Vì sao con trai nhanh chán khi yêu?

Theo dõi VGT trên

Đừng giận dỗi vô cớ nhé, khi bạn lạnh lùng với anh ấy thì ngoài kia có rất có thể có người đang nói lời ngọt ngào cùng chàng đó.

1. Kiểm tra điện thoại

Đàn ông mà, ai lại không thích tự do và có khoảng trời riêng?

Có thể anh ấy chẳng làm gì sai cả, thế nhưng việc bạn kiểm tra điện thoại hàng ngày khiến chàng cảm thấy bị kiểm soát vô cớ. Nếu thật sự anh ấy có những mối quan hệ khác, thì việc đọc hết tin nhắn và biết được sự thật sẽ khiến bạn tổn thương lắm đấy.

Vì sao con trai nhanh chán khi yêu? - Hình 1

Con gái à, đôi khi có những chuyện không cần phải tận mắt chứng kiến mới biết được, và đôi khi có những chuyện không cần ai nói ra cũng hiểu được. Con gái luôn nhạy cảm và đa cảm, chẳng lẽ bạn không thể tinh tế mà phát hiện những thay đổi nhỏ nhặt nhất từ phản ứng của anh ấy hay sao? Tin tưởng vào trực giác của riêng mình, cô gái nhé!

2. Luôn cố chịu đựng một mình

Dù bạn mạnh mẽ đến đâu, cũng đừng bao giờ chịu đựng một mình cô gái nhé. Con trai sinh ra không phải để chúng ta dựa dẫm nương tựa hay sao? Đừng nghĩ rằng sự chịu đựng của bạn sẽ làm anh ấy bớt lo âu, cũng đừng cho rằng một mình bạn có thể giải quyết được tất cả.

Bản năng của con trai là bảo vệ. Khi yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ luôn muốn chở che bạn, giải quyết cùng bạn những khó khăn, đối mặt cùng bạn những lo lắng bất an. Một cô gái yếu đuối đôi khi sẽ được yêu hơn cô gái mạnh mẽ cũng bởi vì như thế.

Vì sao con trai nhanh chán khi yêu? - Hình 2

3. Nhắc đến người yêu

Nếu đã là quá khứ, thì hãy để quá khứ ngủ yên. Nhắc đến người yêu cũ trước mặt người mới là một sai lầm mà nhiều cô gái mắc phải, làm chàng có cảm giác bạn đang vấn vương quá khứ. Hãy cứ thử đặt mình vào vị trí của anh ấy, cảm nhận của bạn khi anh ấy nhắc tới người yêu cũ, dù là vô tình, sẽ tổn thương tới mức nào?

Video đang HOT

Những ngày đẹp nhất chính là những ngày ta đang sống. Hãy trân trọng anh ấy ở thì hiện tại nhé cô gái.

4. So sánh anh ấy với người khác

Chúng ta đều hiểu rằng, một khi yêu ai chính là yêu vì bản thân người ấy, yêu cả tính cách và con người ấy. Nếu bạn không làm được như thế, cũng đừng bao giờ so sánh chàng với người khác. Con trai đều có lòng tự trọng cao, và việc bị so sánh với người khác sẽ khiến anh ấy tổn thương lắm đấy.

Vì sao con trai nhanh chán khi yêu? - Hình 3

Thay vì so sánh anh ấy với người khác, một cô gái luôn coi anh ấy là duy nhất, là tuyệt vời nhất sẽ được chàng yêu thương và trân trọng hơn nhiều. Đàn ông như những đ.ứa t.rẻ, luôn thích được là số một trong lòng cô gái mình yêu…

5. Im lặng khi giận dỗi

Con gái biết không, 90% các chàng trai không hiểu nổi tại sao người yêu giận dỗi. Bởi vậy, im lặng khi giận dỗi đồng nghĩa với việc sẽ chẳng bao giờ chàng biết được lý do, cũng chẳng bao giờ chàng rút ra kinh nghiệm. Thay vì im lặng, hãy nói cho anh ấy lý do tại sao bạn cảm thấy khó chịu, và cùng anh ấy tìm cách giải quyết. Khi đã hiểu rõ bạn cần gì, chắc rằng anh ấy sẽ cho bạn một câu trả lời như ý thôi.

Cũng đừng giận dỗi vô cớ nhé, khi bạn lạnh lùng với anh ấy thì ngoài kia có rất có thể có người đang nói lời ngọt ngào cùng chàng đó.

6. Luôn đổ lỗi cho chàng

Trong cuộc cãi vã, nào có ai đúng hoàn toàn? Nếu như người sai là anh ấy, chắc gì bạn đã đúng? Thế nên đừng đổ hết tội lỗi cho anh ấy, mà hãy cho chàng cơ hội giải thích và tìm cách thấu hiểu chàng. Nếu anh ấy không thể giải thích tất cả, chắc chắn anh ấy sẽ tự biết mình sai. Việc bạn nổi cáu chỉ làm cho mọi chuyện tồi tệ hơn, và người tổn thương cuối cùng đâu chỉ có mình anh ấy?

T.D

Theo ilike.com.vn

Phụ nữ ơi, đừng nói cho chúng tôi nghe 5 điều dưới đây!

Trong hôn nhân và tình yêu đôi lứa, những câu nói tưởng chừng như vô thưởng vô phạt của phụ nữ lại có thể làm cánh đàn ông chúng tôi bị khó xử hoặc tổn thương.

1. "Anh có yêu em đâu"

Những câu nói tưởng chừng như vô thưởng vô phạt khi phụ nữ giận dỗi như "Anh có yêu em đâu" lại vô tình khiến đàn ông chúng tôi phải trằn trọc suy nghĩ: "Liệu chăng cô ấy không tin tưởng mình?" Sẽ thật tai hại khi các nàng lại liên tục nói những lời như vậy.

Đôi khi đàn ông có những lí do cá nhân nên không thể đúng hẹn hoặc đáp ứng được toàn bộ yêu cầu từ phụ nữ. Vì vậy, thay vì trách chàng không yêu mình, phụ nữ nên tìm hiểu lí do vì sao anh ấy lại trễ hẹn, thất hứa... để cả hai cùng hiểu nhau hơn.

Phụ nữ ơi, đừng nói cho chúng tôi nghe 5 điều dưới đây! - Hình 1

Phụ nữ giận dỗi có thể là cách để được người yêu quan tâm, nhưng khi giận dỗi đừng nên nói những câu chạm vào lòng tự trọng của anh ấy. (Ảnh: Freepik)

2. "Anh còn nhớ tới người yêu cũ à?"

Một trong những câu nói có thể khiến đàn ông nghĩ người phụ nữ họ yêu không tin tưởng mình chính là "Anh còn nhớ tới người cũ à?", hoặc đại loại những câu có nội dung tương tự như: "Anh còn nhớ tới cô ta à?", "Anh vẫn còn tơ tưởng tới người đàn bà đó sao?"... Đừng để đàn ông nghe những lời như vậy, phụ nữ nhé!

Thử tưởng tượng, nếu cánh đàn ông chúng tôi nói: "Em còn vương vấn người tình cũ à?", "Em đang qua lại với người đàn ông đó sao?" thì phụ nữ sẽ nghĩ như thế nào? Nếu thấy buồn hoặc bị tổn thương thì cũng đừng nên nói những câu tương tự với đàn ông nhé!

3. "Ăn gì cũng được"

Trong mối quan hệ tình cảm yêu đương, không phải người đàn ông nào cũng đủ tinh tế để quan sát và biết được người yêu thích gì và ghét gì. Vì vậy, mỗi khi hai đứa cùng đi ăn, phụ nữ đừng nên nói câu "Ăn gì cũng được" nếu muốn anh ấy không bị khó xử, hoặc không khí sẽ đi xuống khi anh ấy kêu món mà bạn không thích.

Thay vì nói "Ăn gì cũng được", phụ nữ có thể nói những câu dễ chịu hơn cho cả hai, chẳng hạn: "Em không biết nên ăn gì, anh có thể gợi ý cho em không?", hoặc "Anh để em suy nghĩ nên ăn gì cho ngon ha"....

Phụ nữ ơi, đừng nói cho chúng tôi nghe 5 điều dưới đây! - Hình 2

Một số cô gái thường nói với người yêu rằng "Ăn gì cũng được", nhưng đến khi anh ấy gọi món thì nàng lại "Thôi, cái này cay lắm", "Món này em không thích", "Mình chọn cái khác đi"... (Ảnh: Pixabay)

4. "Anh đừng có đàn bà như vậy được không?"

Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn che chở, bảo bọc người mình yêu, vì vậy đừng bao giờ chê anh ấy mềm yếu hoặc "đàn bà". Những lời chê trách ấy có thể là thứ "vũ khí" sắt nhọn khiến đàn ông tổn thương do bị chạm vào lòng tự trọng của mình.

Mỗi khi đàn ông tuyệt vọng, phụ nữ nên là người ở bên để an ủi, vực dậy tinh thần của người yêu, thay vì buông những lời chê bai có thể làm mối quan hệ trở nên r.ạn n.ứt như vậy. Hãy nhớ, bất cứ ai cũng có giây phút yếu lòng, cho dù họ đã từng là những người mạnh mẽ!

Phụ nữ ơi, đừng nói cho chúng tôi nghe 5 điều dưới đây! - Hình 3

Khi thất vọng vì một điều gì đó, đàn ông chúng tôi rất dễ yếu đuối và thực sự cần người yêu ở bên để cùng vượt qua sóng gió. (Ảnh: Freepik)

5. "Chồng người ta thì giỏi giang, còn chồng mình thì..."

Nếu đàn ông chúng tôi so sánh người yêu hoặc vợ mình với một người phụ nữ khác, chẳng hạn: "Vợ người ta thì đẹp ngời ngợi, còn vợ mình nhìn thấy gớm", "Người yêu thằng A thì lúc nào cũng cho người nó yêu đi chơi với bạn bè, còn em thì luôn luôn giám sát anh"... thì chắc hẳn phái nữ sẽ rất buồn. Hãy hiểu cảm giác này, và đừng so sánh chồng hoặc người yêu bạn với bất kỳ một người đàn ông khác.

Đặc biệt, đừng làm đàn ông cảm thấy mình bất tài, vô dụng, thậm chí là tổn thương khi nghe chính miệng người phụ nữ họ yêu nói những câu so sánh: "Chồng người ta thì giỏi giang, còn chồng mình thì chẳng làm được việc gì to tát", "Chồng con B thì kiếm bạc tỷ, còn chồng mình thì làm gì thua nấy"...

Trọng Hiếu

Theo queminhngaymoi.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
Vợ mất chưa bao lâu chồng đã đưa nhân tình trẻ về nhà, nào ngờ đêm đó cả hai 'lạnh gáy' khi nhìn thấy bóng dáng người phụ nữ này
09:14:53 22/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Khi tôi về già, con trai tuyên bố không về quê nữa, chỉ có con gái bỏ cả tỷ đồng xây nhà mới cho bố mẹ
16:48:51 21/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024

Tin đang nóng

Cuộc sống nhiều thay đổi của "Anh tài" Vbiz từng bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn phút 89
07:35:51 23/07/2024
TP.HCM thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội trường Thống Nhất
07:06:05 23/07/2024
Dispatch vào cuộc vụ Byeon Woo Seok lạm quyền ở sân bay, netizen có phản ứng bất ngờ
08:07:17 23/07/2024
Con rể nghẹn đắng khi nghe bố mẹ vợ tiết lộ một bí mật của con gái trong quá khứ
07:56:28 23/07/2024
Hành trình triệt phá chuyên án giả sư xuất cảnh sang nước ngoài
07:29:39 23/07/2024
Tình cũ của Nam Thư hiện tại ra sao?
08:31:55 23/07/2024
Nam ca sĩ U40 từng có thời phải đi bán m.áu k.iếm t.iền, giờ sống hạnh phúc với đại gia đình hơn 20 người nhưng không chung huyết thống
07:44:06 23/07/2024
Mỹ nhân đẹp đến mức được tha thứ mọi lỗi lầm
07:40:38 23/07/2024

Tin mới nhất

Vừa đi công tác về vợ mới sinh đã đòi ly hôn, tôi hỏi người giúp việc rồi ngỡ ngàng khi biết được sự thật

07:47:33 23/07/2024
Thấy tình hình căng thẳng nên tôi đã hỏi người giúp việc, khi được thuật lại mọi chuyện tôi vô cùng ngỡ ngàng khi biết sự thật.

Vợ vừa ăn xong bữa cơm của mẹ nấu liền lăn đùng ra đất, tôi vội vã chạy lại lật nồi cơm ra xem thì c.hết điếng khi nhìn thấy thứ bên trong

07:42:32 23/07/2024
Khi nghe hết những lời phân trần từ mẹ mình mà tôi không khỏi sốc, không ngờ bà lại cho vợ mình ăn những thứ kinh khủng thế này.

Càng đến với nhân tình, tôi càng chán ngán vợ, nhưng khi rời xa vợ tôi mới thấm thía sự đời

07:26:14 23/07/2024
Tôi đã tưởng mình sẽ được tự do, sẽ không bị bất kì ai ràng buộc nhưng khi vợ rời xa tôi mới bắt đầu thấm thía thế nào là cuộc chơi, thế nào là cuộc đời.

Đưa con trai đi ăn tiệc, một cô gái xinh đẹp bất ngờ đến xin vào sợi tóc để xét nghiệm ADN

07:21:38 23/07/2024
Tôi nghe thế thì cực kì sốc nhưng chỉ nói có lẽ cô ấy nghĩ nhiều quá rồi, người với người giống nhau cũng là chuyện bình thường.

Chồng bỏ bồ quay về với vợ con, nhưng khi biết lí do tôi nhất quyết phải ly hôn cho bằng được

07:18:44 23/07/2024
Nghe những lời đó từ chồng, bàn tay tôi vô thức nắm chặt, những giọt nước mắt cuối cùng vì chồng cũng rơi ra. Sao người đàn ông này có thể nói những lời tàn nhẫn như thế?

Chồng một mực đòi ly hôn khi cưới bấy lâu vợ không chịu sinh con, mẹ chồng nhỏ to thủ thỉ còn cho tôi 500 triệu và kèm điều kiện tày đình

07:15:05 23/07/2024
Bà còn đưa ngay cho tôi 500 triệu đồng t.iền mặt để tôi thực hiện việc đó, nếu thừa tôi cứ giữ cho riêng mình. Bà đồng thời hứa hẹn, đ.ứa b.é bà sẽ coi như cháu ruột mà hết lòng đối đãi.

Mẹ chồng bị tai biến liệt nửa người, tôi túc trực bên bà từ ở bệnh viện đến về nhà, cho đến khi chia gia sản thì cả nhà bật ngửa

07:06:11 23/07/2024
Thấy con dâu út lộ bản chất thật, mẹ chồng nói với tôi, bà thất vọng lắm. Hôm ấy khi được ra viện về nhà, bà rút một cuốn sổ từ trong gối và nói sẽ chọn ngày để chuyển số t.iền 5 tỷ sang cho tôi.

Chăm chị dâu ở cữ 1 tháng, chị cho luôn tôi 300 triệu

06:45:07 23/07/2024
Dù tôi từ chối, chị dâu vẫn dúi t.iền v.ào tay và động viên tôi. Tôi là em chồng nhưng lại có mối quan hệ khá thân thiết với chị dâu.

Bố mẹ chồng lên thăm, lúc về ông bà để lại một cuốn sổ ghi chép khiến tôi ân hận cả đời

06:39:30 23/07/2024
Đọc những dòng thư của bố mẹ chồng viết mà nước mắt tôi cứ chảy ra vì ân hận. Tôi làm kế toán ở một công ty nước ngoài, chồng làm lái xe.

Chồng đưa cả nhà đi ăn cỗ, bắt vợ ở nhà trông con

06:34:56 23/07/2024
Nghe như Tấm Cám phiên bản hiện đại ấy nhỉ? Từ xưa đến nay ai quen biết tôi đều rõ tôi không phải đứa hiền lành dễ bắt nạt.

Bạn thân ngăn cản tình yêu, câu nói của cô ấy khiến tôi uất nghẹn

06:28:56 23/07/2024
Tôi những tưởng có được em gái chồng là bạn thân thì chuyện tình cảm sẽ tốt đẹp hơn, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại.

Lương 60 triệu/tháng nhưng tôi vẫn bị bố chồng soi mói "kiếm được tí t.iền mà suốt ngày đi công tác"

06:20:23 23/07/2024
Đến mẹ chồng tôi cũng không thể chịu đựng nổi! Tôi khuyên thật các chị em, nếu đằng nào cũng phải cống hiến thì cống hiến cho sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Thiên,Địa,Nhân trong phong thủy để tạo may mắn

Trắc nghiệm

09:47:28 23/07/2024
Phong thủy không phải là môn phái tâm linh tạo nên những điều kỳ diệu. Nó không mang tới thành công một sớm một chiều, không thay đổi tức thì tình thế của mỗi người.

Sao Việt 23/7: NSND Tự Long làm thơ tặng con trai, Hương Giang nói về sự tử tế

Sao việt

09:46:30 23/07/2024
Anh tài Tự Long làm thơ tặng con trai nhân dịp cậu bé tròn 2 t.uổi, diễn viên Hương Giang có những tâm sự về sự tử tế.

Ngôi làng không dành cho người sợ độ cao

Du lịch

09:37:11 23/07/2024
Quách Lượng là ngôi làng cổ Trung Quốc nằm ở độ cao ấn tượng, 1700m so với mặt nước biển, sâu trong núi Thái Hành Sơn.

Hà Nội: g.iết mổ, ăn thịt lợn ốm, người đàn ông bị nhiễm liên cầu lợn

Sức khỏe

09:12:59 23/07/2024
Trước khi khởi phát bệnh 2 ngày, nam bệnh nhân đã g.iết mổ và ăn thịt lợn ốm. Sau đó, bệnh nhân có biểu hiện sốt, đau đầu, nôn nhiều, được gia đình đưa đến Bệnh viện Bạch Mai.

Cách phối đồ với chân váy bút chì

Thời trang

08:54:48 23/07/2024
Chân váy bút chì là trang phục phổ biến được nhiều bạn gái yêu thích bởi khả năng dễ phối đồ, mang lại vẻ đẹp nữ tính và giúp người mặc tôn vóc dáng cơ thể hiệu quả.

Mỹ nam dân quốc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Nhan sắc ngút ngàn làm "hội chị em" mê mệt

Phim châu á

08:28:46 23/07/2024
Tác phẩm này lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc, có sự tham gia của dàn diễn viên muốn thực lực có thực lực, muốn nhan sắc có nhan sắc là Tân Chỉ Lôi và Hoàng Cảnh Du.

Nhan sắc đỉnh cao của Lâm Tâm Như cách đây 26 năm

Hậu trường phim

08:24:50 23/07/2024
Theo Sohu, khí chất của Lâm Tâm Như thuộc dạng yêu kiểu trang nhã, có nét cổ điển, cũng vì vậy các vai diễn của cô đều là người con gái nhẹ nhàng hiểu chuyện như nước.

Bão số 2 vào Quảng Ninh, bắt đầu có gió rất mạnh

Tin nổi bật

08:15:57 23/07/2024
Người dân ở đảo Cô Tô và đảo Quan Lạn của tỉnh Quảng Ninh thông tin, ở đây gió to không ngớt, kèm mưa. Tại TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) có khu vực bị mất điện. TP Hạ Long mưa to 173mm.

Mẹo tô son môi bóng đẹp

Làm đẹp

08:13:53 23/07/2024
Khi tô son môi, có thể lựa chọn loại son phù hợp. Son lỳ thường chứa cao lanh, với thành phần chủ yếu là các khoáng vật như kaolinit, illit, thạch anh.