Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản?

“Mọi người vẫn hay bảo anh Hải chơi ngông nhưng thực ra đó hoàn toàn là sự tính toán, lên kế hoạch rõ ràng và hợp lý”, Minh Hà tâm sự.

“Anh Hải là người rất biết tính toán”

- Nhắc đến Lý Hải , công chúng sẽ nghĩ ngay đến một đạo diễn rất chịu chơi của điện ảnh Việt Nam. Là người phụ nữ nắm tay hòm chìa khoá của gia đình, Minh Hà có lo sợ “két tiền” chung sẽ bị ảnh hưởng?

Từ khi anh Lý Hải là con số 0 với điện ảnh, Minh Hà đã sẵn sàng hỗ trợ, ủng hộ hết lòng với chồng. Đến giây phút này càng không có lý do gì để Hà sợ cả.

Khi làm nghệ thuật mà bị ảnh hưởng bởi tiền bạc thì mình không thể thăng hoa và sáng tạo được. Hà rất hiểu điều đó.

Nhưng bù lại, anh Hải là một người biết tính toán. Vợ chồng Hà đã có 4 đứa con, làm bất cứ điều gì hai vợ chồng đều phải suy nghĩ, để đảm bảo được kinh tế cho gia đình, đảm bảo cho những đứa con của mình được trưởng thành một cách tốt đẹp nhất.

Anh Hải vừa là người viết kịch bản, vừa là đạo diễn vừa là nhà sản xuất nữa. Ba cái đó tổng hợp trong con người anh ấy. Nên anh ấy rất biết cách sắp xếp để làm sao một bộ phim vừa đảm bảo chất lượng trong khả năng vốn mình có thể làm, chứ không phải xài tiền một cách vô độ.

Mọi người vẫn hay bảo anh Hải “chơi ngông” nhưng thực ra đó hoàn toàn là sự tính toán, lên kế hoạch rõ ràng và hợp lý.

Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản? - Hình 1

Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản? - Hình 2

- Gắn bó với Lý Hải từ khi còn là ca sĩ đến khi ghi dấu ấn trong lòng khán giả với những bộ phim bom tấn, Minh Hà thấy con người anh ấy trong âm nhạc hay điện ảnh thú vị và hấp dẫn hơn?

Mấy bạn fan hay nói anh Hải có hai con người. Ở ngoài đời khác và trong công việc khác.

Ngày xưa Hà quen anh cũng thấy rất bất ngờ. Nhìn anh đứng trên sân khấu là một ngôi sao , nhưng bước khỏi sân khấu thì là một con người khác. Phải dùng đúng từ là bình dân chứ không phải giản dị nữa. Không một chút màu mè, giả dối nào.

Còn khi đi hát hay làm đạo diễn, thì anh Hải là con người của công việc. Anh chủ động lắm. Khi nào công việc vào guồng thì cứ đúng y như vậy, 9 giờ tối con ngủ anh sẽ lên lầu ngồi viết kịch bản đến sáng. Không cần phải có dealine hay sự thúc giục nào, anh tự sắp xếp mọi thứ một cách rất chủ động.

Một điều nữa mà Hà thấy cũng rất hay và học hỏi được nhiều từ anh Hải, đó chính là ảnh rất ít nói.

Ngày xưa Hà nghĩ rằng tại sao anh làm được nhiều thứ như vậy mà không nói ra. Lúc làm Lật Mặt phần 1 – 2, mọi người còn bảo không tin anh Hải viết kịch bản đó, tưởng anh mua của ai đó.

Đến ngày hôm nay, mọi người đều đã gọi anh Hải là đạo diễn. Nên Hà thấy rằng thật sự mình không cần phải nói, phải giải thích mà cứ bước đi thôi, rồi mọi người sẽ khi nhận.

Những ai làm việc chung mới biết được anh Hải có năng lực như thế nào. Hà ở gần anh, càng hiểu càng tin tưởng, nên mới tự tin để ủng hộ anh.

Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản? - Hình 3

Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản? - Hình 4

Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản? - Hình 5

Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản? - Hình 6

- Con người của Lý Hải khi không có công việc thì sao ?

Mắc cười lắm. Ở nhà mà không bận công việc thì anh ấy đi chăm cây, quét nhà. Không động não là anh cứ dọn dẹp nhà cửa, luôn tay luôn chân.

Đến độ nhiều khi mình là phụ nữ, mình ngồi đó xem điện thoại, anh quét nhà làm mình có cảm giác mình để nhà dơ vậy đó. Ông trời đày ảnh hay sao ấy, anh không ngồi yên được.

Tính Hà lâu lâu cũng thích ngồi đọc quyển sách, nghe nhạc … thích lười chút, làm biếng chút vậy đó. Còn anh thì cứ làm hết cái này đến cái khác.

Ngày xưa Hà cũng thấy ngại, còn giờ mình kệ. Anh quen như vậy rồi, cuộc sống từ nhỏ của anh khá là khắc khổ, nên giờ ngồi yên không được.

- Có tính cách nào của anh Hải khiến Minh Hà cảm thấy “khó chịu” không?

Anh Hải là mẫu người đàn ông của gia đình. Ngày xưa anh cũng hơi gia trưởng 1 xíu. Nhưng Hà hiểu tính cách của anh Hải.

Từ ngày lấy chồng, bạn bè khác phái Hà rất ít liên hệ. Anh Hải không ghen. Nhưng tự mình biết cái gu của ông xã mình như thế nào. Chính như vậy mới giữ được hạnh phúc gia đình.

Giống như anh Hải cũng hiểu Hà không thích cái gì. Ví dụ như khi đi khuya anh sẽ tự động bốc máy bảo: “Em ơi bây giờ anh đi ra chỗ đó, em có đi không anh nói người về chở em?”. Hoặc là: “Giờ anh đi chỗ này tí xíu, nửa tiếng nữa anh về”.

Anh ấy sẽ tự động nói với Hà chứ không có để Hà phải bốc máy lên hỏi anh đi đâu làm gì. Tính Hà không hỏi nhưng Hà cũng không vui lòng khi anh đi đâu làm gì mà không cho Hà biết gì hết.

Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản? - Hình 7

Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản? - Hình 8

“Hà chọn rồi thì kể cả đó là lựa chọn sai thì vẫn là lựa chọn của Hà”

- Xinh đẹp, giỏi giang, học vấn cao, nhưng lại quyết định gác tấm bằng Thạc sĩ Luật danh giá sau bao năm đèn sách ở Anh quốc lại làm hậu phương cho chồng, Minh Hà có thấy mình hi sinh quá nhiều cho người đàn ông ấy?

Hà không nghĩ điều đó là hy sinh. Hà đang làm điều Hà muốn làm mà. Đó là lựa chọn của Hà nên Hà cảm thấy rất hạnh phúc với điều đó.

Nhiều thầy cô cũng rất tiếc cho Hà, bảo sao học xong không đi làm, không mở công ty luật này kia… nhưng thực lòng Hà không muốn đi theo nghề đó, mà chỉ muốn ở đằng sau hỗ trợ cho chồng. Đến bây giờ Hà vẫn cảm thấy hài lòng với lựa chọn đó.

Cá tính của Hà là mình không bao giờ làm theo những điều người khác nói mà chỉ làm những điều gì mình muốn.

Vậy nên khi đó đã là lựa chọn, là quyết định của Hà thì dù thế nào Hà cũng tự chịu trách nhiệm với nó. Chứ Hà không có cảm giác kiểu như tôi đã hi sinh rồi, sao tôi lại như thế này.

Lúc Hà chọn anh Hải, nhiều người cản lắm. Họ nói công việc hai người không phù hợp, tuổi tác chênh lệch… Nhưng Hà mới là người tiếp xúc với anh Hải. Hà mới là người biết ai phù hợp với mình.

Hà chọn rồi thì kể cả đó là lựa chọn sai thì vẫn là lựa chọn của Hà. Hà vẫn sẽ happy và chấp nhận.

- Vậy đến bây giờ, sau 11 năm hôn nhân, Hà thấy mình sai hay đúng. Và người đàn ông đó có xứng đáng với sự “hi sinh” của Hà hay không?

(Cười) Rất đúng. Và rất đáng!

- Những được mất thì sao?

Mình không có một sự nghiệp riêng của mình nhưng bù lại mình có sự nghiệp chung của hai vợ chồng.

Nếu đặt lên bàn cân thì thấy mình được nhiều hơn. Gấp đôi lận đó (cười).

Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản? - Hình 9

Vì sao hot girl Minh Hà lấy Lý Hải hơn 17 tuổi, đẻ tới 4 người con dù nhiều người ngăn cản? - Hình 10

- Còn việc sinh nhiều con thì sao? Có rất nhiều người phụ nữ ngại sinh nhiều con vì vất vả. Còn Hà sinh liên tiếp 4 bé liền?

Hà cảm thấy mình đang làm điều đó rất tốt đẹp nên bớt hẳn mệt mỏi. Anh Hải thì ngoài công việc sẽ dành hết thời gian cho gia đình. Anh tự nguyện chứ Hà không bao giờ phải nói điều đó.

Chính vì thế Hà mới sinh cho anh ấy 4 người con. Chứ nếu sinh đứa đầu mà thấy một mình ôm con, thấy cô đơn, thấy mình vất vả còn ông chồng tung tăng như độc thân vậy đó thì sẽ rất mệt mỏi và không muốn sinh thêm nữa.

Hà có một người chồng như anh Hải, cả hai đều muốn cùng nuôi dạy con cái, muốn vun đắp gia đình nên có động lực để sinh liên tiếp 4 đứa con.

- Đến bây giờ khi nghe đến hai từ “máy đẻ”, Minh Hà còn cảm thấy phiền lòng không?

Thực sự mình không cấm được người khác nói, cũng không cản được người khác nói gì về mình. Mà Hà thấy không mỗi mình Hà bị nói là “máy đẻ” đâu. Rất nhiều bạn cũng bị nói như vậy.

Hình như cứ ai sinh nhiều con liên tục cũng bị gọi là “máy đẻ”. Hà cũng nghĩ thoáng lắm, có thể đó chỉ là cách mọi người dùng từ để “chọc vui” những người đẻ nhiều con thôi.

Nghĩ theo hướng đó nên Hà cũng cảm thấy bình thường lắm (cười).

Lý Hải: Tiền không phải là yếu tố làm nên thành công

Lật măt 5 có tiếp tục đưa Lý Hải gia nhập bảng vàng đội ngũ "Câu lạc bộ đạo diễn trăm tỷ" hay không? Nam nghệ sỹ đã có những chia sẻ với PV.

Được đầu tư với mức kinh phí khủng và vẫn do nam nghệ sỹ đích thân viết kịch bản, đứng ghế đạo diễn. Liệu Lật măt 5 có tiếp tục đưa cái tên Lý Hải gia nhập bảng vàng đội ngũ "Câu lạc bộ đạo diễn trăm tỷ" hay không? Nam nghệ sỹ đã có những chia sẻ đặc biệt với PV Người Đưa Tin Pháp Luật về bộ phim tiền tỷ.

Lật mặt 5 có gì khác biệt so với bốn "đàn anh" trước đó của nó? Anh có tin tưởng bản thân sẽ vượt qua chính mình?

Lật mặt 5 rất khác biệt so với bốn phần Lật mặt trước đó của nó, bởi dự án phim lần này được khai thác theo thể loại hành động và toàn bộ bối cảnh của phim sẽ được thực hiện tại sông nước miền Tây.

Tôi không quá tham vọng nếu nói Lật mặt 5 sẽ hấp dẫn và thành công hơn các phần trước, bởi sau mỗi một phần tôi đều đầu tư hơn gấp nhiều lần cả về chất xám, kịch bản, kinh phí đến máy móc thiết bị. Tôi tin tưởng Lật mặt 5 có thể giữ chân được khán giả của mình.

Chi phí sản xuất lần này là bao nhiêu thưa anh?

Tôi xin phép không công bố con số cụ thể, chỉ xin tiết lộ là kinh phí đầu tư lần này lớn hơn bốn phần trước rất nhiều. Mặc dù vậy, tôi cho rằng kinh phí sản xuất của một bộ phim chỉ mang tính chất hỗ trợ chứ không quyết định đến sự thành công của bộ phim đó.

Lý Hải: Tiền không phải là yếu tố làm nên thành công - Hình 1

Lật mặt 5: 48H là sự trở lại của những gương mặt cũ.

Anh mất bao nhiêu thời gian để viết kịch bản cho bộ phim lần này và đã gặp những khó khăn gì?

Tôi đã dành một năm để chuẩn bị song không gặp nhiều khó khăn trong việc viết kịch bản, bởi lần này bối cảnh bộ phim là sông nước miền Tây - nơi tôi sinh ra và lớn lên nên gần như đã nằm lòng tất cả.

Điều khó khăn nhất trong quá trình làm phim là ê-kíp lần này phải thực hiện rất nhiều cảnh quay hành động, rượt đuổi trên sông nước. Đánh nhau trên bờ đã khó, đánh nhau và quay trên chiếc xuồng chòng chành còn khó hơn rất nhiều. Chính vì thế, chúng tôi đã phải làm việc liên tục từ 4-5h sáng cho đến tận tối mịt mới được nghỉ.

Suốt quá trình sản xuất bộ phim, điều gì để lại trong anh ấn tượng sâu sắc nhất? Anh có thể chia sẻ những điều chưa kể về dự án phim lần này?

Tôi rất ấn tượng với sự dễ thương và nhiệt tình của người dân miền Tây. Họ đã hỗ trợ ê-kíp rất nhiều trong quá trình quay phim, nhiều người thậm chí cho mượn xe, mượn xuồng để quay nữa.

Còn về kỷ niệm có thể kể đến là trong bộ phim lần này, tôi đã bị lật xuồng tới bốn lần để thực hiện cảnh quay rượt đuổi trên sông Hậu Giang. Đây là một cảnh quay rất nguy hiểm. Bởi, dù đã chuẩn bị đầy đủ tàu cứu hộ và áo phao nhưng nước sông Hậu Giang chảy rất xiết cộng thêm việc sóng mạnh do tàu và cano tạo ra nên nếu không chủ động, tôi không chỉ bị lật xuồng mà còn có thể bị chân vịt chém.

Lý Hải: Tiền không phải là yếu tố làm nên thành công - Hình 2

Lật Mặt 5 có đến 90 % là bối cảnh sông nước miền Tây với dày đặc những cảnh hành động trên ghe, tàu.

Anh có dự định sẽ tiếp tục đưa "đứa con" lần này của mình "tây tiến" ra thị trường phim quốc tế không?

Tôi đã chuẩn bị đưa Lật mặt 5 ra thị trường phim các nước Úc, Mỹ, Canada và một số nước Đông Nam Á. Song, do dịch bệnh nên việc phát hành rộng rãi có thể bị hạn chế rất nhiều. Vì vậy, tôi không quá kỳ vọng vào nó như lần trước.

Từ một ca sĩ, anh đã rẽ sang làm đạo diễn trong sự nghi ngờ của khán giả và cả giới chuyên môn. Bà xã của anh - Minh Hà đã ủng hộ như thế nào kể từ khi anh rẽ hướng sang làm phim?

Dưới cái bóng ca sĩ quá lớn, ai cũng nghĩ rằng một người chỉ biết cầm mic hát trên sân khấu làm sao có thể làm phim. Thế nhưng, ít ai biết trước khi được khán giả biết đến với vị trí là một ca sĩ, tôi đã được học một cách bài bản, chuyên nghiệp tại trường Sân khấu Điện ảnh.

Điều may mắn là bà xã của tôi đã thấu hiểu, luôn ủng hộ và đầu tư cho tôi từ những ngày đầu làm phim. Nếu không có vợ chắc chắn sẽ không có dòng phim Lật Mặt hay cái tên "đạo diễn Lý Hải" như bây giờ.

Lý Hải: Tiền không phải là yếu tố làm nên thành công - Hình 3

Sự thành công trong sự nghiệp của Lý Hải có một phần đóng góp không nhỏ công sức của bà xã Minh Hà.

Trong thời gian làm phim, anh phải đảm nhiệm rất nhiều vị trí từ biên kịch, đạo diễn, diễn viên đến nhà sản xuất. Anh đã dành thời gian thế nào cho gia đình nhỏ của mình?

Tôi phải tự lên lịch và sắp xếp thời gian sao cho phù hợp nhất. Thường tôi chỉ làm việc trong lúc các con đi học và sau khi chúng ngủ. Dù bận rộn đến mấy tôi vẫn cố gắng dành thời gian chơi cùng các con dù đôi lúc phải làm việc tới sáng.

Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Lan Hương: Các con tôi chê 'sao trông mẹ kinh thế'
06:10:28 18/05/2021
MC Anh Quân: 'Tôi không sốc khi mất vị thế đỉnh cao'
05:54:04 17/05/2021
Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: "Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu"
06:00:20 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng
19:06:34 18/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
Tối 18/5, 48 ca Covid-19 nhiễm trong nước, Việt Nam hơn 1.400 ca bệnh
18:50:44 18/05/2021
Rộ tin Tạ Na bí mật sinh con ở Hong Kong
19:30:07 18/05/2021
Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh
20:08:37 18/05/2021
Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp
19:44:38 18/05/2021
Nữ ca sĩ trở thành tỷ phú Trung Quốc
19:22:45 18/05/2021
Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021

Tin mới nhất

Độc quyền từ Khánh Vân: "Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020"

21:37:09 16/05/2021
Trước thềm chung kết Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân đã có những chia sẻ về hành trình 10 ngày tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà

15:21:36 16/05/2021
Cũng đón một cặp sinh đôi chào đời nên giữa vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh và vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý có nhiều điểm chung để chia sẻ.

Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'

13:26:19 16/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân không muốn dự đoán trước kết quả của mình ở chung kết Miss Universe 2020, song nếu được vào top 21 trình diễn, cô hứa sẽ quyết tâm hết mình, không làm khán giả Việt Nam thất vọng.

Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'

06:02:20 16/05/2021
Diễn viên Thúy Ngân bị tát hàng chục lần, bầm má khi đóng vai Châu trong phim Cây táo nở hoa đang phát sóng.

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?

15:01:03 15/05/2021
Có tin đồn cho rằng, Trấn Thành yêu sách, đòi đưa người của mình vào Thách thức danh hài nên mới không được mời làm giám khảo mùa 7. Khương Dừa đã có phản hồi rõ ràng về điều này.

Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'

13:00:02 15/05/2021
Nếu nghệ sĩ không hiểu gì về thị trường này mà quảng cáo cho sàn hay đa cấp là điều không nên. Có trả nhiều tiền, tôi cũng không quảng cáo như thế, Cao Thái Sơn nói.

Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'

06:20:23 15/05/2021
Nghệ sĩ Quốc Trọng - đóng cùng Hồng Ánh, Thái Hòa trong Cây táo nở hoa - trân trọng tâm huyết với nghề của hai đàn em.

Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'

06:01:01 15/05/2021
NSƯT Hạnh Thúy nhớ lại những chuyện bi hài lúc mới vào nghề, áp lực đứng cạnh người đẹp, sợ cảnh tình cảm, ngất xỉu khi giao lưu, nhận tin casting qua căn-tin trường.

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con

06:34:35 14/05/2021
NSƯT Đức Hải cho biết đã lâu anh không đi đóng phim vì muốn chuyên tâm vào công việc giảng dạy và chăm sóc, quan tâm gia đình nhiều hơn.

Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'

06:27:00 14/05/2021
Hot girl Hà thành tự nhận mình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Vì vậy, nhiều người nghĩ cô chảnh, khó gần. Ngay cả Trúc Anh, AMEE cùng từng không muốn nói chuyện với cô.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Cụ ông Nhật tặng 550.000 USD cho thành phố

Thế giới

23:34:11 18/05/2021
Một cụ ông giấu tên mang ba lô chứa hơn 550.000 USD tiền mặt tặng thành phố Yokosuka, giữa lúc nền kinh tế địa phương khó khăn vì Covid-19.

Nghệ sĩ Việt 'đè ngửa' chữ NUÔI ra phân tích, nhất định không ai chịu thua!

Sao việt

23:23:03 18/05/2021
Nhiều người nhận định khán giả nuôi nghệ sĩ, song cũng có không ít ý kiến phản bác, cho rằng đó là mối quan hệ cộng sinh chứ không ai nuôi ai...

Hình xăm của các ngôi sao Hàn

Sao châu á

23:13:09 18/05/2021
Hình xăm vốn là một điều cấm kỵ đối với các thần tượng Kpop, nhưng nhiều ngôi sao vẫn yêu thích, thậm chí tự tin phô ra trên sân khấu.

SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp

Netizen

23:06:15 18/05/2021
Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến dân tình thót tim với vụ việc mới cùng các hình thức lừa đảo tại Nhật.

Kết quả xét nghiệm của nhân viên Bộ GTVT nghi mắc Covid-19

Đời sống

23:04:46 18/05/2021
Tối muộn 18/5, PGS.TS Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương thông tin xác nhận kết quả xét nghiệm khẳng định của nhân viên Bộ GTVT nghi mắc Covid-19.

Băng trộm chuyển giới chuyên móc túi du khách ở trung tâm Sài Gòn

Pháp luật

23:01:28 18/05/2021
Giả vờ gạ gẫm du khách đi massage, băng trộm gồm những người chuyển giới đã lợi dụng nạn nhân sơ hở, móc túi lấy điện thoại rồi tẩu thoát.

Nhóm ngành đại học nào có tỷ lệ chọi nguyện vọng 1 cao nhất

Học hành

22:57:27 18/05/2021
Nhóm ngành an ninh quốc phòng dẫn đầu về tỷ lệ chọi nguyện vọng 1, xếp vị trí thứ 2 là nhóm ngành báo chí và truyền thông, tiếp đó là khối ngành nghệ thuật.

Trẻ em dễ béo phì nếu cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng

Sức khỏe

22:44:08 18/05/2021
Trẻ em có cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng tâm lý dễ bị phát triển béo phì ngay từ những năm đầu đời.

Dia1 và Yijin dính nghi vấn cá độ LMHT, người rủ rê là cái tên từng gạ Levi bán rồng đầu 100 triệu đồng

Esport

22:35:43 18/05/2021
Hồi cuối năm 2020, Levi bất ngờ tố cáo C.H tiếp cận anh với mong muốn gạ kèo bán độ rồng đầu với mức giá 100 triệu. Tay chơi của GAM Esports cho biết anh gặp gỡ C.H trong một bữa đi ăn cùng nhiều tuyển thủ VCS khác. C.H tiếp cận Levi, t...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân

Tâm sự

22:31:51 18/05/2021
Nhìn ảnh cưới bị ném một cách không thương tiếc trên sân mà tôi xót xa, không biết tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu.

Bắc Ninh ghi nhận thêm 10 ca mắc Covid- 19

Sự kiện nóng

22:30:58 18/05/2021
Tới cuối ngày 18/5, tỉnh Bắc Ninh ghi nhận thêm 10 ca mắc Covid-19. Từ 29/4 đến nay, địa phương này có 311 ca mắc Covid- 19, trong đó, huyện Thuận Thành ghi nhận nhiều nhất với 261 ca.

Heidi Klum táo bạo trên thảm đỏ trao giải Điện ảnh & Truyền hình MTV

Sao âu mỹ

22:23:54 18/05/2021
Heidi Klum xuất hiện ấn tượng tại Giải thưởng Điện ảnh & Truyền hình MTV với bộ cánh của NTK Aliette.

HLV vừa thăng hạng Serie A chê lối chơi của Guardiola

Bóng đá thế giới

21:42:00 18/05/2021
Fabrizio Castori, HLV vừa cùng Salernitana thăng hạng Serie A mùa tới, thấy chán nản khi xem các đội thực hiện hơn 100 đường chuyền.

Sếp lớn tuyển Indonesia: "Bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam"

Bóng đá việt nam

21:38:00 18/05/2021
Trước ngày toàn đội Indonesia lên đường sang UAE, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia, Mochamad Iriawan khẳng định nhiệm vụ chính là bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam.

Cách làm cá cơm kho tiêu ngon đúng điệu

Ẩm thực

21:26:40 18/05/2021
Hướng dẫn các bạn cách làm cá cơm kho tiêu ngon đúng điệu. Nào, chúng ta cùng vào bếp thực hiện món ăn ngon này.