu USD

16:29:17 23/01/2021
Bộ phim tiếp theo của MonsterVerse nhận nhiệm vụ vực dậy vũ trụ điện ảnh quái vật sau cú sảy chân của Godzilla: King of the Monsters (2019) giữa bối cảnh dịch bệnh.

Ê-kíp 'Thượng dương phú' xin lỗi vì sạn trang phục của Chương Tử Di

16:27:42 23/01/2021
Tập phim lên sóng mới đây gặp lỗi khi ghi hình khiến nhà sản xuất Thượng dương phú phải gửi lời xin lỗi khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn nhiều cá ngừ đóng hộp?

Sức khỏe

07:03:15 26/01/2021
Sản phẩm cá ngừ đóng hộp giàu dinh dưỡng với hàm lượng protein cao, dễ chế biến và phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều sẽ gây hại đến sức .

Điểm danh các điểm tham quan du lịch ở bắc đảo Phú Quốc

Du lịch

06:56:07 26/01/2021
Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất ở nước ta, vì thế để tham quan được hết cả đảo Phú Quốc rất khó. Sau đây là gợi ý các điểm tham quan ở bắc đảo trong chuyến du lịch Phú Quốc dành cho các bạn.

Sơn Tùng M-TP "chung mâm" Ronaldo khi trở thành nhân vật mới trong Free Fire, cộng đồng game thủ Việt tự hào nức nở lời khen

Game online

06:51:59 26/01/2021
Sau rất nhiều ngôi sao đình đám thế giới Cristiano Ronaldo, DJ Alok, DJ KSHMR... thì Sơn Tùng M-TP chính là người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong Free Fire.

Học sinh Cần Thơ nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 8-2-2021

Học hành

06:51:18 26/01/2021
 Theo Sở Giáo dục và Ðào tạo TP Cần Thơ, học sinh Cần Thơ sẽ nghỉ Tết Nguyên đán năm 2021 theo khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP Cần Thơ của ...

Học sinh nghèo ở Quảng Trị trả lại 7 triệu đồng cho anh shipper

Đời sống

06:48:19 26/01/2021
Khi đang chơi trước sân nhà, Doanh nhặt được chiếc ví có khoảng 7 triệu đồng. Doanh nhanh chóng báo cho mẹ biết, sau đó 2 mẹ con đã liên hệ để tìm cách trả lại cho người đánh rơi.

Tự tạo máy game Nintendo chơi Mario huyền thoại chỉ bằng... bìa giấy, cậu bé Venezuela khiến cộng đồng quốc tế thán phục

Netizen

06:47:19 26/01/2021
Nhiều người bày tỏ ý kiến muốn tặng cho cậu bé này 1 chiếc máy chơi game Nintendo sau khi đoạn clip này ngày càng được chia sẻ rộng rãi.

Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi hoãn cưới đến khi cảm thấy thật sự an toàn"

Phỏng vấn sao

06:45:05 26/01/2021
Rất có thể phải hoãn đến năm sau hoặc khi nào Hân và bạn trai cảm thấy thật sự an toàn. Thật sự, Hân muốn ngày vui phải được trọn vẹn, không vướng bận chút lo lắng nào - Hoa hậu Ngọc Hân cho biết.

(G)I-DLE gây tranh cãi vì 'ngó lơ' hanbok, chỉ mặc đồ Trung Quốc

Phong cách sao

06:43:07 26/01/2021
Outfit của (G)I-DLE được giới thiệu là concept phương Đông nhưng lại đậm chất Trung Quốc khiến nhóm bị một bộ phận netizen Hàn ném đá.

Sự nghiệp ngắn ngủi của nữ diễn viên Song Yoo Jung

Sao châu á

06:41:40 26/01/2021
Ngày 25/1, công ty quản lý thông báo nữ diễn viên kiêm người mẫu Song Yoo Jung đã qua đời ở tuổi 27.

Căn hộ nhỏ xíu nhưng mang đậm phong cách Nhật Bản ở Việt Nam

Sáng tạo

06:32:19 26/01/2021
Căn hộ có diện tích nhỏ nhưng được phân chia không gian hợp lý, kết nối mọi góc nhỏ bằng phong cách Nhật Bản tinh tế đủ để mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho mọi người khi sử dụng.

Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH

Sao việt

06:18:08 26/01/2021
Có vẻ như sau drama tình cảm này Sơn Tùng đang mất đi khá nhiều fan, tuy nhiên 2 nhân vật nữ liên quan lại có chiều hướng khác hoàn toàn.

Đi giao dịch với khách hàng, cô nàng vô tư mặc đồ bó, khoe ngực đầy ai cũng ngấn ngẩm

Thời trang

05:10:49 26/01/2021
Zhang Yu được biết tới là một streamer có phong cách vô cùng táo bạo. Tuy nhiên, khi đi làm công việc tay trái, xuất hiện bên cạnh khách hàng, cô nàng vẫn chẳng ngại mặc đồ khoe da thịt. Điều đó đã làm cái tên Zhang Yu trở thành tâm điể...