Vì sao Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng suốt 20 năm nhưng không được nể phục?

Huỳnh Hiểu Minh trở thành Ảnh đế Bách Hoa 2020 nhưng công chúng không hài lòng. Tài tử duy trì sự nổi tiếng hơn 20 năm, nhưng không được nể trọng.

Theo Sina, câu chuyện về việc Huỳnh Hiểu Minh vượt qua nhiều tên tuổi xuất sắc để giành giải Ảnh đế Bách Hoa vẫn được công chúng bàn luận sôi nổi, dù giải đã diễn ra từ 26/9. Vì sao nhiều người không hài lòng khi nam diễn viên Thần điêu đại hiệp giành chiến thắng như vậy?

Chiến thắng không thuyết phục

Cạnh tranh vị trí Nam diễn viên chính xuất sắc với Huỳnh Hiểu Minh còn có Tiêu Ương trong Ngộ sát, tài tử Trương Dịch với màn thể hiện tốt trong phim Tôi và Tổ quốc tôi, ngôi sao gạo cội Châu Nhuận Phát trong Vô song và Trương Hàm Dư diễn chính phim Cơ trưởng Trung Quốc.

Vì sao Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng suốt 20 năm nhưng không được nể phục? - Hình 1

Theo Sohu, Tiêu Ương trong Ngộ sát có sức nặng hơn vai của Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện trong Liệt hỏa anh hùng với vai người lính cứu hỏa Giang Lập Vĩ, bên cạnh đó còn có các diễn viên Đỗ Giang, Âu Hào, Dương Tử, Trương Triết Hạn, Cốc Gia Thành… Tác phẩm là dạng phim hội tụ nhiều ngôi sao, mỗi người có vai trò hầu như ngang hàng nhau với các câu chuyện đơn lẻ.

Chính vì vậy, sức nặng của Huỳnh Hiểu Minh trong phim không nhiều. Anh không có vai trò dẫn dắt phim như Tiêu Ương trong Ngộ sát hay đóng phản diện khiến người xem thích thú như Châu Nhuận Phát với Vô song.

Vì sao Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng suốt 20 năm nhưng không được nể phục? - Hình 21

Vai lính cứu hỏa của Huỳnh Hiểu Minh bị đánh giá không thể hiện tốt bằng Đỗ Giang.

Đối đầu với các tên tuổi sừng sỏ, bản thân Huỳnh Hiểu Minh cũng nhận thấy mình không có cơ hội chiến thắng.

Phát biểu khi nhận giải, anh nói: “Nhìn vào danh sách đề cử, chân tay tôi lạnh cả đi, nghĩ lần này chẳng còn hy vọng gì. Khi được xướng tên, tôi còn không dám tin đây là sự thật”.

Do đó, chiến thắng của anh khiến công chúng không hài lòng. Họ cho rằng tài tử dùng quyền lực ngầm và sức ảnh hưởng trong giới giải trí để đạt được Ảnh đế.

Sự nghiệp nhiều phim kém chất lượng

Với giải Nam diễn viên chính xuất sắc ở Bách Hoa 2020, Huỳnh Hiểu Minh trở thành gương mặt nổi bật của thế hệ diễn viên sinh năm 1970 với bốn lần lên ngôi Ảnh đế. Năm 2014, anh cũng chiến thắng ba giải Kim Kê, Bách Hoa và Hoa Biểu cho vai Thành Đông Thanh trong bộ phim Đối tác Trung Quốc (tên khác: Những giấc mơ Mỹ ở Trung Quốc).

Tuy nhiên, các tác phẩm chất lượng như Liệt hỏa anh hùng, Đối tác Trung Quốc, Phong Thanh chiếm số không nhiều trong sự nghiệp của tài tử sinh năm 1977.

Thực tế, nhiều năm trong nghề Huỳnh Hiểu Minh chủ yếu tham gia các tác phẩm điện ảnh thương mại bị đánh giá kém chất lượng với lối diễn xuất khoa trương, biểu cảm công thức hóa. Theo Sohu, bên cạnh Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh bị coi là “vua phim rác”.

Vì sao Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng suốt 20 năm nhưng không được nể phục? - Hình 3

Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên vào các vai tổng giám đốc bá đạo, hành động ngông cuồng.

Có thể kể đến một số tác phẩm khiến danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh bị ảnh hưởng như Đường Bá Hổ điểm Thu Hương, Long Phụng điếm, Thần thám xuất thần, Âm mưu hoàng tộc, Chuyện phong hoa tuyết nguyệt, Bạch Phát Ma Nữ, Bên nhau trọn đời, Khuấy đảo Hollywood, Phong Thần Bảng

Những bộ phim trên có nội dung chất lượng thấp, doanh thu không cao, diễn xuất của Huỳnh Hiểu Minh cũng thể hiện thất thường. Phong độ không ổn định khiến tài tử luôn trong tình trạng “ăn may” được vai diễn phù hợp hoặc tác phẩm trúng điểm rơi phong độ.

Không chỉ trong mảng điện ảnh, phim truyền hình của nam diễn viên cũng có những tác phẩm ngôn tình thiếu chiều sâu như Hoàn Châu cách cách 3, Tân Lộc đỉnh ký, Bong bóng mùa hè, Cẩm tú duyên: Hoa lệ mạo hiểm, Thượng cổ tình ca…. có lượng người xem thấp, danh tiếng kém.

Vì sao Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng suốt 20 năm nhưng không được nể phục? - Hình 4

Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch được coi là hai nghệ sĩ có địa vị cao trong giới giải trí, nhưng diễn xuất thất thường, diễn nhiều phim chất lượng thấp.

Dẫn đầu xu hướng coi trọng danh tiếng hơn năng lực

Theo Sina, trong suốt 20 năm qua, sự nổi tiếng của Huỳnh Hiểu Minh không hề suy giảm. Đến nay, anh vẫn là tên tuổi được các đài truyền hình yêu thích, đặc biệt là trong mảng show giải trí.

Thực tế, Huỳnh Hiểu Minh có quyền lực ngầm. Anh là cổ đông của công ty sản xuất phim Hoa Nghị Huynh Đệ, từng đứng số một, số hai trong thị trường giải trí Trung Quốc. Mối quan hệ của Huỳnh phía sau màn ảnh vì thế rộng lớn, mạnh mẽ.

Tài tử nhiều năm đứng trên top nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất Trung Quốc của Forbes. Vì vậy, xét về khía cạnh làm nghệ sĩ, Huỳnh Hiểu Minh có sự nghiệp rất thành công. Tuy nhiên, đóng phim suốt 20 năm, tài tử vẫn chỉ được đánh giá là diễn viên mức trung bình.

Vì sao Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng suốt 20 năm nhưng không được nể phục? - Hình 5

Hoạt động nhiều năm, Huỳnh Hiểu Minh vẫn giữ được độ hot. Tuy nhiên, danh tiếng của anh gắn liền tai tiếng.

Theo Sina, với ngoại hình, danh tiếng và địa vị của mình, Huỳnh Hiểu Minh không thiếu phim để đóng. Nhưng anh lại thường xuyên lựa chọn các tác phẩm có tính thương mại cao, “đóng nhiều, kiếm tiền nhanh” dường như là mục đích của nam diễn viên.

Khi danh tiếng trở nên kém đi trong mắt khán giả vì những tác phẩm kém chất lượng, tài tử lại tham gia một số bộ phim nghệ thuật hiếm hoi như Phong thanh, Đối tác Trung Quốc, Liệt hỏa anh hùng để cứu vãn tên tuổi, giành giải thưởng. Đó như vòng tròn lặp lại.

“Trao giải cho Huỳnh Hiểu Minh không chỉ làm giảm chất lượng của giải Bách Hoa, mà còn thúc đẩy một thế hệ nghệ sĩ coi trọng danh tiếng hơn diễn xuất. Huỳnh đại diện cho lớp nghệ sĩ “mì ăn liền”, đóng 5 phim thương mại dở kiếm tiền nhiều, sau đó tham gia một hai tác phẩm nghệ thuật để giữ vững địa vị trong giới giải trí”, khán giả bình luận trên Zhihu.

Công chúng cho rằng giải thưởng trao cho Huỳnh Hiểu Minh không chỉ không thuyết phục những người cạnh tranh như Tiêu Ương, Trương Hàm Dư, Trương Dịch, còn là sự bất công cho thế hệ diễn viên cùng độ tuổi với anh, đồng thời, tạo ra lớp nghệ sĩ coi trọng danh tiếng cao hơn diễn xuất.

Vì sao Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng suốt 20 năm nhưng không được nể phục? - Hình 6

Huỳnh Hiểu Minh đại diện cho lớp diễn viên dùng một, hai tác phẩm thành công chống đỡ cho cả sự nghiệp, duy trì danh tiếng bằng chuyện đời tư.

Ngày nay, giới giải trí Trung Quốc xuất hiện nhiều diễn viên mà tài năng, khả năng biểu cảm của họ khiến người xem từ thất vọng đến tức giận như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Lý Dịch Phong, Angelababy, Trịnh Sảng.

Tuy nhiên, họ lại là thần tượng của hàng chục triệu người hâm mộ. Tác phẩm của họ khiến công chúng chỉ trích, nhưng fan luôn ủng hộ nghệ sĩ với những từ ngữ như “anh ấy đang tiến bộ”, “chị ấy đã cố gắng nhiều”, “anh ấy chăm chỉ, chuyên nghiệp”.

Dù bị khán giả đánh giá diễn xuất của Trịnh Sảng ngày càng thụt lùi so với khi ra mắt, cô vẫn được gọi là “tiểu tiên nữ”, “công chúa bảng tìm kiếm”. Dương Mịch đóng “phim thần tượng tuổi trung niên” cùng Hoắc Kiến Hoa nhưng tự hào là “nữ hoàng mang hàng”, “tiểu hoa đán 8X nổi tiếng nhất Trung Quốc”. Lưu Diệc Phi qua 20 năm vẫn được ca tụng nhờ danh hiệu “thần tiên tỷ tỷ”.

Thực tế, trong sự nghiệp của họ chỉ có vài vai diễn gây ấn tượng với khán giả, hoặc một hai giải thưởng. Họ vẫn là ngôi sao hạng A được truyền thông ưu ái, được fan bảo vệ, có địa vị cao trong giới giải trí.

Vì sao Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng suốt 20 năm nhưng không được nể phục? - Hình 7

Vợ Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy là mẫu nghệ sĩ giải trí chen chân đi đóng phim, nhận cát-xê cao, diễn xuất yếu kém nhưng vẫn được fan ủng hộ.

Angelababy bị chỉ trích diễn xuất kém trong nhiều phim, nhưng chỉ nhờ nhân vật Đinh Tư Điềm trong Tầm Long Quyết, cô vẫn nhận được giải Nữ phụ xuất sắc tại Bách Hoa 2016.

Cô bị phản đối khi nhận giải thưởng nhưng nhờ đó, Angelababy thành công từ người mẫu chuyển thành nữ diễn viên, được mời đóng nữ chính nhiều tác phẩm truyền hình với cát-xê cao. Angelababy còn là một trong số ít nghệ sĩ Trung Quốc có tài khoản Weibo vượt qua 100 triệu người theo dõi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ màn trình diễn của Nữ thần Kim Ưng 2020: Body bị "dìm" vì chiếc váy thảm hoạ, biểu cảm đơ như tượng sáp02:58Viên Băng Nghiên (Lưu Ly) khiến Weibo "sốc visual": Nhan sắc hoàn mỹ, kéo xuống ảnh "team qua đường" còn choáng hơn01:09Cuối cùng sau 1 tháng kiện tụng, Mike Angelo đã được gặp con: Cảnh Maxwell ôm chầm lấy bố khiến bao người rơi nước mắt03:49Đúng như lời đồn: Paparazzi "tóm sống" mỹ nam Đông Cung lén lút qua đêm tại phòng khách sạn của nữ đồng nghiệp kém 3 tuổi01:14Triệu Lệ Dĩnh và những bộ phim làm nên tên tuổi ”Nữ Hoàng rating” 09:55Nữ hoàng Phạm Băng Băng trở lại hoành tráng: Chiếm sóng Weibo với thần thái đẳng cấp, visual chấp camera thường01:21Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ của những ngôi sao: Dương Mịch và angela Baby ngày càng giống nhau08:21Những cặp thành đôi trên màn ảnh nhưng vô duyên ở đời thực07:42“Nữ thần thanh xuân” Đàm Tùng Vận với nghiệp diễn bền bỉ nhưng không kém phần lận đận10:47Bi Rain và Kwon Sang Woo tấu hài về chuyện hôn nhân, tiết lộ cả việc 'xì hơi' của vợ10:51Dương Tử - “Nữ hoàng rating” với Cẩm Mịch của Hương Mật Tựa Khói Sương08:18La Vân Hi - Mỹ nam sinh ra để đóng cổ trang và “Thánh bi thương” của Cbiz10:08Vương Nhất Bác - Mỹ nam băng lãnh chỉ dành tình yêu cho một điều duy nhất 10:04Trương Hinh Dư- Nàng Lý Mạc Sầu đầy thị phi09:15Mối tình đầu bệ phóng cho nhiều tên tuổi trong đó có cả “Á hậu tai tiếng nhất lịch sử”10:39Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ02:03Dàn sao School 2013: Jang Nara, Kim Woo Bin người một bước thành sao, kẻ mãi mờ nhạt10:03Ngụy Đại Huân tình trẻ của Dương Mịch là Công tử” Ngậm Thìa Vàng chính hiệu”08:57Dồn dập drama: Mỹ nam R1SE lộ ảnh hẹn hò như phim ngôn tình với nữ thần sinh năm 2000, Cbiz lại thêm cặp đôi mới?02:00Phạm Băng Băng diện nguyên 'cây' vàng01:18

Tiêu điểm

Luật sư hé lộ bí mật gây sốc: Song Joong Ki là người ép buộc Song Hye Kyo ly hôn, muốn chia tay càng sớm càng tốt
11:32:43 26/10/2020
Vén màn hôn nhân của các ngôi sao giải trí ở gia tộc Samsung
19:28:41 25/10/2020
Cuối cùng Lâm Tâm Như đã lên tiếng về tin đồn hôn nhân lục đục sau scandal khóc trên phố, xoá ảnh chồng trên MXH
19:19:42 26/10/2020
Thảm đỏ khủng “làm mưa làm gió” Cbiz: Dương Mịch và Bạch Lộc vòng 1 “bức thở”, Đường Yên chặt chém với đầm công chúa
21:07:19 25/10/2020
So sánh ảnh sự kiện không PTS của dàn sao: Bạch Lộc lấn lướt Dương Mịch với vòng 1 căng đầy, loạt mỹ nhân gây thất vọng
08:24:17 26/10/2020
Sự nghiệp 23 năm đóng vai phụ của thiếu gia tập đoàn Samsung
06:50:22 26/10/2020
Truyền thông Trung Quốc đồn đoán Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tái hợp vì một chi tiết đặc biệt
10:19:41 27/10/2020
Vợ chồng Dương Di và La Trọng Khiêm đổi tên
21:01:37 26/10/2020
Khoảnh khắc hiếm giữa các mỹ nhân Cbiz: Khi Triệu Lệ Dĩnh và “tình cũ Phùng Thiệu Phong” đứng chung khung hình, Phạm Băng Băng bị cô lập
12:15:19 27/10/2020
Cuộc sống giàu có của Trịnh Y Kiện
07:30:38 27/10/2020

Thông tin đang nóng

Mới: Tìm ra Facebook của "sư thầy" mắng nhiếc miền Trung gặp bão do "sống ác" - Rao giảng đạo lý, có fan hâm mộ
11:11:41 27/10/2020
Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2
13:40:52 27/10/2020
Muôn kiểu khổ của sao Việt giữa mùa lũ: Đông Nhi sinh con bị hỏi biết suy nghĩ không, Bảo Thy cười cũng bị chửi
11:43:35 27/10/2020
Sốc: Hết Thủy Tiên bị “soi” vòng 3, Công Vinh bị “ném đá” vì xăm trổ đi từ thiện miền Trung
16:24:58 27/10/2020
Nhan sắc mẹ chồng người Philippines của Tăng Thanh Hà
11:47:32 27/10/2020
Lập kênh mới vẫn chưa thoát, Lộc Fuho lại tiếp tục bị đánh gậy bản quyền, khả năng không thể tiếp tục làm Youtube
15:10:59 27/10/2020
Thủy Tiên trở lại miền Trung cùng chồng
12:06:14 27/10/2020
Tạm giữ 2 người liên quan cái chết của nữ sinh Học viện Ngân hàng
13:41:21 27/10/2020
Hương Giang nghẹn ngào: Tới giờ bố vẫn gọi tôi bằng tên cũ “Hiếu ơi”
14:28:26 27/10/2020
Giữa bê bối sống chung với trai trẻ hậu ly hôn, Triệu Vy xuất hiện với thái độ đáng chú ý với đồng nghiệp nam
13:08:02 27/10/2020

Tin mới nhất

Dân tình đồng loạt "nổi da gà" vì lời tiên tri về tương lai của Irene (Red Velvet) sau scandal thái độ chấn động

16:44:18 27/10/2020
Những lời tiên tri về tương lai của Irene (Red Velvet) khiến dân mạng không khỏi rùng mình.

Mã Quốc Minh cầu hôn Thang Lạc Văn

15:21:15 27/10/2020
Truyền thông Hong Kong tiết lộ TVB đang âm thầm chuẩn bị hôn lễ cho Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn.

YouTuber tiết lộ lý do không nên hẹn hò với idol: Vỡ mộng vì mặt tối đằng sau, netizen tò mò về danh tính nam idol phũ phàng

15:09:44 27/10/2020
Sau những chia sẻ này, có lẽ nhiều fan sẽ không còn nuôi mộng hẹn hò với idol nữa.

Trương Bá Chi gặp chấn thương, chân sưng to như quả trứng

13:56:37 27/10/2020
Nữ diễn viên Trương Bá Chi phải chống nạng để di chuyển vì vết thương khá nặng.

Kim Seon Ho - chân dung nam phụ đẹp hơn hoa của 'Start Up'

12:56:46 27/10/2020
Kim Seon Ho một lần nữa minh chứng cho câu nói nam chính là của nữ chính, còn nam phụ là của các chị em.

Thời đua xe công thức một của Quách Phú Thành, Lâm Chí Dĩnh

12:35:04 27/10/2020
Sohu đưa tin Quách Phú Thành là một người đào hoa, được nhiều cô gái mến mộ, khi anh tham gia các sự kiện đua xe công thức một ở Hong Kong.

Sooyoung (SNSD) lên đồ hiệu "chanh sả" từ đầu đến chân, Yuri vào vòi vĩnh và nhận ngay cái kết đắng

12:21:29 27/10/2020
Cứ tưởng sẽ được cô em Sooyoung trả lời bình luận tử tế, nào ngờ Yuri bị phũ lại ngay và luôn.

Lộ ảnh Hoắc Kiến Hoa selfie cùng fan nữ với thái độ gây tranh cãi ngay sau đêm cãi nhau khiến Lâm Tâm Như bật khóc

12:12:09 27/10/2020
Sau phản hồi của Lâm Tâm Như về việc cuộc sống hôn nhân, netizen tiếp tục tìm thêm được hình ảnh gây tranh cãi của Hoắc Kiến Hoa.

Quách Phú Thành được vợ con hôn

11:56:43 27/10/2020
Nam diễn viên Quách Phú Thành đón nhận niềm hạnh phúc được các con gái và vợ hôn trong ngày sinh nhật tuổi 55.

Loạt khoảnh khắc "dở khóc dở cười" của Vương Nhất Bác: Mải mê chào fan mà quên nhìn đường, quần không có túi nhưng vẫn cố tìm

10:46:28 27/10/2020
Những hình ảnh này hoàn toàn khác với vẻ ngoài lạnh lùng khi đứng trước ống kính của Vương Nhất Bác.

Sao nhí một thời Kim Yoo Jung trở thành thành viên trẻ nhất gia nhập câu lạc bộ từ thiện Hàn Quốc

09:39:09 27/10/2020
Còn rất trẻ nhưng nữ diễn viên đã tích cục trong công tác ủng hộ tiền cho quỹ từ thiện này.

Hà Gia Kính diễn ở trung tâm thương mại

09:00:33 27/10/2020
Người hâm mộ đứng chật kín hai tầng lầu để xem Hà Gia Kính hát tại một sự kiện quy mô nhỏ.

Phạm Băng Băng quyến rũ đi sự kiện, dân mạng trầm trồ nhan sắc cân mọi khung hình của 'hoa đán' từng lầm lỡ vì scandal trốn thuế

08:41:43 27/10/2020
Phạm Băng Băng đang dần lấy lại phong độ sau khi chính thức trở lại làng giải trí.

Ảnh cũ Suzy chụp cùng dàn mỹ nhân Cbiz bất ngờ hot lại: Đứng ở rìa nhưng vẫn lấn át từ Triệu Lệ Dĩnh đến Lưu Đào

08:31:14 27/10/2020
Trong cùng môt khung hình, Suzy trở thành mỹ nhân nổi bật hơn hẳn nhờ nhan sắc và thần thái đỉnh cao.

Xa Thi Mạn tiết lộ về sự khắc nghiệt ở TVB

08:20:28 27/10/2020
HK01 đưa tin trên chương trình Shining Talk, Xa Thi Mạn đã chia sẻ về con đường diễn xuất của mình.

4 nữ thần Kpop đã đẹp còn miễn nhiễm với phốt thái độ: Yoona, Tzuyu nổi tiếng là có lý do, Sana thế nào mà bao sao nam mê mẩn?

07:38:23 27/10/2020
Không chỉ xinh đẹp, những nữ thần mang nhan sắc xuất chúng của Kpop như Yoona, Tzuyu, Sana,... còn được lòng nhân chúng nhờ tính cách và thái độ đáng ngợi khen.

Tài tử Phàn Thiếu Hoàng đón con gái thứ hai

07:27:47 27/10/2020
Nam diễn viên Thiên long bát bộ chia sẻ ảnh chụp gia đình và thông báo tin vui vợ chồng anh vừa lên chức cha mẹ lần hai.

Nam idol phú nhị đại xin lỗi sau khi bố mẹ lừa đảo 350 tỷ đồng

06:38:38 27/10/2020
Châu Chấn Nam chính thức lên tiếng sau khi bố mẹ anh bị tố lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Nam thần tượng cũng hứa sẽ giải quyết vụ việc.

Hé lộ ảnh hiếm hoi trong đám cưới bí mật nhất Kpop của Changmin (DBSK): SNSD, BoA đến Suju lộ diện, cô dâu có ló mặt?

06:31:24 27/10/2020
Các fan đều đồng lòng cho rằng hôn lễ của Changmin (DBSK) chính là đám cưới bí mật nhất lịch sử Kpop.

Lee Min Ho khoe chân thon nõn nà nhưng ai cũng chú ý vào chiếc quần đùi xanh "hổ báo"

05:52:11 27/10/2020
Nhiều người còn hài hước bình luận rằng, đẹp trai thì mặc gì cũng vẫn đẹp.

Hình ảnh gây tranh cãi tại sự kiện ELLE: Thái Từ Khôn "vượt mặt" Dương Mịch, được đãi ngộ ngồi vị trí đặc biệt

23:16:11 26/10/2020
Hiện tại, netizen đang tranh cãi về vị trí chỗ ngồi của Dương Mịch và Thái Từ Khôn trong sự kiện đình đám diễn ra tối ngày 25/10.

Tổ hợp visual gây bão Weibo: Triệu Lộ Tư dễ thương "muốn xỉu", Bạch Lộc bốc lửa bỗng lột xác bất ngờ

22:16:49 26/10/2020
Tham dự buổi ghi hình show Happy Camp ngày 26/10, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích với hình ảnh siêu dễ thương.

Màn uốn dẻo khó tin của nữ ca sĩ Dahyun

21:13:00 26/10/2020
Dahyun được mệnh danh là nữ hoàng uốn dẻo của TWICE. Mới đây, cô có màn biểu diễn uốn dẻo lật người khiến khán giả ngỡ ngàng.

Trăm nghìn netizen đang phát sốt vì bộ ảnh "xuyên không" của Lisa (BLACKPINK): Minh tinh tuyệt sắc thập niên 1970 hay gì?

20:08:19 26/10/2020
Trong loạt ảnh này, diện mạo của Lisa (BLACKPINK) gây lú cực mạnh, vừa lạ lại vừa quen.

Cảnh Điềm được 100 vệ sĩ hộ tống và loạt sao Hoa ngữ bị chê lố bịch

20:00:31 26/10/2020
Cảnh Điềm, Vương Phi, Trịnh Sảng, Hình Chiêu Lâm là những ngôi sao bị công chúng phê bình khoe mẽ, phô trương khi xuất hiện với nhiều vệ sĩ vây quanh.

"Ông bố bỉm sữa" Chen chính thức lên đường nhập ngũ, hành động nhỏ hé lộ luôn tương lai của EXO sau lùm xùm cưới xin

19:26:25 26/10/2020
Chen là thành viên EXO tiếp theo lên đường nhập ngũ.

Tăng Chí Vỹ bán biệt thự gấp 25 lần giá mua

17:43:20 26/10/2020
Tăng Chí Vỹ mua một căn hộ nhìn ra vịnh Silverstrand ở Hong Kong chỉ với giá 4 triệu HKD. Nam diễn viên thu lợi gấp 25 lần khi bán ra.

Ngu Thư Hân là ai?

17:42:39 26/10/2020
Nữ nghệ sĩ sinh năm 1995 còn có là người ngậm thìa vàng từ trong trứng nước với gia thế giàu có, cuộc sống xa hoa, chính bản thân Ngu Thư Hân cũng là cổ đông của một công ty do mình sáng tập ra, người có quan hệ rộng với nhiều tên tuổi ...

Chưa hết phốt: Irene bị soi thái độ khó chịu với thành viên Red Velvet, lườm Joy - Wendy "như dao cau liếc vào mỏm đá"

17:38:12 26/10/2020
Phốt thái độ của Irene (Red Velvet) chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, và lần này nữ idol lại bị soi có động thái khó chịu với chính những người chị em cùng nhóm.

Ji Chang Wook- Mỹ nam với độ phủ sóng khắp Châu lục

17:35:47 26/10/2020
Bén duyên với nghề từ sớm, tính đến nay Ji Chang Wook đã có hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật, những ngày tháng nỗ lực ấy đã mang tên tuổi của nam diễn viên phủ sóng rộng rãi trên phạm vi toàn thế giới.

Ầm ĩ cả Weibo: Phú bà tiết lộ đang cặp kè mỹ nam kém 15 tuổi dự sự kiện ELLE, fan Thái Từ Khôn - Lưu Hạo Nhiên "run cầm cập"

17:23:16 26/10/2020
Trong số các sao nam dự sự kiện ELLE tối ngày 25/10, nhiều netizen kể tên được nhiều minh tinh đình đám như Lưu Hạo Nhiên, Thái Từ Khôn, Lại Quán Lâm,... bị đặt vào vòng nghi vấn.

Âu Dương Na Na bỏ 'thái tử' gia thế để hẹn hò em trai Phạm Băng Băng?

16:02:29 26/10/2020
Hình ảnh Âu Dương Na Na mặc áo của Phạm Thừa Thừa làm dấy lên tin đồn hẹn hò của hai ngôi sao trẻ.

Gần nửa Kbiz đổ bộ sự kiện khủng: Park Min Young mặt cứng đờ, Jessica bị chê "dừ chát", mỹ nhân Red Velvet đọ sắc bên Park Shin Hye

15:57:39 26/10/2020
Sự kiện của tạp chí W Hàn Quốc quy tụ hơn gần 30 cái tên hot nhất làng giải trí Hàn, thu hút sự chú ý của công chúng nhờ sự xuất hiện của các tên tuổi như Park Min Young, Jessica, Han Hyo Joo, Kang Daniel, Jung Hae In, Seulgi (Red Velve...

Đám cưới bí ẩn nhất Kbiz thuộc về DBSK Changmin: Không một bức ảnh lọt ra ngoài

15:25:26 26/10/2020
Từ khóa Không có một bức hình nào từ đám cưới Changmin đứng top tìm kiếm trên weibo suốt đêm qua đủ để thấy được sự hoang mang xen lẫn tò mò.

Nhiếp ảnh gia Trung Quốc xóa bài đăng sau khi bị tố đạo nhái áo dài

13:57:51 26/10/2020
Nhiếp ảnh gia Trần Mạn gây tranh cãi sau khi đăng loạt hình ảnh mặc trang phục giống áo dài của Việt Nam.

Vì sao Tào Tuấn và các sao nhí hàng đầu sớm lụi tàn sự nghiệp?

13:28:50 26/10/2020
Nổi tiếng từ nhỏ, con đường tương lai rộng mở trước mắt nhưng danh tiếng của Thích Tiểu Long, Tào Tuấn đều sớm vụt tắt.

Có thể bạn quan tâm

Chiếm ngưỡng body tuyệt mỹ của 'búp bê sống' Frida Aasen

Người đẹp

17:02:42 27/10/2020
Loạt ảnh nàng mẫu Frida Aasen mặc trang phục của Nookie khiến fan khó rời mắt bởi quá đẹp và hoàn hảo.

Clip Trường Giang chăm chú gọi điện cho vợ khi đi công tác xa, nghe là đủ biết Nhã Phương được yêu chiều thế nào

Sao việt

17:02:17 27/10/2020
Đâu cần làm gì quá to tát, chỉ 1 cuộc gọi điện cũng hiểu Trường Giang yêu thương và chăm sóc bà xã rất chu đáo.

Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m

Thời trang

17:01:30 27/10/2020
Ihara Aoi nổi tiếng trên mạng nhờ phong cách thời trang thanh lịch và tư duy phối đồ giúp trông cao hơn.

Loạt khoảnh khắc phát ngượng của Mai Phương Thúy khi diện đồ bó sát

Phong cách sao

17:00:27 27/10/2020
Nhiều lần bị mất điểm khi diện đồ bó sát nhưng Mai Phương Thúy dường như vẫn rất chuộng phong cách thời trang này.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Eximbank hôm nay

Kinh tế

17:00:12 27/10/2020
Lãi suất huy động cao nhất được Eximbank niêm yết là 8,4%/năm đối với các khoản tiền gửi, tiết kiệm mở mới từ 500 tỷ đồng trở lên kỳ hạn 13 tháng.

Honda City, Ford Everest sắp về Việt Nam, thị trường ô tô nóng trở lại

Ôtô

17:00:08 27/10/2020
Thị trường ô tô đang được hâm nóng bởi hàng loạt thông tin về việc ra mắt các mẫu xe mới, trong đó đáng chú ý là Honda City hoàn toàn mới và Ford Everest phiên bản bổ sung.

Vì sao lái xe lại có cổ phần công ty "sân sau" của ông Trần Bắc Hà?

Pháp đình

16:59:02 27/10/2020
Trong phiên xét xử ngày 27/10 ở vụ án mà ông Trần Bắc Hà (nguyên Chủ tịch HĐQT BIDV) chủ mưu, cầm đầu, cháu họ ông Trần Bắc Hà đã khai về quá trình xuất hiện ở công ty sân sau của ông Hà.

Nhìn lại cuộc đời của Cố chủ tịch tập đoàn SamSung

Sự kiện nóng

16:56:38 27/10/2020
Hôm qua, Ngày 25/10, Samsung đã đưa ra một tin buồn: Chủ tịch tập đoàn Lee Kun-hee đã từ trần, hưởng thọ 78 tuổi.

Từng béo đến nỗi không chọn được váy cưới phù hợp, cô dâu 30 tuổi "giảm một lèo" 50kg khiến dân tình phải kinh ngạc

Làm đẹp

16:49:36 27/10/2020
Nếu bạn rơi vào trường hợp của Jarman thì chắc chắn sẽ cảm thấy rất ngại ngùng và bất mãn trước số cân nặng chạm mốc 120kg như cô nàng.

Cảnh bóp cổ trên màn ảnh Việt: Quỳnh Nga bị ám ảnh, Hồng Diễm chả thấy đau

Hậu trường phim

16:40:39 27/10/2020
Đằng sau những cảnh bóp cổ nhìn rất chân thực là sự hy sinh dành cho nghệ thuật của các diễn viên.

Bình Định: Vụ tàu chở hàng đứt làm đôi, dân thở phào nhẹ nhõm khi biết được tin này

Đời sống

16:40:27 27/10/2020
10.000 lít dầu trong tàu chở hàng Nam Khánh bị nạn ở biển Đề Gi, xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định đã được lực lượng chức được hút hết đưa lên bờ an toàn.

Bầu cử Mỹ: Biden dốc cạn sức vận động tranh cử, nhưng tốc độ vẫn thua Trump

Thế giới

16:35:08 27/10/2020
Ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đang dốc cạn sức tăng tốc chiến dịch tranh cử trong tuần cuối cùng trước Ngày bầu cử, nhưng tốc độ của ông được đánh giá là vẫn chưa đuổi kịp đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump.

'Tiểu tam' Hồ Bích Trâm ăn cú tát nhớ đời khi giật chồng Dương Cẩm Lynh

Phim việt

16:31:53 27/10/2020
khi 5 lần 7 lượt ve vãn Cao Minh Đạt. Ở tập 13 Bánh Mì Ông Màu tiếp tục xoay quanh câu chuyện đấu đá giữa tiểu tam và chính thất. Bị Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) dằn mặt vì dám gửi ảnh hôn hít với chồng mình, Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) ôm h...

CKTG 2020: SofM gặp lại Showmaker và những mối 'lương duyên' kỳ lạ giữa Suning và DAMWON

Esport

16:29:33 27/10/2020
Trận CKTG 2020 sẽ là cuộc gặp gỡ thú vị không chỉ của SofM và Showmaker mà còn là cuộc đối đầu nảy lửa khác giữa các thành viên của SN và DWG.

Cựu đội trưởng U23 Việt Nam "đổi đời" nhờ cuộc nói chuyện với HLV Trương Việt Hoàng

Bóng đá việt nam

16:26:59 27/10/2020
Nguyễn Trọng Đại từng là đội trưởng U23 Việt Nam và từng có thời gian khó khăn vì vấn đề ngoài sân cỏ, nhưng nhờ lời khuyên từ ban huấn luyện, đặc biệt là HLV Trương Việt Hoàng, tiền vệ này đã thực sự trở lại.