Vì sao Công an Bình Dương khởi tố vụ trốn thuế, lừa đảo liên quan đến Công ty Kim Oanh?

Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra các dấu hiệu trốn thuế và lừa đảo , thông qua việc chuyển nhượng nhà đất liên quan đến Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Kim Oanh.

Nhiều khách hàng tố cáo , công an khởi tố

Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết: Đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về các dấu hiệu trốn thuế và lừa đảo , thông qua việc chuyển nhượng nhà đất tại khu H2 – Dự án Khu dân cư Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, với tổng số tiền chiếm đoạt hơn 27 tỷ đồng.

Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương nhận được đơn tố cáo của các cá nhân như: Ông Lưu Văn Thủy (SN 1966, ngụ phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát); ông Phạm Khả Bôn (SN 1974, ngụ phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát); ông Nguyễn Công Khuê (SN 1974, ngụ phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một), ông Trần Trọng Quyền (SN 1971, ngụ TX.Bến Cát – đều thuộc tỉnh Bình Dương), ông Nguyễn Đình Úc (SN 1973, ngụ tỉnh Hưng Yên) và ông Phạm Văn Đính (SN 1972, quê Nghệ An) tố cáo bà Đặng Thị Kim Oanh – Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Kim Oanh (Công ty Kim Oanh, thuộc Kim Oanh Group) có hành vi lừa đảo thông qua việc chuyển nhượng nhà đất tại khu H2 – Dự án Khu dân cư Mỹ Phước 3, với tổng số tiền chiếm đoạt hơn 27 tỷ đồng.

Công an vào cuộc điều tra, xác minh đối với đơn tố cáo của các ông: Lưu Văn Thuỷ, Phạm Khả Bôn và Nguyễn Công Khuê. Ngày 5/11/2020, Công an tỉnh Bình Dương đã ra Quyết định số 148/QĐ-CSKT(Đ4) khởi tố vụ án hình sự “trốn thuế và lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát để điều tra làm rõ.

Vì sao Công an Bình Dương khởi tố vụ trốn thuế, lừa đảo liên quan đến Công ty Kim Oanh? - Hình 1

20 căn nhà xâu dựng trên 16 lô đất tại khu H2 trong Dự án Khu dân cư Mỹ Phước 3, nơi nhóm khách hàng tố cáo bà Đặng Thị Kim Oanh có dấu hiệu trốn thuế và lừa đảo.

Riêng các đơn tố cáo của các ông: Trần Trọng Quyền, Nguyễn Đình Úc và Phạm Văn Đính, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương hiện đang thụ lý theo thủ tục giải quyết tố giác tội phạm.

Theo tố cáo của những khách hàng nói trên, họ đã đặt cọc mua nhà trong khu đất H2, Khu dân cư Mỹ Phước 3, nơi Công ty Kim Oanh đầu tư xây dựng.

Khu đất này được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Lưu Tấn Tiến năm 2008. Đến năm 2017, ông Tiến chuyển nhượng lại khu đất cho bà Nguyễn Thị Nhung. Bà Nhung ký hợp đồng dịch vụ với Công ty Kim Oanh để môi giới tìm kiếm khách hàng . Công ty Kim Oanh ký hợp đồng đặt cọc chuyển nhượng 20 căn nhà (tự tách thửa, xoay hướng trên khu đất) cho 18 người.

Đầu năm 2020, UBND thị xã Bến Cát có văn bản không đồng ý cho tách thửa khu đất thành 20 sổ đỏ. Được biết, liên quan đến vụ việc này có 15 khách hàng nhận lại tiền đặt cọc và một khoản tiền đền bù. 3 khách hàng còn lại đã có đơn tố cáo gửi đến cơ quan bảo vệ pháp luật tỉnh Bình Dương.

Ngay sau đó, nhận thấy có dấu hiệu vi phạm hình sự, ngày 26/6/2020, Công an tỉnh Bình Dương đã ban hành quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với bà Đặng Thị Kim Oanh.

Kim Oanh cho rằng vụ việc chỉ là dân sự?

Trao đổi với báo chí, bà Đặng Thị Kim Oanh nói rằng, việc Công an tỉnh Bình Dương khởi tố vụ án là “có dấu hiệu hình sự hóa mối quan hệ dân sự”.

Theo bà Oanh, 20 căn nhà xây dựng trên 16 lô đất tại khu H2 dự án Khu dân cư Mỹ Phước 3 đã được cấp sổ đỏ tồn tại từ nhiều năm trước; do cá nhân khác đã thực hiện trước khi bán cho bà Nguyễn Thị Nhung. Sau khi bà Nhung mua lại các lô đất đã có nhà nên cũng chuyển nhượng đúng hiện trạng đã mua. Về phía Công ty Kim Oanh, công ty là đơn vị môi giới, hai bên mới ký hợp đồng đặt cọc chứ chưa phải hợp đồng chuyển nhượng.

Bà Oanh cũng cho biết thêm, các khách hàng đều biết trước tình trạng pháp lý các căn nhà. Sau khi ký hợp đồng đặt cọc đã được nhận sổ, nhận nhà ngay, vào sinh sống, kinh doanh hưởng lợi. Việc không được cấp sổ mới đến từ nguyên nhân bất khả kháng.

Sau khi thị xã Bến Cát không chấp nhận kiến nghị về việc cấp lại sổ đỏ theo hiện trạng, Công ty Kim Oanh đã có thông báo và gặp gỡ khách hàng bàn hướng xử lý. Trong số khách đặt cọc mua tài sản, có 15 người chấp nhận thanh lý hợp đồng đặt cọc, nhận thêm một khoản đền bù, còn lại 3 người không đồng ý.

Trong một diễn biến khác, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã đồng ý đưa vụ án “vi phạm quy định về quản lý sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” xảy ra tại Tổng Công ty Sản xuất – Xuất nhập khẩu Bình Dương (TCT Bình Dương) vào diện Ban Chỉ đạo theo dõi, chỉ đạo.

Vì sao Công an Bình Dương khởi tố vụ trốn thuế, lừa đảo liên quan đến Công ty Kim Oanh? - Hình 2

Khu đất 43ha thuộc dự án Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương là đất công nhưng đã bị hô biến để rơi vào tay tư nhân là Công ty Tân Phú thuộc Kim Oanh Group.

TCT Bình Dương là doanh nghiệp Nhà nước thuộc quản lý của Tỉnh uỷ Bình Dương và được giao cho khu đất 43ha thuộc dự án Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương (phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) quản lý, sử dụng.

Sau đó, khu đất 43ha được hô biến, phù phép để rơi vào tay doanh nghiệp tư nhân với mức giá rẻ mạt. Hiện nay khu đất thuộc quyền sở hữu của Kim Oanh Group với tên gọi dự án Khu Đô thị – Thương mại – Dịch vụ Tân Phú.

Hiện, Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giữ ông Nguyễn Văn Minh (Chủ tịch HĐQT TCT Bình Dương); Trần Nguyên Vũ (Giám đốc TCT Bình Dương). Đồng thời, phong toả toàn bộ khu đất 43ha giao cho UBND phường Hoà Phú quản lý, thu hồi 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng khu đất nói trên giao cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương.

Dân Việt sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới .

Lãnh án nặng vì giả danh công an, viện kiểm sát... lừa 18 vụ

Giả là cán bộ công an, viện kiểm sát, tòa án, nhiều người Trung Quốc đã gọi điện lừa và chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng của nhiều người Việt vừa bị TAND TP.HCM tuyên phạt từ 5 đến 15 năm tù vào chiều 19-11.

Lãnh án nặng vì giả danh công an, viện kiểm sát... lừa 18 vụ - Hình 1

Bị cáo Pan Chu Lin (quốc tịch Trung Quốc) tại phiên tòa - Ảnh: TUYẾT MAI

Theo cáo trạng, đầu tháng 1-2018, hai người tên Hồng Trà, Tiểu Lâm (chưa rõ lai lịch) cấu kết với nhiều người Trung Quốc là Pan Chu Lin, Chiu Po Sung, Hou Po Ta giả danh công an, viện kiểm sát, tòa án gọi điện thoại đến những người bị hại, rồi đưa thông tin họ liên quan đến tội phạm, đe dọa bị hại buộc họ phải chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng để chúng kiểm tra.

Sau khi bị hại chuyển tiền vào các tài khoản được chỉ định thì Pan Chu Lin, Chiu Po Sung cùng đồng phạm rút ra chia nhau sử dụng vào mục đích cá nhân.

Cụ thể, khoảng 13h ngày 19-1-2018, bà N. (ngụ quận 7) nhận được điện thoại của 1 người xưng là Công an TP Hà Nội, thông báo bà N. liên quan tới việc lừa đảo trên hệ thống ngân hàng. Nhóm này liên tục gọi điện đe dọa khởi tố, bắt giam, yêu cầu bà N. phải ra Hà Nội làm việc và chuyển tiền vào tài khoản để kiểm tra. Lo sợ, bà N. đã chuyển 399 triệu vào tài khoản được chỉ định và bị nhóm này chiếm đoạt.

Bằng thủ đoạn tương tự, Pan Chu Lin, Chiu Po Sung cùng đồng phạm đã thực hiện trót lọt 18 vụ, chiếm đoạt 10,7 tỉ đồng.

Tại tòa, phần lớn các bị cáo thừa nhận hành vi như cáo trạng truy tố. Một số bị cáo cho rằng mình chỉ đi rút tiền thuê cho các bị cáo chủ mưu, không có hành vi gian dối nhằm chiếm đoạt tài sản của bị hại.

Luật sư bào chữa cho bị cáo Pan Chu Lin, Chiu Po Sung đồng ý với tội danh Viện Kiểm sát truy tố. Tuy nhiên, luật sư đề nghị HĐXX xem xét lại số lần các bị cáo tham gia thực hiện hành vi phạm tội và số tiền chiếm đoạt. Bên cạnh đó, luật sư cho rằng bị cáo thành khẩn khai báo, không am hiểu luật pháp Việt Nam nên đề nghị HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Luật sư bào chữa cho các bị cáo còn lại đề nghị HĐXX xem xét lại vai trò của từng bị cáo để có sự phân hóa khi lượng hình. Các bị cáo có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải.

HĐXX nhận định cáo trạng truy tố các bị cáo là đúng người, đúng tội, không oan sai. Hành vi của là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm tới tài sản của người khác, chiếm đoạt số tiền lớn nên cần xử lý nghiêm.

Trong vụ án này, bị cáo Pan Chu Lin là người có vai trò chủ chốt, thực hiện 15 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên mức án cần phải nghiêm khắc hơn những bị cáo khác trong vụ án. Những bị cáo còn lại phạm tội với vai trò đồng phạm, giúp sức, có vai trò hạn chế hơn nên HĐXX có phần cân nhắc.

Từ đó, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Pan Chu Lin 15 năm tù, Chiu Po Sung 13 năm tù, Hou Po Ta 10 năm tù. 7 bị cáo còn lại là người Việt Nam, có mức án từ 5 năm tù đến 12 năm tù cùng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngoài ra, HĐXX cũng buộc các bị cáo phải bồi thường lại toàn bộ số tiền đã chiếm đoạt của bị hại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Không được hát, thanh niên ở Bình Dương rủ bạn chém gục chủ quán cà phê
12:30:06 20/01/2021
Vĩnh Phúc: Cầm điếu cày đánh người tử vong sau vài câu cãi vã
12:44:20 20/01/2021
Bị bắt khi quả tang đang mua bán súng
13:55:08 20/01/2021
Vụ bà ngoại phát hiện người làm thuê hiếp dâm cháu gái 11 tuổi: "Yêu râu xanh" 38 tuổi khai gì?
11:29:07 21/01/2021
Vụ bị đánh chết sau câu nói "mày chưa biết tao đâu": Tiết lộ bất ngờ về nạn nhân
11:09:37 21/01/2021
Vụ chạy thận 9 người chết ở Hòa Bình: Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được ra tù trước thời hạn
20:00:00 21/01/2021
Vụ nữ sinh giao gà bị giết tại Điện Biên: Mẹ nạn nhân hầu toà
08:42:31 21/01/2021
Bắt "trùm" giang hồ cộm cán Trưởng "Hàng" ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.
10:35:35 20/01/2021
Nữ sinh viên năm nhất tàng trữ ma túy trong phòng trọ
17:18:08 20/01/2021
Công an khám xét nhiều giờ tại quán bar lớn nhất tỉnh Thừa Thiên - Huế
14:38:17 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021
Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm
17:43:48 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng?
17:27:51 21/01/2021
Thực hư thông tin netizen soi ra Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi giữa nghi vấn hẹn hò
17:18:12 21/01/2021
Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ
18:12:08 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
IG Hải Tú tăng hàng chục nghìn follower chỉ sau một đêm "hít đủ" drama
17:32:19 21/01/2021

Tin mới nhất

Cướp liên tiếp 3 cửa hàng tiện lợi

23:51:24 21/01/2021
Trịnh Trần Phát Đạt, 17 tuổi, liên tiếp cầm dao vào 3 cửa hàng tiện lợi lúc rạng sáng, khống chế nhân viên, cướp tiền.

Nổ súng tại trạm xăng

23:48:29 21/01/2021
Nhóm người đi ôtô nổ nhiều phát súng vào các thanh niên đang đứng tại trạm xăng ở quận Bình Tân khiến họ chạy tán loạn, một người bị trúng đạn.

Hải Phòng: Bắt nhóm đối tượng bắt trói bảo vệ ngân hàng, trộm cắp tài sản

23:45:16 21/01/2021
Đối tượng đã dùng kích điện gí vào cổ, rồi dùng dây dù trói tay chân, dùng băng dính bịt miệng người bảo vệ ngân hàng để tiếp tục phá két sắt.

Nhóm giang hồ dùng súng Colt tự chế để giải quyết mâu thuẫn

22:54:50 21/01/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, nhóm đối tượng cộm cán ở Thanh Hóa đã sử dụng súng Colt tự chế bắn và dao kiếm đuổi chém nhau trên đường khiến người dân vô cùng lo lắng.

Điều tra nghi án anh sát hại em trai sau khi uống rượu

22:15:14 21/01/2021
Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang tạm giữ Trần Đức Thân (SN 1968, thôn Ngọc Đoài, xã Quỳnh Ngọc) để làm rõ vụ án mạng khiến một người tử vong.

Rủ nhau đi vận chuyển thuê ma túy, hai bị cáo lĩnh án tử

22:12:43 21/01/2021
Hám tiền, một người đàn ông ở Thái Nguyên kết hợp với một người ở Ninh Bình đi vận chuyển thuê số lượng lớn ma túy. Cái giá phải trả quá đắt là 2 án tử hình cho các bị cáo.

Bến Tre: Điều tra nguyên nhân vụ án mạng làm hai người chết

22:02:44 21/01/2021
Ngày 21/1, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri làm hai người tử vong...

Vận chuyển 1,5 bánh ma túy từ TP Hồ Chí Minh đi Bình Thuận

20:20:09 21/01/2021
Chiều 21/1, Công an Bình Thuận cho biết, một đối tượng vận chuyển trái phép số lượng lớn ma túy loại heroin vừa bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh phát hiện, bắt quả tang. Đối tượng tên Võ Tự Thắng, sinh năm 197...

Thanh niên lập trường cao đẳng “chui” lãnh án 15 năm tù

20:16:40 21/01/2021
Bị cáo đã làm giả hàng loạt giấy tờ, bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ nghiệp vụ của các Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh, Đại học Đà Lạt, Đại học Thái Nguyên để mở trường cao đẳng, đào tạo cấp bằng, chứng chỉ.

Thanh Hóa: Tóm gọn 9X cầm đầu đường dây mua bán ma túy

20:14:27 21/01/2021
Hà Văn Thức ở Thanh Hóa thường xuyên lên huyện biên giới Mường Lát mua ma túy rồi mang về địa phương tiêu thụ.

Bắc Kạn triệu tập hàng loạt cán bộ trong đường dây đánh bạc

20:10:11 21/01/2021
Trong đường dây đánh bạc, lực lượng chức năng đã phát hiện 17 đối tượng, trong đó có 4 đối tượng là cán bộ đảng viên đang công tác tại Bắc Kạn.

Tử hình đối tượng "ngáo đá" sát hại nữ sinh lớp 9

20:03:17 21/01/2021
HĐXX tuyên phạt tử hình đối với Nguyễn Sỹ Thắng và buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân gần 390 triệu đồng.

Bị kiểm tra, nam thanh niên livestream vu khống công an ăn trộm xe

19:07:42 21/01/2021
Đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, khi lực lượng công an yêu cầu kiểm tra giấy tờ, nam thanh niên dùng điện thoại quay video, phát trực tiếp trên mạng xã hội vu khống lực lượng công an ăn trộm xe.

Nam thanh niên nghi bị "cẩu tặc" bắn cây chĩa vào mông

18:45:04 21/01/2021
Bị 2 thanh niên nghi trộm chó dùng nỏ điện bắn cây chĩa cắm vào mông, anh H. phải đến bệnh viện cầu cứu bác sĩ lấy mũi chĩa ra ngoài.

Bắt đối tượng vận chuyển 8 kg pháo hoa nổ

17:24:36 21/01/2021
Qua công tác nắm tình hình Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Đào Xuân Ngọc (SN 1996) ở xã An Nông, huyện Triệu Sơn đang có hành vi vận chuyển trái phép 5 hộp pháo hoa nổ có trọng lượng 8 kg.

Quảng Nam: Bắt 3 đối tượng đánh bạc, lừa đảo chiếm đoạt tài sản

17:18:40 21/01/2021
Ba đối tượng bàn cách đánh bạc xóc dĩa gian lận bằng việc dùng một bộ chén dĩa có gắn camera kết nối với điện thoại.

Giết người từ mâu thuẫn trong quán nhậu

17:05:15 21/01/2021
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong lúc ăn nhậu, các thanh niên đã sử dụng hung khí đâm chết người.

Khởi tố, bắt tạm giam hai cán bộ bán rừng phòng hộ

16:59:02 21/01/2021
Hai cán bộ Ban quản lý rừng phòng hộ Quỳ Hợp (Nghệ An) vừa bị công an bắt giữ do bán rừng trái phép.

5 cô gái bán dâm trong quán cà phê

16:55:22 21/01/2021
Ập vào quán cà phê, công an bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Người quản lý và chủ cơ sở này đã bị tạm giữ.

Luật sư kiến nghị xử lý hình sự chi cục trưởng túm áo CSGT

16:54:01 21/01/2021
Hành vi túm áo, chửi bới CSGT của ông Lại Quốc Đạt có dấu hiệu chống người thi hành công vụ, luật sư kiến nghị cơ quan chức năng cần xem xét xử lý hình sự người vi phạm.

Giả mạo giám đốc để lừa tình, chiếm đoạt tiền

16:50:42 21/01/2021
Hải lập tài khoản mạng xã hội để làm quen, lừa tình và chiếm đoạt tiền của một cô gái. Nghi phạm tự giới thiệu là giám đốc một công ty ở Hà Nội.

Ông Đinh La Thăng hầu toà trong vụ án thứ tư

16:34:31 21/01/2021
Ngày 22/1, cựu chủ tịch PVN Đinh La Thăng cùng Trịnh Xuân Thanh và 10 người sẽ bị xét xử với cáo buộc gây thiệt hại 540 tỷ đồng trong vụ án Ethanol Phú Thọ.

Vụ nam sinh bị đánh vỡ sọ não: Sẽ trưng cầu giám định để căn cứ xử lý

16:20:34 21/01/2021
Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11, Trường THPT Lang Chánh nghi bị bạn cùng trường đánh vỡ sọ não, Trưởng Công an huyện Lang Chánh cho biết, sẽ trưng cầu giám định pháp y để lấy căn cứ xử lý.

Cơ quan Điều tra yêu cầu Thanh tra Sở GD-ĐT An Giang cung cấp hồ sơ vụ nữ sinh lớp 10 tự tử

16:05:39 21/01/2021
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thị xã Tân Châu thụ lý xác minh tố giác và yêu cầu Thanh tra Sở GD-ĐT An Giang cung cấp tất cả các hồ sơ có liên quan đến vụ việc xảy ra tại Trường THPT Vĩnh Xương.

Cách ly 5 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép ở Kon Tum

15:08:40 21/01/2021
Sở Y tế tỉnh Kon Tum vừa cách ly 5 công dân Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép và đang trong quá trình chờ kết quả xét nghiệm sàng lọc với SARS-CoV-2.

Phát hiện 9 người vượt biên, trốn cách ly

13:42:27 21/01/2021
Chín người nhập cảnh từ Lào về Việt Nam bằng đường tiểu ngạch bị CSGT Hà Tĩnh phát hiện, đưa về nơi cách ly phòng dịch Covid-19.

Đà Nẵng: Bắt 2 thanh niên tông xe máy vào công an để trốn chạy

13:36:50 21/01/2021
Bị lực lượng 911 (Công an TP Đà Nẵng) truy đuổi, 2 thanh niên tông thẳng xe vào tổ tuần tra để tìm đường tẩu thoát.

Chân dung đại ca giang hồ Trưởng 'Hàng'

13:26:12 21/01/2021
Có 4 tiền án, Trưởng Hàng cầm đầu nhóm hoạt động bảo kê, đòi nợ thuê và chạy án.

Đầu độc vợ cũ bằng thuốc diệt chuột

12:47:05 21/01/2021
Chu Văn Sáng, 55 tuổi, bị phạt 8 năm tù với cáo buộc mua thuốc diệt chuột bỏ vào nồi nước luộc gà đang đun trên bếp nhằm đầu độc song bất thành.

Có thể bạn quan tâm

Tuấn Anh tự tin giúp Kiatisuk mở tiệc tại Pleiku

Bóng đá việt nam

00:15:28 22/01/2021
Tiền vệ HAGL có tâm lý khá thoải mái và sẵn sàng cho ngày trở lại trong cuộc đối đầu với SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Ronaldo vượt The Rock về kiếm tiền

Bên lề sân cỏ

00:08:27 22/01/2021
Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội.

Cơn giận của Pogba và bản lĩnh Man United

Bóng đá thế giới

00:06:10 22/01/2021
Ba ngày sau khi sút văng cơ hội ngon ăn nhất của MU trước Liverpool, Paul Pogba tự sửa sai bằng cú đá sấm sét giúp Quỷ đỏ trở lại ngôi đầu bảng Premier League.

WHO và LHQ hoan nghênh những quyết sách của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Thế giới

23:42:27 21/01/2021
Ngày 21/1, lãnh đạo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Liên hợp quốc đã hoan nghênh những quyết định vừa được tân Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố liên quan đến tư cách thành viên của Mỹ trong WHO và chính sách nhập cư.

Giá Bitcoin lại giảm về dưới 33.000 USD

Thế giới số

23:33:49 21/01/2021
Tính đến 17h 21/1, giá trị Bitcoin theo thống kê của Coindesk là khoảng 32.900 USD, giảm 5,35% chỉ trong 24 giờ, tương đương giá trị vốn hóa hơn 612 tỷ USD.

Rihanna “cà khịa” Donald Trump cực gắt khi thua bầu cử tổng thống, dọn khỏi Nhà Trắng

Sao âu mỹ

23:30:01 21/01/2021
Là người đứng về phe chống Donald Trump, vậy nên, sự kiện cựu tổng thống rời khỏi nhà Trắng đã khiến Rihanna rất phấn khích.

iPhone là điện thoại giữ giá nhất năm 2020 

Đồ 2-tek

23:29:55 21/01/2021
Theo thời gian, điện thoại thông minh sẽ dần mất giá. Mức độ giảm giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, phân khúc giá hay độ yêu thích của người dùng.

Thế trận "nghẹt thở" trước giờ WCA 2020 đóng cổng vote: Jack - Sơn Tùng, Hải Tú - Tlinh so kè sát nút, tất cả hạng mục đều khó lường

Sao việt

23:26:57 21/01/2021
Chỉ còn 1 tiếng nữa cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 (WCA 2020) sẽ đóng lại nhưng khán giả vẫn chưa thể đoán được cái tên nào sẽ được vinh danh vào ngày 22/1.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm?

Netizen

23:17:02 21/01/2021
Nếu gặp 1 trong 2 loại con gái trên, bạn hãy tự cách ly 2 mét, vừa bảo vệ sức khoẻ vừa bảo vệ trái tim mong manh của bản thân, trừ khi bạn muốn trở thành một trong những lốp dự phòng của cô ấy.

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân 14 tuổi bị đa chấn thương

Sức khỏe

23:15:15 21/01/2021
Được cứu chữa kịp thời, hiện tại tình trạng bệnh nhân đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện vào cuối tuần này.

Lo ngại biến thể mới của nCoV xâm nhập

Đời sống

22:58:54 21/01/2021
Đại diện các bộ Y tế, Quốc phòng, Công an cho rằng cần kiểm soát chặt chẽ biên giới, động viên người dân không về nước khi biến thể nCoV đang lan nhanh.

Rối loạn đồng hồ sinh học của da: Lý do chính khiến da không cải thiện dù dùng mỹ phẩm đắt tiền!

Làm đẹp

22:56:28 21/01/2021
Da là một bộ phận cực kỳ quan trọng hoạt động theo cơ chế đồng hồ. Thấu hiểu cách thức vận hành của da sẽ giúp bạn chăm sóc da hiệu quả.

So kè style của Hải Tú và Thiều Bảo Trâm: Người bên Sơn Tùng 8 năm không chỉ "chất" mà còn vượt xa về độ sexy nhờ điểm cực phẩm

Phong cách sao

22:55:31 21/01/2021
Theo bạn, style của Hải Tú có vượt qua được Thiều Bảo Trâm?