Vì sao con trai nhanh chán khi yêu?

Đừng giận dỗi vô cớ nhé, khi bạn lạnh lùng với anh ấy thì ngoài kia có rất có thể có người đang nói lời ngọt ngào cùng chàng đó.

1. Kiểm tra điện thoại

Đàn ông mà, ai lại không thích tự do và có khoảng trời riêng?

Video đang HOT

Có thể anh ấy chẳng làm gì sai cả, thế nhưng việc bạn kiểm tra điện thoại hàng ngày khiến chàng cảm thấy bị kiểm soát vô cớ. Nếu thật sự anh ấy có những mối quan hệ khác, thì việc đọc hết tin nhắn và biết được sự thật sẽ khiến bạn tổn thương lắm đấy.

Vì sao con trai nhanh chán khi yêu? - Hình 1

Con gái à, đôi khi có những chuyện không cần phải tận mắt chứng kiến mới biết được, và đôi khi có những chuyện không cần ai nói ra cũng hiểu được. Con gái luôn nhạy cảm và đa cảm, chẳng lẽ bạn không thể tinh tế mà phát hiện những thay đổi nhỏ nhặt nhất từ phản ứng của anh ấy hay sao ? Tin tưởng vào trực giác của riêng mình, cô gái nhé!

2. Luôn cố chịu đựng một mình

Dù bạn mạnh mẽ đến đâu, cũng đừng bao giờ chịu đựng một mình cô gái nhé. Con trai sinh ra không phải để chúng ta dựa dẫm nương tựa hay sao? Đừng nghĩ rằng sự chịu đựng của bạn sẽ làm anh ấy bớt lo âu, cũng đừng cho rằng một mình bạn có thể giải quyết được tất cả.

Bản năng của con trai là bảo vệ. Khi yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ luôn muốn chở che bạn, giải quyết cùng bạn những khó khăn, đối mặt cùng bạn những lo lắng bất an. Một cô gái yếu đuối đôi khi sẽ được yêu hơn cô gái mạnh mẽ cũng bởi vì như thế.

Vì sao con trai nhanh chán khi yêu? - Hình 2

3. Nhắc đến người yêu

Nếu đã là quá khứ, thì hãy để quá khứ ngủ yên. Nhắc đến người yêu cũ trước mặt người mới là một sai lầm mà nhiều cô gái mắc phải, làm chàng có cảm giác bạn đang vấn vương quá khứ. Hãy cứ thử đặt mình vào vị trí của anh ấy, cảm nhận của bạn khi anh ấy nhắc tới người yêu cũ, dù là vô tình, sẽ tổn thương tới mức nào?

Những ngày đẹp nhất chính là những ngày ta đang sống. Hãy trân trọng anh ấy ở thì hiện tại nhé cô gái.

4. So sánh anh ấy với người khác

Chúng ta đều hiểu rằng, một khi yêu ai chính là yêu vì bản thân người ấy, yêu cả tính cách và con người ấy. Nếu bạn không làm được như thế, cũng đừng bao giờ so sánh chàng với người khác. Con trai đều có lòng tự trọng cao, và việc bị so sánh với người khác sẽ khiến anh ấy tổn thương lắm đấy.

Vì sao con trai nhanh chán khi yêu? - Hình 3

Thay vì so sánh anh ấy với người khác, một cô gái luôn coi anh ấy là duy nhất, là tuyệt vời nhất sẽ được chàng yêu thương và trân trọng hơn nhiều. Đàn ông như những đứa trẻ, luôn thích được là số một trong lòng cô gái mình yêu…

5. Im lặng khi giận dỗi

Con gái biết không, 90% các chàng trai không hiểu nổi tại sao người yêu giận dỗi. Bởi vậy, im lặng khi giận dỗi đồng nghĩa với việc sẽ chẳng bao giờ chàng biết được lý do, cũng chẳng bao giờ chàng rút ra kinh nghiệm. Thay vì im lặng, hãy nói cho anh ấy lý do tại sao bạn cảm thấy khó chịu, và cùng anh ấy tìm cách giải quyết. Khi đã hiểu rõ bạn cần gì, chắc rằng anh ấy sẽ cho bạn một câu trả lời như ý thôi.

Cũng đừng giận dỗi vô cớ nhé, khi bạn lạnh lùng với anh ấy thì ngoài kia có rất có thể có người đang nói lời ngọt ngào cùng chàng đó.

6. Luôn đổ lỗi cho chàng

Trong cuộc cãi vã, nào có ai đúng hoàn toàn? Nếu như người sai là anh ấy, chắc gì bạn đã đúng? Thế nên đừng đổ hết tội lỗi cho anh ấy, mà hãy cho chàng cơ hội giải thích và tìm cách thấu hiểu chàng. Nếu anh ấy không thể giải thích tất cả, chắc chắn anh ấy sẽ tự biết mình sai. Việc bạn nổi cáu chỉ làm cho mọi chuyện tồi tệ hơn, và người tổn thương cuối cùng đâu chỉ có mình anh ấy?

T.D

Theo ilike.com.vn

Phụ nữ ơi, đừng nói cho chúng tôi nghe 5 điều dưới đây!

Trong hôn nhân và tình yêu đôi lứa, những câu nói tưởng chừng như vô thưởng vô phạt của phụ nữ lại có thể làm cánh đàn ông chúng tôi bị khó xử hoặc tổn thương.

1. "Anh có yêu em đâu"

Những câu nói tưởng chừng như vô thưởng vô phạt khi phụ nữ giận dỗi như "Anh có yêu em đâu" lại vô tình khiến đàn ông chúng tôi phải trằn trọc suy nghĩ: "Liệu chăng cô ấy không tin tưởng mình?" Sẽ thật tai hại khi các nàng lại liên tục nói những lời như vậy.

Đôi khi đàn ông có những lí do cá nhân nên không thể đúng hẹn hoặc đáp ứng được toàn bộ yêu cầu từ phụ nữ. Vì vậy, thay vì trách chàng không yêu mình, phụ nữ nên tìm hiểu lí do vì sao anh ấy lại trễ hẹn, thất hứa... để cả hai cùng hiểu nhau hơn.

Phụ nữ ơi, đừng nói cho chúng tôi nghe 5 điều dưới đây! - Hình 1

Phụ nữ giận dỗi có thể là cách để được người yêu quan tâm, nhưng khi giận dỗi đừng nên nói những câu chạm vào lòng tự trọng của anh ấy. (Ảnh: Freepik)

2. "Anh còn nhớ tới người yêu cũ à?"

Một trong những câu nói có thể khiến đàn ông nghĩ người phụ nữ họ yêu không tin tưởng mình chính là "Anh còn nhớ tới người cũ à?", hoặc đại loại những câu có nội dung tương tự như: "Anh còn nhớ tới cô ta à?", "Anh vẫn còn tơ tưởng tới người đàn bà đó sao?"... Đừng để đàn ông nghe những lời như vậy, phụ nữ nhé!

Thử tưởng tượng, nếu cánh đàn ông chúng tôi nói: "Em còn vương vấn người tình cũ à?", "Em đang qua lại với người đàn ông đó sao?" thì phụ nữ sẽ nghĩ như thế nào? Nếu thấy buồn hoặc bị tổn thương thì cũng đừng nên nói những câu tương tự với đàn ông nhé!

3. "Ăn gì cũng được"

Trong mối quan hệ tình cảm yêu đương, không phải người đàn ông nào cũng đủ tinh tế để quan sát và biết được người yêu thích gì và ghét gì. Vì vậy, mỗi khi hai đứa cùng đi ăn, phụ nữ đừng nên nói câu "Ăn gì cũng được" nếu muốn anh ấy không bị khó xử, hoặc không khí sẽ đi xuống khi anh ấy kêu món mà bạn không thích.

Thay vì nói "Ăn gì cũng được", phụ nữ có thể nói những câu dễ chịu hơn cho cả hai, chẳng hạn: "Em không biết nên ăn gì, anh có thể gợi ý cho em không?", hoặc "Anh để em suy nghĩ nên ăn gì cho ngon ha"....

Phụ nữ ơi, đừng nói cho chúng tôi nghe 5 điều dưới đây! - Hình 2

Một số cô gái thường nói với người yêu rằng "Ăn gì cũng được", nhưng đến khi anh ấy gọi món thì nàng lại "Thôi, cái này cay lắm", "Món này em không thích", "Mình chọn cái khác đi"... (Ảnh: Pixabay)

4. "Anh đừng có đàn bà như vậy được không?"

Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn che chở, bảo bọc người mình yêu, vì vậy đừng bao giờ chê anh ấy mềm yếu hoặc "đàn bà". Những lời chê trách ấy có thể là thứ "vũ khí" sắt nhọn khiến đàn ông tổn thương do bị chạm vào lòng tự trọng của mình.

Mỗi khi đàn ông tuyệt vọng, phụ nữ nên là người ở bên để an ủi, vực dậy tinh thần của người yêu, thay vì buông những lời chê bai có thể làm mối quan hệ trở nên rạn nứt như vậy. Hãy nhớ, bất cứ ai cũng có giây phút yếu lòng, cho dù họ đã từng là những người mạnh mẽ!

Phụ nữ ơi, đừng nói cho chúng tôi nghe 5 điều dưới đây! - Hình 3

Khi thất vọng vì một điều gì đó, đàn ông chúng tôi rất dễ yếu đuối và thực sự cần người yêu ở bên để cùng vượt qua sóng gió. (Ảnh: Freepik)

5. "Chồng người ta thì giỏi giang, còn chồng mình thì..."

Nếu đàn ông chúng tôi so sánh người yêu hoặc vợ mình với một người phụ nữ khác, chẳng hạn: "Vợ người ta thì đẹp ngời ngợi, còn vợ mình nhìn thấy gớm", "Người yêu thằng A thì lúc nào cũng cho người nó yêu đi chơi với bạn bè, còn em thì luôn luôn giám sát anh"... thì chắc hẳn phái nữ sẽ rất buồn. Hãy hiểu cảm giác này, và đừng so sánh chồng hoặc người yêu bạn với bất kỳ một người đàn ông khác.

Đặc biệt, đừng làm đàn ông cảm thấy mình bất tài, vô dụng, thậm chí là tổn thương khi nghe chính miệng người phụ nữ họ yêu nói những câu so sánh: "Chồng người ta thì giỏi giang, còn chồng mình thì chẳng làm được việc gì to tát", "Chồng con B thì kiếm bạc tỷ, còn chồng mình thì làm gì thua nấy"...

Trọng Hiếu

Theo queminhngaymoi.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11

Tiêu điểm

Lắp camera ở nhà rồi đi công tác, cô vợ chứng kiến được cảnh tượng chát đắng đến tận cùng và cái kết thích đáng sau đó
06:56:15 23/09/2021
Nhìn mâm cơm giúp việc mới dọn lên, cô vợ giật mình phát hiện ra bí mật sốc chồng giấu giếm và cái kết không tưởng
07:14:37 23/09/2021
Biết chồng có ý định "nuôi con tu hú", cô vợ cao tay "mượn gió bẻ măng" làm anh ta tê tái vái lạy xin tha
07:20:17 23/09/2021
Về ngoại nhưng liên tục chỉ nằm chờ cơm, em chồng mỉa mai chị dâu: 'Chuột sa chĩnh gạo chắc bố mẹ mừng lắm' và nhận pha phản đòn làm cứng họng!
13:39:44 22/09/2021
Chồng cố tình quên ví để thử lòng vợ, về đến nhà cô vợ đáo để chỉ dùng 1 cách nhỏ mà anh ta mới vỡ vạc ra vấn đề mình đã sai trầm trọng
07:16:45 23/09/2021
Phụ nữ ngoại tình hầu như ai cũng thèm muốn 4 điều này!
19:52:26 21/09/2021
Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời!
16:26:48 21/09/2021
Chồng ra ngoài huênh hoang khoe còn độc thân, cô vợ chỉ làm đúng một chiêu khiến đối phương vội vàng quỳ xuống xin lỗi
14:00:58 22/09/2021
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
13:36:08 22/09/2021
Mượn điện thoại chồng để con học trực tuyến, vợ phát hiện bí mật động trời và câu hỏi ngược khiến anh ta "cứng họng"!
06:49:50 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!
09:23:17 23/09/2021
1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO
10:11:55 23/09/2021
Người thân chia sẻ về tình hình hiện tại của Phi Nhung
06:19:06 23/09/2021
Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?
07:39:32 23/09/2021
Trang Khàn bị vả ngược khi “cứu nguy” cho Hoài Linh và Thủy Tiên giữa lúc bị VTV chỉ điểm, CĐM khịa: Lo bán bún đậu đi!
08:13:14 23/09/2021
Dàn sao cầu nguyện cho Phi Nhung vì tình hình sức khoẻ chuyển biến xấu
08:58:13 23/09/2021
Hoảng hồn với ảnh không PTS của Nhiệt Ba: Làn da nhăn nheo đầy khuyết điểm, đôi chân sứt sẹo không nuột như tưởng tượng?
09:21:12 23/09/2021
Vừa mới xuất hiện, miếng kẹo đường trong Trò Chơi Con Mực đã trở thành ảnh meme trên MXH
07:15:59 23/09/2021

Tin mới nhất

Si tình như tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Trúng "tiếng sét ái tình" với nữ TVHK kém 19 tuổi, ráo riết đi mọi chuyến bay của vợ

06:53:28 23/09/2021
Cách theo đuổi vợ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đậm chất ngôn tình mà cũng thể hiện đúng phong cách đại gia của ông.

Tự cứu mình khi "người ấy" lật mặt

14:12:22 22/09/2021
Phụ nữ thường đau khổ trong tình cảm vì yêu người khác hơn yêu chính mình. Bởi thế khi gặp bất hạnh, mâu thuẫn, chồng ngoại tình, lật mặt... thì bị sụp đổ hoàn toàn vì trót lệ thuộc tất cả vào người ấy.

4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt

14:09:45 22/09/2021
Là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng mong cưới được người chồng yêu thương mình thật lòng, quan tâm, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mình. Dưới đây là 4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt.

Vợ thế này, chồng nào chẳng mê!

14:03:38 22/09/2021
Nếu người vợ có 7 điểm dưới đây, người chồng nào cũng một đời mê mẩn.

Nắm những bí quyết dưới đây, nàng dâu nào cũng được mẹ chồng nể phục

13:52:55 22/09/2021
Sự khác nhau trong cách ứng xử của các nàng dâu sẽ khiến mối quan hệ của họ với mẹ chồng trở nên thăng hoa hay mãi chìm sâu vào bế tắc. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các nàng dâu có một mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình chồng.

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do

11:31:01 22/09/2021
Ở cái tuổi đã đi hết 2/3 cuộc đời, đàn ông ngày càng cần sự xuất hiện của người phụ nữ trong gia đình, tại sao lại như vậy? Nghe những lời chia sẻ của những người đàn ông dưới đây để biết thêm thông tin thú vị này nhé.

Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng 'lạ', thà chia tay càng sớm càng tốt!

10:59:41 22/09/2021
Thực tế nếu tình cảm vợ chồng không tốt thì việc hai người chia tay sớm cũng là điều dễ chịu.

Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn

10:57:00 22/09/2021
Không phải tình cảm của ai cũng suôn sẻ và nắm tay nhau hạnh phúc suốt đời, nhiều người bền hơn là trải qua thăng trầm, một số dựa vào nỗ lực của cả hai để cùng nhau vượt qua khó khăn, số khác lại chọn cách ly thân và đối xử tốt với nha...

4 cách hiệu quả khiến người yêu cũ muốn quay lại với bạn

19:47:45 21/09/2021
Nếu bạn cảm thấy không thể quên người yêu cũ để bước tiếp, hãy thử tìm cách khiến họ quay lại với bạn.

Một ngày vợ chồng nghìn năm ân nghĩa: Vợ là ân nhất cả đời, làm chồng nhất định phải trân trọng

18:51:10 21/09/2021
Đàn ông lúc nào so sánh vợ mình với vợ người khác, so sánh với những cô gái độc thân trẻ đẹp ngoài kia.

Đàn bà muốn hạnh phúc thì nhất định đừng quên son môi và điều này

18:46:20 21/09/2021
Phụ nữ ạ, bạn càng ít kỳ vọng vào người đàn ông thì sẽ càng bớt thất vọng. Khi đàn ông không có đủ sự quan tâm tới người đàn bà bên cạnh thì chẳng có lý do gì mà người đàn bà ấy lại ngồi một chỗ để chờ đợi sự quan tâm ít ỏi mà không hề ...

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"

06:40:32 21/09/2021
Cho tới khi Uyên chính thức nghỉ việc, biết cô không còn chỗ dựa nào khác, Đại mới thoải mái bộc lộ bản chất.

Em dâu tị nạnh, móc mỉa chị dâu được hưởng hết tài sản nhà chồng và màn lập lại trật tự chỉ sau 1 cái chỉ tay quyết đoán

06:38:12 21/09/2021
Đôi khi, bạn cần mạnh mẽ, cứng rắn để đập tan những lời đàm tiếu ảnh hưởng tới hôn nhân cũng như cuộc sống gia đình.

5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh cho vợ, phụ nữ đừng trông mong sẽ thay đổi được bản chất anh ta

18:46:24 20/09/2021
Đời này khổ hay sướng là do ông chồng nữa đấy! Muốn vui sướng thì phải cạch mặt ngay 5 kiểu đàn ông này, tránh tiến xa để rồi khổ cả đời.

Điều cay đắng đàn ông phải trải qua sau chia tay mà phụ nữ ít biết

18:44:08 20/09/2021
Đau đớn, thất vọng, cô đơn là những điều chúng ta thường cảm thấy sau khi chia tay dù là đàn ông hay phụ nữ.

Phụ nữ muốn hết khổ trong tình yêu thì trước hết cứ làm trọn vẹn những điều này đã

18:41:28 20/09/2021
Lấy chồng, sinh con không có nghĩa là phụ nữ phải dẹp hết đi mọi đam mê, ước mơ của chính mình.

Phải làm gì khi chồng hay so sánh vợ mình với "vợ người ta"?

17:25:20 20/09/2021
Vợ người ta là câu nói nhiều ông chồng dành cho vợ. Nhưng trong tình yêu điều tối kỵ nhất chính là so sánh tình yêu của mình với tình yêu của người khác, việc đó chẳng hay ho một chút nào cả.

CEO Đại Nam "thét ra lửa" nhưng tự nhận từng khổ sở vì 1 nhân vật, ông Dũng lò vôi phải đóng cửa công ty 10 ngày, thuê 500 vệ sĩ bảo vệ vợ

16:28:53 20/09/2021
Trước khi chính thức song hành cùng ông Dũng, bà chủ Đại Nam đã có thời gian 4 năm sống lê lết bên đời người đàn ông tài giỏi.

Chồng ngỏ ý muốn nuôi con riêng với tình cũ, người vợ gọi đúng một cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục

09:04:31 20/09/2021
Đối diện với quá khứ của chồng, chị em phụ nữ nên đặc biệt tỉnh táo, tránh hành xử quá hồ đồ và ích kỷ.

Vợ làm ra tiền lo cho cả đại gia đình mà chồng vẫn miệt thị "con buôn dốt nát", màn vùng lên của cô khiến anh ta "xanh mặt"!

09:02:40 20/09/2021
Nghĩa thường xuyên so sánh Liên với những người phụ nữ khí chất, tri thức khác. Hễ anh đề cập tới chuyện gì mà Liên không hiểu, anh lập tức liếc xéo vợ đầy khinh miệt.

Có thể bạn quan tâm

Trương Nam Thành: Từng hủy hôn phút chót, trở thành ông bố 2 con

Sao việt

13:09:53 23/09/2021
Trương Nam Thành thông báo hủy hôn với bạn gái người mẫu, đám cưới cùng bà mẹ một con là doanh nhân thành đạt.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an xử lý nghiêm tụ tập đông người nơi công cộng

Đời sống

13:07:03 23/09/2021
Trong công điện vừa ban hành, Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Công an chỉ đạo các địa phương kịp thời chấn chỉnh, không để tụ tập đông người nơi công cộng, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Một quốc gia kêu gọi người dân tuyệt đối không mua smartphone Trung Quốc, cần vứt bỏ ngay nếu đang dùng 

Thế giới số

12:54:21 23/09/2021
Bộ Quốc phòng Lithuania đã khuyến cáo người dân vứt bỏ điện thoại do Trung Quốc sản xuất vì phát hiện bằng chứng cho thấy các thiết bị này có khả năng kiểm duyệt.

Vivo cho ra mắt smartphone X70 Pro với mặt lưng sang trọng, cùng camera được nâng cấp mới 

Đồ 2-tek

12:51:56 23/09/2021
Trong sự kiện trực tuyến ra mắt X70 Pro - Định Hình Rung Động diễn ra vào tối 22/9, Vivo đã chính thức ra mắt dòng smartphone cao cấp mới với nhiều tính năng được nâng cấp trên camera.

Nóng: Bắt Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

Pháp luật

12:50:37 23/09/2021
Ông Nguyễn Văn Kiên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên - cùng 5 bị can khác vừa bị bắt tạm giam để điều tra về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.

Hội chứng kì lạ khiến người từng mắc Covid-19 ngửi "thơm thành thối"

Sức khỏe

12:46:19 23/09/2021
2 tuần trôi qua kể từ khi Lindsay Davis được về nhà sau khi chữa khỏi Covid-19, thế nhưng một mùi hương kì lạ vẫn không ngừng bám lấy cô gái trẻ này.

Bồ cũ Ben Affleck hạnh phúc bên doanh nhân công nghệ

Sao âu mỹ

12:41:27 23/09/2021
Bond girl Ana de Armas lần đầu xuất hiện cùng bạn trai mới - giám đốc điều hành Tinder, Paul Boukadakis - sau khi chia tay tài tử Ben Affleck đầu năm nay.

Tạ Đình Phong: 'Tôi không còn kiêu ngạo như xưa'

Sao châu á

12:38:05 23/09/2021
Nam diễn viên Tạ Đình Phong thừa nhận bản thân đã học được cách kiểm soát và bình tĩnh hơn sau giai đoạn hoang mang trong cuộc sống.

Con trai giỏi hơn C. Ronaldo khi bằng tuổi

Bên lề sân cỏ

12:36:28 23/09/2021
Mẹ C. Ronaldo khẳng định cháu nội Cristiano Jr tiến bộ nhanh chóng, chơi hay hơn bố hồi 11 tuổi bởi có người dẫn dắt chỉ bảo.

Nhà báo Hàn Ni tiết lộ nhiều nghệ sĩ tìm tới nhờ tư vấn tố cáo bà Hằng: "Nói người khác 2 điều, 1 điều sai thì vẫn phải chịu trách nhiệm"

Netizen

12:33:58 23/09/2021
Không ngoa khi nói, bà Phương Hằng đang bị tổng tấn công từ nhiều phía.

Nguy cơ học sinh thất học vì… thoát nghèo

Học hành

12:04:57 23/09/2021
Từ năm học mới 2021 - 2022, nhiều xã của H.K’bang (Gia Lai) sau khi được đưa ra khỏi diện đặc biệt khó khăn, thì nhiều học sinh không còn được thụ hưởng chính sách hỗ trợ.

Mercedes-AMG GLE Brabus 900 Rocket - chiếc SUV nhanh nhất thế giới

Ôtô

12:03:21 23/09/2021
Với những nâng cấp đắt giá, Brabus 900 Rocket Edition có thể đạt vận tốc 330 km/h.

Hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của vùng đất Alaska

Du lịch

12:03:15 23/09/2021
Từ lâu, Alaska đã được nhiều du khách yêu thích chọn làm điểm đến nhất định không thể bỏ qua trong hành trình chinh phục nước Mỹ bởi cảnh đẹp hoang sơ, kỳ bí cùng nhiều hoạt động khám phá thiên nhiên hết sức độc đáo và thú vị.

Nhạc Việt đến gần với thế giới

Nhạc việt

12:03:11 23/09/2021
Minh chứng là ê-kíp Trung Quốc đã liên hệ với Quang Hùng, xin chuyển ngữ ca khúc Dễ đến dễ đi thành Đôi mắt em tựa ánh sao để Cúc Tịnh Y, Hầu Minh Hạo biểu diễn trong chương trình của đài Hồ Nam. Trước đó, ca khúc Dễ đến dễ đi đã tạo nê...

Cách các cung hoàng đạo xoay sở với túi tiền của mình

Trắc nghiệm

12:03:09 23/09/2021
Bạch Dương là một cung hoàng đạo mạnh mẽ. Họ rất cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc và tài sản của mình. Họ tận tâm và chăm chỉ, vì vậy, họ có khả năng kiếm tiền rất tốt, dù là làm văn phòng hay làm kinh doanh. Đầu óc nhạy bén giúp họ...