Vì sao Hollywood đang cần Trung Quốc hơn bao giờ hết?

Dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Trung Quốc vẫn có một mùa phim Tết bội thu với những kỳ tích khó tin.

Zing trích dịch bài đăng trên Deadline.com về bộ phim Thám tử phố Tàu 3 và ảnh hưởng từ sự trỗi dậy của doanh thu phòng vé tại Trung Quốc đến điện ảnh thế giới .

Lý giải thành công khó tin của Thám tử phố Tàu 3

Thám tử phố Tàu 3 đã cho thấy sức mạnh của series phim điện ảnh khi bộ phim tiếp tục có doanh thu phòng vé vượt mức 550 triệu USD vào ngày thứ sáu của kỳ nghỉ Tết Âm lịch, nâng tổng doanh thu phòng vé nội địa của bộ ba phim trong series này lên 1,2 tỷ USD và vẫn còn tiếp tục tăng.

Nhà sản xuất của Thám tử phố Tàu 3 , ông Shawn Xiang Yue , nói rằng kinh nghiệm làm phim Thám tử phố Tàu 2 ở New York vài năm trước đã dạy các nhà làm phim cách thích nghi với các tiêu chuẩn của Mỹ. Đội ngũ sản xuất đã áp dụng các tiêu chuẩn IATSE (International Alliance of Theatrical Stage Employees) cho Thám tử phố Tàu 3 và đưa những “trứng phục sinh” vào phần credit cuối phim để giới thiệu các phần phim tiếp theo.

Ở cuối phim Thám tử phố Tàu 3 xuất hiện hình ảnh đường chân trời London, mặc dù chưa có công bố chính thức nào cho Thám tử phố Tàu 4, khán giả hy vọng phim sẽ được quay ở Anh và sử dụng nhiều diễn viên quốc tế hơn, cũng như có khả năng tạo ra các phần phim ngoại truyện như loạt phim Fast & Furious.

Ban đầu Thám tử phố Tàu 3 dự kiến phát hành vào Tết Âm lịch 2020 với doanh thu bán trước đã đạt 31 triệu USD Mỹ. Khi Trung Quốc bắt đầu đóng cửa vì dịch Covid-19, doanh thu bán trước đó đã được hoàn lại, và cuối cùng bộ phim đã bán được 150 triệu USD doanh thu bán trước trong năm 2021, thiết lập một kỷ lục mới.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, việc trì hoãn phát hành phim là bằng chứng của “nhu cầu thị trường” bị dồn nén và đã có sự bùng nổ doanh thu phòng vé ở Trung Quốc. Các nhà làm phim hy vọng điều tương tự cũng sẽ xảy ra với phòng vé trên toàn thế giới sau dịch Covid-19.

Vì sao Hollywood đang cần Trung Quốc hơn bao giờ hết? - Hình 1

Thám tử phố Tàu 3 có doanh thu phòng vé vượt mức 550 triệu USD vào ngày thứ sáu của kỳ nghỉ Tết Âm lịch.

Hơn nữa, thông thường ở Trung Quốc mọi người thường về nhà để đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết, nhưng năm nay chính phủ khuyến cáo rằng tất cả nên ở yên tại chỗ để kiểm soát khả năng lây lan dịch bệnh, điều này khiến cho nhu cầu đi xem phim trong thời gian nghỉ Tết tăng cao. Giá vé cũng tăng trong dịp Tết Âm lịch, giúp tăng doanh thu mặc dù có hạn chế về 75% và 50% công suất rạp chiếu ở một số khu vực.

Một trong những động thái khôn ngoan nhất mà đội ngũ làm phim Thám tử phố Tàu 3 đã thực hiện là sự kiên nhẫn. Yue nói: “Chúng tôi đã phải chống lại áp lực của việc phát hành sớm”. Bằng cách chờ đợi đến cùng dịp Tết Âm lịch, họ đã tối đa hóa cơ hội ra rạp, khi nhu cầu thị trường dồn nén suốt một năm.

Đoàn làm phim Thám tử phố Tàu 3 đã thực hiện tour quảng cáo phim kéo dài từ năm 2019-2020, tăng cường việc tiếp thị trực tuyến với một loạt video giới thiệu, video hậu trường, và video tổng hợp các cảnh trong hai bộ phim đầu tiên để gợi nhớ cho người hâm mộ.

Một trong những yếu tố hỗ trợ thành công của bộ phim là sự tham gia của những diễn viên quốc tế nổi tiếng như siêu sao Thái Lan Tony Jaa (Ong-Bak, Furious 7). Tony Jaa tin rằng sự thành công của Thám tử phố Tàu 3 nhờ có sự trợ giúp của việc trì hoãn một năm.

“Nền tảng khán giả vững mạnh gồm những người hâm mộ trung thành” là chìa khóa thành công của bộ phim, nhưng nhà sản xuất Yue cũng chỉ ra những yếu tố khác. Khi rạp chiếu phim mở cửa trở lại vào tháng 7, chính phủ bắt buộc tất cả vé phải được mua trực tuyến, do đó đã giúp thúc đẩy việc bán trước để đảm bảo khả năng có thể có được chỗ ngồi mong muốn.

Với bộ ba phim Thám tử phố Tàu mà Yue gọi là series phim điện ảnh đầu tiên của Trung Quốc “đạt chuẩn Hollywood” tham vọng của đoàn làm phim là “tạo ra một vũ trụ Thám tử phố Tàu ” tương tự như vũ trụ Marvel.

Thành công của Thám tử phố Tàu cũng mang lại cho các nhà làm phim sự tự tin để tiếp tục sản xuất theo cách của Hollywood” bao gồm cả việc áp dụng các quy tắc SAG và IATSE mang tính quốc tế cho các thành viên đoàn làm phim.

Theo Yue, Thám tử phố Tàu 3 có thể là cơ hội để Hollywood “nhìn nhận Trung Quốc từ một góc nhìn khác”. Trung Quốc có đủ khả năng để làm những bộ phim bom tấn lớn, và Yue hi vọng rằng bộ phim sẽ thúc đẩy nhiều tài năng đến từ Mỹ làm việc với Trung Quốc ngay từ khi bắt đầu dự án với tư cách những nhà làm phim đồng nghiệp thực sự.

Vì sao Hollywood đang cần Trung Quốc hơn bao giờ hết? - Hình 2

Theo nhận định, sự thành công của Thám tử phố Tàu 3 nhờ có sự trợ giúp của việc trì hoãn một năm để nhu cầu thị trường dồn nén được tối ưu hóa.

Sự hồi sinh của phòng vé Trung Quốc ảnh hưởng đến cục diện điện ảnh thế giới

Các con số về doanh thu dịp Tết Âm lịch ở phòng vé Trung Quốc đã khiến Hollywood choáng ngợp.

Tuy nhiên, thay vì ghen tị hay hoài nghi, tờ Deadline ghi nhận sự lạc quan và được truyền cảm hứng của các hãng phim ở Hollywood. Các nhà làm phim Mỹ tin rằng, khi dịch được kiểm soát tốt, khán giả sẽ trở lại rạp để thưởng thức điện ảnh.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là những gì đã xảy ra ở Trung Quốc trong Tết Âm lịch không đến ngay tức khắc. Khi bắt đầu mở cửa trở lại vào tháng 7, các rạp Trung Quốc đã cho trình chiếu những bộ phim cũ để khán giả tập làm quen trở lại với việc đến rạp.

Phải đến giai đoạn chín muồi, Trung Quốc mới phát hành phim mới vào các dịp chào mừng Quốc khánh tháng 10, Giáng sinh, và những dịp này tạo thêm điều kiện cho thị trường phim sẵn sàng mở cửa dịp Tết Âm lịch.

Trung Quốc không đơn độc trong việc đứng vững trở lại. Theo Deadline quan sát, những kế hoạch tương tự đã được áp dụng ở Nhật Bản và Hàn Quốc trong vài tháng qua, mặc dù những thị trường này có sự biến động lên xuống nhất định.

Ngược lại, ở Mỹ, theo một nguồn tin cho biết, “không phải đột nhiên mọi thứ có thể trở nên tốt hơn trong một sớm một chiều”. Một lãnh đạo ở công ty phát hành phim Hollywood cho rằng: “Khi số ca mắc bệnh và số người chết do Covid giảm đáng kể và có vẻ như cuộc sống đang trở lại bình thường, đó là lúc chúng ta sẽ bắt đầu thấy lại những con số doanh thu phòng vé lớn”.

Những ông chủ của các hãng phim Hollywood không ngạc nhiên trước sự thành công của mùa phim Tết Âm lịch ở Trung Quốc, họ cho rằng: “Trung Quốc đã phát hành những bộ phim thương mại hay vào đúng thời điểm trong năm”.

Vì sao Hollywood đang cần Trung Quốc hơn bao giờ hết? - Hình 3

Theo Yue, Thám tử phố Tàu 3 có thể là cơ hội để Hollywood “nhìn nhận Trung Quốc từ một góc nhìn khác”.

Theo Eric Wold của B. Riley Securities , thành công của mùa phim Tết Âm lịch ở Trung Quốc “chứng tỏ sức mạnh của rạp chiếu phim đối với các bộ phim bom tấn” và đây là một lý do để giữ phim lại chờ chiếu rạp thay vì chiếu trực tuyến.

Điều này cũng mang lại hy vọng về cơ hội phòng vé cho các phim bom tấn đã bị hoãn chiếu từ đầu năm 2020 đến nay của điện ảnh toàn cầu.

Giáo sư Stanly Rosen của Đại học Southern California (USC) – một chuyên gia về Trung Quốc – tin rằng thành công này có thể giúp hồi sinh các tác phẩm hợp tác giữa Trung Quốc và quốc tế, và cả phần phim tiếp theo của những series phim quốc tế đã được biết đến ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, ông Rosen cũng cho rằng với việc Trung Quốc đã học hỏi được nhiều điều về cách kể chuyện, dựng cảnh hành động và hiệu ứng đặc biệt từ Hollywood, kết hợp với các chính sách hạn chế của chính phủ Trung Quốc, thì “những ngày Hollywood có thể chiếm lĩnh hơn 50% thị trường ở Trung Quốc đã qua”.

Mặc dù trước đại dịch, con số này cũng đã giảm theo từng năm, nhưng đến hiện tại, ông Rosen cho rằng “Hollywood có thể cần Trung Quốc hơn bao giờ hết, nhưng Trung Quốc lại ít cần Hollywood hơn bao giờ hết”.

Trung Quốc là thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới năm 2020

Doanh thu phòng vé của thị trường Bắc Mỹ trong năm 2020 chỉ đạt mức 2,3 tỷ USD. Trong khi đó, Trung Quốc vươn lên dẫn đầu với 2,7 tỷ USD.

The Hollywood Reporter đưa tin 2020 là năm thất thu của phòng vé toàn cầu với mức sụt giảm 72% so với cùng kỳ 2019. Tại Bắc Mỹ, các rạp chiếu phim giảm 80% lợi nhuận. Con số ở thị trường Trung Quốc là 70%.

Theo ước tính của Comscore , tính từ 1/1/2020 tới 31/12/2020, rạp chiếu phim tại thị trường Bắc Mỹ thu về 2,3 tỷ USD, tức chỉ đạt khoảng 20% so với thành tích 11,4 tỷ USD của năm 2019.

Con số đánh dấu điểm cực tiểu mới trên biểu đồ doanh thu của thị trường Bắc Mỹ trong 40 năm. Đây là hậu quả đến từ việc nhiều rạp chiếu phim tại Mỹ phải đóng cửa kể từ tháng 3 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Trên toàn thế giới, trong năm 2020, tổng doanh thu từ việc bán vé ước tính rơi vào khoảng từ 11,5 tỷ USD tới 12 tỷ USD, tức bằng khoảng 28% so với con số 42,5 tỷ USD của năm 2019.

Trung Quốc là thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới năm 2020 - Hình 1

My People, My Homeland là phim có doanh thu ấn tượng của phòng vé Trung Quốc năm 2020. Ảnh: Sina .

Cũng theo Comscore , năm 2020 đánh dấu lần đầu tiên Trung Quốc vượt qua Bắc Mỹ, trở thành thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới.

Trong năm qua, rạp chiếu phim Trung Quốc thu về 2,7 tỷ USD từ việc bán vé. Thành tích có được nhờ sự phục hồi nhanh chóng của ngành công nghiệp điện ảnh đất nước tỷ dân so với các khu vực khác.

Năm 2020 đồng thời là lần đầu tiên điện ảnh Trung Quốc có tác phẩm đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé toàn cầu với Bát bách. Bảng xếp hạng, vốn thường xuyên bị bom tấn Hollywood áp đảo, còn ghi nhận nhiều đại diện khác đến từ châu Á như My People, My Homeland hay Demon Slayer .

Tựa phim có doanh thu toàn cầu cao nhất của Hollywood trong năm 2020 là Bad Boys for Life của Sony. Tác phẩm hành động có sự góp mặt của Will Smith ra rạp giữa tháng 1 và thu về 413 triệu USD. Trong khi đó, bom tấn Tenet của Christopher Nolan, phát hành tại thời điểm một số rạp chiếu phim tại Mỹ mới được mở cửa trở lại, mới thu 362 triệu USD toàn cầu.

Phần lớn phim bom tấn trong năm 2020 của Hollywood đã được lùi ngày phát hành tới 2021 hoặc xa hơn. Một số khác được cân nhắc phát hành trên các hệ thống xem video trực tuyến. Không gian Internet được coi là tiền tuyến tiếp theo của Hollywood để chống lại ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trung Quốc là thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới năm 2020 - Hình 2

Bad Boys for Life là phim Hollywood có doanh thu cao nhất trong năm 2020. Ảnh: Sony .

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn mối quan hệ giữa các nhà phát hành và chủ rạp chiếu. Dịch bệnh làm lung lay vị thế bất khả xâm phạm của rạp chiếu phim trong chuỗi cung ứng điện ảnh.

WarnerMedia, công ty mẹ của Warner Bros., đã quyết định phát hành đồng thời các tựa phim điện ảnh mới trong năm 2021 tại rạp và trên dịch vụ trực tuyến HBO Max.

Hãng Universal Pictures đạt thỏa thuận lịch sử với nhiều hệ thống rạp chiếu phim lớn tại Mỹ. Từ nay, hãng được phép tung ra các tựa phim mới lên dịch vụ trực tuyến chỉ 17 ngày sau thời điểm phát hành theo cách truyền thống.

Ông Paul Dergarabedian, chuyên gia tại Comscore , cho biết: "2021 được đánh giá là năm quan trọng nhất trong lịch sử màn ảnh rộng. Nó sẽ là cây cầu nối lại mạch vận động của ngành công nghiệp điện ảnh vốn đang bị gián đoạn bởi năm 2020 u ám".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kết thúc 'Sơn hà lệnh', fan tiếc hùi hụi vì những cảnh 'tình bể bình' của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn bị cắt khỏi phim01:01Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Hướng dương ngược nắng: Hùng hổ đến đòi tiền Diễm Loan (Vân Dung) nhưng Hải bóng (Mạnh Hưng) lại bị đập tơi bời04:55Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ04:28Quốc Trường luôn ôm và xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành trong 'Bẫy Ngọt Ngào'01:16Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư thi đấu vật, nhan sắc 2 người đẹp có như lời đồn?01:59Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Về ồn ào của Trấn Thành với 'Bố già', Lê Giang lên tiếng: Cậu ấy tủm tỉm cười hoài cả buổi khi có bà cụ nói với theo 'chúc Trấn Thành gặp nhiều may mắn nha'02:50Trương Thế Vinh: 'Nhã Phương đi quay có hậu thuẫn dữ lắm, từ cô dì chú bác, không đến lượt tôi phải quan tâm đâu'04:43Võ Đình Hiếu bất ngờ xuất hiện tại họp báo 'Song Song': Phải chăng đây là vũ khí bí mật của bộ phim?03:34Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21Hậu trường 'Vincenzo': Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà 'phá đám' bạn diễn07:05Hậu trường hài hước khác hẳn trên phim của Penthouse 207:31Dân mạng nghi ngờ biên kịch Penthouse 2 thăm dò giả thuyết của fan Việt để viết kịch bản?00:27

Tiêu điểm

Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!
08:43:33 10/04/2021
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"
10:11:49 10/04/2021
Song Hye Kyo đẹp đến mức "team qua đường" không dìm nổi, vợ cũ Song Joong Ki nói 1 điều khiến fan vừa nể vừa lo
13:50:56 11/04/2021
Minh Hằng tiếp tục lộ những khoảnh khắc tình tứ cùng "chồng sắp cưới"
17:56:39 11/04/2021
8 năm trước, Trường Giang từng đóng vai phụ mờ nhạt với Phùng Ngọc Huy
18:00:46 11/04/2021
Quyền lực của Trịnh Sảng trước khi bị 'tẩy chay' hóa ra lại lớn đến mức này
21:49:40 10/04/2021
Hình ảnh ngày ấy và hiện tại của các sao Hong Kong đình đám một thời
16:38:43 11/04/2021
Rộ tin Thanh Trâm Hành lên sóng sau Trường Ca Hành: Dương Tử sẽ thoát dớp bị chê mập lùn, EQ thấp?
20:02:34 10/04/2021
Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi quay cảnh ôm ấp nhạy cảm, sau lưng lộ cả áo bảo hộ dày cộm
13:54:16 11/04/2021
Nhìn lại sự nghiệp mờ nhạt nhưng đời tư ồn ào của Quách Ngọc Ngoan
16:32:56 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Bí thư Châu Đốc nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền ủng hộ cho hộ nghèo
20:21:34 11/04/2021
Tiệc cuối tuần giới nhà giàu: Hà Tăng nấu cả bàn ốc như nhà hàng, Băng Di - Linh Rin đến Hoa hậu trái đất thi nhau xuýt xoa
22:33:19 11/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Lâm Vỹ Dạ giàu cỡ nào ở tuổi 32?
20:40:29 11/04/2021
Hồng Đăng lần đầu hé lộ biệt thự 'khủng' gây choáng ngợp
20:28:03 11/04/2021
Mẹ ôm "mặt nặng mày nhẹ", cặp sinh đôi Hà Hồ khác hẳn lúc trai đẹp bế
21:47:30 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Thẩm Thúy Hằng: Mỹ nhân cảnh nóng, cát xê 1 tỷ đồng và bi kịch phẫu thuật thẩm mỹ
22:27:27 11/04/2021

Tin mới nhất

Những cặp sao nên duyên sau khi đóng phim chung

20:45:57 11/04/2021
Việc đóng cùng một bộ phim đã se duyên cho nhiều cặp sao Hollywood, nổi tiếng nhất là Brad Pitt - Angelina Jolie, Tom Cruise - Nicole Kidman và Jennifer Lopez - Ben Affleck...

Đều là "người tình" của Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y có động thái "hãm hại" Cung Tuấn ngay trên sóng truyền hình?

20:16:53 11/04/2021
Cúc Tịnh Y và Cung Tuấn đều từng nên duyên với Trương Triết Hạn trong các phim truyền hình đình đám.

9 cặp đôi đẹp "nhức nách" ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ?

20:03:02 11/04/2021
Sến chảy tim từ màn ảnh đến đời thật, bên cạnh Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji và Hyun Bin - Son Ye Jin, các cặp đôi dưới đây hẳn sẽ khiến bạn điên đảo.

Selena đóng phim gì mà bị còng tay, "tắm máu" dắt lên đồn cảnh sát thế này?

20:02:43 11/04/2021
Loạt hình ảnh Selena Gomez bị cảnh sát bắt với chiếc áo đẫm máu đã khiến nhiều người xỉu ngang.

Bằng chứng Song Joong Ki đang muốn có bồ: Chủ động đút đồ ăn cho nữ chính đóng cùng, "đàng gái" đáp lễ còn bạo hơn?

19:58:14 11/04/2021
Người hâm mộ không khỏi nghi ngờ cặp đôi chính trong Vincenzo là Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đang phim giả tình thật.

Cao Thái Sơn chê cát-xê đóng phim truyền hình rẻ nên không tham gia

17:48:49 11/04/2021
Trên trang cá nhân của một người bạn thân, Cao Thái Sơn đã có những trải lòng của mình về cát-xê đóng phim lúc mới vào nghề.

Những diễn viên phụ đình đám và có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc

16:29:22 11/04/2021
Nếu đã từng xem qua các bộ phim Hàn nổi tiếng, chắc hẳn bạn có thể nhận ra những gương mặt quen thuộc này.

NSƯT Trịnh Kim Chi bật mí hậu trường 'dở khóc dở cười' của phim 'Anh yêu mẹ đơn thân'

13:50:13 11/04/2021
NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết đoàn phim quay đúng mùa mưa bão khiến nhiều lần lịch quay bị chậm lại ảnh hưởng đến tiến độ.

Chi Pu lại bị phát hiện giống y sì CL ở MV nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh

10:12:34 11/04/2021
Chi Pu tiếp tục đứng trước drama đạo nhái, lần này là đến từ một sản phẩm liên quan tới phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai?

09:18:53 11/04/2021
Lê Anh Huy - nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh trong Kiều là một người Mỹ gốc Việt. Anh là một y sĩ siêu âm tim và đã có một số thành quả trong hoạt động nghệ thuật.

'Hướng dương ngược nắng': Loạt diễn viên phụ chia tay đoàn phim sau khi hoàn thành những cảnh quay cuối cùng

09:12:08 11/04/2021
Là bộ phim vừa quay vừa phát nên Hướng dương ngược nắng đang quay những phân cảnh cuối.

Đằng sau mức thù lao khổng lồ của Kim Soo Hyun

22:04:36 10/04/2021
Khoản thù lao khổng lồ của Kim Soo Hyun cho thấy khoảng cách lớn giữa đãi ngộ dành cho nam diễn viên so với đồng nghiệp nữ giới tại Hàn Quốc.

Điện ảnh Việt được gì từ con số 400 tỷ đồng của ‘Bố già’?

21:49:36 10/04/2021
Việc Bố già có doanh thu cao được giới đạo diễn đánh giá là tín hiệu đáng mừng. Song, các nhà làm phim vẫn cần giải bài toán về chất lượng kịch bản, diễn xuất.

'Ông hoàng cảnh nóng' được trả cát-xê 11 tỷ vẫn từ chối Bridgerton 2: Sợ thành biểu tượng sex?

21:44:12 10/04/2021
Nhiều người tin rằng lý do sâu xa đằng sau việc Regé-Jean Page từ chối tham gia tiếp bộ phim làm nên tên tuổi cho mình là bởi anh lo lắng danh xưng ông hoàng cảnh nóng và biểu tượng sex sẽ đi quá xa.

'Dở khóc dở cười' với diễn viên VTV khi đang quay phim mà vẫn đi chỉnh trang sắc đẹp

21:40:29 10/04/2021
Việc ‘trùng tu’ nhan sắc khi vẫn đang trong quá trình ghi hình phim khiến các diễn viên VTV dở khóc dở cười, có người bị chê thiếu chuyên nghiệp, có người phải lên tiếng cho rằng mình ‘bị hại’.

Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử

19:47:09 10/04/2021
Các bộ phim chính thức ra mắt cuối tuần này tại Việt Nam tiếp tục mang đến đề tài đa dạng từ kỳ ảo, bạo lực cho đến lãng mạn, da diết hay hài hước, thấm thía tình cảm gia đình.

Cao Thái Hà trong phim 'Kiều': Tôi muốn Hoạn Thư ghen văn minh, bản lĩnh, vị tha với Kiều

19:37:34 10/04/2021
Cao Thái Hà đã có những quan điểm riêng trong cách xây dựng tâm lý nhân vật Hoạn Thư trong phim Kiều. Sự tâm huyết của nữ diễn viên với vai diễn đã mang lại thành công cho cô lần này.

6 nữ chính khiến netizen "tức cái nư" nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và "người yêu Song Joong Ki" giật nhau vị trí đầu

18:50:08 10/04/2021
Hội nữ chính bị ghét nhất phim Hàn toàn những gương mặt chết duyên như tiểu tam Oh Yoon Hee của Penthouse và bồ mới Song Joong Ki.

3 diễn viên Hàn lên đời cực mạnh đầu 2021: "Anh hậu" Shin Hye Sun cũng chưa bằng "phi công" Penthouse

18:38:25 10/04/2021
Đóng phim đã nhiều năm nhưng tới đầu 2021, những diễn viên Hàn này mới thực sự tỏa sáng.

Họp báo phim "chúa hề" như Lý Dịch Phong: Ăn ngấu nghiến quên trời đất, hóa ra bị ghiền từ phim trường rồi nha!

18:35:47 10/04/2021
Lý Dịch Phong chuẩn bị tái xuất trong phim mới đóng cùng tra nam Đông Cung Trần Tinh Húc.

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"

17:51:34 10/04/2021
Trương Ngọc Ánh, Phan Thị Mơ và Trình Mỹ Duyên đã mang đến tam ca thảm họa là 3 nàng Kiều gây ám ảnh khán giả Việt.

Lộ tạo hình của Song Hye Kyo ở phim mới, tươi cười rạng rỡ lại còn xinh xuất sắc luôn

17:48:23 10/04/2021
Tạo hình của Song Hye Kyo trong bộ phim Now, We Are Breaking Up vừa hé lộ khiến nhiều khán giả trầm trồ trước nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên.

Có thể bạn quan tâm

Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian

Netizen

00:21:11 12/04/2021
Cách ăn mặc của bạn gái Lương Bằng Quang vẫn luôn là chủ đề tranh cãi của cư dân mạng.

Bắt giữ băng nhóm gây ra hàng loạt vụ trộm két sắt, hòm công đức

Pháp luật

00:12:06 12/04/2021
Ngày 11/4, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự Đặng Mai Ngọc (26 tuổi), Nguyễn Văn Dũng (29 tuổi) và Nguyễn Duy Quân (23 tuổi, cùng trú huyện Nghi Lộc) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Cá thể bò tót nặng 700 kg chết trong khu bảo tồn ở Đồng Nai

Đời sống

00:03:11 12/04/2021
Một cá thể bò tót nặng 700kg được phát hiện chết trong rừng thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai quản lý. Nguyên nhân ban đầu được xác định cá thể bò tót chết do kiệt sức.

Israel cam kết phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran

Thế giới

23:56:37 11/04/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Israel Benny Gantz ngày 11/4 cam kết nước này sẽ phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran, đồng thời bày tỏ hy vọng an ninh của Israel sẽ được bảo đảm cho dù Washington trở lại thỏa thuận hạt nhân Iran.

Cầu thủ Inter vỡ òa khi thắng 11 trận liên tiếp

Bóng đá thế giới

23:39:31 11/04/2021
Thầy trò Antonio Conte vững bước trên chặng đường chinh phục Scudetto, sau khi giành chiến thắng 1-0 trước Cagliari ở vòng 30 Serie A tối 11/4.

Ngoại binh đá tệ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lún sâu cuối bảng xếp hạng

Bóng đá việt nam

23:29:47 11/04/2021
Lượt trận vòng 9 giữa Sài Gòn FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà. Đội bóng núi Hồng dù thi đấu rất nỗ lực và có số lần dứt điểm vượt trội nhưng vẫn trắng tay trên sân Thống Nhất.

Lau tay sau khi chạm vào bạn diễn và loạt bê bối của Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:29:44 11/04/2021
Kim Jung Hyun là diễn viên thực lực, được đánh giá cao về diễn xuất. Tuy nhiên, anh đang bị công chúng tẩy chay vì thái độ thô lỗ khi quay phim Time.

Wowy công khai xin lỗi Lương Thế Thành sau sự cố nhầm tên tại concert Rap Việt, lý do sai sót có chính đáng?

Sao việt

23:09:52 11/04/2021
Bài đăng công khai xin lỗi Lương Thế Thành của Wowy đang trở thành tâm điểm gây chú ý trên MXH.

Kiatisak nhận món quà đặc biệt từ Thái Lan

Bên lề sân cỏ

22:39:00 11/04/2021
Kể từ khi trở lại HAGL, HLV Kiatisak nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà.

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm gì sau khi tổ chức đám hỏi?

Sao thể thao

22:32:29 11/04/2021
Cả Xuân Trường và Nhuệ Giang đều bận rộn với lịch làm việc của mình sau khi tổ chức đám hỏi.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

Tâm sự

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

5 việc bạn cần phải chuẩn bị khi sửa nhà

Sáng tạo

22:12:33 11/04/2021
Với mỗi quyết định sửa chữa, xây dựng nhà bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Bạn cần có những kinh nghiệm chuẩn bị sửa nhà chi tiết để đem lại hiệu quả xây dựng tốt nhất.

Các thành viên trong gia đình hoàng gia Anh nổi tiếng thế giới về sống thọ, bí mật nằm ở 3 điểm này

Sức khỏe

22:05:56 11/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth cùng các thành viên hoàng gia khác đều áp dụng nguyên tắc ăn uống hữu cơ, uống nhiều nước, chăm vận động... để có tuổi thọ nhiều người mơ ước.