Vì sao fangirl ‘thoát fan’, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn?

Dưới góc nhìn của một người hâm mộ, họ sẽ chẳng thể nào chấp nhận idol mình công khai tình cảm với những lý do sau đây!

Tại sao cảm xúc của người hâm mộ trở nên hỗn độn sau khi nghe tin thần tượng có mối quan hệ lãng mạn, thân thiết với phụ nữ, hẹn hò hay thậm chí sốc hơn vì anh ấy chuẩn bị kết hôn? Tâm trạng đau buồn đó sẽ dễ dàng bộc lộ ra bên ngoài. Khi người xung quanh nhìn vào, những gì họ có thể cho chúng ta lời khuyên đại loại như: “Anh ấy có cuộc sống của riêng mình. Thần tượng cũng là con người, anh ấy muốn làm những gì mình muốn, đó chỉ là chuyện bình thường” hay “Bạn bớt ảo tưởng đi, hãy trở lại cuộc sống thật của chính mình”.

Vì sao fangirl thoát fan, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn? - Hình 1
Chen.

Vâng! Họ nói cũng chẳng sai đâu, nhưng họ chẳng thể hiểu được tâm trạng của một fangirl. Có rất nhiều người lựa chọn con đường trở thành một người hâm mộ thay vì khán giả. Tôi chắc chắn là họ sẽ có những lý do khác nhau nhưng dường như một trong những nguyên nhân chính là cô đơn.

Vì sao fangirl thoát fan, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn? - Hình 2
Jungkook (Hình ảnh mang tính minh họa).

“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, bạn gặp nhiều chuyện khó khăn, bạn đang stress với học hành, công việc và trầm cảm về một chuyện riêng. Hay bạn không có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, bạn ngại giao tiếp và chia sẻ với người khác. Bạn vô tình nghe một bản nhạc, một chương trình và tâm trạng của bạn bắt đầu vui vẻ, thoải mái hơn khi gặp một thần tượng nào đó. Khi đấy, trái tim bắt đầu rung động, bạn dành thời gian tìm hiểu và xem nhiều thứ hơn về người nghệ sĩ đó. Mọi thứ mà họ thể hiện đều giúp bạn chưa lành vết thương lòng, khơi gợi lại cảm xúc đã ngủ quên từ bấy lâu.

Vì sao fangirl thoát fan, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn? - Hình 3
Kim Woo Seok.

Lúc này, niềm đam mê mãnh liệt hơn bao giờ hết, dĩ nhiên, bạn sẽ “đổ tiền” ra để mua vui. Ý tôi là, bạn sẽ dùng tiền của mình để mua album, mua vé concert, mua sắm thương hiệu do họ quảng bá, muốn mua trang phục và vật dụng giống với idol của mình. Tất nhiên, bạn hài lòng với thứ mình đang làm vì nó giúp tâm trạng bạn trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Vì sao fangirl thoát fan, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn? - Hình 4
Cha Eun Woo.

Người ta nói rằng: “Bạn có thể từ bỏ idol chứ idol không có quyền từ bỏ bạn”. Cũng dễ hiểu thôi, quyết định thành công của một nhóm nhạc thần tượng hay một nghệ sĩ nào đó đều phụ vào người hâm mộ. Họ có thể sống thoải mái, sung túc hơn nhờ tiền của công chúng. Tất cả những gì họ cần làm là phải thể hiện hình ảnh tích cực, tốt đẹp và mang lại nhiều sản phẩm chất lực để phục vụ khán giả cũng như người hâm mộ. Ý thức được điều cái, các nghệ sĩ luôn tránh dính tới scandal hoặc mối quan hệ tình cảm để thể hiện sự tôn trọng chân thành dành cho fan.

Vì sao fangirl thoát fan, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn? - Hình 5
L (Infinite).

Nói như vậy không có nghĩa là chúng tôi không cho phép các nghệ sĩ hẹn hò, yêu đương và kết hôn. Chúng tôi sẽ tôn trọng các bạn, nếu các bạn bày tỏ thiện ý tôn trọng khán giả chúng tôi. Vì sao những người công khai mối quan hệ tình cảm như Max Changmin (DBSK) nhận được sự ủng hộ và phản ứng tích cực từ công chúng, trong khi một số nam idol khác thì không?

Vì sao fangirl thoát fan, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn? - Hình 6
Changmin.

Nói sao cho dễ hiểu nhỉ? Thế này nhé, Changmin hiện đã có chỗ đứng rất lớn trong ngành công nghiệp, anh ấy lần đầu lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm với một phụ nữ ngoài ngành sau 16 năm ra mắt. So với nhiều nhóm nhạc, DBSK luôn thể hiện hình ảnh tốt đẹp với hai thành viên, tích cực tham gia nhiều hoạt động, quyên góp từ thiện. Ngay cả khi tin hẹn hò được công bố, Changmin cũng bày tỏ sự tôn trọng với người hâm mộ đầu tiên. Bên cạnh đó, nam ngôi sao cũng đã bước qua tuổi 30, đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và công hiến hết mình. Do đó, chẳng ai có thể ngăn cấm chuyện này.

Vì sao fangirl thoát fan, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn? - Hình 7

Mặt khác, một số nghệ sĩ trẻ bị khui chuyện hẹn hò như Kang Daniel, KAI hay thậm chí chuyện kết hôn vì bạn gái mang bầu của Chen, đã tạo nên làn sóng phản đối mạnh mẽ trong cộng đồng người hâm mộ. Họ không thể chấp nhận thần tượng mà mình yêu thích dính líu tới các vấn đề này. Những người được kể ở trên nằm trong độ tuổi 20, sở hữu lượng fan trẻ tuổi đông đảo khắp châu Á và đang nhận được nhiều sự ủng hộ kể từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại.

Vì sao fangirl thoát fan, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn? - Hình 8
Kang Daniel.

Đầu tiên, Kang Daniel gây sốt với Produce 101 mùa 2 và ra mắt với tư cách là center của Wanna One. Cậu ấy luôn thể hiện mặt tích cực trong công chúng mặc cho đến khi Wanna One bắt đầu tan tã. Kang Daniel gặp scandal với công ty quản lý cũ và ra mắt solo. Chuẩn bị cho sự trở lại với sự mong chờ từ phía khán giả hâm mộ khi họ dành thời gian, tiền của mua album ủng hộ cho cậu ấy. Tuy nhiên, Kang Daniel khiến fan bàng hoàng khi bị Dispatch tung ảnh hẹn hò với Jihyo (TWICE). Số lượng lớn người hâm mộ xin rút khỏi fandom, thoát fan, tẩy chay và vứt album đó đi.

Vì sao fangirl thoát fan, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn? - Hình 9

Về trường hợp của hai giọng ca EXO, mặc dù nhận phải chỉ trích về chuyện hẹn hò, song trường hợp của KAI vẫn ổn hơn so với Chen. Nếu KAI thông báo chia tay Jennie chưa đầy một tháng bị khui tin thì Chen lẳng lặng mà tuyên bố kết hôn khi cô dâu mới của mình đã mang thai. Tôi tự hỏi, người hâm mộ của anh ấy sẽ phát điên lên như thế nào khi ngay cả công chúng, khán giả và những người không phải fan như chúng tôi đều đang rất sốc? Trước sự kiện trên, người hâm mộ EXO yêu cầu Chen rời khỏi nhóm và một số fanpage lớn đã đóng cửa.

Vì sao fangirl thoát fan, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn? - Hình 10
KAI.

Người ngoài lề nói rằng, các bạn fan đã hành động thái quá, cảm tính, chủ quan và ích kỷ. Họ cho rằng người hâm mộ nên sống thoáng và khách quan hơn. Là một người hâm mộ chân chính sẽ ủng hộ idol, tôn trọng cuộc sống riêng tư chứ không phải “thoát fan” tẩy chay và làm nhiều việc khác. Nhưng liệu họ có biết rằng, tâm can người hâm mộ cũng không chấp nhận chuyện đó. Dưới góc nhìn của một người hâm mộ, họ mong muốn thần tượng của mình tiếp tục phát triển sự nghiệp, tránh dính phải scandal vì chuyện đó sẽ bị anti “nhai đi nhai lại” suốt cả cuộc đời.

Vì sao fangirl thoát fan, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn? - Hình 11

Chuyện Chen kết hôn sẽ ảnh hưởng đến tất cả các thành viên còn lại của EXO, đáng nói hơn khi thậm chí anh ấy chưa lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Một bạn fan Hàn đã nói rằng, ngành công nghiệp thần tượng phụ thuộc vào người hâm mộ như người tiêu dùng. Thần tượng là sản phẩm và người hâm mộ là người tiêu dùng. Người tiêu dùng có quyền biết chi tiết cụ thể về sản phẩm của mình. Fan kết nối với idol để tìm niềm vui, ủng hộ họ trong khi idol đã lạm dụng sự kết nối đó để kiếm được nhiều tiền hơn. Thật không công bằng khi buộc tội người hâm mộ là kẻ phản bội, không phải ngược lại mới đúng sao?

Vì sao fangirl thoát fan, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn? - Hình 12

Một số người nói rằng, họ đã qua tuổi trưởng thành để có thể tiến tới một mối quan hệ tình cảm và hôn nhân. Nhưng thật không công bằng khi họ có thể bào chữa bằng cách nói như vậy. Có thể một chàng trai bình thường có thể làm những gì họ muốn và chẳng có vấn đề gì cả. Vấn đề ở đây là bạn không nên so với một người bình thường với một ngôi sao hàng đầu ở cùng độ tuổi. Với sự nổi tiếng của họ, họ vẫn còn rất nhiều thời gian để giao tiếp với người hâm mộ.

Vì sao fangirl thoát fan, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn? - Hình 13

Do đó, chuyện người hâm mộ tức giận, phản ứng “lạnh lùng” với thần tượng cũng dễ hiểu. Trên thực tế, tình cảm dành cho họ sẽ nhạt nhòa và không còn mặn mà so với trước đây. Đừng đánh đồng mọi thứ và gọi họ là kẻ phản bội. Sở dĩ, những thứ họ làm cũng chẳng nhận được lợi lộc gì.

Vì sao fangirl thoát fan, tẩy chay idol khi công khai hẹn hò và kết hôn? - Hình 14

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1BXH thương hiệu nhóm nhạc KPop tháng 1/2020: Red Velvet tiếp tục thăng tiến, BTS và BlackPink vẫn 'dậm chân tại chỗ'Tân binh ITZY nhà JYP bị chê tơi tả nhưng Sunmi được Knet hết mực khen ngợi!Hương Tràm khoả lấp nỗi nhớ của Fans sau gần 1 năm du học bằng dự án âm nhạc ‘The Nomad – Living our lives’Chân dung ‘Nữ hoàng hải tặc’ khiến nhà Thanh bất lực, gây chống động lịch sửLạ lùng loài cây khiến nạn nhân như bị tạt axit và điện giậtTrò chơi anime đặc sắc VGAME: Tiêu Linh Thế Giới khai mở Open BetaTencent phát hành game ‘Minecraft Mobile’ của riêng mình'Rùng rợn' trước 5 cuốn sách bọc da người nổi tiếng lịch sửLộ Lộ được chồng Trác Thúy Miêu viết tặng ca khúc cực chất Vui xuân không ép nhậu  Sunmi bị fan cứng 14 năm "doạ" hết hồn: Sáng vừa hát ở đám cưới mừng fan, chiều đã thấy mặt cô dâu ở fansignChanyeol có khả năng "siêu phàm" mà cả EXO chỉ nam idol mới thực hiện được, tiết lộ hành động đáng yêu của leader Suho mỗi khi "eye-contact" với nhau"Gái già lắm chiêu 3" của Lan Ngọc bị chê đạo nhái, làm trò trên đường đua phim Tết, đạo diễn đáp trả cực gắtBạn sẽ phải mất 100 giờ chơi để hoàn thành game 7 Viên Ngọc Rồng mới nhấtid Software tiết lộ thiết kế gameplay lạ lùng của Doom Eternal"Đôi mắt âm dương": Bảo Thanh bật khóc nức nở khi bất ngờ hội ngộ dàn sao "Về nhà đi con"Thuyết âm mưu: Fiddlesticks chính là con quỷ đã bị Swain lừa lấy sức mạnh và cánh tayCó thể bạn chưa biết: Trang phục siêu hot Jax Loạn Thế Thần Binh được thiết kế bởi một họa sĩ người ViệtChứng kiến 'Black Swan' mãi không thể All-kill, fan BTS đồng loạt quay sang cáo buộc Zico... gian lận nhạc sốCHÍNH THỨC: 30 Chưa Phải Tết qua ải kiểm duyệt, rốt cuộc Trường Giang và Quang Huy cũng có "Tết" rồi!Hot nhất tập 9 Crash Landing on You: "Bố chồng" Son Ye Jin cạn lời nhìn quý tử Hyun Bin "xà nẹo" con dâuBị ép cưới "chú rể ma", cô gái trẻ lạc vào hành trình đến cõi âm trong "The Ghost Bride"TT Trump lần đầu kể tường tận khoảnh khắc ám sát tướng SoleimaniMàn vượt cũi trong "chớp mắt" của nhóc tỳ siêu thông minh, xứng đáng là thánh đào tẩuMê mẩn trước nhan sắc xuất thần của nữ tỷ phú Kylie Jenner cùng con gái, kéo đến clip hậu trường còn xuất sắc hơn!HLV của Ánh Viên bị người mẫu Trang Trần tố mượn tiền không trả đúng hẹnHàng loạt phó chủ tịch đảng Lao động Triều Tiên được thay thế?10X 'muốn thay đổi thế giới' thắng áp đảo 3 đối thủ ở thi tuần OlympiaBến Tre 'bất ngờ' đề xuất làm phà Rạch MiễuZero 9 kết hợp Hannie tung MV ca khúc từng được viết cho… Bích PhươngCa sĩ 10X AMEE đọc rap trong lần đầu kết hợp Huỳnh James

Tiêu điểm

Vương Phi lần đầu tiết lộ quyết định từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong, liên quan trực tiếp tới Trương Bá Chi?
22:27:25 17/01/2020
Biệt phủ của Vương Phi, Triệu Vy đứng trước nguy cơ bị phá hủy
19:47:29 18/01/2020
Dương Mịch đi mua sắm cùng chồng cũ Lưu Khải Uy, cư dân mạng hóng tin tái hợp
01:51:26 18/01/2020
7 mỹ nhân Hoa ngữ được khen đẹp tự nhiên, ít vướng tin đồn dao kéo
08:25:28 18/01/2020
Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng bị kiểm tra số đo cơ thể trên truyền hình
06:01:40 18/01/2020
Trịnh Khải mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh nên ở nhà chăm con thay chồng
10:55:47 19/01/2020
Mỹ nhân Trung Quốc phớt lờ thiếu gia tỷ USD Vương Tư Thông
18:18:46 18/01/2020
Ảnh hot khiến MXH Thái dậy sóng: Nam thần Mark Prin chung hình với cả người yêu hiện tại và bạn gái cũ từng cạch mặt nhau
20:58:45 18/01/2020
Tài tử 'Thần điêu đại hiệp' rời TVB vì lương thấp
05:55:07 19/01/2020
Angelababy có tay trắng sau ồn ào ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?
06:23:04 18/01/2020

Thông tin đang nóng

Anh trai Sulli: 'Cha tôi đòi bán ngôi nhà cả đời em tích cóp'
20:44:53 19/01/2020
Gia đình Lý Hải Minh Hà cùng về quê đón Tết, khoe áo đồng phục với dòng chữ đầy ý nghĩa
21:37:09 19/01/2020
Á hậu Thanh Tú và chồng gói bánh chưng đón Tết
20:50:18 19/01/2020
Đang mang thai, Choi Ji Woo vẫn tham gia phim 'Hạ cánh nơi anh' của Son Ye Jin - Hyun Bin
21:02:05 19/01/2020
Hương Tràm khoả lấp nỗi nhớ của Fans sau gần 1 năm du học bằng dự án âm nhạc ‘The Nomad – Living our lives’
21:44:10 19/01/2020
Công Vinh - Thuỷ Tiên trao tận tay tiền cho công nhân Bình Dương bị 'quỵt' lương
22:00:05 19/01/2020
Hoa hậu Phạm Hương mắc 'căn bệnh' chung của các bà mẹ bỉm sữa
20:59:21 19/01/2020
Bạn gái cũ tù tội của T.O.P gây xôn xao dư luận khi đem canh kim chi đến viếng người chị thân thiết Goo Hara
21:11:26 19/01/2020
Đồng Nai: Cháy lớn ở cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi ở Biên Hòa vào chiều 25 Tết
20:52:19 19/01/2020
Con gái 18 tuổi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp quên thời gian của Hiền Thục
22:15:46 19/01/2020

Tin mới nhất

Tân binh ITZY nhà JYP bị chê tơi tả nhưng Sunmi được Knet hết mực khen ngợi!

22:08:12 19/01/2020
Nữ ca sĩ thần tượng Sunmi và Lia của ITZY nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ Knet!

Kim Tae Hee khoe nhan sắc tuổi 40

20:37:11 19/01/2020
Hình ảnh Kim Tae Hee ôm diễn viên nhí trong phim truyền hình mới khiến khán giả liên tưởng tới cảnh nữ diễn viên ôm con gái ở nhà.

Ngỡ tưởng cuộc sống một bước lên tiên sau khi sinh quý tử, hoá ra Ming Xi lại buồn tủi muôn phần vì gia tộc hà khắc?

20:13:37 19/01/2020
Dù rằng thông tin vẫn chưa được kiểm chứng nhưng nhiều người cho rằng Ming Xi sẽ phải chịu áp lực lớn khi thành con dâu nhà hào môn.

Thái Trác Nghiên lộ ảnh đeo nhẫn lạ giữa tin đồn kết hôn

19:55:34 19/01/2020
Rất nhiều cư dân mạng đều đang chờ đợi Thái Trác Nghiên nhanh chóng thông báo tin mừng.

Sốc vì bí quyết của chị đẹp Son Ye Jin để có được visual đỉnh cao trong “Crash Landing On You”: Tự tin đến mức chỉ son bóng là lên hình

19:38:15 19/01/2020
Đóng phim ngót nghét 20 năm, đến nay dù đã gần 40 tuổi nhưng Son Ye Jin vẫn khiến khán giả gục ngã bởi nhan sắc bao năm không đổi, thậm chí càng ngày càng hoàn hảo và lộng lẫy hơn.

Bảo vệ fan hâm mộ, Trịnh Sảng khởi kiện buộc fan Dương Tử phải xin lỗi

19:25:11 19/01/2020
Trịnh Sảng khởi kiện và buộc fan Dương Tử phải lên tiếng xin lỗi vì đã xúc phạm danh dự cô và fandom của mình.

5 tân binh 10X nhà JYP khoe vẻ đẹp rạng rỡ trên đất Mỹ

18:13:20 19/01/2020
Trong buổi showcase đầu tiên tại Mỹ, 5 thành viên nhóm ITZY đã chinh phục hoàn toàn khán giả trên đất Mỹ bởi vẻ ngoài và phong thái ngày càng trưởng thành, cuốn hút.

Chỉ bằng vài hình ảnh, mối quan hệ đặc biệt của Lisa (BLACKPINK) và anh quản lý đã được hé lộ

17:42:50 19/01/2020
Trên cả mối quan hệ giữa ngôi sao và nhân viên, giữa Lisa và người quản lý tên Bogyeong còn là tình bạn, tình anh em gắn bó.

Bạn bè vô tình tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh và bố mẹ không tham dự tiệc sinh nhật 3 tuổi của con trai do Angela Baby tổ chức

17:31:16 19/01/2020
Huỳnh Hiểu Minh vắng bóng trong tiệc sinh nhật của con trai do Angela Baby tổ chức khiến nhiều người lo lắng.

Ngỡ ngàng so sánh nhan sắc của "tình đầu quốc dân" Suzy năm 2020 và 2017: Sau 4 năm nhìn tưởng copy-paste

14:18:48 19/01/2020
Nhan sắc kiều diễm của tình đầu quốc dân Suzy quả nhiên luôn khiến người hâm mộ phải nín thở.

Nhìn lại những thần thượng K-Pop buộc phải rời khỏi nhóm trong năm 2019 vì scandal

14:15:39 19/01/2020
Năm 2019 dường như là một năm đen tối đối với nhiều nhóm nhạc K-pop và fandom.

Visual đỉnh nhất "Produce 101" gây bão với bộ ảnh cổ trang nhưng netizen chỉ chú ý tới "phốt" thái độ trong quá khứ

14:11:26 19/01/2020
Nhờ Produce 101, Chu Khiết Quỳnh vụt sáng và trở thành ngôi sao nhận được nhiều sự chú ý.

Hoàng Tâm Dĩnh muốn trở lại đóng phim dù bị chỉ trích vì ngoại tình

13:20:50 19/01/2020
Hoàng Tâm Dĩnh từng bị chỉ trích thậm tệ vì ngoại tình với nam ca sĩ Hứa Chí An. Sau một thời gian sang Mỹ trốn tránh, cô trở về và tiếp tục đóng phim.

Heechul quyết định sẽ kết hôn năm 40 tuổi, dân tình rần rần loạt chi tiết đồn đoán Momo (TWICE) là vợ tương lai

12:32:24 19/01/2020
Suy nghĩ về việc kết hôn trước khi công khai bạn gái của siêu sao vũ trụ Kim Heechul bỗng dưng được dân tình đào lại và bàn tán xôn xao.

Sulli và sao Hàn quá cố bị người thân tranh giành gia sản

11:13:56 19/01/2020
Các nghệ sĩ xấu số như Sulli, Goo Hara, Choi Jin Sil lựa chọn cách quyên sinh vì vậy họ không để lại di chúc. Khối tài sản lớn mà họ để lại khiến người thân tranh giành.

HyunA tỉnh bơ đăng cảnh “giường chiếu” của bạn trai lên Instagram, dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa

11:05:47 19/01/2020
Bài viết khoe cảnh giường chiếu của bạn trai trên Instagram của HyunA đã dẫn đến cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Rò rỉ bức ảnh hiếm Sulli chụp chung cùng anh trai: Ngỡ ngàng về nhan sắc của cả hai

10:57:59 19/01/2020
Những thông tin, hình ảnh về Sulli và người thân hiện đang gây chú ý lớn trên mạng xã hội.

Ra đây mà xem cách Jennie (BLACKPINK) mời trai đi chơi: "Em xinh, em giàu và em làm việc ở YG"!

06:17:47 19/01/2020
3 lời tỏ tình do chính Jennie đưa ra đều cực kì thẳng và thật. Nghe thì hay và chính xác nhưng chắc chỉ có mỗi nữ thần BLACKPINK mới dám làm.

Netizen rùng mình soi ra chi tiết đáng chú ý trong lời của cha Sulli: Tài sản quý giá chứ không phải con gái quý giá?

06:15:26 19/01/2020
Lời của bố Sulli bị netizen soi ra chi tiết phũ phàng, càng đẩy làn sóng phẫn nộ lên cao.

Tai nạn nhỏ khi Cho Seung Yeon (X1) - Zico làm thử thách #Anysong, Kim Woo Seok hội tụ Kim Min Kyu - Choi Byung Chan

06:07:50 19/01/2020
Xem những trạng thái hoạt động mới nhất của các thành viên X1 cùng một số nghệ sĩ khác dưới bài viết này!

Suzy đọ sắc Sohee (Wonder Girls) - Kim So Yeon, cùng Hwang Minhyun và Henry Lau tỏa sáng tại sự kiện

22:31:35 18/01/2020
Xem qua những khoảnh khắc tại sự kiện chiều nay của Kim So Yeon, Suzy, Hwang Minhyun, Sohee, Kim Young Kwang và Henry dưới bài viết này!

Nhan sắc nổi bật của Suzy ở tuổi U30

21:50:40 18/01/2020
Bạn gái cũ của Lee Min Ho duyên dáng và thanh lịch trong một sự kiện mới đây. Người đẹp showbiz Hàn vẫn giữ phong độ nhan sắc, xứng đáng với danh hiệu tình đầu quốc dân.

BTS, KAI (EXO) và Tiffany đổ bộ sân bay: Jin khoe mặt mộc, cử chỉ ngọt ngào của V và Jimin gây bấn loạn!

20:44:33 18/01/2020
Xem qua một số hình ảnh ở sân bay của KAI, BTS, Tiffany dưới bài viết này!

"Tắt thở" khoảnh khắc khó đỡ của D.O. (EXO): Thanh niên nghiêm túc nghịch dại đến mức biến đồ chơi thành... hình nhạy cảm trên sân khấu

20:26:52 18/01/2020
Luôn xuất hiện với vẻ ngoài thanh niên nghiêm túc nhưng không ít lần D.O. (EXO) đã trở thành chủ đề mua vui cho cả fandom với những tình huống có 1 không 2.

Tài tử 'Hạ cánh nơi anh' Hyun Bin điển trai ngời ngời bất chấp ảnh chụp lén

19:51:15 18/01/2020
Hyun Bin đang là mỹ nam Hàn được quan tâm nhất hiện nay sau khi góp mặt trong bộ phim ăn khách Hạ cánh nơi anh.

Có thể bạn quan tâm

7 nữ idol Kpop chia sẻ bí mật chăm da đẹp phát hờn, có tips nghe hơi kỳ nhưng hiệu quả mang lại thì hết ý

Phong cách sao

22:37:05 19/01/2020
Tham khảo và áp dụng một vài trong 7 tips sau để tút lại nhan sắc trước Tết thôi các nàng.

Những mẫu áo dạ màu camel siêu xinh cho các nàng toả sáng

Thời trang

22:35:07 19/01/2020
Ngày nay các bạn gái thường chọn cho mình những kiểu áo khoác màu sáng như xanh, trắng, đỏ,...để thêm phần nổi bật trẻ trung nhưng các cô nàng yêu thích phong cách cổ điển thì không thể nào bỏ qua màu nâu camel.

Nhiều nhà xe đồng loạt tăng giá ngày Tết: Người dân “méo mặt” rút hầu bao

Đời sống

22:33:17 19/01/2020
Hàng loạt doanh nghiệp vận tải tại Hà Nội mới đây đã đồng loạt thông báo tăng giá vé dịp Tết Nguyên đán Canh Tý lên mức giá tăng trung bình từ 50-60% lần so với ngày thường khiến nhiều học sinh, sinh viên và người lao động thêm gánh nặn...

Than hoạt tính – “Ứng cử viên” làm đẹp sáng giá

Làm đẹp

22:32:26 19/01/2020
Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp làm đẹp mới, than hoạt tính là một ứng cử viên mà bạn không nên bỏ qua.

BXH thương hiệu nhóm nhạc KPop tháng 1/2020: Red Velvet tiếp tục thăng tiến, BTS và BlackPink vẫn 'dậm chân tại chỗ'

Nhạc châu á

22:28:38 19/01/2020
Mới đây, Viện nghiên cứu danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nhóm nhạc KPop tháng 1/2020 này. Bảng xếp hạng được xác định thông qua sự tham gia đánh giá của người tiêu dùng, độ phủ sóng truyền thông, tương tác và chỉ số nhận ...

Thúy Vân đáp trả khi bị trách 'không xuất hiện với Khánh Vân, Kim Duyên vì bất mãn danh hiệu'

Sao việt

22:23:20 19/01/2020
Trước nhiều nghi vấn bất mãn danh hiệu á hậu 2 Miss Universe Vietnam 2019, Thúy Vân đã có câu trả lời rõ ràng đến khán giả.

Sơn Tùng M-TP hé lộ hình ảnh về dự án mới: Một MV với hiệu ứng kỹ xảo 'khủng' chuẩn bị ra lò?

Nhạc việt

22:18:13 19/01/2020
Nếu như thời điểm cận Tết là khoảng thời gian mà người người nhà nhà tất bật, chuẩn bị để chill thì Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục khiến fan mất ăn mất ngủ khi tiết lộ về dự án mới. Tuy nhiên lần này, không còn là những status bâng quơ, nhữ...

Mẹ chồng mang hết tiền của con dâu đi cho vay, rồi kèn kẹt kiểm soát từng đồng

Tâm sự

22:08:13 19/01/2020
Thực ra mẹ chồng tôi làm gì có tiền ngoài khoản lương hưu còm. Nhưng bà lại có thú vui quản lý tiền của con cái. Ngay từ hồi về làm dâu, tôi đã bị bà thu hết tiền mừng cưới, của hồi môn với chiêu bài để mẹ giữ hộ...

Mua Fernandes, Man Utd có thể trả giá bằng 2 mục tiêu khác

Bóng đá thế giới

22:07:14 19/01/2020
Việc phải mua Bruno Fernandes bằng mọi giá có thể khiến Manchester United không thể tiếp tục triển khai kế hoạch tiếp cận James Maddison và Jadon Sancho.

Iran cảnh báo hậu quả với IAEA do những động thái của châu Âu

Thế giới

22:07:10 19/01/2020
Chủ tịch Quốc hội Iran cảnh báo hậu quả nếu các nước châu Âu phát động một cơ chế tranh cãi với hành động của nước Cộng hòa Hồi giáo một cách bất công.

Báo châu Á lo ngại chu kỳ thành công của HLV Park Hang Seo cùng bóng đá Việt Nam sắp hết

Bóng đá việt nam

21:52:19 19/01/2020
Một số tờ báo châu Á bày tỏ sự lo ngại rằng chu kỳ thành công của HLV Park Hang Seo cùng bóng đá Việt Nam sắp hết. Song, HLV người Hàn Quốc vẫn còn nhiệm vụ giúp đội tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng loại World Cup và quan trọng nhất là AFF...

Điều gì xảy ra khi trẻ làm 'chuyện người lớn' trước 18 tuổi?

Sức khỏe

21:49:33 19/01/2020
Quan sát trong quá trình làm việc, bác sĩ Vũ Quang cho hay tỷ lệ thăm khám do yêu sớm khá nhiều và có xu hướng tăng lên.